Đánh giá Coinbase: QUAN TRỌNG – Đọc trước khi sử dụng

Tìm kiếm một sàn giao dịch uy tín, đáng tin cậy và an toàn để mua Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức với rất nhiều sự lựa chọn ngày nay.

Một trong những nền tảng giao dịch tốt nhất trên thế giới với hơn 35 triệu người dùng đã được xác minh, được hỗ trợ ở hơn 100 quốc gia và có tổng khối lượng giao dịch lên tới 320 tỷ là Coinbase.

Truy cập Coinbase

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác và mới nhất trong bài đánh giá Coinbase này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên truy cập trang web để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

Các tính năng chính:

 • Nền tảng Bitcoin phổ biến nhất ở Hoa Kỳ
 • Coinbase Pro xếp thứ 2 cho lưu lượng truy cập, khối lượng giao dịch và tính thanh khoản
 • Có sẵn cho người dùng ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới
 • Nhiều phương thức gửi tiền và thanh toán
 • Hỗ trợ 46 đồng tiền và các loại tiền tệ fiat chính
 • Ví trực tuyến an toàn và ổn định để lưu trữ tiền

tổng thể

4.7 / 5 Truy cập Coinbase

Dễ sử dụng

Giao diện người dùng

Phí

Bảo vệ

Trước khi đi sâu vào đánh giá này, nó là rất khuyến khích sử dụng ví phần cứng như Ledger Nano X khi mua tiền điện tử. Quyền sở hữu tiền điện tử vẫn thuộc quyền sở hữu và kiểm soát của nhà đầu tư, không phải sàn giao dịch. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví Bitcoin tốt nhất để biết thêm thông tin.

Coinbase là gì?

Coinbase là một công ty môi giới tiền tệ kỹ thuật số được thành lập vào năm 2012 bởi Brian Armstrong và Fred Ehrsam. Nền tảng cung cấp các dịch vụ tài chính hợp pháp trong không gian blockchain và được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư hàng đầu thế giới.

trang web coinbase

Coinbase đã cách mạng hóa môi trường tiền tệ kỹ thuật số bằng cách cung cấp nền tảng đơn giản và dễ sử dụng cho các cá nhân và tổ chức để mua, giao dịch, lưu trữ và bán tài sản kỹ thuật số chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum XRP, Litecoin và nhiều loại khác. Nó là một sàn giao dịch được đánh giá cao với bảo hiểm được hỗ trợ trên toàn thế giới và hỗ trợ cho các tài sản tiền điện tử phổ biến.

số liệu thống kê về coinbase

Có trụ sở chính tại San Francisco, California, Coinbase hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Hoa Kỳ theo số lượng và đã mở rộng hoạt động sang 100 quốc gia như Canada, Vương quốc Anh, Hàn Quốc, Hồng Kông, Úc, New Zealand và Singapore.

KIẾM $ 132 Với coinbase để học!

Bấm vào đây ngay bây giờ

Coinbase có an toàn không?

Coinbase là một trong những nơi an toàn nhất để mua và lưu trữ tài sản kỹ thuật số sử dụng ví trực tuyến của họ. Sàn giao dịch có các biện pháp bảo mật ‘giống như ngân hàng’ để đảm bảo tiền và thông tin cá nhân của khách hàng luôn được giữ an toàn. Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, đã có không có hack hoặc thỏa hiệp được báo cáo của hệ thống bảo mật và ví web dẫn đến bất kỳ tổn thất nào về tiền do hoạt động tội phạm.

Các biện pháp bảo mật của Coinbase bao gồm:

 • 98% kho lạnh của tất cả các khoản tiền của khách hàng
 • Bitcoin được đặt trong các két và hầm gửi tiền an toàn trên khắp thế giới
 • Xác thực hai yếu tố (2FA) trên tất cả các tài khoản
 • Ví (và khóa cá nhân) được lưu trữ bằng mã hóa AES-256.
 • Văn hóa an ninh mạnh mẽ và các quy trình tổ chức

Đặc trưng & Dịch vụ

Dễ sử dụng

Không giống như các nền tảng giao dịch tiền điện tử khác, Coinbase đã được thiết kế cho người mới bắt đầu và giới thiệu họ với các đồng tiền kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum. Quá trình đăng ký, xác minh và liên kết với thanh toán chỉ mất vài phút để hoàn tất. Sau đó, khách hàng có thể sử dụng giao diện người dùng trực quan và trang nhã trên ứng dụng giao dịch trực tuyến và di động để mua tiền điện tử.

Các lựa chọn thanh toán

Coinbase là một nền tảng giao dịch phổ biến do tính khả dụng trên toàn thế giới, hỗ trợ nhiều loại tiền tệ fiat và nhiều cách chuyển tiền khác nhau vào một tài khoản. Nền tảng cung cấp quyền truy cập cho các cá nhân tham gia thị trường tiền điện tử bằng nội tệ của họ thông qua chuyển khoản ngân hàng, thanh toán SEPA, chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ.

Tiền điện tử được cung cấp

Coinbase hỗ trợ 46 đồng tiền kỹ thuật số trên nền tảng của nó để mua, giao dịch và bán. So với các nền tảng hàng đầu khác như eToro, số lượng tài sản có sẵn là gấp đôi. Người dùng trên nền tảng Coinbase có thể giao dịch các đồng tiền nổi tiếng như BBTC, ETH, ATOM, XRP, LTC, BCH, DAI, EOS, LINK, XLM và nhiều đồng tiền khác.

Bảo hiểm Bảo hiểm & Ví an toàn

Coinbase sử dụng hệ thống lưu trữ ví nóng và lạnh để đảm bảo tiền của khách hàng. Ít nhất 98% quỹ tiền tệ kỹ thuật số của khách hàng được lưu trữ trên ví lạnh. Điều này có nghĩa rằng ít hơn 2% số tiền của người dùng được giữ trên ví nóng để cung cấp tính thanh khoản trên nền tảng. Bảo hiểm Coinbase chi trả số tiền được lưu trữ trong ví nóng và sẽ thanh toán cho trang trải chi phí của các khoản tiền bị mất Nên bao gồm hoặc vi phạm hệ thống an ninh đã xảy ra.

Kiếm tiền từ Coinbase

Người dùng có thể kiếm thêm thu nhập được trả bằng tiền điện tử bằng cách tìm hiểu về các dự án blockchain được cung cấp trên nền tảng. Đó là một cách thú vị và dễ dàng cho người mới bắt đầu kiếm tiền miễn phí bằng cách tham gia vào không gian và tự học về giao dịch tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số như BAND, MKR, COMP, XLM, ALGO, XTZ, DAI và những người khác.

cách kiếm tiền của coinbase hoạt động

So sánh Coinbase

Các biện pháp bảo mật tiên tiến, giao diện người dùng trực quan, khả năng kiếm tiền điện tử miễn phí và ứng dụng giao dịch di động là những tính năng quan trọng trên Coinbase. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử thay thế như Coinbase để mua Bitcoin & tiền điện tử.

Đăng ký, Đăng nhập & Xác minh tài khoản

Để mua, bán, gửi và nhận tiền điện tử bằng Coinbase.com, người dùng sẽ cần xác minh danh tính của mình và thêm tài khoản ngân hàng bằng cách sử dụng trang web trên máy tính để bàn hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Khách hàng phải ít nhất 18 tuổi trở lên. Không có phí để tạo hoặc duy trì tài khoản hoặc ví Coinbase.

tài khoản coinbase

Người dùng sẽ được nhắc cung cấp địa chỉ email hợp lệ, số điện thoại di động, chi tiết cá nhân, Chính phủ hoặc ID do nhà nước cấp, bằng lái xe, hộ chiếu hoặc thẻ thông hành và liên kết một phương thức thanh toán. Coinbase sẽ tiến hành xác minh email, số điện thoại đã cung cấp để hoàn tất quá trình. Quá trình xác minh ID thường mất ít hơn 24 giờ để hoàn thành sau khi các tài liệu đã được tải lên chính xác.

Có liên quan: Kraken Vs. So sánh Gemini: Sàn giao dịch tiền điện tử nào tốt hơn cho người mới bắt đầu?

Phương thức thanh toán

Coinbase hỗ trợ một số tùy chọn thanh toán cho khách hàng của mình trên toàn thế giới. Phương pháp phổ biến nhất để mua tiền điện tử là sử dụng thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng. Các tùy chọn gửi, rút, mua và bán khác nhau đối với từng quốc gia được hỗ trợ. Các tùy chọn gửi tiền bao gồm:

 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Thanh toán SEPA
 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Thẻ ghi nợ
 • Thanh toán nhanh hơn
 • Thẻ bảo mật 3D
 • PayPal

Đối với các khoản đầu tư lớn, sử dụng ngân hàng hoặc chuyển khoản là cách tốt nhất để mua tiền điện tử, có thể mất từ ​​1 đến 3 ngày để xử lý tùy thuộc vào ngân hàng. Những người dùng muốn mua hàng nhỏ hơn và nhanh chóng và thích sự tiện lợi có thể sử dụng thẻ ghi nợ. Tốc độ trung bình của mỗi tùy chọn thanh toán là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc và được liệt kê bên dưới.

Các quốc gia được hỗ trợ

Coinbase cung cấp các dịch vụ tài chính của mình cho hơn 100 quốc gia trên toàn cầu kể cả Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Úc, New Zealand và Châu Phi. Công dân từ khắp nơi trên thế giới có thể sử dụng sàn giao dịch và nhà môi giới để mua, giao dịch, lưu trữ, kiếm và bán tiền điện tử. Danh sách các quốc gia được hỗ trợ có thể được tìm thấy trên Trang quốc gia của Coinbase.

các quốc gia được hỗ trợ coinbase

Fiat có sẵn & Tài sản tiền điện tử

Coinbase cho phép người dùng trên nền tảng mua & bán tài sản kỹ thuật số bằng cách hỗ trợ bảy loại tiền tệ fiat như USD, GBP, EUR, CAD, SGD, NZD và AUD. Các loại tiền truyền thống có thể được gửi vào sàn giao dịch bằng nhiều phương thức thanh toán cho mỗi quốc gia.

Khi tiền đã đến ví Coinbase, người dùng có thể xem giá trực tiếp của tài sản tiền điện tử trước khi mua. Các sàn giao dịch hỗ trợ 46 loại tiền điện tử chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, XRP, Litecoin, cũng như các mã thông báo DeFi phổ biến như Yearn Finance. Sàn giao dịch thường xuyên bổ sung các tài sản tiền điện tử mới vào nền tảng giao dịch được công bố thông qua các kênh truyền thông xã hội của Blog Coinbase.

tiền điện tử được hỗ trợ coinbase

Người dùng nên lưu ý rằng khối lượng giao dịch sổ đặt hàng có thể khác nhau ở mỗi quốc gia, điều này có thể dẫn đến phí chênh lệch cao hơn cho các cặp giao dịch thanh khoản thấp. Để có danh sách đầy đủ các loại tiền điện tử và mã thông báo được Coinbase hỗ trợ, truy cập trang web.

Không phải tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đều giống nhau.

SO SÁNH CƠ SỞ HỢP TÁC VỚI CÁC CƠ SỞ KHÁC

So sánh ngay bây giờ!

Giao diện người dùng Coinbase

Coinbase đã được thiết kế cho những người mới bắt đầu bắt đầu với các đồng tiền kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum và XRP. Trang tổng quan được trình bày theo cách dễ sử dụng, thanh lịch và đơn giản. Thanh điều hướng bên trái cung cấp các liên kết nhanh đến các tính năng và tùy chọn chính Trang chủ có thể được tùy chỉnh để hiển thị các đồng tiền yêu thích trên danh sách theo dõi để theo dõi giá một cách nhanh chóng.

danh sách theo dõi coinbase

Biểu đồ giá cơ bản cho thấy giá trị của tài sản được biểu thị dưới dạng biểu đồ đường và thời lượng có thể thay đổi giữa các khung thời gian hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm. Không có hệ thống biểu đồ phức tạp, sổ đặt hàng, lịch sử giao dịch và hồ sơ khối lượng mà một sàn giao dịch tiền điện tử nâng cao thường hiển thị.

Người dùng có thể nhấp vào tài sản để xem biểu đồ lớn hơn với thông tin về giá như vốn hóa thị trường tổng thể, khối lượng giao dịch gần đây trong khoảng thời gian 24 giờ trước, nguồn cung lưu hành, mức độ phổ biến của nó đối với các nhà đầu tư khác trên Coinbase và thời gian nắm giữ ước tính. Một tính năng tuyệt vời là biểu đồ tình cảm cho thấy hoạt động giao dịch của những người dùng khác trên sàn giao dịch.

coinbase mua bitcoin

Thông tin này có thể hữu ích cho người mới bắt đầu để xem liệu các nhà giao dịch khác đang thêm vào các vị trí mua hoặc bán của họ trong 24 giờ qua. Ngoài ra, giá trị cảm tính có thể cung cấp thông tin chi tiết cho các nhà giao dịch tiên tiến để chống lại giao dịch theo xu hướng khi những người tham gia thị trường đã mua quá mức thị trường (tức là FOMO).

Mua & Bán hàng

Bên cạnh biểu đồ giá, cửa sổ nhập lệnh có hai tùy chọn mua và bán đối với đồng tiền đã chọn. Người dùng có thể chọn tần suất của giao dịch có thể là một lệnh mua (hoặc bán) hoặc lệnh lặp lại. Các lệnh mua định kỳ là một cách tuyệt vời cho người mới bắt đầu với số tiền nhỏ và xây dựng vị thế theo thời gian trong khi loại bỏ căng thẳng khi xem giá mỗi ngày.

cách mua bitcoin bằng coinbase

Người dùng có thể nhập số lượng tiền tệ fiat để chi tiêu, xem lại đơn đặt hàng và tiến hành đặt lệnh mua / bán bằng tài khoản ngân hàng được kết nối, thẻ ghi nợ hoặc hình thức thanh toán khác được liên kết với tài khoản.

Phí Coinbase

Phí Coinbase rất phức tạp để hiểu vì nó phụ thuộc vào vị trí, sản phẩm giao dịch và hình thức thanh toán của người dùng. Nói chung, phí dao động từ 0,5% đến 4,5% dành cho các cá nhân sử dụng nền tảng này để mua, giao dịch và bán tiền điện tử. Miễn phí khi sử dụng dịch vụ ví Coinbase để lưu trữ tiền fiat và tiền điện tử.

Phí chênh lệch

Tất cả các giao dịch tiền điện tử đều phải chịu phí chênh lệch 0,5%, có thể thay đổi tùy theo biến động thị trường và chênh lệch giữa giá niêm yết của sàn giao dịch và khi giao dịch hoàn thành.

Phí giao dịch

Có hai (2) loại phí giao dịch sẽ được áp dụng cho giao dịch mua tiền điện tử là phí cố định từ $ 0,99 đến $ 2,99 hoặc một tỷ lệ phần trăm có thể thay đổi trên tổng số tiền, giá trị nào lớn hơn.

Các phí dựa trên phần trăm tùy thuộc vào vị trí của người dùng và hình thức thanh toán. Phí phần trăm có thể thay đổi cho các loại thanh toán ở Hoa Kỳ như sau:

 • Tài khoản Ngân hàng Hoa Kỳ – 1,49%
 • Ví USD Coinbase – 1,49%
 • Thẻ ghi nợ – 3,99%

Ví dụ: một nhà giao dịch ở Hoa Kỳ mua 1.000 đô la Bitcoin bằng tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ hoặc ví Coinbase USD sẽ phải chịu một khoản phí phần trăm có thể thay đổi là 1,49% trên tổng giao dịch. Điều này sẽ tương đương với $ 14,90, cao hơn mức phí cố định là $ 2,99. Nếu thẻ ghi nợ được sử dụng để mua tiền điện tử, phí sẽ là 3,99%.

Nhìn chung phí giao dịch trên Coinbase cao hơn so với các công ty môi giới tiền điện tử khác và là một trong những nhược điểm chính trên nền tảng. Các lựa chọn thay thế nền tảng giao dịch thấp hơn như Binance, Gemini và eToro cung cấp mức giá thấp hơn để mua tài sản tiền điện tử cho các nhà đầu tư có trụ sở tại Hoa Kỳ. Để biết danh sách các khoản phí thanh toán theo quốc gia cụ thể như Úc, Châu Âu và Vương quốc Anh, hãy truy cập trang giá Coinbase.

Phí đặt cọc

Sử dụng một tài khoản ngân hàng (chuyển khoản ACH) cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ không phải trả phí ký quỹ. Tương tự, có thể miễn phí gửi tiền vào Coinbase thông qua SEPA hoặc Thanh toán nhanh hơn cho cư dân sống ở Vương quốc Anh. Khách hàng quốc tế có thể sử dụng chuyển khoản ngân hàng USD sẽ phải chịu một khoản phí ký gửi nhỏ là $ 10.

Phí rút tiền

Đây là một chi phí nhỏ từ 0,55 đô la đến 25 đô la cho việc rút tiền từ ví Coinbase cho người dùng Hoa Kỳ. Các mức phí khác được áp dụng tùy thuộc vào phương thức rút tiền và quốc gia. Quá trình rút tiền có thể mất từ ​​1 đến 5 ngày để hoàn thành tùy thuộc vào phương thức như được hiển thị trong bảng bên dưới. Cách nhanh nhất để rút tiền từ Coinbase là PayPal tức thì cho người dùng ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Vương quốc Anh và Canada.

Giống như các sàn giao dịch tiền điện tử khác, người khai thác phải trả phí cho việc rút tiền điện tử sang các nền tảng hoặc ví phần cứng khác. Phí được xác định bởi tải mạng blockchain tại thời điểm rút tiền và được hiển thị cho người dùng trước khi xử lý.

Bảo vệ

Coinbase là một trong những các nền tảng an toàn nhất để mua và giao dịch tiền điện tử. Môi giới bao gồm một số biện pháp an toàn để bảo vệ thông tin cá nhân và tiền của người dùng khỏi các mối đe dọa bên ngoài, lỗi nội bộ (ví dụ: sai lầm của con người) và lạm dụng quyền hạn nội bộ. Coinbase sử dụng các biện pháp cấp tổ chức sau đây để lưu trữ Bitcoin an toàn:

 • 98% tiền của khách hàng được lưu trữ ngoại tuyến
 • Các quỹ được lưu trữ trên các địa điểm được phân bổ theo địa lý trong các két và hầm gửi tiền an toàn
 • Sơ đồ đa chữ ký để loại bỏ các điểm lỗi đơn lẻ
 • Các hành động được phối hợp từ nhiều nhân viên với xác thực đa yếu tố
 • Xác minh 2 bước trên tất cả các tài khoản Coinbase
 • Dữ liệu nhạy cảm bị ngắt kết nối hoàn toàn khỏi Internet
 • Nhân viên được kiểm tra lý lịch để tìm hồ sơ tội phạm và mã hóa ổ cứng
 • Mã hóa để bảo vệ thông tin đăng nhập và cá nhân của người dùng

Kiếm tiền từ Coinbase

Chủ tài khoản Coinbase có thể tìm hiểu về các dự án tiền điện tử để kiếm tiền miễn phí. Chương trình là một động lực mới của công ty để thu hút người mới bắt đầu tham gia vào nền tảng đồng thời trở nên hiểu biết về các dự án blockchain được hỗ trợ. Để kiếm tiền trên Coinbase, người dùng cần tạo tài khoản với Coinbase.

kiếm được coinbase

Coinbase Earn hoạt động bằng cách xem một loạt video về đồng xu được chọn và mời bạn bè để kiếm thêm. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra ở cuối mỗi bài học, tiền tệ sẽ được gửi vào ví của người dùng. Số tiền thưởng thay đổi tùy thuộc vào loại tiền cụ thể và có thể được chuyển đổi thành Bitcoin bằng cách sử dụng Coinbase Pro hoặc quy ra tiền mặt.

Hỗ trợ khách hàng

Đối với các vấn đề hoặc câu hỏi về dịch vụ khách hàng, phương pháp tốt nhất để liên hệ với Coinbase là sử dụng hệ thống vé. Người dùng có thể chọn sản phẩm hoặc dịch vụ và chọn chủ đề liên quan đến vấn đề như:

 • Tài khoản bị xâm phạm hoặc sử dụng trái phép
 • Vấn đề đăng nhập, xác thực hoặc xác minh
 • Quản lý tài khoản
 • Thuế, báo cáo và dịch vụ tài chính
 • Giao dịch và tài trợ

Trong trường hợp tài khoản Coinbase bị tấn công hoặc nghi ngờ bị xâm nhập, có tùy chọn liên hệ với dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại để vô hiệu hóa tài khoản ngay lập tức. Không có hỗ trợ qua điện thoại cho các vấn đề tài khoản khác gặp phải trên nền tảng. Người dùng sẽ cần phải dựa vào Phần trợ giúp toàn diện hoặc ghi một phiếu hỗ trợ.

hỗ trợ coinbase

Các câu hỏi thường gặp

Phí Coinbase có xứng đáng không?

Phí Coinbase dao động từ 0,5% đến 3,99% tùy thuộc vào điều kiện thị trường, vị trí và phương thức thanh toán. So với các nền tảng khác để mua Bitcoin, chi phí giao dịch hơi cao nhưng mang lại sự dễ sử dụng và thuận lợi với nhiều loại tiền tệ fiat được chấp nhận, các quốc gia được hỗ trợ và nhiều phương thức gửi tiền.

Bạn có thể mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng bằng Coinbase không?

Người dùng Coinbase ở Châu Âu và Vương quốc Anh có thể mua Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ với 3D Secure. Phương thức thanh toán này cho phép mua tiền điện tử mà không cần nạp tiền trước vào ví Coinbase. Mua bằng thẻ tín dụng ngay lập tức, so với 3-5 ngày bằng chuyển khoản ngân hàng.

Các lựa chọn thay thế Coinbase tốt nhất ở Hoa Kỳ là gì?

Các nền tảng giao dịch và môi giới tiền điện tử thay thế như Coinbase mà các nhà đầu tư Hoa Kỳ có thể cân nhắc để mua Bitcoin là Gemini, Binance và eToro. Các nền tảng này có phí giao dịch, tính năng, phương thức gửi tiền có thể so sánh được và là các sàn giao dịch Bitcoin có uy tín ở Hoa Kỳ.

Coinbase có tốt hơn Kraken không?

Kraken là một nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến ở Hoa Kỳ, cung cấp nhiều loại tiền tệ kỹ thuật số để mua, giao dịch và bán. Giao diện người dùng phù hợp hơn với các nhà giao dịch và có thể hơi khó hiểu lúc đầu đối với người mới bắt đầu. Mặt khác, Coinbase đã được thiết kế cho các nhà đầu tư mới và cung cấp một nền tảng đơn giản để sử dụng. Các cá nhân có giá trị ròng cao sẽ được hưởng lợi từ phí giao dịch thấp hơn trên Kraken, có thể tăng lên theo thời gian.

Coinbase có sẵn ở Úc không

Coinbase là một sàn giao dịch tiền điện tử được hỗ trợ ở Úc. Cư dân địa phương có thể tạo tài khoản với Coinbase và mua tiền điện tử bằng AUD bằng thẻ ghi nợ. Các giao dịch mua bằng thẻ ghi nợ có phí 3,99% ngoài phí giao dịch là 0,5%. Hiện không có tùy chọn nào để rút tiền về AUD bằng Coinbase.

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá Coinbase này, nền tảng giao dịch là một trong những nơi dễ dàng nhất để mua, bán và quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử bằng cách sử dụng phiên bản web trực tuyến hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Những người mới bắt đầu không chắc chắn nên sử dụng sàn giao dịch nào để đầu tư vào các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin, có thể lựa chọn sử dụng một công ty môi giới uy tín và an toàn như Coinbase.

Truy cập Coinbase

Có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới và với nhiều phương thức thanh toán khác nhau để nạp tiền vào tài khoản, Coinbase là lựa chọn hàng đầu cho những người đam mê và giao dịch Bitcoin. Điểm tiêu cực duy nhất là phí giao dịch, cao hơn một chút so với các sàn giao dịch khác.

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • Cách kiếm tiền Cosmos (ATOM): 4 địa điểm tốt nhất để kiếm phần thưởng
 • 5 nền tảng tốt nhất để kiếm lãi trên Bitcoin & Tiền điện tử
 • 8 sàn giao dịch tốt nhất để giao dịch tiền điện tử mà không mất phí (0 hoa hồng)
 • 10 tài khoản demo tốt nhất để giao dịch Bitcoin bằng tiền ảo
 • 9 Sàn giao dịch tiền điện tử giao dịch ký quỹ tốt nhất với đòn bẩy

Phí trao đổi là một yếu tố rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp phí giao dịch, gửi và rút tiền rất cạnh tranh (không có phí ẩn) với nhiều phương thức gửi tiền sẽ phù hợp với tất cả các loại nhà đầu tư tiền điện tử.

Truy cập Coinbase

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map