Đánh giá của Tômy: Tự động cân bằng lại danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn

Đối với những người bạn đã đầu tư vào tiền điện tử cách đây vài năm, bạn sẽ biết chiến lược giao dịch HODL phổ biến. Nhiều nhà đầu tư cũng sẽ nhớ lại cảm giác đau đớn khi chứng kiến ​​giá trị danh mục đầu tư của họ giảm từ mức đỉnh năm 2017 và giờ đang tự hỏi liệu khoản đầu tư của họ có bao giờ phục hồi hay không.

Ghé thăm Tômy

Chúng tôi đã phát hiện ra một công cụ tiền điện tử hữu ích có thể giải tỏa căng thẳng, quản lý và giám sát toàn bộ tiền điện tử của bạn và tự động điều chỉnh rủi ro của bạn dựa trên cách thị trường đang hoạt động.

Trong bài đánh giá này của Tômy, chúng tôi sẽ cung cấp ý kiến ​​của mình về các công cụ tiền điện tử có sẵn, chẳng hạn như tự động điều chỉnh phân bổ danh mục đầu tư của bạn trên nhiều sàn giao dịch bằng một vài cú nhấp chuột đơn giản. Các công cụ sáng tạo như những công cụ này có thể giúp bạn quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của mình và đạt được mục tiêu đầu tư sớm hơn.

Tômy là gì?

Tômy là một trang web quản lý danh mục đầu tư cho phép các nhà giao dịch tiền điện tử quản lý toàn bộ số dư của họ trên một số sàn giao dịch, tất cả trong một nền tảng. Bạn không cần phải đăng nhập riêng vào từng sàn giao dịch tiền điện tử để thực hiện các giao dịch mua và bán.

trang web tôm

Trình quản lý danh mục đầu tư cho phép bạn phân bổ danh mục đầu tư tổng thể của mình bằng cách sử dụng các tỷ lệ phần trăm đơn giản với ảnh chụp nhanh và thống kê trực quan. Bạn có thể điều chỉnh thủ công hoặc tự động việc phân bổ từng đồng tiền dựa trên thị trường bằng cách thay đổi tỷ lệ phần trăm sẽ thực hiện các giao dịch thay mặt bạn.

Tômy So với

Tômy là một công cụ tiền điện tử hữu ích cho những người mới bắt đầu đang tìm kiếm một cách đơn giản để quản lý toàn bộ danh mục đầu tư của họ. Dưới đây là một số nền tảng khác kết nối với nhiều sàn giao dịch để quản lý danh mục đầu tư của bạn.

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • Đánh giá OKEx: Đánh giá xem nó có an toàn không & Đáng tin cậy?
 • So sánh các nền tảng giao dịch ký quỹ tiền điện tử tốt nhất
 • Ví phần cứng tốt nhất để lưu trữ Bitcoin của bạn
 • 4 Bitcoin hoàn tiền tốt nhất & Ứng dụng Phần thưởng (Tiền MIỄN PHÍ)
 • Đánh giá giao dịch Wunderbit: Bots giao dịch tiền điện tử & Giao dịch xã hội

Công cụ tiền điện tử Tômy & Đặc trưng

Dưới đây là bản tóm tắt các tính năng tốt nhất trên Tômy (với phần bình luận của chúng tôi):

 • Kết nối nhiều sàn giao dịch tiền điện tử vào một nền tảng
 • Quản lý toàn bộ danh mục tiền điện tử của bạn với giao diện đơn giản và các công cụ tiền điện tử
 • Theo dõi hiệu suất danh mục đầu tư của bạn và tự động điều chỉnh chiến lược đầu tư
 • Sao chép các nhà giao dịch tiền điện tử giỏi nhất thế giới trên giao dịch xã hội
 • Kiếm hoa hồng cho mỗi nhà giao dịch xã hội theo dõi bạn
 • Tự động hóa các chiến lược giao dịch bằng cách sử dụng các chỉ báo và công cụ giao dịch khác nhau

đặc điểm tôm


Đăng ký tôm & Đăng nhập

Bước đầu tiên là tạo một tài khoản với Tômy. Chỉ cần làm theo các bước sau:

đăng ký tôm

Liên kết với một sàn giao dịch tiền điện tử

Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản Tômy khi bạn đã hoàn tất quá trình xác minh email. Tại đây, bạn sẽ cần kết nối API của sàn giao dịch tiền điện tử của mình với nền tảng. Để kết nối một sàn giao dịch, hãy nhấp vào tab ‘Sàn giao dịch’ trong ‘Cài đặt’ và chọn sàn giao dịch.

trao đổi liên kết tôm

Nhập thông tin API từ sàn giao dịch tiền điện tử tương ứng mà bạn muốn kết nối. Để biết thêm thông tin, Tômy đã tổng hợp từng bước hướng dẫn về cách kết nối từng sàn giao dịch với nền tảng của họ.

Phân bổ danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn

Bây giờ bạn đã kết nối sàn giao dịch tiền điện tử của mình, bạn có thể bắt đầu quá trình phân bổ tỷ lệ phần trăm cho các đồng tiền mà bạn muốn sở hữu. Nhấp vào liên kết ‘Tự động hóa’ trên menu bên trái sẽ đưa bạn đến màn hình như hình dưới đây.

phân bổ tài sản nhiều tôm

Tại đây, bạn có thể thêm các tài sản tiền điện tử để đưa vào danh mục đầu tư của mình. Mỗi phân bổ dựa trên một tỷ lệ phần trăm, do đó, tổng phân bổ phải bằng 100%. Khi bạn đã thêm các phân bổ, hãy đảm bảo chọn chiến lược tự động hóa bằng cách chọn khoảng thời gian tái cân bằng.

Khi bạn đã lưu tự động hóa, bạn có thể bắt đầu tự động hóa quy trình bằng cách phân bổ danh mục đầu tư của mình. Trước khi bạn nhấn nút ‘Cân bằng lại ngay bây giờ’, hãy đảm bảo xem lại các phân bổ để đảm bảo bạn hài lòng với nó. Sau khi bạn kích hoạt trình tự, Tômy sẽ thay mặt bạn thực hiện tất cả các giao dịch cần thiết để đạt được phân bổ danh mục đầu tư mà bạn đã đặt.

Bạn cũng có thể thiết lập nhiều tự động hóa để quản lý các danh mục đầu tư khác nhau có thể bao gồm các đồng tiền khác nhau hoặc một chiến lược khác. Để biết thêm thông tin về cách tạo danh mục đầu tư với Tômy, hãy xem video bên dưới.

Sao chép danh mục các nhà giao dịch khác

Tương tự như các nền tảng giao dịch xã hội khác như eToro, người dùng trên Tômy có thể tương tác với các nhà đầu tư khác và xem các phân bổ phổ biến nhất của các loại tiền kỹ thuật số trên nền tảng. Bằng cách theo dõi các nhà đầu tư tiền điện tử thành công, bạn có thể điều chỉnh danh mục đầu tư của mình để phù hợp với các nhà đầu tư tốt nhất trên nền tảng và thậm chí trò chuyện trực tiếp với họ.

Bạn thậm chí có thể theo dõi nhiều Nhà lãnh đạo xã hội và để họ tự động quản lý một phần tài sản tiền điện tử của bạn. Để làm điều này, bạn cần tạo nhiều danh mục đầu tư như đã giải thích ở trên.

Để xem và theo dõi danh mục đầu tư của các nhà giao dịch tiền điện tử, hãy nhấp vào tab ‘Xã hội’ ở bên trái.

Tab xã hội tôm

Tại đây, bạn có thể duyệt qua tất cả các nhà đầu tư khác trên Tômy đã chia sẻ phân bổ danh mục đầu tư của họ. Bạn có thể xem thông tin sau để xác định (các) danh mục đầu tư cần tuân theo:

 • Số lượng người theo dõi
 • Hiệu suất hơn một ngày / tuần / tháng (phần trăm)
 • Hình ảnh hóa biểu đồ đường của danh mục người dùng
 • Khi nhà đầu tư hoạt động lần cuối

Sau khi bạn đã xác định danh mục đầu tư mà bạn muốn theo dõi và tái tạo, hãy nhấp vào nút ‘Bắt ​​đầu tự động hóa’, nút này sẽ mở ra một hộp thoại hiển thị các danh mục đầu tư hiện tại của bạn. Chọn danh mục đầu tư của bạn và nhấp vào ‘Bắt ​​đầu’ để tự động cân bằng lại danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn để sao chép tài khoản của người mà bạn đang theo dõi.

nhà kinh doanh bản sao tôm

Vì vậy, về cơ bản, mỗi khi danh mục đầu tư bạn đang theo dõi thay đổi phân bổ của chúng, nó sẽ tự động mua, giao dịch và bán thông qua sàn giao dịch tiền điện tử được kết nối của bạn để phù hợp với danh mục đầu tư của họ. Rõ ràng điều quan trọng là bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng nhà đầu tư mà bạn muốn theo dõi và thẩm vấn hiệu suất của họ trong một thời gian dài.

Cải tiến duy nhất mà chúng tôi nhận thấy là thêm các bộ lọc để sắp xếp thứ tự các nhà đầu tư theo hiệu suất hoặc một số liệu khác.

Các sàn giao dịch được hỗ trợ

Tômy cho phép người dùng kết nối nhiều sàn giao dịch tiền điện tử. Điều này có nghĩa là bạn có thể mua, giao dịch và bán tiền điện tử bằng một giao diện duy nhất. Các sàn giao dịch tiền điện tử được hỗ trợ trên Tômy là:

 • Binance
 • Coinbase
 • Bittrex
 • Bitfinex
 • Poloniex
 • Kraken
 • … và nhiều người khác như hình bên dưới.

các sàn giao dịch có lợi

Phí là gì?

Phí Tômy dựa trên ba gói khác nhau cung cấp các tính năng và chức năng khác nhau:

 • HODLer (miễn phí)
 • Chuyên nghiệp – $ 13 / tháng (thanh toán hàng năm)
 • Doanh nghiệp – tùy chỉnh để phù hợp với bạn

Để chọn gói thanh toán tốt nhất nhằm tự động hóa chiến lược tiền điện tử của mình, bạn nên kiểm tra trang web để xem những tính năng nào được bao gồm trong mỗi tùy chọn định giá. Thanh toán bằng USD hoặc tiền điện tử. Nếu bạn không chắc chắn, tại sao không bắt đầu với một tài khoản Tômy miễn phí?

phí cao

Đối tác của Tôm

Tômy được hỗ trợ bởi một số tên tuổi lớn nhất trong không gian tiền điện tử mang lại uy tín. Trang web quản lý danh mục đầu tư được hỗ trợ bởi các công ty tiền điện tử sau:

 • KuCoin
 • HitBTC
 • OKEX
 • CoinTracker
 • Koinly
 • CryptoTrader.Tax
 • KaiKo
 • CoinStats
 • CoinAPI.io

các đối tác giàu có

Các câu hỏi thường gặp

Bạn có thể kiểm tra lại các chiến lược giao dịch tiền điện tử không

Tômy có một tính năng kiểm tra lại để mô phỏng phân bổ danh mục đầu tư để xem chiến lược sẽ hoạt động như thế nào trong một khoảng thời gian. Đó là một cách tuyệt vời để so sánh kết quả giữa chiến lược HODL và chiến lược tái cân bằng.

Có chương trình liên kết không?

Tômy có một chương trình liên kết để người dùng kiếm được 50% hoa hồng trong 3 tháng đầu tiên cho bất kỳ khoản thanh toán nào được thực hiện bởi những người bạn giới thiệu thông qua liên kết giới thiệu duy nhất của bạn.

Tômy có tài khoản Demo không?

Tômy có một tài khoản giao dịch demo cho phép bạn khám phá và thử nghiệm với nền tảng trong khi được kết nối với các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau. Bạn có thể thực hành thiết lập danh mục đầu tư tiền điện tử và chạy các chiến lược đầu tư tự động dựa trên phân bổ và tần suất. Để xem bản trình diễn, truy cập trang web.

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá và đánh giá của chúng tôi về Tômy, chúng tôi nhận thấy các công cụ giao dịch tiền điện tử rất hữu ích. Nó loại bỏ nhu cầu kiểm tra danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn mỗi lần hoặc phải đăng nhập vào nhiều sàn giao dịch.

Hơn nữa, tính năng phân bổ tiền xu tự động (hoặc thủ công) giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng thay đổi phân bổ và hiển thị danh mục đầu tư của mình. Chỉ mất vài phút để thiết lập và Tômy thực hiện phần còn lại để tự động cân bằng lại danh mục đầu tư của bạn.

Ghé thăm Tômy

Và trên hết, bạn thậm chí có thể phân bổ một phần nhỏ danh mục đầu tư của mình để sao chép chiến lược đầu tư của các nhà giao dịch tiền điện tử có lợi nhuận cao trên nền tảng. Nhìn chung, chúng tôi khá ấn tượng với Tômy và tin rằng nó đáng để thử.

Các công cụ giao dịch tiền điện tử có sẵn trên nền tảng này rất tuyệt vời ngay cả trong phiên bản miễn phí. Sẽ thật tuyệt khi thấy nhiều sàn giao dịch tiền điện tử được thêm vào và các tính năng mới hấp dẫn và thú vị được phát hành trong tương lai.

Dưới đây là một số bài báo chọn lọc để bạn đọc tiếp theo:

 • Đánh giá FTX Exchange – Bạn có nên chuyển đổi không?
 • 7 sàn giao dịch tiền điện tử không mất phí tốt nhất (Giao dịch không tính phí hoa hồng)
 • Đánh giá BlockFi: Nó có hợp pháp không & An toàn?
 • Cách mua Bitcoin bằng thẻ quà tặng Amazon (Siêu dễ dàng)
 • 6 sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất ở Vương quốc Anh

Ghé thăm Tômy

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map