Giảm giá Thứ Sáu Đen 2020: Ưu đãi hấp dẫn nhất trong năm

Tinh thần mua sắm trong kỳ nghỉ đã bắt đầu chưa? Nếu bạn muốn tận dụng tối đa cuối tuần mua sắm của năm nay sau Lễ Tạ ơn, thì 101 Blockchains có ngay thứ phù hợp cho bạn tại cửa hàng. Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng bạn có thể nhận được các ưu đãi tuyệt vời cho các khóa học và chứng chỉ của chúng tôi với Chương trình giảm giá ngày Thứ Sáu Đen 101 Blockchains. 101 Blockchains đã là người thay đổi cuộc chơi trong giáo dục và nghiên cứu blockchain với sự hỗ trợ của các chuyên gia trong ngành.

Năm nay, chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng một điều gì đó đặc biệt để họ trân trọng và tận dụng tối đa những ngày lễ của họ. Chọn mua một chiếc cho chính mình hoặc làm quà tặng cho bạn bè của bạn; 101 khóa học và chứng chỉ Blockchains mang lại giá trị thú vị cho tất cả mọi người. Hãy để chúng tôi hiển thị cho bạn thông tin chi tiết về Giảm giá Thứ Sáu Đen năm nay và những gì bạn có thể nhận được với các khoản đầu tư có giá trị của mình.

101 Blockchains Grand Sale đã trở lại và sẽ vẫn có hiệu lực từ ngày 23 tháng 12 năm 2020 đến ngày 3 tháng 1 năm 2021. Sử dụng Phiếu giảm giá HAPPYDEAL và được Giảm giá cố định 40% cho 101 khóa học và chứng chỉ về Blockchain Blockchains.

Ý nghĩa của Lễ Tạ ơn và Thứ Sáu Đen

Trước khi chuyển sang phần mô tả Chương trình giảm giá ngày thứ sáu đen tối của 101 Blockchains, hãy cùng suy ngẫm về đặc điểm của Lễ tạ ơn và ngày thứ sáu đen tối. Như tên cho thấy, Lễ Tạ ơn là thời điểm trong năm kêu gọi mở rộng tấm lòng tri ân. Chỉ còn một tháng nữa là đến mùa Giáng sinh, Ngày lễ Tạ ơn báo trước giai đoạn đầu của kỳ nghỉ!

Các gia đình tụ tập tại một nơi, chia sẻ bữa tối thịnh soạn trên bàn và trao đổi quà tặng luôn là những điểm nhấn chính của Lễ Tạ ơn. Ngày tiếp theo Ngày Lễ Tạ ơn mang tiêu đề là “Thứ Sáu Đen”, có lẽ là nhằm thể hiện sự u uất sau một ngày lễ hội. Tuy nhiên, ngày ‘Thứ Sáu Đen’ có nhiều điều hơn là vẻ bề ngoài.

Thứ Sáu Đen mang nhiều hứa hẹn hơn trái ngược với ý nghĩa cùng tên của nó. Black Friday đánh dấu sự khởi đầu của kỳ nghỉ cuối tuần và đi kèm với nhiều ưu đãi, giảm giá hấp dẫn của nhiều cửa hàng. Những gã khổng lồ bán lẻ nhảy vào cuộc chơi với chiết khấu khổng lồ và các giao dịch hấp dẫn, và chúng ta cũng đang ở trong năm này.

Có rất ít chỗ để bỏ qua những ưu đãi như vậy khi cuối tuần được áp dụng và xu hướng Thứ Sáu Đen đã dần hình thành trong những năm qua. Ngoài các cửa hàng bán lẻ, nhiều cửa hàng thương mại điện tử và nền tảng học tập điện tử đã bắt kịp xu hướng. Do đó, bạn có thể tìm thấy nhiều Chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen trên các trang web của nhà cung cấp khóa học trực tuyến.

Điều thú vị là những điều bất ngờ với Giảm giá Thứ Sáu Đen không dừng lại cho đến Thứ Hai tương ứng. Niềm vui mua sắm tiếp tục diễn ra vào cuối tuần và kéo dài cho đến Thứ Hai, do đó thiết lập xu hướng của Thứ Hai Điện Tử. Vì vậy, bắt đầu từ Lễ Tạ ơn và tiếp tục với Thứ Sáu Đen từ cuối tuần cho đến Thứ Hai, người mua sắm có thể có một buổi dạ tiệc.

Kiểm tra 101 Chứng chỉ và Khóa đào tạo về Blockchains ngay bây giờ!

101 Blockchains Giảm giá ngày Thứ Sáu Đen

101 Blockchains đã giới thiệu Bán hàng Thứ Sáu Đen năm nay để kỷ niệm tinh thần của Lễ Tạ ơn và mua sắm trong kỳ nghỉ. Là một nhà cung cấp dịch vụ học tập điện tử nổi tiếng trong công nghệ blockchain, 101 chứng chỉ và khóa học về Blockchains rất phổ biến đối với những người đam mê Blockchain.

Tuy nhiên, nếu bạn đã từ bỏ kế hoạch mua 101 khóa học và chứng chỉ Blockchains, thì Chương trình giảm giá 101 Blockchains Black Friday là tốt nhất dành cho bạn. Điểm nổi bật thú vị nhất của việc Bán 101 Blockchains vào Thứ Sáu Đen là nó bắt đầu sớm hơn và kéo dài hơn.

Chúng tôi sẽ bắt đầu Bán hàng Thứ Sáu Đen hai ngày trước Lễ Tạ ơn (26 tháng 11), tức là vào ngày 24 tháng 11 và sẽ tiếp tục cho đến một ngày sau Thứ Hai Điện tử (30 tháng 11), tức là ngày 1 tháng Mười Hai.

Chúng tôi muốn khách hàng của mình tránh vội vàng và dành thời gian của riêng họ để chọn tài nguyên học tập yêu thích của họ. Bạn có thể ngồi lại trên máy tính xách tay hoặc điện thoại của mình và đưa ra quyết định cân nhắc kỹ lưỡng về các khóa đào tạo và chứng chỉ mà bạn muốn với tất cả thời gian.

Bạn sẽ nhận được gì trong 101 chương trình giảm giá ngày Black Friday?

Chúng tôi sẽ giảm giá cố định 40% cho tất cả các chứng chỉ và khóa đào tạo trong chương trình Giảm giá Thứ Sáu Đen năm nay. 101 Blockchains đã không ngừng nỗ lực để giới thiệu các tài nguyên học tập mới để giúp những người thực hành blockchain doanh nghiệp và các chuyên gia blockchain đầy tham vọng trong việc phát triển kỹ năng.

Sự thiếu hụt so sánh giữa các nhà cung cấp giáo dục và chứng nhận về blockchain tạo ra những trở ngại cho việc tìm hiểu thêm về các chuyên môn khác nhau trong blockchain. Tuy nhiên, chúng tôi đã phục vụ thành công sự tin tưởng của hơn 11.000 chuyên gia blockchain doanh nghiệp với các loại khóa đào tạo và chứng chỉ đa dạng của chúng tôi. Trong chương trình Giảm giá Thứ Sáu Đen, chúng tôi mang đến cho bạn mức giảm giá cố định 40% thú vị cho các giấy chứng nhận sau,

  • Chứng nhận Enterprise Blockchain Professional (CEBP) được chứng nhận
  • Chứng nhận Chuyên gia Bảo mật Blockchain được chứng nhận (CBSE)
  • Chứng nhận Kiến trúc sư Blockchain Doanh nghiệp (CEBA) được chứng nhận

Ngoài ra, bạn có thể được giảm giá đồng đều 40% cho tất cả 101 khóa đào tạo blockchain chuyên nghiệp Blockchains sau đây,

  • Chuỗi khối doanh nghiệp và quản lý chuỗi cung ứng
  • Blockchains doanh nghiệp và tài trợ thương mại
  • Các mẫu và công cụ có thể hoạt động trên Blockchains dành cho doanh nghiệp

Chúng tôi cũng có tin vui cho khách hàng là chúng tôi giảm giá 40% cho các khóa học mới ra mắt. Bạn có thể áp dụng mức giảm giá thú vị vào Thứ Sáu Đen cho các khóa học mới mà chúng tôi đã ra mắt gần đây,

  • Cách xây dựng sự nghiệp của bạn trong Blockchain doanh nghiệp
  • Giới thiệu về DeFi- Khóa học tài chính phi tập trung

Hơn nữa, bạn cũng có thể đăng ký khóa đào tạo Các nguyên tắc cơ bản về Blockchains doanh nghiệp miễn phí của chúng tôi như thường lệ để bắt đầu hành trình đào tạo blockchain của mình.

Tầm quan trọng ngày càng tăng của công nghệ blockchain đã mang lại một cuộc cách mạng nổi bật trong đào tạo và chứng nhận công nghệ. Chúng tôi muốn giúp cộng đồng những người học và những người thực hành chuỗi khối doanh nghiệp của chúng tôi tận dụng các cơ hội nghề nghiệp mới nổi của chuỗi khối. Giao dịch Thứ Sáu Đen trên 101 Blockchains sẽ hỗ trợ những người muốn có các giải pháp hiệu quả về chi phí cho giáo dục và đào tạo blockchain.

Từ cuối cùng

101 Blockchains Giảm giá Thứ Sáu Đen là sáng kiến ​​độc đáo của chúng tôi để thúc đẩy giáo dục và đào tạo về blockchain. Mùa lễ hội mua sắm này, chúng tôi muốn mở rộng các nguồn tài nguyên đào tạo và chứng chỉ cho số lượng người học tối đa. Các chuyên gia nổi tiếng trong ngành xây dựng tài nguyên học tập của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong thực hành blockchain và các dự án doanh nghiệp đa dạng.

Do đó, chúng tôi có thể cung cấp sự đảm bảo về các nền tảng lý tưởng để phát triển các kỹ năng blockchain của bạn. Các giao dịch của Thứ Sáu Đen trên 101 Blockchain cũng cho bạn nhiều thời gian để suy nghĩ trước khi mua. Khách hàng có thể đánh giá cẩn thận tất cả các lựa chọn của mình trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng về các khóa học hoặc chứng chỉ mà họ muốn mua. Vì vậy, hãy đặt đồng hồ của bạn và sẵn sàng cho các giao dịch Thứ Sáu Đen tuyệt vời trên 101 Blockchains ngay bây giờ!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map