Ví Verge tốt nhất

Chào mừng bạn đến với hướng dẫn của tôi để tìm đúng ví Verge. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về việc tìm kiếm chiếc ví Verge hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của bạn. Tôi sẽ cho bạn biết có những ví nào, chúng có những tính năng gì và những ví nào hoạt động tốt nhất với Verge.

Trước tiên, tôi cần hỏi một vài câu hỏi quan trọng trước khi tiếp cận bất kỳ thứ phức tạp nào;

 1. Verge là gì?
 2. Ví tiền điện tử là gì?

Khi bạn đọc xong, bạn sẽ có câu trả lời cho những câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác. Quan trọng nhất, bạn sẽ biết ví Verge nào phù hợp nhất với mình.

Hãy bắt đầu bằng cách xem nhanh Verge là gì…

Nguồn gốc của Verge Wallet

Biểu trưng Verge Wallet

Verge (XVG) được tạo ra vào năm 2014. Ban đầu nó được gọi là DogeCoinDark nhưng đã đổi tên vào năm 2016.

Verge là một loại tiền điện tử cho phép người dùng thực hiện các giao dịch ẩn danh và không thể theo dõi. Điều này có nghĩa là danh tính người dùng và các giao dịch họ đang thực hiện bị ẩn. Verge sử dụng mạng Tor để thực hiện điều này.

Ghi chú: Tor là một phần mềm mã nguồn mở miễn phí cho phép người dùng giao tiếp ẩn danh. Nó thực hiện điều này bằng cách ẩn dữ liệu người dùng bằng mã hóa. Nó cũng định tuyến thông tin liên lạc qua nhiều địa chỉ IP khác nhau khiến chúng không thể theo dõi được.

Vào tháng 4 năm 2018, trang web giải trí dành cho người lớn, PornHub (tôi không cung cấp liên kết vì lý do rõ ràng!) Đã thông báo rằng người dùng của trang web này hiện có thể thanh toán cho các dịch vụ bằng Verge. Đây là một bước phát triển lớn đối với tiền xu và tiền điện tử nói chung.

Tuy nhiên, Verge cũng gặp phải một số vấn đề. Nó đã bị tấn công hai lần kể từ đầu năm 2018. Cuộc tấn công mới nhất xảy ra vào ngày 21 tháng 5 và 1,4 triệu USD giá trị của Verge đã bị đánh cắp.

Có vẻ như một số nhóm khai thác đang bị tấn công ddos ​​và chúng tôi đang gặp phải sự chậm trễ trong các khối của mình, chúng tôi đang nỗ lực giải quyết vấn đề này.

– vergecurrency (@vergecurrency) Ngày 22 tháng 5 năm 2018

Vì vậy, đó là câu chuyện của Verge cho đến nay. Tiếp theo, hãy xem sơ qua ví là gì…

Để có cái nhìn chi tiết hơn về Verge, hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của tôi về Verge!

Hiểu về ví tiền điện tử

Ví Verge

Nhiều người nghĩ rằng ví tiền điện tử lưu trữ tiền điện tử. Chà, họ không. Ví tiền điện tử là một cách để lưu trữ thông tin về tiền điện tử. Tiền điện tử chỉ tồn tại trên các blockchain, vì vậy bạn không thể bỏ nó vào ví, túi của mình hoặc kho tiền tại ngân hàng.

Blockchains là cơ sở dữ liệu khổng lồ về thông tin giao dịch được lưu trữ trên hàng nghìn máy tính được gọi là các nút. Để lưu trữ và di chuyển tiền điện tử trên blockchain, người dùng cần hai loại thông tin. Họ đang:

 • Pkhóa rivate: Đây là những đoạn mã duy nhất hoạt động như một chữ ký kỹ thuật số cho các giao dịch tiền điện tử. Chúng phải được giữ rất an toàn. Nếu người dùng mất khóa cá nhân của họ, họ sẽ mất tiền điện tử.
 • Khóa công khai: Đây giống như các địa điểm kỹ thuật số cho tiền điện tử. Một người dùng có thể có nhiều địa điểm kỹ thuật số nơi lưu giữ tiền điện tử của họ. Để thực hiện giao dịch tiền điện tử, người dùng cần biết địa chỉ công khai mà họ muốn gửi tiền điện tử đến.

Ví tiền điện tử có thể là một nút đầy đủ hoặc nút sáng. Ví nút đầy đủ chứa toàn bộ chuỗi khối còn một nút nhẹ thì không. Một nút sáng được cập nhật bởi một dịch vụ nút đầy đủ đáng tin cậy. Như bạn có thể tưởng tượng, việc chạy một ví đầy đủ sử dụng rất nhiều dung lượng và năng lượng trên thiết bị của người dùng. Nhiều người dùng bình thường sẽ thấy ví light node nhanh hơn và dễ chạy hơn nhiều.

Tuy nhiên, đây không phải là loại ví duy nhất. Hãy xem xét kỹ hơn các loại ví khác nhau. Sau đó, bạn sẽ có thể chọn cái mà bạn muốn lưu trữ các khóa Verge của mình…

Phiếu giảm giá Ví Ledger mới nhất được tìm thấy:

Các loại ví

Các ví khác nhau có các tính năng khác nhau. Mỗi loại ví đều có ưu và nhược điểm. Ví XVG bạn chọn sẽ phụ thuộc vào tính năng nào quan trọng nhất đối với bạn. Dưới đây là năm loại ví chính;

Ví Verge Máy tính để bàn Ví là phần mềm có thể được tải xuống hoặc cài đặt trên thiết bị máy tính xách tay hoặc PC. Chúng có thể là ví nút đầy đủ hoặc nhẹ nhưng chỉ có thể được sử dụng trên thiết bị mà chúng được cài đặt. Ví máy tính để bàn chỉ an toàn như các máy tính mà chúng đang chạy. Nếu máy tính của bạn có vi-rút, bị tấn công hoặc bị đánh cắp, thì bạn có thể mất quyền kiểm soát tiền điện tử của mình.

Ví Verge Di động ví là những ví nút nhẹ được tải xuống điện thoại di động của người dùng dưới dạng một ứng dụng. Chúng sử dụng ít bộ nhớ hơn nhiều so với ví máy tính để bàn và do đó có các tính năng đơn giản hơn nhiều. Điện thoại di động thường xuyên bị mất hoặc bị đánh cắp, vì vậy, người dùng không nên giữ chìa khóa cho một lượng lớn tiền điện tử được lưu trữ trên chúng.

Ví Verge Trực tuyến ví đôi khi được gọi là lưu trữ trên web hoặc lưu trữ dựa trên đám mây. Chúng thường được truy cập thông qua một trang web, máy chủ đám mây hoặc trình duyệt. Ví trực tuyến nhanh chóng, dễ sử dụng và không yêu cầu cài đặt. Tuy nhiên, chúng rất rủi ro. Ví trực tuyến là một dạng lưu trữ nóng, có nghĩa là các khóa cá nhân của bạn được lưu trữ trực tuyến. Mọi thông tin được lưu trữ trực tuyến nằm ngoài tầm kiểm soát của người dùng và có nguy cơ bị tấn công.

Ví Verge Phần cứng Ví thường là thiết bị lưu trữ có thể tháo rời như thẻ USB. Chúng cho phép người dùng giữ các khóa riêng tư của họ tránh xa các thiết bị có thể truy cập bằng internet. Điều này làm cho chúng trở thành một trong những hình thức bảo quản lạnh an toàn nhất. Tuy nhiên, người dùng phải đối mặt với vấn đề tìm kiếm một nơi nào đó an toàn để lưu trữ ví phần cứng của họ! Người dùng cũng sẽ cần quyền truy cập vào một thiết bị an toàn khác để thực hiện các giao dịch.

Ví Verge Giấy Ví là những mảnh giấy có in các khóa cá nhân và công khai, đơn giản! Chúng có thể được viết tay hoặc in ra. Có thể thực hiện giao dịch bằng ví giấy bằng cách nhập mã theo cách thủ công hoặc quét mã QR được in trên ví. Quá trình này được gọi là quét. Ví giấy là hình thức bảo quản lạnh rất an toàn. Đừng để con chó của bạn trông nom chúng!

Bây giờ bạn đã biết những loại ví nào có sẵn, hãy quay lại Verge. Ví Verge tốt nhất trên thị trường hiện tại là gì và ví nào phù hợp nhất với bạn? Hãy cùng tìm hiểu…

Chọn một Ví Verge

Đối với phần còn lại của hướng dẫn này, tôi sẽ hiển thị cho bạn một loạt các ví Verge. Sau đó, tùy thuộc vào bạn để quyết định ví XVG nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Hãy bắt đầu với việc xem xét các lựa chọn của bạn cho một chiếc ví Verge trên máy tính để bàn…

Bộ nhớ Desktop Verge

Có hai sự lựa chọn chính về ví Verge trên máy tính để bàn để bạn suy nghĩ. Họ đang:

Ví Verge

 1. Ví Electrum Verge: Ví này ban đầu được thiết kế như một ví Bitcoin nhưng đã được điều chỉnh để lưu trữ Verge. Electrum Verge là một nút nhẹ nên các giao dịch có thể được thực hiện rất nhanh chóng bằng cách sử dụng SPV và nó không chiếm nhiều dung lượng trên thiết bị của bạn. Ghi chú: SPV là Xác minh Thanh toán Đơn giản. Đó là một cách nhanh chóng để ví nút nhẹ xác minh các giao dịch chỉ sử dụng một lượng nhỏ thông tin mà các nút đầy đủ yêu cầu. Ví có thể được sử dụng với các hệ thống Windows, Linux và Mac OS X. Nó cũng có thể được sử dụng cùng với Tor để tăng thêm sự riêng tư. Mỗi phiên bản có thể được tải xuống từ Verge’s trang chủ. Electrum có các tính năng bảo mật bao gồm hai cấp độ mã hóa và sao lưu cụm từ hạt giống. Ghi chú: Sao lưu cụm từ hạt giống là một tính năng cho phép người dùng truy cập các khóa riêng tư của họ bằng cách sử dụng một tập hợp các từ mà chỉ họ biết.
 2. Ví QT Verge: Ví này được thiết kế để tăng quyền riêng tư của người dùng. Đó là một ví đầy đủ nút nên sẽ sử dụng nhiều dung lượng trên thiết bị của bạn và thiết kế của nó kém thân thiện với người dùng hơn ví Electrum Verge. Tuy nhiên, ví QT Verge đã thêm các tính năng riêng tư và bảo mật. Điều này sẽ thu hút những người dùng thích thực hiện các giao dịch ẩn danh. Nó cũng có sẵn để tải xuống từ trang chủ Verge và tương thích với các hệ thống Windows, Linux và Mac OS X. Ví QT Verge không thể được sử dụng để lưu trữ nhiều đồng xu, vì vậy, nó sẽ không dành cho bạn nếu bạn muốn giữ tất cả các chìa khóa của mình ở một nơi.

Tôi đề xuất ví Electrum Verge cho những người dùng đang tìm kiếm một ví máy tính để bàn đáng tin cậy. Nó nhẹ nhàng, nhanh chóng và có danh tiếng tốt trong cộng đồng tiền điện tử. Tuy nhiên, nó chỉ có thể được sử dụng để lưu trữ các khóa Verge nên nếu bạn sở hữu nhiều đồng tiền khác nhau, nó có thể không phải là ví dành cho bạn.

Tiếp theo, chúng ta sẽ xem xét ví Verge tốt nhất cho thiết bị di động…

Bộ nhớ Mobile Verge

Nếu bạn muốn sự tiện lợi của một chiếc ví di động, thì bạn có hai lựa chọn chính;

 1. Ví Tor Verge: Ứng dụng di động này có thể được sử dụng với các hệ thống Android và có cài đặt bảo mật tuyệt vời vì nó sử dụng mạng Tor. Ứng dụng cho phép người dùng quét mã QR từ các ví Tor và ví giấy khác. Ví Tor Verge chỉ có xếp hạng của người dùng là 3,4 trên 5 tại chợ ứng dụng Google Play từ 634 đánh giá. Điều này cho thấy rằng ứng dụng cần được cải thiện.
 2. Coinomi Ví Verge: Ví này là ví đầu tiên trong danh sách của chúng tôi cung cấp dịch vụ lưu trữ nhiều xu, vì vậy, thật tuyệt vời để giữ tất cả các chìa khóa của bạn ở một nơi. Nó cũng đã được thử nghiệm và kiểm tra bởi cộng đồng tiền điện tử. Ví Coinomi Verge có số điểm là 4 trên 5 từ 5,619 đánh giá tại cửa hàng Google. Rất tiếc, nó chưa có sẵn dưới dạng ứng dụng iOS. Nó có một số tính năng tuyệt vời. Để bảo mật, Coinomi sử dụng sao lưu cụm từ hạt giống và địa chỉ IP của người dùng được ẩn để tăng thêm sự riêng tư. Ví cũng có Thay đổi hình dạng được tích hợp vào nó. Điều này có nghĩa là nó có thể được sử dụng như một sàn giao dịch cũng như một ví Verge.

Người chiến thắng rõ ràng ở đây là ví Coinomi Verge. Nó được thiết kế tốt và có đủ tính năng để khiến hầu hết người dùng hài lòng. Nhưng nó có phải là ví Verge tốt nhất không? Trước khi bạn quyết định, có một số lựa chọn khác để suy nghĩ về…

Lưu trữ Giấy Verge

Nhóm tại Verge đã rất tử tế khi cung cấp cho người dùng của họ một trình tạo ví giấy tùy chỉnh. Điều này có nghĩa là bằng cách truy cập vào liên kết, người dùng có thể tạo ví XVG bằng giấy với các khóa của họ được in trên đó.

Ví XVG bằng giấy là một trong những cách an toàn nhất để lưu trữ các khóa Verge của bạn. Giải pháp lưu trữ này sẽ thu hút những người dùng muốn kiểm soát hoàn toàn Verge của họ. Tạo ví Verge bằng giấy của bạn hơi khó nhưng rất đáng để bạn nỗ lực.

Những điều quan trọng cần nhớ khi bạn tạo ví Verge bằng giấy là:

 1. Hiệu chỉnh máy in của bạn: Bản in sẽ có các mã ở mặt trước và mặt sau cần phải khớp, vì vậy điều quan trọng là phải làm theo hướng dẫn của Verge về cách thiết lập máy in bạn đang sử dụng.
 2. Chạy trình tạo ngoại tuyến: Sẽ không an toàn khi sử dụng bất kỳ trình tạo ví giấy nào trong khi bạn kết nối với Internet. Tải xuống trình tạo từ trang web Verge và sử dụng ngoại tuyến.

Lưu trữ khóa ngoại tuyến ở dạng vật lý được khuyến khích cho tất cả người dùng Verge. Ví giấy không bao giờ bị lỗi hoặc bị tấn công và chúng cũng không chiếm một nửa ổ cứng của bạn!

Tùy chọn ví Verge cuối cùng mà tôi muốn cho bạn biết là trực tuyến…

Lưu trữ Verge trực tuyến

Không có bất kỳ ví dựa trên web nào (mà tôi có thể tìm thấy!) Hỗ trợ lưu trữ Verge. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể lưu trữ trực tuyến các khóa Verge của mình. Hầu hết mọi sàn giao dịch tiền điện tử đều cung cấp dịch vụ lưu trữ ví. Điều này có nghĩa là nếu bạn mua Verge từ một sàn giao dịch hoặc đặt cọc bằng cách sử dụng nó, thì sàn giao dịch sẽ lưu trữ các khóa của bạn cho bạn.

Lưu trữ khóa của bạn trong ví XVG trực tuyến rất tiện lợi và hoàn hảo cho những người dùng bình thường không muốn mất thời gian tải xuống phần mềm hoặc hiệu chỉnh máy in của họ! Tuy nhiên, ví trực tuyến không an toàn lắm. Sàn giao dịch mà bạn tin tưởng với các khóa của mình có toàn quyền kiểm soát chúng. Không có gì lạ khi người dùng lưu trữ khóa trên sàn giao dịch báo cáo số tiền bị thiếu và hỗ trợ khách hàng không hữu ích.

Nếu bạn chọn lưu trữ khóa trong ví Verge trực tuyến, thì hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng sàn giao dịch có uy tín tốt và mức độ bảo mật tài khoản cao. Các lựa chọn hàng đầu của tôi cho các sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp lưu trữ ví XVG là:

 1. Bittrex: Sàn giao dịch này cho phép gửi tiền bằng Verge, sau đó có thể được lưu trữ trong ví trực tuyến của nó. Cửa hàng Bittrex 80-90% tiền của người dùng ngoại tuyến để giữ an toàn trước tin tặc. Nó cũng yêu cầu xác thực hai yếu tố cho tất cả các tài khoản của nó. Đây là một tính năng bảo mật yêu cầu hai loại mật khẩu để truy cập tài khoản.
 2. Bitfinex: Một sàn giao dịch khác cung cấp mức độ bảo mật tài khoản cao và dịch vụ khách hàng tốt. Chỉ có 0,5% tiền của người dùng được giữ trong kho lưu trữ nóng trực tuyến tại Bitfinex. Tài khoản người dùng được bảo vệ bằng xác thực hai yếu tố và mã hóa PGP. Ghi chú: PGP là Bảo mật Khá tốt và là một chương trình ẩn thông tin người dùng.

Ví Verge trực tuyến là tốt nhất cho những người dùng cần lưu trữ ngắn hạn cho một lượng nhỏ tiền xu. Tôi không khuyên bạn nên sử dụng ví trực tuyến để lưu trữ một lượng lớn Verge trong thời gian dài.

Và đó là nó. Hướng dẫn đầy đủ của tôi để tìm đúng ví Verge cho bạn. Nhưng tôi biết bạn đang nghĩ gì … còn ví phần cứng thì sao?

Lưu ý về lưu trữ phần cứng cho Verge

Không có thương hiệu ví phần cứng lớn nào mà tôi có thể đề xuất để lưu trữ Verge của bạn. Có ba ví phần cứng mà tôi thường đề xuất. họ đang KeepKey, Sổ cáiTrezor. Rất tiếc, không có ai trong số này cung cấp hỗ trợ cho Verge tại thời điểm này.

Có thể có các thương hiệu ví phần cứng khác làm được điều đó nhưng tôi sẽ không giới thiệu chúng nếu không nghiên cứu trước. Nếu bạn biết điều gì đó mà tôi không biết, thì hãy cho tôi biết và tôi rất vui khi được kiểm tra và liên hệ lại với bạn!

Trước khi bạn quyết định ví XVG nào dành cho bạn, tôi có một số gợi ý…

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Đề xuất và khuyến nghị

Bây giờ bạn biết mọi thứ bạn cần biết để chọn ví Verge tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Khuyến nghị đầu tiên của tôi là sử dụng nhiều hơn một ví. Cách an toàn nhất để lưu trữ khóa tiền điện tử là sử dụng một số khóa cá nhân khác nhau (ví khác nhau). Bạn không bao giờ nên giữ tất cả tiền điện tử của mình dưới một khóa riêng tư.

Tiếp theo, chọn kết hợp các ví có các tính năng quan trọng đối với bạn. Ví dụ: nếu bạn coi trọng quyền riêng tư, hãy sử dụng ví QT Verge và ví Verge giấy. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một ví máy tính để bàn được tôn trọng trong cộng đồng tiền điện tử, thì bạn nên chọn ví Electrum. Và đừng quên rằng bạn vẫn cần một chiếc ví dự phòng bằng giấy!

Bảng: Các tính năng chính của Ledger Nano S và ví Electrum

Nếu bạn muốn có một chiếc ví mà bạn có thể lưu trữ nhiều đồng tiền và truy cập ở mọi nơi, thì Coinomi là một lựa chọn tuyệt vời. Mặc dù, một ví trao đổi như Bitfinex cũng tốt để lưu trữ một số lượng nhỏ tiền xu. Tuy nhiên, không nên sử dụng một trong những tùy chọn này. Bạn cũng sẽ cần quyền truy cập vào máy tính để bàn hoặc ví giấy.

Nếu bạn không học được gì khác từ hướng dẫn này, thì hãy tìm hiểu điều này. An toàn là trên hết!

Verge đã gặp khá nhiều vấn đề trong quá khứ gần đây. Nếu bạn sở hữu một số, hãy đảm bảo rằng bạn cất giữ chìa khóa của mình một cách an toàn. Sử dụng hỗn hợp lưu trữ nóng và lạnh với bản sao lưu giấy là giải pháp ví Verge tốt nhất mà tôi có thể nghĩ đến.

Nhưng tôi nghĩ đủ rồi, bạn nghĩ sao? Bạn có sử dụng ví Verge mà tôi chưa nói đến không? Các đề xuất của tôi có sai không? Hãy cho tôi biết, không có gì tôi thích thú hơn một cuộc tranh luận sôi nổi!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map