Đánh giá Bitcoin Úc: Nó có còn rẻ để sử dụng không?

Bitcoin.com.au hay còn được gọi là Bitcoin Australia là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến cho phép các cá nhân ở mọi cấp độ kinh nghiệm mua Bitcoin ở Úc. Bitcoin Australia là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên thành lập vào năm 2014 để cung cấp dịch vụ đầu tư Bitcoin. Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ đánh giá các tính năng của nền tảng, giao diện người dùng, phí giao dịch, phương thức gửi tiền, bảo mật và hỗ trợ khách hàng để xem nó hoạt động như thế nào.

Ghé thăm Bitcoin Australia

Mặc dù chúng tôi mong muốn luôn cung cấp cho bạn thông tin chính xác trong bài đánh giá Bitcoin Australia, chúng tôi khuyên bạn nên ghé thăm trang web của họ theo thời gian trong trường hợp một số cập nhật xảy ra sau đó. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy bắt đầu!

Bạn thường nên sử dụng ví phần cứng Bitcoin như Ledger Nano X khi giao dịch tiền điện tử. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các ví phần cứng tốt nhất để lưu trữ tiền điện tử.

Bitcoin.com.au

Bitcoin Úc là gì?

Bitcoin Australia là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến được thành lập vào năm 2014 với văn phòng tại Melbourne. Nền tảng này được thiết kế để giúp người Úc mua Bitcoin một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn.

Bitcoin Australia cung cấp một nền tảng trực tuyến để người dùng mua Bitcoin và Ethereum bằng cách sử dụng một số phương thức ký gửi sẽ thu hút tất cả các nhà đầu tư. Sàn giao dịch cũng là thành viên đã đăng ký của Blockchain Úc đó và gần đây đã mở rộng cung cấp dịch vụ của họ để cho phép người dùng mua Bitcoin ở Vương quốc Anh và cả Canada.

bitcoin úc tính năng

Tóm tắt nhanh

Bitcoin.com.au So sánh

Chuyển khoản ngân hàng là một trong những phương thức phổ biến nhất để gửi AUD vào Bitcoin Australia. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử khác của Úc cho phép bạn mua Bitcoin bằng chuyển khoản ngân hàng.

Bitcoin.com.au có hợp pháp không?

Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, Bitcoin.com.au là một công ty tiền điện tử hợp pháp tuân thủ Luật và quy định của Úc. Sàn giao dịch tuân thủ quy định về Chống rửa tiền & Chính sách tài trợ chống khủng bố (“Chính sách AML / CTF”) thông qua quy trình xác minh KYC để ngăn chặn hoạt động gian lận như rửa tiền.

Bitcoin.com.au có an toàn không?

Bitcoin Australia là một trao đổi an toàn và bảo mật không giữ hoặc lưu trữ tài sản của người dùng. Bitcoin hoặc Ethereum được mua bằng sàn giao dịch được chuyển trực tiếp đến địa chỉ ví được cung cấp. Điều này có nghĩa là, rủi ro bị đánh cắp và xâm phạm trên sàn giao dịch được giảm thiểu đáng kể, cung cấp một môi trường an toàn để mua tiền điện tử.

Đặc trưng & Dịch vụ

Bitcoin Australia được coi là một nền tảng cao cấp cho phép công dân ở Australia đầu tư vào Bitcoin. Ngoài ra, sàn giao dịch còn cung cấp các tính năng và sản phẩm sau:

 • Dễ dàng sử dụng trang web để tạo tài khoản
 • Mua Bitcoin hoặc Ethereum trong vài phút
 • Hỗ trợ nhiều phương thức gửi tiền bao gồm chuyển khoản ngân hàng và gửi tiền mặt
 • Hỗ trợ SMSF để đầu tư tiền hưu bổng vào Bitcoin và Ethereum
 • Bàn giao dịch tại quầy (OTC) cho các giao dịch lớn hơn 30.000 đô la
 • Quỹ chỉ số tiền điện tử để tham gia vào danh mục đầu tư được quản lý chuyên nghiệp
 • Nhóm có trụ sở tại Melbourne để cung cấp hỗ trợ khách hàng địa phương

Tạo một tài khoản & xác minh

Bitcoin.com.au yêu cầu bạn tạo đơn hàng trước khi đăng ký tài khoản. Điều này hoàn toàn khác với các sàn giao dịch Bitcoin khác ở Úc cho phép bạn đăng ký tài khoản để khám phá giao diện người dùng, biểu đồ trực tiếp, số tiền có sẵn để mua và các tính năng khác mà không cần cam kết.

Người dùng mới và cũ được yêu cầu tạo đơn hàng, đăng ký tài khoản và tiến hành xác minh danh tính. Chúng tôi nhận thấy quá trình tổng thể diễn ra chậm chạp, mệt mỏi và khó hoàn thành mỗi lần bạn mua Bitcoin!

Trong khi đó, mất vài phút từ đầu đến cuối khi sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử như Swyftx và không có yêu cầu tải lên tài liệu hoặc chụp ảnh tự sướng.

Quảng cáo

tiền xu

MUA BITCOIN Với yêu thích của Úc trao đổi tiền điện tử

XẾP HẠNG

4,3 / 5

Ghé thăm Coinspot

Phương thức gửi tiền

Bitcoin.com.au cung cấp một số phương pháp để chuyển đổi AUD thành BTC phổ biến đối với đa số người Úc. Các phương thức gửi tiền có sẵn trên sàn giao dịch là:

 • ID thanh toán: Phương thức thanh toán được hỗ trợ bởi hầu hết các ngân hàng Úc. Các khoản tiền gửi thường được xử lý ngay lập tức và sẽ được ghi có vào tài khoản Thị trường BTC của bạn ngay lập tức và không có phí bổ sung.
 • BPAY: Một cách an toàn và đáng tin cậy để nạp tiền vào tài khoản của bạn. Tất cả các khoản tiền gửi được thực hiện qua BPAY, tuy nhiên, có thể mất từ ​​1 đến 3 ngày làm việc để tiền đến được Thị trường BTC. Không có chi phí bổ sung để gửi tiền bằng BPAY.
 • POLi: Người dùng Úc có thể gửi tiền AUD bằng POLi kết nối trực tiếp với Ngân hàng trực tuyến của bạn. Tiền gửi được xử lý ngay lập tức và với giới hạn lên đến 1.000 đô la một ngày.
 • Tiền mặt: Một cách thay thế để mua Bitcoin bằng tiền gửi tại các quầy bán báo được hỗ trợ hoặc Bưu điện Úc.

Không có tùy chọn để mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ. Nếu đây là phương thức thanh toán ưa thích, người dùng sẽ cần sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu với tính năng này.

Phí giao dịch & Hạn mức

Khi chọn một sàn giao dịch tiền điện tử của Úc, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn không phải trả phí quá mức vì nó sẽ ăn vào số lượng Bitcoin bạn nhận được. Bitcoin Australia cung cấp các khoản phí sau.

Phí giao dịch

Thị trường BTC sử dụng fcơ cấu phí dựa trên hoa hồng lat 5% cho mỗi phương thức gửi tiền. Đối với người bán báo (qua blueshyft) và phương thức thanh toán flexepin, a Phụ phí 2% được áp dụng cho số tiền mua sau khi đã thêm hoa hồng. Mỗi giao dịch cũng phải chịu GST đối với số tiền hoa hồng và phụ phí.

So với các sàn giao dịch tiền điện tử khác, Bitcoin.com.au phí giao dịch là một trong những mức phí cao nhất trong nước và nên tránh. Có rất nhiều lựa chọn thay thế rẻ hơn cho Bitcoin.com.au cung cấp phí và hoa hồng thấp hơn. Đọc bài viết của chúng tôi về các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Úc để biết thêm thông tin.

Các câu hỏi thường gặp

Bitcoin Australia có yêu cầu xác minh ID không?

Người dùng muốn mua Bitcoin hoặc Ethereum bằng Bitcoin Australia trước tiên cần phải chứng minh danh tính của mình theo giao thức Biết-Khách-Hàng (KYC). Để xác minh tài khoản của bạn, có thể tải lên các tài liệu sau:

 • Hộ chiếu quốc tế
 • thẻ chứng minh nhân dân
 • Bằng lái xe

Bạn có thể mua Bitcoin bằng Super Fund không?

Bitcoin Australia cho phép người Australia sử dụng Super Fund (SMSF) của họ để đầu tư vào Bitcoin (BTC). Cơ cấu phí phân cấp sẽ phù hợp với các nhà đầu tư có giá trị ròng cao khi phí giao dịch giảm với khối lượng ngày càng tăng.

Bạn có thể bán tiền điện tử bằng Bitcoin Úc không?

Bitcoin Australia cho phép người dùng mua và bán Bitcoin lấy tiền mặt thành Đô la Úc (AUD). Quá trình bán Bitcoin lấy tiền mặt tương tự như mua Bitcoin. Khi bạn đặt hàng, chỉ cần chọn ‘bán’ thay vì mua và nhập số lượng BTC để chuyển đổi thành AUD.

Phần kết luận

Để kết thúc của chúng tôi Bitcoin Úc đánh giá, sàn giao dịch cung cấp một phương thức để người Úc mua Bitcoin bằng nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Quá trình mua hàng, xác nhận thanh toán và xác minh danh tính mỗi khi bạn mua hàng rất khó khăn vì không có đăng nhập thành viên.

Cuối cùng, phí giao dịch cố định 5% cho tất cả các phương thức gửi tiền là quá cao và cao hơn so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác của Úc mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay.

Ghé thăm Bitcoin Australia

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • 10 câu hỏi thường gặp hàng đầu về thuế tiền điện tử ở Úc (Điều đó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền)
 • Cách mua Ethereum (ETH) ở Úc
 • Các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở New Zealand
 • 7 cách để mua Bitcoin bằng tiền mặt ở Úc
 • 5 giải pháp thay thế đồng xu với phí giao dịch thấp hơn

sự gia tăng kỹ thuật số

Phí trao đổi là một yếu tố rất quan trọng đối với bất kỳ nhà đầu tư tiền điện tử tiềm năng nào. Các sàn giao dịch sau – ngoài sàn giao dịch trên – cung cấp phí giao dịch, gửi và rút tiền rất cạnh tranh với nhiều phương thức gửi tiền sẽ phù hợp với tất cả các loại nhà đầu tư ở Úc.

Ghé thăm Bitcoin Australia

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map