Tham gia cộng đồng trên Linkedin

Chúng tôi rất vui được giới thiệu với bạn Cộng đồng 101 Blockchains trên Linkedin. Hãy đi sâu để biết thêm về Cộng đồng Blockchain và nó sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho bạn!

Mong muốn học hỏi là một trong những động lực quan trọng nhất cho sự tiến bộ của bất kỳ công nghệ mới nào. Một trong những công nghệ gần đây đã và đang làm thay đổi các ngành công nghiệp trên toàn thế giới là công nghệ Blockchain. Thế giới đang dần nhận ra tiềm năng của Blockchain ngoài tiền điện tử. Blockchain không chỉ mang lại các phương pháp tiếp cận đơn giản và hiệu quả cao cho các doanh nghiệp để chuyển đổi các hoạt động thông thường của họ, mà còn mang lại cơ hội nghề nghiệp được cải thiện cho nhiều chuyên gia đầy tham vọng trên toàn thế giới.

Tham gia ngay: 101 Blockchains Cộng đồng Linkedin

Ngoài ra, nhu cầu về các nền tảng đáng tin cậy để có được kiến ​​thức ngành liên quan đến Enterprise Blockchain và các nguồn lực cho nghiên cứu ngày càng tăng. Cộng đồng 101 Blockchains là một trong những lựa chọn đáng tin cậy và đáng tin cậy để củng cố kiến ​​thức về Blockchain Doanh nghiệp của bạn và luôn cập nhật các xu hướng mới nhất của ngành. Bạn có muốn biết thêm về một trong những cộng đồng trực tuyến năng động, đáng tin cậy và đáng tin cậy cho Enterprise Blockchain không? Đọc tiếp!

101 Blockchains đã đạt được sự công nhận trên thực tế là một trong những nền tảng kiến ​​thức dựa trên nghiên cứu độc lập nổi bật và là cơ quan chứng nhận cho các chuyên gia Blockchains doanh nghiệp. Với sự tăng trưởng không ngừng về số lượng người theo dõi 101 Blockchains, chúng tôi quyết định phát triển trải nghiệm cộng đồng cho tất cả người dùng.

Mục tiêu chính của Cộng đồng 101 Blockchains là mang các chuyên gia Blockchain doanh nghiệp, người dùng doanh nghiệp (lớn và nhỏ), những người đam mê công nghệ, nhà phân tích nghiên cứu và các đối tác lại với nhau để tạo, sử dụng và chia sẻ thông tin và hiểu biết có giá trị về công nghệ Blockchain dành cho doanh nghiệp. Hãy để chúng tôi giải thích ngắn gọn về những gì Cộng đồng Blockchain trên LinkedIn Thực sự là.

101 Cộng đồng Doanh nghiệp Blockchains

Cộng đồng 101 Blockchains là gì?

Cộng đồng 101 Blockchains đóng vai trò như một nền tảng lý tưởng để gặp gỡ các chuyên gia Blockchain doanh nghiệp, các nhà đổi mới kỹ thuật số và các chuyên gia trong ngành, mong muốn cải thiện sự phát triển cá nhân thông qua việc tận dụng các khả năng của Enterprise Blockchains.

Mục tiêu chính của cộng đồng của chúng tôi

Như đã đề cập, mục tiêu chính của Cộng đồng 101 Blockchains là cơ sở của một nơi gặp gỡ cho tất cả những ai quan tâm đến Enterprise Blockchains. Hơn nữa, Cộng đồng cũng đóng vai trò của một diễn đàn thảo luận 101 Blockchains. Nhóm 101 Blockchains trên LinkedIn cung cấp nền tảng hoàn hảo để thúc đẩy trao đổi ý kiến ​​và ý tưởng miễn phí.

Quan trọng nhất, việc trao đổi ý kiến ​​được sắp xếp sẽ giúp loại bỏ những điểm bất thường thường xuất hiện trong các diễn đàn thảo luận. Ngoài ra, Cộng đồng cũng thúc đẩy sự tham gia của những người tham gia vào 101 Hội thảo trên web và Hội nghị trực tiếp về Blockchains.

Hơn nữa, tầm nhìn của chúng tôi cũng mở rộng sang việc tạo ra một thế giới được thông tin đầy đủ về công nghệ Enterprise Blockchains. Cộng đồng cung cấp câu trả lời đáng tin cậy cho các câu hỏi của các thành viên Cộng đồng bởi 101 nhà phân tích Blockchain. Vì vậy, chúng tôi có thể hướng tới mục tiêu dài hạn của mình đằng sau diễn đàn Enterprise Blockchain của chúng tôi, tức là một điểm đến cho tất cả kiến ​​thức về Enterprise Blockchains.

Bạn có thể mong đợi điều gì từ cộng đồng 101 Blockchains?

Bây giờ bạn đã biết những điều cơ bản và mục tiêu của cộng đồng 101 Blockchains của chúng tôi, bạn cần khám phá những gì chúng tôi phải cung cấp trong cộng đồng.

  • Thông tin toàn diện về ngành

Với đội ngũ chuyên gia về Blockchain, chúng tôi luôn cập nhật cho bạn những tin tức, cập nhật và xu hướng mới nhất của ngành công nghiệp Blockchain thông qua Cộng đồng Blockchain. Cộng đồng thúc đẩy sự sẵn có của thông tin được cập nhật liên tục mà không có bất kỳ yếu tố nào. Tất cả những người tham gia trong Cộng đồng được khuyến khích chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức của họ và tiếp thu thông tin được chia sẻ bởi những người khác.

  • Nội dung cập nhật và tinh chỉnh

Nhóm biên tập của chúng tôi không ngừng làm việc để làm phong phú nội dung có sẵn trên cộng đồng 101 Blockchains. Bắt đầu từ tin tức về các xu hướng mới nhất đến thông tin về các chứng nhận Blockchain doanh nghiệp và Hội thảo trên web về Think Tank, chúng tôi sẽ đưa tất cả thông tin đó vào Cộng đồng của mình. Hơn nữa, các thành viên của Cộng đồng luôn cập nhật thông báo về các thông báo mới và quan trọng.

  • Quyền truy cập vào Hội thảo trên web của các Chuyên gia hàng đầu

Chuỗi hội thảo trên web về 101 Blockchains Think Tank cũng là một điểm nhấn đầy hứa hẹn khác của Cộng đồng của chúng tôi. Bạn có thể truy cập hội thảo trên web về Enterprise Blockchain của các chuyên gia hàng đầu trong ngành của Cộng đồng chúng tôi để nâng cao kiến ​​thức chiến lược và thực tiễn của bạn. Ví dụ: bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết đáng tin cậy cho các chủ đề Blockchain doanh nghiệp, chẳng hạn như tận dụng các Blockchains doanh nghiệp để cải thiện các giao dịch giữa các công ty. Một chủ đề hội thảo trên web quan trọng khác về Cộng đồng của chúng tôi bao gồm vai trò của danh tính kỹ thuật số trong các kịch bản IoT / di động của tương lai.

  • Các cuộc thảo luận hấp dẫn, chu đáo và tương tác

Một cuộc thảo luận mà không có bất kỳ sự theo dõi nào sẽ không hiệu quả như mong muốn. Các chuyên gia về chủ đề trong cộng đồng của chúng tôi thảo luận ngoài cách sử dụng các nền tảng Blockchain doanh nghiệp. Bạn có thể tìm thấy các câu đố, cuộc thăm dò và câu hỏi khơi gợi các cuộc thảo luận thú vị và sâu sắc trong Cộng đồng của chúng tôi. Thay vì chỉ chia sẻ nội dung, Cộng đồng của chúng tôi thúc đẩy đối thoại tích cực về các xu hướng và chủ đề khác nhau trong hệ sinh thái Blockchain doanh nghiệp.

  • Cơ quan lớn của nghiên cứu chuỗi khối doanh nghiệp

Điểm nổi bật tiếp theo của Cộng đồng 101 Blockchains là cơ hội khám phá nhiều loại nghiên cứu Blockchain doanh nghiệp. Bạn có thể tìm thấy các nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực công nghệ Blockchain doanh nghiệp để mở rộng phạm vi kiến ​​thức của mình. Hướng dẫn thực hành cũng có thể cung cấp cho bạn sự hỗ trợ đầy đủ trong việc hiểu các triển khai thực tế của công nghệ Blockchain doanh nghiệp.

Một số tài liệu nghiên cứu đáng chú ý trong Cộng đồng của chúng tôi tập trung vào hệ sinh thái phi tập trung trong Blockchain, Hyperledger, Enterprise Blockchains, Corda Blockchain và Blockchain-as-a-Service. Ngoài những tài nguyên này, bạn cũng có thể truy cập sách điện tử và đồ họa thông tin để học tập linh hoạt và dễ dàng hơn. Trên cơ sở tổng thể, Cộng đồng của chúng tôi có thể chứng minh là nền tảng lý tưởng để cải thiện thành công trong quá trình học Blockchain doanh nghiệp của bạn.

Nhấn mạnh vào các trường hợp sử dụng chuỗi khối doanh nghiệp

Các cuộc thảo luận về các trường hợp sử dụng thực tế của Enterprise Blockchain trên các ngành khác nhau trong Cộng đồng cũng thuận lợi cho nhiều người tham gia. Giải thích về các trường hợp sử dụng thực tế của Enterprise Blockchains với sự hiểu biết sâu sắc của các chuyên gia trong ngành cung cấp sự hiểu biết sâu sắc về công nghệ Enterprise Blockchain. Hơn nữa, việc tập trung vào các trường hợp sử dụng có giá trị thiết thực trong các cuộc thảo luận của Cộng đồng của chúng tôi đảm bảo lợi ích cho tất cả những người tham gia.

Các doanh nghiệp (lớn và nhỏ) có thể khám phá các cách tiếp cận mới để đơn giản hóa hoạt động kinh doanh, trong khi các nhà quản lý có thể khám phá các cách tiếp cận hiệu quả để giảm chi phí chung. Mặt khác, các học viên có thể xác định những cách tốt hơn để nâng cao chuyên môn của họ thông qua những hiểu biết sâu sắc về các trường hợp sử dụng thực tế của công nghệ Blockchain doanh nghiệp.

Tham gia cộng đồng 101 Blockchains của chúng tôi ngay bây giờ!

Nếu bạn muốn khai thác tối đa các Blockchain doanh nghiệp, thì hãy trở thành một phần của Cộng đồng 101 Blockchains ngay bây giờ! Tham gia vào một đại gia đình bao gồm những người đóng góp từ tất cả các lĩnh vực của bối cảnh Blockchain Doanh nghiệp và trau dồi kiến ​​thức chuyên môn về Blockchain Doanh nghiệp của bạn. Cộng đồng của chúng tôi muốn đạt được trải nghiệm tốt nhất cho tất cả những người tham gia đồng thời có được kiến ​​thức về các Blockchains dành cho doanh nghiệp. Vì vậy, có một số quy tắc nhất định mà bạn phải tuân theo về chất lượng nội dung trên Cộng đồng của chúng tôi để đảm bảo Cộng đồng hoạt động trơn tru.

Vào cuối ngày, mọi người ở đây đều muốn có những cuộc thảo luận hấp dẫn và có giá trị, và nỗ lực của chúng tôi cũng cố gắng không ngừng. Không có giới hạn cho sự sáng tạo và tương lai của Enterprise Blockchain phụ thuộc rất nhiều vào nó. Vì vậy, đâu có thể là nơi tốt hơn cho những suy nghĩ mới hơn Doanh nghiệp của chúng tôi Cộng đồng chuỗi khối? Kết nối ngay bây giờ để bước vào thế giới ý tưởng, suy nghĩ, kiến ​​thức, ý kiến, tin tức, xu hướng – tất cả đều liên quan đến Enterprise Blockchain!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map