Đánh giá CEX.IO: 5 điều cần biết trước khi sử dụng

CEX.IO tự hào về sự ổn định để cung cấp dịch vụ không gặp sự cố được hỗ trợ bởi hệ thống đáng tin cậy và bảo mật tài khoản người dùng, lưu trữ an toàn tiền, khả năng tài chính và tuân thủ pháp luật sâu sắc. Nó là một trao đổi tiền điện tử uy tín và an toàn không có tài khoản bị tấn công hoặc đánh cắp tiền kể từ khi ra mắt vào năm 2013.

Truy cập CEX.IO

CEX.IO là một sàn giao dịch phổ biến để mua Bitcoin ngay lập tức bằng cách sử dụng trang web hoặc ứng dụng di động của nó có sẵn trên iOS và Android. Với việc hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán, bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, Skrill và hơn thế nữa, CEX.IO được coi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thế giới.

Các tính năng chính:

 • Mua và bán tiền điện tử nhanh chóng và dễ dàng
 • Hỗ trợ thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng và Skrill
 • Chấp nhận các loại tiền tệ fiat như USD, GBP, EUR và RUB
 • Cơ cấu phí dựa trên khối lượng bắt đầu từ 0,25% + 0,16%
 • Rút ngay lợi nhuận fiat của bạn sang VISA hoặc Mastercard
 • Hỗ trợ người dùng ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh
 • Hỗ trợ khách hàng đáp ứng 24/7

tổng thể

4.2 / 5 Truy cập CEX.IO

Dễ sử dụng

Giao diện người dùng

Phí

Bảo vệ

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác và mới nhất về các tính năng, giao diện người dùng và phí của nó, v.v. trong bài đánh giá CEX.IO này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên truy cập trang web của họ để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

Ngoài ra, bạn nên sử dụng ví phần cứng Bitcoin như Ledger Nano X trước khi bắt đầu giao dịch tiền điện tử. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví tiền điện tử tốt nhất.

Trang web CEX

CEX.IO là gì?

CEX.IO là một sàn giao dịch tiền điện tử được xây dựng để phục vụ cho các cá nhân trên toàn cầu bằng cách cung cấp một nền tảng dễ sử dụng cho các nhà đầu tư để chuyển đổi tiền fiat thành tiền kỹ thuật số. Nó là rất thích hợp cho người mới bắt đầu và các nhà đầu tư sắc sảo và cung cấp nhiều loại sản phẩm và công cụ giao dịch cho các tài sản tiền điện tử phổ biến nhất như Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), XRP, Stellar (XLM), Litecoin (LTC), Tron (TRX) và nhiều người khác.

CEX.io mua tiền điện tử

CEX.IO So sánh

Các tính năng nâng cao, giao diện thân thiện với người dùng và ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động là những tính năng quan trọng trên CEX.IO. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu khác cung cấp các tính năng đẳng cấp thế giới.

CEX.IO có hợp pháp không?

CEX.IO là một trao đổi tiền điện tử hợp pháp và đáng tin cậy được đăng ký trên một số khu vực pháp lý trên toàn thế giới chẳng hạn như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Singapore và Úc. Được thành lập vào năm 2013, nền tảng này đã tạo dựng được danh tiếng đáng tin cậy để giao dịch tiền điện tử ngay lập tức bằng cách sử dụng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng.

CEX.IO có an toàn để sử dụng không?

CEX.IO dường như là một trao đổi tiền điện tử an toàn sử dụng một số biện pháp để giữ thông tin người dùng và tiền an toàn khỏi hành vi trộm cắp và gian lận. Các biện pháp này bao gồm AML / KYC và Xác thực hai yếu tố. Theo trang web CEX.IO, không phần trăm tiền của khách hàng đã bị mất hoặc bị đánh cắp.

Các tính năng của CEX.IO

Người dùng CEX.IO của nền tảng này có quyền truy cập vào một số tính năng bao gồm mua tiền điện tử tức thì bằng thẻ tín dụng, nền tảng giao dịch ký quỹ và đặt cược các đồng tiền yêu thích để kiếm phần thưởng. Các tính năng khác của nền tảng bao gồm:

 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Nhanh chóng và dễ dàng mua và bán tiền điện tử
 • Nhiều phương thức thanh toán như thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng và Skrill
 • Chấp nhận các loại tiền tệ fiat như USD, GBP, EUR và RUB
 • Sổ lệnh thanh khoản cao với chênh lệch thấp
 • Nền tảng ký quỹ để giao dịch tiền điện tử CFD
 • Các thuật toán khớp lệnh nâng cao
 • Giao dịch đa nền tảng qua trang web, ứng dụng và API
 • Ví an toàn bằng các biện pháp lưu trữ lạnh ngoại tuyến
 • Ứng dụng dành cho thiết bị di động với các dịch vụ Trao đổi tức thì và Bán tức thì. Sau này là duy nhất cho nền tảng cho phép người dùng bán tiền rút tiền ngay lập tức lợi nhuận fiat vào thẻ VISA hoặc Mastercard hoặc số dư CEX.IO
 • Cho phép cư dân ở Hoa Kỳ mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng
 • Một chương trình liên kết thưởng cho bạn khi mang lại nhiều người dùng hơn cho nền tảng
 • CEX.IO Bám chắc nơi bạn có thể tăng tài sản của bạn bằng cách tích trữ tiền xu trên tài khoản CEX.IO của bạn
 • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7

Đăng ký tài khoản & Đăng nhập

Để tạo tài khoản với sàn giao dịch CEX.IO, quá trình này diễn ra rất đơn giản và mất vài phút. Để bắt đầu, hãy làm theo các bước sau:

Xác minh CEX.IO

Người dùng mới của CEX.IO có thể gửi hoặc rút tiền lên đến $ 100 mỗi ngày mà không cần hoàn tất quy trình xác minh Biết khách hàng của bạn (KYC). Đến tăng giới hạn gửi và rút tiền hàng ngày trên CEX.IO, người dùng sẽ cần phải gửi thông tin cá nhân và giấy tờ tùy thân chẳng hạn như Hộ chiếu, Giấy phép Lái ​​xe và các hóa đơn điện nước có địa chỉ hiện tại.

CEX.IO sử dụng xác minh bốn giai đoạn để tăng từng giới hạn (được tính hàng ngày).

Gửi tiền

Người dùng có thể nhanh chóng và dễ dàng chuyển tiền đến CEX.IO bằng một số phương thức gửi tiền như thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, chuyển khoản quốc tế, Skrill và chuyển khoản ngân hàng địa phương cũng như tiền điện tử. Tiền được lưu trữ an toàn trong ví CEX.IO có thể được sử dụng để mua, giao dịch, bán hoặc rút tiền về ví phần cứng.

Thời gian cần thiết để một khoản tiền gửi đến CEX.IO phụ thuộc vào tài sản tiền điện tử, số lượng xác nhận được yêu cầu và tải mạng blockchain. Tài khoản đã xác minh có thể tăng hạn mức tiền gửi hàng ngày từ $ 3.000, sử dụng thanh toán quốc tế hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Ví CEX.IO

Để gửi tiền vào CEX.IO, hãy làm theo các bước sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản giao dịch CEX.IO của bạn
 • Nhấp vào liên kết ‘Tài chính’ dọc theo menu trên cùng
 • Tìm kiếm đơn vị tiền tệ thanh toán ưa thích (ví dụ: USD, EUR, GBP)
 • Nhấp vào nút ‘Gửi tiền’ bên cạnh đơn vị tiền tệ đã chọn
 • Chọn phương thức thanh toán (ví dụ: thẻ tín dụng, Skrill hoặc chuyển khoản ngân hàng)
 • Nhập số lượng tiền điện tử cần mua
 • Xem lại đơn đặt hàng và xác nhận mua hàng

Cách mua tiền điện tử ngay lập tức bằng CEX.IO

CEX.IO cung cấp một nơi an toàn để mua, bán và giao dịch tiền điện tử với tiền tệ fiat như USD, EUR, GBP hoặc RUB. Khi bạn đã đăng ký tài khoản, bạn có thể mua tiền điện tử ngay lập tức bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng của mình.

Để mua tiền điện tử ngay lập tức, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và điều hướng đến trang ‘Mua / Bán’ bằng liên kết ở menu trên cùng. Chọn tiền điện tử để mua bằng tiện ích hiển thị bên dưới và chọn đơn vị tiền tệ để thanh toán.

CEX.IO mua tiền điện tử

Người dùng cũng có thể chọn gói tính trước bao gồm phí chuyển đổi hoặc nhập số tiền mua cụ thể. Nhấp vào nút ‘Mua’ và tiến hành nhập số thẻ và thời hạn sử dụng của thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để liên kết với tài khoản. Nếu bạn đã có tiền trên số dư CEX.IO của mình, bạn cũng có thể sử dụng tiền để thanh toán bằng.

Khi bạn đã xem xét đơn đặt hàng, hãy nhấp vào nút ‘Mua ngay’ để xác nhận việc mua hàng. Số dư sẽ hiển thị trong ví CEX.IO của bạn sau khi giao dịch được xác nhận trên blockchain.

Nền tảng giao dịch CEX.IO

CEX.IO cung cấp một nền tảng giao dịch đơn giản và dễ sử dụng phù hợp với người mới bắt đầu những người thích phân tích biểu đồ giá để mua, giao dịch hoặc bán ở mức giá mong muốn bằng cách sử dụng lệnh thị trường hoặc lệnh giới hạn. Người dùng sẽ cần phải gửi tiền vào ví CEX.IO để nạp tiền vào tài khoản trước khi sử dụng nền tảng giao dịch bằng các phương pháp sau:

 • Thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng (Mastercard hoặc VISA)
 • Chuyển khoản ngân hàng (SWIFT, SEPA, ACH, Thanh toán nhanh hơn)
 • Tiền gửi tiền điện tử (ví dụ: BTC)

Khi ví CEX.IO được cấp vốn, các nhà giao dịch có thể mở cửa sổ ‘Giao dịch’ để hiển thị các biểu đồ được hỗ trợ trên các phiên bản ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động. Các cặp giao dịch tiền điện tử được hỗ trợ được hiển thị ở bên trái và có thể được chọn để hiển thị biểu đồ, các giao dịch gần đây và lịch sử đặt hàng.

Nền tảng giao dịch CEX.IO

Bố cục mặc định hiển thị biểu đồ giá để cung cấp tổng quan nhanh về hành động giá bằng cách sử dụng các thanh nến. Mặc dù nó không có bất kỳ chỉ báo kỹ thuật hoặc công cụ vẽ nào, nhưng người dùng dựa vào các chỉ số kỹ thuật có thể nhấp vào nút “Biểu đồ” ở góc trên bên phải của trang để hiển thị một cửa sổ mới.

Tại đây, các nhà giao dịch quen thuộc với việc sử dụng các trang web biểu đồ tiền điện tử như TradingView sẽ có thể vẽ các đường, mẫu và thêm các chỉ báo vào biểu đồ giá. Để đặt hàng, người dùng có thể chuyển về trang giao dịch mặc định và sử dụng ‘Hộp lệnh’ như hình bên dưới để thực hiện lệnh.

đơn đặt hàng cex.io

CEX.IO cung cấp các lệnh thị trường và giới hạn để cho phép người dùng trên nền tảng quyết định cách thực hiện lệnh mua hoặc bán. So với các nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến khác, các loại lệnh có sẵn cho nền tảng này bị hạn chế và không bao gồm các tính năng hoặc công cụ quản lý rủi ro nâng cao. Tuy nhiên, có nhiều loại lệnh và công cụ quản lý rủi ro hơn trên nền tảng giao dịch ký quỹ Nhà môi giới CEX.IO.

Không phải tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đều giống nhau.

SO SÁNH CEX.IO VỚI CÁC LOẠI KHÁC

So sánh ngay bây giờ!

Nhìn chung, nền tảng giao dịch của CEX.IO có vẻ là một lựa chọn tốt cho những người mới bắt đầu muốn quản lý lệnh của họ cho phù hợp với điều kiện thị trường. Trong khi đó, các nhà giao dịch chuyên nghiệp cũng có thể tìm thấy các API và nền tảng giao dịch ký quỹ hấp dẫn đối với họ. Điều đó nói rằng, cả người mới và người lâu năm đều có thể sử dụng chức năng của CEX.IO vì lợi ích của họ.

Ứng dụng di động CEX.IO

CEX.IO cung cấp một ứng dụng di động có thể được tải xuống và sử dụng trên các thiết bị iOS và Android. Các giao diện di động rõ ràng, dễ sử dụng và bao gồm điều hướng trực quan để mua, bán, giao dịch, quản lý đơn đặt hàng và tiền khi đang di chuyển. Ứng dụng di động CEX.IO miễn phí cho mọi người và có thể được sử dụng để:

 • Tạo tài khoản với CEX.IO
 • Hoàn thành xác minh danh tính KYC
 • Gửi tiền bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ
 • Mua và bán tiền điện tử ngay lập tức bằng ứng dụng CEX.IO
 • Giao dịch tài sản tiền điện tử bằng nền tảng giao dịch
 • Rút tiền tiền tệ fiat trong một vài cú nhấp chuột vào VISA, Mastercard, cũng như rút tiền điện tử

ứng dụng cex.io

Phí giao dịch CEX.IO

CEX.IO cấu trúc phí sử dụng mô hình người mua và người tạo và dựa trên khối lượng giao dịch trong 30 ngày cho tất cả các cặp. Các nhà giao dịch có khối lượng giao dịch hàng tháng lớn hơn 6000BTC cung cấp tính thanh khoản cho sổ lệnh (ví dụ: sử dụng các lệnh có điều kiện) sẽ không phải trả phí mua và bán tiền điện tử trên nền tảng giao dịch.

Tiền gửi CEX.IO & Phí rút tiền

CEX.IO phí gửi và rút tiền cho sàn giao dịch thay đổi từ $ 0 và 3,99% tùy thuộc vào phương thức thanh toán đã chọn như thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng, Skrill, chuyển khoản ngân hàng hoặc SEPA. So với các sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu khác như OKEX và Coinmama, phí gửi và rút tiền trên CEX.IO khá hợp lý.

Các câu hỏi thường gặp

Những quốc gia nào được hỗ trợ bởi CEX.IO?

CEX.IO là nhà cung cấp trao đổi tiền điện tử toàn cầu cho phép giao dịch thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng đến 99% quốc gia trên toàn thế giới. Do các hạn chế về thẻ, các quốc gia sau không được CEX.IO hỗ trợ và bị hạn chế rút tiền:

 • Angola
 • Nam Cực
 • Bhutan
 • Botswana
 • Đảo Bouvet
 • Burkina Faso
 • Cape Verde
 • Chad
 • Đảo giáng sinh
 • Colombia
 • Đảo Cocos
 • Comoros
 • Cộng hòa Congo
 • Quần đảo Cook
 • Cote d’Ivoire
 • Djibouti
 • Ai cập
 • Eritrea
 • Equatorial Guinea
 • Quần đảo Falkland
 • Fiji
 • Guiana thuộc Pháp
 • Lãnh thổ phía Nam của Pháp
 • Guatemala
 • Guinea
 • Guinea-Bissau
 • Haiti
 • Quần đảo Heard và McDonald
 • Indonesia
 • Liberia
 • Mali
 • Mayotte
 • Montserrat
 • Myanmar
 • Nauru
 • Nigeria
 • Niue
 • Đảo Norfolk
 • Quần đảo Bắc Mariana
 • Palestine
 • Pitcairn
 • Puerto Rico
 • Rwanda
 • Samoa
 • Sao Tome và Principe
 • Saint Pierre và Miquelon
 • Saint Helena
 • Sierra Leone
 • Quần đảo Solomon
 • Nam Georgia và Quần đảo Nam Sandwich
 • Swaziland
 • Đông Timor
 • Tokelau
 • Tonga
 • Tunisia
 • Tuvalu
 • Phái đoàn hành chính lâm thời của Liên hợp quốc tại Kosovo (UNMIK)
 • Phía tây Sahara
 • Wallis và Futuna

Thương nhân Hoa Kỳ có thể sử dụng CEX.IO?

CEX.IO là một sàn giao dịch tiền điện tử được hỗ trợ ở Hoa Kỳ. cho phép các nhà đầu tư và thương nhân Hoa Kỳ mua và bán tài sản kỹ thuật số trên nền tảng. Trước khi bắt đầu, khách hàng sẽ cần hoàn tất quy trình xác minh ID để gửi và rút tiền.

CEX.IO có chương trình liên kết không?

Chương trình liên kết CEX.IO cho phép người dùng hiện tại mời khách hàng mới vào nền tảng bằng cách sử dụng một liên kết giới thiệu duy nhất để kiếm phần thưởng. Người dùng có thể kiếm được 30% phí giao dịch của người dùng được giới thiệu trên các giao dịch trao đổi.

CEX.IO có tài khoản Demo không?

CEX.IO không có tài khoản giao dịch demo để thực hành giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch. Người mới bắt đầu muốn học cách giao dịch sẽ cần đăng ký với một nền tảng khác.

CEX.IO có chấp nhận thẻ trả trước không?

CEX.IO khuyên không nên sử dụng thẻ trả trước như thẻ git của Amazon để mua tiền điện tử trên sàn giao dịch. Để đảm bảo mua hàng nhanh chóng, nên sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

CEX.IO thay thế

crypto.com

Crypto.com

Crypto.com là một dịch vụ tài sản kỹ thuật số toàn cầu cung cấp nhiều loại sản phẩm để đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ blockchain bằng cách cải thiện khả năng sử dụng và khả năng tiếp cận của các dịch vụ thanh toán tài chính sử dụng tiền điện tử.

Truy cập trang web plus500

Plus500

Plus500 là nhà cung cấp CFD cung cấp cơ sở khách hàng khổng lồ để giao dịch các tài sản tiền điện tử phổ biến nhất thế giới với đòn bẩy lên đến 30 lần như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Neo, Ripple XRP, EOS, Cardano, Tron và Monero.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: vốn của bạn đang gặp rủi ro

Truy cập trang web binance

Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao dịch nhanh nhất cho hệ sinh thái blockchain. Sàn giao dịch đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc và là một nền tảng giao dịch tiền điện tử cao cấp.

Truy cập trang web

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá CEX.IO của chúng tôi, đây là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và đáng tin cậy đã phát triển một loạt các sản phẩm, tính năng và công cụ tiền điện tử để cho phép các cá nhân trên toàn thế giới truy cập nhanh chóng và dễ dàng để có được tài sản tiền điện tử bằng cách sử dụng các loại tiền tệ fiat như USD bằng thẻ Visa hoặc Mastercard của họ.

Sức mạnh CEX.IO nằm ở tuân thủ quy định trên một số khu vực pháp lý. CEX.IO được cấp phép cung cấp dịch vụ tại Hoa Kỳ, đã đăng ký với các Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ (MSB) với FinCEN, nhận được giấy phép Công nghệ Sổ cái Phân tán (DLT) do GFSC cấp, v.v..

Truy cập CEX.IO

Giao diện đơn giản và dễ sử dụng, nhiều sản phẩm như mua / bán tức thì bằng thẻ tín dụng, sàn giao dịch ký quỹ, nền tảng đặt cược và ứng dụng giao dịch di động giàu tính năng khiến CEX.IO chắc chắn là một trong những sàn giao dịch tốt nhất trên thế giới. mua và bán tiền điện tử ngay lập tức.

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • 6 nơi tốt nhất để mua Bitcoin ở Vương quốc Anh (UK)
 • Đánh giá StormGain: ĐỌC ĐIỀU NÀY Trước khi bạn đăng ký vào năm 2020
 • 5 nền tảng tốt nhất để kiếm tiền lãi từ tiền điện tử
 • Đánh giá của Tômy: Tự động cân bằng lại danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn
 • 10 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc

Điều quan trọng là sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu và đáng tin cậy để mua, giao dịch và bán Bitcoin và tiền điện tử. Có một số sàn giao dịch đã bị tấn công hoặc bị đánh cắp tiền của khách hàng. Các sàn giao dịch tiền điện tử sau – ngoài sàn giao dịch trên – nổi tiếng và đáng tin cậy để cung cấp một cách an toàn và bảo mật cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp để gửi tiền fiat và mua tài sản kỹ thuật số.

Truy cập CEX.IO

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map