Đánh giá bitFlyer: Nó có an toàn không? Phải đọc trước khi đăng ký

bitFlyer là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến cung cấp dịch vụ an toàn và thân thiện với người mới bắt đầu để mua và bán Bitcoin, Ethereum, Litecoin và các loại tiền thay thế khác. Sàn giao dịch hỗ trợ tiền tệ fiat như Euro, Yên Nhật và Đô la Mỹ bao gồm một số tính năng sẽ phù hợp với nhiều nhà đầu tư và nhà giao dịch như nhau.

Ghé thăm bitFlyer Châu Âu Ghé thăm bitFlyer Japan

Mặc dù chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác và mới nhất về các tính năng, giao diện người dùng, phí giao dịch và hơn thế nữa trong bài đánh giá bitFlyer này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên truy cập trang web để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

trang web bitflyer

Bạn thường nên sử dụng ví phần cứng Bitcoin như Ledger Nano X khi giao dịch tiền điện tử. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví phần cứng tiền điện tử tốt nhất.

BitFlyer là gì?

bitFlyer là một nền tảng giao dịch tiền điện tử và tổ chức tài chính được cấp phép hoạt động ở một số khu vực pháp lý trên toàn thế giới bao gồm Nhật Bản, Châu Âu và Hoa Kỳ. Sàn giao dịch đã thu hút hàng nghìn nhà giao dịch và được xếp hạng số 1 vào năm 2017 về khối lượng giao dịch hàng tháng với hơn 250 tỷ được giao dịch tại Nhật Bản.

bitFlyer tiếp tục cung cấp một nền tảng an toàn và dễ dàng cho người dùng giao dịch các loại tiền điện tử phổ biến nhất thế giới và thường được giới thiệu trong các ấn phẩm trực tuyến như TechCrunch, Tạp chí Phố WallCoinDesk.

so sánh bitFlyer

Các tính năng nâng cao, giao diện người dùng trực quan và ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động là những tính năng quan trọng trên bitFlyer. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu khác cung cấp các tính năng đẳng cấp thế giới.

Có an toàn bitFlyer không?

bitFlyer dường như là một trao đổi an toàn để mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác ngay lập tức. Trang web có một số biện pháp bảo mật để ngăn chặn tấn công kỹ thuật. Tiền của khách hàng được lưu trữ trong ví bitFlyer được bảo mật bằng Xác thực hai yếu tố, công nghệ lưu trữ ví lạnh và quy trình đa chữ ký.

Các tính năng của bitFlyer & Các sản phẩm

bitFlyer cung cấp các tính năng đẳng cấp thế giới để mua, giao dịch và bán tiền điện tử bằng cách sử dụng phiên bản ứng dụng dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn. Các tính năng tốt nhất của bitFlyer bao gồm:

 • Giao diện người dùng thân thiện với người mới bắt đầu sẽ phù hợp với người mới bắt đầu và các nhà giao dịch có kinh nghiệm
 • Tính năng ‘Mua ngay lập tức’ để mua Bitcoin và Ethereum nhanh chóng
 • BitFlyer Lightning Exchange cho các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp
 • Dữ liệu thị trường thời gian thực và biểu đồ để giao dịch các loại altcoin phổ biến
 • Ứng dụng giao dịch để theo dõi danh mục đầu tư và giao dịch từ mọi nơi
 • Ví bitFlyer an toàn đã sử dụng ví lạnh để bảo vệ tiền của người dùng
 • Một chương trình liên kết thưởng cho bạn khi mang lại nhiều người dùng hơn cho nền tảng
 • Đội ngũ dịch vụ khách hàng 24/7 với hỗ trợ đa ngôn ngữ

bitflyer mua ngay lập tức

Đăng ký tài khoản & Đăng nhập

Đến tạo tài khoản với bitFlyer, quá trình này rất đơn giản và chỉ mất vài phút để hoàn thành. Để bắt đầu, hãy làm theo các bước sau:

Xác minh bitFlyer

Để đủ điều kiện giao dịch trên bitFlyer, người dùng phải là cư dân trong các khu vực được hỗ trợ của Hoa Kỳ, Nhật Bản hoặc Châu Âu và hoàn tất quá trình xác minh. Quy trình này dựa trên Biết khách hàng của bạn (KYC), Chống rửa tiền (AML) và Chống tài trợ cho chủ nghĩa khủng bố (CFT). Các hoạt động này giúp ngăn chặn các giao dịch bất hợp pháp và cải thiện bảo mật tài khoản bitFlyer và ví khỏi hoạt động độc hại.

Để hoàn tất xác minh bitFlyer, bạn sẽ cần phải gửi thông tin sau:

 • Bản scan Hộ chiếu hoặc Thẻ căn cước
 • Chứng minh địa chỉ
 • Chụp ảnh (tự sướng)
 • Quốc tịch
 • Số điện thoại

Cách gửi tiền vào bitFlyer

Để gửi tiền vào tài khoản bitFlyer, người dùng có thể chuyển tiền bằng chuyển khoản ngân hàng (SEPA cho khách hàng EU). Để bắt đầu, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản bitFlyer
 • Điều hướng đến menu trên cùng và nhấp vào ‘Tài trợ tài khoản’
 • Chọn một loại tiền tệ fiat ưa thích, ví dụ: EUR cho công dân ở Châu Âu
 • Nhập chi tiết ngân hàng và mã ký tự duy nhất gồm 6 chữ số
 • Xem lại chi tiết và nhấp vào ‘Xác nhận Thanh toán’

tiền gửi bitflyer

Bảng điều khiển bitFlyer

Bảng điều khiển bitflyer là cửa sổ mặc định sau khi đăng nhập vào tài khoản. Các bảng điều khiển được bố trí tốt và cung cấp ảnh chụp nhanh về tài sản trong ví bitFlyer. Người dùng cũng có thể nhanh chóng tìm thấy thông tin thị trường ở bên phải chẳng hạn như giá Bitcoin bằng tiền tệ fiat. Có một menu điều hướng hữu ích ở bên trái với các liên kết nhanh đến các tính năng bitFlyer khác.

bảng điều khiển bitflyer

Mua ngay lập tức bitFlyer

BitFlyer đã phát hành một tính năng mới có tên là ‘Mua ngay’ cho phép người dùng mua tiền điện tử ngay lập tức bằng thẻ tín dụng và các phương thức thanh toán tức thì khác. Tùy chọn Mua ngay rất phù hợp cho những người mới bắt đầu đang tìm kiếm cách nhanh chóng và đơn giản để mua tiền điện tử chẳng hạn như Bitcoin hoặc các loại tiền thay thế chính sử dụng phiên bản máy tính để bàn trực tuyến hoặc ứng dụng di động bitFlyer.

Để mua tiền điện tử ngay lập tức với bitFlyer, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

Giao dịch bitFlyer Lightning

Các nhà giao dịch tiền điện tử sẽ phù hợp với BitFlyer Lightning Exchange cung cấp thân thiện với người mới bắt đầu sử dụng giao diện người dùng với các công cụ giao dịch, lệnh quản lý rủi ro và biểu đồ đáp ứng. Các nhà giao dịch biết cách đọc biểu đồ hình nến có thể đầu cơ vào thị trường mà không cần phải tạo một tài khoản khác.

So với các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới, các tính năng và công cụ có sẵn với bitFlyer Lightning rất đơn giản và phù hợp cho những người mới bắt đầu muốn học cách giao dịch tiền điện tử.

tia chớp bitflyer

Các tính năng của nền tảng có thể khá hạn chế so với các sàn giao dịch nâng cao khác, tuy nhiên, bitFlyer Lighting bao gồm tất cả các công cụ cơ bản. Người dùng có thể xem biểu đồ giá, lịch sử giao dịch, sổ lệnh (lệnh mua và bán gần đây) và nhập các giao dịch bằng lệnh giới hạn hoặc lệnh thị trường.

bitFlyer Lightning cũng hỗ trợ tích hợp API cho phép người dùng xây dựng và thử nghiệm các bot giao dịch tiền điện tử. Điều này đòi hỏi kinh nghiệm lập trình để thiết lập nhưng là một tính năng tuyệt vời sẽ thu hút một số nhà giao dịch nhất định. Chúng tôi muốn thấy bitFlyer được tích hợp với các trang web chiến lược tiền điện tử tự động phổ biến như Quadency, Wunderbit Trading và Tômy.

Tiền điện tử được hỗ trợ

bitFlyer hỗ trợ tất cả các loại tiền điện tử chính chẳng hạn như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC), Lisk (LSK) và Monacoin (MONA). Những tài sản này có thể được giao dịch với các loại tiền tệ fiat như EUR, JPY và USD. So với các sàn giao dịch khác, việc cung cấp các cặp tiền điện tử chỉ giới hạn ở các đồng tiền phổ biến.

Không phải tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử đều giống nhau.

SO SÁNH BITFLYER VỚI CÁC LOẠI KHÁC

So sánh ngay bây giờ!

Ứng dụng bitFlyer

bitFlyer có một ứng dụng giao dịch di động hỗ trợ cả hệ điều hành di động iOS và Android. Ứng dụng BitFlyer Wallet có thể được tải xuống từ Cửa hàng Google Play hoặc là Cửa hàng ứng dụng iOS. Người dùng trên ứng dụng có thể mua, giao dịch và bán các loại tiền kỹ thuật số khi đang di chuyển và bất kỳ lúc nào.

Phí giao dịch

Phí bitFlyer Châu Âu

Sàn giao dịch bitFlyer Châu Âu cung cấp một cấu trúc phí để mua tiền điện tử ngay lập tức bằng Euro và dựa trên khối lượng giao dịch trong 30 ngày như hình dưới đây. Các nhà giao dịch mua và bán tiền điện tử trên sàn giao dịch không phải trả phí giao dịch.

miễn phí khi gửi EUR vào ví bitFlyer bằng SEPA. Tuy nhiên, có một khoản phí giao dịch nhỏ là 0,30 € cho ≤ 250.000,00 € và 10,00 € cho > € 250.000,00 để rút Euro về tài khoản ngân hàng, rất hợp lý.

Phí bitFlyer USA

Cấu trúc phí cho người dùng bitFlyer ở Hoa Kỳ hơi khác nhau. Nhìn chung, phí mua tiền điện tử cạnh tranh với các sàn giao dịch khác ở Mỹ. Có miễn phí khi gửi USD vào ví bitFlyer bằng tiền gửi ngân hàng qua ACH và Fedwire. Phí rút tiền $ 20 khi sử dụng Fedwire, hơi cao đối với người mới bắt đầu. Người dùng nên sử dụng ACH để rút tiền điện tử vì nó miễn phí.

Phí bitFlyer Nhật Bản

Phí giao dịch với bitFlyer Nhật Bản được coi là thấp và cạnh tranh. Cơ cấu phí được phân cấp có nghĩa là phí giao dịch giảm dần khi khối lượng giao dịch tăng cao hơn dựa trên khoảng thời gian 30 ngày trước đó.

Không có phí gửi và rút JPY vào tài khoản bitFlyer bằng chuyển khoản ngân hàng qua SBI Sumishin Netbank. Chúng tôi lưu ý rằng việc sử dụng các phương thức thanh toán khác có thể phải chịu phí giao dịch lên đến 330 JPY cho mỗi khoản tiền gửi.

Bảo vệ & Ví bitFlyer

bitFlyer tự hào về việc áp dụng các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất để cung cấp môi trường giao dịch nơi người dùng cảm thấy an toàn khi thực hiện các giao dịch Bitcoin. Trang web bao gồm các biện pháp bảo mật như chứng chỉ SSL, mã hóa SHA-2 và tường lửa ứng dụng web.

Tiền của người dùng trong ví bitFlyer được giữ an toàn với các biện pháp bảo mật như:

 • Xác thực hai yếu tố (2FA)
 • 80% tài sản được giữ trong ví trữ lạnh
 • Quy trình đa chữ ký

Mặc dù các biện pháp bảo mật phù hợp với tiêu chuẩn ngành đối với các sàn giao dịch tiền điện tử, nhưng chúng tôi khuyên người dùng luôn chuyển tài sản của họ sang ví bên ngoài. Nếu bạn không có ví, hãy đọc bài viết của chúng tôi về các ví phần cứng Bitcoin tốt nhất.

Hỗ trợ khách hàng

Trang web bitFlyer có phần Câu hỏi thường gặp và hỗ trợ toàn diện cho người mới bắt đầu làm quen với bitFlyer. Các chủ đề trợ giúp của phần hỗ trợ được sắp xếp thành các danh mục để điều hướng nhanh hoặc người dùng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm để tìm câu hỏi thường gặp.

bitFlyer có hệ thống hỗ trợ đặt vé để yêu cầu hỗ trợ, đặt câu hỏi hoặc cung cấp phản hồi về dịch vụ. Phản hồi qua email nhanh chóng (chưa đầy 24 giờ) và các đại diện hỗ trợ khách hàng rất chuyên nghiệp.

Các lựa chọn thay thế bitFlyer

BYBIT

Bybit

ByBit là một nền tảng giao dịch tiền điện tử phái sinh tập trung vào giao dịch đòn bẩy với đòn bẩy lên đến 100 lần đối với các cặp giao dịch Bitcoin và Etherium. Bybit đã trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thế giới.

Truy cập trang web plus500

Plus500

Plus500 là nhà cung cấp CFD cung cấp cơ sở khách hàng khổng lồ của mình để giao dịch các tài sản tiền điện tử phổ biến nhất thế giới với đòn bẩy lên đến 30 lần như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Neo, Ripple XRP, EOS, Cardano, Tron và Monero.

Truy cập trang web

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: vốn của bạn đang gặp rủi ro

binance

Binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giao dịch nhanh nhất cho hệ sinh thái blockchain. Sàn giao dịch đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc và là một nền tảng giao dịch tiền điện tử cao cấp.

Truy cập trang web

Các câu hỏi thường gặp

Là bitFlyer hợp pháp?

bitFlyer dường như là một sàn giao dịch tài sản tiền điện tử hợp pháp được cấp phép và quản lý ở nhiều khu vực pháp lý trên thế giới như Châu Âu, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Sàn giao dịch đã nhận được sự tin tưởng của người dùng từ khắp nơi trên thế giới với 250 tỷ đô la được giao dịch trong năm 2017.

Những quốc gia nào hỗ trợ bitFlyer?

bitFlyer EU cung cấp dịch vụ cho cư dân Châu Âu và Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA). Sàn giao dịch hiện hoạt động ở mọi quốc gia trong EEA như: Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh.

Người dùng bitFlyer Nhật Bản là một phần của EEA có thể mở tài khoản với bitFlyer EU tuy nhiên sẽ cần tạo tài khoản mới bằng địa chỉ email khác.

BitFlyer có chương trình liên kết hoặc giới thiệu không?

Chương trình liên kết bitFlyer cho phép người dùng tạo thêm thu nhập bằng cách quảng cáo bitFlyer cho bạn bè và gia đình kiếm phần thưởng lên đến € 130. Để đủ điều kiện nhận hoa hồng liên kết, mỗi người dùng được giới thiệu cần hoàn thành đăng ký tài khoản với bitFlyer và thực hiện giao dịch.

Các nhà đầu tư Hoa Kỳ có thể giao dịch với bitFlyer?

bitFlyer US là một nền tảng giao dịch tiền điện tử dành cho khách hàng ở Hoa Kỳ muốn mua, giao dịch, lưu trữ và bán Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác như stablecoin. bitFlyer US là một thực thể tách biệt với sàn giao dịch Châu Âu và Nhật Bản, vì vậy người dùng ở Hoa Kỳ sẽ cần tạo một tài khoản trên trang web bitFlyer US. Để biết danh sách các Bitcoin khác & trao đổi tiền điện tử ở Hoa Kỳ, hãy đọc bài viết này.

BitFlyer có sẵn ở Úc?

bitFlyer không có giấy phép hoạt động ở Úc và cho phép mua từ tiền định danh sang tiền điện tử bằng AUD. Khách hàng từ khu vực này sẽ cần mua các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin bằng cách sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử của Úc.

Phần kết luận

Để kết thúc bài đánh giá bitFlyer của chúng tôi, sàn giao dịch là nền tảng tiền điện tử dễ sử dụng, lý tưởng cho cả người mới bắt đầu và nhà giao dịch nâng cao. Giao diện người dùng được thiết kế tốt trên phiên bản ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động. Nó được cấp phép và quản lý ở nhiều khu vực như Châu Âu, Nhật Bản và Hoa Kỳ, điều này rất quan trọng.

Ghé thăm bitFlyer Châu Âu Ghé thăm bitFlyer Japan

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • 5 nền tảng tốt nhất để kiếm tiền lãi từ tiền điện tử
 • 6 nơi tốt nhất để mua Bitcoin ở Vương quốc Anh
 • 8 nền tảng giao dịch ký quỹ tiền điện tử tốt nhất
 • Đánh giá ChangeNOW: Hoán đổi tiền điện tử, Phí giao dịch & Hơn
 • 8 sàn giao dịch tiền điện tử không tính phí tốt nhất (Giao dịch miễn phí)

Điều quan trọng là sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu và đáng tin cậy để mua, giao dịch và bán tiền điện tử. Có một số sàn giao dịch đã bị tấn công hoặc bị đánh cắp tiền của khách hàng. Các sàn giao dịch tiền điện tử sau – ngoài sàn giao dịch trên – nổi tiếng và đáng tin cậy để cung cấp một cách an toàn và bảo mật cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp để gửi tiền điện tử và giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Truy cập bitFlyer

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map