Ví máy tính để bàn tốt nhất

Ví tiền điện tử là một trong những điều quan trọng nhất cần xem xét khi bạn mới bước vào lĩnh vực tiền điện tử. Tuy nhiên, bất kể bạn mới bắt đầu hay đã là một nhà giao dịch / người bán hàng có kinh nghiệm, việc tìm kiếm chiếc ví tốt nhất có thể là thách thức! Đó là lý do tại sao, trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một số ví máy tính để bàn tốt nhất trên thị trường!

Phải thừa nhận rằng, các ví mà chúng ta sẽ thảo luận trong danh sách cụ thể này sẽ hơi… thú vị. Bạn sẽ hiểu ý tôi trong một giây.

Tuy nhiên, có nói rằng, nếu thực tế là bạn đang tìm kiếm điều tốt nhất Bitcoin ví máy tính để bàn (hoặc bất kỳ loại nào khác altcoin ví dụ, đối với vấn đề đó), thì bạn đã đến đúng nơi – hãy đọc tiếp và chọn tùy chọn phù hợp cho chính mình! Danh sách của chúng tôi hôm nay sẽ bao gồm:

Tại sao nên chọn Ví DESKTOP tốt nhất?

Bây giờ, trước khi chúng ta đi vào danh sách các ví máy tính để bàn tốt nhất trên thị trường hiện tại, có một số điều chúng ta cần tìm hiểu trước. Đương nhiên, điều đầu tiên cần xem xét là khá tự giải thích – lý do cho tại sao bạn nên xem xét ví máy tính để bàn, ở vị trí đầu tiên!

Phải thừa nhận rằng có khá nhiều câu trả lời cho câu hỏi này.

Đối với những người mới bắt đầu, ví máy tính để bàn được coi là trong số các tùy chọn an toàn hơn về lưu trữ tiền điện tử xa như ví nóng đi. Nếu bạn không biết, ví nóng là những ví tiền điện tử liên tục kết nối với internet. Bao gồm các ứng dụng di động, ví dựa trên trình duyệt, trao đổi, và như thế.

Ví máy tính để bàn cũng thuộc loại này.

Ví máy tính để bàn tốt nhất: nút bàn phím Bitcoin.

Tuy nhiên, điều gì khiến chúng trở thành một giải pháp thay thế an toàn hơn các ví nóng còn lại? Hãy nghĩ về nó: ví máy tính để bàn là một phần mềm đã được cài đặt trên máy tính của bạn. Điều này có nghĩa là những thứ như lưu trữ khóa cá nhâncác tính năng bảo mật cấp độ bề mặt được xử lý khác với ví dụ như trên một ví trao đổi.

Trên hết, một số ví máy tính để bàn tốt nhất chỉ đơn giản là một đại diện đồ họa của một chiếc ví lạnh. Phải thừa nhận rằng đây là thứ mà bạn nhất định phải thấy trong danh sách bên dưới – có nghĩa là, bản thân phần mềm không phải là một chiếc ví thực tế, mà là một giao diện người dùng đồ họa hiển thị các tài sản được lưu trữ trên một ví lạnh cụ thể.

Tuy nhiên, chúng ta sẽ đạt được điều đó trong một khoảng thời gian ngắn.

Ngoài an ninh, còn có một điểm tiện, quá. Các ví tiền điện tử trên máy tính để bàn tốt nhất sẽ trở thành đặc biệt tiện lợi – họ sẽ cho phép bạn kiểm tra tài sản tiền điện tử của mình, gửi và chuyển chúng, thậm chí tham gia hoạt động đặt cược hoặc bán chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Ví máy tính để bàn tốt nhất: Hỗ trợ tài sản Exodus.

Không cần phải nói, điều đó rất được đánh giá cao! Không có vấn đề nếu bạn là một nhà giao dịch tiền điện tử đang hoạt động hay một người chăm sóc chuyên dụng, nó vẫn là chức năng có thể thực hiện các quy trình quản lý tiền điện tử của bạn dễ dàng và đơn giản hơn nhiều.


Cuối cùng, điều đáng nói là ví máy tính để bàn tốt nhất có xu hướng có nhiều tính năng bổ sung khác mà chúng cung cấp cho người dùng. Đã nói ở trên khoanh vùng, điều chỉnh tính năng bảo mật, chuyển đổi đơn giản, vân vân – chắc chắn được đánh giá cao!

Ví để bàn – Một phần của Nhóm Ví nóng

Tôi đã đề cập điều này một chút trước đó trong danh sách ví tiền điện tử tốt nhất trên máy tính để bàn này, nhưng ví máy tính để bàn thuộc loại lưu trữ tiền điện tử nóng – bất kỳ phần mềm và ứng dụng nào cho phép bạn lưu trữ và giữ tài sản tiền điện tử trong đó, đồng thời duy trì kết nối liên tục với internet.

Phải thừa nhận rằng ví nóng là, trong số các tùy chọn lưu trữ tiền điện tử phổ biến nhất – nếu bạn đi xung quanh một số diễn đàn và hỏi những người đam mê tiền điện tử khác về cách ưa thích của họ để đảm bảo tài sản tiền điện tử của họ, hầu hết họ có thể sẽ liệt kê và đặt tên cho một số ví tiền điện tử.

Ví máy tính để bàn tốt nhất: Bitcoin ở phía trước biểu đồ.

Điều này chủ yếu là do ví nóng khả năng tiếp cận. Cho dù đó là ví dựa trên phần mềm, web hoặc ứng dụng, bạn thường có thể tải chúng xuống từ mọi nơi trên thế giới, và sử dụng chúng hoàn toàn miễn phí. Như bạn có thể tưởng tượng, điều này làm cho ví nóng trở thành một lựa chọn rất hấp dẫn cho nhiều người nắm giữ tiền điện tử cá nhân ngoài kia.

Hơn nữa, ví nóng thường rất đơn giản để sử dụng. Một vài trường hợp ngoại lệ cao cấp hơn được đặt sang một bên, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ có thể tải xuống (thiết lập) ví nóng của mình sau vài phút và bắt đầu sử dụng ngay sau đó. Thật tuyệt!

Những điều cần tránh khi chọn một chiếc ví trên máy tính để bàn

Một số thứ khác mà bạn nên cân nhắc khi tìm kiếm ví máy tính để bàn tốt nhất cho mình là các yếu tố làm cho ví máy tính để bàn kém hơn mong muốn.

Nói cách khác, có một số điều là dấu hiệu cho thấy bạn nên tránh xa chiếc ví nhất có thể.

Đương nhiên, ở đầu danh sách ở đây sẽ là thiếu an ninh đáng kể. Ý tôi là, hãy thừa nhận điều đó – bạn có thể đã thấy điều này sắp tới.

Ví máy tính để bàn tốt nhất: Bitcoin trong ví da.

Đúng như dự đoán, điều này đúng hơn bao giờ hết. Với ngành công nghiệp tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến hơn và công nghệ blockchain đang được chấp nhận với tốc độ ngày càng tăng, cũng có nhu cầu ngày càng tăng về ví tiền điện tử đáng tin cậy và cao cấp, quá. Tuy nhiên, sự phổ biến của cảnh này cũng thu hút rất nhiều kẻ lừa đảo và các sản phẩm không đáng tin cậy..

Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải luôn kiểm tra các tính năng bảo mật của ví máy tính để bàn trước tiên. Nếu nó thiếu bảo mật, bạn sẽ mạo hiểm với tài sản của mình – đó không phải là điều bạn muốn xảy ra!

Để thêm vào đó, bạn cũng nên chú ý đến các khía cạnh khả dụng của ví, quá. Được cho rằng đó là một sản phẩm (dịch vụ) dựa trên máy tính để bàn, bạn sẽ muốn tìm một chiếc ví có cả hai thực sự đơn giản để sử dụng, mà còn cung cấp cho bạn cơ hội để sử dụng danh sách các tính năng và lợi ích rộng hơn.

Những chiếc ví máy tính để bàn tốt nhất sẽ cho phép bạn làm điều đó, trong khi một số lựa chọn kém lý tưởng hơn sẽ là ….

Ví máy tính để bàn tốt nhất: Bitcoin và một chiếc khóa.

Cuối cùng, hãy chắc chắn làm nghiên cứu của bạn và tìm các ví tiền điện tử trên máy tính để bàn tốt nhất sẽ (biểu diễn) cập nhật liên tục cho chương trình cơ sở của họ, quá. Ví tiền điện tử có sự hỗ trợ của nhà phát triển sẽ luôn vì thế, tốt hơn rất nhiều so với những loại không có – theo cách này, ví có thể đi đầu và triển khai các tính năng bảo mật sẽ bảo vệ bạn trước bất kỳ mối đe dọa bảo mật hiện đại nào.

Với tất cả những điều đã nói, cuối cùng chúng ta cũng có thể chuyển sang danh sách các ví máy tính để bàn tốt nhất trong năm hiện tại!

1. Ledger Live – Giao diện người dùng đẹp, Chức năng hoàn hảo & Tính năng sử dụng

Xếp hạng # 1 trong số 5 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Ví Ledger Những điều chúng tôi thích:

 • + Siêu an toàn
 • + Bảo vệ chống lại thiệt hại vật chất
 • + Hỗ trợ hơn 1500 đồng xu và mã thông báo

Những điều chúng tôi không thích:

 • Tương đối đắt

Ghé thăm trang web

Sổ cái chắc chắn là một trong những ví tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường – điều này không cần phải nói vào thời điểm này. Tuy nhiên, bạn có thể nhầm lẫn – Ledger giao dịch trong ví lạnh, vậy nó đang làm gì trong danh sách “ví máy tính để bàn tốt nhất”?

Vâng, cho phép tôi giải thích – nó thực sự liên quan đến giao diện người dùng của ví Ledger, sổ cái trực tiếp.

Đúng là Ledger kinh doanh ví tiền điện tử phần cứng. Tuy nhiên, do giao diện người dùng của nó, những ví này không thể bị loại trừ khỏi danh sách như thế này – nó chỉ đơn giản là tốt!

Để bắt đầu, giao diện người dùng đẹp – bạn có thể thay đổi sơ đồ màu của mình và chuyển đổi giữa các chế độ sáng và tối, nhưng bất kể bạn chọn nó là gì, giao diện sẽ trông như thế nào hiện đại và kiểu dáng đẹp. Mọi thứ đã được sắp xếp một cách rất thoải mái, quá – bạn sẽ có thể xem tài khoản và số dư của bạn từ màn hình chính, phân tích đồ thị và những thay đổi, và ngay cả theo dõi giao dịch.

Bảo vệ là thứ mà bạn có thể mong đợi từ Ledger, theo mặc định. Vì giao diện người dùng được đề cập được kết nối với hai ví phần cứng mà công ty kinh doanh, bạn sẽ nhận được các cấp độ bảo mật của ví lạnh, theo mặc định.

Ví máy tính để bàn tốt nhất: Ledger Nano X.

Nếu bạn không biết, ví lạnh là lựa chọn thay thế lưu trữ tiền điện tử an toàn nhất trên toàn bộ thị trường. Với việc Ledger là một trong những thương hiệu hàng đầu, tôi đoán bạn có thể thấy tôi đang đi đâu với.

Liên quan đến các thiết bị Ledger, chúng được thực hiện cứng cáp & bền chặt, và sở hữu Yêu cầu mật khẩu mã PIN. Tuy nhiên, khi nói đến Ledger Live là một trong những ví máy tính để bàn tốt nhất, bạn có thể mong đợi sự bảo mật bằng mã PIN tương tự với một cụm từ khôi phục 24 từ bổ sung để giúp bạn thoát khỏi điều gì đó sắp xảy ra với thiết bị hoặc tài khoản LL của bạn.

Cuối cùng, Ledger Live liên tục nhận được một loạt các chương trình cơ sở và các bản cập nhật khác. Chúng bao gồm mọi thứ từ cải tiến bảo mật, tất cả các cách để bổ sung tính năng mới và cải thiện chất lượng cuộc sống chung.

Nếu muốn dùng thử Ledger Live out, bạn sẽ phải mua một trong các ví phần cứng của công ty. Ledger Nano S sẽ có giá khoảng 59 đô la, trong khi Nano X có giá khoảng $ 119. Điều đó nói rằng, nếu bạn đang tìm kiếm chiếc ví máy tính để bàn tốt nhất và sẵn sàng đầu tư vào việc bảo mật tài sản của mình, bạn thực sự không thể làm sai với Ledger!

Truy cập Ví Ledger

…hoặc đọc bài đánh giá về Ví Ledger của chúng tôi

2. Trezor – Tính năng bảo mật hàng đầu, Cập nhật liên tục

Xếp hạng # 2 trong số 5 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Trezor Wallet Những điều chúng tôi thích:

 • + Bảo mật hàng đầu
 • + Một ví tiền điện tử rất nổi tiếng
 • + Nắm giữ một số lượng lớn tiền điện tử
 • + Cập nhật chương trình cơ sở liên tục

Những điều chúng tôi không thích:

 • Đắt tiền
 • Đã bị truy cập trái phép trước đây

Ghé thăm trang web

Trezor là một trong hai nhà cung cấp ví tiền điện tử phần cứng hàng đầu thống trị thị trường. Giống như đối thủ cạnh tranh chính của nó – Sổ cái -, nó cũng vẫn nằm trong danh sách các ví tiền điện tử tốt nhất trên máy tính để bàn này! Điều này là do giao diện người dùng của ví.

Nói thật với bạn, Trezor có lẽ nên cạnh tranh cho vị trí của ví máy tính để bàn Bitcoin tốt nhất – đó chắc chắn là một trong những nơi phổ biến nhất để lưu trữ BTC của bạn!

Trái ngược với nhiều ví máy tính để bàn ngoài kia, Giao diện người dùng của Trezor thực sự khá đơn giản. Nó có tất cả các tài sản của bạn ở bên cạnh và sau khi chọn nội dung bạn muốn quản lý, bạn sẽ được cấp tùy chọn để chọn những gì bạn muốn làm với nó – gửi, nhận, bán, mua , và như thế.

Sự đơn giản của giao diện là chủ yếu được xem như một người chuyên nghiệp – điều này đặc biệt đúng nếu bạn không muốn quản lý nhiều đồng tiền và nói chung là người mới bắt đầu trong thế giới tiền điện tử. Trezor sẽ không làm bạn choáng ngợp với một danh sách khổng lồ các tính năng bổ sung và một số lựa chọn thiết kế giao diện người dùng phức tạp – điều đó tốt!

Ví máy tính để bàn tốt nhất: Trezor.

Cũng không thể đề cập đến Trezor mà không nhấn mạnh rằng công ty đứng sau ví lạnh – SatoshiLabs – được coi là sản xuất một số sản phẩm an toàn nhất trên thị trường.

Ví Trezor được cập nhật liên tục với các tính năng bảo mật mới nhất và nâng cấp chương trình cơ sở. Theo đó, bản thân các ví có một trình tạo mã PIN ngẫu nhiên – thỉnh thoảng, các mã PIN lại thay đổi. Điều này được thực hiện để ngăn chặn keylogging, và một số chương trình độc hại khác từ việc truy cập tiền của bạn.

Nếu Trezor có vẻ như là chiếc ví phù hợp với mong muốn và nhu cầu của riêng bạn và giao diện người dùng của sản phẩm giống như chiếc ví dành cho máy tính để bàn tốt nhất hiện nay, thì bạn sẽ có hai sản phẩm khác biệt chọn từ. Trezor One sẽ có giá khoảng 59 đô la, trong khi Trezor Model T (phiên bản mới và cải tiến của ví) có giá khoảng $ 160.

Ghé thăm Trezor

…hoặc đọc bài đánh giá Trezor của chúng tôi

3. Exodus – Chức năng Exchange tích hợp

Xếp hạng # 3 trong số 5 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Exodus Wallet Những điều chúng tôi thích:

 • + Dễ sử dụng
 • + Có hỗ trợ khách hàng
 • + Nhiều lựa chọn tiền điện tử
 • + Một ví dựa trên phần mềm
 • + Các tính năng trao đổi tích hợp

Những điều chúng tôi không thích:

 • Dễ gặp các vấn đề bảo mật
 • Các khoản phí có thể được báo cáo là khá cao

Ghé thăm trang web

Ví Exodus đã và đang tạo ra làn sóng trong không gian của những chiếc ví để bàn tốt nhất. Đúng như vậy – khi nói đến lưu trữ tiền điện tử dựa trên phần mềm mà không có thiết bị phần cứng nào được kết nối với nó (hoặc không chỉ là hình ảnh đại diện cho các đồng tiền của bạn mà thực tế là được giữ trong một thiết bị phần cứng), Exodus thường được trích dẫn làcon đường để đi”!

Ví máy tính để bàn có một số tính năng khác biệt có thể khiến nó trở thành lựa chọn thú vị cho bất kỳ người đam mê tiền điện tử nào đang tìm kiếm một nơi an toàn để lưu trữ tài sản của họ..

Để bắt đầu, Exodus cho phép bạn lưu trữ khá nhiều loại tiền điện tử trên đó. Trên tất cả các đồng tiền chính (những đồng tiền dẫn đầu bởi mức độ phổ biến và vốn hóa thị trường), bạn sẽ thực sự có thể lưu trữ một số lượng kha khá các đồng tiền thích hợp hơn tiền điện tử và mã thông báo tiền điện tử, quá!

Đây là một tin tuyệt vời cho những ai đang muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ, và muốn làm như vậy bằng cách nghiên cứu các đồng tiền nhỏ hơn và ít được biết đến hơn. Exodus sẽ cho phép bạn giữ nhiều người trong số họ trong ví của họ – tất cả ở một nơi duy nhất!

Một điều khác khiến Exodus trở thành một trong những ví tiền điện tử tốt nhất trên máy tính để bàn là thực tế là nó có một trao đổi tích hợp. Thành thật mà nói, bạn có thể mua và bán tài sản tiền điện tử từ ví tiền của mình mà không cần phải chuyển tiền của bạn sang một số sàn giao dịch hoặc môi giới khác.

Ví máy tính để bàn tốt nhất: Exodus.

Điều đó khá tuyệt! Nó tiết kiệm rất nhiều thời gian và chắc chắn là một cách thoải mái để giao dịch tiền điện tử!

An toàn, Exodus là một chút khó khăn. Ví cung cấp bảo mật khá tốt cho người dùng – bất kỳ ai đang tìm kiếm ví tiền điện tử tốt nhất trên máy tính để bàn nên biết rằng bạn sẽ có thể khôi phục tiền của bạn nếu điều gì đó xảy ra với máy tính của bạn với tính năng sao lưu tích hợp.

Hơn nữa, Exodus cũng có một tính năng cụm từ khôi phục, quá – với nó, bạn sẽ có thể lấy lại tiền của mình nếu bạn mất quyền truy cập vào ví của mình hoặc, giả sử, quên mật khẩu.

Điều đó nói rằng, một số người dùng khẳng định rằng Exodus thiếu rất nhiều tính năng bảo mật, quá. Một ví dụ điển hình sẽ là 2FAxác thực hai yếu tố. Nó đã trở thành thông lệ tiêu chuẩn trong ngành, nhưng than ôi, ví được đề cập không có tính năng.

Nói chung, tuy nhiên, khi bạn xem xét tất cả những ưu và nhược điểm của Exodus, nó chắc chắn là một trong những ví máy tính để bàn tốt nhất hiện có! Nếu quan tâm, bạn có thể tìm và kiểm tra ví đây.

Ghé thăm Exodus

…hoặc đọc bài đánh giá Exodus của chúng tôi

4. Electrum – Một trong những ví Bitcoin phổ biến nhất xung quanh

Xếp hạng # 4 trong số 5 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá ví Electrum Những điều chúng tôi thích:

 • + Một trong những ví Bitcoin lâu đời nhất
 • + Rất dễ sử dụng
 • + Dựa trên phần mềm
 • + Không có thông tin nào được lưu trữ trên máy chủ
 • + Mã nguồn mở
 • + Sử dụng xác thực hai yếu tố

Những điều chúng tôi không thích:

 • Đã có vấn đề bảo mật
 • Chỉ hỗ trợ Bitcoin

Ghé thăm trang web

Electrum là một trong những ví máy tính để bàn Bitcoin tốt nhất trên thế giới. Nó là một cựu chiến binh trong ngành – nếu bạn đã nắm giữ một số BTC trong một thời gian dài và đã nghiên cứu những ví tốt nhất cho loại tiền điện tử cụ thể này trước đây, bạn có thể đã nghe nói về Electrum.

Đây cũng là điểm đáng nói đầu tiên – tuổi thọ của chiếc ví là một tuyên bố về mức độ tốt của nó! Đã có nhiều ví máy tính để bàn đã cố gắng chú ý đến bản thân nhiều nhất có thể, nhưng cuối cùng vẫn thất bại. Tuy nhiên, Electrum đã tồn tại lâu hơn tất cả, và chắc chắn có thể đề xuất tình trạng kỳ cựu của nó như là bằng chứng về độ tin cậy của nó.

Đó không phải là điều duy nhất khiến Electrum trở thành một trong những ví máy tính để bàn tốt nhất trên thị trường.

Ví được đề cập là rất đơn giản để sử dụng. Mặc dù nó có thể thiếu một số tính năng nâng cao và ưa thích mà các tùy chọn lưu trữ tiền điện tử dựa trên máy tính để bàn khác có, nó vẫn sẽ cho phép bạn thực hiện tất cả các chức năng chính mà bạn mong đợi, đồng thời giữ tiền của bạn an toàn và lành mạnh.

Ví máy tính để bàn tốt nhất: Electrum.

Nói về sự an toàn, Electrum’s đã đạt được điều đó một cách nhẹ nhàng.

Ví là một giải pháp rất an toàn, đặc biệt là khi nói đến ví dành riêng cho Bitcoin. Nó không lưu trữ bất kỳ thông tin người dùng nào trên máy chủ của họ, đổi lại, có nghĩa là bạn và một mình bạn kiểm soát các khóa riêng tư của bạn.

Trên hết, ví là mã nguồn mở, quá. Bất kỳ ai và mọi người đều có thể kiểm tra mã đằng sau ví, tất cả các tính năng bảo mật của ví và những thứ tương tự.

Ví là sử dụng miễn phí, cho phép bạn sử dụng xác thực hai yếu tố, và sử dụng mật khẩu và các biện pháp bảo mật khác. Nó chắc chắn là một trong những ví máy tính để bàn Bitcoin tốt nhất trên thị trường – nếu bạn muốn dùng thử, bạn có thể xem thử đây.

Truy cập Electrum

…hoặc đọc bài đánh giá Electrum của chúng tôi

5. MyCelium – Ví Bitcoin đáng tin cậy và nguồn mở

Xếp hạng # 5 trong số 5 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá toàn bộ về MyCelium Wallet Những điều chúng tôi thích:

 • + Đáng tin cậy
 • + Mã nguồn mở
 • + Kết nối nhanh chóng và linh hoạt
 • + Nhiều loại tài khoản

Những điều chúng tôi không thích:

 • Không có phiên bản dành cho máy tính để bàn
 • Có thể khó điều hướng

Ghé thăm trang web

Giống như nhiều ví máy tính để bàn tốt nhất hiện có, MyCelium là một ví tiền điện tử cụ thể. Điều này có nghĩa là nó chỉ hỗ trợ một, tiền điện tử cụ thểBitcoin.

Điều này có những lợi thế và bất lợi riêng của nó. Nó hạn chế bạn trong chỉ có thể lưu trữ BTC trên ví, và phải tìm kiếm một giải pháp thay thế lưu trữ tiền điện tử khác nếu bạn có một số altcoin. Tuy nhiên, thực tế là MyCelium cung cấp mức độ bảo mật cao trong chừng mực lưu trữ Bitcoin.

Tuy nhiên, đồng thời, MyCelium thậm chí không phải là một chiếc ví dành cho máy tính để bàn, bắt đầu – nó chỉ có thể được sử dụng trên các thiết bị Android và iOS. Vậy thì nó thậm chí đang làm gì trong danh sách này? Chà, có một tính năng duy nhất khiến nó trở thành một lựa chọn khả thi trong trường hợp như thế này – nó hỗ trợ Sổ cáiTrezor (ví phần cứng) sự tích hợp.

Nói cách khác, MyCelium là hoàn toàn tương thích với các ví phần cứng hàng đầu trên thị trường – Ledger và Trezor. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể kết nối ví MyCelium của bạn với các thiết bị phần cứng nói trên, do đó tăng cường bảo mật hơn nữa cho Bitcoin của bạn.

Ví máy tính để bàn tốt nhất: MyCelium.

Lưu ý đến giao diện người dùng ví phần cứng, MyCelium trở thành một ví dự phòng khá tốt cho Bitcoin, cụ thể là.

Nếu bạn không quan tâm đến việc kết nối ví với các thiết bị khác hoặc đơn giản là không muốn mua ví phần cứng, thì bắt đầu, bạn sẽ rất vui khi biết điều đó MyCelium tự cung cấp rất nhiều tính năng bảo mật tuyệt vời. Nó mã hóa tất cả dữ liệu của bạn (cả dữ liệu cá nhân và cả thông tin liên quan đến ví) và ẩn nó khỏi bất kỳ bên thứ ba nào và cả với chính công ty!

Bạn có thể sử dụng trình xác thực và mật khẩu, tích hợp nhiều phương thức thanh toán khác nhau và các ví phần cứng nói trên vào tài khoản MyCelium của bạn và thậm chí trao đổi Bitcoin từ ví tiền của bạn, quá. Đó là rất nhiều chức năng hữu ích trên một ứng dụng dựa trên thiết bị di động!

Nếu bạn muốn dùng thử MyCelium cho chính mình, bạn sẽ tìm thấy ví đây.

Truy cập MyCelium

…hoặc đọc bài đánh giá MyCelium của chúng tôi

Cách chọn Ví máy tính để bàn tốt nhất cho chính bạn?

Bây giờ, như bạn có thể đã thu thập được bây giờ, việc chọn ra chiếc ví máy tính để bàn tốt nhất có thể là một kỳ công hơi phức tạp. Bạn có của bạn ví dành riêng cho máy tính để bàn, sau đó cũng có ví phần cứng hỗ trợ một số giao diện người dùng máy tính để bàn tuyệt vời, và ngay cả ví dựa trên ứng dụng cho phép tích hợp ví phần cứng.

Tất cả những điều đó có thể trở nên khá khó hiểu, đặc biệt nếu bạn là người hoàn toàn mới trong lĩnh vực tiền điện tử. Tuy nhiên, đừng lo lắng, vì chúng tôi ở đây để tìm ra những điều này!

Có một số ‘quy tắc ngón tay cái’ cụ thể mà bạn có thể tuân theo để thu hẹp danh sách và tìm chiếc ví phù hợp cho chính mình. Điều đầu tiên trong số các quy tắc này phải làm với nhận được các ưu tiên của bạn ngay lập tức.

Ý tôi là khá đơn giản – bạn nên ngồi xuống và quyết định những tính năng nào của ví tiền điện tử trên máy tính để bàn tốt nhất sẽ là quan trọng nhất đối với bạn. Đương nhiên, bạn có những thứ như Bảo vệ ở trên cùng, nhưng danh sách có thể khá rộng – điều quan trọng là phải ưu tiên! Bằng cách đó, bạn sẽ có thể thu hẹp nhóm lựa chọn của mình một chút.

Ví máy tính để bàn tốt nhất: Ledger Nano X.

Một điều khác cần suy nghĩ liên quan đến việc sử dụng nhiều ví tiền điện tử. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng một vài hoặc một vài ví tiền điện tử khác nhau cho nhu cầu lưu trữ tài sản của mình. Đây là một phương pháp lưu trữ tiền điện tử đặc biệt phổ biến khi nói đến ví phần cứng.

Hãy tự mình suy nghĩ – nếu bạn một nhà giao dịch tiền điện tử tích cực, và đang liên tục quan sát thị trường để phân tích thời điểm tốt nhất để mua và bán một số đồng xu, bạn đương nhiên muốn sử dụng một chiếc ví cho phép bạn thực hiện những hành động này Mau. Ví nóng – bao gồm một số ví tiền điện tử tốt nhất trên máy tính để bàn – là trong số những lựa chọn tốt nhất về vấn đề này.

Tuy nhiên, ngay cả trong tình huống như thế này, bạn có thể muốn có một nơi để giữ phần lớn số tiền của bạn – những đồng tiền mà bạn không có kế hoạch giao dịch và thay vào đó, muốn giữ trong môi trường an toàn cho một ngày sau đó. Đây là nơi mà ví phần cứng xuất hiện.

Thành thật mà nói, một ý tưởng hay là sử dụng vừa là ví trên máy tính để bàn, và cũng là một phần cứng, kết hợp với nhau. Bằng cách này, bạn sẽ có thể nhận được những điều tốt nhất của cả hai thế giới – bảo mật ví lạnh hàng đầu, cũng như sự khoan hồng và tốc độ mà ví nóng cung cấp.

Bạn đã có Ví của mình… Còn bây giờ?

Vì vậy, sau đó – bạn đã chọn ra chiếc ví máy tính để bàn tốt nhất cho mình (hoặc thậm chí một vài chiếc) và sẵn sàng bắt đầu giao dịch tiền điện tử. Bạn bắt đầu từ đâu?

Một lựa chọn là mua và bán tiền điện tử của bạn từ trong giao diện ví. Điều này, rõ ràng, là rất tiện lợi – nó cho phép bạn làm mọi thứ thoải mái với ví tiền của mình, không cần phải mạo hiểm đến một số sàn giao dịch hoặc nền tảng giao dịch khác.

Loại hình giao dịch tiền điện tử này cũng loại bỏ khả năng do lỗi của con người, quá. Ý tôi là bạn sẽ không cần phải nhập địa chỉ ví vào một sàn giao dịch hoặc ngược lại – nếu bạn sai dù chỉ một ký hiệu, điều này về cơ bản sẽ khiến tiền điện tử của bạn đi đến một địa chỉ hoàn toàn khác, và bị mất vĩnh viễn.

Ví máy tính để bàn tốt nhất: tiền điện tử và tiền fiat trong ví.

Điều đó nói rằng, sử dụng các tính năng giao dịch tiền điện tử của ví thực sự là Không được khuyên. Có một số lý do tại sao lại như vậy.

Trước hết, bạn sẽ phải cung cấp nhiều thông tin về bản thân cho công ty chủ sở hữu ví hoặc nền tảng trao đổi mà họ đã tích hợp vào sản phẩm của mình. Điều này không bao giờ là lý tưởng, vì xâm phạm an ninh của bạn – sử dụng một sàn giao dịch cao cấp, tuy nhiên, bạn có thể chắc chắn rằng thông tin của bạn sẽ an toàn và lành mạnh.

Hơn nữa, bạn nên lấy những thứ như lệ phí vào tài khoản, quá. Nhiều sàn giao dịch ngoài kia có rất nhiều loại phí và mô hình phí mà bạn có thể chọn và lựa chọn. Tuy nhiên, với các nền tảng trao đổi tích hợp trong ví, phí thường là cao hơn nhiều so với mức trung bình – bạn thực sự có thể mất nhiều tiền hơn so với việc sử dụng một sàn giao dịch!

Nói một cách ngắn gọn, ngay cả khi bạn đang sử dụng ví máy tính để bàn tốt nhất trên toàn bộ thị trường, bạn vẫn nên mua sắm tiền điện tử của bạn một cách riêng biệt, trao đổi tận tình.

Tuy nhiên, làm thế nào để biết bạn nên chọn sàn giao dịch nào? Chà, một cách để tìm ra là bằng cách xem xét các nền tảng giao dịch tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu trên thị trường, và chọn một cái có vẻ phù hợp với bạn nhất!

Ví máy tính để bàn tốt nhất: Coinbase.

Coinbase, Binance, và Kraken là những nền tảng mà bạn không thể làm sai. họ đang đáng tin cậy, có giao diện người dùng tuyệt vời, các mô hình phí cạnh tranh, và nhiều loại tiền điện tử giao dịch và trao đổi với.

Đương nhiên, bạn nên làm nghiên cứu của riêng bạn, và tìm một cuộc trao đổi phù hợp nhất với bạn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm ví máy tính để bàn tốt nhất đã một bước tiến lớn đúng hướng – một khi bạn đã quan tâm đến khía cạnh an ninh của mọi thứ, mọi thứ khác sẽ suôn sẻ, từ đó trở đi!

Kết luận

Chúng tôi đã đi đến cuối danh sách các ví máy tính để bàn tốt nhất trong năm hiện tại. Tại thời điểm này, bạn sẽ có thể Chọn đáp án đúng, và chọn ra chiếc ví phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bạn nhất.

Tuy nhiên, một lần nữa – như bạn có thể đã nhận thấy, ví máy tính để bàn khá phức tạp! Rất khó tìm thấy bộ nhớ dành riêng cho máy tính để bàn – ít nhất là khi nói đến các ví đáng tin cậy. Đây là lý do tại sao, đôi khi, một người nhìn vào các lựa chọn thay thế khác nhauthiết bị phần cứng có chức năng ví máy tính để bàn, ứng dụng tích hợp với ví phần mềm hoặc phần cứng khác, và như thế.

Tuy nhiên, nói chung, cho dù bạn đang tìm kiếm điều tốt nhất Bitcoin ví máy tính để bàn hoặc một nơi để lưu trữ bất kỳ altcoin nào của bạn, bạn nên luôn tập trung vào khía cạnh của Bảo vệ. Nếu bạn không chắc chắn về một chiếc ví dành riêng cho máy tính để bàn và sợ rằng nó có thể không phải là lựa chọn lý tưởng cho sự an toàn của đồng tiền của bạn, thì đừng sử dụng nó – điều đó không đáng!

Bảng: Các tính năng phần mềm của Ledger Nano X và Trezor Model T

Thay vào đó, một lựa chọn tốt hơn là sau đó tìm một giải pháp thay thế – cho dù nó là một ví tiền dựa trên trao đổi hoặc thậm chí một phần cứng, tốt hơn nhiều là chọn một cách khác để lưu trữ tiền điện tử của bạn so với dự định ban đầu, nhưng để đảm bảo an toàn cho chúng và yên tâm!

Cuối cùng, đối với giao dịch, mua và bán tài sản tiền điện tử, đặt cược tốt nhất của bạn là chọn một nền tảng trao đổi cả thứ đó có danh tiếng tốt trong ngành, và là an toàn và đáng tin cậy, quá. CoinbaseBinance là hai nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này, nhưng chắc chắn có nhiều lựa chọn tuyệt vời hơn để chọn!

Với tất cả những điều đã nói, tôi cảm ơn bạn đã đọc danh sách các ví máy tính để bàn tốt nhất này và hy vọng rằng nó hữu ích với bạn! Chúc may mắn và cho đến lần sau!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map