Đánh giá CoinJar: QUAN TRỌNG – Đọc trước khi sử dụng

Trong bài đánh giá CoinJar này, chúng tôi xem xét kỹ một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất của Úc có hơn 400.000 người dùng. CoinJar đi đầu trong đổi mới với một số sản phẩm tiền điện tử mà bạn có thể quan tâm sử dụng.

Truy cập CoinJar

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác nhất trong bài đánh giá này, chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang web của họ để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

Các tính năng chính:

 • Trao đổi đơn giản và dễ sử dụng cho người mới bắt đầu
 • Hỗ trợ nhiều phương thức gửi tiền AUD
 • Thẻ ghi nợ CoinJar để chi tiêu tiền điện tử
 • Ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động dành cho thiết bị iOS và Android
 • Xếp hạng 4.0 sao dựa trên 1299 nhận xét

tổng thể

4,3 / 5 Truy cập CoinJar

Dễ sử dụng

Giao diện người dùng

Phí

Bảo vệ

Trước khi bắt đầu giao dịch tiền điện tử, bạn nên sử dụng ví phần cứng Bitcoin như Ledger Nano X. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví phần cứng Bitcoin tốt nhất.

CoinJar là gì?

CoinJar là Trao đổi tiền kỹ thuật số của Úc được thành lập vào tháng 5 năm 2013 với trụ sở chính đặt tại Melbourne, Victoria. Sàn giao dịch được biết đến với các sản phẩm và cải tiến đơn giản, dễ sử dụng như thẻ ghi nợ tiền điện tử, thẻ EFTPOS tiền điện tử và ứng dụng ví CoinJar an toàn cho thiết bị di động.

coinjar

CoinJar là một sàn giao dịch tiền điện tử có uy tín và đáng tin cậy được hơn 400.000 người dùng tin cậy với hơn 1,5 tỷ đô la trở lên được giao dịch bằng tiền điện tử. Việc trao đổi được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư có tư duy tương lai nhất trên thế giới, bao gồm Nhóm tiền tệ kỹ thuật số, Tăng cường VCBlackBerry Ventures.

Tóm tắt nhanh

CoinJar So sánh


Chuyển khoản ngân hàng là một trong những phương thức phổ biến nhất để gửi AUD trên CoinJar. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử khác ở Úc như CoinJar cung cấp chuyển khoản ngân hàng.

CoinJar có an toàn không?

CoinJar dường như là một trao đổi tiền điện tử an toàn bao gồm các tính năng bảo mật giống như ngân hàng để bảo vệ tiền của khách hàng. 90% số tiền của người dùng trong ví CoinJar được lưu trữ trong ví lạnh ngoại tuyến đặt tại các vị trí an toàn để đảm bảo an toàn tối đa. Sàn giao dịch bảo vệ thông tin khách hàng của mình bằng cách sử dụng một lớp các biện pháp bảo mật bao gồm mã hóa dữ liệu, Bảo mật lớp truyền tải (TLS), kiểm tra bảo mật định kỳ và phương pháp hay nhất về bảo mật tổ chức.

Đăng ký CoinJar & Đăng nhập

Quá trình đăng ký tài khoản CoinJar rất đơn giản và có thể hoàn tất trong vài phút. Để bắt đầu, hãy làm theo các bước sau:

Khi đăng nhập lần đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu đặt tên người dùng CoinJar, tải ảnh hồ sơ lên, chọn quốc gia cư trú của bạn và nhập số điện thoại di động của bạn để xác minh.

Trước khi gửi tiền, bạn nên thiết lập và kích hoạt xác thực 2FA và SMS (rất được khuyến khích) để tăng cường bảo mật. Điều này có thể được tìm thấy trong ‘Cài đặt’ và chuyển đến phần ‘Xác minh nâng cao’ mà bạn có thể đọc thêm về đây.

Cách xác minh tài khoản CoinJar của bạn

Để mua hoặc bán Bitcoin với CoinJar, bạn sẽ cần xác minh tài khoản của mình. Quá trình này được tự động hóa kỹ lưỡng bằng ID kỹ thuật số (Australia Post) và chỉ mất vài phút để hoàn thành. Để xác minh tài khoản của bạn, hãy làm theo các bước sau:

xác minh coinjar

Nạp tiền vào tài khoản CoinJar của bạn

Khi bạn đã xác minh tài khoản của mình, bây giờ bạn đã sẵn sàng để gửi tiền vào ví CoinJar của mình. Người dùng có thể gửi tiền tệ fiat vào CoinJar bằng các phương thức thanh toán sau:

PayID / NPP

CoinJar cung cấp khả năng gửi thanh toán bằng PayID từ tài khoản ngân hàng Úc được hỗ trợ của bạn. Tiền gửi PayID được hỗ trợ bởi Osko® và NPP, có sẵn để sử dụng 24/7. PayID là phương thức thanh toán nhanh hơn với tiền được ghi có vào tài khoản CoinJar chỉ trong vài phút.

BPAY

Người dùng CoinJar có thể gửi thanh toán bằng BPAY, một phương thức thanh toán được sử dụng rộng rãi và dễ tiếp cận. Tiền gửi thường được ghi có vào tài khoản CoinJar trong vòng 1 ngày làm việc.

Gửi tiền mặt

Người dùng CoinJar có thể mua tiền điện tử bằng tiền gửi tại hơn 1.200 cửa hàng bán lẻ trên khắp nước Úc bằng cách sử dụng Blueshyft. Để tìm cửa hàng bán lẻ được hỗ trợ gần nhất, bạn có thể làm theo liên kết để xem bản đồ tương tác. Chỉ cần lưu ý rằng tiền gửi bằng tiền mặt ít nhất phải là $ 50 và tối đa là $ 5.000 mỗi 24 giờ.

blueshyft

Tiền gửi tiền điện tử

Giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử khác, người dùng có thể gửi tiền điện tử trực tiếp vào địa chỉ ví duy nhất của CoinJar. Thời gian quy trình gửi tiền này sẽ phụ thuộc vào loại tiền điện tử bạn đang gửi, nhưng sẽ xuất hiện trong tài khoản của bạn sau khoảng 15-20 phút.

Giao diện người dùng

Khi bạn đăng nhập lần đầu tiên, bạn sẽ thấy bảng điều khiển CoinJar hoặc giao diện người dùng. Điều hướng để xem tài khoản của bạn, chuyển tiền / tiền điện tử, mua bán và xem cài đặt tài khoản có thể truy cập được ở menu bên trái.

Trang tổng quan mặc định là trang tài khoản nơi bạn có thể xem số dư ví CoinJar của mình trong tài khoản ‘Tiền mặt’ (AUD) và bất kỳ ví tiền điện tử nào bạn thêm.

bảng điều khiển coinjar

Chúng tôi chỉ ra rằng không có biểu đồ trực quan trình bày thị trường tiền điện tử để xem hành động giá, hồ sơ độ sâu thị trường và các giao dịch gần đây. Nếu bạn dựa vào phân tích kỹ thuật, thì bạn có thể muốn sử dụng các trang web biểu đồ tiền điện tử khác cùng với CoinJar.

Có liên quan: 4 trang web lập biểu đồ tiền điện tử tốt nhất cho các nhà giao dịch tiền điện tử

Ban đầu, chúng tôi thấy bảng điều khiển hơi khó hiểu, sẽ không phù hợp với người mới bắt đầu. So với các sàn giao dịch tiền điện tử khác, chúng tôi nghĩ rằng giao diện người dùng CoinJar có thể được đơn giản hóa để phù hợp với những người mới tiền điện tử có thể mua tiền điện tử lần đầu tiên.

Tiền xu CoinJar

CoinJar cho phép người dùng chuyển đổi đô la Úc để đổi lấy các đồng tiền điện tử như Bitcoin, XRP, Ethereum, Litecoin, ZCash, 0x, USD Coin, Stella Lumens, Maker, Compound, Uniswap, Yearn Finance, LINK, Omise Go, Basic Attention Token và hơn thế nữa.

Việc cung cấp tài sản tiền điện tử trên CoinJar khá hạn chế so với các sàn giao dịch khác như Swyftx có hơn 270 loại tiền kỹ thuật số. Đây là một trong những lĩnh vực có thể được cải thiện để phục vụ cho các nhà đầu tư altcoin hiểu biết.

Phí CoinJar

Phí giao ngay

CoinJar tính phí phí cố định 1% trên tất cả các tài sản giao dịch để mua và bán tiền điện tử ngay lập tức. So với các sàn giao dịch tiền điện tử khác ở Úc, phí giao dịch khá cao. Có tùy chọn sử dụng CoinJar Exchange sử dụng cấu trúc phí khác (như mô tả bên dưới). Có nhiều tính năng nâng cao hơn bao gồm biểu đồ và lệnh sẽ phù hợp với các nhà giao dịch tiền điện tử và các nhà đầu tư có kinh nghiệm.

Phí giao dịch

Sàn giao dịch CoinJar sử dụng người sản xuất và người mẫu để xác định phí giao dịch giữa các cặp tiền điện tử và AUD bắt đầu từ 0,2% và 0,15% cho mỗi giao dịch tương ứng. Phí giao dịch được trừ vào số dư tài khoản và sẽ không ảnh hưởng đến số tiền ký quỹ ban đầu của lệnh. Người dùng giao dịch vượt quá 10 triệu đô la sẽ trả phí thấp nhất là 0,1%.

Giao dịch giữa các cặp tiền điện tử như ETH / BTC và XRP / BTC sẽ phải chịu 0% người chọn và 0,05% phí nhà sản xuất. Nhìn chung, so với các nhà cung cấp tiền điện tử khác ở Úc, phí giao dịch trên CoinJar Exchange khá cạnh tranh và cũng có chiết khấu phí giao dịch đối với số lượng lớn hơn.

Tiền gửi & Phí rút tiền

Phí gửi tiền để chuyển tiền tệ fiat sang CoinJar phụ thuộc vào phương thức gửi tiền:

 • BPAY: Miễn phí (miễn phí)
 • PayID / NPP: Miễn phí (miễn phí)
 • Tiên đặt cọc: Phí 1,5%
 • Tiền điện tử: Miễn phí (miễn phí)

Rút tiền bằng AUD không phải trả phí xử lý. Rút tiền quốc tế hoặc không phải AUD phải chịu phí $ 20. Người dùng nên lưu ý rằng việc rút tiền điện tử sẽ mang một khoản phí mạng được tính khi bạn rút tiền từ sàn giao dịch. Phí này được xác định bởi tải blockchain.

CoinJar Security

An ninh trang web

Theo trang web, CoinJar sử dụng nhiều chiến lược để bảo vệ tài sản và thông tin của khách hàng của họ, bao gồm mã hóa dữ liệu, Bảo mật lớp truyền tải, kiểm tra bảo mật định kỳ và bảo mật tổ chức thực tiễn tốt nhất. Trang web cũng sử dụng các kỹ thuật máy học nâng cao để nhận ra các thông tin đăng nhập đáng ngờ, chiếm đoạt tài khoản và gian lận tài chính.

Bảo mật ví

Theo trang web, ví CoinJar sử dụng giải pháp lưu trữ lạnh để lưu trữ ít nhất 90% khách hàng của họ là tài sản kỹ thuật số. Ví phần cứng được lưu trữ ngoại tuyến ở các vị trí an toàn, dư thừa về mặt địa lý. Sàn giao dịch cũng sử dụng quy trình rút tiền multisig với nhiều nhân viên được yêu cầu để xử lý rút tiền. Điều thú vị là, sàn giao dịch tuyên bố rằng họ duy trì toàn bộ dự trữ mọi lúc, với đủ tài sản để trang trải số dư của khách hàng và tiền tệ.

Xác thực hai yếu tố

CoinJar có hai loại Xác thực hai yếu tố để giúp ngăn tài khoản của bạn bị truy cập bởi bất kỳ ai trừ chính bạn:

 • Ứng dụng di động xác thực
 • Xác thực SMS

Ứng dụng Authenticator

Các ứng dụng Authenticator được cài đặt trên thiết bị di động của bạn, chẳng hạn như Google Authenticator hoặc là Authy. Chúng hoạt động bằng cách tạo mã xác thực mới sau mỗi 30 giây. Khi bạn đã liên kết ứng dụng với tài khoản CoinJar của mình, hãy sử dụng mã để hoàn tất quá trình đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Các ứng dụng có lợi ích là được sử dụng ở bất kỳ nơi nào bạn có kết nối internet, vì vậy nó rất tuyệt khi đi du lịch hoặc nếu SMS không đáng tin cậy vì bất kỳ lý do gì. Nó cũng được mã hóa hoàn toàn và không bao giờ hiển thị với bên thứ ba tại bất kỳ thời điểm nào.

Ngược lại, các tin nhắn SMS không được nhà cung cấp điện thoại mã hóa và có thể dễ bị các mối đe dọa bảo mật như chuyển tiếp hoặc chặn cổng.

Xác thực SMS

Xác thực SMS hoạt động bằng cách nhận SMS trên thiết bị di động của bạn khi CoinJar yêu cầu xác thực. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập mã được gửi đến điện thoại của bạn. Phương pháp bảo mật nâng cao này không an toàn bằng cách sử dụng một ứng dụng như mô tả ở trên.

Tin nhắn SMS không được nhà cung cấp điện thoại mã hóa và có thể dễ bị tấn công bởi các mối đe dọa bảo mật như chuyển tiếp hoặc chặn cổng.

Không phải tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử ở Úc đều giống nhau.

SO SÁNH COINJAR VỚI NHỮNG NGƯỜI KHÁC

So sánh ngay bây giờ!

Các sản phẩm CoinJar khác

Nhóm nghiên cứu đằng sau CoinJar đã thêm các sản phẩm sáng tạo để tách sàn giao dịch khỏi các đối thủ cạnh tranh trên thị trường tiền tệ kỹ thuật số của Úc như:

 • Thẻ quẹt CoinJar
 • Sàn giao dịch CoinJar

Các sản phẩm này nhằm đa dạng hóa việc cung cấp dịch vụ của họ và bao gồm các cách mới để đưa tiền điện tử vào tay hàng trăm nghìn người.

CoinJar Swipe

CoinJar Swipe là một thẻ ghi nợ tiền điện tử cho phép bạn chi tiêu tiền kỹ thuật số tại bất kỳ nhà bán lẻ nào EFTPOS ở Úc. Bạn cũng có thể rút tiền mặt tại bất kỳ máy ATM hoặc điểm giao dịch nào có tiện ích rút tiền. Không có phí kích hoạt, không có phí giao dịch và không có phí hàng tháng với Thẻ Vuốt CoinJar.

vuốt xu

Sàn giao dịch CoinJar

CoinJar đã giới thiệu một sàn giao dịch tiền điện tử được gọi là CoinJar Exchange. Đó là một sản phẩm khác với sàn giao dịch tiền điện tử CoinJar đã được thành lập trong nhiều năm. Bạn có thể sử dụng email và mật khẩu CoinJar đã đăng ký của mình để đăng nhập vào tài khoản tiền kỹ thuật số.

giao dịch trao đổi coinjar

CoinJar Exchange phù hợp cho các nhà giao dịch hiểu cách đọc các biểu đồ tiền điện tử trực tiếp. Giao diện kiểu dáng đẹp, tối giản và sạch sẽ, dễ nhìn. Nó khá cơ bản vì vậy đừng mong đợi bất kỳ chỉ báo nâng cao, công cụ vẽ và loại đơn hàng nào.

Giao diện biểu đồ dường như dành cho người mới bắt đầu. Nó thiếu các tính năng giao dịch được mong đợi cho trao đổi giao dịch tiền điện tử trong môi trường ngày nay. Sàn giao dịch CoinJar có một cơ cấu chi phí đến sàn giao dịch tiền pháp định để mua và bán tiền điện tử.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ CoinJar cung cấp cơ sở kiến ​​thức toàn diện với hướng dẫn cách làm và câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp về nền tảng này. Hướng dẫn bao gồm các chủ đề từ xác minh danh tính của bạn, gửi tiền bằng chuyển khoản ngân hàng, gửi thanh toán bằng tiền kỹ thuật số và hơn thế nữa. Ngoài ra còn có tùy chọn để liên hệ trực tiếp với nhóm hỗ trợ khách hàng bằng cách sử dụng hệ thống bán vé.

Các câu hỏi thường gặp

Có quy trình KYC để bắt đầu giao dịch không?

Để mua và bán tiền điện tử trên CoinJar, trước tiên bạn cần xác minh danh tính của mình. Người dùng mới được yêu cầu tải lên tài liệu nhận dạng cá nhân của họ. Các biện pháp này được áp dụng để bảo vệ sàn giao dịch và các nhà đầu tư chống lại chống rửa tiền và chống tài trợ khủng bố.

CoinJar có phải là ví an toàn không?

CoinJar có nhiều tính năng bảo mật để bảo vệ tài sản của khách hàng của họ như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và các tài sản khác được lưu trữ trong ví. Mã hóa dữ liệu, Bảo mật lớp truyền tải, kiểm tra bảo mật định kỳ và bảo mật tổ chức thực tiễn tốt nhất là một vài ví dụ về các biện pháp an toàn được áp dụng để giữ an toàn cho tiền trong ví.

CoinJar có cho phép đầu tư SMSF không?

Dường như không có bất kỳ thông tin nào về việc đầu tư vào tiền điện tử sử dụng Quỹ siêu tự quản (SMSF) trên trang web CoinJar. Điều này không nhất thiết có nghĩa là sàn giao dịch không cho phép điều đó, vì vậy bạn nên liên hệ với nhóm hỗ trợ tại CoinJar để biết thêm thông tin.

CoinJar có ứng dụng di động không?

CoinJar có một ứng dụng điện thoại di động dành cho thiết bị iOS và Android mà bạn có thể sử dụng để mua và bán tiền điện tử. Phiên bản web của nền tảng này cũng thân thiện với thiết bị di động và có thể được sử dụng trên điện thoại thông minh.

trao đổi coinjar

CoinJar có chương trình giới thiệu không?

CoinJar có một chương trình giới thiệu, nơi người dùng có thể chia sẻ mã giới thiệu của họ để mời bạn bè hoặc thúc đẩy trao đổi thông qua nội dung, video, bài viết hoặc vị trí đặt quảng cáo. Bất kỳ ai đăng ký CoinJar bằng liên kết giới thiệu của bạn và sau đó hoàn thành xác minh ID sẽ tự động được thưởng 500 điểm Phần thưởng CoinJar. Bạn cũng sẽ nhận được 500 điểm khi mời họ tham gia CoinJar. Điểm thưởng CoinJar có thể được đổi tại Cửa hàng phần thưởng CoinJar.

Quốc gia nào được hỗ trợ?

Nền tảng CoinJar có sẵn cho các cư dân cư trú tại Úc và Vương quốc Anh để mua và bán các loại tiền kỹ thuật số. Trang web đề cập đến CoinJar là một ví tiền kỹ thuật số có thể truy cập toàn cầu, có thể được sử dụng để gửi, nhận và lưu trữ tiền điện tử. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các nhà đầu tư ở tất cả các quốc gia có thể gửi tiền vào CoinJar do các quy định địa phương ở quốc gia đó.

Lựa chọn thay thế CoinJar

Các sàn giao dịch tiền điện tử của Úc sau đây là các lựa chọn thay thế CoinJar có uy tín và đáng tin cậy.

swyftx

Swyftx

Swyftx là một nền tảng hiện đại cho phép bạn mua tiền điện tử một cách nhanh chóng và dễ dàng. Quy trình đăng ký cực kỳ đơn giản với việc đăng ký và xác minh nhanh chóng chỉ mất chưa đầy hai phút.

Truy cập trang web dự trữ độc lập

Khu bảo tồn độc lập

Dự trữ độc lập là một sàn giao dịch phổ biến giữa các nhà giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới, cung cấp phí giao dịch cạnh tranh và hỗ trợ cho các loại tiền tệ fiat truyền thống như Đô la Úc, Đô la New Zealand và Đô la Mỹ.

Truy cập trang web tiền xu

Tiền xu

CoinSpot được thành lập vào năm 2013 và đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc và hình ảnh đáng tin cậy cho một nền tảng tiền điện tử của Úc. Sàn giao dịch tập trung vào việc giúp những người mới đến mua Bitcoin và tiền điện tử ở Úc bằng AUD.

Truy cập trang web

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá CoinJar này, sàn giao dịch dường như là một nhà cung cấp tiền điện tử hợp pháp và an toàn cho người Úc mua và bán tiền điện tử. Có một số cải tiến điều đó có thể được thực hiện chẳng hạn như làm cho nó dễ sử dụng hơn, tăng số lượng đồng tiền được hỗ trợ và triển khai các công cụ giao dịch nâng cao trên Exchange.

Ngoài ra, phí giao dịch 1% cho các lệnh mua / bán tức thì cao hơn các sàn giao dịch khác và nên tránh vì có các lựa chọn thay thế rẻ hơn ở Úc.

sự gia tăng kỹ thuật số

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • Cách mua Bitcoin ở Úc (4 bước đơn giản)
 • Đánh giá Plus500: Giao dịch CFD tiền điện tử, các tính năng & Phí
 • Các giải pháp thay thế tiền xu tốt nhất để mua & Bán Bitcoin
 • 4 trang web lập biểu đồ tiền điện tử tốt nhất cho các nhà giao dịch tiền điện tử
 • Các trang web tốt nhất để bán Bitcoin lấy tiền mặt ở Úc [Ngay lập tức]

Phí trao đổi là một yếu tố rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp phí giao dịch, gửi và rút tiền rất cạnh tranh (không có phí ẩn) với nhiều phương thức gửi tiền sẽ phù hợp với tất cả các loại nhà đầu tư ở Úc.

Truy cập CoinJar

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map