Ví Ripple tốt nhất

Vì vậy – bạn vừa đọc về Ripple tuyệt vời như thế nào, nó có bao nhiêu ưu điểm tuyệt vời và bạn nên mua nó như thế nào NGAY LẬP TỨC NÀY. Chà… Điều đó thật tuyệt, nhưng hãy chậm lại một chút và suy nghĩ kỹ càng. Chắc chắn, Ripple là tuyệt vời và tất cả, nhưng nếu bạn không có ví Ripple tốt nhất trên thị trường, vậy thì bạn sẽ lưu trữ Ripple của mình ở đâu tại?

Vâng, để tôi nói cho bạn biết – hôm nay là ngày may mắn của bạn! Trong hướng dẫn này, tôi sẽ cho bạn biết tất cả về các ví Ripple tốt nhất hiện có. Chúng ta sẽ nói về Ripple nói chung (tại sao nó lại tuyệt như vậy) và sau đó chuyển sang hướng dẫn về ví. Ví nóng, ví lạnh (chẳng hạn như Ledger và Trezor) – chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả.

Ripple (XRP)

Điều đầu tiên trước tiên – chúng ta hãy làm rõ điều gì đó. Bởi vì bạn đến đây để mua Ripple ví tiền, Tôi giả định rằng tiền điện tử là những gì bạn có trong tâm trí. Tôi không biết bạn có biết điều này không, nhưng Ripple là tên của công ty tạo ra đồng tiền, không phải chính đồng tiền đó. Tiền điện tử thực tế được gọi là XRP. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, mọi người chỉ quen gọi là tiền điện tử Ripple. Và tất cả đều tốt – để tránh nhầm lẫn, tôi cũng sẽ gọi đồng tiền này là “Ripple” (trừ khi có quy định khác).

Vậy, Ripple là gì? Nói một cách đơn giản, Ripple (XRP) là một loại tiền điện tử tập trung được tạo ra như một phương tiện để chuyển tiền nhanh hơn.

Ví Ripple tốt nhất: Trang chủ Ripple.

Lưu ý rằng từ khóa trong mô tả đó là tập trung. Đây là một trong những tính năng độc đáo chính mà đồng tiền XRP có.

Hầu hết các loại tiền điện tử hiện đang có mặt trên thị trường (đặc biệt là những loại tiền điện tử phổ biến hơn, nổi tiếng hơn) đều phi tập trung. Điều này có nghĩa là mã của họ là có thể truy cập cho bất kỳ ai – nếu bạn muốn tham gia vào một số hoạt động phát triển xung quanh tiền điện tử và chuỗi khối của nó, bạn có thể tự do làm như vậy.

Mặt khác, tập trung các đồng tiền như Ripple không có tính năng này. Một đồng tiền tập trung thuộc về một thực thể duy nhất (có thể là nhà phát triển, một nhóm hoặc một công ty) và không ai khác có thể tham gia khi nói đến sự hỗ trợ của đồng tiền.

Đây là một chủ đề gây tranh cãi trong cộng đồng tiền điện tử. Mặt khác, điều này có nghĩa là các loại tiền điện tử như Ripple (tức là các loại tiền điện tử tập trung) ổn định hơn và ít có khả năng tạo ra một số bất ngờ không mong muốn và không mong muốn khi nói đến sự cố mạng, biến động giá, v.v. Nếu một nhà đầu tư tiềm năng chỉ quan tâm đến việc tạo ra lợi nhuận, thì đây sẽ trở thành một tính năng tuyệt vời.

Bảng: Các tính năng chính của Ledger Nano S và Trezor One

Tuy nhiên, ở mặt trái, cộng đồng tiền điện tử khó tính ít quan tâm đến việc tạo ra lợi nhuận và quan tâm nhiều hơn đến khái niệm về tiền điện tử bản thân nó ghét Ripple.

Ripple được coi là nỗ lực thâm nhập vào cộng đồng của những người chơi lớn hơn, tập trung và liên minh với chính phủ. Thực tế là Ripple được yêu thích và chấp nhận bởi một phần lớn các ngân hàng trên toàn thế giới (hầu hết trong số họ có trụ sở ở Đông Á) được coi là một điều không nên, hơn là một điều gì đó tích cực.

Bạn thấy đấy, mục đích ban đầu tiền điện tử (theo đề xuất của báo cáo chính thức về Bitcoin) tập trung vào quyền riêng tư, phân quyền và tự do giao dịch. Các đồng tiền tập trung như Ripple được coi là một bước lùi so với những mục tiêu này.


Ví Ripple tốt nhất

Ripple (XRP) là một chủ đề thảo luận lớn trong các vòng kết nối khác nhau của những người quan tâm đến tiền điện tử và các mạng hỗ trợ của chúng. Tuy nhiên, có một tính năng mà Ripple có được coi là nguyên nhân hàng đầu tạo nên sức hấp dẫn của Ripple. Và tính năng đó là tốc độ.

Nhanh hơn so với..?

Không cần phải nói, Bitcoin có lẽ có lượng người theo dõi trung thành nhất trong số tất cả các loại tiền điện tử hiện có. Nhưng ngay cả những người hâm mộ tận tâm nhất cũng thừa nhận rằng có những vấn đề với đồng xu vẫn chưa được giải quyết.

Có lẽ vấn đề lớn nhất trong số những vấn đề này được coi là tốc độ. Với số lượng lớn người tham gia Khai thác bitcoin mỗi ngày, mạng lưới tiền điện tử ngày càng trở nên bị cản trở. Điều này, đến lượt nó, dẫn đến tỷ lệ giao dịch chậm hơn – giao dịch nhanh không phải là thứ mà Bitcoin được biết đến, để bắt đầu.

Nhiều altcoin cố gắng giải quyết vấn đề này bằng cách giới thiệu các mạng xử lý các giao dịch với tốc độ gấp đôi hoặc gấp ba lần so với Bitcoin. Có thể bạn đã đoán ra rồi, nhưng một trong những altcoin nổi tiếng nhất trong số này là Ripple (XRP).

Ripple hướng tới cách mạng hóa tốc độ trong đó một giao dịch giữa hai bên được thực hiện. Nó làm như vậy bằng cách áp dụng các công thức tiền điện tử và kết hợp chúng với mạng lưới duy nhất của riêng nó. Bây giờ, hãy lấy điều đó và thêm tập trung vào phương trình – những gì bạn nhận được là lý do tại sao rất nhiều ngân hàng yêu thích và chấp nhận Ripple vào hệ thống của họ.

Ví Ripple tốt nhất

Bây giờ cả hai chúng ta đều ở trên cùng một trang, chúng ta có thể chuyển sang hướng dẫn thực tế “Ví Ripple tốt nhất”. Cách mà tôi sẽ đi về vấn đề này là tôi sẽ cho bạn biết về ví tốt nhất cho Ripple (hoặc một số tùy chọn nhiều hơn một!) trong cả hai bộ phận ví tiền điện tử nóng và lạnh.

Ví nóng

Nếu bạn không quen thuộc với thuật ngữ này, ví tiền điện tử nóng là một ví được kết nối liên tục với internet (trực tuyến, phần mềm, v.v.). Đương nhiên, loại ví này có ưu và nhược điểm của nó, nhưng chúng ta hãy để điều đó cho một hướng dẫn khác. Đủ để biết rằng loại ví Ripple coin này là loại phổ biến nhất – chủ yếu là vì nó gần như miễn phí.

Bây giờ bạn có thể đang nghĩ – ý anh ấy là gì – hầu hết..?

Bảng: Các tính năng chính của Ví Coinbase và Ví Binance

Bạn thấy đấy, các ví tiền điện tử nóng hổi đang thường hoàn toàn miễn phí (ít nhất là khi nói đến chính ví). Tuy nhiên, Ripple là một ngoại lệ. Mỗi ví XRP mà bạn tạo, bạn sẽ phải trả 20 XRP để kích hoạt địa chỉ. Lưu ý rằng trường hợp này xảy ra với cả ví nóng và ví lạnh. Đó là lý do tại sao bạn có thể chỉ muốn có một ví Ripple coin duy nhất và chính – nếu không thì có thể khá tốn kém.

Bây giờ chúng ta đã giải quyết được vấn đề đó, hãy tiếp tục và nói về ví nóng cho Ripple. Tôi sẽ cho bạn biết về một số tùy chọn phổ biến nhất mà bạn sẽ có khi nghĩ về ví nóng cho tiền XRP của bạn.

Coinpayments

Một nền tảng giao dịch tiền điện tử rất nổi tiếng, Coinpayments cung cấp cho người dùng khả năng lưu trữ các loại tiền điện tử khác nhau trên ví trực tuyến của họ. Ripple cũng không ngoại lệ.

Ví Ripple tốt nhất: Trang chủ Coinpayments.

Coinpayments tính phí phí cố định 0,5% cho các giao dịch mà bạn thực hiện từ ví của mình. Điều đó có nghĩa là bất cứ khi nào bạn mua hoặc bán thứ gì đó bằng Ripple, bạn sẽ bị tính phí 0,5% từ số lượng Ripple trong giao dịch. Đó được coi là một trong những giao dịch tốt nhất trên thị trường giao dịch tiền điện tử hiện tại. Đương nhiên, tiền gửi và rút tiền hoàn toàn miễn phí.

Một tính năng tuyệt vời khác mà Coinpayments cung cấp là ví của họ là một nhiều xu một. Điều này có nghĩa là bạn có thể lưu trữ nhiều loại tiền điện tử hơn trong đó – không chỉ Ripple. Điều này có thể tuyệt vời nếu bạn muốn đa dạng hóa tài sản của mình hoặc đơn giản là có một số bản sao lưu cho Ripple. Tuy nhiên, họ không có ví máy tính để bàn Ripple.

Đừng ngần ngại dùng thử Coinpayments nếu bạn đang cố gắng tìm ví Ripple tốt nhất – công ty này có danh tiếng đáng tin cậy và được coi là một trong những người đi đầu khi nói đến nền tảng giao dịch tiền điện tử và ví nóng.

Bánh mì nướng

Bạn có thể không tìm thấy hướng dẫn “ví Ripple tốt nhất” sẽ không có Ví bánh mì nướng như một mục nhập tại một số điểm trong hướng dẫn. Và vì lý do chính đáng.

Bánh mì nướng là một chiếc ví độc quyền được thiết kế đặc biệt cho Ripple. Nó siêu dễ sử dụng, là mã nguồn mở và hiện có sẵn dưới dạng di động (Android và iOS), Trực tuyến và một “ví trên máy tính để bàn Ripple” phiên bản (Windows, Mac, Linux).

Một trong những tính năng tốt nhất mà ví Toast sở hữu (ngoài việc nó được thiết kế đặc biệt như một ví XRP) là nó nhấn mạnh an ninh là ưu tiên số một. Bánh mì nướng có tính năng sao lưu, tùy chọn khôi phục và cho phép người dùng đặt cụ thể, mã PIN mật mã để có thêm một lớp an toàn.

Bánh mì nướng là một ví XRP độc quyền cho phép nó dễ dàng tranh danh hiệu “ví tốt nhất cho Ripple”. Bạn nên giữ nó như một tùy chọn và nhớ dùng thử!

Ví lạnh

Như bạn có thể đã đoán ra, ví lưu trữ tiền điện tử lạnh là những ví không yêu cầu kết nối internet để hoạt động hoặc đơn giản là làm việc. Điều đó khiến họ trở thành ứng cử viên sáng giá cho vị trí “ví Ripple tốt nhất”.

Ví Ripple tốt nhất

Ví lạnh còn lâu mới phổ biến như ví nóng. Và đây cũng không phải là thứ dành riêng cho Ripple – xu hướng này được nhìn thấy trong toàn bộ thế giới tiền điện tử. Tuy nhiên, đừng có ấn tượng rằng điều này cho thấy rằng chúng không tốt hoặc bị lỗi. Vấn đề với sự nổi tiếng của họ nằm ở lý do đơn giản hơn nhiều.

Ví lạnh thường là khá đắt. Một chiếc ví lạnh phong nha có thể đi bất cứ đâu từ $ 70 đến $ 150. Khi bạn so sánh ví này với ví nóng (thường hoàn toàn miễn phí), bạn sẽ thấy rõ tại sao mọi người thường chọn ví sau.

Tuy nhiên, ví lạnh được coi là một tùy chọn an toàn và đáng tin cậy hơn. Trong khi sở hữu một cái, bạn không cần phải lo lắng về việc bị hack, lừa đảo hoặc lỗi hệ thống. Các ví lạnh được đề xuất nhiều nhất tại thời điểm này là Ledger và Trezor. Nếu bạn đang lưu trữ một lượng lớn tiền xu, bạn chắc chắn nên xem xét chúng.

Điều đó đang được nói, khi nói đến chủ đề “ví Ripple tốt nhất”, có một chủ đề đánh bại đối thủ bởi một tầm nhìn xa.

Ledger Nano S

Mặc dù Sổ cái chỉ mới được triển khai Ripple (XRP) gần đây như một tùy chọn khi nói đến việc lưu trữ tiền xu, nó đã tự động được đưa lên đầu danh sách “ví Ripple tốt nhất – phiên bản lạnh”.

Đã rất nổi tiếng trong các cộng đồng tiền điện tử khác, Ledger Nano S là một thiết bị lưu trữ tiền điện tử phần cứng đã được chứng minh giá trị của nó nhiều lần. Lý do chính cho sự thành công của ví lạnh này là Bảo vệ.

Trước hết, đó là một ví lạnh. Điều này tự động cung cấp bảo mật và đáng tin cậy hơn khi so sánh với các đối tác nóng của nó.

Hơn nữa, Ledger cung cấp Xác thực 2 yếu tố, một mã PIN cá nhân và một tùy chọn phục hồi. Tuy nhiên, lý do chính khiến bảo mật của nó được tham chiếu liên tục là bản thân thiết bị không lưu trữ tiền Ripple của bạn. Đúng hơn là nó theo dõi khoản tiết kiệm của bạn trên thực tế chuỗi khối và hiển thị chúng bằng một cú nhấp vào nút.

Ví Ripple tốt nhất

Đây là một lựa chọn tuyệt vời khác mà Ledger cung cấp. Nó có một màn hình nhỏ, có sẵn mà bạn có thể sử dụng để xem cả khoản tiết kiệm của mình và các giao dịch bạn thực hiện bằng cách sử dụng Ripple.

Nếu bạn đang tìm kiếm ví Ripple tốt nhất, và không bị xa lánh bằng cách chi tiêu một số tiền để có được một chiếc ví lạnh, Sổ cái hiện được xem là lựa chọn tốt nhất hiện có trên thị trường. Hãy chắc chắn để kiểm tra nó ra!

Tại sao không tự làm?

Nếu bạn không muốn chi nhiều tiền nhưng vẫn quan tâm đến ví lạnh, có một lựa chọn cho bạn – tạo Ví giấy Ripple.

Mặc dù đây là một ít được biết đến hơn và phương pháp lưu trữ Ripple không thường được sử dụng, đó là một lựa chọn tuyệt vời và an toàn. Ví giấy Ripple vẫn là một ‘ví lạnh’ – nó chỉ khác về loại hình. Giống như Ledger là một ví lạnh phần cứng, vậy đây có phải là một ví lạnh bằng giấy không.

Bây giờ, các vấn đề duy nhất mà bạn có thể gặp phải với ví giấy Ripple tập trung vào thực tế là, vào cuối ngày, nó vẫn là giấy. Bạn sẽ phải bảo vệ nó khỏi bị ướt, bị cháy, bị bẩn, v.v. Tuy nhiên, nếu bạn có một nơi an toàn để cất giữ thì những thứ này không phải là vấn đề.

Ngoài các “vấn đề” đã đề cập ở trên, ví giấy hoạt động giống như ví phần cứng khi nói đến bảo mật. Chúng cũng rất dễ che giấu – một lưu ý nhỏ là nó kín đáo hơn nhiều so với thiết bị phần cứng.

Một cái nhìn trực tuyến sẽ cho bạn thấy nhiều cách khác nhau để tạo ví giấy Ripple của bạn. Đó là một quá trình ngắn và dễ dàng – bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào. Vì vậy, nếu ví tốt nhất cho Ripple là thứ bạn đang tìm kiếm, hãy xem xét ví giấy như một khả năng.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Kết luận

Nhiều người trực tuyến đang tìm kiếm ví Ripple tốt nhất hiện có. Thường rất khó để đưa ra một câu trả lời chắc chắn, duy nhất cho câu hỏi “ví Ripple tốt nhất hiện có là gì?”. Có nhiều nguyên nhân xảy ra việc đó.

Không phải ai cũng sẵn sàng chi tiền để lưu trữ Ripple của họ trong ví lạnh, tuy nhiên, các lựa chọn như Ledger Nano S và Trezor là hoàn toàn xứng đáng. Chắc chắn, ví giấy trở thành một sự thay thế tuyệt vời ở đây, nhưng một số người không thích thực tế là mã dễ bị tấn công được hiển thị trên một đối tượng vật lý.

Bảng: Thông tin giá cả của Ledger Nano S và Trezor One

Ví nóng dễ tiếp cận hơn nhiều nhưng lại kém an toàn hơn nhiều. Ngay cả ví máy tính để bàn Ripple cũng là một điều khó khăn khi nói đến khả năng truy cập và kết nối internet. Vào cuối ngày, tất cả đều trở nên ưu đãi.

Chúng tôi đã đi đến phần cuối của “Ví Ripple tốt nhất”Hướng dẫn. Tôi hy vọng rằng thông tin tôi đã cung cấp hữu ích cho bạn và bạn sẽ áp dụng kiến ​​thức mới của mình để tìm kiếm chiếc ví tốt nhất có thể cho mình!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map