Ví EOS tốt nhất

Nếu bạn quyết định đầu tư trong tiền điện tử, bạn nên biết về các vi phạm bảo mật tiếp tục xảy ra do ví tiền điện tử thiếu bảo mật. Riêng năm 2019 hơn 4 triệu đô la tiền điện tử đã bị đánh cắp. Không chỉ vậy, thông tin riêng tư của hàng nghìn người đã bị đe dọa vào năm ngoái. Xem xét các khía cạnh này, có được ví EOS tốt nhất là điều bắt buộc.

EOS là Tiền điện tử phổ biến thứ 17 với vốn hóa thị trường là gần 2,5 tỷ đô la. Mục tiêu chính của việc tạo ra loại tiền điện tử này là cho phép các nhà phát triển tạo DApps (ứng dụng phi tập trung) theo cách dễ dàng nhất.

Sức mạnh của tiền điện tử EOS EOSIO đó là một nền tảng blockchain mã nguồn mở cho phép thực hiện các giao dịch minh bạch và nhanh chóng cũng như khả năng mở rộng. EOS có một lượng người hâm mộ khổng lồ và có thể là một khoản đầu tư dài hạn rất tốt. Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn xem tương lai sẽ như thế nào, bạn nên lấy cho mình một chiếc ví EOS an toàn nhất.

Sau khi thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng, tôi đã tổng hợp một danh sách các ví EOS tốt nhất. Đây là 7 ví hàng đầu để lưu trữ tiền điện tử này mà bạn sẽ tìm hiểu thêm về:

Trước khi tập trung vào từng ví này, hãy cùng tìm hiểu xem có những loại tùy chọn nào.

Ví EOS tốt nhất: Có những loại ví nào?

Để chọn ví EOS tốt nhất cho mong muốn và nhu cầu của bạn, trước tiên bạn nên biết về các loại ví khác nhau có thể tìm thấy trên thị trường.

Có 4 loại chính:

 • Ví trực tuyến
 • Ví phần mềm
 • Ví phần cứng
 • Ví giấy

Mỗi người trong số họ đi kèm với những ưu và khuyết điểm khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin cần thiết bên dưới.

Ví trực tuyến

Ví trực tuyến còn được gọi là ví web. Một trong những lợi thế chính của những chiếc ví như vậy là khả năng sử dụng. Truy cập chúng dễ dàng như kết nối với internet. Những nhà cung cấp như vậy lưu trữ khóa cá nhân của bạn trên máy chủ của họ, có nghĩa là nó cũng thanh toán dễ dàng.

Mặc dù khả năng sử dụng là quan trọng, nhưng cũng có một Hạn chế liên kết với ví trực tuyến – Bảo vệ. Vì các nhà cung cấp ví tiền điện tử như vậy lưu trữ khóa cá nhân của bạn trên máy chủ của họ, trực tuyến, bảo mật của bạn sẽ bị tổn hại trong trường hợp những máy chủ đó bị tấn công.

Tất cả những điều được xem xét, những ví EOS như vậy chỉ được khuyến nghị cho những người lưu trữ một lượng nhỏ tiền kỹ thuật số.

Ví phần mềm

Cũng giống như ví trực tuyến, ví phần mềm có xu hướng siêu dễ sử dụng và điều hướng. Trong hầu hết các trường hợp, chúng hoàn toàn miễn phí, tất cả những gì bạn cần là tải xuống ứng dụng di động hoặc máy tính để bàn. Chúng cho phép bạn truy cập và tiền điện tử của bạn và thực hiện giao dịch ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào miễn là bạn có kết nối với Internet.

Bảng: Các tính năng chính của Ví Coinbase và Electrum

Tuy nhiên, những chiếc ví như vậy còn được gọi là ví “nóng” vì bạn cần phải kết nối internet để sử dụng chúng. họ đang dễ bị hack hơn và các lỗ hổng khác so với ví “lạnh”.

Ví phần cứng

Ví phần cứng, cũng được biết đến như là ví lạnh, được coi là ví EOS an toàn nhất. Khi sử dụng các ví như vậy, khóa riêng tư của bạn được lưu trữ ngoại tuyến, nghĩa là ngay cả khi thông tin cá nhân của bạn bị đe dọa, tin tặc vẫn không thể truy cập vào khóa cá nhân của bạn.

Một số ví phần cứng có xu hướng đắt tiền, tuy nhiên, bạn nên coi đó là việc trả tiền cho sự bảo mật của chính mình. Họ cũng là không dễ sử dụng dưới dạng trực tuyến hoặc phần mềm, nhưng tất cả chúng đều đi kèm với hướng dẫn và luôn có dịch vụ khách hàng mà bạn có thể liên hệ.

Ví EOS tốt nhất: ví lạnh - Ledger.

Không có nghi ngờ gì rằng ví phần cứng là khuyến nghị nhất khi nói đến việc lưu trữ tiền điện tử. Tốt hơn hết bạn nên trả $ 50 hoặc $ 100 một lần còn hơn là mất tất cả tài sản của bạn trong trường hợp quyền riêng tư của bạn bị xâm phạm. Điều đó nói rằng, trong danh sách các ví EOS tốt nhất, bạn sẽ tìm thấy 4 ví phần cứng để lựa chọn.

Ví giấy

Loại cuối cùng và ít phổ biến nhất là ví giấy. Sử dụng ví giấy rất khác so với các phương pháp lưu trữ tiền điện tử trước đây của bạn. Nếu bạn chọn một loại ví như vậy, bạn sẽ cần viết các khóa riêng tư và khóa công khai của bạn trên một mảnh giấy. Bạn sẽ cần khóa công khai của mình mọi lúc khi thực hiện giao dịch.

Tất nhiên, đây là một phương pháp phi kỹ thuật để lưu trữ EOS, nhưng nó cũng một trong những cái an toàn nhất. Tất nhiên, nó thiếu sự tiện lợi và bạn sẽ gặp rắc rối trong trường hợp làm mất mảnh giấy đó.

Loại ví như vậy phù hợp với những người coi EOS là đầu tư dài hạn. Tuy nhiên, nó sẽ không phù hợp với những người giao dịch hàng ngày.

Bây giờ bạn đã biết về các loại ví khác nhau để lưu trữ EOS, đã đến lúc tìm hiểu thêm về các loại ví EOS tốt nhất.

7 ví EOS hàng đầu

Khi chọn ví EOS tốt nhất, có một số khía cạnh mà bạn nên tính đến:

 • BẢO VỆ. Đây là khía cạnh quan trọng nhất, bạn nên luôn tìm hiểu xem việc ăn cắp tiền điện tử từ ví sẽ dễ dàng như thế nào.
 • Tính di động. Có khả năng bị mất ví không? Nếu vậy, quá trình lấy lại tài sản của bạn sẽ khó khăn như thế nào? Ngoài ra, bạn sẽ có thể truy cập ví của mình một cách dễ dàng khi cần thiết.
 • Khả năng sử dụng. Ví EOS tốt nhất nên dễ sử dụng và có giao diện rõ ràng. Ngay cả khi nói đến ví phần cứng, vẫn có các tùy chọn dễ dàng điều hướng.
 • Tiền xu được hỗ trợ. Sẽ luôn tốt hơn khi ví hỗ trợ một số lượng lớn tiền điện tử. Điều đó cho phép bạn có nhiều khả năng hơn khi đầu tư. Tất nhiên, vì bạn đang tìm kiếm ví EOS tốt nhất, điều quan trọng nhất cần chú ý là liệu ví có hỗ trợ EOS coin hay không.

Mỗi chiếc ví đều có những đặc quyền và đặc điểm riêng của nó, trong khi một số dễ sử dụng, một số khác cung cấp bảo mật tốt hơn và nhiều tính năng nâng cao hơn. Mặc dù tôi sẽ giới thiệu các ví tiền điện tử được đề xuất nhiều nhất bên dưới, nhưng bạn phải suy nghĩ về các yếu tố đóng vai trò quan trọng đối với bạn và đưa ra quyết định dựa trên đó.

1. Ledger Nano X – Ví phần cứng an toàn nhất

Xếp hạng # 1 trong số 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Ledger Nano X Những điều chúng tôi thích:

 • + Có thể được quản lý từ thiết bị di động
 • + Rất an toàn
 • + Hỗ trợ hơn 1500 loại tiền điện tử
 • + Thiết kế thoải mái

Những điều chúng tôi không thích:

 • Tương đối đắt

Ghé thăm trang web

Một trong những tùy chọn mà bạn sẽ gặp khi tìm kiếm ví EOS tốt nhất là Ledger Nano X. Công ty Ledger là được thành lập vào năm 2014 bởi 8 chuyên gia đã có kinh nghiệm trước đây trong lĩnh vực kinh doanh, tiền điện tử và an ninh mạng. Họ đã tập hợp lại với nhau với mục đích chính là tạo ra các giải pháp an toàn cho các ứng dụng blockchain.

Trong khi Ledger chỉ được thành lập bởi 8 cá nhân, hơn 130 nhân viên hiện đang làm việc cho công ty này. Mục tiêu chính của họ là cung cấp bảo mật cho các sản phẩm và dịch vụ dựa trên tiền điện tử. Đó là lý do tại sao Ledger Nano X không phải là sản phẩm duy nhất mà công ty cung cấp. Bạn cũng có thể chọn Ledger Nano S cũng như tìm các phụ kiện và ứng dụng khác.

Quay lại ví EOS tốt nhất, hãy tập trung vào Ledger Nano X. Đây là mô hình mới nhất của công ty cho phép bạn mua, giao dịch và bán tiền điện tử một cách an toàn.

Một trong những lý do chính khiến Ledger được coi là ví EOS tốt nhất là tính bảo mật. Nó là một ví phần cứng, vì vậy khóa riêng của bạn là được lưu trữ ngoại tuyến, đảm bảo hoàn thành quyền riêng tư và ẩn danh.

Ví EOS tốt nhất: Bảo mật Ledger Nano X.

Ngoài ra, Ledger Nano X có Bluetooth năng lượng thấp Kết nối (BLE), nghĩa là bạn có thể sử dụng nó mà không cần cáp. Một số bạn có thể nghĩ rằng nó gây ra một số lo ngại về bảo mật, tuy nhiên, bạn nên biết rằng chỉ dữ liệu công khai mới được truyền qua Bluetooth. Của bạn hạt giống và khóa cá nhân luôn ở trong thiết bị.

Hơn nữa, ví phần cứng này có tính năng Yếu tố an toàn (SE) sẽ bảo vệ trong trường hợp kết nối Bluetooth bị tấn công bằng cách yêu cầu sự cho phép của bạn trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Ngoài ra, vì đây là một thiết bị vật lý mà chúng ta đang đề cập đến, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Ledger Nano X được làm bằng thép không gỉ cung cấp bảo mật mạnh mẽ chống lại thiệt hại vật chất.

Bây giờ, trong trường hợp bạn quyết định sử dụng ví này không chỉ cho EOS mà còn cho các loại tiền điện tử khác, bạn nên biết rằng thiết bị này ủng hộ hơn 27 đồng xu và hơn 1500 mã thông báo. Điều đó nói lên rằng, cho dù bạn quyết định sử dụng EOS hay các mã thông báo ít phổ biến khác, thì rất có thể, nó sẽ được hỗ trợ bởi Ledger.

Khi nó đến khả năng sử dụng và thiết kế, Ledger Nano X có một màn hình rộng hơn so với mô hình trước đó của công ty – Ledger Nano S (bạn cũng sẽ tìm thấy nó trong danh sách ví EOS tốt nhất của chúng tôi). Màn hình rộng hơn cho phép bạn xem nhiều thông tin hơn cùng lúc và sử dụng thiết bị thoải mái hơn.

Nếu bạn muốn kết nối thiết bị này với máy tính của mình, bạn có thể dễ dàng thực hiện điều đó bằng cách sử dụng Cáp USB-C. Ngoài ra, Ledger cung cấp một ứng dụng cung cấp trải nghiệm người dùng thậm chí còn tốt hơn.

Tất nhiên, thiết bị này có thể khó sử dụng lúc đầu, tuy nhiên, nó đi kèm với tất cả các hướng dẫn bạn cần, và bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ sẽ sẵn lòng trợ giúp và trả lời tất cả các câu hỏi của bạn khi cần.

Giá Ledger Nano X là bao nhiêu?

Giá của Ledger Nano X có lẽ là nhược điểm duy nhất liên quan đến ví phần cứng này. Thiết bị này hiện tại giá $ 119, tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy các giao dịch đặc biệt và nhận được chiết khấu lên đến 40%. Ngoài ra, khi mua một gói, bạn sẽ nhận được điểm định giá tốt hơn.

Giá sẽ không khiến bạn sợ hãi vì sau khi mua Ledger Nano X, bạn sẽ có thể sử dụng nó để lưu trữ EOS trong nhiều năm! Ví đi kèm với một cáp USB, một tờ rơi để bắt đầu, 3 tờ khôi phục và một dây đeo móc khóa.

Truy cập Ledger Nano X

…hoặc đọc bài đánh giá Ledger Nano X của chúng tôi

2. Trezor Model T – Siêu bảo mật & Cung cấp các tính năng tuyệt vời

Xếp hạng # 2 trong số 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Trezor Model T Những điều chúng tôi thích:

 • + Bảo mật hàng đầu
 • + Giao diện người dùng màn hình cảm ứng
 • + Dễ dàng thiết lập
 • + Hỗ trợ khoảng 1000 tài sản tiền điện tử

Những điều chúng tôi không thích:

 • Thiết kế cồng kềnh
 • Đắt tiền

Ghé thăm trang web

Một ví phần cứng khác được coi là một trong những lựa chọn tốt hơn để lưu trữ EOS là Trezor Model T. Vì nó là một ví phần cứng nên bảo mật cũng là một trong những lý do chính khiến thiết bị này được khuyến khích sử dụng.

Trezor Model T là mô hình mới nhất của công ty đi kèm với nhiều đặc quyền. Trước đó, công ty đã phát hành Trezor One, một phiên bản kém tiên tiến hơn của Model T. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ nghe khá nhiều về nó khi nói về các ví EOS tốt nhất trong bài viết này.

Bây giờ, hãy tập trung vào Trezor Model T. Thiết bị này tính năng bảo mật hàng đầu – tất cả các khóa cá nhân của bạn được lưu trữ trong Trezor và không bao giờ rời khỏi thiết bị, cho phép bạn sử dụng chúng mà không cần lo lắng về bảo mật. Khi nói đến mật khẩu, tất cả chúng đều bị khóa trong Trình quản lý mật khẩu Trezor riêng lẻ bằng cách sử dụng các khóa kỹ thuật số của bạn.

Hơn nữa, không có hoạt động nào liên quan đến khóa riêng tư và khóa công khai của bạn sẽ được thực hiện mà không có người dùng xác thực qua mã PIN. Ngoài ra, nó hỗ trợ BIP39 mật khẩu, nghĩa là chúng không bao giờ được thiết bị lưu trữ hoặc ghi nhớ. Đây là các tính năng bảo mật chính, tuy nhiên, Trezor cung cấp nhiều hơn thế.

Trong trường hợp bạn làm mất Trezor Model T trong khi lưu trữ tiền EOS của mình, bạn nên biết rằng có một cách dễ dàng để khắc phục sự cố này. Trezor cung cấp các tính năng sao lưu siêu đáng tin cậy, vì vậy tất cả những gì bạn cần làm là khôi phục hạt giống khôi phục và bạn sẽ lấy lại được ví của mình.

Ví EOS tốt nhất: Trezor Model T.

Khi nói đến khả năng sử dụng, Trezor có màn hình cảm ứng cũng như hai nút để điều hướng. Màn hình là một cải tiến lớn so với mô hình trước đó – Trezor One (sẽ nói thêm về nó ở phần sau). Nó chắc chắn làm cho thiết bị dễ dàng và thoải mái hơn khi sử dụng.

Tuy nhiên, một số người có thể lo lắng về quy trình cài đặt. Trezor Model T khá dễ thiết lập. Ngoài ra, nó đi kèm với tất cả các hướng dẫn về cách làm điều đó, vì vậy nếu bạn làm theo tất cả các bước, bạn sẽ ổn thôi.

Thêm một lý do tại sao Trezor Model T được coi là một trong những ví tiền EOS tốt nhất là vì nó hỗ trợ hơn 1600 đồng xu và mã thông báo. Không cần phải nói con số này quan trọng như thế nào!

Giá Trezor Model T là bao nhiêu?

Trezor Model T là mô hình cao cấp nhất hiện được cung cấp bởi Trezor, vì vậy nó vẫn giữ nguyên mức giá của nó. Tại thời điểm này, Trezor Model T sẽ khiến bạn phải trả giá $ 169, tuy nhiên, bạn không nên quên rằng bạn có thể tìm thấy một số phiếu giảm giá cung cấp ưu đãi và giảm giá đặc biệt, đặc biệt là khi mua một gói.

Hãy nhớ rằng bất kỳ loại ví nào bạn quyết định chọn, Trezor Model T, Ledger Nano X hoặc bất kỳ ví nào khác, điều đó luôn quan trọng đối với mua chúng từ các trang của nhà cung cấp chính thức. Không an toàn khi mua các sản phẩm đó từ Amazon hoặc các trang web tương tự khác vì bảo mật của bạn có thể bị đe dọa.

Ghé thăm Trezor Model T

…hoặc đọc bài đánh giá Trezor Model T của chúng tôi

3. Ledger Nano S – Tỷ lệ Giá tốt-Chất lượng

Xếp hạng # 3 trong số 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Ví Ledger Những điều chúng tôi thích:

 • + Siêu an toàn
 • + Bảo vệ chống lại thiệt hại vật chất
 • + Hỗ trợ hơn 1500 đồng xu và mã thông báo

Những điều chúng tôi không thích:

 • Tương đối đắt

Ghé thăm trang web

Ledger Nano S là một tùy chọn khác mà bạn nên cân nhắc khi chọn ví EOS tốt nhất. Đó là ví Ledger ban đầu cho tiền điện tử được tạo trước Ledger Nano X – một phiên bản nâng cao hơn của thiết bị này mà chúng ta đã nói về.

Hiện nay, Ledger Nano S là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một ví phần cứng rẻ hơn điều đó vẫn sẽ cung cấp an ninh mạnh mẽ. Một lần nữa, vì nó là một ví lạnh, bảo mật là một trong những lý do chính khiến mọi người có xu hướng chọn nó.

Ledger Nano S cho phép bạn mua và bảo mật tiền điện tử của mình cũng như quản lý chúng sử dụng một ứng dụng duy nhất. Đây là ví tiền điện tử được chứng nhận đầu tiên trên thị trường. Thiết bị này tích hợp một Phần tử bảo mật (SE) được coi là chip bảo mật nhất trên thị trường. Nó có khả năng bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công tinh vi và có thể lưu trữ các khóa cá nhân của bạn một cách an toàn.

Điều đặc biệt về Ledger là ví của họ có hệ điều hành tùy chỉnh (BOLOS) cách ly các ứng dụng với nhau và bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các cuộc tấn công độc hại. Ví Ledger được sử dụng bởi hơn một triệu người, cả người mới bắt đầu và những người có kinh nghiệm hơn. Điều đó nói rằng, nó chắc chắn xứng đáng được mệnh danh là một trong những ví EOS tốt nhất.

Cũng giống như Ledger Nano X, mô hình này là làm bằng thép và các vật liệu bền khác, vì vậy bạn không nên lo lắng về thiệt hại vật chất. Ngoài ra, trong trường hợp bạn làm mất thiết bị, bạn sẽ được cung cấp Cụm từ khôi phục 24 từ mà bạn sẽ cần sử dụng để khôi phục tài sản của mình. Quá trình này thực sự đơn giản.

Thật không may, thiết bị này là kém thân thiện với người dùng so với các ví đã thảo luận trước đây trong danh sách này. Đó là bởi vì nếu bạn muốn gửi tiền của mình cho người khác từ Ledger Nano S, bạn sẽ cần phải cắm nó vào thiết bị máy tính để bàn của bạn. Khi làm điều đó, bạn sẽ cần phải nhập mã PIN mỗi lần. Điều đó tốt vì nó mang lại cho bạn sự an toàn hơn nữa.

Giờ đây, việc thiết lập các thiết bị phần cứng chắc chắn phức tạp hơn so với việc sử dụng ví phần mềm. Tuy nhiên, sự bảo mật mà bạn nhận được là hoàn toàn xứng đáng. Kể từ khi Ledger kết hợp với một hướng dẫn sử dụng, bạn sẽ cần làm theo các bước đơn giản và nó sẽ sẵn sàng sau vài phút!

Trong trường hợp bạn quyết định lưu trữ không chỉ EOS mà còn các loại tiền kỹ thuật số khác trong ví này, hầu như không có giới hạn. Ledger hỗ trợ hơn 26 đồng tiền và hơn 1500 mã thông báo. Điều đó nói rằng, bạn sẽ có thể lưu trữ không chỉ Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin, mà còn cả các loại tiền điện tử ít được biết đến hơn, chẳng hạn như Ubiq, Hcash và Stratis. Đây cũng là lần đầu tiên tôi nghe về những mã thông báo này.

Giá Ledger Nano S là bao nhiêu?

Như đã đề cập, Ledger Nano S là một trong những ví tiền EOS tốt hơn cho những ai đang tìm kiếm một ví phần cứng rẻ tiền.

Tại thời điểm này, Ledger Nano S có giá $ 59, tuy nhiên, bạn sẽ có thể bắt gặp một số giao dịch thực sự đặc biệt sẽ giảm thiểu mức giá này hơn nữa. Hoặc, bạn có thể nhận được một gói gia đình của ba Và trả chỉ $ 139.

Truy cập Ví Ledger

…hoặc đọc bài đánh giá về Ví Ledger của chúng tôi

4. Trezor One – Ví phần cứng giá cả phải chăng

Xếp hạng # 4 trong số 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Trezor Wallet Những điều chúng tôi thích:

 • + Bảo mật hàng đầu
 • + Một ví tiền điện tử rất nổi tiếng
 • + Nắm giữ một số lượng lớn tiền điện tử
 • + Cập nhật chương trình cơ sở liên tục

Những điều chúng tôi không thích:

 • Đắt tiền
 • Đã bị truy cập trái phép trước đây

Ghé thăm trang web

Trezor One đã phát hành trở lại vào năm 2014 bởi một công ty được gọi là SatoshiLabs. Đó là một ví khác mà bạn chắc chắn sẽ gặp khi tìm kiếm ví tiền EOS tốt nhất.

Khi sử dụng ví tiền điện tử này, bạn sẽ không bao giờ cần kết nối với internet, có nghĩa là gần như không thể để hacker truy cập vào tiền của bạn. Trezor One là Chứng nhận CE và RoHS, nghĩa là nó đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về độ tin cậy và chất lượng.

Nếu bạn muốn gửi / nhận tiền xu hoặc thậm chí kiểm tra số dư của bạn bằng ví này, bạn sẽ luôn cần cung cấp mã PIN mà bạn sẽ chọn khi thiết lập một thiết bị. Không có nó, không có hành động nào có thể được ủy quyền.

Ngoài ra, khi thiết lập một thiết bị, bạn sẽ được cung cấp mật khẩu mà bạn sẽ cần phải viết ra và lưu trữ an toàn. Điều đó sẽ cần thiết trong trường hợp bạn làm mất thiết bị của mình hoặc nó bị đánh cắp. Bằng cách sử dụng cụm mật khẩu này, bạn sẽ có thể thu hồi tiền của bạn trên một thiết bị Trezor khác.

Ví này hỗ trợ hơn 1400 loại tiền điện tử, vì vậy nó có thể được coi không chỉ là ví EOS tốt nhất mà còn là ví được đề xuất cho tất cả các loại tiền điện tử được hỗ trợ khác.

Trezor One Price là gì?

Cũng giống như Ledger Nano S, Trezor One sẽ khiến bạn phải trả giá chỉ $ 59. Không cần phải nói, đây là một số tiền rất nhỏ phải trả để bảo vệ tài sản của bạn và hoàn toàn xứng đáng.

Bây giờ, bạn có thể tìm thấy một số giảm giá cho Trezor One trong những dịp đặc biệt. Ngoài ra, nếu bạn chọn mua một 3 gói, nó sẽ tiêu tốn của bạn thậm chí ít hơn. Vì vậy, nếu bạn có bạn bè, cũng như bạn, đang tìm kiếm ví EOS tốt nhất, bạn có thể mua bộ 3 chiếc ví này cùng nhau!

Ghé thăm Trezor

…hoặc đọc bài đánh giá Trezor của chúng tôi

5. Coinbase – Ví phần mềm đáng tin cậy

Xếp hạng # 5 trên 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá ví Coinbase Những điều chúng tôi thích:

 • + Dễ sử dụng
 • + Miễn phí đăng ký và giữ tiền điện tử trong
 • + Phí phù hợp
 • + Hỗ trợ hầu hết các loại tiền điện tử chính
 • + Bảo mật hàng đầu

Những điều chúng tôi không thích:

 • Số lượng nhỏ các loại tiền điện tử được hỗ trợ
 • A "được tổ chức" wallet – kết nối liên tục với internet được duy trì

Ghé thăm trang web

Coinbase khác với ví EOS phần cứng được đề xuất trước đây vì nó là ví phần mềm.

Từ Coinbase ban đầu là một trao đổi, bạn có thể sử dụng nó để mua tiền EOS và sau đó lưu trữ chúng trong Ví Coinbase. Đó có lẽ là một trong những cách dễ dàng hơn để mua EOS và bảo vệ tất cả cùng nhau. Bạn sẽ cần phải nhận được các ứng dụng Coinbase riêng biệt cho một cuộc trao đổi và một chiếc ví.

Coinbase có thể không an toàn như các ví phần cứng đã đề cập trước đây, tuy nhiên, nó chắc chắn một trong những ví phần mềm an toàn hơn đi kèm với các phép đo bảo mật cấp cao nhất. Điều đó bao gồm xác thực hai yếu tố, nhiều chữ ký, yêu cầu xác nhận, v.v..

Ví Coinbase có rất giao diện rõ ràng và là siêu dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng trên thiết bị Android hoặc iOS và cung cấp thông tin cần thiết. Đó chắc chắn là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu!

Giá Coinbase là gì?

Vì Coinbase là một ví phần mềm, nó sẽ không mất bất cứ chi phí nào để tải xuống một ứng dụng. Hãy nhớ rằng Coinbase là tương thích với cả Ledger và Trezor, vì vậy nếu bạn quyết định sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, bạn vẫn có thể giữ tài sản của mình trong ví phần cứng.

Truy cập ví Coinbase

…hoặc đọc bài đánh giá về Ví Coinbase của chúng tôi

6. Trust Wallet – Giao diện sạch sẽ & Trải nghiệm người dùng tuyệt vời

Xếp hạng # 6 trên 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá ví Binance Những điều chúng tôi thích:

 • + Các phép đo bảo mật tốt
 • + Ví đa tiền điện tử
 • + Thích hợp cho người mới bắt đầu
 • + Danh tiếng tốt

Những điều chúng tôi không thích:

 • Không có xác thực 2 yếu tố

Ghé thăm trang web

Trust Wallet là một ví phần mềm khác cho EOS. Hơn 5 triệu người đã chọn ví này để mua, lưu trữ và trao đổi tiền điện tử.

Là một ví phần mềm, Tuy nhiên, Trust Wallet không an toàn như ví phần cứng, nó được coi là một trong những lựa chọn an toàn hơn. Đó là vì Trust Wallet không yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân. Ngoài ra, họ không bao giờ truy cập vào ví của người dùng, và của bạn khóa riêng được lưu trữ cục bộ.

Một lý do khác khiến nó là một trong những ví EOS tốt hơn là khả năng sử dụng. Trust Wallet có một giao diện sạch sẽ, nó là siêu dễ sử dụng và điều hướng. Hơn nữa, nó đi kèm với một loạt các tính năng hữu ích sẽ làm cho toàn bộ trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều.

Trust Wallet hỗ trợ hơn 160 loại tiền kỹ thuật số và thậm chí nhiều hơn nữa đang được bổ sung một cách thường xuyên.

Giá Trust Wallet là gì?

Bạn có thể tải xuống Trust Wallet hoàn toàn miễn phí. Nó là có sẵn cho các thiết bị Android và iOs. Ngoài ra, nó là tương thích với cả ví phần cứng Trezor và Ledger.

Truy cập ví Binance

7. Ví eToro – Khả năng sử dụng tuyệt vời & Hơn 120 loại tiền điện tử được hỗ trợ

Xếp hạng # 7 trên 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá ví eToro Những điều chúng tôi thích:

 • + Một lựa chọn tốt về tiền điện tử
 • + Dễ sử dụng
 • + Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
 • + Đảm bảo

Những điều chúng tôi không thích:

 • Thiếu một số tiền điện tử
 • Không có sẵn cho máy tính để bàn

Ghé thăm trang web

Mọi người đam mê tiền điện tử đều đã nghe nói về eToro bởi vì quảng cáo của họ ở khắp mọi nơi. Trong khi nhiều người chọn eToro do tính năng giao dịch xã hội của nó, nó cũng cung cấp một ví EOS tốt.

Sử dụng ví eToro bạn có thể dễ dàng lưu trữ, nhận và chuyển tiền điện tử. Nó hỗ trợ hơn 120 loại tiền kỹ thuật số và EOS chắc chắn là một trong số đó. Cũng có hơn 500 cặp tiền điện tử có sẵn.

Ví eToro cũng bao gồm các tính năng bảo mật mạnh mẽ, chẳng hạn như các cơ sở đa chữ ký, bảo vệ DDoS và các giao thức chuẩn hóa. Tuy nhiên, nếu bảo mật là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với bạn, thì hãy chọn từ ví phần cứng được cung cấp thay vì ví phần mềm.

Giá Ví eToro là bao nhiêu?

Bạn có thể tải eToro trên Google Play hoặc App Store hoàn toàn miễn phí. Nó cũng rất dễ dàng để đăng ký và bắt đầu sử dụng nó cho các mục đích khác nhau.

Truy cập Ví eToro

Kết luận

Chọn ví EOS tốt nhất không đơn giản vì bạn phải lấy tính đến nhiều khía cạnh khác nhau: bảo mật, khả năng sử dụng, giá cả, tính di động, tiền xu được hỗ trợ và hơn thế nữa. Mặc dù mỗi người trong số họ đều quan trọng, nhưng bảo mật phải luôn được đặt lên hàng đầu.

Bây giờ, nếu bạn đang tìm kiếm ví EOS an toàn nhất, bạn nên sử dụng phần cứng, bao gồm Ledger Nano X và Trezor Model T. Các ví này giữ khóa cá nhân của bạn ngoại tuyến, vì vậy tin tặc sẽ không thể truy cập chúng.

Bảng: Các tính năng chính của Ledger Nano X và Trezor Model T

Mặc dù ví phần mềm ít được ưa chuộng hơn, nhưng không có gì bí mật khi chúng rất dễ sử dụng. Ngoài ra, chúng có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những người lưu trữ một lượng nhỏ tiền điện tử.

Nhìn chung, nó tất cả phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn, tuy nhiên, nếu cảm thấy khó khăn khi đưa ra quyết định, bạn có thể cân nhắc việc lưu trữ một phần tiền điện tử của mình trong ví phần cứng và một phần trong ví phần mềm. Luôn luôn tốt hơn nếu chia tài sản của bạn bởi vì nếu một bộ nhớ bị đe dọa, bạn sẽ luôn có một bộ nhớ khác.

Hy vọng rằng, bài viết này là tất cả những gì bạn mong đợi và thậm chí còn hơn thế nữa!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map