Vòi Bitcoin tốt nhất: Hướng dẫn đầy đủ

Vòi bitcoin là một chủ đề rất phổ biến trong các cộng đồng tiền điện tử khác nhau trên khắp thế giới. Họ nhận được rất nhiều lời khen ngợi và phản ứng dữ dội. Một số người yêu thích chúng, những người khác nghĩ rằng chúng không hơn gì một trò lừa đảo. Chà, trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cố gắng tìm hiểu không chỉ cái nào nhóm đúng, nhưng cũng tìm kiếm vòi Bitcoin tốt nhất hiện có – giả sử rằng nó hợp pháp, tất nhiên.

Tôi sẽ cho bạn biết tất cả về chủ đề: vòi Bitcoin là gì, chúng được sử dụng để làm gì, tại sao ngay từ đầu chúng lại là một thứ. Chúng ta sẽ nói về tác động của chúng đối với Bitcoin (cho dù nó tốt hay xấu) và cuối cùng xem liệu chúng ta có thể tìm thấy một vòi Bitcoin hợp pháp và có lợi nhuận hay không.

Hiểu ý nghĩa của vòi Bitcoin

Nếu bạn đã từng để lại một vòi không đóng hoàn toàn trong nhà bếp hoặc phòng tắm của bạn, bạn có thể nhận thấy rằng nó nhỏ giọt nước. Nếu bạn đặt một cái bát dưới nó, nó có thể sẽ đầy bát trong vòng một ngày.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Đây chính xác là những gì vòi Bitcoin làm – chỉ thay thế “nước” bằng “Bitcoin”.

Vòi Bitcoin là một trang web cung cấp cho bạn một lượng nhỏ Bitcoin đổi lại bạn giải được captcha, xem quảng cáo hoặc thực hiện một số nhiệm vụ siêu dễ dàng khác. Tên của các đơn vị Bitcoin mà các trang web này cung cấp được gọi là satoshi (để vinh danh (những) người tạo ra Bitcoin). Một satoshi được coi là số lượng Bitcoin nhỏ nhất có thể tưởng tượng được – một BTC bằng 100 triệu satoshi.

Vòi Bitcoin tốt nhất: vòi bitcoin.

Số lượng satoshi mà một vòi Bitcoin có thể cung cấp cho bạn cho các nhiệm vụ khác nhau – một số trang web có tỷ lệ cao, trong khi những trang khác… không quá nhiều. Đó là một tình huống theo từng trường hợp.

Nguồn gốc và mục đích

Vòi Bitcoin đầu tiên được gọi chính xác như vậy – Vòi Bitcoin – và được phát hành để sử dụng công khai vào năm 2010 – một năm sau khi Bitcoin ra đời. Nó được tạo ra bởi một người tên là Gavin Andresen, người hiện được biết đến vì tham gia nhiều vào tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin.

Vòi Bitcoin cung cấp cho người dùng một phần thưởng 5 Bitcoin.

Hãy để điều đó chìm vào một chút.

Đương nhiên, Bitcoin đang trong giai đoạn phát triển rất sớm và trị giá khoảng 0,01 đô la. Trong loại tình huống này, một trang web cung cấp cho người dùng kiếm được 0,05 đô la để xem quảng cáo hoặc làm một số công việc đơn giản khác vẫn có vẻ hào phóng.

Nhưng nếu chúng tôi chuyển đổi nó thành giá hiện tại của Bitcoin, điều đó có nghĩa là Gavin đã cung cấp cho mọi người gần như $ 29,000 để giải quyết hình ảnh xác thực! Tưởng tượng rằng!


Bản gốc mục đích của vòi Bitcoin là để nhận thức lây lan và giáo dục mọi người về Bitcoin. Khi bạn vào trang web, trước hết vòi sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp đánh bạc tìm hiểu về các giao dịch tiền điện tử – bạn sẽ nhận được một số tín dụng trò chơi (tiền xu) và có thể thử các phương thức giao dịch khác nhau trong trang web (hoặc ứng dụng).

Hướng dẫn về vòi Bitcoin tốt nhất

Sau khi bạn cảm thấy thoải mái và cảm thấy như bạn biết mình đang làm gì, trang web cho phép bạn tham gia trong các hoạt động khác nhau cung cấp cho bạn một lượng satoshi nhất định. Đó là một cách tuyệt vời để đánh giá quá trình học tập, đồng thời mang lại những người dùng mới.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Mô hình kinh doanh

Bây giờ bạn đã biết vòi Bitcoin là gì và vòi Bitcoin hoạt động như thế nào, tôi cá rằng bạn có thể đang tự hỏi – nó kiếm tiền như thế nào?

Sự thật mà nói, không dễ để kiếm được lợi nhuận với vòi Bitcoin. Bạn có thể có vòi Bitcoin tốt nhất trên thị trường nhưng vẫn đang phải vật lộn để kiếm sống.

Chủ sở hữu vòi thường gửi một số loại Bitcoin vào ví tiền điện tử (nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ví đáng tin cậy, hãy xem Ledger Nano S và Trezor). Ví này sau đó được kết nối với trang web vòi cá nhân của riêng họ. Sau khi mọi người kiếm được một lượng Bitcoin cụ thể bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và chơi các trò chơi nhỏ trong trang web hoặc ứng dụng, số Bitcoin đó sẽ trả hết của ví tiền điện tử cho người được đề cập.

Kiếm tiền và kiếm lợi nhuận từ trang web vòi Bitcoin, bạn sẽ phải nghĩ ra thứ gì đó độc đáo và nguyên bản để làm cho vòi của bạn nổi bật giữa đám đông. Vòi Bitcoin mới là nổi lên mỗi ngày (cả dưới dạng trang web và ứng dụng), vì vậy thị trường được coi là rất cạnh tranh. Chỉ những ý tưởng nguyên bản nhất mới có thể vượt qua đám đông.

Vòi Bitcoin tốt nhất: vòi bitcoin.

Bạn không nên quên rằng, vào cuối ngày, bạn sẽ phát tiền (chỉ dưới dạng Bitcoin). Điều này làm cho việc hòa vốn thậm chí còn khó hơn, chưa nói đến việc tạo ra lợi nhuận. Một số tùy chọn về những gì bạn có thể làm với vòi của mình bao gồm, nhưng không giới hạn ở: thu hút nhiều nhà quảng cáo hơn, quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn với các cuộn quảng cáo không thể bỏ qua, cung cấp các cuộc thi trả phí và bánh xe giải thưởng, huy động vốn từ cộng đồng, v.v..

Nội dung độc đáo và đáng chú ý sẽ không chỉ giúp bạn kiếm tiền hoặc lan truyền nhận thức mà còn leo lên hàng ngũ các trang vòi Bitcoin tốt nhất trên web.

Vòi Bitcoin tốt nhất

Vì vậy, bạn biết các vòi hoạt động như thế nào, cách chúng kiếm tiền và cách chúng xuất hiện ngay từ đầu. Bạn quan tâm và mong muốn dùng thử vòi Bitcoin tốt nhất hiện có và kiếm cho mình một số Bitcoin. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn sẽ cần một danh sách vòi Bitcoin. Tuy nhiên, không phải bất kỳ danh sách nào – bạn sẽ cần danh sách “Vòi Bitcoin tốt nhất” và đó là những gì tôi sẽ cung cấp.

Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi vào danh sách vòi Bitcoin, tôi muốn cho bạn biết về một trang web có tên là bestchange.com.

BestChange là một trang web chuyển đổi giá tiền tệ. Đây là một trang web tuyệt vời để chuyển đổi giá tiền pháp định thành tiền điện tử và ngược lại. Tuy nhiên, lý do tôi đưa ra trong hướng dẫn này là nó cho phép bạn chuyển đổi satoshi thành bất kỳ loại tiền tệ phổ biến nào khác mà bạn muốn. Đây là một công cụ tuyệt vời để nhanh chóng kiểm tra xem bạn sẽ kiếm được bao nhiêu với một vòi cụ thể.

Bây giờ, đến Danh sách vòi bitcoin.

Người ngoài hành tinh bitcoin

Người ngoài hành tinh bitcoin là một ví dụ tuyệt vời về vòi Bitcoin cả hiệu quả VÀ duy nhất.

Vòi Bitcoin tốt nhất: Trang chủ Bitcoin Aliens.

Người ngoài hành tinh BTC cung cấp cho bạn chơi trò chơi để đổi lấy Bitcoin. Cách thức hoạt động là bạn cài đặt một ứng dụng trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn, đăng ký và chỉ cần bắt đầu chơi. Trong khi bạn làm điều đó, vòi tạo ra số lượng Bitcoin cụ thể trong nền (tùy thuộc vào trò chơi, các hành động khác nhau mà bạn thực hiện tạo ra số lượng BTC khác nhau).

Vòi Bitcoin này cũng nổi tiếng vì có tỷ lệ thanh toán tuyệt vời. Một khoản thanh toán duy nhất từ ​​trang web này được cho là khoảng 4000 satoshi, tương đương với 0,25 đô la.

Nếu bạn đang tìm kiếm vòi Bitcoin tốt nhất hiện có, bạn nên cho Người ngoài hành tinh Bitcoin một cơ hội.

Bitcoin Zebra

Bitcoin Zebra sinh ra vì thất vọng và cần chất lượng – nhà phát triển đằng sau vòi này nói rằng anh ta thất vọng vì thiếu uy tín và các trang web vòi hoạt động tốt, vì vậy anh ấy quyết định làm một cái của riêng mình.

Hướng dẫn về vòi Bitcoin tốt nhất

Điều làm cho Bitcoin Zebra trở nên độc đáo là nó liên tục nhận được các bản cập nhật và nội dung mới, các cuộc thi khác nhau đang được tổ chức với nhiều giải thưởng lớn và ứng dụng luôn được cập nhật với các bản cập nhật và thay đổi.

Nhà phát triển của Bitcoin Zebra quyết tâm giữ cho vòi luôn hoạt động miễn là mọi người thích sử dụng nó và tích cực “cho ngựa vằn ăn”. Cách hoạt động của vòi là bạn cũng phải đăng nhập vào các khoảng thời gian cụ thể, tốt… hãy nuôi một chú ngựa vằn hoạt hình. Bằng cách làm này, bạn kiếm được một số satoshi mỗi lần.

Nếu người tạo ra ứng dụng sẽ trung thực & đứng theo lời nói của anh ấy và cung cấp, Bitcoin Zebra có tiềm năng để trở thành một trong những vòi Bitcoin hàng đầu trên thị trường, nếu không phải là vòi Bitcoin tốt nhất ở đó.

Bitcoin mặt trăng

Vòi Bitcoin đã thành lập, Bitcoin mặt trăng có một cơ sở người dùng chuyên dụng và được nhiều người coi là một trong những vòi tốt hơn có.

Hướng dẫn về vòi Bitcoin tốt nhất

Moon Bitcoin nhằm mục đích thu hút người dùng mới bằng cách cung cấp cho họ một loạt các loại tiền điện tử khác nhau để đạt được, đồng thời có phần thưởng đăng nhập hàng ngày. Vòi này phát hành các khoản thanh toán của nó sau mỗi vài phút, vì vậy bạn có thể chỉ cần để lại một tab đang mở trên trình duyệt của mình và xem phim hoặc chơi trò chơi và chỉ cần quay lại Moon Bitcoin sau mỗi vài phút để yêu cầu satoshi của bạn.

Trang web cũng cung cấp cho bạn phần thưởng nhất quán – nếu bạn yêu cầu satoshi ít nhất một lần mỗi ngày, bạn sẽ bắt đầu nhận được ngày càng nhiều lợi nhuận sau một thời gian nhất định. Như bạn có thể thấy từ ảnh chụp màn hình ở trên, sau 30 ngày kể từ khi tuyên bố nhất quán về lợi nhuận tiềm năng của bạn có thể tăng 4,7% – đây là một lợi nhuận lớn khi bạn nghĩ về nó.

Cũng giống như hầu hết các trang web vòi Bitcoin khác, Moon Bitcoin cung cấp tiền thưởng liên kết cho người dùng. Nếu bạn đưa người dùng mới đến trang web, bạn có thể kiếm thêm đến 10% với yêu cầu của bạn!

Moon Bitcoin là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ danh sách “vòi Bitcoin tốt nhất” nào, vì vậy đừng ngần ngại thử!

FamilyBTC

Nghe có vẻ buồn cười nhưng chiếc vòi này được coi là chiếc vòi “thân thiện với gia đình” nhất hiện có. Nó là một trong những vòi Bitcoin ít được biết đến hơn, nhưng cơ sở người dùng của nó không ngừng phát triển và nó bắt đầu nhận được một số sự công nhận trong cộng đồng vòi tiền điện tử.

FamilyBTC mới là độc nhất trong đó nó cung cấp cho người dùng các kế hoạch khác nhau mà họ có thể chọn để tăng tốc độ lợi nhuận của mình. Trang web cũng có 100% tiền thưởng giới thiệu, điều này khá quan trọng khi bạn xem xét cơ sở người dùng của vòi.

Nói chung, đây hứa hẹn là một lựa chọn tuyệt vời khi nói đến các vòi Bitcoin tốt nhất, mặc dù nó không được biết đến nhiều như các mục khác trong danh sách này.

Chọn vòi tốt nhất

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết về một số vòi Bitcoin tốt nhất hiện có và bạn có một số thông tin về sự ra đời và tính hữu dụng của chúng. Làm thế nào để bạn chọn đúng vòi?

Trước hết, bạn không nên giới hạn bản thân trong một, vòi đơn. Điều này sẽ làm chậm nghiêm trọng tốc độ kiếm tiền tiềm năng của bạn và sẽ mất rất nhiều thời gian để nhận thấy bất kỳ doanh thu nào.

Chọn một số vòi khác nhau. Các tiêu chí chính bạn nên tuân theo là lượng satoshi mà các vòi cung cấp, tần suất thanh toán và danh tiếng. Nếu một trang web cho bạn biết rằng họ sẽ trả cho bạn nửa Bitcoin mỗi ngày, thì đó là có lẽ là một trò lừa đảo – luôn nghiên cứu các vòi bạn định sử dụng và đọc một số đánh giá của người dùng trên internet. Khi bạn chắc chắn rằng vòi Bitcoin là hợp pháp, hãy nhớ các thông số của nó và tìm kiếm vòi tiếp theo.

Khi bạn có bốn hoặc năm ứng dụng và trang web vòi uy tín theo ý của mình, hãy tìm cách xoay vòng của từng trang web và ứng dụng đó. Có thể mất một số thời gian để làm quen, nhưng bạn sẽ sớm có thể không nghĩ về nó và thu thập satoshi của bạn gần như tự động.

Phần kết luận

Như thế đó nhiều trang web tuyên bố là “vòi Bitcoin tốt nhất”, mà cuối cùng bạn có thể thấy mình đang ở ngã ba đường – bối rối và không biết cái nào là hợp pháp và cái nào là lừa đảo. Cần có thời gian và kỹ năng tư duy phản biện để chọn ra cái hợp pháp những cái.

Hôm nay, bạn đã học được vòi Bitcoin là gì, cách chúng hoạt động và lý do tại sao chúng tồn tại và bạn đã đọc về một số vòi Bitcoin tốt nhất hiện có. Hãy nhớ rằng, danh sách được cung cấp trong hướng dẫn này hầu như không làm trầy xước bề mặt – có lẽ vòi hoàn toàn phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bạn thậm chí còn không được đề cập ở đây.

Dù trường hợp có thể là, luôn luôn thận trọng và xem mọi trang web được tuyên bố là “vòi Bitcoin tốt nhất” chỉ bằng một hạt muối. Luôn sử dụng các kỹ năng tư duy phân tích của bạn và đọc các bài đánh giá – bạn có thể ngạc nhiên rằng những người thông minh có thể thông minh như thế nào khi họ muốn lừa đảo bạn.

Nhớ lại – đừng giới hạn bản thân ở một vòi duy nhất. Tối đa hóa thu nhập tiềm năng của bạn bằng cách chọn ít nhất một vài vòi khác nhau và tìm hiểu cách chúng hoạt động. Đừng quên tạo sự cân bằng tốt giữa các trang web và ứng dụng – điều này sẽ giúp bạn không bị mệt mỏi và buồn chán về lâu dài.

Ngoài ra, hãy chọn một ví tiền điện tử đáng tin cậy để lưu trữ Bitcoin của bạn. Các tùy chọn được đề xuất nhiều nhất bao gồm Ledger Nano S và Trezor.

Tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích cho bạn và nếu bạn quyết định tự mình thử vòi Bitcoin, tôi chúc bạn gặp nhiều may mắn!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map