Đánh giá BlockFi: QUAN TRỌNG – Đọc trước khi sử dụng

Nhiều nhà đầu tư tiền điện tử sẽ lưu trữ tài sản kỹ thuật số của họ trên sàn giao dịch tiền điện tử hoặc ví phần cứng để bảo vệ an toàn. Mặc dù đây được coi là một phương pháp lưu trữ tiêu chuẩn, nhưng chiến lược này không xây dựng sự giàu có về tiền điện tử của bạn theo thời gian. Đó không phải là toàn bộ điểm đầu tư?

Truy cập BlockFi

Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ đánh giá nền tảng BlockFi không chỉ là một lựa chọn lưu trữ tiền điện tử thay thế, các cá nhân (và công ty) đầu tư vào Bitcoin và các loại tiền thay thế khác có thể kiếm tiền một cách thụ động. Vì vậy, chúng tôi hỏi bạn những câu hỏi sau:

 • Bạn có muốn kiếm tiền lãi từ việc nắm giữ Bitcoin không?
 • Bạn có muốn kiếm lãi từ các tài sản tiền điện tử khác không?

Các tính năng chính:

 • Kiếm tới 8,6% APY khi nắm giữ tiền điện tử
 • Lãi tích lũy được trả mỗi tháng và các khoản
 • Lãi suất cao hơn ngân hàng truyền thống
 • Vay tiền fiat bằng khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử
 • Nền tảng giao dịch tiền điện tử tiên tiến
 • Mua stablecoin bằng chuyển khoản ngân hàng
 • Nền tảng tài chính được quản lý và cấp phép

tổng thể

4,7 / 5 Truy cập BlockFi

Dễ sử dụng

Giao diện người dùng

Phí

Bảo vệ

BlockFi là gì?

BlockFi là một công ty tài chính tài sản kỹ thuật số có trụ sở chính đặt tại New Jersey, Hoa Kỳ, cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp cho các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Công ty được thành lập vào năm 2017 và được quản lý ở cấp liên bang và tiểu bang ở Hoa Kỳ (48 tiểu bang).

trang web blockfi

BlockFi được hỗ trợ bởi các đối tác sáng tạo và đẳng cấp thế giới như Galaxy Digital, Susquehanna, Fidelity, Tuyển dụng Đối tác Chiến lược, Arrington XRP Capital, ConsenSys Ventures, SoFi, Coinbase Ventures, CMT Digital và Morgan Creek Digital.

Ai đã tạo ra BlockFi?

BlockFi được thành lập vào năm 2017 bởi Hoàng tử ZacFlori Marquez. Cặp đôi này có nhiều kinh nghiệm và đã giữ vai trò lãnh đạo tại nhiều công ty công nghệ thành công và quản lý danh mục đầu tư tại các tổ chức tài chính lớn như Goldman Sachs.


đội blockfi

So sánh BlockFi

BlockFi là một cách phổ biến để kiếm tiền trực tuyến thông qua tài khoản lãi suất BlockFi và nền tảng cho vay. Dưới đây là một số nền tảng đáng chú ý khác trong ngành công nghiệp tiền điện tử như BlockFi để kiếm lãi từ tiền điện tử hoặc vay các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử.

BlockFi có hợp pháp không?

BlockFi là một công ty hợp pháp và đáng tin cậy được quy định ở cấp liên bang và tiểu bang tại 48 tiểu bang của Hoa Kỳ. Người giám sát chính của công ty Gemini là một công ty ủy thác được cấp phép ở New York tuân theo các quy định an ninh mạng do Sở Dịch vụ Tài chính New York ban hành.

BlockFi có an toàn không?

BlockFi bao gồm một số cơ chế đã được được thiết kế để duy trì bảo mật ‘giống như ngân hàng’ để lưu giữ an toàn các tài sản dưới sự kiểm soát của nó. Nền tảng chỉ giữ một phần nhỏ tiền của khách hàng cho mục đích rút tiền với các bên thứ ba như Gemini, BitGo và Coinbase. Phần tiền còn lại được giữ trong ví lưu trữ lạnh và tài khoản có thể được bảo vệ bằng Xác thực hai yếu tố (2FA).

Có BlockFi bị tấn công?

BlockFi đã tham gia vào một cố gắng hack vào tháng 5 năm 2020 liên quan đến một sự cố tráo thẻ SIM liên quan đến một nhân viên cái đó xâm phạm hệ thống bảo mật của nền tảng chỉ dưới 90 phút. Theo báo cáo, không có tiền của khách hàng bị mất trong vụ hack và thông tin được lưu trữ như "mật khẩu người dùng, số an sinh xã hội, mã số thuế, hộ chiếu, giấy phép, thông tin tài khoản ngân hàng, cũng như thông tin nhận dạng không công khai tương tự" không được tiếp xúc.

Các sản phẩm & Dịch vụ

BlockFi trao quyền cho các cá nhân trên khắp thế giới làm được nhiều việc hơn với việc đầu tư tiền và tiền điện tử của họ bằng cách cung cấp các dịch vụ tài chính tiên tiến. Các sản phẩm cốt lõi để sử dụng trên BlockFi là:

 • Kiếm lãi từ tiền điện tử (kiếm tới 8,6% APY mà không có phí và lệ phí ẩn mà bắt đầu tích lũy ngay lập tức và cộng dồn mỗi tháng)
 • Cho vay tiền điện tử và vay tiền mặt (tận dụng tài sản tiền điện tử và vay tiền tệ fiat như USD để chi tiêu hàng ngày hoặc để mua thêm tiền điện tử)
 • Giao dịch tiền điện tử (đầu cơ trên thị trường bằng cách giao dịch giao ngay trong khi kiếm lãi kép sau khi giao dịch được đặt)

Tài khoản lãi suất BlockFi

Tài khoản Sở thích BlockFi (BIA) cho phép người dùng chuyển và gửi khoản đầu tư tiền điện tử của họ như Bitcoin và Ethereum để kiếm lãi trên vốn đầu tư của họ với nền tảng. Công ty tạo ra lãi từ tài sản được lưu trữ bằng cách cho vay vốn cho các tổ chức và doanh nghiệp đi vay đáng tin cậy.

Lãi suất là bao nhiêu?

BlockFi lãi suất thay đổi từ 3,6% đến 8,6% tùy thuộc vào tài sản tiền điện tử được chuyển giao bởi chủ sở hữu và giữ trên nền tảng. Tiền lãi được trả như sau.

Bao lâu thì tiền lãi được trả?

Khách hàng gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm tiền điện tử và tài khoản lãi suất sẽ bắt đầu tích lũy lãi suất ngay lập tức với lợi nhuận được trả vào đầu mỗi tháng dương lịch. Tiền lãi được thanh toán được kết hợp với khoản tiền gửi ban đầu cho phép chủ tài khoản hưởng lãi kép.

BlockFi cũng cung cấp một tính năng độc đáo để cung cấp cho nhà đầu tư tùy chọn được trả lãi bằng một loại tiền điện tử khác với tài sản được giữ trong tài khoản tiết kiệm tiền điện tử. Các Thanh toán lãi suất bằng blockfi linh hoạt cho phép người dùng được thanh toán bằng một loại tiền tệ được ưu tiên lựa chọn để đa dạng hóa danh mục đầu tư mà không cần phải mua tiền điện tử mới bằng fiat.

Có hợp chất lãi suất BlockFi không?

Tiền lãi kiếm được từ tiền điện tử và stablecoin trong tài khoản BlockFi được thanh toán hàng tháng vào ví trực tuyến của chủ tài khoản và cập nhật số dư. Điều này có nghĩa là tiền lãi kiếm được từ các hợp chất số dư mới làm tăng lợi nhuận hàng năm cho nhà đầu tư.

Ví dụ: người dùng nhận lãi trong Tháng 1, số tiền lãi tiếp theo sẽ được tính trên tổng số dư mới (dư cũ + trả lãi từ Tháng 1). Ví dụ về triển vọng 12 tháng đối với khoản tiền gửi 1 BTC kép hàng tháng bằng tài khoản lãi suất BlockFi được hiển thị bên dưới.

lãi kép blockfi

Ai có thể đăng ký tài khoản sở thích BlockFi?

Để đủ điều kiện trả lãi, người dùng phải chuyển, gửi và giữ tiền điện tử bằng BlockFi để được lưu ký. Đổi lại, khách hàng sẽ được trả lãi hàng tháng vào đầu mỗi tháng sẽ được cộng dồn vào ngày tiếp theo sau khi gửi tiền.

Có số tiền tối thiểu để ký quỹ không?

BlockFi có không có số tiền gửi tối thiểu hoặc tối đa để bắt đầu hưởng lãi suất về tài sản tiền điện tử. Điều này lý tưởng cho người mới bắt đầu có thể gửi các phần nhỏ BTC, ETH, LTC hoặc các loại tiền kỹ thuật số khác được hỗ trợ bởi BlockFi.

Các khoản cho vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử

Khoản vay BlockFi cho phép người dùng gửi tài sản tiền điện tử làm tài sản thế chấp và nhận Đô la Mỹ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của chính bạn. Lợi ích của việc sử dụng tiền điện tử làm tài sản thế chấp so với các tổ chức cho vay tài chính truyền thống là bạn có thể truy cập tiền mặt từ khoản đầu tư tiền điện tử của mình mà không cần phải bán và gây ra các sự kiện chịu thuế.

Các tài sản tiền điện tử được chấp nhận có thể được sử dụng để đăng ký khoản vay là Bitcoin, Ether và Litecoin.

cho vay bitcoin

Lãi suất BlockFi phụ thuộc vào Tỷ lệ Khoản vay trên Giá trị được chọn. Điều này được xác định bởi số lượng tài sản thế chấp mà bạn cần phải ký gửi để vay tiền. Ví dụ: LVR 50% cho khoản vay 25.000 đô la Mỹ tương đương với lãi suất 12,5%.

Khoản vay được hỗ trợ bằng tiền mã hóa BlockFi sẽ thu hút một nhà đầu tư tiền điện tử dài hạn không muốn bán khoản đầu tư của họ trước khi giá đến hạn sẽ được hưởng lợi từ BlockFi. Bạn có thể tận dụng tài sản tiền điện tử của mình để vay tiền tệ fiat và sử dụng cho các mục đích khác như đa dạng hóa khoản đầu tư, thanh toán các khoản nợ và chi phí hoặc bắt đầu một công việc kinh doanh mới.

cho vay tiền điện tử blockfi

Để đăng ký khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử với BlockFi, hãy làm theo các bước sau:

cho vay blockfi

Sàn giao dịch

BlockFi có sàn giao dịch tiền điện tử riêng dành cho người dùng đăng ký tài khoản. Nó cho phép các nhà đầu tư trên nền tảng chuyển đổi giữa các cặp tiền điện tử. Phần tốt nhất là bạn vẫn kiếm được lãi kép trong khi giao dịch tiền điện tử!

giao dịch tiền điện tử blockfi

Để đăng ký tài khoản giao dịch BlockFi và giao dịch tiền điện tử, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

Mua Stablecoin USD bằng tiền gửi chuyển khoản

BlockFi đã giới thiệu một tính năng mới cho phép người dùng gửi tiền mặt bằng chuyển khoản ngân hàng vào nền tảng này. Điều này liên quan đến việc chuyển USD để mua hàng stablecoin trực tiếp trên nền tảng để bắt đầu một Tài khoản lãi suất BlockFi.

Điều này giúp cho những người mới bắt đầu tiền điện tử chưa bao giờ mua tiền điện tử trở nên dễ dàng. Họ có thể đăng ký với BlockFi, gửi tiền đô la Mỹ bằng chuyển khoản ngân hàng và nhận tới 8,6% trong Tài khoản lãi suất BlockFi.

blockfi mua stablecoin

Tiền gửi USD được tự động chuyển đổi thành Đô la Gemini (GUSD) có thể được chuyển đổi thành tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và USDC bằng cách sử dụng nền tảng giao dịch BlockFi (và vẫn kiếm được lãi kép).

Để mua stablecoin USD bằng BlockFi, hãy làm theo các bước sau:

Phí

Người dùng tạo Tài khoản sở thích BlockFi phải tuân theo các giới hạn rút tiền khác nhau đối với loại tiền điện tử được chuyển từ ví BlockFi. Không có số dư tối thiểu để kiếm lãi với BlockFi.

Bảo vệ

Tiền của khách hàng được lưu trữ trên nền tảng BlockFi được quản lý bởi người giám sát chính của họ, Gemini. Sàn giao dịch này là một quỹ tín thác lưu ký được cấp phép và là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên trên thế giới và người trông coi có đạt được Kiểm tra SOC 2 Loại 2 tuân thủ an ninh để bảo vệ dữ liệu và tiền của khách hàng.

Các quỹ BlockFi được giữ với Gemini sử dụng giải pháp ví lạnh với mã hóa nhiều lớp đã đạt được FIPS 140-2 Cấp độ 3 xếp hạng hoặc cao hơn theo trang web. Ngoài ra, một sơ đồ chữ ký điện tử đa chữ ký được sử dụng để loại bỏ các điểm lỗi đơn lẻ và cải thiện khả năng phục hồi chống lại việc mất hoặc xâm phạm bất kỳ khóa cá nhân nào..

Do đó, Gemini sử dụng và đánh số các giao thức bảo mật để bảo vệ tài sản của khách hàng được giải thích trong phần tiếp theo. Gemini cũng có bảo hiểm tội phạm thương mại vượt quá giá trị tài sản được lưu trữ thay mặt cho khách hàng của họ trong ví nóng trực tuyến.

Tóm lại, BlockFi sử dụng các biện pháp bảo mật sau đây để giữ cho các khoản tiền của khách hàng được an toàn và bảo mật trong khi thu lãi trong tài khoản tiết kiệm:

 • Xác thực hai yếu tố (2FA) để đăng nhập và rút tiền
 • Khóa bảo mật phần cứng và WebAuthn để bảo mật tài khoản
 • Danh sách trắng để giới hạn hoạt động rút tiền chỉ đến các địa chỉ được chỉ định
 • Mã hóa để bảo mật mật khẩu, thông tin cá nhân và thông tin nhạy cảm khác

Dịch vụ khách hàng

BlockFi cung cấp một phần trợ giúp và hỗ trợ khách hàng toàn diện để người dùng mới tìm câu trả lời đến các vấn đề hoặc sự cố khắc phục sự cố thông thường. Phần trợ giúp bao gồm các danh mục chính sau đây bao gồm các bài viết chi tiết và hướng dẫn cách thực hiện.

hỗ trợ blockfi

 • Chung (tìm hiểu thêm về BlockFi, thiết lập tài khoản, bảo mật, v.v.)
 • Tài khoản lãi suất BlockFi (thiết lập tài khoản lãi suất, giao dịch và rút tiền)
 • Các khoản cho vay BlockFi (vay tiền, gửi tiền, trả nợ và tiền tệ được hỗ trợ)
 • Phần thưởng BlockFi Thẻ tín dụng Bitcoin (cách đăng ký, các tính năng mới)

Một khách hàng của BlockFi không tìm thấy thông tin đầy đủ trong Phần trợ giúp có thể liên hệ với BlockFi thông qua các kênh truyền thông xã hội hoặc gửi một vé. Hệ thống vé yêu cầu thông tin tiêu chuẩn như tên, địa chỉ email và mô tả về truy vấn. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã nhận được phản hồi trong vòng 24 giờ, đây là thời gian hợp lý cho nhóm hỗ trợ khách hàng.

Các câu hỏi thường gặp

BlockFi có phải là một chiếc ví không?

Tiền của khách hàng được chuyển hoặc mua trực tiếp bằng cách sử dụng nền tảng được lưu trữ trong ví BlockFi bởi người quản lý chính, sàn giao dịch Gemini. Nền tảng tuân thủ các quy trình và giao thức bảo mật nghiêm ngặt để đảm bảo tiền được giữ an toàn trên ví BlockFi.

BlockFi có yêu cầu KYC không?

BlockFi phải tuân thủ các quy định tài chính theo Đạo luật Bảo mật Ngân hàng và phải thực hiện các chính sách và thủ tục để giữ an toàn cho quỹ của khách hàng, phát hiện và ngăn chặn rửa tiền và tài trợ khủng bố. vì thế, khách hàng muốn mở tài khoản tiết kiệm bằng BlockFi hoặc cho vay tiền điện tử của họ phải hoàn thành quy trình Biết khách hàng của bạn (KYC).

Tôi có thể sử dụng BlockFi ở Vương quốc Anh không?

BlockFi hỗ trợ khách hàng từ khắp nơi trên thế giới bao gồm cả Vương quốc Anh gửi tiền để được vay tiền mặt bằng GBP hoặc kiếm lãi suất. Người dân có thể chuyển tiền kỹ thuật số từ một sàn giao dịch tiền điện tử của Vương quốc Anh và gửi tiền vào BlockFi để bắt đầu kiếm lãi.

BlockFi có ứng dụng di động không?

BlockFi cung cấp một ứng dụng di động trực quan, dễ sử dụng và an toàn để khách hàng truy cập các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp. Ứng dụng có thể được sử dụng để quản lý Tài khoản lãi suất BlockFi, vay tiền từ việc nắm giữ tiền điện tử hoặc chuyển tiền trực tiếp từ ví tiền điện tử. Ứng dụng di động BlockFi được hỗ trợ bởi các thiết bị Android và iOS.

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá BlockFi của chúng tôi, nền tảng này rất phù hợp cho những người nắm giữ lâu dài tiền điện tử với quy mô danh mục đầu tư đáng kể để tận dụng các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi BlockFi.

Truy cập BlockFi

Mặc dù, với sự ra đời của chuyển khoản bằng USD, cánh cửa hiện đã mở ra cho người mới bắt đầu tiền điện tử và các nhà đầu tư mới sử dụng các sản phẩm BlockFi và ngay lập tức kiếm lãi từ danh mục tài sản kỹ thuật số của họ. Tóm lại, đây là ý kiến ​​của chúng tôi về ưu và nhược điểm của việc sử dụng BlockFi:

Ưu điểm

 • Cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng, thay đổi trò chơi cho các nhà đầu tư tiền điện tử
 • Cho phép các nhà đầu tư hàng ngày kiếm được nhiều tiền điện tử hơn và phát triển danh mục đầu tư tiền điện tử dài hạn của họ
 • Lãi suất BlockFi chưa từng có so với lĩnh vực ngân hàng truyền thống
 • Lãi suất được trả hàng tháng, cho phép lợi nhuận tiền điện tử tăng lên theo thời gian
 • Các khoản cho vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử có thể mở khóa vốn mà không cần phải bán tài sản của bạn (ví dụ: không gây ra sự kiện chịu thuế)
 • Kiếm lãi kép trên danh mục đầu tư của bạn trong khi giao dịch tài sản

Nhược điểm

 • Lãi suất không cố định
 • Số lượng tiền điện tử có hạn

Hãy chia sẻ bài viết này với mạng của bạn nếu bạn thấy nó hữu ích!

Nếu có các nền tảng, dịch vụ hoặc sàn giao dịch tiền điện tử khác mà bạn muốn chúng tôi xem xét, vui lòng cho chúng tôi biết và liên hệ với chúng tôi theo yêu cầu của bạn.

Dưới đây là một số bài viết chọn lọc để bạn đọc tiếp theo:

 • 10 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc
 • 7 sàn giao dịch tiền điện tử không mất phí tốt nhất (Giao dịch không tính phí hoa hồng)
 • Đánh giá Plus500: Giao dịch CFD tiền điện tử, các tính năng & Phí
 • 4 Bitcoin hoàn tiền tốt nhất & Ứng dụng Phần thưởng (Tiền MIỄN PHÍ)
 • 5 trang web để demo giao dịch Bitcoin bằng tiền ảo

Truy cập BlockFi

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map