Ví lạnh tốt nhất hiện có

Nếu bạn đã dành ít nhất một ngày trên các diễn đàn tiền điện tử trực tuyến khác nhau, bạn có thể đã nghe về cuộc chiến không hồi kết giữa ví nóng và ví lạnh. Cuộc tranh luận đang diễn ra về cái nào tốt hơn – bảo quản nóng hay bảo quản lạnh – dường như sẽ không bao giờ kết thúc.

Tuy nhiên, trong hướng dẫn này, tôi muốn cho bạn biết về ví lạnh (Ledger Nano S, Trezor, và những người khác) – tại sao chúng lại vượt trội hơn những ví nóng, ưu và nhược điểm của chúng, phạm vi giá và cung cấp cho bạn danh sách các ví lưu trữ lạnh tốt nhất hiện có.

Chúng ta sẽ xem xét các định nghĩa, so sánh và đối chiếu ví lạnh với ví nóng, liệt kê cả hai những lợi íchnhược điểm, và xem liệu chúng ta có thể tìm ra người chiến thắng rõ ràng không.

Tìm hiểu trước các điều khoản

Thuật ngữ “ví nóng” và “ví lạnh” được sử dụng để phân biệt ví tiền điện tử. Tuy nhiên, đừng nhầm lẫn vì đó không phải là nhiệt độ mà các thuật ngữ này phân biệt.

Ví nóng là ví tiền điện tử kỹ thuật số, trong khi ví lạnh là các thiết bị vật lý lưu trữ tiền điện tử bên trong chúng. Có nhiều loại ví khác, nhưng ví nóng và ví lạnh là loại nổi tiếng nhất.

Ví lạnh tốt nhất hiện có

Ví nóng được coi là phổ biến hơn cả hai. Có khá nhiều lý do tại sao lại như vậy, và chúng ta sẽ xem xét chúng trong hướng dẫn này. Hơn nữa, tôi sẽ cố gắng chứng minh quan điểm rằng ví lạnh vượt trội hơn ví nóng.

Ví nóng

Ví lưu trữ tiền điện tử kỹ thuật số đã xuất hiện kể từ khi Bitcoin ra đời. Chúng có hai dạng – Trực tuyếnmáy tính để bàn ví. Ví di động cũng được coi là kỹ thuật số, nhưng do tính di động của chúng, chúng có thể được phân loại là ví lai.

Hai đặc quyền lớn mà ví kỹ thuật số có là khả năng nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào VÀ điều đó Chúng được miễn phí.

Đầu tiên, chúng ta hãy đề cập đến phần “tất cả việc nắm giữ tiền điện tử”. Trong cuộc tranh luận về “ví nóng và ví lạnh”, điểm này thường được đưa ra bởi những người ủng hộ ví kỹ thuật số.

Khi một loại tiền điện tử được tạo ra và ICO đang được thiết lập, nó sẽ không hoạt động cho đến khi bạn có một nơi để lưu trữ nó. Những người tạo ra tiền điện tử thường là những người cũng phát triển và tạo ra ví tiền cho nó.

Ví lạnh: ví Bitcoin.

Được biết đến nhiều hơn và nhiều hơn nữa tiền điện tử chính thống (giống Bitcoin, Ethereum hoặc là XRP) có sẵn nhiều loại ví kỹ thuật số, với mỗi loại cung cấp các tính năng khác nhau và các tùy chỉnh được cá nhân hóa để bạn lựa chọn. Mới hơn hoặc tiền điện tử ít được biết đến hơn thường có một ví được chỉ định với các chức năng cơ bản là mua, bán và giao dịch được kích hoạt.

Đây là điểm mấu chốt trong cuộc tranh luận “ví nóng và ví lạnh” – nhiều người nắm giữ hoặc muốn nắm giữ khác nhau, ít đồng tiền điện tử chính thống hơn, nhưng họ không thể làm điều này trong khi có, ví dụ, một ví lạnh.

Một yếu tố quan trọng khác là ví nóng thường miễn phí. Bạn chỉ cần tìm một cái phù hợp với mong muốn và nhu cầu của mình, đăng ký và chỉ cần sử dụng – miễn phí. Đây không phải là điều thú vị mà những người yêu thích ví lạnh có thể khoe khoang – các thiết bị tốn tiền, do đó làm giảm đáng kể mức độ phổ biến và sử dụng của chúng. Thật khó để nói số liệu thống kê sẽ như thế nào nếu cả ví nóng và ví lạnh đều miễn phí, nhưng điều đó là không thể.

Ví lạnh

Như tôi đã đề cập trước đó, ví lạnh Chúng tôi thiết bị được thiết kế đặc biệt được chỉ định lưu trữ tiền điện tử vật lý. Ví trữ lạnh, cũng giống như ví nóng, có những ưu và nhược điểm, vì vậy hãy cùng tìm hiểu chúng.

Một trong những lớn nhất những lợi ích mà ví lạnh cung cấp là bạn có thể có tiền điện tử của bạn bên cạnh bạn – bất cứ nơi nào bạn đi. Bạn không bao giờ có thể lấy thiết bị ra khỏi túi – những chiếc ví này thường nhỏgọn nhẹ, điều này cho phép cả hai sự thoải máisự rời rạc trong khi chuyển hoặc đơn giản là mang chúng đi khắp nơi.

Ví lạnh tốt nhất hiện có

Ví lạnh, tuy nhiên, có một số nhược điểm đáng chú ý khi so sánh với các đối tác nóng của họ.

Trước hết, kho lạnh tiền điện tử có xu hướng đắt tiền. Một thẻ giá điển hình cho một chiếc ví lạnh là quanh mốc 100 đô la – tùy thuộc vào số lượng tiền điện tử bạn có, điều này có thể rẻ hoặc cực kỳ đắt.

Khổng lồ khác Hạn chế là ví lạnh có rất nhiều loại tiền điện tử có hạn họ có thể lưu trữ. Thành thật mà nói, hầu hết các ví lưu trữ lạnh trên thị trường chỉ có thể lưu trữ các đồng tiền điện tử chính trên thị trường, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Dash, v.v..

Lý do này, ngoài việc chúng khá đắt, có xu hướng làm giảm mức sử dụng ví lạnh xuống khá nhiều.

Tại sao ví lạnh lại ưu việt hơn ví nóng

Nếu bạn đã đọc toàn bộ hướng dẫn cho đến thời điểm này, có thể bạn đang nghĩ – “làm thế nào mà ví lạnh có thể vượt trội hơn? Chúng còn tệ hơn cả hàng nóng! ”. Chà, có một lý do đơn giản khiến việc lưu trữ lạnh tiền điện tử trở thành con đường để đi:

Bảo vệ.

Ví lạnh là yếu tố bảo mật khi nói đến lưu trữ tiền điện tử.

Tôi đã cố tình giữ phần này ngoài các tổng quan về ví nóng và lạnh. Tôi đã làm điều này bởi vì nó thực sự quan trọng đến mức nó xứng đáng có một phần của riêng nó.

Ví nóng là loại ví dễ bị tổn thương nhất trên thế giới. Tất cả ví kỹ thuật số lưu trữ mã và khóa bảo mật của bạn trong các máy chủ trực tuyến của họ, điều này cực kỳ dễ bị tổn thương các cuộc tấn công của hacker, những nỗ lực lừa đảo và các hành động không có mục đích khác. Chắc chắn, hầu hết các ví nóng cao cấp các trang web và công ty cung cấp có các biện pháp bảo mật lớn được áp dụng, nhưng tất cả những gì cần làm là lỗ hổng nhỏ nhất khiến khoản tiết kiệm của bạn biến mất vĩnh viễn.

Ví lạnh tốt nhất hiện có

Khi nói đến lưu trữ tiền điện tử kỹ thuật số, chỉ có một lựa chọn đáng xem xét – bảo hiểm. Các trang web như coinbase.com tự động cấp cho bạn Bảo hiểm 100% nếu bạn chọn tin tưởng họ bằng tiền điện tử của mình, đây là một lựa chọn rất hiếm và yên tâm.

Ví trữ lạnh, tuy nhiên, có một danh tiếng là không thể xuyên qua. Thực tế là mã của bạn không ở đâu khác nhưng trong thiết bị nhỏ bé đó chắc chắn mang lại một cảm giác yên bình rất lớn. Hơn nữa, một số thiết bị này nhấn mạnh an ninh nhiều đến mức ngay cả khi bạn cắm chúng vào một máy tính có vi rút (a keylogger, người đào thải hoặc bất kỳ loại nào khác của phần mềm độc hại), thiết bị của bạn sẽ vẫn an toàn và bảo mật.

Khi nghĩ về các ví lưu trữ tiền điện tử thích hợp, bảo mật phải là ưu tiên số một của bạn. Ai quan tâm nếu bạn nhận được chiếc ví miễn phí tốt nhất hiện có nếu bạn bị phá sản và trắng tay chỉ vài ngày sau đó? Tốt nhất kho lạnh hầu hết các ví chắc chắn là những người an toàn nhất, quá.

Bảng: Các tính năng chính của Ledger Nano X và Trezor Model T

Hãy nghĩ về nó theo cách này: hãy tưởng tượng rằng bạn có $ 5000. Hai lựa chọn được đưa ra trước mặt bạn – đặt tiền của bạn vào một tài khoản ngân hàng cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí nhưng rất dễ bị đột nhập (và có lịch sử xảy ra nhiều lần trước đây) HOẶC chọn một tài khoản ngân hàng mà bạn phải thanh toán , giả sử, 100 đô la nhưng bạn có thể đảm bảo rằng phần tiền còn lại của bạn an toàn và lành mạnh. Bạn có thể bắt được sự trôi dạt của tôi?

Đây là lý do chính tại sao tôi muốn nói rằng ví lạnh tốt hơn ví nóng – bạn cảm thấy an toàn và đảm bảo rằng tiền điện tử của bạn an toàn khi nó ở trong ví lưu trữ lạnh, điều này không thể nói về ví nóng.

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến vấn đề này, hãy để tôi cho bạn biết về các thiết bị lưu trữ lạnh tiền điện tử tốt nhất hiện có.

Phiếu giảm giá Ví Ledger mới nhất được tìm thấy:

Thiết bị lưu trữ lạnh tốt nhất

Hãy để tôi mở đầu điều này bằng cách nói rằng danh sách này không được sắp xếp theo bất kỳ thứ tự cụ thể nào.

Trezor [Nhận ưu đãi trong thời gian có hạn]

Ai khác sẽ là ứng cử viên sáng giá hơn để bắt đầu danh sách này hơn Trezor?

Ví lạnh: Trezor.

Được phát hành trở lại vào năm 2013, Trezor là ví tiền điện tử đầu tiên được tạo ra. Theo quan điểm phổ biến, đó là cách an toàn nhất có thể để lưu trữ tiền điện tử của bạn.

Trezor khá nhỏ và gọn, lam no dễ dàng mang theo. Công ty liên tục cập nhật phần cứng của họ để duy trì mức độ bảo mật cao nhất có thể.

Trezor bán lẻ với giá khoảng $ 99. Tất cả những điều được xem xét, đây là một tỷ lệ giá cả và chất lượng tuyệt vời.

Ledger Nano S [Xem ưu đãi tốt nhất]

Được nhiều người coi là đối thủ cạnh tranh chính của Trezor, Ledger Nano S là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một trò chơi lưu trữ tiền điện tử của họ.

Ví lạnh: Ledger Nano S.

Một trong những lời khen ngợi chính mà Ledger nhận được là nó rất tương tự như Trezor về chức năng, chưa rẻ hơn đáng kể.

Ledger Nano S hiện đang dành cho khoảng $ 80. Tuy nhiên, đừng để thẻ giá đánh lừa bạn – đó là một tên tuổi lớn trong ngành ví lạnh.

KeepKey [Mở khóa ưu đãi tốt nhất]

KeepKey có danh tiếng là nhất hợp thời trang trong số bốn ví lưu trữ lạnh. Nó nặng hơn một chút so với hai người tiền nhiệm, có thể là điều tốt hoặc điều xấu – bạn là người đánh giá.

KeepKey cũng là người đứng thứ hai đến người trẻ nhất trong bốn người, có nghĩa là nó có rất nhiều điều phải làm về mặt kinh nghiệm. Tuy nhiên, nó không nằm trong danh sách này mà không có lý do – vì còn quá trẻ, nó vẫn cố gắng tạo dựng được tên tuổi trong giới đam mê ví lạnh.

KeepKey bán lẻ tại khoảng $ 129. Nó là đắt nhất trong số bốn, nhưng cũng cung cấp một số chức năng và tính năng bổ sung mà Trezor và Ledger không có.

CoolWallet S

Các CoolWallet S là một ví tiền điện tử lạnh giá mới ra đời và đã được thực hiện vào cuối năm nay. Đây là ví tiền điện tử di động đầu tiên trên thế giới – điều này có nghĩa là mặc dù nó lưu trữ ngoại tuyến tiền điện tử của bạn, mọi thứ đều có thể truy cập được trên thiết bị di động ứng dụng đi kèm với nó.

Ví lạnh tốt nhất hiện có

CoolWallet S bán lẻ ở mức $ 99. Nếu bạn chọn mua hai chiếc cùng một lúc, bạn sẽ phải trả $ 159. Tất cả những thứ được xem xét, đó là một mức giá tuyệt vời!

Mặc dù CoolWallet S vẫn còn tương đối trẻ (trẻ nhất trong số rất nhiều), nhưng nó đã được chứng minh là cực kỳ đáng tin cậy và thân thiện với người dùng.

Chọn một ví lạnh

Bây giờ bạn đã hiểu về cách các ví khác nhau hoạt động và những lợi ích và nhược điểm của chúng, sẽ là một ý tưởng hay xác định các tiêu chí chọn chiếc ví thích hợp cho chính mình.

Tôi không muốn lặp đi lặp lại, nhưng hãy để tôi nhấn mạnh điều này một lần nữa – Bảo vệ nên là của bạn mức ưu tiên cao nhất khi chọn ví lưu trữ tiền điện tử. Không có gì quan trọng hơn việc giữ tiền điện tử của bạn an toàn và một chiếc ví tốt có thể đảm bảo điều này mà không có vấn đề gì.

Bảng: Các tùy chọn định giá của Ledger Nano X và Trezor Model T

Thứ hai, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng ví của bạn không quá khó để sử dụng. Một số ví có một đường cong học tập dốc – tất cả các tùy chọn và cài đặt trong giao diện người dùng có thể khiến các chuyên gia tiền điện tử thất vọng ngay cả. Có rất nhiều ví có thân thiện với người dùng, dễ gầncó thể hiểu được giao diện – dành thời gian của bạn và chọn một giao diện phù hợp với bạn nhất.

Một điều khác cần xem xét là tiện. Nếu bạn là người thích tích trữ nhiều hơn càng nhiều tiền điện tử càng tốt (để có thể bán bớt sau này), thì bạn không cần ví siêu dễ truy cập. Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch thực hiện nhiều giao dịch, thì ví của bạn nên khá dễ truy cập.

Ví lạnh tốt nhất hiện có

Cuối cùng, nếu chúng ta đang nói về ví lạnh, các kích thướcsự nhỏ gọn của ví có lẽ cũng sẽ đóng một phần trong sự lựa chọn của bạn. Có thể bạn là một người thích cảm nhận sức nặng của đồ đạc của mình, vì vậy có một chiếc ví nặng hơn là một người chuyên nghiệp hơn là một kẻ lừa đảo? Hoặc có thể bạn muốn một thứ gì đó thực sự nhỏ và nhẹ, vì vậy bạn thậm chí không nhận thấy nó khi mang nó đi khắp nơi? Thành thật mà nói, phần này là hoàn toàn ưu đãi – tất cả phụ thuộc vào người được đề cập.

Ngoài ra, đừng quên rằng bạn có thể chia tiền tiết kiệm của bạn – giả sử, bạn có thể lưu trữ phần lớn Bitcoin của mình trong một ví lạnh và sau đó chỉ cần khóa nó ở một nơi nào đó, nhưng đồng thời giữ một phần nhỏ của nó trong một ví tiền kỹ thuật số để tiếp cận dễ dàng hơn và sử dụng thuận tiện. Đừng ngại thử nghiệm – chỉ cần thận trọng khi làm như vậy.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Phần kết luận

Chúng tôi đã đề cập đến cuộc tranh luận về “ví nóng và ví lạnh” bằng cách đưa ra các quan điểm khác nhau và nói về ưu và nhược điểm của cả hai bên, đã nói về các ví lưu trữ lạnh tốt nhất và xem xét các tính năng chính để xem xét trong khi tìm kiếm một ví tiền điện tử thích hợp. Hãy chắc chắn đưa thông tin bạn có được ở đây để sử dụng tốt – hãy chọn một chiếc ví sẽ phục vụ bạn trong nhiều năm tới!

Nếu bạn quyết định mua một chiếc ví lạnh, đừng ngần ngại thực hiện thêm một số nghiên cứu trên internet trước đó – chúng tôi chỉ xem qua bốn trong số các thiết bị lưu trữ tiền điện tử phần cứng chính trong hướng dẫn này, nhưng còn rất nhiều thiết bị khác trên thị trường! Có lẽ bạn sẽ gặp một thứ hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn muốn quyết định ngay lập tức, tôi sẽ khuyên bạn nên kiểm tra một trong hai – Ledger Nano X và Trezor Model T.

Đây là ưu đãi hấp dẫn nhất cho Ledger mà bạn không thể bỏ lỡ:

Giao dịch Ví Ledger Đang hoạt động ngay bây giờ:

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map