Đánh giá của OKEx: Nó có an toàn và đáng tin cậy vào năm 2021 không?

OKEx là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu cung cấp các dịch vụ tài chính tiên tiến cho các nhà giao dịch bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Sàn giao dịch cung cấp một số cặp giao dịch mã thông báo và hợp đồng tương lai để giúp các nhà giao dịch tối ưu hóa chiến lược giao dịch tiền điện tử của họ. OKEx liên tục đổi mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới.

Truy cập OKEx

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác và mới nhất trong bài đánh giá OKEx này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên truy cập trang web của họ để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

Các tính năng chính:

 • Giao dịch tại chỗ như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và XRP
 • Ký quỹ, vĩnh viễn & Thị trường tương lai với đòn bẩy gấp 100 lần
 • Nền tảng giao dịch phi tập trung
 • Giao diện người dùng mới bắt đầu và nâng cao
 • Phí giao dịch cạnh tranh
 • Lưu trữ tiền điện tử để kiếm lãi lên đến 6,57%
 • Xếp hạng 2,4 sao dựa trên 52 đánh giá của khách hàng

tổng thể

4.15 / 5 Truy cập OKEx

Dễ sử dụng

Giao diện người dùng

Phí

Bảo vệ

Trước khi bắt đầu, bạn thường nên sử dụng ví phần cứng Bitcoin như Ledger Nano X khi giao dịch tiền điện tử. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về ví phần cứng tiền điện tử tốt nhất để mua.

Điều gì là OKEx?

OKEx là công ty hàng đầu thế giới trao đổi tài sản kỹ thuật số cung cấp các dịch vụ tài chính tiên tiến. Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Malta, Ý và đã phục vụ hàng triệu người dùng ở hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. OKEx đã được thiết kế để cung cấp một nền tảng giao dịch an toàn và bảo mật cho người dùng để giao dịch hàng trăm đồng tiền, mã thông báo & các cặp giao dịch tương lai. OKEx là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới và là hiện đứng thứ 14 theo khối lượng giao dịch.

okex


OKEx có trụ sở tại Belize với văn phòng hoạt động chính đặt tại Hồng Kông. OKEx gần đây đã mở rộng sang Malta do các quốc gia nỗ lực cung cấp một khuôn khổ quy định hợp lý cho các doanh nghiệp blockchain và trao đổi tài sản kỹ thuật số.

OKEx So sánh

Các tính năng nâng cao, giao diện người dùng trực quan và ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động là những tính năng quan trọng trên OKEx. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu khác như OKEx cung cấp các tính năng đẳng cấp thế giới.

OKEx An toàn?

OKEx dường như là một trao đổi tiền điện tử an toàn có một số biện pháp bảo mật trên nền tảng của nó để bảo vệ thông tin khách hàng và giữ tiền an toàn. Theo nghiên cứu của chúng tôi, OKEx đã không tham gia vào một vụ hack sàn giao dịch hoặc gặp phải một vi phạm hoặc thỏa hiệp bảo mật lớn. Trong năm 2017, đã có báo cáo về hàng triệu Bitcoin đã được chuyển từ OKEX điều này đã gây ra sự hoảng loạn trong cộng đồng tiền điện tử. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Jay Hao giải thích rằng điều này là do bảo trì theo lịch trình.

Các tính năng của OKEx

Người dùng OKEx của nền tảng có quyền truy cập vào một số tính năng giao dịch sáng tạo và các công cụ tài chính. Sàn giao dịch này được coi là nền tảng giao dịch tiền điện tử một cửa hàng đầu bao gồm các tính năng như:

 • Giao diện dễ sử dụng cho người mới bắt đầu và người giao dịch nâng cao
 • Mua và bán tiền điện tử nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng hơn 30 loại tiền nội tệ
 • Hỗ trợ mua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và thanh toán chuyển khoản ngân hàng
 • Chấp nhận các loại tiền tệ fiat như USD, CNY, EUR, ARS, AUD và BGN
 • Giao dịch giao ngay với sổ lệnh thanh khoản cao với chênh lệch thấp
 • Thị trường hoán đổi vĩnh viễn và thị trường tương lai để giao dịch tiền điện tử với đòn bẩy lên đến 100 lần
 • Bảo mật ví OKEx bằng các biện pháp lưu trữ lạnh ngoại tuyến
 • Ứng dụng di động để giao dịch mọi lúc và mọi nơi
 • Chương trình giới thiệu và liên kết thưởng cho bạn khi đưa người dùng đến sàn giao dịch
 • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7

Đăng ký, Đăng nhập & Hạn mức

Quá trình đăng ký OKEx Exchange khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần để bắt đầu là một địa chỉ email hợp lệ. Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào địa chỉ email được chỉ định của mình và nhập mã xác minh. Có không cần tải lên bất kỳ tài liệu nhận dạng (KYC) nào trừ khi bạn có ý định rút hơn 100 BTC trong khoảng thời gian 24 giờ. Các Mức và Giới hạn Xác minh OKEx như sau:

giới hạn okex

Khi bạn đã đăng ký, bạn có thể đăng nhập vào OKEX bằng ID email và mật khẩu của mình. Bạn cũng nên thiết lập và kích hoạt xác thực 2FA và SMS (rất được khuyến khích) để tăng cường bảo mật. Để thực hiện việc này, hãy điều hướng đến ‘Bảo mật tài khoản’ trong phần Hồ sơ của bạn. Để biết thêm thông tin, bạn cũng có thể đọc hướng dẫn.

Gửi tiền

OKEx chỉ cho phép người dùng nạp tiền vào tài khoản bằng tiền kỹ thuật số. Không có tùy chọn để chuyển tiền tệ fiat sang sàn giao dịch. Hai tùy chọn có sẵn trên OKEx để nạp tiền vào tài khoản giao dịch mới của bạn:

 • Mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng trên trang web thông qua Simplex hoặc Koinal
 • Chuyển tiền điện tử từ ví phần cứng hoặc sàn giao dịch khác

Khi tiền đã đến, người dùng có thể bắt đầu giao dịch tiền điện tử trên OKEx.

okex mua tiền điện tử

Mua tài sản kỹ thuật số

OKEx cung cấp một nơi để mua tiền điện tử trực tiếp trên nền tảng giao dịch bằng nhiều phương thức thanh toán. Tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ fiat được sử dụng để thanh toán, người dùng có thể chọn chuyển tiền sang sàn giao dịch bằng cách sử dụng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, IMPS, Google Pay và PayPal. Người dùng mới trên sàn giao dịch có thể tạo tài khoản, nạp tiền vào ví và bắt đầu giao dịch tiền điện tử trong vài phút.

okex mua bitcoin

Giao dịch tiền điện tử

Đối với tất cả các nhà giao dịch như nhau, giao diện biểu đồ là một trong những cân nhắc quan trọng nhất khi lựa chọn một sàn giao dịch tiền điện tử. Đặc biệt là đối với các nhà giao dịch dựa vào phân tích kỹ thuật để tìm lợi thế trên thị trường. Khi lựa chọn một sàn giao dịch tiền điện tử, điều cần thiết là phải cảm thấy thoải mái với giao diện giao dịch, các loại lệnh và các công cụ biểu đồ. Trang tổng quan trên OKEx là dễ sử dụng như hình bên dưới.

giao dịch okex

Các cặp tiền điện tử được liệt kê gọn gàng ở bên trái với cửa sổ lệnh giao dịch ở bên phải. Có thể nhanh chóng xem các lệnh và vị trí đang mở ở phía dưới. Mặc dù rất đơn giản, giao diện người dùng mặc định cung cấp cho người dùng thông tin liên quan để tham gia vào các vị trí mua và bán hoặc đặt các lệnh đang chờ xử lý. Nhà giao dịch phân tích kỹ thuật sử dụng các chỉ báo biểu đồ và công cụ giao dịch có thể sử dụng chế độ toàn màn hình như hình dưới đây.

biểu đồ okex

Các nhà giao dịch có thể chuyển đổi giữa các biểu đồ OKEx mặc định hoặc các biểu đồ TradingView nổi tiếng về hình ảnh mượt mà, trực quan và rõ ràng, nơi các nhà giao dịch có thể sử dụng các công cụ và chỉ báo giao dịch nâng cao để tinh chỉnh lợi thế giao dịch của họ nhằm tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro. Điều này sẽ phù hợp với các nhà giao dịch quen thuộc với Tradingview để lập biểu đồ tài sản truyền thống.

Có liên quan: 4 phần mềm biểu đồ tiền điện tử tốt nhất & Công cụ cho nhà giao dịch tiền điện tử

Nếu không, các biểu đồ mặc định của OKEx hoàn toàn ổn và cung cấp tất cả các công cụ cơ bản như đường xu hướng, chỉ báo và các mẫu biểu đồ. Một tính năng tuyệt vời mà chúng tôi nhận thấy với OKEx là số lượng loại đơn hàng có thể được chọn, bao gồm:

 • Giới hạn
 • Giới hạn nâng cao (Chỉ đăng, lấp đầy hoặc giết, ngay lập tức hoặc hủy)
 • Thị trường
 • Giới hạn dừng
 • Đường mòn
 • Tảng băng trôi
 • TWAP

Đơn đặt hàng của tảng băng trôi dường như là một tính năng độc đáo của sàn giao dịch OKEx. Về cơ bản, nó là một loại lệnh thuật toán cho phép người dùng tránh đặt một lệnh lớn để tránh trượt giá. Nó sẽ tự động chia đơn đặt hàng lớn của người dùng thành nhiều đơn đặt hàng nhỏ hơn được đặt theo giá chào mua và giá chào bán tốt nhất mới nhất cũng như các thông số do người dùng đặt. Để biết thêm thông tin, bạn có thể đọc hướng dẫn đây.

trật tự tảng băng

Tương tự, giá trung bình theo thời gian Các đơn đặt hàng (TWAP) dường như chỉ dành riêng cho OKEx. Đây là các lệnh nâng cao có thể được sử dụng như một phần của chiến lược giao dịch tiền điện tử để thực hiện lệnh theo từng phần trong khoảng thời gian đều đặn theo chỉ định của người dùng. Điều này có thể giảm thiểu tác động thị trường đối với các đơn đặt hàng trong rổ.

Nhìn chung, các nhà giao dịch sẽ hài lòng với giao diện người dùng OKEx cung cấp hệ thống biểu đồ giàu tính năng, thân thiện với người dùng và trực quan điều đó sẽ cung cấp cho các nhà giao dịch khả năng hình dung kỹ thuật nâng cao, tính linh hoạt và kiểm soát rủi ro thương mại theo chiến lược giao dịch tiền điện tử của họ.

Không phải tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đều giống nhau.

SO SÁNH OKEX VỚI NHỮNG NGƯỜI KHÁC

So sánh ngay bây giờ!

Tiền xu được hỗ trợ

Trao đổi OKEx hiện tại cung cấp hơn 246 loại tiền điện tử khác nhau có thể được giao dịch trên trang web với các cặp USD, BTC, ETH, DAI và OKB. Sàn giao dịch cung cấp chiết khấu phí giao dịch nếu người dùng trên các nền tảng quyết định giao dịch bằng mã thông báo tiện ích OKB của OKEx.

OKEx đã bắt đầu kế hoạch mua lại để đốt dần 300 triệu cung cấp lưu hành của OKB xảy ra 3 tháng một lần. Đây dường như là mục đích tích cực để tăng giá của mã thông báo bằng cách giảm số lượng cung cấp.

tiền xu okex

Ngoài trao đổi giao ngay, OKEx cung cấp các sản phẩm tiền điện tử khác bao gồm:

 • Nơi: giao dịch từ tiền điện tử sang tiền điện tử hoặc ký quỹ
 • Các dẫn xuất: giao dịch hợp đồng tương lai và hoán đổi vĩnh viễn dài hoặc ngắn với đòn bẩy lên đến 100 lần
 • Các tùy chọn: Tính năng sắp ra mắt theo OKEx

Đòn bẩy OKEx

OKEx cung cấp giao dịch ký quỹ trên giao ngay và các sản phẩm phái sinh. Sàn giao dịch cũng cung cấp cố định và biên chéo. Số tiền ký quỹ tối đa có thể được giao dịch cho mỗi sản phẩm là:

 • Trao đổi ngay: Lợi nhuận lên đến 10x
 • Hợp đồng tương lai: Lên đến 100x lợi nhuận

Giao dịch đòn bẩy có thể là một công cụ mạnh mẽ để nhà giao dịch tận dụng các biến động giá tương đối nhỏ trong thị trường tiền điện tử. Nó hoạt động bằng cách giảm một phần giá trị đầy đủ của giao dịch của bạn – và sàn giao dịch cung cấp phần còn lại của khoản tiền gửi để tạo điều kiện cho quy mô vị thế lớn hơn nhiều mà không bị ràng buộc vốn của bạn. Nó cũng có thể có tác động ngược lại và làm tăng quy mô tổn thất của bạn.

Phí giao dịch

Phí trao đổi cần được đánh giá trước khi quyết định giao dịch trên nền tảng giao dịch tiền điện tử. Phí thấp là rất quan trọng khi giao dịch các kích thước vị thế lớn hơn với ký quỹ hoặc thực hiện nhiều giao dịch trong một ngày (tức là các nhà giao dịch trong ngày) có thể thu được lợi nhuận tiềm năng.

Phí giao ngay

Phí OKEx dựa trên mô hình nhà sản xuất và người mua bắt đầu từ 0,1% và 0,15% dành cho người dùng có ít hơn 500 mã thông báo OKB. Phí nhà sản xuất / người mua có thể giảm xuống còn 0,06% và 0,09% tương ứng nếu 2.000 mã thông báo OKB được giữ trong ví OKEx.

So với nền tảng giao dịch phổ biến như Binance tính phí cố định 0,1%, Phí OKEx khá cạnh tranh. Các cá nhân có giá trị ròng cao với khối lượng giao dịch lớn trong khoảng thời gian 30 ngày có thể nhận được các khoản chiết khấu và giảm giá phí giao dịch hơn nữa.

Hợp đồng tương lai & Phí vĩnh viễn

Tương tự như phí giao dịch giao ngay của OKEx, người tạo và người nhận phí cho thị trường kỳ hạn và kỳ hạn bắt đầu từ 0,02% và 0,05% tương ứng. Các khoản phí có thể được giảm bớt dựa trên các mã thông báo OKB được giữ trong tài khoản giao dịch như được liệt kê bên dưới. Điều này rẻ hơn so với các nền tảng giao dịch ký quỹ phổ biến như Bybit và FTX.

Tiền gửi & Phí rút tiền

OKEx cung cấp không có phí gửi và rút tiền. Có một khoản phí mạng Bitcoin tối thiểu được tính khi bạn rút Bitcoin từ sàn giao dịch được xác định bởi tải blockchain cho mỗi nội dung. Ví dụ: phí mạng cho một lần rút Bitcoin là khoảng 0,0005BTC.

Các quốc gia được hỗ trợ

OKEx là một nền tảng giao dịch tiền điện tử toàn cầu cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ của nó từ khắp nơi trên thế giới, ngoại trừ một số quốc gia được chọn do các hạn chế về pháp lý đối với tiền điện tử. Các quốc gia và vùng lãnh thổ KHÔNG được giao dịch trên OKEx bao gồm – Hồng Kông, Cuba, Iran, Triều Tiên, Crimea, Sudan, Malaysia, Syria, Hoa Kỳ (bao gồm tất cả các lãnh thổ của Hoa Kỳ), Bangladesh, Bolivia, Ecuador và Kyrgyzstan.

Các câu hỏi thường gặp

OKEx có ứng dụng di động không?

OKEx có một ứng dụng giao dịch di động có sẵn để tải xuống cho các thiết bị Android, iOS của Microsoft và Mac. Ứng dụng cho phép người dùng OKEx giao dịch tiền điện tử khi đang di chuyển.

OKEx có chương trình giới thiệu hoặc liên kết không?

OKEx có chương trình giới thiệu cho phép bạn nhận 30% phí giao dịch của họ. Họ cũng sẽ nhận được $ 10 USDT khi họ giao dịch (giao dịch giao ngay và ký quỹ) trên $ 16,000 USDT.

Thương nhân Hoa Kỳ có được phép sử dụng OKEx không?

Khách hàng Hoa Kỳ không thể giao dịch với OKEx do các quy định nghiêm ngặt nằm ngoài tầm kiểm soát của sàn giao dịch. Các nhà đầu tư tiền điện tử sẽ cần tìm một nền tảng giao dịch được cấp phép ở Hoa Kỳ.

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá OKEx này, đây là một nền tảng an toàn và đáng tin cậy để giao dịch nhiều loại altcoin và các cặp tiền điện tử chính như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Ripple. Sàn giao dịch cho phép gửi tiền điện tử trực tiếp từ các sàn giao dịch khác hoặc ví phần cứng của riêng bạn. Bạn thậm chí có thể mua tiền điện tử ngay lập tức thông qua sàn giao dịch bằng tiền tệ fiat.

Truy cập OKEx

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • 5 Fiat để trao đổi tiền điện tử tốt nhất trên thế giới
 • Các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc
 • Đánh giá giao dịch Wunderbit: Bots giao dịch tiền điện tử & Giao dịch xã hội
 • 6 nơi tốt nhất để mua Bitcoin ở Anh
 • Cách kiếm Bitcoin miễn phí: 6 phương pháp đã được chứng minh

Điều quan trọng là sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu và đáng tin cậy để mua, giao dịch và bán Bitcoin và tiền điện tử. Có một số sàn giao dịch đã bị tấn công hoặc bị đánh cắp tiền của khách hàng. Các sàn giao dịch tiền điện tử sau đây – ngoài sàn giao dịch trên – nổi tiếng và đáng tin cậy để cung cấp một cách an toàn và bảo mật cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp để gửi tiền tệ fiat và mua tài sản kỹ thuật số.

Truy cập OKEx

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map