Báo cáo G2 Winter 2021: Được đặt tên là Người có thành tích cao

Các báo cáo của G2.com, Inc. Mùa đông năm 2021 đã được công bố và mọi người đều vui mừng tìm hiểu xem họ đã ghi được gì. Nhiều công ty tìm đến G2 Winter 2021 Báo cáo được tiết lộ trong phần cuối của năm. Các báo cáo G2 có độ tin cậy đáng kể vì chúng được biết đến với việc xem xét các giải pháp được xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ.

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng 101 Blockchains được vinh danh là người có thành tích cao trong hai Báo cáo lưới, tức là Báo cáo lưới dành cho nhà cung cấp khóa học trực tuyến Mùa đông năm 2021 và Báo cáo lưới dành cho phát triển kỹ năng kỹ thuật vào mùa đông năm 2021. Chúng tôi đã ghi được những huy hiệu hàng đầu trong báo cáo G2 Mùa hè năm 2020, và kết quả mới của G2 đã nâng cao sự tự tin của chúng tôi. Kết quả của các báo cáo cho thấy những điểm mạnh nổi bật đã giúp chúng tôi tiến bộ trong việc phục vụ khách hàng tốt hơn.

Báo cáo G2 Mùa đông 2021 và Thành công của Chúng tôi 

Chúng tôi, tại 101 Blockchains, rất biết ơn vì cộng đồng khổng lồ gồm những người học, chuyên gia và học viên đã giúp chúng tôi đạt được kỳ tích đáng kinh ngạc này trong Báo cáo G2 Winter 2021. Chúng tôi đã có thể kiếm được 7 huy hiệu mới khác nhau cho năm 2021. Nghe có vẻ động lực phải không?

G2 đã là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong hành trình phát triển của chúng tôi với tư cách là nhà cung cấp khóa học trực tuyến trong lĩnh vực blockchain. Vai trò của báo cáo G2 trong việc giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu của người học là không thể thiếu. Đồng thời, phản hồi của người dùng có thể giúp chúng tôi hiểu được điểm mạnh và các lĩnh vực cần cải thiện của mình.

Sau đó, chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến những người học và khách hàng của chúng tôi vì đã để lại những lời chứng thực có giá trị của họ về chúng tôi trên G2. Sự hỗ trợ của khách hàng không chỉ giúp chúng tôi giành được 101 huy hiệu Blockchains G2 mới mà còn truyền cảm hứng để chúng tôi đạt được thành công tốt hơn với khách hàng. Bây giờ, chúng ta hãy xem xét thành tích của chúng tôi trong Báo cáo G2 cho mùa đông 2021.

  • Hiệu suất cao vào mùa đông năm 2021 X2

Báo cáo lưới dành cho các nhà cung cấp khóa học trực tuyến vào mùa đông năm 2021 và Báo cáo lưới về phát triển kỹ năng kỹ thuật vào mùa đông năm 2021 cũng đã vinh danh 101 Blockchains với huy hiệu ‘Người có thành tích cao’. Huy hiệu ‘Người có thành tích cao’ cho Mùa đông năm 2021 là một dấu hiệu rõ ràng về hiệu suất của chúng tôi trên các khía cạnh khác nhau của xếp hạng mức độ hài lòng của khách hàng.

Hơn nữa, danh tiếng của 101 huy hiệu Blockchains G2 cũng được hỗ trợ bởi điểm số của chúng tôi trong danh mục những người có hiệu suất cao. 101 Blockchains đã ghi được số điểm tương đối cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Cũng đọc: 101 Blockchains được đặt tên là Người có hiệu suất cao trong Báo cáo mùa thu năm 2020 của G2

  • Nhà cung cấp khóa học trực tuyến cho doanh nghiệp nhỏ hoạt động tốt nhất

Thành tích tiếp theo là huy hiệu ‘Người có thành tích cao’ trong Báo cáo Lưới doanh nghiệp nhỏ dành cho nhà cung cấp khóa học trực tuyến Mùa đông năm 2021. Lưới doanh nghiệp nhỏ dành cho nhà cung cấp khóa học trực tuyến trong báo cáo G2 mùa đông năm 2021 xếp hạng các sản phẩm doanh nghiệp nhỏ trong số các nhà cung cấp khóa học trực tuyến.

Báo cáo Grid xếp hạng các nhà cung cấp dựa trên sự hiện diện trên thị trường và sự hài lòng của khách hàng. 101 Blockchains đã thành công trong việc cạnh tranh với nhiều người chơi khác trong danh mục những người có thành tích cao để giành được huy hiệu.

  • Phát triển kỹ năng kỹ thuật cho doanh nghiệp nhỏ hoạt động tốt nhất

101 Blockchains được vinh danh là người có thành tích cao trong một hạng mục khác của Báo cáo G2 cho Mùa đông 2021 dành cho Phát triển Kỹ năng Kỹ thuật Doanh nghiệp Nhỏ. G2 đã công nhận một cách khéo léo giá trị của blockchain như một yêu cầu kỹ năng kỹ thuật quan trọng. Do đó, sự hiện diện trên thị trường tương đối mới của chúng tôi với chất lượng vượt trội về sự hài lòng của khách hàng đã mang lại cho chúng tôi niềm vinh dự.

Sự hỗ trợ của khách hàng của chúng tôi là rất quan trọng trong việc mở rộng dịch vụ của 101 Blockchains. Ngoài ra, các đánh giá trung thực của họ đã không ngừng cải thiện sự công nhận của 101 Blockchains. Do đó, 101 Blockchains có thể thu hút nhiều đối tượng hơn dựa trên kỹ năng và năng lực của họ.


  • Thành tích cao ở Châu Âu

101 Blockchains đã đạt được huy hiệu ‘Người có thành tích cao’ ở Châu Âu theo các Nhà cung cấp khóa học trực tuyến khu vực Châu Âu vào mùa đông năm 2021. Lý do mà 101 Blockchains được vinh danh là người có thành tích cao trong số các nhà cung cấp khóa học trực tuyến ở Châu Âu, theo báo cáo của G2, tương đối cao hơn điểm hài lòng của khách hàng.

  • Dễ dàng kinh doanh và chất lượng hỗ trợ

101 Blockchains cũng đã có thể thu được hai huy hiệu G2 mới khác trong Báo cáo mùa đông năm 2021. Chỉ số Mối quan hệ để Phát triển Kỹ năng Kỹ thuật Mùa đông 2021 đã trao hai huy hiệu G2 –

  • Dễ dàng kinh doanh nhất
  • Hỗ trợ tốt nhất

Chúng tôi đã có thể quay cuồng với một số con số khổng lồ trong điểm Dữ liệu mối quan hệ tăng trên mức trung bình dự kiến. Thành tựu này chỉ có được nhờ sự hỗ trợ của các khách hàng của chúng tôi. Theo Chỉ số Mối quan hệ, chúng tôi đạt điểm trên trung bình về dữ liệu mối quan hệ hoặc khả năng đề xuất. Hơn nữa, Chỉ số Mối quan hệ cũng xem xét tính dễ dàng kinh doanh và chất lượng hỗ trợ cho điểm mối quan hệ là 101 Blockchains.

Một lần nữa, chúng tôi đã ghi được số điểm cao hơn so với mức trung bình về mức độ dễ dàng kinh doanh. Điểm số của 101 Blockchains về chất lượng hỗ trợ là hoàn toàn trên mức trung bình. Do đó, hiệu suất toàn diện đóng một vai trò quan trọng trong việc giành được huy hiệu G2 “Dễ dàng kinh doanh” và “Chất lượng hỗ trợ”.

  • Tình yêu của khách hàng của chúng tôi

101 Blockchains cũng đã kiếm được một phần thưởng đầy hứa hẹn khác và thêm một mục nữa trong 101 huy hiệu Blockchains G2. Phần thưởng bổ sung là huy hiệu ‘Người dùng yêu thích chúng tôi’. Đó là một chỉ số rõ ràng về sự đánh giá cao của khách hàng đối với các dịch vụ của chúng tôi. G2 đã thưởng cho chúng tôi huy hiệu ‘Người dùng yêu thích chúng tôi’ sau khi chúng tôi thu thập được khoảng 20 bài đánh giá. Ngoài ra, chúng tôi cũng đáp ứng các điều kiện để có được xếp hạng trung bình là 4 sao cho tất cả các xếp hạng.

Bạn cũng có thể kiểm tra xem khách hàng nói gì về chúng tôi đây.

Hiệu suất toàn diện trong Báo cáo G2 Mùa đông 2021

Kết quả của Báo cáo G2 Winter 2021 đưa ra dự báo đầy hứa hẹn cho 101 Blockchains. Đến nay, chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn bất kỳ ai khác có thể. Quan trọng nhất, chúng tôi có thể phân biệt danh tính của mình là một trong những nhà cung cấp các chứng chỉ và khóa học tốt nhất về Blockchain.

Đồng thời, Báo cáo G2 cũng cho thấy khả năng của chúng tôi trong việc duy trì các cơ chế hỗ trợ mạnh mẽ cho khách hàng của mình. Ngoài những điểm mạnh, các báo cáo của G2 cũng làm sáng tỏ những điểm yếu trong mô hình kinh doanh của chúng tôi. Vì vậy, bây giờ chúng tôi mong muốn đưa ra các quyết định sáng suốt cho các sáng kiến ​​trong tương lai của chúng tôi dựa trên phản hồi từ người dùng và thêm nhiều huy hiệu G2 hơn nữa vào nhóm của chúng tôi.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map