Ví Dogecoin tốt nhất

Thế giới của tiền điện tử thực sự là một điều thú vị. Kể từ khi thành lập Bitcoin, đã có nhiều dự án đặc biệt khác nhau xuất hiện, ở đây và ở đó. Một trong những dự án độc đáo nhất là Dogecoin – nếu bạn là một người đam mê DOGE, bạn sẽ rất vui khi biết rằng, trong danh sách này, chúng tôi sẽ tìm kiếm ví Dogecoin tốt nhất trong năm!

Độc đáo như vậy, bạn sẽ mong đợi Dogecoin có một số… Chà, các tùy chọn lưu trữ ít hơn bình thường. Tuy nhiên, sự thật là hoàn toàn trái ngược – DOGE là một loại tiền điện tử được yêu thích rộng rãi, và do đó, một số ví tiền điện tử tốt nhất trên thị trường cung cấp hỗ trợ cho đồng xu!

Danh sách của chúng ta hôm nay sẽ như thế này:

Ví Dogecoin tốt nhất: Dogecoin là gì?

Trước khi chúng ta tìm hiểu sâu hơn về các ví Dogecoin tốt nhất, bạn nên cập nhật nhanh về DOGE thực sự là gì và điều gì về dự án thu hút mọi người đến với nó.

Bây giờ, sự thật được nói, Dogecoin là duy nhất – Tôi không sử dụng từ đó một cách nhẹ nhàng. Trong khi hầu hêt các dự án tiền điện tử khác có một số mục tiêu cụ thể, cao cấp mà họ muốn hoàn thành (hoặc một số vấn đề cụ thể mà họ muốn giải quyết), DOGE thì khác. Rất khác nhau, trong thực tế.

Dogecoin được tạo ra với tư cách là một trò đùa tiền điện tử. Do đó tên của nó, do đó danh tiếng đằng sau nó. Không có lý do cao cả nào mà cộng đồng đằng sau DOGE sẽ quan tâm – vì thiếu một thuật ngữ tốt hơn, đó là “tiền điện tử troll”.

Ví Dogecoin tốt nhất: Dogecoin trên bàn phím.

Đó là trường hợp, tuy nhiên, tại sao nhiều người tìm kiếm ví Dogecoin và để biết cách mua DOGE?

Bạn thấy đấy, trong khi tiền điện tử là một trò đùa (theo nghĩa đen), có một sự phân đôi khá thú vị ở đây. Cộng đồng Dogecoin là một trong những hoạt động tích cực nhất ổn cả… Giao tiếp nhóm tiền điện tử mà bạn sẽ bắt gặp!

Trên hết, họ hoạt động không chỉ là một mánh lới quảng cáo. Những người đam mê DOGE tham gia các sự kiện gây quỹ, Dự án cộng đồng, và các hành động từ thiện khác nhau. Mặc dù tôi có nguy cơ lạm dụng cụm từ này, nhưng không thể nói quá – đó là một hiện tượng rất độc đáo trong thế giới tiền điện tử!

Tuy nhiên, lưu ý rằng vì Doge là một dự án tiền điện tử đặc biệt như vậy, nên nó đi kèm với một số câu chuyện cảnh báo. Đồng tiền được yêu thích bởi máy bơm và đổ – những người thích thao túng thị trường, tăng giá giả tạo của một loại tiền điện tử cụ thể và sau đó bán phá giá tất cả các đồng tiền của họ, do đó giảm giá của họ theo cấp số nhân.

Ví Dogecoin tốt nhất: một Dogecoin ở phía trước đồ thị hình nến.

Hãy chắc chắn rằng không trở thành con mồi cho những người chơi hôi như vậy! Đặt cược tốt nhất của bạn là đặt một mục tiêu cụ thể về lý do tại sao bạn muốn đầu tư vào Dogecoin, và sau đó sử dụng dịch vụ của các ví Dogecoin tốt nhất hiện có. Đừng để bất kỳ bên thứ ba nào ảnh hưởng đến ý kiến ​​của bạn – hãy nghiên cứu và siêng năng!

Vì vậy, sau đó – chúng tôi đã thiết lập Dogecoin là gì và tiền điện tử đằng sau nó chủ yếu được sử dụng để làm gì. Tuy nhiên, đương nhiên, bất kỳ ai muốn mua một số DOGE sẽ cần một chiếc ví đáng tin cậy để giữ tiền! Đó chính xác là những gì chúng ta ở đây để thảo luận – hãy bắt đầu bằng cách xem xét các loại ví Dogecoin khác nhau hiện có.


Các loại ví Dogecoin

Giống như nhiều loại tiền điện tử khác trên thị trường, Dogecoin có thể được lưu trữ trong nhiều lựa chọn ví khác nhau – chúng tôi đã thiết lập điều đó rồi. Tuy nhiên, như bạn có thể đoán, không phải tất cả các ví đều được tạo ra như nhau – một số sẽ tốt hơn những người khác, cho dù đó là từ quan điểm bảo mật hay chỉ đơn giản là sở thích của người dùng cá nhân.

Nói chung, bạn nên biết rằng có hai loại lớn trong số các ví có sẵn để được truy cập và sử dụng – những cái nóng và lạnh. Hãy cùng khám phá ý nghĩa cụ thể của các thuật ngữ này để khi chúng tôi liệt kê các ví Dogecoin tốt nhất thực tế, bạn sẽ biết nó là gì mà chúng tôi đang nói đến.

Ví nóng – Tiện lợi và dễ tiếp cận

“Ví nóng” là một loại ví tiền điện tử duy trì kết nối liên tục với internet. Bản thân định nghĩa này khá rộng và danh mục này cũng vậy – ví nóng có thể là một ứng dụng di động, một phần mở rộng của trình duyệt, phần mềm có thể tải xuống, hoặc bất cứ điều gì ở giữa.

Phần lớn những người đam mê tiền điện tử mà bạn bắt buộc phải giao tiếp có thể sẽ cho bạn biết rằng họ đang sử dụng một ví nóng cho tiền điện tử của họ – bao gồm DOGE – nhu cầu lưu trữ. Đó là do có sẵn rất nhiều loại ví này – như bạn sẽ thấy chỉ sau một phút, kho lạnh có nhiều lựa chọn ít đa dạng hơn.

Vậy thì – điều gì làm cho ví nóng trở nên phổ biến?

Ví Dogecoin tốt nhất: Dogecoin phía trước ô tô đồ chơi.

Chà, cho dù bạn đang tìm kiếm ví tốt nhất cho Dogecoin hay bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, có lẽ điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là các yếu tố về khả năng tiếp cận và sự tiện lợi của những chiếc ví này. Thành thật mà nói, ví nóng có sẵn cho tất cả mọi người và bất kỳ ai!

Ý tôi là ví nóng thường hoàn toàn miễn phí để sử dụng, và có thể được thiết lập trong vài phút. Cho dù đó là ví dựa trên trao đổi hay ví phần mềm, chúng thường đi kèm với hướng dẫn rõ ràng và ngắn gọn, và đang cực kỳ đơn giản để bắt đầu sử dụng.

Thật tiện lợi, nếu bạn chọn ví nóng làm lựa chọn cho ví Dogecoin tốt nhất trong năm, bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ truy cập của bạn quỹ, kiểm tra số dư của bạn, và làm gửi đinhận được đặt hàng chỉ trong một lần nhấn nút! Điều này đặc biệt đúng với ví Dogecoin trên điện thoại di động – vì chúng tôi luôn có điện thoại ở mọi nơi chúng tôi đi, nên bạn sẽ luôn có DOGE bên mình!

Ví Dogecoin tốt nhất: một đống Dogecoin.

Tuy nhiên, ví nóng đi kèm với một sự đánh đổi. Nói ngắn gọn, chúng sẽ không bao giờ an toàn như kho lưu trữ tiền điện tử lạnh – đó chỉ đơn giản là như vậy. Tất cả tóm gọn lại toàn bộ nội dung “được kết nối với internet” – với kết nối web liên tục, tin tặc có rất nhiều cơ hội để vi phạm bảo mật của ví nóng và ăn cắp tiền của bạn trong quá trình này.

Đương nhiên, đây không phải là chuyện phổ biến ngày nay, nhưng nó vẫn xảy ra. Tuy nhiên, điều đó nói lên rằng đây chính xác là nơi mà ví lạnh đi vào.

Ví lạnh – Bảo mật và độ tin cậy

Ví lạnh những tùy chọn lưu trữ tiền điện tử đó có phải là không có kết nối liên tục với internet – sau định nghĩa ví nóng, bạn có thể thấy điều này.

Tuy nhiên, đó là sự thật – thời điểm duy nhất khi bạn kết nối ví lạnh của mình với web là khi bạn muốn chuyển tiền của bạn, hoặc mua thêm một số tiền điện tử.

Bảng: Các tính năng bảo mật của Ledger Nano X và Trezor Model T

Bây giờ, khi tìm kiếm ví Dogecoin tốt nhất, bạn chắc chắn có thể mong đợi ví lạnh sẽ bật lên khá thường xuyên. Đó thực sự là trường hợp với hầu hết các loại tiền điện tử khác, cũng vậy – bất kể đồng xu có thể là gì, nếu một ví lạnh hỗ trợ nó, nó sẽ được khuyến khích.

Bạn thấy đấy, ví lạnh cung cấp cho người dùng các tính năng bảo mật chưa từng có. Cho dù đó là một phần cứng thiết bị, một chiếc ví giấy, hoặc bất cứ điều gì khác, ví lạnh nhất định cung cấp cho bạn “lợi nhuận tốt nhất cho đồng tiền của bạn”.

Nói về mà…

Ví Dogecoin tốt nhất: một thiết bị tiền điện tử phần cứng trên bàn phím (Ledger Nano S).

Một trong những điều chính ngăn cản mọi người sử dụng ví lạnh là giá mà những thiết bị này đi kèm. Ví giấy không phải là điều bạn cần lo lắng, nhưng đồng thời, đây là những tùy chọn lưu trữ lạnh thích hợp nhất, vì vậy chúng không quá liên quan đến cuộc thảo luận này.

Ngoài thẻ giá, lý do duy nhất khác khiến một số người có thể thích ví Dogecoin trực tuyến hơn là ví lạnh là do đường cong học tập dốc đi kèm với một số thiết bị phần cứng. Nếu DOGE là tiền điện tử đầu tiên mà bạn sở hữu, có thể khó để tìm ra một số phức tạp của một số ví phần cứng nhất định. Chắc chắn không phải tất cả chúng, phiền bạn!

Như đã nói, tại thời điểm này, bây giờ bạn nên biết thêm một chút về ví nóng và ví lạnh, và sự khác biệt chính giữa chúng. Không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy chuyển sang thảo luận ví Dogecoin tốt nhất trên thị trường, và xem cách họ so sánh với nhau!

1. Ledger Nano X – Ví lạnh tốt nhất để lưu trữ Dogecoin

Xếp hạng # 1 trong số 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Ledger Nano X Những điều chúng tôi thích:

 • + Có thể được quản lý từ thiết bị di động
 • + Rất an toàn
 • + Hỗ trợ hơn 1500 loại tiền điện tử
 • + Thiết kế thoải mái

Những điều chúng tôi không thích:

 • Tương đối đắt

Ghé thăm trang web

Ledger Nano X là một trong những loại ví lạnh phổ biến nhất trên thị trường. Người ta thực sự có thể đi xa khi lập luận rằng nó là ví lạnh phổ biến nhất – điều này đúng cả khi nó liên quan đến Dogecoin và các loại tiền điện tử khác, cũng như.

Có một số khía cạnh cũng quy cho điều này.

Đối với người mới bắt đầu, nếu bạn đang tìm kiếm ví Dogecoin tốt nhất, bạn có thể quan tâm đến Bảo vệ trong số các đồng DOGE của bạn, phải không? Chà, nếu đó là trường hợp, thì Nano X là một sự lựa chọn hoàn hảo! Nó cung cấp mức độ bảo mật chưa từng có.

Khi thiết lập Nano X, bạn sẽ được nhắc tạo mã PIN mà bạn sẽ phải nhập mỗi khi muốn truy cập nội dung kỹ thuật số của mình. Điều này đi kèm với một hạt giống phục hồi 24 từ – nếu bạn quên mã PIN của mình tại một thời điểm nào đó, bạn vẫn có thể khôi phục Dogecoin của mình bằng hạt giống này!

Ví Dogecoin tốt nhất: Ledger Nano X.

Sổ cái không giữ khóa cá nhân của bạn – một điểm lớn khác đáng xem xét trong khi chọn ví tốt nhất cho Dogecoin. Điều này có nghĩa là ví là không giam giữ – tiền của bạn thực sự thuộc về bạn!

Dogecoin cũng được hỗ trợ bởi Ledger Live – giao diện người dùng của Ledger Nano X. Đó là một giao diện người dùng được thiết kế rất tốt điều đó giúp bạn quản lý tiền xu và mã thông báo của mình, đồng thời gửi, nhận và thậm chí đặt cược một số tài sản một cách dễ dàng, quá.

Về bản thân chiếc ví, nó thực sự tốt, và các tính năng cứng cáp, thiết kế bền. Mặc dù một số người có thể cho rằng nó hơi quá cồng kềnh so với sở thích của họ, nhưng đó không thực sự là vấn đề nếu bạn không có kế hoạch mang nó theo mọi lúc mọi nơi.

Ledger Nano X sẽ khiến bạn phải trả giá khoảng $ 119, và đến với miễn phí vận chuyển đến hầu hết các khu vực trên thế giới. Phải thừa nhận rằng đó là một mức giá quá đắt, nhưng nó chắc chắn đại diện cho chất lượng mà bạn nhận được – một mức giá nhỏ phải trả cho một trong những ví tốt nhất cho Dogecoin! Chỉ cần đảm bảo mua Nano X của bạn từ trang web chính thức của công ty.

Truy cập Ledger Nano X

…hoặc đọc bài đánh giá Ledger Nano X của chúng tôi

2. Trezor Model T – Tuyệt vời cho những người đam mê bảo mật

Xếp hạng # 2 trong số 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Trezor Model T Những điều chúng tôi thích:

 • + Bảo mật hàng đầu
 • + Giao diện người dùng màn hình cảm ứng
 • + Dễ dàng thiết lập
 • + Hỗ trợ khoảng 1000 tài sản tiền điện tử

Những điều chúng tôi không thích:

 • Thiết kế cồng kềnh
 • Đắt tiền

Ghé thăm trang web

Trezor là một trong những thương hiệu ví lạnh lớn trong thế giới tiền điện tử. Các sản phẩm của công ty có thể được tìm thấy liên tục trên danh sách các ví tiền điện tử tốt nhất – tự nhiên, chúng cũng có thể được coi là một trong những ví Dogecoin tốt nhất!

Điều này đặc biệt đúng với Mô hình Trezor T – mới nhất và tuyệt vời nhất từ ​​Trezor.

Ví có một số khía cạnh khác biệt mà bất kỳ người yêu DOGE nào chắc chắn sẽ đánh giá cao.

Đối với người mới bắt đầu, Model T chắc chắn là một trong những ví tiền điện tử an toàn nhất mà tiền có thể mua được. Nó được trang bị tất cả các tính năng bảo mật hàng đầu, và sử dụng một số hệ thống phòng thủ hầu như không thể phá vỡ. Các tính năng sao lưu, yêu cầu cập nhật chương trình cơ sở, mã PIN – bạn đặt tên cho nó, Trezor có nó!

Ví Dogecoin tốt nhất: Trezor Model T.

Mặc dù nó có thể không phải là lợi ích trực tiếp cho những người nắm giữ Dogecoin, nhưng điều đáng nói là Model T hỗ trợ rất nhiều altcoinmã thông báo tiền điện tử, quá. Vì vậy, nếu bạn là một người đam mê tiền điện tử, nói chung, bạn có thể tìm thấy rất tiện lợi, có khả năng giữ hầu hết số tiền của bạn trong một chiếc ví duy nhất.

Thiết kế vật lý thực tế của Model T là… Chà, đó là một thành công hoặc thất bại. Không có gì phải bàn cãi rằng ví là bền và được làm tốt – đó là hiển nhiên. Nó cũng có các tính năng chức năng màn hình cảm ứng, đó là một cảnh rất hiếm để xem! Tuy nhiên, trong khi nó có thể là ví Dogecoin tốt nhất, một số người dùng cho rằng nó là quá cồng kềnh cho riêng họ, sở thích cá nhân.

Về giá cả, Trezor Model T thực sự khá đắt. Nó sẽ tiêu tốn của bạn khoảng $ 169, điều này cũng đưa nó vào danh sách những ví tiền điện tử đắt nhất mà tiền có thể mua được! Điều đó nói rằng, hầu hết khách hàng của công ty dường như đồng ý rằng giá cả VS tỷ lệ chất lượng không kiểm tra – thật tuyệt!

Ghé thăm Trezor Model T

…hoặc đọc bài đánh giá Trezor Model T của chúng tôi

3. Ledger Nano S – Hoàn hảo cho người mới bắt đầu sử dụng Dogecoin

Xếp hạng # 3 trong số 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Ví Ledger Những điều chúng tôi thích:

 • + Siêu an toàn
 • + Bảo vệ chống lại thiệt hại vật chất
 • + Hỗ trợ hơn 1500 đồng xu và mã thông báo

Những điều chúng tôi không thích:

 • Tương đối đắt

Ghé thăm trang web

Như bạn có thể biết, Sổ cái là một công ty ví tiền điện tử phần cứng. Trong khi mô hình Nano X mà nó cung cấp cho công chúng là ứng cử viên thường xuyên nhất trong danh sách các ví Dogecoin tốt nhất (danh sách này, phải thừa nhận là không có ngoại lệ), thương hiệu cũng có một chiếc ví khác để cung cấp cho khách hàng của mình – Ledger Nano S.

Nano S là ví phần cứng hàng đầu của Ledger. Tôi thường tranh luận về điểm này, nhưng tôi thực sự tin rằng chiếc ví cụ thể này là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người mới bắt đầu với tiền điện tử, và muốn đưa mọi thứ lên một cấp độ khác. Dogecoin cũng không ngoại lệ ở đây.

Bạn thấy đấy, Nano S là một ví phần cứng hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Nó có tính năng một thiết kế nhỏ và kín đáo – nhỏ hơn đáng kể so với Nano X. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể mang nó đi khắp nơi mà không có nguy cơ bị ai đó nhận ra và nhận ra nó. Thực tế là ví phần cứng trông giống như một thanh USB là một phần thưởng bổ sung!

Ví Dogecoin tốt nhất: Ledger Nano S.

Nano S hỗ trợ Dogecoin ở mức độ đầy đủ. Bạn sẽ có thể cửa hàng, gửi đi, và nhận DOGE của bạn, không có câu hỏi. Tất cả những gì bạn cần làm sau khi mua và nhận Ledger Nano S chỉ đơn giản là thiết lập thiết bị, và cài đặt ứng dụng Dogecoin vào ví. Quá trình này tương đối nhanh chóng và khá đơn giản để làm theo.

DOGE cũng được hỗ trợ đầy đủ bởi Ledger Live – giao diện người dùng của ví phần cứng được đề cập. Bạn sẽ có thể kiểm tra Dogecoin của mình cả từ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay và cả từ thiết bị di động của bạn, không vấn đề gì.

Trong số các tính năng tốt nhất của Ledger Nano S là thực tế là nó cũng một chiếc ví phần cứng giá cả phải chăng! Mua nó từ trang web chính thức của công ty (nơi duy nhất bạn nên mua nó, hãy nhớ bạn), bạn sẽ phải trả giá khoảng $ 59 – đó là một mức giá tuyệt vời cho một sản phẩm chất lượng cao như vậy!

Truy cập Ví Ledger

…hoặc đọc bài đánh giá về Ví Ledger của chúng tôi

4. Trezor One – Một chiếc ví phần cứng toàn diện được sản xuất tốt

Xếp hạng # 4 trong số 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Trezor Wallet Những điều chúng tôi thích:

 • + Bảo mật hàng đầu
 • + Một ví tiền điện tử rất nổi tiếng
 • + Nắm giữ một số lượng lớn tiền điện tử
 • + Cập nhật chương trình cơ sở liên tục

Những điều chúng tôi không thích:

 • Đắt tiền
 • Đã bị truy cập trái phép trước đây

Ghé thăm trang web

Trezor One là phiên bản cũ hơn của một trong những ví phần cứng hàng đầu trong ngành tiền điện tử – Mô hình T. Như bạn có thể đã nhận thấy, cả hai mô hình đều đã tìm thấy đường của họ trong danh sách các ví Dogecoin tốt nhất của chúng tôi.

Hiện tại, thực tế là Trezor One là ví cũ hơn và có một phiên bản mới và cải tiến không có nghĩa là nó đã lỗi thời. Ngược lại – mô hình Trezor One vẫn có một nhóm rất cụ thể những người đam mê tiền điện tử mà nó phục vụ!

Đối với người mới bắt đầu, theo một số kiểu Trezor thực sự, bạn có thể mong đợi tùy chọn ví tốt nhất cho Dogecoin này là rất an toàn. Nó có chức năng mã PIN nâng cao mà, ngoài kết nối USB hạn chế, ngăn chặn tiền DOGE của bạn bị đánh cắp bởi một keylogger hoặc một số phần mềm độc hại khác có thể có trên máy tính của bạn.

Ví Dogecoin tốt nhất: Trezor One.

Bản thân thiết bị này thực sự khá nhỏ và mỏng, đặc biệt là khi bạn so sánh nó với phiên bản mới hơn. Điều đó nói rằng, nó vẫn rất chắc chắn – tất cả những gì bạn cần là mở hộp và cầm Trezor One trong tay để nhận ra điều này.

Ví phần cứng được đề cập cũng là được cập nhật liên tục bằng các bản cập nhật phần mềm và tính năng khác nhau. Điều này chỉ ra rằng Trezor chắc chắn đang làm việc chăm chỉ khi nói đến việc giữ cho bảo mật tài sản của bạn được cập nhật và phù hợp với xu hướng công nghệ và mật mã hiện đại.

Cuối cùng, Trezor One đi kèm với một thẻ giá rất tốt, quá! Bạn có thể mong đợi ví tiền của bạn khoảng $ 59. So với Model T, đây là một mức giá tuyệt vời! Chỉ cần đảm bảo, như thường lệ, chỉ mua các sản phẩm của Trezor từ trang web chính thức của công ty – không bao giờ tin tưởng các nhà bán lẻ bên thứ ba, vì họ có thể bán cho bạn một thiết bị bị lỗi!

Ghé thăm Trezor

…hoặc đọc bài đánh giá Trezor của chúng tôi

5. KeepKey – Một giải pháp thay thế cho ví Dogecoin phần cứng

Xếp hạng # 5 trên 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá KeepKey Những điều chúng tôi thích:

 • + Ví phần cứng an toàn
 • + Dễ sử dụng
 • + Giá hấp dẫn

Những điều chúng tôi không thích:

 • Chỉ hỗ trợ 40 loại tiền điện tử
 • Có thể nặng để mang theo

Ghé thăm trang web

KeepKey thừa nhận là một cái tên khá phổ biến trong ngành ví tiền điện tử phần cứng. Mặc dù nó chắc chắn không phổ biến bằng, giả sử, Sổ cái hoặc là Trezor thiết bị, KeepKey chắc chắn vẫn có một vị trí và trường hợp sử dụng khá vững chắc!

Đó là, thực tế là, một chiếc ví lạnh – một thiết bị phần cứng mà bạn sẽ sử dụng để lưu trữ Dogecoin của mình. Chỉ cần nhìn lướt qua danh sách này sẽ cho bạn thấy rằng DOGE khá phổ biến với ví lạnh, nói chung – đó là, tuy nhiên, một điều hoàn toàn tuyệt vời!

Vậy thì – thỏa thuận với KeepKey là gì và tại sao nó được một số người coi là ví Dogecoin tốt nhất?

Chà, để bắt đầu, KeepKey cung cấp cho người dùng một số tính năng bảo mật tối ưu. Ví sử dụng một cái gì đó được gọi là một trình tạo mã PIN ngẫu nhiên. Thành thật mà nói, nó sẽ tạo ra một mã PIN khác tại một số thời điểm nhất định, khi bạn cố gắng truy cập vào tiền của mình. Đây là một công cụ phòng ngừa tuyệt vời khi nói đến các hoạt động keylogging và vi rút cái đó có thể xuất hiện trên máy tính của bạn.

Ví Dogecoin tốt nhất: KeepKey.

KeepKey cũng cho phép bạn đặt một cụm từ khôi phục – sự kết hợp 24 từ sẽ cho phép bạn khôi phục tiền của mình, bạn có bị mất quyền truy cập vào thiết bị của mình không hoặc một số lỗi khác sẽ xảy ra.

Bản thân chiếc ví rất… trông rất thú vị. Nó chắc chắn có thiết kế độc đáo, đó là điều chắc chắn! Tuy nhiên, một số người dùng bày tỏ quan điểm rằng thiết bị chỉ đơn giản là quá cồng kềnh. Sự thật mà nói, nếu bạn đang tìm kiếm ví Dogecoin tốt nhất, bạn có thể đánh giá cao thứ gì đó kín đáo hơn một chút.

Mặt khác, có thể bạn không định mang theo ví phần cứng của mình mọi lúc, vì vậy đây có thể không phải là vấn đề. Dù trường hợp có thể xảy ra là gì, thì chắc chắn một điều – KeepKey chắc chắn có thiết kế thú vị!

Tuy nhiên, phần tốt nhất là nó thực sự một trong những ví phần cứng giá cả phải chăng nhất trên thị trường! Khi viết danh sách các ví Dogecoin tốt nhất này, KeepKey sẽ khiến bạn phải trả giá khoảng $ 49. Đó là một mức giá đáng kinh ngạc, đặc biệt là đối với một chiếc ví như làm tốt như KeepKey! Bất kỳ ai đang tìm kiếm ví tốt nhất cho Dogecoin chắc chắn nên kiểm tra sản phẩm được đề cập.

Truy cập KeepKey

…hoặc đọc bài đánh giá KeepKey của chúng tôi

6. Binance – Dành cho những nhà giao dịch Dogecoin nhiệt tình

Xếp hạng # 6 trên 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Binance Những điều chúng tôi thích:

 • + Một nền tảng trao đổi tiền điện tử rất nổi tiếng
 • + Hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau có sẵn để giao dịch
 • + Xác thực hai yếu tố

Những điều chúng tôi không thích:

 • Có thể hơi khó khăn đối với những người mới bắt đầu đam mê tiền điện tử

Ghé thăm trang web

Nếu bạn hoàn toàn quen thuộc với thế giới tiền điện tử, bạn có thể đã nghe nói về Binance. Nó là một trong những phổ biến nhất nền tảng trao đổi tiền điện tử ngoài đó!

Đúng, bạn đã đọc đúng – một sàn giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, đó là một sàn giao dịch cũng có thể hoạt động như một ví Dogecoin trực tuyến. Và một điều khá tốt, ở đó!

Binance, phải thừa nhận là, một chiếc ví nóng, miễn là bộ nhớ DOGE đi. Bạn sẽ giữ tiền của mình trên tài khoản Binance của mình, tài khoản này chỉ hoạt động như một chiếc ví.

Nhiều người dùng và DOGE những người tập tễnh sẽ cho bạn biết rằng lưu trữ Dogecoin như thế này phải tạm thời – mà bạn nên luôn chọn mua một ví tiền điện tử phần cứng, và chuyển tiền của bạn vào đó càng sớm càng tốt. Chà, đó là hoàn toàn chính xác – tuy nhiên, lưu trữ DOGE của bạn trên Binance có một số lợi ích đáng chú ý.

Những lợi ích này sẽ ngay lập tức rõ ràng đối với những người nắm giữ DOGE đang có kế hoạch tích cực giao dịch tiền của họ, với hy vọng Kiếm lời trong khi làm như vậy. Nếu bản thân bạn là một nhà giao dịch (hoặc đang phấn đấu để trở thành một nhà giao dịch), Binance có thể là ví Dogecoin tốt nhất cho bạn.

Ví Dogecoin tốt nhất: Bianance.

Ví trao đổi cung cấp cho người dùng rất nhiều lựa chọn các cặp giao dịch khác nhau – những người liên quan đến DOGE được bao gồm. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc không có cơ hội bán hoặc giao dịch Dogecoin của bạn – khá thẳng thắn, Binance cung cấp rất nhiều cơ hội để làm như vậy.

Hơn nữa, nếu bạn quyết định sử dụng ví Dogecoin trực tuyến cụ thể này, bạn sẽ có thể thực hiện tất cả các giao dịch của bạn trong vài giây. Bạn thấy đấy, đồng tiền của bạn sẽ về mặt kỹ thuật được đặt trên sàn giao dịch – nếu bạn muốn giao dịch chúng, bạn sẽ không cần phải thực hiện một số quy trình chuyển từ ví này sang ví khác hoặc đơn giản là sang Binance.

Cuối cùng, cần phải thừa nhận rằng thực tế là Binance được coi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thị trường có cho chúng tôi biết điều gì đó về phía an ninh của sàn giao dịch, quá. Thành thật mà nói, nó là một nền tảng rất an toàn và đáng tin cậy – DOGE của bạn phải được bảo mật!

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử Binance cho chính mình, bạn có thể kiểm tra đây.

Truy cập Binance

…hoặc đọc bài đánh giá Binance của chúng tôi

7. Kraken – Ví / Trao đổi Dogecoin rất an toàn

Xếp hạng # 7 trên 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Kraken Những điều chúng tôi thích:

 • + An toàn và đáng tin cậy
 • + Phí thấp
 • + Một số lượng tiền tệ fiat được chấp nhận

Những điều chúng tôi không thích:

 • Không phải là dịch vụ khách hàng hữu ích nhất

Ghé thăm trang web

Kraken Chủ yếu là, một nền tảng trao đổi tiền điện tử. Điều này có nghĩa là bạn có thể giao dịch và trao đổi các loại tiền điện tử khác nhau trên trang web – DOGE không phải là ngoại lệ.

Tuy nhiên, Kraken hoàn toàn có thể hoạt động như một ví Dogecoin trực tuyến, ngoài việc là một cuộc trao đổi.

Cách làm việc này khá đơn giản. Bạn có hai lựa chọn lớn – một khi bạn đã sở hữu một số Dogecoin và một khi bạn vẫn chưa có DOGE nào, nhưng đã quyết định rằng bạn muốn đầu tư vào nó.

Nếu bạn đã có một số Dogecoin tùy ý sử dụng, tùy thuộc vào vị trí của chúng, bạn có thể dễ dàng chuyển chúng vào tài khoản Kraken của bạn (giả sử rằng bạn đã tạo một tài khoản). Giống như bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử cao cấp nào khác ngoài đó, bạn chỉ cần điều hướng đến phần ví (lưu trữ) trong tài khoản của mình và tạo ví DOGE từ đó.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa sở hữu bất kỳ Dogecoin nào và đang tìm kiếm ví Dogecoin tốt nhất để bắt đầu hành trình tiền điện tử của mình một cách đúng đắn, thì quá trình này sẽ thậm chí còn đơn giản hơn. Thành thật mà nói, tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký trên Kraken, và sau đó mua một số Dogecoin – chúng sẽ tự động được cấp tiền vào tài khoản Kraken của bạn và bạn có thể lấy từ đó!

Ví Dogecoin tốt nhất: Kraken.

Bây giờ, chúng tôi đã xác định rằng Kraken là Đơn giản để sử dụng, và bạn có thể lưu trữ Số tiền của mình trên nền tảng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần thảo luận về câu hỏi tại sao bạn muốn làm điều đó, ngay từ đầu.

Bạn thấy đấy, Kraken là tất cả về một, một tính năng duy nhất – Bảo vệ. Nó có thể dễ dàng được đặt tên một trong những trang web trao đổi tiền điện tử an toàn nhất trên thị trường! Cho dù đó là Chứng chỉ SSLxác nhận đăng nhập, hoặc là 2FA và dịch vụ kho lạnh, bạn có thể chắc chắn rằng Kraken sẽ bảo vệ tiền điện tử của bạn một cách nghiêm khắc.

Phần cuối cùng cũng rất quan trọng! Kraken lưu trữ tới 95% tiền của người dùng trên các thiết bị lưu trữ lạnh – suy nghĩ Sổ cái hoặc là Trezor, nhưng ở cấp độ chính, công ty. Đây là hoàn toàn tuyệt vời, vì nó có nghĩa là sẽ không có hacker nào có thể tiếp cận Dogecoin của bạn!

Nếu bạn quan tâm đến những gì Kraken cung cấp và nghĩ rằng nền tảng trao đổi tiền điện tử cụ thể này có thể là ví Dogecoin tốt nhất cho bạn, hãy nhớ xem nó đây.

Ghé thăm Kraken

…hoặc đọc bài đánh giá Kraken của chúng tôi

Kết luận

Nếu bạn đã làm được điều này, tôi muốn cảm ơn bạn đã đồng hành cùng tôi qua danh sách các ví Dogecoin tốt nhất trong năm hiện tại!

Phải thừa nhận rằng, như bạn có thể tự nhận xét, danh sách cung cấp ít đa dạngví lạnh thống trị nó, với lưu trữ DOGE dựa trên trao đổi đứng thứ hai. Tuy nhiên, điều này có ý nghĩa do một vài lý do.

Đầu tiên, Dogecoin khá phổ biến – do sự phổ biến của nó, nhiều ví lạnh hỗ trợ đồng tiền này mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Cho rằng lưu trữ tiền điện tử phần cứng sẽ luôn là “con đường để đi” trong chừng mực Bảo vệ có liên quan, không có gì lạ khi sự hiện diện của ví lạnh lại chiếm ưu thế trong danh sách của chúng tôi ở trên.

Bảng: Ưu và nhược điểm của Ledger Nano X và Trezor Model T

Tuy nhiên, có nói rằng, cũng có khía cạnh của tiện để xem xét, quá. Không phải ai cũng có thể là nhà đầu tư DOGE dài hạn, những người sẵn sàng tích trữ tiền của họ trong nhiều năm tới. Một số người có thể thích lấy con đường giao dịch tích cực – trong tình huống như thế này, việc sử dụng các dịch vụ của ví lạnh có thể hơi rườm rà và tốn thời gian.

Đây, ví nóng được ưa chuộng hơn. Điều này đặc biệt đúng với ví Dogecoin dựa trên trao đổi – chúng cho phép bạn vừa giữ tiền của mình trong một môi trường an toàn (giả sử rằng bạn đang sử dụng các dịch vụ của một sàn giao dịch tiền điện tử cấp cao nhất, nghĩa là), và cũng giao dịch chúng tại bất kỳ thời điểm nhất định nào. Tuyệt quá!

Tựu chung lại, cho dù đó là Ledger Nano X hoặc là Binance, Tôi hy vọng rằng bạn có thể tìm thấy ví Dogecoin tốt nhất cho mình. Một lần nữa, cảm ơn bạn đã đọc và chúc bạn gặp nhiều may mắn trong tất cả các cuộc phiêu lưu liên quan đến DOGE sắp tới. Chúc mừng, và cho đến lần sau!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map