Ví Monero tốt nhất

Monero đang dần trở thành một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường tiền điện tử hiện tại. Ngày càng có nhiều người chuyển tầm nhìn sang đồng xu cụ thể này, có thể là do các tính năng riêng tư của nó, mục đích đầu tư, hoặc cái gì đó khác. Tuy nhiên, với sự quan tâm ngày càng tăng của công chúng, điều quan trọng là phải tìm một ví Monero đáng tin cậy, quá.

Xem qua các bài đánh giá của người dùng trực tuyến, bạn có thể tìm thấy nhiều ứng cử viên khác nhau cho vị trí ví Monero tốt nhất. Chúng ta sẽ xem xét các lựa chọn được xếp hạng cao nhất ngay tại đây, trong danh sách này.

Lưu ý rằng chúng ta sẽ thảo luận về cả hai Trực tuyến Ví Monero, và cả những người dựa trên ngoại tuyến (thiết bị bảo quản lạnh). Danh sách của chúng ta hôm nay sẽ giống như sau:

Cách tìm Ví Monero tốt nhất cho chính bạn?

Trước khi xem danh sách thực tế các ví Monero tốt nhất trên thị trường, chúng ta cần thảo luận một vài điều quan trọng. Ở trên cùng của những điều này là câu hỏi về tại sao mọi người muốn đầu tư vào Monero, ở vị trí đầu tiên!

Chà, lý do chính đầu tiên chỉ là – mục đích đầu tư. Nhiều người mua Monero và sau đó tìm kiếm ví Monero tốt nhất chỉ đơn giản là để lưu trữ những đồng tiền này một cách an toàn, và sau đó bán chúng vào một ngày sau đó, với mục đích tạo ra lợi nhuận.

Mặc dù thị trường tiền điện tử là một nơi thực sự biến động, nhưng lịch sử gần đây đã cho thấy rằng giá tiền điện tử hiện tại không thực sự phản ánh thực tế – công nghệ này ngày càng trở nên có giá trị hơn, do đó làm tăng giá của hầu hết tiền điện tử lớn, quá. Monero cũng không ngoại lệ.

Trong trường hợp đó, một lý do lớn khác khiến mọi người có thể tìm kiếm ví tốt nhất cho Monero là riêng tư – Monero thường được coi là tiền điện tử an toàn nhất trên thị trường.

Ví Monero: một đồng Monero trên máy tính xách tay.

Trên đây là nhờ công nghệ đằng sau XMR. Mỗi giao dịch được ẩn khỏi công chúng thông qua chữ ký nhẫn – những chữ ký này làm cho các giao dịch Monero không thể theo dõi được. Nói cách khác, không có cách nào mà người gửi và người nhận sẽ được liên kết với nhau – bạn có thể chắc chắn rằng các khoản thanh toán của mình sẽ hoàn toàn ẩn danh.

Vì vậy, như bạn có thể tưởng tượng, Monero có khá nhiều tính năng khiến đồng tiền và công nghệ đằng sau nó khá hấp dẫn đối với nhiều người. Tuy nhiên, điều đó đang được nói … Làm thế nào để bạn chọn được ví Monero tốt nhất cho mình?

Hai loại ví – Ưu điểm và Nhược điểm

Nếu bạn đang nghiên cứu các ví Monero tốt nhất, bạn sẽ nhanh chóng biết rằng có hai loại lớn trong số chúng có sẵn để bạn sử dụng – những cái nóng và lạnh.

Đương nhiên, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng – cả hai loại này cũng sẽ được đưa vào danh sách này! Tuy nhiên, điều đó nói rằng, như bạn có thể tưởng tượng, chúng vẫn sẽ khá khác biệt với nhau và do đó sẽ phù hợp với những kiểu người khác nhau.

Hãy xem xét kỹ hơn cả ví nóng và ví lạnh và kiểm tra xem bạn có thể mong đợi gì từ mỗi ví.


Ví nóng (Phần mềm, Máy tính để bàn, Ứng dụng dành cho thiết bị di động, v.v.)

Ví nóng những cái đó là liên tục kết nối với internet. Các ví này bao gồm phần mềmTrực tuyến những cái, ứng dụng di động, và như thế.

Bây giờ, lợi ích chính của ví Monero nóng là chúng rất dễ tiếp cận. Điều này có nghĩa là bạn có thể chuyển tiền XMR của bạn rất nhanh chóng, mà không phải trải qua một số quy trình thiết lập khó khăn.

Ví Monero: Binance.

Như bạn có thể tưởng tượng, điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đang muốn giao dịch Monero. Ví Monero trực tuyến sẽ cho phép bạn phản ứng với những thay đổi của thị trường siêu nhanh – bạn sẽ có thể mua và bán XMR ngay lập tức, và chuyển thẳng số xu mới kiếm được vào ví của bạn.

Tuy nhiên, có nói rằng, như bạn sẽ sớm thấy từ danh sách các ví Monero tốt nhất, một số dịch vụ lưu trữ nóng thực sự được tích hợp thẳng vào các sàn giao dịch tiền điện tử cụ thể. Điều này đương nhiên có một số lợi ích và hạn chế, nhưng nhiều người thực sự thích giữ tiền của họ trên các sàn giao dịch. Thêm về điều này sau.

Ví lạnh (Thiết bị phần cứng, Ví giấy, v.v.)

Trái ngược với ví Monero nóng, những cái lạnh những cái đó là ngắt kết nối với internet – những thứ này có thể bao gồm thiêt bị ổ cưng và ngay cả ví giấy.

Bây giờ, phải thừa nhận rằng, ví lạnh thường được coi là “con đường để đi”. Nếu bạn muốn cấp cao nhất Bảo vệ, sau đó không có lựa chọn nào tốt hơn các thiết bị lưu trữ lạnh.

Với ví ngoại tuyến Monero, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc tin tặc hoặc kẻ lừa đảo tiếp cận tiền của bạn mà bạn không nhận thấy. Khá trung thực, điều đó là không thể – vì thiết bị của bạn không bao giờ được kết nối với internet (có thể ngoại trừ những lần bạn gửi và nhận tiền XMR), các bên thứ ba độc hại sẽ không thực sự có cơ hội tiếp cận với đồng tiền của bạn!

Bây giờ, tôi biết bạn đang nghĩ gì – đâu là lợi ích?!

Chà, thành thật mà nói, không có bắt. Tuy nhiên, có một số điều đáng cân nhắc khi quyết định có nên mua ví lạnh Monero hay không.

Ví Monero: Ledger Nano X.

Đối với người mới bắt đầu, ví lạnh thường được sử dụng để lưu trữ dài hạn. Có thể hơi rắc rối khi phải bán hoặc giao dịch tiền của bạn – bạn phải chuyển chúng từ ví tham gia một cuộc trao đổi, và sau đó thực hiện các giao dịch của bạn. Cần có thời gian và trong một ngành dễ bay hơi như tiền điện tử, mỗi phút đều có giá trị!

“Hạn chế” duy nhất liên quan đến ví ngoại tuyến Monero là các thiết bị phần cứng có giá một số tiền. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bảo mật tốt nhất trong trò chơi, bạn có thể chắc chắn rằng không có lựa chọn nào tốt hơn xung quanh!

Vì vậy, sau đó – với tất cả những điều đã được nói, bây giờ bạn nên có một ý tưởng khá tốt về những gì sẽ xảy ra khi nói đến những chiếc ví Monero tốt nhất trên thị trường! Không cần phải quảng cáo thêm, hãy vào thẳng danh sách và xem các tùy chọn hàng đầu có sẵn.

1. Ledger Nano X – Ví Monero tốt nhất trên thị trường

Xếp hạng # 1 trong số 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Ledger Nano X Những điều chúng tôi thích:

 • + Có thể được quản lý từ thiết bị di động
 • + Rất an toàn
 • + Hỗ trợ hơn 1500 loại tiền điện tử
 • + Thiết kế thoải mái

Những điều chúng tôi không thích:

 • Tương đối đắt

Ghé thăm trang web

Ledger Nano X thường được coi là ví Monero tốt nhất trên thị trường. Có rất nhiều lý do tại sao lại như vậy.

Đối với người mới bắt đầu, Ledger Nano X là một thiết bị hiện đại. Đây là một trong những ví tiền điện tử hiện đại nhất trên toàn bộ thị trường – nó có một thiết kế chắc chắn, Là bền chặt, có màn hình khá lớn và chức năng hai nút, và làm tốt, tổng thể.

Khi nói đến Monero, Ledger sử dụng một thứ được gọi là giao diện người dùng Monero – Giao diện người dùng đồ họa Monero. Điều này có nghĩa là đồng xu đang được đề cập được hỗ trợ bởi thiết bị Ledger Nano X, nhưng khi nói đến thực tế trình bày trực quan về số dư và giao dịch của bạn (gửi, nhận XMR, v.v.), bạn sẽ phải dựa vào GUI.

Điều này thực sự tương tự như với một số loại tiền điện tử khác – một ví dụ điển hình sẽ là MIOTA, hoặc thậm chí ADA (Cardano). Cả hai đồng tiền này đều được hỗ trợ bởi Ledger, nhưng cả hai người trong số họ cũng có của riêng họ, ví cụ thể phải được kết nối với thiết bị Ledger của bạn.

Tuy nhiên, liên quan đến ví Monero tốt nhất, bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ nhận được tất cả của các tính năng bảo mật cấp cao nhất của ví Ledger Nano X. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt ứng dụng Monero (blockchain) vào thiết bị Ledger Nano X của bạn và định cấu hình Monero GUI – sau khi hoàn tất, bạn sẽ có thể gửi, nhận và đặt cược tiền XMR, tất cả đều từ sự thoải mái của ví của bạn!

Tất cả đều ổn và tuyệt vời, nhưng… Điều gì khiến Ledger nổi bật giữa đám đông, về mặt bảo mật?

Vâng, mô hình Nano X là mô hình mới nhất và tuyệt vời nhất mà Ledger phải cung cấp cho khách hàng của mình. Thiết bị được trang bị tất cả các bảo mật tiên tiến nhất đặc trưng mà một ví phần cứng có thể sở hữu!

Ledger Nano X sẽ có giá $ 119, và vận chuyển hoàn toàn miễn phí. Phải thừa nhận rằng mặc dù nó là một trong những ví tiền điện tử phần cứng đắt tiền hơn trên thị trường, người đứng đầu ngành, bạn có thể chắc chắn rằng đó chắc chắn là một trong những ví ngoại tuyến Monero tốt nhất hiện có!

Tuy nhiên, một lời cảnh báo – hãy đảm bảo rằng bạn chỉ mua thiết bị Ledger của bạn từ trang web chính thức của công ty. Người bán lại bên thứ ba có thể cố gắng bán cho bạn một thiết bị bị lỗi, và có thể thực hiện khôi phục số tiền của bạn sau này. Không phải là điều bạn muốn xảy ra!

Truy cập Ledger Nano X

…hoặc đọc bài đánh giá Ledger Nano X của chúng tôi

2. Trezor Model T – Người dẫn đầu về bảo mật ví phần cứng

Xếp hạng # 2 trong số 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Trezor Model T Những điều chúng tôi thích:

 • + Bảo mật hàng đầu
 • + Giao diện người dùng màn hình cảm ứng
 • + Dễ dàng thiết lập
 • + Hỗ trợ khoảng 1000 tài sản tiền điện tử

Những điều chúng tôi không thích:

 • Thiết kế cồng kềnh
 • Đắt tiền

Ghé thăm trang web

Trezor là một trong hai nhà cung cấp ví tiền điện tử lớn trên thị trường (với nhà cung cấp còn lại là Sổ cái). Mô hình Trezor T là sản phẩm mới nhất của công ty – và nó là một ứng cử viên sáng giá để trở thành một trong những ví Monero tốt nhất trên thị trường!

Mô hình Trezor T vượt quá Bộ phận an ninh. Nó là một chiếc ví cực kỳ an toàn có thể hoạt động như một mã thông báo phần cứng U2F!

Là một trong những ví phần cứng tiền điện tử hàng đầu, bạn có thể mong đợi rằng Trezor sẽ giữ các khóa riêng tư của bạn hoàn toàn an toàn và âm thanh. Các chìa khóa sẽ được lưu trữ trên ví cá nhân mà bạn sở hữu và được giữ ở đó theo cách riêng biệt – không bên thứ ba nào có quyền truy cập vào quỹ Monero của bạn!

Liên quan đến Monero, Trezor hoạt động theo cách rất giống đối thủ cạnh tranh chính của nó – Ledger. Cụ thể, bạn sẽ có thể lưu trữ tiền của bạn trên thiết bị, nhưng sẽ phải sử dụng Monero GUI để kiểm tra tiền của bạn, và thực hiện giao dịch.

Bây giờ, điều đáng nói là lời chỉ trích chính thường nhắm vào Trezor là thực tế rằng ví rất đắt. Model T sẽ khiến bạn phải trả giá khoảng $ 170 – thực sự đắt hơn đáng kể so với Ledger Nano X, Đối thủ cạnh tranh chính của Model T!

Sản phẩm có đáng giá không? Tốt, nó phụ thuộc. Không thể phủ nhận một thực tế rằng Trezor là một trong những công ty hàng đầu trong ngành, và cung cấp một trong những ví Monero tốt nhất trên toàn bộ thị trường. Nếu Bảo vệ là những gì bạn đang tìm kiếm, thì Trezor chắc chắn là một lựa chọn phù hợp – xét cho cùng thì đó là một thiết bị lưu trữ lạnh!

Ghé thăm Trezor Model T

…hoặc đọc bài đánh giá Trezor Model T của chúng tôi

3. Ledger Nano S – Sự thỏa hiệp giữa bảo mật và giá cả

Xếp hạng # 3 trong số 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Ví Ledger Những điều chúng tôi thích:

 • + Siêu an toàn
 • + Bảo vệ chống lại thiệt hại vật chất
 • + Hỗ trợ hơn 1500 đồng xu và mã thông báo

Những điều chúng tôi không thích:

 • Tương đối đắt

Ghé thăm trang web

Sổ cái là cái tên mà bạn nhất định phải thấy được đề cập một vài lần trong danh sách các ví Monero tốt nhất này. Đó là bởi vì, không giống như đối thủ cạnh tranh của nó Trezor, Ledger thực sự cung cấp hai ví phần cứng khác nhau để bạn giữ tiền XMR của mình, với mô hình S là lựa chọn cũ hơn và giá cả phải chăng hơn.

Ledger Nano S hoạt động theo cách tương tự như phiên bản cải tiến hơn của nó – Nano X. Ý tôi là bạn sẽ phải cài đặt ứng dụng Monero trên thiết bị, và cả sử dụng các dịch vụ của XMR GUI.

Vì vậy,… Nếu cả hai thiết bị hoạt động giống nhau, sự khác biệt thực sự giữa chúng là gì?

Vâng, đối với người mới bắt đầu, S có thiết kế khiêm tốn hơn một chút. Ví là nhỏ hơn so với phiên bản nâng cao của nó, và do đó, sẽ không đáng chú ý. Điều này sẽ được đánh giá cao bởi những người muốn vẫn kín đáo trong khi sử dụng ví ở những nơi công cộng.

Phải thừa nhận, Ledger Nano S sẽ hỗ trợ ít hơn altcoin hơn Nano X. Đây là một khía cạnh đáng chú ý đối với những người đang tìm kiếm ví Monero tốt nhất, nhưng cũng đang có kế hoạch giữ và giao dịch nhiều tiền hơn.

Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, bạn có thể mong đợi Ledger Nano S sẽ giá cả phải chăng hơn nhiều so với phiên bản cao cấp hơn của ví. Cụ thể, nếu bạn chọn ví cụ thể này làm tùy chọn cho ví ngoại tuyến Monero tốt nhất, bạn sẽ phải trả phí khoảng $ 59, cộng với vận chuyển.

Bây giờ, như mọi khi, tôi phải đề cập đến – hãy đảm bảo chỉ mua Ledger Nano S từ trang web chính thức của công ty! Các phương pháp hay nhất ra lệnh rằng không bao giờ nên mua ví tiền điện tử phần cứng từ bên thứ ba – hãy lưu ý!

Truy cập Ví Ledger

…hoặc đọc bài đánh giá về Ví Ledger của chúng tôi

4. Binance – Một cách để giao dịch kiếm tiền ngay lập tức

Xếp hạng # 4 trong số 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Binance Những điều chúng tôi thích:

 • + Một nền tảng trao đổi tiền điện tử rất nổi tiếng
 • + Hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau có sẵn để giao dịch
 • + Xác thực hai yếu tố

Những điều chúng tôi không thích:

 • Có thể hơi khó khăn đối với những người mới bắt đầu đam mê tiền điện tử

Ghé thăm trang web

Bây giờ, tôi biết bạn đang nghĩ gì – Binance? Có thật không? Đó là một cuộc trao đổi, không phải một chiếc ví!

Chà, bạn không sai – tuy nhiên, cuộc trao đổi này còn nhiều điều hơn là gặp mắt.

Ở phần đầu của danh sách các ví Monero tốt nhất này, chúng ta đã thảo luận về hai loại ví có thể có – ví nóng và ví lạnh. Các sàn giao dịch cho phép bạn giữ tài sản tiền điện tử của mình trên chúng sau khi bạn giao dịch xong sẽ thuộc loại cũ.

Rõ ràng, việc giữ tiền XMR của bạn trên sàn giao dịch có thể không phải là giải pháp thay thế an toàn hơn để lưu trữ chúng trong a cao cấp, ví phần cứng đáng tin cậy. Tuy nhiên, như bạn có thể đã tìm ra ngay bây giờ, điều này vẫn có những ưu điểm và lợi ích riêng của nó.

Hãy thảo luận về những cái cụ thể của Binance, chúng ta sẽ?

Binance được biết đến trong thế giới giao dịch tiền điện tử vì cung cấp cho người dùng một số cặp giao dịch đa dạng nhất hiện có. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể giao dịch một số đồng tiền khá thích hợp trên nền tảng – XMR không khác gì.

Mặc dù Monero đã và đang leo lên vị trí hàng đầu trên thị trường, nhưng nhìn chung vẫn rất khó để tìm ra cách kiếm được một số XMR một cách nhanh chóng và đơn giản. Điều này là do yếu tố ẩn danh của tiền điện tử.

Chà, Binance giải quyết vấn đề này!

Lưu trữ thực tế khôn ngoan, bạn có thể mong đợi một số mức độ bảo mật cao về khía cạnh của Binance. Nền tảng trao đổi an toàn như khi chúng đến và được vô số người dùng trên khắp thế giới tin tưởng.

Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng Binance làm phương pháp lưu trữ XMR chính của mình, thì bạn có thể xem nền tảng đây.

Truy cập Binance

…hoặc đọc bài đánh giá Binance của chúng tôi

5. Kraken – Kho lạnh, 2FA

Xếp hạng # 5 trên 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Kraken Những điều chúng tôi thích:

 • + An toàn và đáng tin cậy
 • + Phí thấp
 • + Một số lượng tiền tệ fiat được chấp nhận

Những điều chúng tôi không thích:

 • Không phải là dịch vụ khách hàng hữu ích nhất

Ghé thăm trang web

Kraken Chủ yếu là, một nền tảng giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, sàn giao dịch cũng có thể hoạt động như một ví Monero!

Nếu bạn chọn Kraken làm phương pháp lưu trữ XMR chính của mình, hai khía cạnh có khả năng sẽ bật lên trên tất cả những thứ khác – kho lạnh, và xác thực hai yếu tố.

Kho lạnh đề cập đến thực tế rằng Kraken nắm giữ phần lớn số tiền của người dùng trong, tốtThiết bị bảo quản lạnh! Đây thực sự là một tin tuyệt vời!

Thành thật mà nói, điều này có nghĩa là nếu bạn quyết định giữ tiền XMR của mình trên Kraken và coi đó là ví Monero trực tuyến tốt nhất cho mong muốn và nhu cầu của riêng bạn, đa số (nếu không phải tất cả) số tiền của bạn sẽ được giữ trong các thiết bị phần cứng. Các thiết bị này thường hơi khác một chút so với ví lạnh tiêu chuẩn, hướng đến người dùng của bạn – hãy tưởng tượng chúng giống như các hầm chứa, thay vì ví riêng lẻ.

Dù bạn nhìn nhận nó như thế nào đi nữa, thì vẫn thật tuyệt vời khi Kraken sử dụng một kỹ thuật lưu trữ tiền điện tử như vậy. Nó cho phép bạn – người dùng – yên tâm rằng tiền của bạn được an toàn với nền tảng. Sẽ không có hacker nào có thể tiếp cận họ, vì phần lớn số tiền Monero của bạn sẽ được đặt ở chế độ ngoại tuyến!

Xác thực hai yếu tố – 2FA – là thứ khác.

Trong khi 2FA gần đây đã trở thành thông lệ tiêu chuẩn với hầu hết các sàn giao dịch cấp cao, điều đó vẫn không làm mất đi thực tế rằng nó là một công cụ rất hiệu quả để giữ tài sản tiền điện tử của bạn – trong trường hợp này là Monero – an toàn. Với 2FA, bạn nhận được lớp bảo mật bổ sung đó – nó ngăn cản hầu hết các bên thứ ba độc hại và giúp bạn đảm bảo rằng đồng XMR của bạn an toàn và lành mạnh.

Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng các dịch vụ ví Monero của Kraken, hãy xem nền tảng trao đổi đây!

Ghé thăm Kraken

…hoặc đọc bài đánh giá Kraken của chúng tôi

6. KuCoin – Tuyệt vời cho nhu cầu giao dịch nhanh

Xếp hạng # 6 trên 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá KuCoin Những điều chúng tôi thích:

 • + Giao dịch ẩn danh
 • + Đảm bảo
 • + Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử

Những điều chúng tôi không thích:

 • Khối lượng giao dịch thấp

Ghé thăm trang web

KuCoin thừa nhận là một trong những lựa chọn ít được biết đến cho những người tập tễnh để lưu trữ tiền Monero của họ. Tuy nhiên, nền tảng trao đổi chủ yếu cung cấp một loại ví XMR rất cụ thể – loại ví này được thiết kế cho những người tham gia vào các hoạt động giao dịch trong ngày, và có thể cần truy cập và chuyển tiền của họ siêu nhanh.

Bây giờ, điều đáng nói là điều này hoàn toàn không phải do KuCoin cố ý. Tuy nhiên, trong khi tìm kiếm ví Monero tốt nhất, bạn có thể phát hiện ra rằng KuCoin dường như giữ hầu hết người dùng tiền điện tử của mình trên các ví nóng.

Điều này phản đối trực tiếp các phương pháp hay nhất của ngành. Tuy nhiên, nó vẫn cung cấp một tùy chọn khá phù hợp khi có liên quan đến giao dịch Monero nhanh chóng.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là KuCoin có hỗ trợ 2FA, và một số sâu rộng KYC yêu cầu.

2FA bổ sung thêm lớp đảm bảo rằng sẽ không có bên thứ ba nào có quyền truy cập vào quỹ Monero của bạn. Yêu cầu KYC chỉ làm phiền điều này!

Trên hết, KuCoin cũng có một tính năng cho phép bạn khóa giao dịch bằng mật khẩu đã đặt. Đối với bất kỳ ai đang muốn giao dịch tiền XMR, đây là một số tin tức tuyệt vời!

Nếu bạn muốn tự mình dùng thử KuCoin, bạn có thể kiểm tra trang web đây.

Ghé thăm Kucoin

…hoặc đọc bài đánh giá Kucoin của chúng tôi

7. Bittrex – Tính năng bảo mật mạnh mẽ, Lưu trữ lạnh

Xếp hạng # 7 trên 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Bittrex Những điều chúng tôi thích:

 • + Rất an toàn
 • + Phí cố định, nhỏ
 • + Trao đổi nhanh
 • + Nhiều loại tiền điện tử và tiền pháp định

Những điều chúng tôi không thích:

 • Một số phàn nàn của người dùng về hỗ trợ
 • Có thể hơi khó đối với một người mới trong ngành

Ghé thăm trang web

Bittrex là một trong những sàn giao dịch lâu đời và đáng tin cậy hơn trên thị trường. Nó cũng được coi là một trong những ví Monero tốt nhất, ít nhất là trong chừng mực các dịch vụ trao đổi đi.

Trên đây là do các tính năng bảo mật của sàn giao dịch.

Bạn thấy đấy, Bittrex đã cố gắng xây dựng cho mình danh tiếng một nền tảng an toàn và đáng tin cậy cao. Nó thường được coi là một trong những nền tảng an toàn nhất để giao dịch và giữ tiền điện tử, đơn giản là do thực tế rằng nó chưa bao giờ bị hack.

Đúng, đúng vậy – khía cạnh bảo mật của Bittrex chưa bao giờ bị vi phạm! Đây thực sự là một vấn đề khá lớn, với điều kiện là nhiều sàn giao dịch thậm chí còn được biết đến nhiều hơn đã gặp một số vấn đề bảo mật tại một thời điểm hoặc một.

Bittrex cũng giữ tới 90% tiền của người dùng trên các thiết bị lưu trữ lạnh. Điều này có nghĩa là, nếu bạn chọn Bittrex làm ví Monero của mình, phần lớn số tiền của bạn sẽ được lưu trữ trên ví ngoại tuyến.

Rút tiền trên Bittrex được bảo vệ bởi 2FA, quá. Thành thật mà nói, mỗi khi bạn muốn rút tiền XMR của mình, bạn sẽ được nhắc nhập mã PIN từ trình xác thực của mình. Bây giờ, đây là tuyệt diệu – đó là một lớp bảo vệ bổ sung khổng lồ cho tiền điện tử XMR của bạn và chắc chắn nó khiến Bittrex trở thành một trong những ví Monero tốt nhất thuộc loại này!

Nếu bạn muốn tự mình dùng thử Bittrex, bạn có thể kiểm tra nền tảng này đây.

Truy cập Bittrex

…hoặc đọc bài đánh giá Bittrex của chúng tôi

Tùy chọn Ví Monero thay thế

Vì vậy, đó là một số ví tốt nhất cho Monero trên thị trường hiện tại!

Như bạn có thể thấy, có sự kết hợp khá tốt giữa các thiết bị lưu trữ phần cứng và cả ví nóng (những thiết bị dựa trên trực tuyến và trong trường hợp của XMR – trên các sàn giao dịch). Đương nhiên, lựa chọn thực tế tốt nhất sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như số lượng Monero mà bạn muốn lưu trữ, cho dù bạn muốn hodl hay giao dịch một cách chủ động, v.v..

Bỏ qua các thiết bị phần cứng và bộ nhớ dựa trên trao đổi, một số bài đánh giá của những người đam mê tiền điện tử có đề cập đến các tùy chọn ví Monero thay thế, quá! Một số lựa chọn thay thế này bao gồm, nhưng không giới hạn:

 • Cuộc di cư. Exodus là một ví phần mềm – nói cách khác, một cái nóng. Đáng chú ý, nó thực sự là một trong những ví nóng phổ biến hơn trên thị trường! Exodus không phải là ví dành riêng cho Monero, vì nó cho phép bạn lưu trữ nhiều lựa chọn tiền điện tử trong chính nó. Tuy nhiên, đó thực sự là một điều tốt – có nghĩa là bạn sẽ có thể lưu trữ cả XMR và một số loại tiền điện tử khác trên cùng một ví! Điều này đảm bảo thời gian truy cập tài sản của bạn dễ dàng hơn và nói chung là thuận tiện hơn.
 • MyMonero. Như cái tên có thể ngụ ý, MyMonero là một ví Monero – độc quyền! Ví được tạo và được quản lý bởi một trong những thành viên cốt lõi của nhóm đứng sau dự án Monero, và được tạo để cho phép người dùng giữ tiền XMR trong một môi trường an toàn và dễ quản lý. Nó thường được xem là một trong những ví Monero tốt nhất, và chắc chắn đáng để thử nếu bạn đang tìm kiếm dựa trên web Bộ nhớ Monero.
 • Guarda. Guarda là một ví tiền điện tử nói chung. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể lưu trữ nhiều loại tiền điện tử và mã thông báo trên Guarda – nó không dành riêng cho Monero. Tuy nhiên, xem qua phản hồi của chủ sở hữu Monero được tìm thấy trực tuyến, có vẻ như tên này có xu hướng bật lên khá thường xuyên – Guarda có thể được sử dụng vừa là ví dựa trên web vừa là một phần mềm, và thậm chí cho phép khoanh vùng được thực hiện từ bên trong chính nó. Một lựa chọn thú vị!

Phải thừa nhận rằng có rất nhiều ví Monero khác trên mạng. Tuy nhiên, phần lớn trong số họ là, dựa trên web và phần mềm. Về phần cứng lưu trữ XMR, các tùy chọn thực sự khả thi đã được thảo luận trong danh sách trên.

Với tất cả các ví Monero khác nhau này, có thể hiểu là rất khó để chọn một chiếc tốt nhất cho chính mình. Tuy nhiên, như đã được đề cập đến một vài lần, có một số quy tắc vàng mà bạn có thể tuân theo, và do đó hãy chọn tùy chọn hoàn hảo cho chính mình!

Bảng: Các tính năng chính của Ledger Nano X và Trezor Model T

Bước đầu tiên rất đơn giản – bạn phải tự hỏi bản thân về kế hoạch của bạn với XMR. Sẽ không có ích gì khi tìm kiếm ví tốt nhất cho Monero nếu bạn không chắc chắn về điểm đơn giản này!

Một số người chỉ đang nhìn để kiếm được một số lợi nhuận, những thứ khác là những người đam mê công nghệ những người có thể quan tâm đến các tính năng ẩn danh của đồng tiền và chuỗi khối đằng sau nó. Cả hai nhóm người này sẽ có những mong muốn và nhu cầu khác nhau!

Ví Monero: Exodus.

Trên hết, bạn cũng nên quyết định xem bạn có muốn giữ Monero lâu dài, hoặc nếu bạn đang lên kế hoạch giao dịch trong ngày và tích cực đầu cơ. Điều này có thể ảnh hưởng đáng kể đến quyết định của bạn đối với ví Monero!

Tuy nhiên, tất cả những điều đang nói trên thực tế khá đơn giản – nếu bạn dự định giữ số lượng XMR cao hơn và “ở trong đó” trong thời gian dài, bạn nên xem xét ví phần cứng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đang “kiểm tra vùng nước”,, một chiếc ví nóng có thể là một sự thay thế tốt.

Nói về điều này, khi nói đến ví Monero trực tuyến, hãy xem xét các sàn giao dịch được đề cập trong danh sách trên! Mặc dù chúng không hoàn toàn là dịch vụ lưu trữ dành riêng cho Monero, nhưng chúng có thể hoàn hảo cho những người vẫn chưa quen với hiện trường và chỉ muốn “cảm nhận” về cách mọi thứ hoạt động.

Ví dựa trên sàn giao dịch cũng rất tuyệt vời cho các nhà giao dịch trong ngày. Bạn sẽ có thể thực hiện tất cả các giao dịch của mình từ trong ví và trong một thị trường mà mỗi phút đều có giá trị, đây có thể là một lợi ích to lớn!

Kết luận

Bây giờ, chúng tôi đã đi đến cuối danh sách các ví Monero tốt nhất trong năm – cảm ơn bạn đã đọc! Tuy nhiên, trước khi tôi để bạn đi, chúng ta hãy nhanh chóng chạy xuống những ý chính mà chúng ta đã thảo luận trong bài viết trên.

Nói chung có hai loại ví Monero trên thị trường – phần cứng, và phần mềm (hoặc dựa trên web). Cả hai loại này đều có lợi ích và thiếu sót.

Ví phần cứng, đương nhiên là, lựa chọn tốt nhất của bạn – họ đang siêu an toàn, và cung cấp cho bạn tất cả các tính năng cần thiết mà bạn có thể mong đợi từ ví XMR cấp cao. Các nhà lãnh đạo trong ngành này là Sổ cáiTrezor.

Phần mềm và ví dựa trên web (hoặc đơn giản là ví nóng) nên được những người vẫn mới tham gia vào ngành hoặc các nhà giao dịch đang muốn xem xét liên tục bán và mua lại đồng XMR của họ, do đó có ý định kiếm lợi nhuận.

Bảng: Các tùy chọn định giá của Ledger Nano X và Trezor Model T

Liên quan đến ví nóng, bạn có thể sử dụng một phần mềm hoặc công cụ dành riêng cho ứng dụng, hoặc sử dụng các dịch vụ lưu trữ XMR của một cuộc trao đổi sự lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, không phải tất cả các sàn giao dịch đều hỗ trợ Monero, vì vậy hãy đảm bảo tham khảo danh sách trên!

Bất kể mục tiêu của bạn với Monero có thể là gì, hãy đảm bảo bạn luôn tập trung vào khía cạnh an ninh của vấn đề! Nếu ví của bạn không an toàn, không có gì khác thực sự quan trọng – nó có thể có tất cả các tính năng đặt cược và ủy quyền được tích hợp sẵn trên thế giới và hỗ trợ nhiều lựa chọn tiền điện tử khác, nhưng nếu nó thiếu bảo mật, bạn có nguy cơ mất tất cả tiền Monero của bạn cho một nỗ lực hack tiềm năng.

Tuy nhiên, với những gì đã nói, tôi cảm ơn bạn đã đọc danh sách các ví Moenro tốt nhất này và hy vọng rằng nó hữu ích với bạn! Hãy nhớ xem một số các sàn giao dịch được xếp hạng cao nhất nếu bạn muốn mua xu XMR và cũng tìm hiểu về một số altcoin khác trên thị trường, quá. Chúc may mắn và cho đến lần sau!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map