Đánh giá ChangeNOW: Hoán đổi tiền điện tử, Phí giao dịch và hơn thế nữa

ChangeNOW là một nền tảng hoán đổi tiền điện tử nổi tiếng và phổ biến được sử dụng để trao đổi ngay lập tức một loại tiền điện tử này sang một loại tiền điện tử khác, không có giới hạn hoặc đăng ký. Người dùng có quyền trao đổi sang hơn 170 loại tiền điện tử khác nhau chỉ trong vài phút trực tiếp vào ví phần cứng của bạn.

Trong bài đánh giá ChangeNOW này, chúng tôi sẽ đánh giá nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến được sử dụng bởi hàng trăm nghìn người trên toàn thế giới và cung cấp tổng quan về các tính năng, giao diện người dùng và phí giao dịch của nó..

Truy cập ChangeNOW

Mặc dù chúng tôi mong muốn luôn cung cấp cho bạn thông tin chính xác, chúng tôi khuyên bạn nên thỉnh thoảng truy cập trang web của họ trong trường hợp một số cập nhật xảy ra sau đó. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy bắt đầu!

trang web changenow

Trước khi bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ví phần cứng Bitcoin như Ledger Nano X khi giao dịch tiền điện tử. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví phần cứng tiền điện tử tốt nhất.

Thay đổi là gì?

ChangeNOW là một dịch vụ không giám hộ được biết đến rộng rãi nhờ dịch vụ chuyển tiền điện tử tức thời và dễ sử dụng. Nền tảng cung cấp phí giao dịch cạnh tranh, có hơn 170 loại tiền điện tử có sẵn để trao đổi và không có bất kỳ giới hạn nào. Bạn có thể hoán đổi bao nhiêu tiền điện tử mà bạn muốn, chẳng hạn như Bitcoin sang Ethereum hoặc một loại tiền điện tử khác ngay lập tức mà không cần bất kỳ quá trình đăng ký kéo dài nào.

ChangeNOW cho phép bạn mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng (Visa hoặc MasterCard) thông qua đối tác bên thứ ba và nhận trực tiếp vào ví phần cứng của bạn.

ChangeNOW hoạt động như thế nào?

ChangeNOW tổng hợp giá tiền điện tử từ các sàn giao dịch lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Nó sẽ tìm kiếm giá tốt nhất có thể tại thời điểm và khóa nó cho đến khi người dùng hoàn thành giao dịch và nó được xác nhận trên blockchain.

thay đổi cách nó hoạt động

Để sử dụng ChangeNOW, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

ChangeNOW So sánh

Thân thiện với người mới bắt đầu và dễ sử dụng là những tính năng quan trọng trên ChangeNOW. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến khác cho phép người dùng hoán đổi tiền điện tử ngay lập tức bằng một trang web dễ sử dụng.


ChangeNOW là hợp pháp?

ChangeNOW dường như là một ldịch vụ trao đổi tiền điện tử hợp lý đã hoạt động từ năm 2017. Nền tảng tiền điện tử trực tuyến đã nhận được sự tin tưởng của người dùng từ khắp nơi trên thế giới và tiếp tục phát triển. Nền tảng ChangeNOW và ứng dụng dành cho thiết bị di động của nó thu hút hàng trăm nghìn người truy cập hàng tháng theo trang web của nó.

ChangeNOW có an toàn không?

ChangeNOW dường như là một trao đổi tiền điện tử an toàn không giám sát. Điều này có nghĩa là tiền của người dùng KHÔNG được lưu trữ bởi nền tảng, giúp giảm nguy cơ gian lận, trộm cắp và tin tặc. Hoạt động đáng ngờ của người dùng được phát hiện trên nền tảng, một hệ thống quản lý rủi ro nội bộ sẽ được kích hoạt yêu cầu người dùng cung cấp xác minh KYC bổ sung.

Cách hoán đổi tiền điện tử bằng cách sử dụng ChangeNOW

Quá trình trao đổi tiền điện tử trên ChangeNOW rất dễ thực hiện và ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể hoán đổi tiền điện tử như từ Bitcoin sang Ethereum chỉ trong vài phút.

Để bắt đầu, người dùng sẽ cần truy cập trang web ChangeNOW và sử dụng tiện ích trên trang chủ như hình bên dưới.

tiện ích con changeNOW

Để hoán đổi tiền điện tử ngay lập tức, hãy sử dụng mũi tên thả xuống để chọn loại tiền điện tử bạn muốn hoán đổi (hoặc bán) và số lượng. Sau đó, theo một quy trình tương tự, hãy chọn tiền điện tử bạn muốn mua. Bạn sẽ thấy rằng số tiền sẽ tự động điền vào hộp ‘Bạn nhận được’.

Số tiền sẽ khác nhau tùy thuộc vào tỷ lệ bạn đã chọn, điều này chúng tôi sẽ giải thích thêm trong bài viết đánh giá này. Để tiếp tục bước tiếp theo, hãy nhấp vào ‘Trao đổi’.

Tại đây, các chi tiết giao dịch sẽ xuất hiện lại mà bạn có thể chọn để sửa đổi. Nếu không, bạn có thể nhập địa chỉ để gửi tiền điện tử mà bạn sắp mua. Nó là tốt nhất bạn nên gửi tiền điện tử trực tiếp đến ví phần cứng của mình, vì vậy hãy nhập địa chỉ như hình dưới đây.

đổi tiền điện tử hoán đổi

Khi bạn đã nhập địa chỉ ví của mình nơi bạn sẽ nhận tiền điện tử, bước tiếp theo là xác nhận đơn đặt hàng. Trước khi bạn xác nhận đơn đặt hàng, hãy đảm bảo ví của bạn có thể chấp nhận tiền điện tử đó.

Ví dụ: nếu bạn muốn mua Ethereum, bạn sẽ cần nhập địa chỉ Ethereum của mình, không phải Bitcoin hoặc một loại tiền điện tử khác. Nếu không, tiền của bạn có thể bị mất và khó khôi phục.

Khi bạn đã hài lòng với đơn đặt hàng, hãy chấp nhận T&Cs và nhấp vào ‘Xác nhận’.

thay đổi xác nhận đơn đặt hàng

Bước cuối cùng là gửi tiền điện tử mà bạn muốn bán (hoán đổi) vào địa chỉ ChangeNOW.

Khi thanh toán của bạn hoàn tất, ChangeNOW sẽ gửi tiền điện tử đến địa chỉ ví được chỉ định của bạn. Đơn đặt hàng mất khoảng 5-10 phút để xử lý, tùy thuộc vào tải trên mạng blockchain.

Nếu bạn không nhận được bất kỳ thứ gì trong ví của mình trong vài giờ, hãy đảm bảo liên hệ với Bàn trợ giúp ChangeNOW.

tiền gửi changeNOW

Mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng

ChangeNOW hoạt động như một sàn giao dịch tiền điện tử để cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng các loại tiền tệ fiat như USD, GBP, AUD, NZD, JPY, EUR và nhiều loại tiền khác. Người dùng có thể mua tiền điện tử trên ChangeNOW bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng thông qua quan hệ đối tác của họ với Simplex.

Để mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

Phí thay đổi

Phí hoán đổi

Phí trao đổi cần được đánh giá trước khi quyết định sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử. Điều này rất quan trọng khi hoán đổi một lượng lớn tiền điện tử sang một loại tiền điện tử khác.

Trang web không nêu rõ phí hoán đổi tiền điện tử. Tuy nhiên, dựa trên ước tính của chúng tôi, phí chuyển đổi hoặc phí hoán đổi dường như nằm trong khoảng từ 0,5% đến 1,5% (tại thời điểm viết bài) được bao gồm trong giao dịch hoán đổi được đề xuất.

Tiền gửi & Phí rút tiền

Vì ChangeNOW không có ví riêng để lưu trữ tiền điện tử, nên không có phí gửi hoặc rút tiền. Có một khoản phí mạng tối thiểu được xác định bởi blockchain. Phí này thay đổi tùy thuộc vào tải mạng và đối với từng đồng tiền điện tử.

Ghi nợ & Phí thẻ tín dụng

Nếu bạn mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, sẽ có một khoản phí bổ sung khoảng 5% được áp dụng ngoài phí của ChangeNOW. Do đó, phí tổng thể để mua tiền điện tử bằng nền tảng này là khá cao.

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có cần hoàn thành xác minh tài khoản không?

Có, nếu bạn đang sử dụng ChangeNOW để chuyển đổi tiền tệ fiat thành tài sản kỹ thuật số, bạn sẽ cần phải hoàn thành quy trình KYC theo quy định tài chính. Để xác minh tài khoản của bạn, có thể tải lên các tài liệu sau:

  • Hộ chiếu quốc tế
  • thẻ chứng minh nhân dân
  • Bằng lái xe

Đồng xu nào có sẵn?

ChangeNOW hỗ trợ hơn 170 loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, EOS, Stellar, Monero và nhiều loại tiền điện tử khác. Để xem danh sách đầy đủ các loại tiền điện tử được hỗ trợ, bạn có thể truy cập trang tiền xu có sẵn.

Những quốc gia nào thay đổi?

ChangeNOW là một sàn giao dịch được hỗ trợ ở Hoa Kỳ để mua tiền điện tử và các quốc gia khác trên thế giới như Vương quốc Anh, Úc, Châu Âu và Canada. Nếu bạn không chắc liệu ChangeNOW có khả dụng ở quốc gia của bạn hay không, hãy truy cập changenow.io/terms-of-use để biết thêm thông tin.

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá ChangeNOW của chúng tôi, việc sử dụng nền tảng trực tuyến để hoán đổi tiền điện tử sang tiền điện tử rất đơn giản và không có bất kỳ phức tạp hoặc phức tạp nào. Tiện ích trên trang chủ phù hợp với các nhà đầu tư ở mọi lứa tuổi và phần tốt nhất là bạn không phải tạo tài khoản để hoán đổi tiền điện tử.

Truy cập ChangeNOW

Đối với những người muốn mua Bitcoin hoặc một loại tiền thay thế khác, nền tảng này giúp bạn chỉ có thể sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các phương thức gửi tiền khác vì phí giao dịch cao. Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn cần gửi giấy tờ tùy thân để chứng minh danh tính của mình khi mua tiền điện tử bằng tiền tệ quốc gia.

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

  • Đánh giá FTX Exchange – Bạn có nên chuyển đổi không?
  • Đánh giá BlockFi: Nó có hợp pháp không & An toàn?
  • Cách mua Bitcoin bằng thẻ quà tặng Amazon (Siêu dễ dàng)
  • 4 Bitcoin hoàn tiền tốt nhất & Ứng dụng Phần thưởng (Tiền MIỄN PHÍ)
  • 8 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Hoa Kỳ

Như bài đăng này? Đừng quên chia sẻ nó!

Nếu có các sàn giao dịch tiền điện tử khác mà bạn muốn chúng tôi xem xét, hãy để lại nhận xét.

Điều quan trọng là sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu và đáng tin cậy để mua, giao dịch và bán Bitcoin và tiền điện tử. Có một số sàn giao dịch đã bị tấn công hoặc bị đánh cắp tiền của khách hàng. Các sàn giao dịch tiền điện tử sau đây – ngoài sàn giao dịch trên – nổi tiếng và đáng tin cậy để cung cấp một cách an toàn và bảo mật cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp để gửi tiền tệ fiat và mua tài sản kỹ thuật số.

Truy cập ChangeNOW

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map