Đánh giá Blade Exchange – Bitcoin, Giao dịch tiền điện tử và phí

Trao đổi BLADE là một nền tảng giao dịch ký quỹ tiền điện tử mới thú vị cung cấp các cặp tiền điện tử Bitcoin và Altcoin hợp đồng vĩnh viễn có thể được giao dịch với đòn bẩy lên tới 150 lần. Sàn giao dịch được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư đáng tin cậy và đẳng cấp thế giới như Coinbase và SV Angel để tạo ra một nền tảng giao dịch vĩnh viễn Bitcoin chuyên dụng.

Ghé thăm BLADE

Trong bài đánh giá trao đổi BLADE này, chúng tôi sẽ đánh giá các tính năng của nền tảng, giao diện giao dịch, phí và hơn thế nữa để xem liệu đó có phải là một sàn giao dịch tiền điện tử hợp pháp và an toàn hay không dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi.

Trao đổi lưỡi

Trao đổi BLADE là gì?

BLADE là một sàn giao dịch tiền điện tử cho phép người dùng giao dịch các hợp đồng vĩnh viễn bằng Bitcoin và Altcoin. Người dùng có thể giao dịch với đòn bẩy cao trên các cặp giao dịch tiền điện tử lên đến 150 lần với thanh toán bằng Bitcoin (BTC) hoặc Tether (USDT).

Những người sáng lập đằng sau BLADE đang tập trung vào việc xây dựng một lớp nền tảng mới cho thị trường tiền điện tử và cuối cùng là thị trường tài chính toàn cầu rộng lớn hơn. Sàn giao dịch cũng đã ra mắt giao dịch tiền điện tử miễn phí để thu hút các nhà giao dịch cảm thấy mệt mỏi với việc trả hoa hồng quá mức trên các nền tảng khác.

Đăng ký BLADE sử dụng sự giới thiệu của chúng tôi liên kết và nhận chiết khấu 10% phí giao dịch của bạn trong 6 tháng.

BLADE So sánh

Các tính năng nâng cao, giao diện người dùng trực quan và ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động là những tính năng quan trọng trên BLADE. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu khác cung cấp các tính năng đẳng cấp thế giới.

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • Đánh giá của Tômy: Tự động cân bằng lại danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn
 • Tại sao tôi tiếp tục mất tiền trên Bitmex? Tránh 5 sai lầm này
 • 4 Bitcoin hoàn tiền tốt nhất & Ứng dụng Phần thưởng (Tiền MIỄN PHÍ)
 • Đánh giá ChangeNOW: Hoán đổi tiền điện tử, Phí giao dịch & Hơn
 • 4 trang web lập biểu đồ tiền điện tử tốt nhất cho các nhà giao dịch tiền điện tử

BLADE hợp pháp & An toàn?

BLADE dường như là một nền tảng giao dịch hợp pháp và an toàn vì nó được hỗ trợ bởi một trong những sàn giao dịch lớn nhất và uy tín nhất thế giới, Coinbase. BLADE có các giao thức bảo mật như ví đa chữ ký, hệ thống lưu trữ lạnh ngoại tuyến (air-gapped) và kiểm tra tất cả các khoản rút tiền bởi nhóm BLADE.

Tạo một tài khoản & Đăng nhập

Để tạo tài khoản trên BLADE:


thanh ghi lưỡi

Gửi tiền trên BLADE

BLADE chỉ là một nền tảng giao dịch tiền điện tử và chấp nhận tiền gửi bằng Bitcoin (BTC) hoặc USDT. Điều này có nghĩa là người dùng mới muốn giao dịch bằng BLADE trước tiên sẽ cần mua một tài sản tiền điện tử bằng cách sử dụng một sàn giao dịch.

Để làm được điều này, bạn sẽ cần đến một sàn giao dịch tiền fiat sang tiền điện tử chấp nhận tiền gửi bằng tiền pháp định để đổi lấy tiền điện tử.

Để gửi tiền vào BLADE:

 • Điều hướng đến ‘Ví tiền’ liên kết ở menu điều hướng trên cùng
 • Chọn đơn vị tiền tệ bạn muốn gửi (ví dụ: BTC hoặc USD)
 • Bấm vào ‘Tiền gửi’ và ghi lại địa chỉ ví được hiển thị
 • Chuyển tiền từ ví phần cứng hoặc sàn giao dịch fiat-to-crypto bằng địa chỉ ví

tiền gửi lưỡi

Giao diện người dùng

Đối với tất cả các nhà giao dịch như nhau, cGiao diện khai thác là một trong những cân nhắc quan trọng nhất khi chọn một sàn giao dịch tiền điện tử. Đặc biệt là đối với các nhà giao dịch dựa vào phân tích kỹ thuật để tìm lợi thế trên thị trường. Khi chọn một sàn giao dịch tiền điện tử, bạn phải cảm thấy thoải mái với giao diện giao dịch. Nó phải cảm thấy đúng vì đây là nơi phần lớn thời gian của bạn sẽ được sử dụng!

Khi bạn lần đầu tiên đăng nhập vào nền tảng tiền điện tử BLADE, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là cách trình bày tốt và đơn giản bảng điều khiển giao dịch là. Không có menu phức tạp hoặc sự phiền nhiễu, chỉ cần một giao diện giao dịch dễ sử dụng. Ở bên phải, các cặp giao dịch được liệt kê nơi bạn có thể chuyển đổi giữa các đồng tiền kỹ thuật số khác nhau.

Biểu đồ BLADE

Dường như không có các công cụ và chỉ báo giao dịch được cung cấp cùng với BLADE. Đây có thể là những tính năng sẽ được bổ sung trong tương lai gần, tuy nhiên nó rất quan trọng đối với các nhà giao dịch phân tích kỹ thuật. Chúng tôi cũng không chắc chắn về cách thay đổi khung thời gian của biểu đồ.

Nhìn chung, chúng tôi đã Khá thất vọng với giao diện biểu đồ BLADE để đánh giá sâu hơn. Nó không xếp chồng lên nhau tốt so với các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến hơn khác.

Cách giao dịch bằng BLADE

Để tham gia giao dịch với BLADE, hãy điều hướng đến ‘Đặt hàng hộp giao dịch bên trái của cửa sổ giao dịch. Giao diện khá đơn giản để sử dụng và cung cấp một số loại lệnh khác nhau bao gồm:

 • Thị trường
 • Giới hạn
 • Lệnh dừng (Thị trường và Giới hạn)

Lệnh BLADE

Đòn bẩy có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng một thanh trượt được đặt bên ngoài cửa sổ lệnh giao dịch. Chúng tôi thấy điều này hơi kỳ lạ như chúng tôi mong đợi trong hộp lệnh giao dịch.

BLADE không có công cụ tính đòn bẩy hoặc thanh lý để ước tính tổng lợi nhuận và thua lỗ của một giao dịch với đòn bẩy được xác định trước.

Tài sản giao dịch BLADE

BLADE cung cấp các hợp đồng vĩnh viễn cho phép các nhà giao dịch suy đoán xem giá tài sản sẽ tăng hay giảm, bằng cách sử dụng đòn bẩy và không cần sở hữu tài sản đó. BLADE cung cấp các hợp đồng vĩnh viễn về:

 • BTC / USD
 • BTC / KRW
 • ETH / USDT
 • XRP / USDT
 • ZEC / USDT
 • XMR / BTC
 • DOGE / USDT

Mỗi cặp giao dịch có sổ lệnh riêng, có nghĩa là đối với một sàn giao dịch mới, tính thanh khoản trong sổ lệnh của mỗi cặp giao dịch hiện rất mỏng.

các cặp giao dịch lưỡi

Đòn bẩy BLADE

Ưu đãi BLADE 1Đòn bẩy gấp 50 lần đối với các hợp đồng vĩnh viễn Bitcoin. Đòn bẩy có sẵn cho các altcoin khác là 50 lần, khá cao so với các nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử khác. BLADE có thanh trượt đòn bẩy ở cuối giao diện giao dịch, nơi có thể chọn số tiền đòn bẩy.

Sàn giao dịch cũng cung cấp biên chéo có nghĩa là tất cả các khoản tiền nằm trong tài khoản ký quỹ đều có sẵn để giao dịch ký quỹ. Điều này cho phép các nhà giao dịch mở các vị thế lớn hơn đáng kể so với bình thường.

Chúng ta phải thận trọng rằng giao dịch đòn bẩy có thể là một công cụ mạnh mẽ cho một nhà giao dịch. Bạn có thể sử dụng nó để ttận dụng lợi thế của biến động giá tương đối nhỏ để làm cho số dư của bạn tăng nhanh hơn. Nó hoạt động bằng cách giảm một phần giá trị đầy đủ của giao dịch của bạn – và sàn giao dịch cung cấp phần còn lại của khoản tiền gửi để tạo điều kiện cho quy mô vị thế lớn hơn nhiều mà không bị ràng buộc vốn của bạn. Nó cũng có thể có tác động ngược lại và làm tăng quy mô tổn thất của bạn.

Phí BLADE

Phí trao đổi là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn một sàn giao dịch tiền điện tử. Nó thậm chí còn trở nên quan trọng hơn khi giao dịch các kích thước vị thế lớn hơn và trên một sàn giao dịch đòn bẩy nơi bạn đang trả phí cho các vị trí lớn hơn nhiều so với số tiền ký quỹ của bạn.

Phí đặt cọc

BLADE không không tính phí đặt cọc.

Phí rút tiền

Rút tiền BLADE sẽ phải chịu một khoản phí mạng nhỏ là ₿0,0005 cho mỗi yêu cầu rút Bitcoin. Đối với việc rút tiền bằng Tether, BLADE sẽ tính phí ₮ 2,00 cho mỗi yêu cầu rút tiền Tether để bù đắp các khoản phí được tính trên chuỗi khối Bitcoin và Lớp Omni.

Phí giao dịch

Nền tảng BLADE sử dụng mô hình người tạo và người nhận để xác định phí giao dịch giống nhau đối với mỗi đồng tiền điện tử. Tùy thuộc vào loại lệnh được đặt, sàn giao dịch sẽ xác định phí giao dịch được áp dụng. Trên BLADE, phí giao dịch cho người tham gia là 0,075%, trong khi đối với nhà sản xuất, một khoản chiết khấu nhỏ 0,025% được đưa ra. Phí giao dịch được trừ vào số dư tài khoản và sẽ không ảnh hưởng đến số tiền ký quỹ ban đầu của lệnh.

Phí BLADE

Để giúp giải thích các loại phí BLADE khác nhau và khi nào chúng sẽ được áp dụng:

 • A người chế tạo là một người đặt lệnh giới hạn hoặc lệnh có điều kiện sẽ được chuyển vào sổ lệnh và cộng vào độ sâu thị trường, bất kể nhà giao dịch chọn mua hay bán. Những nhà giao dịch này giúp tạo ra thị trường và do đó được đặt tên là những người tạo ra.
 • A người thu tiền là một người đặt lệnh thị trường được hoàn thành ngay lập tức trước khi họ vào sổ lệnh và giảm độ sâu thị trường bằng cách nhận lệnh từ sổ lệnh.

Nhìn chung, phí giao dịch BLADE tương đối công bằng so với các sàn giao dịch khác trong ngành giao dịch tiền điện tử.

đánh giá lưỡi

BLADE An ninh

Nền tảng BLADE bao gồm một số tính năng bảo mật để cung cấp mức bảo mật cao nhất và bảo vệ tiền của người dùng khỏi bị xâm phạm. Truy cập trang web để biết danh sách đầy đủ các biện pháp và giao thức giảm thiểu bảo mật được áp dụng.

Ví BLADE

BLADE sử dụng một chệ thống ví cũ để lưu trữ tất cả tài sản kỹ thuật số của người dùng và nền tảng. Điều này có nghĩa là một lượng lớn tiền của khách hàng được lưu trữ trong một ví phần cứng ngoại tuyến với mỗi địa chỉ tiền gửi được chỉ định cho người dùng thực sự là một địa chỉ ví lạnh.

Trong trường hợp hệ thống bị xâm nhập, kẻ tấn công sẽ vẫn không có toàn quyền truy cập vào tất cả các khóa cần thiết để đánh cắp tiền. Không có khóa riêng tư nào được giữ trên bất kỳ máy chủ đám mây nào, điều này giúp giảm đáng kể rủi ro về mạng như tin tặc.

Rút tiền BLADE

Việc rút tiền BLADE được kiểm toán bởi đội bảo mật của sàn giao dịch để đảm bảo các khóa công khai m. Điều này có thể làm chậm quá trình rút tiền, tuy nhiên, nhóm BLADE đặt tính bảo mật lên trên hết để bảo vệ tiền của người dùng.

BLADE thay thế

BYBIT

Bybit

ByBit là một nền tảng giao dịch tiền điện tử phái sinh tập trung vào giao dịch đòn bẩy với đòn bẩy lên đến 100 lần đối với các cặp giao dịch Bitcoin và Etherium. Bybit đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thế giới.

Truy cập trang web plus500

Plus500

Plus500 là nhà cung cấp CFD cung cấp cơ sở khách hàng khổng lồ để giao dịch các tài sản tiền điện tử phổ biến nhất thế giới với đòn bẩy lên đến 30 lần như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Neo, Ripple XRP, EOS, Cardano, Tron và Monero.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: vốn của bạn đang gặp rủi ro

Truy cập trang web binance

Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao dịch nhanh nhất cho hệ sinh thái blockchain. Sàn giao dịch đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc và là một nền tảng giao dịch tiền điện tử cao cấp.

Truy cập trang web

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có cần gửi tài liệu KYC để bắt đầu giao dịch với BLADE không?

Không có thủ tục KYC hoặc cần tải lên thông tin nhân sự để bắt đầu giao dịch với BLADE. Các nhà giao dịch có thể đăng ký và bắt đầu giao dịch các cặp tiền điện tử được cung cấp trên sàn giao dịch trong vài phút.

BLADE có Tài khoản Demo hoặc Tài khoản Giao dịch Giấy không?

BLADE không cung cấp tài khoản giao dịch demo để cho phép khách hàng của mình học cách giao dịch Bitcoin mà không cần gửi tiền.

BLADE có ứng dụng di động không?

BLADE hiện không có ứng dụng điện thoại di động dành cho thiết bị iOS hoặc Android. Phiên bản dành cho máy tính để bàn của trang web thân thiện với thiết bị di động và trực quan trên điện thoại thông minh.

Có chương trình liên kết không?

BLADE cung cấp cho người dùng cơ hội tham gia chương trình đối tác liên kết. Khuyến khích thưởng cho người dùng lên đến 20% phí giao dịch được thanh toán bởi giới thiệu của họ bằng cách chia sẻ mã liên kết duy nhất của họ.

Khách hàng Hoa Kỳ có thể giao dịch bằng BLADE không?

Khách hàng Hoa Kỳ được phép tạo tài khoản với BLADE và bắt đầu giao dịch tài sản kỹ thuật số bằng đòn bẩy. Sàn giao dịch tuân thủ các quy định của Hoa Kỳ.

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá BLADE của chúng tôi, nền tảng giao dịch được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư nổi tiếng và đáng tin cậy nhất trên thế giới như Coinbase, SVAngel và a_Capital. Nền tảng được thiết kế để tập trung vào giao dịch vĩnh viễn và cung cấp một số cặp tiền điện tử để giao dịch.

Các giao diện giao dịch khá hạn chế và không cung cấp nhiều công cụ để thực hiện bất kỳ phân tích biểu đồ nào. Đây là một nhược điểm lớn và thứ hai, khối lượng trao đổi hàng ngày là thiếu. Nếu những điều này có thể được giải quyết, thì chúng ta có thể mong đợi được nghe về trao đổi BLADE trong tương lai gần.

Ghé thăm BLADE

Các công cụ quản lý rủi ro và các tính năng của nền tảng là rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch tiền điện tử sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp các tính năng giao dịch nâng cao, các chỉ báo kỹ thuật và giao diện biểu đồ mượt mà, đáp ứng trên thiết bị di động sẽ phù hợp với người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp.

Ghé thăm BLADE

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map