Ví NEO tốt nhất

Tiền điện tử NEO phải thừa nhận là đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong những tháng gần đây. Đúng như vậy – nó là một dự án tiền điện tử độc đáo và đáng chú ý, với một số mục tiêu và kế hoạch rất cụ thể để đạt được chúng. Nếu bạn quan tâm đến đầu tư vào NEO, mặc dù vậy, bạn sẽ cần ví NEO tốt nhất trước đó!

Giống như nhiều loại tiền điện tử và mã thông báo khác, NEO có một số tùy chọn ví khác nhau để chọn và lựa chọn. Tuy nhiên, đồng thời, không giống như nhiều dự án tiền điện tử tương tự khác, NEO đang ở trong một tình huống khá đặc biệt – bạn có thể hiểu ý tôi nếu bạn xem danh sách bên dưới.

Nói về điều này, đây là ví tốt nhất cho NEO trông như thế nào:

NEO là gì?

Trước khi chúng ta đi vào chi tiết thực tế về các ví NEO tốt nhất, có một số điều đáng nói trước. Một trong những điều chính của những điều này là một định nghĩa ngắn gọn và chính xác của chỉ đồng NEO thực sự là gì, và tại sao bạn nên quan tâm đến nó, ngay từ đầu.

Nếu bạn đã có một số kinh nghiệm trước đây về tiền điện tử, bạn có thể coi NEO là một bước ngoặt độc đáo để Của Ethereum blockchain và các mục đích chung. Định nghĩa chung về dự án thoạt đầu có vẻ khá đơn giản – đó là a phi tập trung tiền điện tử xoay quanh hợp đồng thông minh tạo và thực hiện. NEO là cả hai một cộng đồng hướng tới, và cũng là một dự án thân thiện với nhà phát triển.

Bây giờ, điều gì làm cho NEO trở nên độc đáo và tại sao nhiều người muốn đầu tư vào đồng tiền này và tìm ví tốt nhất cho NEO, ngay từ đầu?

Ví NEO tốt nhất: một dự án hướng tới cộng đồng.

Không giống như Ethereum, NEO là tuân thủ quy định. Mọi cá nhân giao dịch và sử dụng NEO đều được cấp một ID kỹ thuật số, và do đó, tiền điện tử trở thành một dự án thân thiện với quy định.

Bạn có thể nói – điều đó không trực tiếp phủ nhận toàn bộ ý tưởng về phân quyền sao? Tốt, Không, không chính xác.

Bạn thấy đấy, vì NEO tuân thủ quy định, điều này làm cho tiền điện tử rất hấp dẫn đối với các doanh nghiệp và một số tổ chức tài chính cụ thể. Sau đó, tiền điện tử trở thành tích hợp rộng rãi hơn, do đó tăng số lượng tổng thể các hợp đồng thông minh được xây dựng trên blockchain được đề cập.

Nhiều người đang tìm kiếm ví NEO tốt nhất sẽ cho bạn biết điều đó họ rất tin tưởng vào dự án, và xem nó là tương lai của tài chính phi tập trung. Điều này đưa ra một điểm khác mà chúng ta cần đề cập – lý do tại sao các cá nhân có thể muốn đầu tư vào NEO.

Tại sao mọi người đầu tư vào NEO?

Theo nguyên tắc chung, bạn nên biết rằng có hai lý do lớn tại sao mọi người đầu tư vào NEO và tìm kiếm các ví NEO tốt nhất – lợi ích tài chính cá nhân, và một vị tướng niềm tin vào dự án.

Nhiều khả năng, bản thân bạn thuộc một trong hai nhóm cá nhân này.


Nhóm đầu tiên rất dễ hiểu và có lẽ đại diện cho phần lớn những người đang mua NEO. Với tiền điện tử đang một công cụ rất phổ biến để đầu tư trong thời đại ngày nay (chủ yếu là do việc bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử đơn giản như thế nào, một số phạm vi bảo hiểm chính thống, văn hóa DeFi, v.v.), nhiều cá nhân hy vọng kiếm được lợi nhuận bằng cách đầu tư vào một số loại tiền điện tử được chọn.

Thực tế là nó là thị trường biến động nhất trên thế giới có lẽ cũng có gì đó liên quan đến nó.

Ví NEO tốt nhất: đồng NEO phía trước biểu đồ.

NEO không phải là ngoại lệ ở đây. Nó có tất cả các yếu tố cần thiết để thành công – một đội ngũ mạnh mẽ đằng sau dự án, một tầm nhìn rõ ràng, một giải pháp độc đáo để tạo hợp đồng thông minh và thậm chí một số hỗ trợ kinh doanh chính thống. Chắc chắn, tiền điện tử đã tự đặt mình vào radar của nhiều người!

Tuy nhiên, lý do thứ hai giải thích lý do tại sao mọi người tìm kiếm các ví NEO tốt nhất và hướng đến đầu tư vào tiền điện tử này là thị trường ngách hơn một chút, cũng giống như (nếu không muốn nói là nhiều hơn) hợp lệ như ví đầu tiên – muốn hỗ trợ dự án.

Tiền điện tử chỉ bằng cộng đồng đằng sau nó Là. Nếu nó thiếu hỗ trợ và mọi người từ chối sử dụng nó, dự án sẽ thất bại – Nó đơn giản như vậy.

Chắc chắn có rất nhiều người muốn NEO thành công. Một phần chính của thành công đó là khía cạnh khả dụng của chính mã thông báo! Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch sử dụng NEO cho những mục đích này – chào mừng bạn đến với cộng đồng!

Các loại ví NEO tốt nhất

Vì vậy – chúng ta hãy nói chuyện ví tiền, chúng ta sẽ?

Danh sách các ví NEO tốt nhất của chúng tôi sẽ bao gồm một vài loại ví khác nhau. Nó có lẽ sẽ là một ý tưởng tốt để thảo luận các loại chính mà bạn có thể mong đợi xem qua, chỉ để đảm bảo rằng cả hai chúng ta đều ở trên cùng một trang ở đây.

Theo nguyên tắc chung, có hai loại chính ví tiền điện tử trên thị trường – những cái nóng và lạnh. Đương nhiên, cũng có những loại phụ nhỏ hơn, nhưng cuối cùng, tất cả đều rơi vào hai.

Ví nóng

Ví nóng là phần mềm của bạn, ứng dụng của bạn, bộ nhớ dựa trên trao đổi của bạn, v.v. Thành thật mà nói, bất kỳ hình thức ứng dụng nào duy trì kết nối liên tục với internet và cho phép bạn lưu trữ tiền điện tử của mình trên đó có thể được coi là một ví nóng.

Bây giờ, toàn bộ điều “kết nối internet liên tục” là đáng chú ý ở đây – nó có cả hai một số lợi ích và bất lợi riêng biệt.

Lợi ích-khôn ngoan, ví tiền như thế nào đặc biệt tiện lợi. Chúng cho phép bạn truy cập vào tiền của mình và thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và đơn giản – điều rất quan trọng đối với hầu hết những người đang tìm kiếm ví NEO tốt nhất.

Ví nóng cũng thường hoàn toàn miễn phí để sử dụng, trừ khi bạn đang xem một số ứng dụng cao cấp hoặc phần mềm có thể tải xuống. Đương nhiên, đây là một yếu tố chính cần xem xét – nó làm cho loại ví này dễ tiếp cận hơn và phổ biến rộng rãi hơn.

Ví NEO tốt nhất: ví NEO.

Về những nhược điểm, có một vấn đề chính duy nhất cần xem xét – Bảo vệ.

Chắc chắn, tôi không cố nói rằng tất cả các ví nóng đều không an toàn để sử dụng – đó không phải là trường hợp. Tuy nhiên, khi so sánh với ví lạnh, lưu trữ tiền điện tử nóng là không nơi nào hiệu quả, an ninh khôn ngoan.

Tuy nhiên, điều đáng nói là ví nóng chủ yếu được ưa thích bởi nhà giao dịch tiền điện tử – những người liên tục tung tài sản của họ trên thị trường, với ý định Kiếm lời trong khi làm như vậy. Điều này quay trở lại yếu tố tiện lợi.

Hơn nữa, một ví nóng có thể rất tuyệt vời đối với một cá nhân đang tìm kiếm ví NEO tốt nhất để hodl một số lượng nhỏ tiền xu. Xem như lưu trữ tiền điện tử phần cứng đi kèm với một thẻ giá, cuối cùng, nó phụ thuộc vào mong muốn và nhu cầu của cá nhân người đó.

Ví lạnh

Ví lạnh là các thiết bị lưu trữ tiền điện tử vật lý. Để duy trì chủ đề, tôi sẽ đề cập đến những điều như ví giấy cũng tồn tại, nhưng trong danh sách các ví NEO tốt nhất này, chúng tôi sẽ tập trung vào thiêt bị ổ cưng.

Vì vậy, ví lạnh là thứ mà bạn có thể cắm vào máy tính của mình, chuyển tiền đến / đi một cuộc trao đổi, và sau đó rút phích cắm của nó. Nói cách khác, ví lạnh không duy trì kết nối liên tục với internet – kết nối rất ngắn và được bảo mật với một loạt các tính năng bảo mật.

Bảng: Các tính năng chính của Ledger Nano X và Nano S

Như bạn có thể đoán, thực tế đơn giản này chỉ làm cho ví lạnh lựa chọn an toàn nhất để lưu trữ tiền điện tử – NEO bao gồm.

Không có kết nối liên tục với Internet và các khóa cá nhân của bạn được lưu trữ trên ví chứ không phải trên một số máy chủ ở bên kia thế giới, một tin tặc độc hại sẽ không thể tiếp cận tài sản của bạn. Cách duy nhất mà ai đó có thể ‘đánh cắp’ số tiền NEO của bạn nằm trên ví phần cứng là ăn cắp theo nghĩa đen của chính ví đó.

Ví NEO tốt nhất: hệ sinh thái của NEO.

Cho rằng, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ không mang theo ví lạnh của mình ở mọi nơi bạn đi, có thể an toàn khi cho rằng khả năng điều đó xảy ra là khá mỏng.

Thế còn những thiếu sót của ví lạnh? Vâng, nói thật với bạn, bất kỳ ai đang tìm kiếm ví NEO tốt nhất sẽ rất vui khi biết điều đó không có thiếu sót nghiêm trọng nào đối với các loại ví này!

Điều duy nhất đáng xem xét ở đây là ví lạnh có thể đắt hơn một chút, tùy thuộc vào sản phẩm của bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn coi trọng tính bảo mật của đồng tiền NEO của mình, thì điều đó không nên được coi là một vấn đề, bất kỳ điều gì!

Với tất cả những điều đã nói, chúng ta hãy chuyển sang danh sách các ví NEO tốt nhất trong năm!

1. Ledger Nano X – Người dẫn đầu ví tiền điện tử phần cứng

Xếp hạng # 1 trong số 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Ledger Nano X Những điều chúng tôi thích:

 • + Có thể được quản lý từ thiết bị di động
 • + Rất an toàn
 • + Hỗ trợ hơn 1500 loại tiền điện tử
 • + Thiết kế thoải mái

Những điều chúng tôi không thích:

 • Tương đối đắt

Ghé thăm trang web

Ý tôi là, liệu có thể thảo luận được không ví tiền điện tử tốt nhất – bất kể tiền điện tử đó có thể là gì – mà không cần đề cập đến Sổ cái?

Thật vậy – nếu bạn đang tìm kiếm ví tốt nhất cho NEO, phần lớn những người đam mê tiền điện tử sẽ nói với bạn rằng Ledger là con đường để đi. Cụ thể, công ty mới nhất và lớn nhất – Ledger Nano X.

Thực tế thì Nano X là, một ví tiền điện tử tuyệt vời. Nó cung cấp cho người dùng tất cả các tính năng chính mà bạn có thể mong đợi từ một thiết bị lưu trữ lạnh đẳng cấp thế giới, và sau đó, vài.

Đối với người mới bắt đầu, Nano X có thể được coi là ví NEO tốt nhất đơn giản vì nó an toàn như thế nào. Ví có chưa bao giờ bị hack, và sử dụng tất cả các tính năng bảo mật cấp cao nhất của ngành. Cho dù đó là mã PIN tùy chỉnh hoặc là một thiết lập chip kép, bạn có thể yên tâm rằng tiền NEO của bạn sẽ an toàn với Ledger.

Ví NEO tốt nhất: Ledger Nano X.

Thiết bị này cũng có tính năng được gọi là Ledger Live – a giao diện người dùng để giúp bạn quản lý và gửi / nhận các tài sản tiền điện tử khác nhau mà bạn có thể sở hữu. Bây giờ, điều đáng nói là Ledger Live chưa hỗ trợ NEO – thay vào đó, bạn phải sử dụng ví NEO chính thức và kết nối Sổ cái của bạn với nó, để tăng cường bảo mật.

Đó là trường hợp, nếu bạn sở hữu (hoặc dự định sở hữu) bất kỳ các loại tiền điện tử khác được hỗ trợ bởi Ledger Live, bạn sẽ rất vui khi biết rằng giao diện người dùng được đề cập là một trong những giao diện người dùng đẹp nhất và mượt mà nhất trên thị trường ví tiền điện tử.

Cuối cùng, cũng cần lưu ý rằng Nano X là một thiết bị phần cứng được chế tạo rất tốt. Nó có tính năng a thiết kế bền, có chức năng hai nút, và hoạt động qua Bluetooth, cũng như cáp USB-C. Phải thừa nhận rằng chiếc ví cũng giống như một sản phẩm chất lượng khi chạm vào!

Bạn sẽ phải trả một chiếc ví phần cứng Ledger Nano X khoảng $ 119, với miễn phí vận chuyển cho hầu hết các lĩnh vực bao gồm. Mặc dù phải thừa nhận rằng giá khá cao, nhưng bạn nên lưu ý rằng bạn sẽ mua một trong những ví NEO tốt nhất trên thị trường – chắc chắn đáng giá!

Truy cập Ledger Nano X

…hoặc đọc bài đánh giá Ledger Nano X của chúng tôi

2. Ledger Nano S – Dành cho những người đam mê NEO và những người mới trong ngành, Alike

Xếp hạng # 2 trong số 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Ví Ledger Những điều chúng tôi thích:

 • + Siêu an toàn
 • + Bảo vệ chống lại thiệt hại vật chất
 • + Hỗ trợ hơn 1500 đồng xu và mã thông báo

Những điều chúng tôi không thích:

 • Tương đối đắt

Ghé thăm trang web

Ledger Nano S là một ví tiền điện tử phần cứng – nói cách khác, một ví lạnh. Đây là một trong hai thiết bị lưu trữ NEO (và các thiết bị lưu trữ tiền điện tử khác) Sổ cái cung cấp – Nano S là mô hình cũ hơn.

Tuy nhiên, nó cũ hơn không có nghĩa là nó không đáng để thử và được coi là một trong những ví NEO tốt nhất hiện có. Ngược lại – bạn có thể sẽ nhận thấy rằng Nano S là một tính năng rất phổ biến trên nhiều “Ví tốt nhất cho NEO” danh sách.

Tôi tin rằng Ledger Nano S là một ví tiền điện tử tuyệt vời đối với cả những người mới bắt đầu làm việc với NEO kỳ cựu và những người mới trong ngành, như nhau! Cho phép tôi chứng minh quan điểm của mình.

Nano S cung cấp các chủ sở hữu NEO các tính năng bảo mật hàng đầu – Ledger được biết đến trong ngành vì đã cung cấp một số tính năng bảo mật tốt nhất cho khách hàng của mình! Điều này được chứng minh thêm bởi cập nhật firmware liên tục mà ví nhận được – mọi thứ từ cập nhật bảo mật cho đến cải tiến Ledger Live và bổ sung tài sản mới.

Ví NEO tốt nhất: Ledger Nano S.

Đó cũng là điều khác – trong khi Ledger Live (giao diện người dùng của ví Ledger) hiện không hỗ trợ NEO, rất có thể nó sẽ xảy ra vào một thời điểm cụ thể nào đó trong tương lai. Tất cả phụ thuộc vào sự nhiệt tình của các nhà phát triển và phần còn lại của cộng đồng NEO!

Mô hình Nano S cũng có thể được coi là một trong những ví NEO tốt nhất, đơn giản là do nó kín đáo làm sao. Không giống như sở hữu thiết kế cồng kềnh Nano X, phiên bản cũ hơn của ví phần cứng giống một thanh flash USB. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể sử dụng Nano S mà không cần lo lắng rằng một bên thứ ba có ý đồ xấu sẽ nhận ra và ngay lập tức nhận ra nó thực sự là như thế nào.

Mua từ trang web chính thức của công ty, Ledger Nano S sẽ khiến bạn phải trả giá khoảng $ 59 + phí vận chuyển. Đó là một mức giá hoàn toàn tuyệt vời cho một sản phẩm có chất lượng cao như vậy!

Truy cập Ví Ledger

…hoặc đọc bài đánh giá về Ví Ledger của chúng tôi

3. Binance – Ví NEO dựa trên sàn giao dịch

Xếp hạng # 3 trong số 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Binance Những điều chúng tôi thích:

 • + Một nền tảng trao đổi tiền điện tử rất nổi tiếng
 • + Hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau có sẵn để giao dịch
 • + Xác thực hai yếu tố

Những điều chúng tôi không thích:

 • Có thể hơi khó khăn đối với những người mới bắt đầu đam mê tiền điện tử

Ghé thăm trang web

Nếu bạn đã dành bất kỳ thời gian nào trong thế giới tiền điện tử, có lẽ bạn đã khá quen thuộc với Binance. Đó là một cái tên luôn xuất hiện bất cứ khi nào ai đó đề cập đến việc mua hoặc giao dịch tiền điện tử.

Bạn thấy đấy, Binance là một nền tảng trao đổi tiền điện tửtrong số những cái phổ biến nhất, tại đó!

Tuy nhiên, chúng ta đang nói về NEO tốt nhất ví tiền tại đây… Vì vậy, Binance phải làm gì với một chủ đề như vậy?

Chà, bạn thấy đấy, trong khi Binance có một chiếc ví dựa trên thiết bị di động riêng biệt của riêng nó (Ví Trust), chúng tôi thậm chí không tham chiếu nó trong danh sách này. Thay vào đó, trọng tâm của chúng tôi nằm trực tiếp vào chính nền tảng giao dịch Binance.

Trên thực tế, Binance có thể hoạt động như một ví trao đổi. Đây là một loại ví nóng cho phép bạn lưu trữ tiền điện tử của mình trên đó, nhưng chủ yếu là một sàn giao dịch tiền điện tử.

Ví NEO tốt nhất: Binance.

Bây giờ, tại sao mọi người lại làm điều đó, bạn có thể thắc mắc? Đơn giản – tiện.

Giữ tiền NEO của bạn trên Binance là rât thuận tiện. Nó cho phép bạn truy cập tài sản của bạn khi đang di chuyển, và cả giao dịch chúng tại bất kỳ thời điểm nhất định nào. Điều này thật tuyệt vời cho thương nhân trong ngày, và những người khác không ngừng tìm kiếm lợi nhuận bằng đồng NEO của họ.

Theo như trao đổi đi, Binance thực sự là một trong những ví NEO tốt nhất! Trở nên phổ biến và có ảnh hưởng, nền tảng này cung cấp một loạt các tính năng bảo mật cho khách hàng của mình và cũng được đánh giá rộng rãi bởi các nhà giao dịch chuyên gia do chức năng của nó và danh sách các tính năng phong phú.

Binance có vẻ như là ví tốt nhất cho NEO? Nếu đúng như vậy, hãy nhớ kiểm tra nền tảng đây.

Truy cập Binance

…hoặc đọc bài đánh giá Binance của chúng tôi

4. Cex.io – Ứng dụng tuyệt vời và nhiều cặp giao dịch

Xếp hạng # 4 trong số 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá CEX.io Những điều chúng tôi thích:

 • + Dễ dàng tìm ra
 • + Các cặp giao dịch khác nhau
 • + Hỗ trợ tuyệt vời

Những điều chúng tôi không thích:

 • Có thể thiếu các tùy chọn tiền xu

Ghé thăm trang web

Cex.io Chủ yếu là một nền tảng giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, nó cung cấp cho người dùng chức năng lưu trữ tiền xu, quá – giống như tất cả các ví trao đổi khác trong danh sách này.

Bây giờ – điều gì làm cho Cex.io trở nên đặc biệt?

Chà, đối với người mới bắt đầu, nền tảng này có thể được coi là một trong những ví NEO tốt nhất đơn giản vì ứng dụng mà nó hỗ trợ. Nó chắc chắn là một trong những ứng dụng trao đổi tiền điện tử hàng đầu hiện có!

Có sẵn trên tất cả các thiết bị Android và iOS, ứng dụng Cex.io là rất đơn giản để sử dụng, và thuận tiện cho bất kỳ và tất cả các loại thương nhân. Nó cho phép bạn mua một số loại tiền điện tử chính ngay từ màn hình chính, với tiền fiat (thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, v.v.).

Ví NEO tốt nhất: Cex.io

Hơn nữa, điều tuyệt vời về ứng dụng cụ thể này là nó có một phần được chỉ định nhằm vào các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Điều này có nghĩa là toàn bộ ứng dụng rất thân thiện với người dùng, nhưng có một tab riêng sẽ cho phép nhà giao dịch tiền điện tử cấp cao sử dụng một số tính năng tuyệt vời để hỗ trợ họ trong tất cả các nhu cầu giao dịch và trao đổi của họ.

Cuối cùng, Cex.io là một trong những lựa chọn duy nhất trong số các ví NEO tốt nhất cho phép bạn “rút tiền” một cách siêu đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là vượt qua một số KYC các bước, và sau đó chọn tùy chọn rút tiền fiat tốt nhất cho chính bạn (PayPal, thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, v.v.).

Tóm lại, Cex.io chắc chắn cung cấp cho người dùng một ví trao đổi tuyệt vời – nó cũng có thể là ví tốt nhất cho NEO! Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử Cex.io cho chính mình, bạn có thể truy cập vào nền tảng đây.

Truy cập CEX

…hoặc đọc bài đánh giá CEX của chúng tôi

5. KuCoin – Nền tảng đáng tin cậy với phí giao dịch nhỏ

Xếp hạng # 5 trên 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá KuCoin Những điều chúng tôi thích:

 • + Giao dịch ẩn danh
 • + Đảm bảo
 • + Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử

Những điều chúng tôi không thích:

 • Khối lượng giao dịch thấp

Ghé thăm trang web

Phải thừa nhận, KuCoin có lẽ là một trong những cái tên ít được biết đến trong danh sách ví NEO tốt nhất này. Trước hết, đó là bởi vì nó chủ yếu không phải là một chiếc ví (đó là một sàn giao dịch tiền điện tử) và thứ hai, đơn giản là vì nó không phổ biến như, Binance.

Tuy nhiên, KuCoin vẫn có rất nhiều thứ để cung cấp cho hầu hết các hodlers NEO.

Ví trao đổi là một lựa chọn đáng tin cậy cho bất kỳ ai muốn giữ cho đồng tiền NEO của họ an toàn và lành mạnh. Nền tảng chưa có bất kỳ vấn đề đáng chú ý nào kể từ khi thành lập, đây thực sự là một điều khá hiếm khi xảy ra – ngay cả một số tên tuổi lớn hơn trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử cũng không sở hữu chính xác hồ sơ theo dõi không tì vết.

Ngoài ra, KuCoin cho phép bạn không chỉ giữ tiền NEO của mình trên nền tảng mà còn giao dịch chúng và thậm chí mua nhiều hơn, ngay tại đó, trên chính sàn giao dịch. Điều này thật tuyệt vời, vì nó đưa KuCoin vào danh sách các sàn giao dịch hỗ trợ đầy đủ NEO – hữu ích như dự án tiền điện tử này dường như, danh sách đó vẫn chưa dài.

Ví NEO tốt nhất: KuCoin.

Cuối cùng, cũng cần lưu ý rằng KuCoin có một số khoản phí khá tuyệt vời để cung cấp cho bất kỳ ai sẵn sàng giao dịch tiền NEO của họ trên nền tảng. Thành thật mà nói, của bạn phí giao dịch sẽ lắc lư xung quanh mốc 0,1% – đó là thực sự thấp! Hãy nghĩ theo cách này – nếu bạn mua số tiền NEO trị giá $ 1000, bạn sẽ chỉ bị sàn giao dịch đánh thuế $ 1!

Nói chung, KuCoin chắc chắn là một trong những lựa chọn thú vị hơn của ví NEO tốt nhất trong năm và chắc chắn đáng để người mới bắt đầu và các chuyên gia của NEO thử nghiệm! Nếu bạn nhận được sự quan tâm của mình, bạn có thể kiểm tra trang web đây.

Ghé thăm Kucoin

…hoặc đọc bài đánh giá Kucoin của chúng tôi

6. BitMart – Ví trao đổi tuyệt vời cho người mới bắt đầu sử dụng NEO

Xếp hạng # 6 trên 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá BitMart Exchange Những điều chúng tôi thích:

 • + Phí giao dịch và rút tiền thấp
 • + Thân thiện với người mới bắt đầu
 • + Mua tiền điện tử bằng tín dụng & thẻ ghi nợ, PayPal, chuyển khoản ngân hàng
 • + Bảo mật, nhiều tính năng bổ sung
 • + Nhiều lựa chọn tiền điện tử

Những điều chúng tôi không thích:

 • Không có nhiều đánh giá của người dùng được tìm thấy trực tuyến

Ghé thăm trang web

BitMart, như cái tên có thể ngụ ý, là một sàn giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, nó đi kèm với tính năng có thể lưu trữ tiền NEO của bạn, quá!

Nói một cách đơn giản, bạn có thể mua tiền của bạn trên chính nền tảng, hoặc là chuyển chúng từ một sàn giao dịch hoặc ví khác sang BitMart.

Nếu bạn chọn mua NEO trên BitMart và giữ nó ở đó, quá trình sẽ đơn giản như khi chúng đến – sau khi bạn đăng ký trên trang webvượt qua tất cả các kiểm tra xác minh bắt buộc, sau đó bạn chỉ cần mua bao nhiêu đồng NEO tùy thích và chúng sẽ tự động chuyển đến ví BitMart NEO của bạn.

Sàn giao dịch được coi là an toàn – nó không có bất kỳ vấn đề đáng chú ý nào liên quan đến bảo mật trong quá khứ. Hơn nữa, người dùng thực sự tuyên bố rằng nó hoạt động như một cổng thực sự tốt vào thế giới tiền điện tử cho người mới bắt đầu và những người đam mê NEO mới!

Ví NEO tốt nhất: BitMart.

Bạn thấy đấy, BitMart rất đơn giản để sử dụng. Nó khá dễ hiểu, bất kể bạn muốn làm gì trên nền tảng – cho dù đó là giao dịch tiền điện tử, một số hình thức nghiên cứu thị trường, hoặc thậm chí sử dụng nó như ví NEO tốt nhất cho bản thân.

Trái ngược với điều đó, tuy nhiên, điều đáng nói là mặc dù các nhà giao dịch mới bắt đầu sẽ thấy BitMart khá hấp dẫn, nhưng nền tảng này có nhiều tính năng dành cho những người đam mê tiền điện tử chuyên nghiệp, quá! Thành thật mà nói, bất kỳ ai và tất cả mọi người đều có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trên BitMart.

Lưu trữ NEO an toàn, tính khả dụng của cặp giao dịch fiat-crypto, phí thấp – BitMart chắc chắn có rất nhiều thứ khác nhau để cung cấp cho người bán NEO trung bình (và nhà giao dịch!). Nếu bạn muốn tự mình dùng thử BitMart, bạn có thể bắt đầu từ trang chủ của họ, và lấy nó từ đó.

Truy cập BitMart

…hoặc đọc bài đánh giá BitMart của chúng tôi

7. Bittrex – Ví trao đổi tiền điện tử siêu an toàn và đáng tin cậy

Xếp hạng # 7 trên 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Bittrex Những điều chúng tôi thích:

 • + Rất an toàn
 • + Phí cố định, nhỏ
 • + Trao đổi nhanh
 • + Nhiều loại tiền điện tử và tiền pháp định

Những điều chúng tôi không thích:

 • Một số phàn nàn của người dùng về hỗ trợ
 • Có thể hơi khó đối với một người mới trong ngành

Ghé thăm trang web

Bittrex là một trong những nền tảng mà tôi có thể tiếp tục hàng giờ liền. Qua nhiều năm, tôi đã phát triển đánh giá cao các dịch vụ của sàn giao dịch tiền điện tử cụ thể này, và cả quan sát an ninh của họ (và khác) các tính năng đang hoạt động. Tuy nhiên, hãy xem xét nó từ đầu và thảo luận tại sao Bittrex có thể là ví NEO tốt nhất cho bạn.

Cho người mới bắt đầu, Bittrex cho phép bạn mua NEO trực tiếp từ sàn giao dịch của nó – không vấn đề gì. Bạn sẽ tìm thấy nhiều cặp giao dịch khác nhau – cho dù đó là USDT hay BTC, mua đồng tiền NEO trên nền tảng phải là một quá trình rất đơn giản và dễ hiểu.

Đó là một khía cạnh rất quan trọng đề cập đến, quá – sự đơn giản là tên của trò chơi với Bittrex. Mặc dù sàn giao dịch có thể không có một số tính năng giao diện lạ mắt hoặc thiết kế siêu đẹp và tương lai, nhưng không thể phủ nhận rằng tất cả các quy trình trên nền tảng đều rất tự giải thích và, tốt… Đơn giản!

Ví NEO tốt nhất: Bittrex.

Bây giờ, điều đáng nói là Tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản ứng dụng di động của Bittrex – so với phiên bản trang web của sàn giao dịch, ứng dụng vượt trội hơn nhiều, cả trong thiết kế bố cục của nó và cũng dễ sử dụng, nói chung.

Nhiều người không biết điều này, nhưng Bittrex thực sự là một sàn giao dịch kỳ cựu – đã xuất hiện được một thời gian rồi, nó chưa có bất kỳ vụ bê bối lớn nào liên quan đến an ninh, bất cứ điều gì. Điều này một phần là do thực tế là Bittrex giữ phần lớn tiền của người dùng (bao gồm cả NEO) trong các thiết bị bảo quản lạnh.

Nói cách khác, sàn giao dịch cung cấp cho bạn cơ hội lưu trữ tài sản tiền điện tử của bạn trong các thiết bị lưu trữ lạnh… Mà bạn không cần phải mua một ví lạnh riêng! Bây giờ, tự nhiên, mọi thứ không đơn giản như vậy, và bạn chắc chắn sẽ luôn làm tốt hơn với một chiếc ví lạnh của riêng bạn, nhưng tâm lý chung vẫn đứng vững.

Nếu Bittrex có vẻ là ví NEO tốt nhất cho bạn, bạn có thể xem trang web đây.

Truy cập Bittrex

…hoặc đọc bài đánh giá Bittrex của chúng tôi

Cách chọn Ví NEO tốt nhất cho chính bạn?

Với danh sách các lựa chọn hàng đầu về ví NEO tốt nhất ở phía trước của bạn, nhưng vẫn còn một câu hỏi duy nhất – bạn nên chọn chỉ một ví duy nhất như thế nào?

Chà, thực tế của vấn đề là bạn không cần phải! Nghe tôi nói.

Lý tưởng nhất là bạn muốn sử dụng hai ví NEO riêng biệt – một cái lạnh và một cái nóng. Ví lạnh (thường – một thiết bị phần cứng) sẽ hoạt động như đơn vị lưu trữ NEO chính của bạn, trong khi ví nóng (chẳng hạn như ví tiền dựa trên trao đổi) sẽ được sử dụng cho tất cả các nhu cầu giao dịch và trao đổi của bạn.

Với sự kết hợp như vậy, bạn sẽ có thể tham gia đầy đủ vào tất cả các hoạt động liên quan đến tiền điện tử. Hầu hết những người chọn có hai ví đều cố gắng cân bằng xem có bao nhiêu đồng NEO để giữ trong đó một trong số chúng – một số người nói rằng lưu trữ khoảng 20% ​​số tiền của bạn trên một ví nóng là lý tưởng, trong khi những người khác thậm chí thích chia nhỏ nó 50/50.

Bảng: Các tính năng bảo mật của Ledger Nano X và Trezor Model T

tôi nói – tất cả những con số này hoặc vô nghĩa. Nó là một vấn đề cực kỳ phụ thuộc vào chữ hoa chữ thường.

Bạn thấy đấy, một số người sẽ đăng ký với tư duy “chạy trốn cả đời”. Trong tình huống như thế này, bạn có thể muốn giữ 95% số tiền của bạn trong ví lạnh, và có thêm 5% cho một giao dịch khẩn cấp.

Thương nhân trong ngày sẽ ngược lại – họ có thể muốn ví NEO tốt nhất cho phép họ giao dịch đồng tiền của họ khi đang di chuyển, tại bất kỳ thời điểm nào. Trong tình huống như thế này, tỷ lệ phần trăm sẽ bị đảo lộn.

Mặc dù tất cả chỉ là thức ăn để suy nghĩ, nhưng ý tưởng chung vẫn khá đơn giản – đặt cược tốt nhất của bạn là sử dụng dịch vụ của cả ví nóng và ví lạnh cùng một lúc!

Kết luận

Đó là danh sách các ví NEO tốt nhất trên thị trường hiện tại!

Tất cả các ví (và ví trao đổi) được đề cập trong danh sách ở trên đều đi kèm với lợi ích và thiếu sót của chính họ, nhưng tất cả chúng vẫn có một điểm chung – bất kể bạn chọn cái nào, bạn có thể mong đợi chất lượng hàng đầu, đặc trưng, và tất nhiên – Bảo vệ. Tuyệt vời!

Với điều đó đã nói, tôi cảm ơn bạn đã đọc danh sách một số ví NEO được xếp hạng hàng đầu này và hy vọng rằng nó hữu ích với bạn! Hãy nhớ rằng – đặt cược tốt nhất của bạn là sử dụng các dịch vụ của cả ví nóng và ví lạnh, kết hợp! Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được “điều tốt nhất của cả hai thế giới” – bảo mật cấp cao nhất và cũng có khả năng giao dịch tiền của bạn khi đang di chuyển.

Hãy nhớ cũng kiểm tra danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất của chúng tôi, và cũng có một số ví tiền điện tử tốt nhất, tổng thể. Chúc mừng, chúc may mắn với hành trình NEO của bạn và cho đến lần sau!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map