Đánh giá Bityard: Nó có hợp pháp và an toàn không?

Bityard là một nền tảng giao dịch mới được ra mắt vào năm 2019 cho phép các nhà giao dịch giao dịch Bitcoin với đòn bẩy lên đến 100 lần trên danh mục các cặp giao dịch của nó. Nền tảng giao dịch cung cấp đòn bẩy tuyệt vời, giao diện người dùng thân thiện với người mới bắt đầu, phí giao dịch cạnh tranh và ứng dụng giao dịch di động mượt mà.

Ghé thăm Bityard

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác và mới nhất về các tính năng, giao diện người dùng và phí giao dịch của nó, v.v. trong bài đánh giá Bityard này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên truy cập trang web của họ để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

Ngoài ra, việc rút lợi nhuận vào ví phần cứng Bitcoin chẳng hạn như Ledger Nano X khi giao dịch tiền điện tử là một thực tiễn tốt về bảo mật. Nếu bạn không có ví, hãy đọc bài viết của chúng tôi về ví phần cứng Bitcoin tốt nhất là gì.

bityard

Bityard là gì?

Bityard là một sàn giao dịch tiền điện tử mới nổi có trụ sở chính tại Singapore. Nền tảng này cung cấp dịch vụ giao dịch an toàn, dễ dàng và nhanh chóng và có sẵn tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới. Sàn giao dịch tiền điện tử tuân theo khái niệm sản phẩm ‘Giao dịch đơn giản theo hợp đồng phức tạp’ nhằm mục đích mang lại trải nghiệm giao dịch đơn giản cho khách hàng của mình.

So sánh Bityard

Các tính năng nâng cao, giao diện người dùng trực quan và ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động là những tính năng quan trọng trên Bityard. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử có lợi nhuận hàng đầu khác cung cấp các tính năng đẳng cấp thế giới.

Các tính năng của Bityard

Nền tảng này có tính năng trao đổi giao dịch hợp đồng tiền điện tử để cho phép người dùng phòng ngừa rủi ro thị trường mà không cần mua tài sản giao dịch thực tế. Người dùng thu lợi nhuận từ cả thị trường gấu và thị trường tăng giá trong khi sử dụng một số vốn nhỏ để tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng với giao dịch ký quỹ.

Bityard hiện đang cung cấp một tiền thưởng chào mừng lên đến 258 USDT để thu hút người dùng mới đến nền tảng. Khi một nhà giao dịch mới đã đăng ký, họ có thể kiếm Bitcoin, Ethereum, EOS, Tron và các loại tiền kỹ thuật số chính khác miễn phí.

Giao dịch trên Bityard cung cấp một số tính năng khác cho các nhà giao dịch như:

 • Rút lợi nhuận bằng Tether (USDT) làm tiền tệ cơ bản
 • Giao dịch với Đồng xu Bityard BYD để giảm phí giao dịch hoặc kiếm thêm tiền điện tử
 • Gửi tiền bằng các đối tác Over The Counter (OTC)
 • Số tiền gửi tối thiểu thấp ($ 5 USDT)
 • Giá tiền điện tử trực tiếp chính xác bằng cách sử dụng dữ liệu từ Binance, OKEx và Huobi
 • Giao dịch ký quỹ với đòn bẩy lên đến 100x
 • Không chênh lệch, không có chi phí trượt giá và không có khoản thu hồi
 • Ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động dành cho thiết bị Android và iOS

Bityard có hợp pháp không?

Bityard là một nền tảng giao dịch tiền điện tử hợp pháp được quản lý và cấp phép theo ACRA của Singapore, MSB của Hoa Kỳ từ Mạng thực thi tội phạm tài chính thuộc Bộ Tài chính Hoa Kỳ cho các nhà đầu tư Bitcoin có trụ sở tại Hoa Kỳ. Sàn giao dịch này cũng được cấp phép với MTR của Estonia và AUSTRAC, mang lại uy tín như một sàn giao dịch tiền điện tử có uy tín ở Úc.


Các chứng chỉ chính thức có thể được xem bằng cách theo các liên kết trên trang web của Bityard.

Bắt đầu với Bityard

Để tạo một tài khoản với Bityard và mất vài phút và yêu cầu địa chỉ email hoặc số điện thoại di động hợp lệ. không có quy trình KYC hoặc không cần tải lên tài liệu nhận dạng để bắt đầu giao dịch.

Làm theo các bước sau để đăng ký với Bityard:

đăng ký bityard

Gửi tiền vào Bityard

Bityard cung cấp nhiều phương thức để gửi tiền vào sàn giao dịch. Người dùng có thể chuyển tiền điện tử trực tiếp từ ví phần cứng sang Bityard. Thời gian cần thiết để một khoản tiền gửi đến ví Bityard phụ thuộc vào tài sản tiền điện tử, số lượng xác nhận được yêu cầu và tải mạng blockchain.

Đối với các nhà giao dịch muốn mua tiền điện tử và nạp tiền vào ví của họ, Bityard cung cấp dịch vụ fiat để chuyển đổi nội tệ thành tiền điện tử. Bạn có thể mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc sử dụng đối tác Không tính quầy (OTC).

tiền gửi bityard

Để gửi tiền vào Bityard, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

bityard btc

Giao diện người dùng Bityard

Giao diện biểu đồ là một trong những cân nhắc quan trọng nhất đối với các nhà giao dịch. Đây là nơi phần lớn thời gian được dành để phân tích biểu đồ và các chỉ báo kỹ thuật. Các biểu đồ chính được đặt ở giữa và có thể được định lại kích thước và định vị cho phù hợp. Có chế độ ban đêm và ngày là một tính năng tuyệt vời.

biểu đồ bityard

Giao diện của biểu đồ giá tương tự như công cụ và phần mềm giao dịch tiền điện tử phổ biến của Tradingview. Nó là kiểu dáng đẹp, trực quan, nhanh nhạy và sạch sẽ. Mọi thứ mà một nhà giao dịch tiền điện tử nên tìm kiếm để tập trung vào việc phân tích các biểu đồ, hành động giá và vị trí mà không bị phân tâm (ví dụ: hộp troll hoặc hộp thoại quá mức).

Có thể truy cập các tính năng giao dịch, mẫu biểu đồ và công cụ vẽ bằng thanh điều hướng bên trái. Bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào biểu đồ để hiển thị các tùy chọn biểu đồ như:

 • Đặt lại biểu đồ
 • Sửa đổi các công cụ vẽ
 • Thay đổi khoảng thời gian biểu đồ
 • Chèn các chỉ báo
 • Xóa các công cụ vẽ

cặp tiền điện tử bityard

Ở bên trái, các tài sản tiền điện tử có sẵn để giao dịch được liệt kê có thể được sắp xếp theo ‘Tên’, ‘Giá cuối cùng’ và ‘Thay đổi%’. Việc chuyển đổi giữa các cặp tiền điện tử rất nhạy và nhanh chóng để tải biểu đồ giá. Chúng tôi không nhận thấy độ trễ quá mức giữa việc tải biểu đồ, đây là một sự thất vọng phổ biến trên các sàn giao dịch khác.

Cửa sổ giao dịch được đặt ở bên phải để nhập lệnh. Tại đây, bạn có thể đặt giao dịch theo cách thủ công bằng lệnh giới hạn hoặc lệnh thị trường.

Có thể thay đổi số lượng đòn bẩy bằng cách kéo thanh trượt, tự động điều chỉnh mức chốt lời và mức cắt lỗ.

So với các nền tảng ký quỹ khác, chúng tôi đã quan sát thấy có một số lượng đơn đặt hàng hạn chế và muốn xem các loại quản lý rủi ro nâng cao được bao gồm như:

 • Giới hạn dừng
 • Một hủy bỏ cái kia (OCO)
 • Tốt cho đến khi bị hủy
 • Ngay lập tức hoặc hủy bỏ
 • Giết hoặc lấp đầy

Nhìn chung, giao diện người dùng trên Bityard sạch sẽ và là một nền tảng vững chắc mà chúng tôi nghĩ rằng nó rất phù hợp với cả các nhà giao dịch tiền điện tử mới bắt đầu và trung gian.

lệnh bityard

Cách giao dịch với Bityard

Để giao dịch tiền điện tử với Bityard, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

Tiền điện tử được hỗ trợ

Trao đổi Bityard hỗ trợ 10 loại tiền điện tử có thể chỉ giao dịch với USDT. Các tài sản có thể được giao dịch trên sàn giao dịch là BTC, BCH, DASH, EOS, ETC, ETH, LINK, LTC, TRX và XRP.

Vì Bityard là một sàn giao dịch mới, chúng tôi dự đoán nền tảng này cuối cùng sẽ phát triển việc cung cấp tài sản của họ và cho phép thu được lợi nhuận bằng các tài sản kỹ thuật số khác và thậm chí cả tiền tệ fiat.

Phí Bityard

Bityard tính phí a Phí giao dịch 0,05% áp dụng khi đơn đặt hàng được mở VÀ đóng. Phí giao dịch phải trả sẽ được hiển thị trong cửa sổ đặt hàng và được tính theo công thức:

 • Phí mở cửa = Ký quỹ * đòn bẩy * 0,05%
 • Phí đóng cửa = Ký quỹ * đòn bẩy * 0,05%

Các vị trí được giữ lâu hơn 12 giờ có thể bị tính phí phí qua đêm. Khoản phí này ngoài phí giao dịch. So với các sàn giao dịch tiền điện tử khác, phí hợp lý tuy nhiên có thể được giảm hơn nữa để tăng tính cạnh tranh.

Tiền gửi & Phí rút tiền

không có phí đặt cọc để chuyển tiền điện tử và tiền pháp định sang Bityard. Thời gian gửi tiền để đến được ví Bityard phụ thuộc vào xác nhận của nút và tải mạng blockchain.

Đối với rút tiền, có một Phí $ 2 USDT trong thời gian thời gian khuyến mãi hiện tại. Rút tiền thường được xử lý trong giờ và có giới hạn tối thiểu là $ 50 USDT.

Hỗ trợ khách hàng

Bityard cung cấp hỗ trợ khách hàng của mình 24/7 để cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ. Có một số phương tiện để liên hệ với nhóm Bityard bao gồm email, mạng xã hội và bot hỗ trợ trực tiếp. Người dùng cũng có thể điều hướng qua phần Câu hỏi thường gặp mở rộng để tìm câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp.

Đây là một bot hỗ trợ trực tiếp để liên hệ trực tiếp với nhóm hỗ trợ trong giờ. Sau nhiều giờ, bạn phải ủng hộ các bài báo và hướng dẫn trong Trung tâm trợ giúp Bityard trong khi chờ nhân viên. Chúng tôi đã sử dụng hộp trò chuyện và vẫn đang chờ phản hồi!

Bảo vệ

Trang web của Bityard cho biết nền tảng sử dụng một số biện pháp bảo mật để bảo vệ tiền của người dùng khỏi hành vi trộm cắp và gian lận. Các biện pháp bảo mật bao gồm Xác thực 2 yếu tố (2FA), nhiều chữ ký ngoại tuyến, lưu trữ lạnh tài sản của khách hàng, kiểm tra rủi ro trong thời gian thực và bảo hành hoàn tiền đầy đủ.

Các câu hỏi thường gặp

Bityard có tính phí chênh lệch không?

Bityard không tính phí chênh lệch nền tảng của riêng mình ngoài phí giao dịch. Giá mà các nhà giao dịch nhìn thấy trên nền tảng giao dịch Bityard là giá giao ngay không có chênh lệch và trượt giá bổ sung.

Có ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động không?

Bityard cung cấp cho khách hàng của mình một ứng dụng giao dịch di động hoàn toàn chịu trách nhiệm bao gồm tất cả các tính năng trên phiên bản máy tính để bàn của trang web. Ứng dụng Bityard có thể được sử dụng để giao dịch bất cứ lúc nào hoặc bất cứ nơi nào và có sẵn trên các thiết bị Android và iOS.

Bityard có an toàn không?

Bityard sử dụng một số biện pháp bảo mật trên nền tảng để cải thiện sự an toàn của tiền của khách hàng được lưu trữ trên sàn giao dịch. Các biện pháp đó bao gồm lưu trữ ví lạnh, nhiều chữ ký ngoại tuyến và kiểm tra rủi ro thời gian thực. Người dùng có thể kích hoạt Xác thực 2 yếu tố trên tài khoản để giảm thiểu hoạt động đăng nhập đáng ngờ.

Như với tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử, có thể khó xác minh các biện pháp bảo mật tại chỗ, vì vậy người dùng cần tiến hành thẩm định của riêng mình và chỉ đầu tư những gì bạn có thể đủ khả năng để mất.

Bityard có chương trình liên kết không?

Bityard cung cấp cho người dùng một chương trình liên kết theo cấp độ thưởng lên đến 60% tiền hoa hồng giao dịch. Chương trình được thiết kế để khuyến khích người dùng hiện tại mang lại khách hàng mới cho nền tảng bằng cách chia sẻ mã liên kết của họ để kiếm thêm thu nhập.

chi nhánh bityard

Bityard thay thế

BYBIT

Bybit

ByBit là một nền tảng giao dịch tiền điện tử phái sinh tập trung vào giao dịch đòn bẩy với đòn bẩy lên đến 100 lần đối với các cặp giao dịch Bitcoin và Etherium. Bybit đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thế giới.

Truy cập trang web plus500

Plus500

Plus500 là nhà cung cấp CFD cung cấp cơ sở khách hàng khổng lồ của mình để giao dịch các tài sản tiền điện tử phổ biến nhất thế giới với đòn bẩy lên đến 30 lần như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Neo, Ripple XRP, EOS, Cardano, Tron và Monero.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: vốn của bạn đang gặp rủi ro

Truy cập trang web binance

Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao dịch nhanh nhất cho hệ sinh thái blockchain. Sàn giao dịch đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc và là một nền tảng giao dịch tiền điện tử cao cấp.

Truy cập trang web

Phần kết luận

Bityard đã tạo ra một sự cung cấp vững chắc trong không gian giao dịch tiền điện tử với việc trao đổi giao dịch hợp đồng của họ. Nó dường như là một dịch vụ hợp pháp cho phép các nhà giao dịch phòng ngừa rủi ro thị trường mà không cần mua tài sản giao dịch thực tế.

Ghé thăm Bityard

Quá trình đăng ký của Bityard rất nhanh chóng và dễ dàng và giao diện người dùng rất phù hợp với người mới bắt đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử ký quỹ được quản lý và cấp phép, thì Bityard là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét.

Như mọi khi, chúng tôi cảnh báo các nhà giao dịch rằng giao dịch đòn bẩy rất rủi ro. Có thể kiếm được nhiều tiền nhưng rất dễ xảy ra sai sót và mất hết tiền trong tài khoản. Nếu bạn chưa quen với giao dịch, thì tốt hơn hết bạn nên sử dụng tài khoản giao dịch demo tiền điện tử để tinh chỉnh các kỹ năng của mình.

Các công cụ quản lý rủi ro và các tính năng của nền tảng là rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch tiền điện tử sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp các tính năng giao dịch nâng cao, các chỉ báo kỹ thuật và giao diện biểu đồ mượt mà, đáp ứng trên thiết bị di động sẽ phù hợp với người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp.

Ghé thăm Bityard

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map