Đánh giá của Phemex: Giao dịch tiền điện tử với không phí

Phemex là một nền tảng tiền điện tử cho phép các cá nhân trên toàn thế giới truy cập vào các loại tiền kỹ thuật số thông qua một sàn giao dịch tiền điện tử thân thiện với người dùng, an toàn và hiệu quả. Được dẫn dắt bởi hơn 8 cựu Giám đốc điều hành Morgan Stanley, Phemex đặt mục tiêu trở thành nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử tốt nhất.

Ghé thăm Phemex

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác và mới nhất về các tính năng, giao diện người dùng và phí giao dịch của nó, v.v. trong bài đánh giá Phemex này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên truy cập trang web của họ để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

phemex

Bạn nên rút lợi nhuận giao dịch sang ví phần cứng Bitcoin như Ledger Nano X khi giao dịch tiền điện tử. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví phần cứng tiền điện tử tốt nhất.

Phemex là gì?

Phemex là một sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử đặt tại Singapore, được thành lập vào năm 2019. Sàn giao dịch cho phép các cá nhân giao dịch các hợp đồng vĩnh viễn như BTCUSD, ETHUSD, XRPUSD, LTCUSD, XTZUSD và LINKUSD với đòn bẩy lên đến 100 lần. Phemex nổi tiếng với giao dịch tiền điện tử miễn phí trên các cặp giao ngay và hiện đang xếp thứ 6 về khối lượng giao dịch hàng ngày.

khối lượng phemex

Ai sở hữu Phemex?

Phemex đã được thành lập bởi 8 cựu Giám đốc Morgan Stanley với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp HFT (công nghệ tần số cao) với độ ổn định cao. Các chủ sở hữu của sàn giao dịch mong muốn đưa hàng triệu người dùng tiềm năng vào một hệ thống tiền tệ kỹ thuật số bằng cách cho phép truy cập vào một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng, an toàn và hiệu quả.

Phemex So sánh

Các tính năng nâng cao, giao diện người dùng trực quan và giao dịch đòn bẩy cao là những tính năng quan trọng trên Phemex. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu khác như Phemex cung cấp các tính năng đẳng cấp thế giới.

Các tính năng của Phemex

Người dùng Phemex của nền tảng có quyền truy cập vào một số tính năng giao dịch sáng tạo và các công cụ tài chính để tăng lợi nhuận tiềm năng khi giao dịch tiền điện tử. Sàn giao dịch bao gồm các tính năng như:

 • Giao diện người dùng thân thiện với người mới bắt đầu
 • Không có KYC để bắt đầu giao dịch
 • Thị trường giao dịch giao ngay không có phí giao dịch
 • Trao đổi phái sinh với đòn bẩy lên đến 100x và thanh toán BTC hoặc USD
 • Tài khoản demo tiền điện tử để giao dịch tiền điện tử với rủi ro bằng không
 • Ứng dụng di động để giao dịch mọi lúc và mọi nơi
 • Chương trình liên kết hào phóng thưởng cho bạn vì đã mang lại cho người dùng
 • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7

trao đổi phemex

Phemex có được kiểm soát không?

Phemex dường như là một công ty hợp pháp được đăng ký tại BVI với nhân viên và người dùng trên toàn cầu. Trao đổi là không quy định và bị hạn chế ở nhiều quốc gia có luật tài chính nghiêm ngặt như Hoa Kỳ.

Phemex có an toàn không?

Sàn giao dịch có một số tính năng bảo mật để đảm bảo an toàn cho tiền và thông tin cá nhân của khách hàng. Các phương pháp bảo mật chính đã được triển khai bao gồm hệ thống ví lạnh 100%, quy trình rút tiền đa chữ ký và Xác thực hai yếu tố (2FA). Phemex có không bị hack hoặc bị xâm phạm dẫn đến mất tiền hoặc thông tin khách hàng dựa trên nghiên cứu của chúng tôi.

Đăng ký & Đăng nhập

Để tạo một tài khoản với Phemex, quá trình đăng ký diễn ra rất đơn giản và chỉ mất vài phút. Không mất phí tạo tài khoản hoặc duy trì ví với Phemex. Để bắt đầu, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

đăng ký phemex

Gửi tiền vào Phemex

Sàn giao dịch Phemex cho phép bạn chuyển tiền điện tử từ ví phần cứng tiền điện tử trực tiếp sang nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số để bắt đầu giao dịch. Tiền gửi Bitcoin và USDT được bảo đảm trong ví Phemex. Tốc độ gửi tiền đến ví Phemex của bạn phụ thuộc vào tài sản tiền điện tử, số lượng xác nhận được yêu cầu và tải mạng blockchain.

tiền gửi btc bằng phemex

Để nạp tiền vào Phemex, hãy làm theo các bước sau:

Giao diện người dùng Phemex

Giao diện người dùng là một khía cạnh quan trọng đối với các nhà giao dịch tiền điện tử sử dụng phân tích kỹ thuật. Sau khi sử dụng nền tảng giao dịch Phemex, chúng tôi rất ấn tượng với giao diện và công cụ biểu đồ. Kinh nghiệm là đơn giản, mượt mà và có các chỉ số kỹ thuật và công cụ vẽ tuyệt vời mà bạn mong đợi. Phần mềm biểu đồ được cung cấp bởi Tradingview, mà hầu hết các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ quen thuộc với.

giao diện người dùng phemex

Ở bên trái, người dùng có thể chọn và chọn một cặp tiền điện tử để mua hoặc bán. Khi bạn chọn một cặp, cửa sổ nhập lệnh được hiển thị bên dưới để thực hiện các giao dịch bằng cách sử dụng sàn giao dịch giao ngay hoặc hợp đồng vĩnh viễn tiền điện tử. Có một số loại đơn đặt hàng bao gồm:

 • Giới hạn
 • Thị trường
 • Có điều kiện (chỉ dành cho Người dùng cao cấp)

Tỷ lệ phần trăm trong cửa sổ đặt hàng (ví dụ: 25%, 50% và 100%) để điền khối lượng giao dịch như một tỷ lệ của số dư tài khoản giao dịch có sẵn. Đây là tiêu chuẩn khá phổ biến trên hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử. Cửa sổ đặt hàng hơi khác đối với các thị trường hợp đồng có thanh trượt đòn bẩy.

lợi nhuận phemex

Ở bên phải, bạn có thể thấy sổ đặt hàng hiển thị tất cả các mức giá mà mọi người sẵn sàng mua và bán tiền điện tử đã chọn. Các con số ở giữa hiển thị giá bán cuối cùng và khối lượng hoặc số tiền được giao dịch ở mỗi mức giá. Bằng cách nhấp vào giao dịch gần đây, nó sẽ điền vào biểu mẫu nhập lệnh với giá chính xác của cặp giao dịch. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tránh mắc lỗi khi nhập giá theo cách thủ công.

Quảng cáo

BYBIT

kiếm phần thưởng lên t0 $ 600 với tiền gửi bitcoin

XẾP HẠNG

4,7 / 5

Yêu cầu $ 600

Làm thế nào để giao dịch với Phemex mà không mất phí

Để mua và bán tiền điện tử với Phemex, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

Sàn giao dịch cũng cung cấp hợp đồng giao dịch cho GOLD / USD và với nhiều tài sản hơn như S&P 500 cổ phiếu, chỉ số chứng khoán, lãi suất, FOREX, hàng hóa, năng lượng và kim loại sẽ sớm được phát hành trên nền tảng này theo trang web của Phemex.

Không phải tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đều giống nhau.

SO SÁNH PHEMEX VỚI CÁC LOẠI KHÁC

So sánh ngay bây giờ!

Mua tiền điện tử bằng Phemex

Phemex đã hợp tác với Banxa, một cổng chuyển tiền điện tử tuân thủ quốc tế để cho phép người dùng của mình mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng trực tiếp từ trang web của Phemex. Hiện tại, giao diện cho phép mua Bitcoin, Ethereum và Tether.

Tiền đã mua được ghi có vào ví Phemex của bạn để giao dịch rút tiền vào ví phần cứng.

phemex mua tiền điện tử

Tài khoản Demo Phemex

Phemex cung cấp một mạng thử nghiệm để cho phép người dùng thực hành giao dịch tiền điện tử bằng tài khoản demo mà không cần đặt cọc. Môi trường giao dịch mô phỏng cung cấp các tính năng và chức năng tương tự như sàn giao dịch chính. Tài khoản Phemex testnet có thể được truy cập trong phần ‘Sản phẩm’ dọc theo menu trên cùng.

Tiền điện tử được hỗ trợ

Phemex hỗ trợ một số tài sản tiền điện tử có thể được mua và bán trên sàn giao dịch như BTC, ETH, XRP, LTC, LINK, XTZ, LTC và USDT. Danh sách các đồng tiền được chấp nhận khá hạn chế so với các nền tảng giao dịch khác.

Phí trao đổi & Hạn mức

Trao đổi ngay

Trao đổi ngay Phemex có sẵn cho người dùng dùng thử Premium và Premium, những người có thể mua hoặc bán tiền điện tử bằng không tính phí hoặc hoa hồng khi sử dụng trang web hoặc ứng dụng di động. Đây là một trong những cách rẻ nhất để giao dịch giữa các loại tiền kỹ thuật số. Các nhà giao dịch sử dụng giao dịch API sẽ phải chịu một 0,1% phí giao dịch. Ngoài các đồng tiền dưới đây: các cặp giao dịch XTZ, LTC, ADA, TRX và ONT không có phí sẽ sớm ra mắt.

Giao dịch hợp đồng

Phí giao dịch theo hợp đồng của Phemex dựa trên mô hình người tạo và người mua và áp dụng mức phí dựa trên việc người dùng đặt lệnh thị trường hay lệnh giới hạn. Các nhà giao dịch cung cấp tính thanh khoản cho sổ lệnh (ví dụ: lệnh giới hạn) sẽ nhận được -Giảm giá 0,025% về giao dịch của họ. Các nhà giao dịch xóa thanh khoản khỏi sổ lệnh (ví dụ: lệnh thị trường) sẽ bị tính phí Phí 0,075% đang thực hiện.

Phí tài trợ của Phemex được tính hoặc phát hành giữa những người nắm giữ vị thế dài và ngắn cứ sau 8 giờ. Sàn giao dịch không tính phí cho việc nắm giữ các vị trí qua đêm. Nhìn chung, phí giao dịch rất cạnh tranh so với các nền tảng tiền điện tử khác như Bybit, FTX, BitMEX và Bitfinex. Các sàn giao dịch này cung cấp tính thanh khoản cao hơn Phemex theo Coinmarketcap, đây là một lợi thế cho các nhà giao dịch trong ngày và các cá nhân có giá trị ròng cao giao dịch bằng đòn bẩy.

sàn giao dịch như phemex

Tiền gửi & Phí rút tiền

Phemex không tính bất kỳ khoản phí nào khi gửi hoặc rút tiền đến và từ tài khoản giao dịch của nó. Việc rút tiền từ ví Phemex phải chịu phí blockchain tiêu chuẩn thay đổi tùy theo tài sản tiền điện tử và tải mạng.

Phemex Premium

Người dùng Phemex đăng ký tài khoản đủ điều kiện để dùng thử Tư cách thành viên cao cấp miễn phí trong 7 ngày. Tài khoản Phemex Premium cung cấp các tính năng bổ sung mà tài khoản miễn phí không có như:

 • Giao dịch trao đổi giao ngay tiền điện tử
 • KHÔNG có phí giao dịch áp dụng cho các lệnh đã thực hiện trên thị trường giao ngay
 • Các lệnh nâng cao để quản lý rủi ro (tức là các loại lệnh có điều kiện) trên thị trường giao ngay
 • Tặng bản dùng thử Premium đầy đủ 30 ngày cho bạn bè và gia đình

phemex cao cấp

Định giá Phemex

Tài khoản Phemex Premium là một đăng ký trả phí cho phép các nhà giao dịch mua và bán tiền điện tử trên sàn giao dịch giao ngay với mức phí bằng không. Giá thành viên Phemex Premium bắt đầu từ:

 • $ 9,99 USD trong khoảng thời gian 30 ngày
 • $ 19,99 USD trong khoảng thời gian 90 ngày
 • $ 69,99 USD trong khoảng thời gian 1 năm

Người dùng giao dịch khối lượng lớn hoặc thực hiện các giao dịch thường xuyên bằng cách sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử giao ngay sẽ được hưởng lợi từ việc không phải trả phí giao dịch cho các giao dịch của họ, điều này có thể ăn vào lợi nhuận của bạn. Tư cách thành viên bắt đầu từ 0,19 USD mỗi ngày là một mức giá hợp lý và có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho lợi nhuận và lỗ tổng thể vào cuối năm.

Có liên quan: 7 sàn giao dịch tiền điện tử không mất phí tốt nhất (Giao dịch không tính phí hoa hồng)

Tài khoản Premium sẽ tự động hết hạn vào cuối thời hạn của nó và không thể bị hủy bỏ trong thời gian hiệu lực của nó. Gia hạn đăng ký tự động có thể bị hủy bất kỳ lúc nào.

định giá phemex

Các câu hỏi thường gặp

Phemex có ứng dụng di động không?

Phemex có một ứng dụng di động để cho phép người dùng mua, giao dịch và bán tiền điện tử và các dẫn xuất từ ​​thiết bị iOS hoặc Android. Ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng sẽ phù hợp với người mới bắt đầu và nhà giao dịch trung gian.

Quốc gia nào được hỗ trợ?

Phemex là một sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới có sẵn cho người dùng trên toàn cầu ở các quốc gia như Canada, Vương quốc Anh, Úc và New Zealand. Các quốc gia sau bị cấm sử dụng Phemex:

 • Afghanistan
 • Cộng hòa Trung Phi Congo
 • Côte d’Ivoire
 • Cuba
 • Eritrea
 • Guinea-Bissau
 • Iran
 • I-rắc
 • Bắc Triều Tiên
 • Liberia
 • Libya
 • Panama
 • Rwanda
 • Somalia
 • phía nam Sudan
 • Sudan
 • Ukraine (Crimea)
 • Yemen
 • Zimbabwe

Phemex thay thế

Phemex là một nền tảng giao dịch giao ngay chất lượng dành cho tiền điện tử có khả năng chống lại các đối thủ cạnh tranh như BitMEX và Bitfinex. Dưới đây là các nền tảng tương đương như Phemex cung cấp đòn bẩy gấp 100 lần và phí giao dịch cạnh tranh.

đối thủ cạnh tranh của phemex

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá Phemex của chúng tôi, nền tảng tiền điện tử được đóng gói với các tính năng tuyệt vời cho các nhà giao dịch đang tìm cách đầu cơ vào các loại tiền kỹ thuật số với đòn bẩy. Nó bao gồm một giao diện người dùng tiên tiến và các công cụ quản lý rủi ro tiên tiến và các công cụ vẽ có sẵn trên các phiên bản ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn.

Ghé thăm Phemex

Mặc dù có một khoản chi phí thành viên nhỏ, nhưng các nhà giao dịch tiền điện tử nghiêm túc nên xem xét nâng cấp lên tài khoản Premium. Điều này có thể tăng lợi nhuận của bạn bằng cách KHÔNG phát sinh phí thương mại và có thể thanh toán cho đăng ký hàng năm nhiều lần.

Ghi chú: Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác và mới nhất trong bài đánh giá trao đổi Phemex.com này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên truy cập trang web của họ để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • Cách kiếm Bitcoin miễn phí: 6 phương pháp đã được chứng minh
 • 4 Bitcoin hoàn tiền tốt nhất & Ứng dụng Phần thưởng (Tiền MIỄN PHÍ)
 • 5 nền tảng tốt nhất để kiếm tiền lãi từ tiền điện tử
 • Đánh giá của Tômy: Tự động cân bằng lại danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn
 • 4 phần mềm biểu đồ tiền điện tử tốt nhất & Công cụ cho nhà giao dịch tiền điện tử

Các công cụ quản lý rủi ro và các tính năng của nền tảng là rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch tiền điện tử sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp các tính năng giao dịch nâng cao, các chỉ báo kỹ thuật và giao diện biểu đồ mượt mà, đáp ứng trên thiết bị di động sẽ phù hợp với người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp.

Ghé thăm Phemex

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map