Ví tiền điện tử phần cứng tốt nhất

Ví tiền điện tử là một chủ đề mà người ta có thể thảo luận cho đến cuối thời gian. Cho dù bạn đang muốn tranh luận ví tiền điện tử tốt nhất trên thị trường, hoặc đơn giản là thảo luận các loại và tính năng của chúng, bạn có thể chắc chắn rằng sẽ có khá nhiều ý kiến ​​khác nhau tồn tại xung quanh. Tuy nhiên, hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về ví tiền điện tử phần cứng tốt nhất!

Ví phần cứng là một loại lưu trữ tiền điện tử thích hợp và rất cụ thể mà bạn có thể sử dụng để giữ an toàn cho tiền của mình. Tuy nhiên, khi tôi nói niche, tôi không có nghĩa là “không phổ biến” hoặc không được sử dụng – ngược lại, ví phần cứng là trong số các tùy chọn lưu trữ tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường!

Thay vào đó, ý tôi là không thực sự có nhiều lựa chọn về chúng để lựa chọn. Điều đó nói rằng, đừng lo lắng – chúng ta sẽ nói về những thứ tốt nhất trong danh sách này! Nó sẽ bao gồm các sản phẩm sau:

Các tính năng của Ví tiền điện tử phần cứng tốt nhất

Bây giờ, trước khi chúng ta tham gia vào danh sách các ví tiền điện tử phần cứng tốt nhất trong năm, trước tiên, có một số điều chúng ta cần xem xét. Một trong những điều chính của những điều này sẽ phải là các tính năng mà bạn nên tìm kiếm trong một chiếc ví như vậy.

Bất kể loại ví mà bạn định sử dụng (hoặc đã sử dụng), nó có thể sẽ có một số tính năng và lợi ích được chọn để làm cho nó nổi bật so với đám đông. Ví tiền điện tử phần cứng không khác gì về mặt này.

Hãy bắt đầu cuộc thảo luận của chúng ta từ tính năng đáng chú ý nhất mà bạn nên xem xét trong khi chọn ra ví tiền điện tử ngoại tuyến tốt nhất – Bảo vệ.

Bảo mật là “Tên của trò chơi”

Cho dù bạn là một tay chơi tiền điện tử kỳ cựu hoặc một người mới tham gia, một điều sẽ rất cần thiết đối với tất cả những người đam mê tiền điện tử – sự an toàn của tài sản của họ.

Đó là, không nghi ngờ gì nữa, điều quan trọng nhất cần xem xét khi quyết định ví nào bạn muốn sử dụng để giữ tài sản tiền điện tử của mình, sàn giao dịch và các nền tảng giao dịch khác đáng tin cậy và đáng tin cậy, và thậm chí những đồng tiền nào đáng để kiểm tra, quá.

Bảng: Các tính năng bảo mật của Ledger Nano X và Trezor Model T

Bất cứ khi nào thảo luận về ví tiền điện tử phần cứng với các đồng nghiệp của mình, tôi luôn muốn đưa ra một ví dụ cụ thể liên quan đến bảo mật. Cũng cho phép tôi minh họa nó ở đây cho bạn:

Hãy tưởng tượng bạn đang cầm một số Bitcoin. Tại một số thời điểm, bạn quyết định rằng đã đến lúc nâng cấp lên ví Bitcoin có phần cứng tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Tìm kiếm trên internet, bạn bắt gặp một chiếc ví trông tuyệt vời – nó có thiết kế đẹp mắt, một loạt các tính năng khác nhau và giao diện người dùng tuyệt vời và tương tác. Không thực sự xem xét nó quá nhiều, bạn mua ví.

Ví tiền điện tử phần cứng: Ledger Nano S được kết nối với máy tính.


Tuy nhiên, thật không may, ví phần cứng cụ thể này thiếu vắng trong lĩnh vực bảo mật. Sau một thời gian, nó bị vi phạm và tất cả BTC của bạn sẽ bị đánh cắp.

Vì vậy, điểm của ví dụ nêu trên của tôi là gì? Đơn giản – cho dù các tính năng của một chiếc ví cụ thể có thể tuyệt vời đến đâu, nếu nó thiếu bảo mật, nó không đáng để bạn chú ý khi bắt đầu.

Khi chọn ví tiền điện tử phần cứng tốt nhất cho chính mình, hãy luôn chú ý đến các biện pháp an ninh mà nó sử dụng để giữ cho tài sản của bạn an toàn và lành mạnh. Xác thực hai yếu tố, Mã PIN, cập nhật chương trình cơ sở, và rất nhiều tính năng khác chỉ là một vài trong số những điều chính bạn nên xem xét!

Sự phát triển đang diễn ra & Cập nhật

Khi bạn đã tìm ra khía cạnh bảo mật và thu hẹp danh sách các ví tiền điện tử ngoại tuyến tốt nhất của mình, bước tiếp theo là xem xét hỗ trợ phát triển và cập nhật phần sụn mà sản phẩm nhận được.

Thật ra, tôi nên nói – dù nó có nhận được hay không, thì ngay từ đầu.

Bạn thấy đấy, cập nhật liên tục chương trình cơ sở ví phần cứng rất quan trọng để cho phép ví duy trì các tính năng bảo mật của nó. Tin tặc, kẻ lừa đảo, và các bên thứ ba độc hại khác không ngủ yên – có những phương pháp mới để đột nhập vào ví tiền điện tử đang được phát triển mỗi ngày!

Đây là lý do tại sao công ty đứng sau một ví tiền điện tử phần cứng cụ thể nên đi trước đường cong và phát hành các bản cập nhật bảo mật mới theo định kỳ.

Ví tiền điện tử phần cứng: Trezor One trên bàn phím.

Tuy nhiên, phải nói rằng, bảo mật chỉ là một phần của phương trình.

Chắc chắn, cập nhật chương trình cơ sở sẽ giúp ví của bạn được cập nhật trong bộ phận bảo mật, nhưng cũng có những lĩnh vực khác mà chúng ảnh hưởng. Ví dụ, hỗ trợ tiền xu mới có thể được thêm vào giao diện người dùng của ví (hoặc thậm chí chính ví), các lỗi khác nhau đã được sửa, và giao diện người dùng được làm mịn, nói chung.

Bất kể bạn nhìn vào nó như thế nào, có một điều rõ ràng – ví phần cứng tiền điện tử tốt nhất nên có các bản cập nhật liên tục được liên kết với nó, theo chu kỳ.

Tính năng hữu dụng (Thiết bị vật lý & Giao diện người dùng)

Khả năng sử dụng là một trong những tính năng được đánh giá thấp hơn của các thiết bị lưu trữ tiền điện tử phần cứng.

Hãy nghĩ về điều đó – bạn có thể sẽ sử dụng ví của bạn khá thường xuyên, cho dù đó là chuyển tiền, mua hoặc bán tiền điện tử hay chỉ đơn giản là để kiểm tra tài sản của bạn nói chung. Do đây là trường hợp, bạn có thể muốn thiết bị đơn giản và dễ sử dụng, ít nhất càng nhiều càng tốt!

Điều này cũng mở rộng đến giao diện người dùng đồ họa của thiết bị cụ thể. Đó là phần mềm hoặc ứng dụng mà bạn sẽ sử dụng để truy cập và quản lý tiền của mình – điều quan trọng là nó phải được cập nhật và đơn giản là dễ sử dụng!

Ví tiền điện tử phần cứng: Ledger Nano S và một số đồng tiền điện tử.

Như bạn sẽ thấy từ danh sách các ví tiền điện tử phần cứng tốt nhất của chúng tôi bên dưới, hầu hết các ví tiền điện tử phần cứng cấp cao đều sở hữu giao diện người dùng tuyệt vời, vừa hiện đại và cũng đơn giản & cũng dễ sử dụng.

Điều đó nói rằng, không phải tất cả các ví dường như đã “đóng đinh” khi nói đến khía cạnh vật lý trong thiết kế của chúng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó khi đến thời điểm.

Tính năng bổ sung

Cuối cùng, một ví tiền điện tử phần cứng tuyệt vời, trên thực tế, phải sở hữu Tính năng bổ sung để cung cấp cho người dùng của nó.

Không có “quy tắc” cụ thể về những tính năng này có thể là gì, hãy nhớ bạn. Nó có thể là bất cứ điều gì cho phép bạn đặt cược một số tài sản cụ thể từ sự thoải mái của ví của bạn, tất cả các cách để cài đặt nâng cao sẽ cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn việc bảo vệ tài sản của mình.

Các tính năng bổ sung này rất quan trọng vì một số lý do. Trước hết, họ cung cấp tiện – nếu bạn có thể quản lý mọi khía cạnh của tiền điện tử của mình từ sự thoải mái của một ví tiền điện tử phần cứng duy nhất, thì điều đó sẽ khiến mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều!

Ví tiền điện tử phần cứng: Trezor One gần một đống Bitcoin.

Hơn nữa, như một phần mở rộng cho điểm được đề cập ở trên, các tính năng bổ sung cũng đảm bảo rằng bạn sẽ không cần phải đi ra ngoài và mua một cái riêng, ví bổ sung. Ý tôi là, nếu bạn có mọi thứ trong một, một thiết bị cụ thể, bạn không cần phải làm điều đó!

Nói chung, đó là một số tính năng chính mà bạn nên xem xét khi chọn ví tiền điện tử phần cứng tốt nhất cho mình. Bây giờ, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy chuyển sang danh sách của mình và thảo luận về tất cả các ví được xếp hạng hàng đầu trong ngành!

1. Ledger Nano X – Thiết kế vật lý tuyệt vời & Giao diện người dùng, Tính năng bảo mật hàng đầu

Xếp hạng # 1 trong số 5 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Ledger Nano X Những điều chúng tôi thích:

 • + Có thể được quản lý từ thiết bị di động
 • + Rất an toàn
 • + Hỗ trợ hơn 1500 loại tiền điện tử
 • + Thiết kế thoải mái

Những điều chúng tôi không thích:

 • Tương đối đắt

Ghé thăm trang web

Ledger Nano X là, không nghi ngờ gì nữa, một trong những ví phần cứng tiền điện tử tốt nhất trên thị trường. Bất kể bạn tìm kiếm trực tuyến ở đâu, bạn có thể nhận thấy rằng đây là tâm lý chung – những người nắm giữ tiền điện tử thực sự yêu thích và đánh giá cao những gì Nano X mang lại.

Bạn hỏi đó có thể là gì? Vâng, chúng ta hãy xem xét nó từ đầu và tìm hiểu theo cách của chúng tôi trong danh sách “tính năng và lợi ích” của Ledger Nano X.

Đối với người mới bắt đầu, tự nhiên, bạn có thể mong đợi mức độ bảo mật cao nhất từ thiết bị được đề cập. Nó sở hữu một thiết lập chip kép trong thiết kế bên trong của nó, và khóa tất cả tài sản tiền điện tử của bạn bằng mã PIN tùy chỉnh. Mỗi khi bạn thực hiện một hành động quan trọng, bạn sẽ phải nhập mã PIN đó vào thiết bị của mình.

Nano X không chỉ an toàn ở bên trong mà còn ở bên ngoài. Nó hoàn toàn có thể là ví phần cứng tốt nhất cho altcoin và Bitcoin chỉ đơn giản là do nó được làm tốt như thế nào! Nano X có tính năng hơi cồng kềnh, nhưng rất chắc chắn, với một phần bên trong giống như fob có thể trượt được của thiết bị có chức năng hai nút. Bạn thực sự phải cầm thiết bị trên tay để cảm nhận nó được hoàn thiện như thế nào!

Ví tiền điện tử phần cứng: Ledger Nano X.

Trên hết, bằng cách mua Ledger Nano X, bạn cũng sẽ nhận được quyền truy cập vào giao diện người dùng Ledger Live. Như tên của nó, đây là phiên bản Ledger của giao diện người dùng ví tiền điện tử phần cứng – một ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động cho phép bạn truy cập và quản lý tài sản tiền điện tử của mình tại bất kỳ thời điểm nào.

Tại sao tôi lại đề cập đến nó? Chà, đơn giản chỉ vì giao diện đẹp và hiện đại làm sao! Bạn có thể hy vọng đáp ứng hoàn toàn và một số tính năng sử dụng tuyệt vời – tuyệt quá!

Cập nhật chương trình cơ sở liên tục, Chức năng Bluetooth, một cổng USB-C đa năng, Cụm từ khôi phục 24 từ… Có nhiều tính năng khiến Ledger Nano X trở thành một lựa chọn tuyệt vời và chắc chắn là một trong những ví tiền điện tử phần cứng tốt nhất trên thị trường hiện nay!

Nano X sẽ khiến bạn phải trả giá khoảng $ 119, nếu mua từ trang web chính thức của công ty (nơi duy nhất bạn nên mua nó, nhớ bạn). Nó chắc chắn là một trong những ví phần cứng đắt tiền hơn hiện có, nhưng chất lượng thì chắc chắn đáng đầu tư!

Truy cập Ledger Nano X

…hoặc đọc bài đánh giá Ledger Nano X của chúng tôi

2. Trezor Model T – Một trong những ví tiền điện tử có phần cứng an toàn nhất

Xếp hạng # 2 trong số 5 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Trezor Model T Những điều chúng tôi thích:

 • + Bảo mật hàng đầu
 • + Giao diện người dùng màn hình cảm ứng
 • + Dễ dàng thiết lập
 • + Hỗ trợ khoảng 1000 tài sản tiền điện tử

Những điều chúng tôi không thích:

 • Thiết kế cồng kềnh
 • Đắt tiền

Ghé thăm trang web

Tất cả những ai đã dành cả ngày để nghiên cứu ví tiền điện tử phần cứng sẽ biết rằng Bảo vệ là tính năng cần thiết nhất cần xem xét khi chọn tùy chọn phù hợp cho bản thân – đó cũng là điều mà tôi nhấn mạnh trong bài viết này!

Tại sao tôi lại mang nó lên bây giờ? Chà, đơn giản vì Mô hình Trezor T là một trong những ví dụ điển hình về ví sở hữu bảo mật cấp cao nhất.

Trezor là một trong hai thương hiệu ví phần cứng tiền điện tử lớn trên thị trường, với thương hiệu còn lại là Sổ cái. Mặc dù cả hai công ty đều kinh doanh ví tiền điện tử, nhưng phải thừa nhận rằng sản phẩm của họ có một số điểm khác biệt đáng chú ý, cho dù đó là ngoại hình, chức năng, hoặc là một số lựa chọn thiết kế cụ thể.

Tuy nhiên, Trezor Model T được biết đến nhiều nhất với nó an toàn như thế nào. Ví sử dụng cập nhật firmware liên tục để đảm bảo rằng nội dung của bạn hoàn toàn an toàn trước mọi nỗ lực tấn công tiềm ẩn. Trên hết, nó cũng có thể hoạt động như mã thông báo xác thực yếu tố thứ hai phổ quát – nó thực sự sẽ là một trong những lựa chọn tiện lợi hơn trên thị trường, nhờ vào màn hình hiển thị của nó!

Ví tiền điện tử phần cứng: Trezor Model T.

Nói về điều này, Model T cung cấp cho người dùng màn hình cảm ứng – đó chắc chắn là một tính năng độc đáo khi nói đến ví tiền điện tử phần cứng! Không có nhà cung cấp ví phần cứng tiền điện tử tốt nhất lớn nào khác cung cấp kiểu thiết kế ví này – nó chắc chắn là một trong những!

Bây giờ, lựa chọn thiết kế vật lý của ví là… Có thể thay đổi. Bạn thấy, theo như thẩm mỹ thị giác bị liên quan, đó là một điều ưu tiên – Tôi không có gì để nói về điều đó. Tuy nhiên, ví là rất bắt mắt – nó cồng kềnh và không thực sự giống bất kỳ thiết bị nào khác mà bạn sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Mặc dù trông bắt mắt và độc đáo, âm thanh tốt, nhưng nó thực sự có thể Một trở ngại. Trừ khi bạn muốn nói với mọi người xung quanh rằng bạn sở hữu tiền điện tử, bạn có thể muốn ví của mình càng kín đáo càng tốt!

Bây giờ, giả sử rằng bạn sẽ thực hiện chuyển tiền điện tử và tất cả các hoạt động mua / bán của bạn từ sự thoải mái của một nơi kín đáo và an toàn (tức là nhà), thì đó là không phải là điều gì đó để lo lắng!

Mua ví từ trang web chính thức của công ty, Trezor Model T sẽ khiến bạn phải trả giá khoảng $ 160. Phải thừa nhận rằng đây cũng có thể là ví tiền điện tử phần cứng đắt nhất trên thị trường. Điều đó nói rằng, nó chắc chắn có một danh tiếng tuyệt vời trở một giải pháp thay thế lưu trữ tiền điện tử rất an toàn và đáng tin cậy!

Ghé thăm Trezor Model T

…hoặc đọc bài đánh giá Trezor Model T của chúng tôi

3. Ledger Nano S – Ví phần cứng lý tưởng cho người mới bắt đầu

Xếp hạng # 3 trong số 5 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Ví Ledger Những điều chúng tôi thích:

 • + Siêu an toàn
 • + Bảo vệ chống lại thiệt hại vật chất
 • + Hỗ trợ hơn 1500 đồng xu và mã thông báo

Những điều chúng tôi không thích:

 • Tương đối đắt

Ghé thăm trang web

Ledger Nano S là một trong hai ví tiền điện tử phần cứng được cung cấp và bán bởi công ty được đề cập. Nano S là phiên bản cũ hơn của Ledger Nano X. Tuy nhiên, cho đến ngày nay, Nano S thường được coi là ví phần cứng tốt nhất cho altcoin, và cả Bitcoin nữa!

Trong khi một số người hoài nghi hơn sẽ nói với bạn rằng Nano X đã làm cho phiên bản cũ của ví trở nên lỗi thời, tôi có thể chắc chắn nói rằng – đó chắc chắn không phải trường hợp! Trên thực tế, giống như bất kỳ thiết bị nào khác trong danh sách ví tiền điện tử ngoại tuyến tốt nhất này, Ledger Nano S có một bộ lợi ích rất cụ thể và chắc chắn sẽ phù hợp với một số nhóm người đam mê tiền điện tử hơn những người khác.

Có vẻ như tâm lý chung trên mạng (nhân tiện, tôi hoàn toàn đồng ý) là Nano S là chiếc ví hoàn hảo cho bất kỳ người mới tham gia vào ngành, đặc biệt là những người đang tìm kiếm ví Bitcoin có phần cứng tốt nhất.

Được cho rằng có một vài lý do tại sao lại như vậy, hãy cùng xem xét từ đầu, chúng ta sẽ?

Ví tiền điện tử phần cứng: Ledger Nano S.

Cho người mới bắt đầu, Ledger Nano S hỗ trợ một số đồng tiền khác nhau. Vâng, nó cung cấp hỗ trợ cho nhiều lựa chọn tiền điện tử, nhưng không gian trên thiết bị khá hạn chế – bạn sẽ có thể cài đặt một số blockchain tiền điện tử chính, nhưng có thể gặp khó khăn khi lắp các altcoin khác trên ví.

Thực tế, điều này có thể không thành vấn đề nếu bạn là một người mới bắt đầu đam mê tiền điện tử và chỉ đang tìm kiếm ví Bitcoin phần cứng tốt nhất. Bạn sẽ có thể mua, lưu trữ và quản lý tất cả các đồng tiền chính trên thị trường – điều đó hoàn toàn có thể đủ!

Ledger Nano S cũng được trang bị tất cả các tính năng bảo mật thiết yếu được mong đợi từ một ví tiền điện tử phần cứng cấp cao nhất. Nó cũng liên tục nhận được các bản cập nhật chương trình cơ sở – những bản cập nhật này đảm bảo rằng khía cạnh bảo mật của ví được cập nhật và phù hợp với xu hướng hiện tại.

Trên hết, Ledger Nano S cũng cho phép bạn có toàn quyền truy cập vào giao diện người dùng Ledger Live – bạn sẽ có thể quản lý tài sản tiền điện tử của mình mà không gặp bất kỳ sự cố nào! Tuyệt vời!

Phần tốt nhất? Ledger Nano S sẽ chỉ khiến bạn mất phí khoảng $ 59 – điều này, đến lượt nó, làm cho nó một lựa chọn hoàn toàn tuyệt vời dành cho những người không muốn chi nhiều tiền nhưng vẫn đang tìm kiếm một tùy chọn ví tiền điện tử phần cứng được xếp hạng hàng đầu. Thực sự là một thiết bị tuyệt vời!

Truy cập Ví Ledger

…hoặc đọc bài đánh giá về Ví Ledger của chúng tôi

4. Trezor One – Giá tốt VS Tỷ lệ chất lượng

Xếp hạng # 4 trong số 5 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Trezor Wallet Những điều chúng tôi thích:

 • + Bảo mật hàng đầu
 • + Một ví tiền điện tử rất nổi tiếng
 • + Nắm giữ một số lượng lớn tiền điện tử
 • + Cập nhật chương trình cơ sở liên tục

Những điều chúng tôi không thích:

 • Đắt tiền
 • Đã bị truy cập trái phép trước đây

Ghé thăm trang web

Trezor One là phiên bản cũ hơn của Mô hình Trezor T. Cả hai ví đều được cung cấp và bán bởi Trezor – một trong những nhà sản xuất ví tiền điện tử phần cứng hàng đầu trên hành tinh.

Trezor One cũng là sản phẩm chủ đạo của công ty – chính chiếc ví cụ thể này đã đưa Trezor vào tầm ngắm của nhiều loại tiền điện tử những người tập tễnh và những người đam mê.

Vậy thì – điều gì khiến Trezor One trở nên đặc biệt? Chà, nó chỉ đơn giản là một ví tiền điện tử phần cứng hoàn thiện tốt!

Theo kiểu Trezor thực sự, thiết bị được đề cập chắc chắn là một trong những ví phần cứng tiền điện tử tốt nhất khi nói đến Bảo vệ. Thiết bị sẽ giữ tài sản của bạn hoàn toàn an toàn khỏi tất cả các loại mối đe dọa – bạn có thể mong đợi bảo vệ keylogger, tạo mã PIN ngẫu nhiên, cập nhật chương trình cơ sở định kỳ, và các biện pháp an ninh cao cấp khác điều đó sẽ giữ cho tiền điện tử của bạn an toàn và hoạt động tốt.

Ví tiền điện tử phần cứng: Trezor One.

Trái ngược với phiên bản mới hơn của ví, Trezor One thực sự là nhiều nhỏ hơn, và cũng mỏng hơn. Điều này có thể được coi là một lợi ích lớn đối với những người đang có ý định mang thiết bị đi khắp nơi – mặc dù điều này không được khuyên nên ngay từ đầu, nếu đây là điều cần thiết đối với bạn, tốt hơn nhiều nên có một thiết bị nhỏ hơn và kém bắt mắt hơn là một thiết bị cồng kềnh và gây chú ý một!

Điều đáng nói là Trezor One cũng giá cả phải chăng hơn nhiều hơn người kế nhiệm của nó. Mua ví tiền điện tử phần cứng từ trang web chính thức của Trezor, nó sẽ tiêu tốn của bạn khoảng $ 59. Đó là một thỏa thuận hoàn toàn tuyệt vời cho một trong những ví Bitcoin phần cứng tốt nhất trên thị trường!

Ghé thăm Trezor

…hoặc đọc bài đánh giá Trezor của chúng tôi

5. KeepKey – Một giải pháp thay thế ví phần cứng giá cả phải chăng

Xếp hạng # 5 trong số 5 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá KeepKey Những điều chúng tôi thích:

 • + Ví phần cứng an toàn
 • + Dễ sử dụng
 • + Giá hấp dẫn

Những điều chúng tôi không thích:

 • Chỉ hỗ trợ 40 loại tiền điện tử
 • Có thể nặng để mang theo

Ghé thăm trang web

KeepKey thừa nhận là một trong những ví tiền điện tử phần cứng ít được biết đến trên thị trường. Chà, không, hãy để tôi nói lại điều đó – đó là một trong những ví tiền điện tử phần cứng cao cấp ít được biết đến trên thị trường.

Xem xét bất kỳ danh sách ví lạnh nào của người dùng hiện có trên internet, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng phần lớn trong số họ bị chi phối bởi Sổ cáiTrezor, và không nhiều thứ khác. Mặc dù điều này là công bằng ở mức độ mà hai công ty này thực sự tạo ra một số ví phần cứng tiền điện tử tốt nhất trong toàn ngành, KeepKey là một lựa chọn khác chắc chắn đáng để thử.

Ví tập trung vào việc cung cấp cho người dùng các tính năng bảo mật tối ưu, trong khi cũng là đơn giản và dễ sử dụng nhất có thể. Phù hợp với các tiêu chuẩn ngành, các tính năng của KeepKey a trình tạo mã PIN ngẫu nhiên – đây là thứ giúp bạn bảo vệ bản thân và tài sản tiền điện tử của mình chống lại keylogger và các nỗ lực hack tương tự.

Ví tiền điện tử phần cứng: KeepKey.

Ví chính nó là Đơn giản để sử dụng, và sẽ không gây ra bất kỳ vấn đề nào cho bạn, bất kể bạn mới bắt đầu với tiền điện tử hay đã là một nhà giao dịch / người bán hàng chuyên nghiệp. Điều đó nói lên rằng, có một phần của KeepKey hơi rắc rối… Đặc biệt.

Đó sẽ là thiết kế bên ngoài của ví. Nó cồng kềnh – hơn nhiều so với các thiết bị khác được đề cập trong danh sách ví tiền điện tử phần cứng này.

Phải thừa nhận rằng KeepKey không sở hữu một thiết kế đáng kể như, Mô hình Trezor T – đó là một điều tốt. Tuy nhiên, ví đá có hình chữ nhật, do đó tăng thêm yếu tố hình ảnh cồng kềnh. Nó chắc chắn là một hit hoặc bỏ lỡ!

Giá cả hợp lý, tuy nhiên, KeepKey thực sự là một trong những ví tiền điện tử phần cứng giá cả phải chăng nhất! Thiết bị sẽ khiến bạn phải trả giá khoảng $ 49, tùy thuộc vào thời điểm bạn mua nó. Đó chắc chắn là một mức giá tuyệt vời so với tỷ lệ chất lượng!

Truy cập KeepKey

…hoặc đọc bài đánh giá KeepKey của chúng tôi

Một giải pháp thay thế ví lạnh thú vị

Bây giờ, hãy để tôi thẳng thắn về điều này nhất có thể – chương trước là chủ yếu ở đây cho mục đích giáo dục, và tôi không muốn khuyên bạn nên sử dụng loại ví tiền điện tử được mô tả bên dưới. Mặc dù vậy, xem đây là danh sách các ví tiền điện tử ngoại tuyến tốt nhất, sẽ thật khó nếu không đề cập đến ví giấy.

Đúng, bạn đã đọc đúng – Ví PAPER.

Mặc dù là một cách siêu thích hợp để lưu trữ tiền điện tử, ví giấy được một số người coi là lựa chọn an toàn nhất có thể để lưu trữ tài sản, về lâu dài. Cách chung mà nó hoạt động thực sự khá đơn giản – tất cả những gì bạn cần là một địa chỉ ví và một khóa cá nhân. Bạn sẽ tạo chúng và sau đó sẽ viết chúng ra một tờ giấy.

Đó là nó.

Ví tiền điện tử phần cứng: ví Bitcoin bằng giấy.

Rõ ràng, điều này đặt ra rất nhiều vấn đề, và có những phức tạp liên quan đến toàn bộ thử thách. Điều đáng chú ý là bạn có thể phải khá thành thạo trong thế giới tiền điện tử để cố gắng tạo một chiếc ví như thế này.

Tuy nhiên, ngay cả sau đó, nó đơn giản là không đáng, và ví tiền điện tử phần cứng vẫn là một lựa chọn thay thế tốt hơn nhiều.

Hãy nghĩ về nó theo cách này – một mảnh giấy là một vật liệu rất mỏng manh! Nó là dễ bị mòn, ngọn lửa & thiệt hại nước, hoặc là đơn giản là bị mất trong số những mẩu giấy khác mà bạn có thể có.

Tuy nhiên, không phải trường hợp với ví phần cứng hàng đầu, tốt nhất cho altcoin và Bitcoin.

Với thiết bị phần cứng, bạn sẽ không cần bất kỳ bí quyết kỹ thuật nào để thiết lập nó và bạn sẽ có thể mua, bán và duy trì tài sản tiền điện tử của mình một cách đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, không có cái nào trong số đó sẽ khả dụng với ví giấy – các quy trình phức tạp hơn nhiều so với mức cần thiết.

Vì vậy, nói tóm lại, ví giấy có tồn tại, nhưng chúng chủ yếu nhắm vào một nhóm rất nhỏ những người đam mê tiền điện tử. Đại đa số mọi người luôn thích những ví tiền điện tử có phần cứng tốt nhất – và cũng có lý do chính đáng.

Ví nóng – một sự thay thế hoặc một phần bổ sung?

Để kết thúc danh sách các ví tiền điện tử phần cứng tốt nhất trên thị trường hiện tại, tôi muốn cho bạn biết về một ví bổ sung mà bạn có thể sử dụng cùng với ví phần cứng mà bạn chọn.

Đúng, bạn đã đọc đúng – một BỔ SUNG ví tiền. Không phải là một sự thay thế.

Bạn thấy đấy, việc lưu trữ tiền điện tử phần cứng thuộc điều khoản chung của ví lạnh. Đây là tất cả các ví không kết nối với internet, ít nhất là phần lớn thời gian – một ví dụ sẽ là ví giấy nói trên.

Bảng: Ưu và nhược điểm của ví Coinbase và Binance

Tuy nhiên, ở phía bên kia của quang phổ, bạn có ví nóng. đó là các lựa chọn thay thế lưu trữ tiền điện tử dựa trên trực tuyến – ví mở rộng web, ứng dụng dành cho máy tính để bàn hoặc di động hoặc thậm chí là ví dựa trên trao đổi.

Bây giờ, tâm lý chung của nhiều người hâm mộ tiền điện tử trực tuyến là bạn nên chọn và chọn chiếc ví tốt nhất cho chính bạn, và sử dụng nó – ý nghĩa, CHỈ CÓ nó. Vì ví tiền điện tử phần cứng luôn trở thành một giải pháp thay thế tốt hơn về mặt bảo mật khôn ngoan, nên có vẻ như không có trí tuệ, đúng không?

Ví tiền điện tử phần cứng: Coinbase.

Vâng, tôi muốn nói – mọi thứ phức tạp hơn thế một chút!

Nếu bạn đang muốn hodl và không có gì khác, chắc chắn – một chiếc ví lạnh (đúng hơn – ví Bitcoin phần cứng tốt nhất) là con đường để đi. Tuy nhiên, nếu bạn là người tham gia vào bất kỳ giao dịch tiền điện tử nào, thì việc sử dụng các dịch vụ của cả ví nóng và ví lạnh có thể một giải pháp thay thế thông minh hơn!

Lý tưởng nhất là bạn muốn giữ phần lớn tài sản tiền điện tử của mình trong một ví tiền điện tử phần cứng và phần còn lại – trên một sàn giao dịch hoặc loại ví nóng khác. Coinbase, Binance, và Kraken là một số lựa chọn thay thế phổ biến nhất, theo như các sàn giao dịch.

Chọn một ví trao đổi, bạn sẽ có thể phản ứng với biến động thị trường một cách nhanh chóng, do đó tăng cơ hội của bạn giao dịch có lợi nhuận. Tuy nhiên, trong trường hợp đó, hãy đảm bảo chỉ chọn cao cấp, trao đổi tiền điện tử đáng tin cậy, nếu bạn quyết định đi theo con đường ví trao đổi.

Cuối cùng, một lần nữa, hãy lưu ý rằng ví nóng không bao giờ được thay thế ví tiền điện tử phần cứng. Bảo mật mà bạn sẽ nhận được từ một thiết bị phần cứng là vô song – hãy chọn thiết bị lưu trữ lạnh tốt nhất cho chính bạn và yên tâm rằng tài sản của bạn luôn an toàn và hoạt động 24/7!

Kết luận

Bây giờ chúng ta đã đi đến cuối danh sách các ví tiền điện tử phần cứng tốt nhất trên thị trường hiện tại, tôi muốn cảm ơn bạn đã đọc và gắn bó với nó – tôi đánh giá cao điều đó!

Tôi cũng hy vọng rằng danh sách này hữu ích cho bạn và bạn không chỉ quản lý để tìm ví phần cứng tiền điện tử tốt nhất cho chính bạn, mà còn trở nên hiểu biết hơn về chủ đề ví tiền điện tử nói chung!

Hãy nhớ rằng, bất kể ví phần cứng nào bạn có thể chọn từ danh sách trên, và mặc dù tất cả chúng đều sẽ có ưu và nhược điểm, nhưng có một thứ hợp nhất tất cả – chất lượng.

Cho dù đó là Sổ cái, Trezor, hoặc là KeepKey, tất cả các ví tiền điện tử phần cứng được thảo luận trong bài viết này cung cấp cho người dùng của họ tính năng bảo mật cấp cao nhất và chức năng chung. Mọi thứ khác chỉ là một lợi ích bổ sung!

Bảng: Các tính năng chính của Ledger Nano X và Trezor Model T

Ngoài tất cả những điều đó, hãy lưu ý rằng bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ của một ví nóng mà bạn chọn, quá, kết hợp với ví tiền điện tử ngoại tuyến tốt nhất! Đây là điều đặc biệt thú vị đối với những người thích giao dịch thường xuyên, vì nó cho phép bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, đồng thời là một phương pháp lưu trữ tiền điện tử thuận tiện hơn nhiều.

Cuối cùng, nếu bạn quan tâm đến việc giao dịch tiền điện tử của mình, hãy đảm bảo chỉ sử dụng sàn giao dịch tốt nhất trên thị trường! Cho dù đó là Binance, Coinbase, hoặc bất kỳ cái nào khác trong số chúng, hãy đảm bảo tự bạn thực hiện nghiên cứu bổ sung trước!

Cùng với đó, tôi chúc bạn gặp nhiều may mắn trong tất cả các dự án tiền điện tử sắp tới! Cho đến lần sau!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map