Blockchain Masterclass: Đào tạo về chuỗi khối doanh nghiệp

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào blockchain có thể thực sự giúp tổ chức của bạn phát triển? Công nghệ chuỗi khối là một trong những đổi mới hàng đầu hiện nay và lớp tổng thể chuỗi khối của chúng tôi sẽ bao gồm tất cả các giá trị cốt lõi của công nghệ mạnh mẽ này. Trong lớp tổng thể blockchain của chúng tôi, chúng tôi kết hợp nghiên cứu sâu với các ứng dụng trong thế giới thực cùng với các ví dụ khác nhau.

Mỗi người tham dự lớp học thạc sĩ của chúng tôi sẽ có thể nắm bắt khái niệm về blockchain cho kinh doanh và sử dụng kiến ​​thức đó cho việc chuyển đổi kỹ thuật số blockchain doanh nghiệp của họ.

Vì vậy, hãy xem những gì chúng tôi có trong cửa hàng dành cho bạn!

Lớp học chuỗi khối doanh nghiệp

Trường Kinh tế London, 2019

Contents

Tại sao nên sử dụng chương trình đào tạo về chuỗi khối doanh nghiệp của chúng tôi?

Mọi chủ đề được đề cập trong lớp tổng thể blockchain riêng tư sẽ giúp bạn hiểu công nghệ và toàn cảnh tổng thể kỹ lưỡng hơn. Hơn nữa, bằng cách này, bạn sẽ có thể tham gia vào biên giới mới khá dễ dàng. Tuy nhiên, chúng tôi chủ yếu tự hào về lớp chính blockchain riêng tư của mình vì ba lý do chính:

 • Phương pháp tiếp cận chiến lược:

Lớp tổng thể blockchain sẽ cung cấp các phương pháp tiếp cận chiến lược sẽ mở rộng kiến ​​thức của bạn.

 • Nhắm mục tiêu các ngành:

Để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn cần phải nhắm mục tiêu các ngành phù hợp. Hơn nữa, với lớp tổng thể blockchain của chúng tôi, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết mới nhất về ngành để giúp bạn nhắm mục tiêu thị trường phù hợp.

 • Các trường hợp sử dụng hiệu quả:

Chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết về các trường hợp sử dụng chuỗi khối doanh nghiệp ngày nay. Những bài học này sẽ giúp bạn lập mô hình tích hợp blockchain của mình một cách chính xác hơn.

 • Phiên riêng tư:

Các lớp học chính của chúng tôi là tất cả các phiên riêng tư chỉ dành riêng cho cá nhân cấp doanh nghiệp. Vì vậy, bạn sẽ nhận được những bài học cao cấp khi quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu doanh nghiệp của bạn. Hơn nữa, bạn sẽ có thể tương tác với người hướng dẫn của chúng tôi một cách tự do hơn, điều này sẽ giúp bạn học nhanh hơn.

Mô tả Khóa đào tạo về Blockchain Doanh nghiệp của chúng tôi

Trong lớp tổng thể blockchain của chúng tôi, chúng tôi sẽ đi sâu vào công nghệ blockchain và mọi thứ liên quan đến công nghệ này. Các lớp học của chúng tôi chủ yếu dành cho các giám đốc điều hành và cá nhân muốn khám phá tác động của blockchain đối với các ngành công nghiệp tương ứng của họ và muốn hiểu và hình thành các yếu tố rủi ro tiềm ẩn.

Công nghệ chuỗi khối là một động lực đột phá để tác động đến các doanh nghiệp truyền thống. Tất cả những gián đoạn này đang diễn ra khi công nghệ phát triển. Công nghệ này đang tác động đến nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm chuỗi cung ứng, chăm sóc sức khỏe, chính phủ, tài chính, thương mại, bán lẻ và nhiều lĩnh vực khác.

Đó là lý do tại sao hiện nay, một số lượng lớn các nhà lãnh đạo và giám đốc điều hành đang tìm kiếm các nguồn lực tốt để hiểu công nghệ hiệu quả hơn để họ cũng có thể sử dụng nó để cải thiện.

Lớp chính blockchain riêng tư của chúng tôi chứa các tài liệu “không có lông tơ” và chúng tôi cung cấp kiến ​​thức sâu sắc cho những chuyên gia này. Hơn nữa, người hướng dẫn lớp cao học của chúng tôi sẽ trình bày từng chủ đề một theo cách đơn giản mà ai cũng có thể hiểu được.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm khóa đào tạo về blockchain doanh nghiệp, thì khóa học này chắc chắn là dành cho bạn.

Lớp học chuỗi khối doanh nghiệp

Enterprise Blockchain Masterclass @ tháng 7 năm 2019

Các chủ đề đào tạo về kinh doanh Blockchain của chúng tôi sẽ bao gồm những chủ đề nào?

Người hướng dẫn của chúng tôi sẽ bao gồm nhiều chủ đề và với mọi lớp học của chúng tôi, anh ấy sẽ bao gồm –

 • Các nguyên tắc cơ bản về chuỗi khối:

Tất cả các nguyên tắc cơ bản của đào tạo blockchain bắt đầu từ nó là gì, cách thức hoạt động, các tính năng chính của công nghệ.

 • Bảng thuật ngữ Blockchain:

Xem qua một số thuật ngữ Blockchain quan trọng. Bạn cần biết về các thuật ngữ đặc biệt này để hoàn toàn nắm vững khái niệm về công nghệ này.

 • Lịch sử Blockchain:

Lịch sử của công nghệ và cách công nghệ blockchain phát triển trong những năm qua.

 • Các loại Blockchains khác nhau:

Ba loại blockchain chung mà bạn có thể sử dụng trong chuyển đổi kỹ thuật số, chẳng hạn như mạng Công khai, Riêng tư và Liên kết. Hơn nữa, hai loại quyền – Được phép và Không được phép. Người hướng dẫn của chúng tôi cũng sẽ so sánh các mạng này trong khóa đào tạo chuỗi khối kinh doanh.

 • Chuyển đổi kỹ thuật số Blockchain:

Xem qua chuyển đổi kỹ thuật số blockchain và giới thiệu những công ty nào đã trải qua quá trình chuyển đổi này.

 • Hợp đồng thông minh:

Khi nào và ở đâu bạn nên sử dụng chúng và những ngành nào cần nó nhất.

 • Các Xu hướng Kinh doanh Phổ biến:

Các xu hướng kinh doanh hiện tại liên quan đến blockchain – STOs, BAAS (Blockchain as a Service), Stablecoin và hơn thế nữa.

 • DLT:

Các công nghệ sổ cái phân tán (DLT) khác nhau ngoài blockchain đáng xem xét.

 • Web 3.0 và Internet:

Các kịch bản trong tương lai của blockchain như Web 3.0 – Internet phi tập trung mới, IOT và nhiều hơn nữa.

 • Các trường hợp sử dụng doanh nghiệp:

Theo dõi các trường hợp sử dụng doanh nghiệp blockchain và thảo luận về các ý tưởng mô hình kinh doanh khác nhau cho công ty của bạn.

 • Các công ty chuỗi khối doanh nghiệp:

Xem qua các blockchain doanh nghiệp phổ biến mà bạn nên xem xét và cách chúng hoạt động và có thể giúp bạn. Chúng tôi chủ yếu sẽ bao gồm Hyperledger, Ethereum và Corda trong khóa đào tạo chuỗi khối doanh nghiệp.

 • Nghiên cứu điển hình doanh nghiệp:

Các nghiên cứu điển hình khác nhau về các công ty doanh nghiệp và cách các ngành khác nhau này đang triển khai các blockchain như Bán lẻ, Chính phủ, Chăm sóc sức khỏe, Bảo hiểm, v.v..

 • Những thách thức khi triển khai:

Có một số thách thức triển khai mà bạn chắc chắn nên biết trước khi bắt đầu. Chúng tôi sẽ đề cập kỹ lưỡng từng người.

 • Chiến lược POC:

Bạn nên phát triển chiến lược POC (Proof of Concept) như thế nào.

 • Hội thảo chuỗi khối doanh nghiệp:

Tại đây, bạn sẽ học cách đổi mới những ý tưởng mới cho công ty của mình.

 • Bài tập thực hành:

Các bài tập thực hành để giúp bạn nắm bắt tất cả các khái niệm về lớp tổng thể blockchain.

Diễn giả hàng đầu về chuỗi khối

Thay đổi chăm sóc sức khỏe, 2019

Liệu tài liệu khóa học sẽ được bao gồm?

Có, chúng tôi sẽ bao gồm các slide thuyết trình (hơn 100 trang) cùng với sách khóa học cho mọi sinh viên theo học lớp thạc sĩ blockchain của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi cập nhật và sửa đổi từng tài liệu khóa học để cung cấp cho bạn thông tin gần đây nhất có thể.

Ai nên tham dự Lớp học Blockchain Masterclass?

Blockchain dành cho đào tạo doanh nghiệp và doanh nghiệp được thiết kế đặc biệt cho những người không chuyên về kỹ thuật và kỹ thuật, những người muốn phát triển sự hiểu biết sâu rộng về toàn bộ công nghệ blockchain và tác động đối với doanh nghiệp.

Vì vậy, CIO, CTO, CEO, Giám đốc đổi mới, Giám đốc chiến lược và VP, Lãnh đạo doanh nghiệp, Người ra quyết định và Doanh nhân chắc chắn nên tham gia khóa đào tạo công ty của chúng tôi.

Hơn nữa, các tổ chức chính phủ, tổ chức thương mại, thành phố hoặc bất kỳ loại chuyên gia nào đang xử lý chuyển đổi công nghệ và tổ chức chắc chắn nên thử đào tạo kinh doanh blockchain của chúng tôi.

Chứng nhận hoàn thành

Tất cả những người tham gia lớp tổng thể blockchain riêng tư và hoàn thành hội thảo blockchain doanh nghiệp sẽ nhận được Chứng chỉ hoàn thành 101 Blockchains.

Giới thiệu về Người hướng dẫn

Aviv Lichtigstein là một nhà lãnh đạo và doanh nhân giàu kinh nghiệm có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các sản phẩm cấp doanh nghiệp sử dụng Trí tuệ nhân tạo và Dữ liệu lớn. Anh ấy cũng là Giám đốc điều hành và người sáng lập của một trong những cổng thông tin tài nguyên hàng đầu thế giới về blockchain – 101Blockchains.com.

Vì Aviv là giám đốc điều hành cấp cao trong hơn 12 năm, ông hiện có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau, nơi ông đảm nhận các vai trò định hướng kinh doanh, vận hành và kỹ thuật. Hơn nữa, anh ấy rất hiệu quả trong việc khởi động, phát triển và điều hành các chương trình và dự án sử dụng nhiều mô hình kinh doanh. Với sự thông minh và hóm hỉnh của Aviv, anh ấy đã thúc đẩy nhiều công ty khởi nghiệp nổi tiếng trong danh sách các công ty nằm trong danh sách Fortune 500 đến với thành công và vinh quang của họ.

Ngoài tất cả những điều này, Aviv cho thấy trình độ chuyên môn sâu rộng trong việc phát triển và quản lý đội ngũ để phát triển doanh nghiệp và sản phẩm. Hơn nữa, vận động viên ba môn phối hợp Người sắt và một người đam mê du lịch.

Vì vậy, hãy đăng ký lớp học blockchain của chúng tôi ngay bây giờ và học hỏi từ một trong những người giỏi nhất trong ngành.

Hãy kết nối và tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn thúc đẩy giá trị mới cho tổ chức của bạn

Bạn cũng có thể điền vào biểu mẫu bên dưới và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map