Đánh giá Binance: Nó có an toàn không? Chúng tôi có câu trả lời

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên thế giới về khối lượng giao dịch và tính thanh khoản. Nền tảng này siêu thân thiện với người mới bắt đầu, dễ sử dụng và cung cấp một loạt các cặp tiền điện tử, các sản phẩm sáng tạo, các tính năng, phí cạnh tranh và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Truy cập Binance

Trong bài đánh giá Binance này, chúng tôi sẽ đánh giá các tính năng chính của nền tảng, các dịch vụ của nó và trải nghiệm của chúng tôi để bạn đưa ra quyết định sáng suốt trước khi quyết định tạo tài khoản.

Mặc dù chúng tôi muốn cung cấp cho bạn thông tin chính xác, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên truy cập trang web của họ để cập nhật bất kỳ thay đổi nào có thể xảy ra sau đó.

Các tính năng chính:

 • Xếp hạng # 1 trên thế giới về khối lượng giao dịch
 • Hơn 150 cặp giao dịch chống lại tiền pháp định, tiền thay thế và tiền ổn định
 • Phí giao dịch cố định 0,1% với chiết khấu 25% khi sử dụng BNB
 • Tài khoản cho vay và tiết kiệm để kiếm lãi từ tiền điện tử
 • Giao ngay, hợp đồng tương lai và giao dịch ký quỹ có sẵn
 • Giao diện mới bắt đầu và nâng cao với biểu đồ Tradingview
 • Lên đến 40% hoa hồng liên kết

tổng thể

4,8 / 5 Truy cập Binance

Dễ sử dụng

Giao diện người dùng

Phí

Bảo vệ

Bạn thường nên sử dụng ví phần cứng Bitcoin như Ledger Nano X khi giao dịch tiền điện tử. Nếu bạn không có ví, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về ví phần cứng tiền điện tử.

Binance là gì?

Binance là một Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông được thành lập vào tháng 7 năm 2017 sau khi ICO thành công huy động được 15 triệu. Chủ sở hữu của Binance, Changpeng Zhao, thường được gọi là ‘CZ’, bắt đầu sàn giao dịch từ con số không và đã trở thành tỷ phú tự thân trong vòng 1 năm. Trụ sở chính và cơ sở hạ tầng máy chủ của Binance được chuyển từ Trung Quốc sang Malta vào cuối năm 2017.

binance


Sàn giao dịch Binance đã thu hút hàng triệu người dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới và thường được tán thưởng trong các bài đánh giá trao đổi và phương tiện truyền thông xã hội là sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất. Trên thực tế, Binance là xếp hạng sàn giao dịch số 1 dựa trên lưu lượng truy cập, tính thanh khoản, khối lượng giao dịch, và tin tưởng vào tính hợp pháp của khối lượng giao dịch được báo cáo cho thị trường giao ngay và thị trường phái sinh theo coinmarketcap.

khối lượng binance

Người dùng Binance có thể mua, giao dịch, bán và hoán đổi ngay lập tức các tài sản kỹ thuật số trên một nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu và dễ sử dụng. Binance có một trong những lựa chọn lớn nhất về tiền điện tử và các cặp giao dịch có sẵn để trao đổi, lưu trữ tiền điện tử trong ví an toàn và kiếm lãi từ tiền điện tử trong tài khoản tiết kiệm Binance.

được Giảm 10% phí giao dịch sử dụng liên kết giới thiệu Binance của chúng tôi

Được giảm giá 10%

So sánh Binance

Các tính năng nâng cao, giao diện người dùng trực quan và ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động là những tính năng quan trọng trên Binance. Bảng so sánh này liệt kê các sàn giao dịch tiền điện tử thay thế như Binance cung cấp các tính năng đẳng cấp thế giới.

Đặc trưng & Dịch vụ

Binance là nhà cung cấp tài sản kỹ thuật số hàng đầu đã mở rộng các tính năng và dịch vụ để cung cấp đầy đủ các sản phẩm có thể được truy cập thông qua trang web Binance của ứng dụng di động. Các tính năng cốt lõi do Binance cung cấp được mô tả bên dưới.

Thích hợp cho mọi người

Một trong những tính năng tốt nhất khi sử dụng Binance là giao diện người dùng được thiết kế cho các cá nhân các cấp độ kỹ năng và kinh nghiệm khác nhau. Có nhiều chế độ giao dịch cho người mới bắt đầu, người dùng nâng cao và nhà giao dịch ký quỹ. Những người không quen với việc lập biểu đồ có thể sử dụng ‘Giao diện cổ điển’ dễ sử dụng hoặc ‘Chuyển đổi Binance’ để mua / bán tiền điện tử ngay lập tức trên sàn giao dịch.

Chuyển đổi Binance

Nhiều phương thức thanh toán

Binance là một nền tảng giao dịch phổ biến do tính khả dụng của nó trên toàn thế giới, hỗ trợ nhiều loại tiền tệ fiat và nhiều cách để chuyển tiền vào tài khoản. Nền tảng giao dịch cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau cho các cá nhân trên khắp thế giới nạp tiền vào tài khoản giao dịch bằng các phương thức như chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, SEPA, chuyển khoản ngân hàng và gửi tiền mặt.

Tiền điện tử được cung cấp

Binance hỗ trợ hơn 150 tiền kỹ thuật số trên sàn giao dịch có thể được mua, giao dịch và bán. Có một loạt các cặp giao dịch như so với tiền thay thế, tiền pháp định hoặc tiền ổn định như Binance USD (BUSD), Coinbase USD Coin (USDC), PAXOS (PAX), Tether (USDT) và True USD.

Nền tảng giao dịch nâng cao

Binance cung cấp một nền tảng giao dịch tiên tiến để giao dịch tiền tệ kỹ thuật số với đầy đủ các công cụ giao dịch, chỉ báo và tùy chọn biểu đồ. Được hỗ trợ bởi TradingView, các nhà giao dịch được trang bị tốt để phân tích toàn diện hành động giá để tìm cơ hội giao dịch.

kinh doanh binance

Tài khoản tiết kiệm Binance

Tương tự như BlockFi, Nexo và crypto.com, Binance đã tham gia không gian vay và cho vay và cung cấp cho khách hàng của mình một tài khoản tiết kiệm để kiếm tiền lãi từ tiền điện tử. Lãi suất là lên đến 7% APY trên các đồng tiền đã chọn được lưu trữ trong ví Binance như USDT, BTC và BUSD. Tài khoản tiết kiệm cung cấp một cách dễ dàng để kiếm tiền điện tử miễn phí để mua và giữ tiền thông qua Binance Earn.

tiết kiệm cố định binance

Binance có an toàn không?

Binance là một trong những sàn giao dịch an toàn nhất thế giới có nhiều lớp các biện pháp bảo mật và giao thức quản lý ‘giống như ngân hàng’ để đảm bảo an toàn 100% thông tin nhân sự và tiền của khách hàng. Ví dụ về các công nghệ bảo mật được sử dụng để cung cấp môi trường giao dịch an toàn và bảo mật cho người dùng quyết định để tiền của họ trên sàn giao dịch bao gồm lưu trữ ví lạnh và xác thực hai yếu tố.

Tuy nhiên, cách an toàn nhất để lưu trữ tiền điện tử là chuyển tiền từ Binance sang một ví phần cứng có uy tín như Ledger Nano X.

Binance đã bị tấn công?

Một câu hỏi được nhiều độc giả quan tâm là Binance an toàn như thế nào và sàn giao dịch Binance đã bị tấn công trước đây chưa? Vào năm 2017, Binance là đối tượng của một vụ trộm cắp tiền điện tử lớn và vi phạm an ninh. Tin tặc đã xâm nhập hệ thống bảo mật bằng cách sử dụng email lừa đảo, vi rút và các cuộc tấn công khác. 7.000 Bitcoin (khoảng 40 triệu USD vào thời điểm đó) đã bị đánh cắp và một số mã xác thực hai yếu tố và mã thông báo API của người dùng. Binance hoàn lại tiền cho tất cả người dùng bị mất để trang trải cho vi phạm bảo mật bằng cách sử dụng quỹ bảo hiểm khẩn cấp khẩn cấp.

Các quốc gia được hỗ trợ

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung toàn cầu bao gồm một số công ty trên khắp thế giới sử dụng công nghệ và tên thương hiệu ‘Binance’. Các đối tác của Binance được thành lập ở một số khu vực pháp lý để phục vụ hơn 180 quốc gia trên toàn thế giới thông qua trang web Binance chính hoặc đối tác chính thức bên dưới.

Mỗi sàn giao dịch dưới tên Binance được hoạt động độc lập và hoàn toàn tuân thủ các quy định và luật pháp địa phương của quốc gia. Các đối tác của Binance cho phép trao đổi từ tiền pháp định sang tiền điện tử cho các cá nhân trên toàn thế giới mua và bán tài sản kỹ thuật số, giao dịch và truy cập các dịch vụ tài chính.

Đăng ký & Đăng nhập

Để tạo tài khoản với Binance.com, quá trình này diễn ra thẳng và chỉ mất vài phút. Người dùng sẽ được yêu cầu cung cấp địa chỉ email và mật khẩu. Để truy cập các giới hạn rút tiền cao hơn, các nhà giao dịch phải xác minh danh tính của họ. Không có phí để tạo hoặc duy trì tài khoản hoặc ví Binance.

Mức độ xác minh

Binance sử dụng hệ thống xác minh dựa trên cấp độ để xác định giới hạn rút tiền tối đa. Người dùng mới không bắt buộc phải gửi ID của họ để bắt đầu giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, sẽ bị giới hạn ở mức xác minh cơ bản. Người dùng không hoàn thành quy trình xác minh đầy đủ sẽ bị giới hạn ở rút tối đa 2BTC trong khoảng thời gian 24 giờ.

Tốc độ xác minh Binance thay đổi tùy thuộc vào mức độ bận rộn của nhóm hỗ trợ khách hàng. Trong một số trường hợp, xác minh cơ bản có thể được phê duyệt trong vài phút và ít hơn 4 giờ cho mức xác minh Binance đầy đủ. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể giao dịch và rút tối đa 2 Bitcoin bằng Xác minh cơ bản là đủ trong hầu hết các trường hợp.

Các cá nhân tạo tài khoản với Binance để mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, trước tiên phải hoàn thành quy trình xác minh danh tính Binance, hay còn được gọi là "KYC" (Biết khách hàng của bạn). Quy trình ID này tuân thủ các quy định địa phương ở quốc gia có liên quan và là nhiệm vụ một lần cho mỗi tài khoản Binance đã đăng ký.

Gửi tiền điện tử vào Binance

Có một số phương pháp nạp tiền vào tài khoản Binance để bắt đầu giao dịch bằng tiền kỹ thuật số hoặc mua tiền điện tử bằng tiền fiat. Đối với người mới bắt đầu, cách dễ nhất để gửi tiền vào Binance là chuyển Bitcoin hoặc Ethereum sử dụng địa chỉ duy nhất hoặc Mã QR như hình dưới đây. Tùy thuộc vào tiền điện tử, có thể mất vài giây, vài phút hoặc thậm chí vài giờ để blockchain xác nhận giao dịch để tiền đến ví Binance.

tiền gửi binance

Để phục vụ cho các cá nhân trên khắp thế giới, Binance và đối tác của nó cung cấp nhiều phương thức thanh toán khác nhau để nạp tiền vào tài khoản bằng tiền pháp định. Nền tảng hỗ trợ hơn 10 loại tiền tệ fiat chẳng hạn như USD, GBP, EUR, AUD, RUB, TRY, NGN, UAH, KZT và INR. Binance và các đối tác liên kết trên toàn thế giới cung cấp các phương thức gửi tiền khác nhau cho từng khu vực. Các tùy chọn thanh toán phổ biến nhất bao gồm:

 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Chuyển khoản ngang hàng (P2P)
 • Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ
 • BPAY
 • SEPA
 • Thanh toán nhanh hơn

binance mua bitcoin bằng thẻ tín dụng

Hoán đổi tiền điện tử với chuyển đổi Binance

Binance là sàn giao dịch hàng đầu cho các loại tiền kỹ thuật số trên nền tảng giao dịch an toàn và ổn định. Giao diện người dùng đã được thiết kế để phục vụ cho các cấp độ kinh nghiệm và kỹ năng khác nhau. Các cách dễ nhất để trao đổi tiền điện tử sang một loại tiền kỹ thuật số khác đang sử dụng ‘Binance Convert’. Điều này tránh sử dụng biểu đồ giá và cửa sổ vào lệnh có thể gây khó khăn cho người mới bắt đầu.

Người dùng có thể chọn tài sản kỹ thuật số để mua và bán bằng một cửa sổ đơn giản để chuyển đổi dễ dàng chỉ trong một lần (như hình trên). Binance Convert hỗ trợ phần lớn các đồng tiền được liệt kê và một cách nhanh chóng để hoán đổi tiền điện tử. Binance sẽ xem trước tỷ lệ chuyển đổi và số lượng tiền điện tử sẽ nhận được trước khi hoàn tất giao dịch.

Giao dịch tiền điện tử

Các biểu đồ là một cân nhắc quan trọng khi tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử. Đây là nơi mà các nhà giao dịch sẽ dành phần lớn thời gian của họ để xem các biểu đồ và quản lý các vị thế mở. Binance cung cấp giao diện người dùng ‘Đơn giản’ và ‘Nâng cao’ được thiết kế cho các nhà giao dịch tiền điện tử trung gian và chuyên nghiệp. Binance đã tích hợp với gói phần mềm biểu đồ tiền điện tử cao cấp TradingView để cung cấp các biểu đồ, chỉ báo và công cụ vẽ.

biểu đồ sinh học

Cửa sổ giao dịch là Rất dễ sử dụng và làm sạch trong đó có các công cụ tiêu chuẩn như biểu đồ giá, hộp lệnh, danh sách các cặp giao dịch, lịch sử giao dịch, hoạt động thị trường gần đây và các vị trí đang hoạt động / đang chờ xử lý. Các nhà giao dịch Binance có thể nhanh chóng điều hướng giữa các cặp giao dịch để tìm cơ hội giao dịch từ một nơi duy nhất. Một tính năng tuyệt vời với Binance là khả năng nhanh chóng nhập quy mô giao dịch bằng cách sử dụng các tùy chọn tự động điền theo tỷ lệ phần trăm (ví dụ: 25%, 50% hoặc 75%) vốn giao dịch có sẵn.

trật tự sinh học

Cửa sổ đặt hàng cung cấp nhiều loại đơn đặt hàng như giới hạn, thị trường, giới hạn dừng và Một-Hủy-Khác (OCO). OCO không được cung cấp trên nhiều sàn giao dịch – nhưng là một tính năng quan trọng vì nó cho phép đặt lệnh chốt lời và cắt lỗ bằng cách sử dụng một lệnh thay vì hai lệnh. Nếu đạt đến mức chốt lời, lệnh cắt lỗ sẽ tự động bị xóa và ngược lại.

Ngoài ra, giá đặt hàng có thể được điền bằng cách nhấp vào giá trong cửa sổ giao dịch gần đây. Điều này sẽ tự động phổ biến giá nhập để giảm thiểu rủi ro nhập giá không chính xác (ví dụ: thiếu dấu thập phân).

Giao dịch ký quỹ Binance

Người dùng trên Binance có thể kích hoạt giao dịch ký quỹ để giao dịch tiền tệ kỹ thuật số với đòn bẩy. Điều này có nghĩa là các giao dịch có thể sử dụng tiền vay để giao dịch một vị thế lớn hơn vốn của họ. Tiền sẽ cần được chuyển vào ví ký quỹ Binance để sử dụng làm tài sản thế chấp để bắt đầu giao dịch với đòn bẩy.

biên lợi nhuận

Số tiền có thể vay được xác định bằng số tiền trong ví ký quỹ, sử dụng tỷ lệ cố định là 5: 1 (5x). Có một chỉ số thể hiện mức độ rủi ro ký quỹ được tính trên số tiền đã vay (Tổng Nợ) liên quan đến số tiền được giữ trong tài khoản ký quỹ (tổng vốn). Lợi ích của việc sử dụng ký quỹ Binance là khả năng Bán ngắn.

Tiền điện tử được hỗ trợ

Binance hỗ trợ hơn 150+ đồng tiền điện tử có thể được mua, giao dịch và bán bằng cách sử dụng sàn giao dịch như Bitcoin, Ethereum, XRP, Chainlink, Litecoin, Cardano và hơn thế nữa. Người dùng có thể giao dịch từng tài sản này bằng cách sử dụng các loại tiền kỹ thuật số khác nhau làm tài sản thế chấp. Binance cung cấp các cặp giao dịch sau đây so với altcoin:

 • Binance Coin (BNB)
 • Bitcoin (BTC)
 • Ethereum (ETH)
 • Tron (TRX)
 • Ripple (XRP)
 • Tiền tệ Fiat (ví dụ: USD, EUR, GBP)
 • Stablecoin (ví dụ: USDT, BUSD, TUSD)

Binance cũng hỗ trợ nhiều mã thông báo là một phần của Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) hoặc Cung cấp trao đổi ban đầu (IEO). Những sự kiện này cho phép các nhà giao dịch Binance đầu cơ vào một tài sản tiền điện tử mới được liệt kê. Để xem danh sách đầy đủ các thị trường tiền điện tử có sẵn để giao dịch, hãy truy cập trang web Binance.

đồng tiền binance

Thanh toán tiền điện tử bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ

Người dùng Binance.com ở hơn 180 quốc gia có thể gửi tiền tệ fiat và mua tiền tệ kỹ thuật số bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Tính năng mới được cung cấp thông qua quan hệ đối tác với Simplex, công ty hàng đầu trong lĩnh vực fiat on-dốc để mua tiền điện tử. Các loại tiền được hỗ trợ có thể nhận trực tiếp bằng thẻ VISA hoặc Mastercard và được gửi vào tài khoản Binance bao gồm BTC, ETH, BNB, XRP, BUSD & USDT.

Những lợi ích của việc sử dụng thẻ tín dụng để mua tiền điện tử trên Binance là:

 • Phương thức thanh toán an toàn và tiện lợi (chấp nhận thẻ VISA hoặc Mastercard)
 • Thời gian xử lý nhanh từ 10-30 phút để tiền điện tử đến nơi
 • Phí thấp 3,5% cho mỗi giao dịch hoặc 10 đô la Mỹ, tùy theo mức nào cao hơn

Rút tiền từ Binance

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp giao dịch giữa các loại tiền kỹ thuật số. Lợi nhuận được rút từ sàn giao dịch bằng tiền điện tử có thể được chuyển sang ví phần cứng. Để rút tiền điện tử, người dùng có thể chọn đồng tiền từ ví của họ và nhấp vào nút ‘rút tiền’.

Khi chi tiết địa chỉ được nhập và giao dịch được xác nhận, tiền kỹ thuật số sẽ được gửi. Các tốc độ rút tiền điện tử sẽ phụ thuộc vào việc sử dụng đồng tiền và mạng tại thời điểm yêu cầu.

Rút tiền từ Binance về tài khoản ngân hàng

Binance cho phép người dùng của mình rút tiền fiat từ ví Binance sang tài khoản ngân hàng địa phương hoặc thẻ ngân hàng. Có 14 loại tiền tệ có thể được gửi từ sàn giao dịch Binance đến ngân hàng bao gồm AUD, BRL, EUR, GBP và USD. Điều này có nghĩa là tiền không phải rời Binance đến một sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase để gửi tiền vào ngân hàng.

Để rút tiền mặt từ Binance về tài khoản ngân hàng, hãy chọn loại tiền tệ fiat từ ví để rút và nhấp vào nút ‘rút tiền’. Người dùng sẽ cần hoàn thành xác minh ID để thêm và xác minh tài khoản ngân hàng nhằm hoàn tất quá trình. Quá trình rút tiền từ Fiat vào tài khoản ngân hàng có thể mất từ ​​1-3 ngày làm việc để hoàn tất.

Chuyển tiền từ Binance sang Coinbase

Binance cho phép các tài sản tiền điện tử trên sàn giao dịch được chuyển đến một địa chỉ ví khác, có thể là ví phần cứng hoặc một sàn giao dịch khác như Coinbase. Các khoản tiền có thể được chuyển thành tiền tệ fiat hoặc được giữ trong ví. Binance hiện không cho phép rút tiền pháp định từ Binance sang Coinbase hoặc bất kỳ trao đổi nào khác. Người dùng sẽ cần chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng sau đó có thể được gửi vào Coinbase.

Phí Binance & Hạn mức

Binance sử dụng cấu trúc phí giao dịch dựa trên mức dựa trên khối lượng giao dịch. Phí giao dịch hiện tại cho các tài khoản mới là cố định 0,1% cho mỗi giao dịch (ví dụ: mua / bán). Tuy nhiên, người dùng có thể được giảm thêm phí bằng cách thực hiện các hoạt động sau trên sàn giao dịch:

 • Tăng khối lượng giao dịch trong 30 ngày (chiết khấu phí lên đến 20%)
 • Lưu trữ Binance Coin (BNB) trên nền tảng (chiết khấu 25% phí)
 • Nhận lại tiền thông qua chương trình giới thiệu Binance (chiết khấu 20% phí)

Phí Binance

Phí đặt cọc

Binance làm không tính phí gửi tiền điện tử tài sản cho sàn giao dịch. Người dùng có thể chuyển tiền từ các nền tảng giao dịch khác hoặc ví phần cứng cá nhân sang Binance miễn phí. So với các sàn giao dịch như Coinbase tính phí ký gửi thay đổi tùy thuộc vào phương thức thanh toán và quốc gia, người dùng Binance có thể tiết kiệm phí.

Phí rút tiền

Tương tự, có không có phí rút tiền Binance để chuyển tài sản kỹ thuật số từ ví Binance sang trang web hoặc ví bên ngoài. Chi phí duy nhất là phí blockchain, được xác định bởi tải mạng tại thời điểm giao dịch, không phải Binance. Ví dụ: người dùng muốn rút Bitcoin từ Binance bằng mạng BTC sẽ phải chịu một khoản phí 0,0005 BTC. Để có danh sách đầy đủ về phí rút từng đồng tiền, hãy truy cập Trang phí Binance.

Thẻ VISA Binance

Binance đã giới thiệu thẻ ghi nợ tiền điện tử cho phép người dùng chuyển đổi và chi tiêu các loại tiền kỹ thuật số giống như thẻ ghi nợ truyền thống. Thẻ Binance VISA có thể được sử dụng tại hơn 60 triệu người bán trên toàn thế giới. Các lợi ích của việc sử dụng thẻ ghi nợ Binance bao gồm:

 • Thẻ được sử dụng miễn phí mà không phải trả phí quản lý hoặc xử lý Binance
 • Kiếm được đến số 8% tiền điện tửck khi mua hàng sử dụng thẻ VISA
 • Dễ dàng chuyển và nạp tiền bằng ví Binance
 • Tiền trên thẻ được bảo vệ bằng tiêu chuẩn bảo mật cao

thẻ thị thực binance

Số lượng phần thưởng hoàn tiền có thể kiếm được bằng thẻ ghi nợ Binance VISA phụ thuộc vào số lượng đồng BNB được đặt trong ví Binance. Những người mới bắt đầu đặt mua thẻ có thể kiếm phần thưởng hoàn tiền 1% miễn phí mà không cần đặt cược bất kỳ Binance Coin nào.

Tuy nhiên, để kiếm được phần thưởng hoàn tiền tối đa cho các giao dịch mua là 8%, người dùng sẽ cần đặt cược ít nhất 6.000 mã thông báo BNB, tương đương với 270.000 đô la Mỹ theo giá hiện tại. Đây là một khoản đầu tư đáng kể để nhận được khoản hoàn tiền 8%.

Binance Lending & Cho vay

Binance đã tham gia vào lĩnh vực cho vay và cho vay tài chính với sản phẩm cho vay tiền điện tử của mình. Các nhà giao dịch trên nền tảng tiền điện tử có thể sử dụng tài sản tiền kỹ thuật số của họ làm tài sản thế chấp để có được khoản vay tiền mặt tức thì hoặc cho vay để kiếm lãi. Bất kỳ người dùng nào trên nền tảng Binance đều đủ điều kiện nhận khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử.

Binance hỗ trợ hơn 35 loại tiền kỹ thuật số có thể được vay bằng các tài sản như BTC, BUSD, BNB, ETH và USDT làm tài sản thế chấp. Mỗi khoản vay có thể được hoàn trả trong khoảng thời gian 7, 14, 30 hoặc 90 ngày. Không có phí phạt hoặc phí nếu trả nợ trước hạn trong thời hạn vay. Các tiền lãi được tính hàng ngày và được xác định từ ngày bắt đầu khoản vay.

máy tính cho vay sinh học

Trong ví dụ trên, để có được khoản vay tiền mặt 1.000 USDT, cần phải ký quỹ một số tiền thế chấp là 1,45 ETH. Lãi suất 22,78% được tính trong khoảng thời gian 90 ngày tương đương với số tiền hoàn trả là $ 1,056 USDT. Lãi suất Binance có thể so sánh với các ngân hàng truyền thống và các nền tảng vay và cho vay phổ biến. Tiền điện tử được vay có thể được rút hoặc chuyển sang sàn giao dịch ký quỹ / giao ngay để giao dịch, tuy nhiên điều này không được khuyến khích cho người mới bắt đầu.

Kiếm tiền từ Binance

Binance cung cấp cho khách hàng các sản phẩm khác nhau dưới nền tảng đầu tư có tên ‘Binance Earn’, cho phép khách hàng kiếm tiền điện tử miễn phí bằng cách cho vay tiền điện tử để nhận lãi suất trên số tiền đã vay. Các dịch vụ được phân loại rộng rãi theo các sản phẩm ‘Điều khoản linh hoạt’, ‘Điều khoản cố định’ và ‘Sản phẩm rủi ro cao’ cung cấp các mức lãi suất khác nhau trên từng sản phẩm.

điều khoản linh hoạt binance

Tài khoản tiết kiệm linh hoạt cung cấp cho người dùng tùy chọn để kiếm phần thưởng đặt cược trên tiền điện tử của họ. Lãi suất thấp hơn so với tiền gửi có kỳ hạn cố định, đi kèm với linh hoạt để đổi và rút tiền bất cứ lúc nào vào nền tảng giao dịch hoặc ví phần cứng. Ví dụ: tài khoản tiết kiệm Binance cung cấp khoảng 6% APY trên Tether (USDT), đây có thể là lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ trước sự biến động của thị trường.

Đặt cược Binance

Binance cung cấp các điều khoản đặt cược cố định cho Kỳ hạn 3, 6 hoặc 9 tháng để kiếm phần thưởng lên đến 30% APY. Sàn giao dịch hỗ trợ 37 loại tiền điện tử có thể được đặt cọc trên nền tảng bằng cách sử dụng thời hạn cố định sắp xếp. Lợi tức và số tiền đặt cược tối thiểu khác nhau đối với từng tài sản. Các đồng tiền được hỗ trợ bao gồm CELR, ATOM, KSM, FYI, SUSHI, WAVES, XTZ, ATOM và các loại khác. Số tiền tối thiểu được yêu cầu thay đổi trên mỗi đồng xu.

đặt cược linh hoạt binance

Đặt cược cố định sẽ phù hợp với những người nắm giữ tiền điện tử cảm thấy thoải mái với việc khóa tiền của họ trong một khoảng thời gian nhất định để tích lũy lợi ích đặt cược. Sau khi tiền được đặt cọc, số dư trong ví sẽ bị trừ và tiền xu sẽ tự động đặt cược trong hồ bơi để kiếm phần thưởng.

Binance Úc

Sàn giao dịch Binance đã mở rộng để cho phép các nhà đầu tư ở Úc mua Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác bằng cách sử dụng Đô la Úc (AUD). Dịch vụ fiat-to-crypto hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng để chuyển tiền vào ví của họ bằng PayID / Osko thông qua ứng dụng dành cho máy tính để bàn hoặc thiết bị di động tại hơn 100 ngân hàng Úc được hỗ trợ để sử dụng.

Binance Úc có tiền gửi AUD miễn phí cho khách hàng của mình có thể sử dụng các dịch vụ đầy đủ do Binance.com cung cấp. Người mua cũng có thể rút AUD từ Binance về tài khoản ngân hàng của họ. Người dùng mua và bán trên nền tảng Binance đều bị tính phí như nhau phí giao dịch 0,1%, là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử có phí thấp nhất ở Úc.

tiền gửi kiểm toán binance

Binance Singapore

Binance Singapore cho phép các cá nhân cư trú tại Singapore đầu tư vào tiền tệ kỹ thuật số bằng cách sử dụng Đô la Singapore (SGD) làm tiền gửi. Sàn giao dịch fiat-to-crypto ở Singapore hỗ trợ 7 loại tiền điện tử bao gồm BTC, ETH, BNB, LTC, BCH, XRP, NEO và LINK.

Đây là một Phí 0,6% để mua và bán tiền điện tử ở Singapore, cao hơn so với trang web Binance chính. Rất tiếc, không thể liên kết tài khoản giữa Binance.SG và Binance.com để chuyển tiền. Người dùng sẽ cần tạo tài khoản với cả hai nhà cung cấp và hoàn thành xác minh ID.

Binance UK (Trước đây là ‘Binance Jersey’)

Binance đã ra mắt một sàn giao dịch liên kết từ fiat-to-crypto vào đầu năm 2019 được gọi là Binance Jersey cho những người yêu thích tiền điện tử ở Vương quốc Anh. Nền tảng được thiết kế để cho phép người dân ở Vương quốc Anh gửi tiền tệ fiat như GBP và chuyển đổi thành tiền tệ kỹ thuật số.

Tuy nhiên, Binance Jersey đã đóng cửa kể từ đó kể từ tháng 10 năm 2020, bao gồm cả nền tảng tiền gửi và các dịch vụ giao dịch. Lý do chính cho việc đóng cửa của Binance Jersey là sàn giao dịch chính Binance có thể cung cấp tiền gửi bằng GBP bằng cách chuyển khoản ngân hàng qua mạng Thanh toán nhanh hơn và SEPA cho Euro.

Tiền đang phát triển.

Đã đến lúc thích nghi. #TakingOverLondon &# 127468;&# 127463; pic.twitter.com/Vjs3LQpY5x

– Binance.UK &# 127468;&# 127463; (@BinanceUK) 28 tháng 8, 2020

Binance có kế hoạch mở một sàn giao dịch tiền điện tử mới ở London sẽ tuân thủ các quy định địa phương do Cơ quan quản lý tài chính (FCA) đưa ra. Các Binance.UK miền và Thực thể do FCA quản lý đã được mua bởi Binance và dự kiến ​​ra mắt vào năm 2021, với quảng cáo Binance trên các trạm xe buýt khắp London. Sàn giao dịch sẽ có 65 cặp tiền điện tử, có giao diện giao dịch tiên tiến, cho phép mua tiền điện tử bằng Bảng Anh (GBP) và Euro (EUR) thông qua Thanh toán nhanh hơn, SEPA và thẻ ghi nợ.

Chương trình giới thiệu Binance

Binance cung cấp một trong những chương trình giới thiệu sinh lợi nhất với lên đến 40% phí giao dịch của các thành viên được giới thiệu. Liên kết có thể được chia sẻ với bạn bè và gia đình hoặc quảng bá trực tuyến thông qua blog hoặc trang web tin tức. Một tính năng độc đáo với Binance là khả năng thay đổi phần trăm hoa hồng giao dịch với các lượt giới thiệu mới bằng cách cung cấp chiết khấu phí giao dịch.

Ví dụ: một người dùng Binance hiện tại có thể chia sẻ liên kết liên kết duy nhất của họ với một người bạn và chọn giảm giá 30% phí giao dịch của họ và kiếm 10% hoa hồng còn lại.

Chi nhánh Binance

Hỗ trợ khách hàng & Nhận xét

Để trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, nền tảng này phải cung cấp rất nhiều tùy chọn liên hệ, cộng đồng, blog và kênh hỗ trợ để phục vụ cơ sở khách hàng khổng lồ. Điều này cũng không ngoại lệ với Binance cung cấp một số kênh để liên hệ với nhóm hỗ trợ.

hỗ trợ sinh học

Nếu bạn không thể tìm thấy giải pháp cho vấn đề của mình trong Phần câu hỏi thường gặp hoặc là Trung tâm hỗ trợ, Binance có một hệ thống bán vé cho phép bạn gửi yêu cầu. Có một số danh mục để lọc câu hỏi để làm cho nó dễ dàng. Chúng tôi đã tự thử hệ thống bán vé và nhận được phản hồi sau đó 6 giờ. Đây là mức trung bình khá và có thể được cải thiện.

Câu hỏi thường gặp về binance

Với cơ sở khách hàng khổng lồ, cũng sẽ có người dùng thất vọng và gặp vấn đề, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy đánh giá hỗn hợp về Trust Pilot. Tuy nhiên, chúng tôi nghi ngờ rằng Binance sẽ ở vị trí như bây giờ nếu sự hỗ trợ khách hàng quá khủng khiếp.

Các câu hỏi thường gặp

Binance có đáng tin cậy không?

Kể từ khi ra mắt Binance, tiền điện tử đã chứng tỏ mình là một trao đổi hợp pháp, an toàn và đáng tin cậy cho phép người dùng từ khắp nơi trên thế giới mua, giao dịch và bán tiền điện tử. Nó được quy định trong một số khu vực pháp lý và tuân thủ các yêu cầu KYC và các quy định AML / CTF địa phương ở mỗi quốc gia.

Để đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất, Binance đã triển khai các biện pháp kiểm soát bảo mật hàng đầu như Xác thực hai yếu tố (2FA) và các phương tiện lưu trữ ngoại tuyến để bảo vệ tiền của người dùng được lưu trữ trong ví Binance.

Binance có tốt hơn Coinbase không?

Coinbase là một sàn giao dịch tiền điện tử uy tín được thành lập trước Binance. Việc cung cấp dịch vụ chính của nó là cho phép người dùng trên khắp thế giới chuyển đổi tiền tệ fiat địa phương của họ thành các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin và Ethereum. Trong khi Binance được thiết kế phù hợp với các nhà giao dịch tích cực đầu cơ vào thị trường tiền điện tử và tham gia vào việc mua và bán để kiếm lợi nhuận. Cả hai nền tảng đều đang dẫn đầu các sàn giao dịch tiền điện tử về quyền riêng của họ.

Tôi có thể sử dụng Binance ở Úc không?

Binance là có sẵn cho cư dân sống ở Úc muốn mua, giao dịch, lưu trữ và bán tiền điện tử bằng Đô la Úc (AUD). Binance Australia là một tổ chức đã đăng ký và hợp pháp tuân thủ luật và quy định AML / CTF của Úc. Sàn giao dịch tiền điện tử chuyển sang tiền điện tử cung cấp chuyển khoản ngân hàng địa phương với mức phí bằng 0 bằng PayID / Osko để mua Bitcoin bằng AUD. Để gửi AUD vào Binance, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

Thương nhân Hoa Kỳ có thể sử dụng Binance không?

Binance đã hạn chế khách hàng Hoa Kỳ giao dịch trên sàn giao dịch chính do các chính sách quy định. Người dùng từ Hoa Kỳ được phép mua tiền điện tử bằng Binance US tuy nhiên không thể thực hiện giao dịch đang hoạt động. Nhấp vào đây để đọc các sàn giao dịch tiền điện tử nào có sẵn ở Hoa Kỳ.

Binance có bất hợp pháp không?

một số báo cáo câu hỏi đó nếu Binance đang hoạt động bất hợp pháp ở một số quốc gia nhất định và đang được sử dụng cho tội phạm và rửa tiền. Những tiêu đề này dường như chỉ là suy đoán, tuyên bố rằng Binance là thành viên của một băng nhóm tội phạm. Tin đồn này theo sau cáo trạng công khai chống lại BitMEX và những người đồng sáng lập của nó để tạo điều kiện cho rửa tiền mà không có các quy trình KYC thích hợp.

Binance đang đóng cửa?

Cuộc điều tra đối với BitMEX vì tội rửa tiền tiềm ẩn đã dẫn đến việc Binance đóng cửa các dịch vụ của mình tại Hoa Kỳ và rời khỏi thị trường. Binance đã yêu cầu người dùng tại Hoa Kỳ rút tiền sau 14 ngày và bất kỳ người dùng nào tự nhận mình là Cư dân Hoa Kỳ sẽ bị chặn sử dụng Binance.com. Binance kể từ đó đã ra mắt một nền tảng mới có tên Binance.US, đây là một phiên bản nhỏ hơn của sàn giao dịch Binance toàn cầu với các tính năng và dịch vụ hạn chế.

Binance có hỗ trợ đặt cọc không?

Binance cung cấp nhiều lựa chọn đồng tiền có thể được đặt trên nền tảng để kiếm phần thưởng thụ động. Người dùng trên nền tảng có thể gửi tiền như Algorand, Tezos, Cosmos và nhiều loại khác để kiếm phần thưởng đặt cược. Tỷ lệ đặt cược thay đổi tùy theo từng loại tiền. Ví dụ: Tezos có lĩnh vực đặt cược ước tính là 6-7% so với Yearn Finance cung cấp 2,49% APY.

Tôi có thể rút tiền từ Binance mà không cần xác minh không?

Người dùng Binance sẽ cần xác nhận danh tính của họ theo quy định của Biết khách hàng (KYC) ở hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới để ngăn chặn việc tài trợ cho các hoạt động khủng bố và gian lận. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ không ẩn danh khi chuyển tiền từ sàn giao dịch sang tài khoản ngân hàng. Số tiền có thể được rút khác nhau trên Cấp độ xác minh ID hoàn thành.

Binance có hỗ trợ tính trung bình chi phí đô la không?

Binance.com không cung cấp Trung bình chi phí đô la (DCA) trên nền tảng của nó. Tuy nhiên, Binance.US cho phép người dùng thiết lập số tiền mua định kỳ, cố định và thường xuyên trên ứng dụng di động. Đơn đặt hàng định kỳ phổ biến với các nhà đầu tư bất lợi về rủi ro muốn giảm tác động của sự biến động bằng cách hạn chế tiếp xúc với biến động giá đột ngột của đồng tiền.

Phần kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi tốt nhất để giao dịch tiền điện tử, thì Binance sẽ đáp ứng mọi mong đợi của bạn. Nó đang dẫn đầu trong việc cung cấp cho khách hàng một nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu, nền tảng hiện đại, tiên tiến và sáng tạo để thu lợi nhuận từ tài sản kỹ thuật số.

Truy cập Binance

Chúng tôi hy vọng rằng bạn thấy bài đánh giá Binance này hữu ích và khuyến khích bạn tạo tài khoản với Binance để trải nghiệm các tính năng sáng tạo và tài sản tiền điện tử hàng đầu thị trường để giao dịch. Bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Bạn cũng có thể quan tâm đến:

 • Đánh giá Kraken: Nó có an toàn không? Những gì bạn cần biết
 • 4 Bitcoin hoàn tiền tốt nhất & Ứng dụng Phần thưởng (Tiền MIỄN PHÍ)
 • Cách kiếm Bitcoin miễn phí: 6 phương pháp đã được chứng minh
 • Đánh giá giao dịch Wunderbit: Bots giao dịch tiền điện tử & Giao dịch xã hội
 • Đánh giá Gemini Exchange: Crypto, Giao dịch & Phí

Điều quan trọng là sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu và đáng tin cậy để mua, giao dịch và bán Bitcoin cũng như các loại tiền điện tử khác. Có một số sàn giao dịch đã bị tấn công hoặc bị đánh cắp tiền của khách hàng. Các sàn giao dịch tiền điện tử sau đây – ngoài sàn giao dịch trên – nổi tiếng và đáng tin cậy để cung cấp một cách an toàn và bảo mật cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp để gửi tiền tệ fiat và mua tài sản kỹ thuật số.

Truy cập Binance

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map