Ví Cardano tốt nhất

Cardano là một blockchain nơi tiền điện tử ADA tồn tại. Nó chủ yếu được sử dụng để gửi và nhận tiền kỹ thuật số. Hiện tại, nó các Tiền điện tử phổ biến thứ 6 với vốn hóa thị trường là hơn 10 tỷ đô la. Bây giờ, kể từ khi bạn đến bài đánh giá ví Cardano tốt nhất này, bạn có thể đã biết rằng.

Nếu bạn tình cờ có một số lượng lớn (hoặc đơn giản là số tiền bạn không thể để mất) tiền ADA, bạn cũng nên tìm một ví đáng tin cậy cho chúng. Rốt cuộc, việc lưu trữ tài sản của bạn trên các nền tảng trao đổi tiền điện tử rất không được khuyến khích. Bởi vì thiếu an ninh, hàng triệu tiền điện tử đang bị đánh cắp mỗi năm.

Trong này tốt Danh sách ví Cardano, Bạn sẽ thấy hai loại ví khác nhau – phần cứng và phần mềm. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn từng người một và giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Sau đây là 7 lựa chọn hàng đầu được coi là một số ví Cardano tốt nhất và sẽ được thảo luận trong bài viết này:

Hãy bắt đầu với phần giới thiệu về các loại ví khác nhau có thể tìm thấy trên thị trường. Sẽ dễ dàng hơn để chọn một chiếc ví cho nhu cầu cá nhân của bạn khi bạn có hiểu biết rộng hơn.

Ví Cardano tốt nhất: Các loại tùy chọn khác nhau

Có bốn loại ví khác nhau mà bạn có thể tìm thấy khi tìm kiếm ví Cardano tốt nhất. Đây là danh sách mà bạn có thể tìm thấy tất cả chúng:

 • Ví trực tuyến
 • Ví phần mềm / ứng dụng
 • Ví phần cứng
 • Ví giấy

Mỗi ví này đi kèm với các đặc quyền và kỳ quặc khác nhau và có thể được đề xuất cho các cá nhân khác nhau. Trước khi chuyển sang danh sách ví Cardano tốt nhất, bạn nên hiểu rộng hơn về từng ví.

Ví trực tuyến

Ví trực tuyến được biết đến là kém an toàn nhất. Nếu bạn đang chọn một chiếc ví như vậy, bạn thực sự nên tin tưởng vào nhà cung cấp. Mặc dù phần lớn các ví trực tuyến cấp cao nhất không lưu trữ khóa riêng của bạn, tiền của bạn vẫn có thể bị đánh cắp trong trường hợp ai đó quản lý để hack nó.

Ví Cardano tốt nhất: ví kỹ thuật số.

Ưu điểm chính của những chiếc ví như vậy là khả năng sử dụng. Để truy cập ví trực tuyến, bạn chỉ cần có kết nối internet. Ngoài ra, nó là siêu dễ thực hiện giao dịch bởi vì khóa riêng của bạn được lưu trữ trên máy chủ của họ.

Tất cả những điều được xem xét, ví trực tuyến chỉ có thể được đề xuất nếu bạn lưu trữ một lượng nhỏ tiền điện tử. Nếu không, bạn nên sử dụng các tùy chọn an toàn hơn.

Ví phần mềm / ứng dụng

Nếu bạn đang lên kế hoạch thực hiện các giao dịch hàng ngày, thì ví phần mềm có thể là một lựa chọn thực sự tốt. Họ là an toàn hơn trực tuyến lưu trữ, tuy nhiên, không đáng tin cậy như phần cứng ví tiền.

Phần mềm hoặc ví ứng dụng là siêu dễ sử dụng. Hơn nữa, bạn có thể theo dõi tài sản của mình khi đang di chuyển bằng cách sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Các độ tin cậy của ví phần mềm hoàn toàn phụ thuộc vào nền tảng. Có một số tùy chọn thực sự an toàn mà tôi sẽ giới thiệu khi nói về ví Cardano tốt nhất, tuy nhiên, bạn cũng có thể gặp các nhà cung cấp kém tin cậy hơn, mặc dù không có trong bài viết này.

Nói chung, ví phần mềm được khuyến nghị cho những người tạo nhiều giao dịch trong ngày, và cũng dành cho những người lưu trữ một lượng nhỏ tiền điện tử trong đó.

Ví phần cứng

Khi tìm kiếm ví Cardano tốt nhất, bạn sẽ nhận thấy rằng các tùy chọn được đề xuất nhiều nhất là ví phần cứng. Chúng còn được gọi là ví lạnh vì khóa cá nhân được lưu trữ ngoại tuyến, vì vậy sẽ không có bất kỳ vấn đề hack nào.

Ví Cardano tốt nhất: Sổ cái.

Phần lớn các ví phần cứng chất lượng cao được làm bằng vật liệu bền, nghĩa là bạn không nên lo lắng về việc đánh rơi hoặc làm vỡ chúng. Ngoài ra, quá trình khôi phục thường khá đơn giản trong trường hợp bạn làm mất nó.

Tất nhiên, khi nói đến ví Cardano phần cứng, chúng không dễ sử dụng như trực tuyến hoặc phần mềm, tuy nhiên, nếu bạn lưu trữ một lượng lớn tiền điện tử, việc nhận được một chiếc ví như vậy là điều bắt buộc.

Ví giấy

Trong khi ví giấy được coi là an toàn nhất, trong trường hợp bạn làm mất chúng hoặc một số loại tai nạn nước xảy ra, tiền điện tử của bạn sẽ bị mất. Đây là chỉ cách phi kỹ thuật để lưu trữ tiền điện tử của bạn.

Nếu bạn chọn một ví giấy, thì bạn sẽ cần khóa công khai của mình mỗi khi thực hiện giao dịch. Không cần phải nói, nó có thể thực sự tốn thời gian, tuy nhiên, những chiếc ví như vậy thật tuyệt vời nếu bạn coi tiền ADA như một đầu tư dài hạn.

Bây giờ bạn đã có những hiểu biết cơ bản, hãy cùng xem các ví Cardano tốt nhất.

Ví Cardano tốt nhất: 7 lựa chọn hàng đầu

Trong danh sách “ví Cardano tốt nhất”, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn khác nhau, tuy nhiên, bạn nên lưu ý các yếu tố khác nhau mà bạn nên tính đến khi chọn ví ADA tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Hãy để tôi nhanh chóng đi qua những các khía cạnh:

 • BẢO VỆ. An ninh chắc chắn là yếu tố quan trọng nhất bạn nên cân nhắc khi quyết định chọn ví Cardano nào. Tất cả các khía cạnh khác không quan trọng nếu bảo mật của bạn có nguy cơ.
 • Khả năng sử dụng. Một ví tiền điện tử tốt phải là dễ sử dụng và có một giao diện rõ ràng. Yếu tố này có thể không quan trọng đối với những người coi tiền ADA là khoản đầu tư dài hạn, tuy nhiên, yếu tố này rất quan trọng đối với những người thực hiện nhiều giao dịch trong suốt cả ngày.
 • Tính di động. Làm thế nào dễ dàng để truy cập một ví? Ngoài ra, nếu chúng ta đang nói về ví phần cứng, hãy đảm bảo rằng Quá trình phục hồi rất dễ dàng trong trường hợp bạn làm mất nó và hãy tính đến chất liệu làm ra nó. Họ nên chống thiệt hại vật lý.
 • Tiền xu được hỗ trợ. Mặc dù bây giờ bạn đang tìm kiếm ví Cardano tốt nhất, bạn có thể quyết định sử dụng nó để lưu trữ các loại tiền điện tử khác trong tương lai. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải đảm bảo rằng ví hỗ trợ một lượng tiền điện tử tốt. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng một số người trong số họ hỗ trợ hàng nghìn nội dung khác nhau.

Mỗi ví đi kèm với ưu và nhược điểm khác nhau, đó là lý do tại sao mọi cá nhân nên chọn một tùy chọn sau khi đánh giá mong muốn và nhu cầu cá nhân của họ. Bây giờ đã đến lúc chuyển đến danh sách ví tốt nhất cho Cardano và tìm tùy chọn phù hợp nhất cho bạn.

1. Ledger Nano X – Ví phần cứng an toàn nhất

Xếp hạng # 1 trong số 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Ledger Nano X Những điều chúng tôi thích:

 • + Có thể được quản lý từ thiết bị di động
 • + Rất an toàn
 • + Hỗ trợ hơn 1500 loại tiền điện tử
 • + Thiết kế thoải mái

Những điều chúng tôi không thích:

 • Tương đối đắt

Ghé thăm trang web

Cái tên đầu tiên mà bạn có thể sẽ nghe thấy khi tìm kiếm ví Cardano tốt nhấtSổ cái. Công ty cung cấp hai lựa chọn đáng tin cậyLedger Nano S Ledger Nano X. Cái sau là ví phần cứng mới nhất và tiên tiến nhất do công ty cung cấp.

Công ty Ledger là được thành lập vào năm 2014 bởi 8 chuyên gia người đã có kinh nghiệm trước đây về tiền điện tử, an ninh mạng và tinh thần kinh doanh. Mục tiêu chính của họ là tạo ra các giải pháp an toàn cho các ứng dụng blockchain và họ đã quản lý để đạt được điều đó.

Hiện tại, Ledger Nano X là một trong những ví hàng đầu cho Cardano và nhiều loại tiền điện tử khác do các phép đo an ninh. Thiết bị này lưu trữ tất cả các khóa riêng tư của bạn ngoại tuyến để đảm bảo sự riêng tư và ẩn danh hoàn toàn.

Ví Cardano tốt nhất: Bảo mật Ledger Nano X.

Hơn nữa, nó có tính năng Yếu tố an toàn (SE) đó là có khả năng bảo vệ bạn trong trường hợp kết nối Bluetooth của bạn bị tấn công. Nó hoạt động bằng cách yêu cầu sự cho phép của bạn trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào. Điều đó nói rằng, trong khi một số người lo ngại về Bluetooth năng lượng thấp (BLE) kết nối, bạn không cần phải lo lắng nữa.

Bây giờ, kể từ Ledger Nano X là một thiết bị vật lý, bạn nên biết rằng nó được làm bằng vật liệu hàng đầu, kể cả thép không gỉ. Vì vậy, nếu bạn vô tình làm rơi nó xuống sàn, sẽ không có gì xảy ra với nó. Tất nhiên, bạn có thể nhận thấy một số vết xước sau nhiều năm sử dụng, tuy nhiên, điều đó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị.

Điều tuyệt vời là Ledger Nano X có màn hình rộng hơn so với mô hình trước đó của công ty – Ledger Nano S. Tuy nhiên, giống như mô hình này, nó có hai nút để điều hướng. Mặc dù bạn có thể cần một thời gian để làm quen với nó, nhưng thiết bị này khá đơn giản. Ngoài ra, nó đi kèm với một hướng dẫn sử dụng, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các hướng dẫn.

Thiết bị này đi kèm với một Cáp USB-C mà bạn có thể sử dụng để kết nối nó với máy tính của mình. Hơn nữa, Ledger cung cấp một ứng dụng cho phép bạn kiểm soát mọi thứ từ một nơi. Nói chung, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi nói đến khả năng sử dụng.

Một khía cạnh tuyệt vời khác về ví này là nó hỗ trợ hơn 27 đồng xu và hơn 1500 mã thông báo. Điều này có nghĩa là bạn không nên giới hạn bản thân trong đồng tiền ADA, có rất nhiều tài sản kỹ thuật số khác mà bạn có thể chọn đầu tư vào.

Giá Ledger Nano X là gì?

Ledger Nano X có vẻ hơi đắt tiền. Hiện tại, nó giá $ 119, tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng bạn chỉ thanh toán một lần và có thể tận hưởng một trong những ví Cardano tốt nhất trong nhiều năm.

Ngoài ra, công ty cung cấp một số ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn vào những dịp đặc biệt, vì vậy bạn không nên bỏ lỡ chúng. Và nếu bạn mua một gói, một ví Ledger sẽ khiến bạn ít tốn kém hơn.

Truy cập Ledger Nano X

…hoặc đọc bài đánh giá Ledger Nano X của chúng tôi

2. Trezor Model T – Ví phần cứng đáng tin cậy

Xếp hạng # 2 trong số 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Trezor Model T Những điều chúng tôi thích:

 • + Bảo mật hàng đầu
 • + Giao diện người dùng màn hình cảm ứng
 • + Dễ dàng thiết lập
 • + Hỗ trợ khoảng 1000 tài sản tiền điện tử

Những điều chúng tôi không thích:

 • Thiết kế cồng kềnh
 • Đắt tiền

Ghé thăm trang web

Trezor Model T là một ví khác phải có trong danh sách “ví Cardano tốt nhất”. Vì Trezor Model T là một ví phần cứng, giống như Ledger Nano X, nó lưu trữ khóa riêng tư ngoại tuyến. Hầu như không thể để tin tặc lấy cắp tài sản của bạn vì ví không bao giờ được kết nối với Internet.

Sử dụng Trezor Model T, bạn có thể gửi và nhận cũng như lưu trữ tiền điện tử của mình (hiển nhiên) và kiểm tra số dư của mình. Trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào, bạn cần phải nhập số PIN cá nhân của bạn. Hơn thế nữa, bạn sẽ nhận được mật khẩu dự phòng cần thiết trong trường hợp thiết bị của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp.

Các tính năng của Trezor Model T các tính năng bảo mật hàng đầu. Bạn đã biết rằng khóa cá nhân của mình được lưu trữ ngoại tuyến, tuy nhiên, ví này cũng khóa tất cả mật khẩu của bạn trong Trình quản lý mật khẩu Trezor riêng lẻ bằng cách sử dụng các khóa kỹ thuật số của bạn. Hơn thế nữa, Trezor hỗ trợ BIP39 mật khẩu, vì vậy các khóa riêng tư và khóa công khai của bạn không bao giờ được thiết bị ghi nhớ.

Ví Cardano tốt nhất: Trezor.

Ghi chú: Điều quan trọng là không chia sẻ mã PIN hoặc các cụm từ dự phòng của bạn với bất kỳ ai!

Tiến xa hơn, Trezor Model T hỗ trợ hơn 1600 loại tiền điện tử, bao gồm các đồng tiền phổ biến nhất và thậm chí là các mã thông báo ít được biết đến hơn. Không cần phải nói, đồng ADA cũng được hỗ trợ.

Ngoài ra, dựa trên đánh giá của khách hàng, Trezor Model T là tương đối dễ cài đặt Và sử dụng, ngay cả những người không có bất kỳ kinh nghiệm nào cũng có thể thiết lập nó một cách nhanh chóng. Vì nó đi kèm với tất cả các hướng dẫn cần thiết, quá trình này sẽ ít phức tạp hơn.

Trezor Model T có hai nút để điều hướng, tuy nhiên, những gì là khác với mô hình trước đó (Trezor One) là thiết bị này có màn hình cảm ứng, đây là một cải tiến rõ ràng so với mô hình trước đó.

Tất cả những điều được xem xét, Trezor Model T chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn nên tính đến khi chọn ví Cardano tốt nhất.

Định giá Mô hình Trezor T là gì?

Là một trong những ví ADA tốt nhất, Trezor Model T đi kèm với một mức giá. Một thiết bị giá $ 169,99, hoặc bạn có thể chọn một gói hàng bao gồm Trezor Model T, Trezor One và một két an toàn Cryptosteel với giá 274 đô la. Có vẻ như một thỏa thuận tốt.

Ngoài ra, bạn sẽ có thể tìm thấy một số ưu đãi Trezor thực sự hấp dẫn vào những dịp đặc biệt, vì vậy hãy nhớ đừng bỏ lỡ chúng!

Ghé thăm Trezor Model T

…hoặc đọc bài đánh giá Trezor Model T của chúng tôi

3. Ledger Nano S – Tỷ lệ Giá-Chất lượng Tuyệt vời

Xếp hạng # 3 trong số 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Ví Ledger Những điều chúng tôi thích:

 • + Siêu an toàn
 • + Bảo vệ chống lại thiệt hại vật chất
 • + Hỗ trợ hơn 1500 đồng xu và mã thông báo

Những điều chúng tôi không thích:

 • Tương đối đắt

Ghé thăm trang web

Nếu bạn đang tìm kiếm ví Cardano tốt nhất trước đây, tôi cá là bạn đã xem qua Ledger Nano S nhiều lần. Đó là một ví phần cứng cho phép bạn không chỉ lưu trữ mà còn gửi và nhận tài sản tiền điện tử.

Ledger Nano S ủng hộ hơn 1.500 loại tiền điện tử khác nhau (26 đồng tiền và hơn 1.500 mã thông báo), tất nhiên, bao gồm cả đồng ADA. Mặc dù không có ví nào hỗ trợ tất cả các loại tiền điện tử hiện có, Ledger Nano S đang cải thiện danh sách các loại tiền điện tử được hỗ trợ mỗi ngày.

Một trong những lý do tại sao Ledger thường được coi là ví Cardano tốt nhất là tính bảo mật. Khác với ví phần mềm, khóa riêng được lưu trữ trong thiết bị thực tế – ngoại tuyến. Hơn nữa, bạn sẽ cần chọn một mã pin phải bao gồm ít nhất 4 chữ số, và bạn sẽ được Cụm từ khôi phục 24 từ điều đó cần thiết trong trường hợp bạn quên mã pin của mình.

Mặc dù có một số lo ngại khi nói đến độ bền của ví phần cứng, nhưng không nên nghi ngờ gì về Ledger Nano S. Thiết bị này làm từ không gỉ Thép điều đó làm cho nó chống lại các thiệt hại vật lý.

Giờ đây, mặc dù Ledger Nano S là mẫu phổ biến hơn của công ty, nhưng cũng có một phiên bản cải tiến – Ledger Nano X. Nó có màn hình lớn hơn cho phép bạn xem đầy đủ địa chỉ ví cũng như tất cả các chi tiết cần thiết khác.

Ví Cardano tốt nhất: Ledger Nano S.

Mặc dù Ledger Nano S có thể không dễ sử dụng như phần mềm hoặc ví trực tuyến, nhưng nó mạnh mẽ cải thiện khả năng sử dụng bằng cách cung cấp một ứng dụng cho phép bạn mua tiền điện tử ADA cũng như quản lý nó. Điều đó nói rằng, tất cả những gì bạn cần là một ứng dụng duy nhất.

Một khía cạnh đặc biệt của cả Ledger Nano S và Ledger Nano X là chúng có hệ điều hành tùy chỉnh (BOLOS) đảm bảo các ứng dụng được cách ly với nhau và cũng bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công độc hại. Nó cũng tích hợp một Yếu tố an toàn (SE) lưu trữ các khóa riêng tư của bạn một cách an toàn và có thể bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công nghiêm trọng.

Giá của Ledger Nano S là gì?

Một trong những lý do chính khiến mọi người thường chọn ví trực tuyến hoặc ví phần mềm thay vì ví phần cứng là bạn thực sự phải sở hữu chúng. Thực tế là một số trong số chúng có thể tương đối đắt, tuy nhiên, giá của Ledger Nano S là bao nhiêu?

Ledger Nano S sẽ khiến bạn phải trả giá chỉ $ 59 tương đối rẻ nếu xét trên thực tế là nó cung cấp cho bạn khả năng bảo mật tối ưu, các tính năng tuyệt vời và thiết kế đẹp mắt.

Thiết bị sẽ được giao ngay sau khi bạn thanh toán, vì vậy bạn có thể mong đợi nhận được thiết bị nhanh nhất là một ngày làm việc.

Cả Ledger Nano S và Ledger Nano X đều có thể được coi là ví Cardano tốt nhất, tuy nhiên, bạn nên chọn một ví dựa trên sở thích cá nhân của mình.

Truy cập Ví Ledger

…hoặc đọc bài đánh giá về Ví Ledger của chúng tôi

4. Trezor One – Ví phần cứng giá cả phải chăng

Xếp hạng # 4 trong số 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Trezor Wallet Những điều chúng tôi thích:

 • + Bảo mật hàng đầu
 • + Một ví tiền điện tử rất nổi tiếng
 • + Nắm giữ một số lượng lớn tiền điện tử
 • + Cập nhật chương trình cơ sở liên tục

Những điều chúng tôi không thích:

 • Đắt tiền
 • Đã bị truy cập trái phép trước đây

Ghé thăm trang web

Khi tìm kiếm ví tốt nhất cho Cardano, bạn sẽ bắt gặp Trezor One. Đó là một trong những ví phần cứng được đề xuất nhiều hơn, nơi bạn có thể lưu trữ tiền ADA.

Trezor One là ví Trezor ban đầu phát hành trở lại vào năm 2014 bởi một công ty được gọi là SatoshiLabs. Ví là Chứng nhận CE và RoHS có nghĩa là nó đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và độ tin cậy.

Một trong những lý do tại sao bạn nên chọn ví này là tính bảo mật. Khi gửi hoặc nhận tiền ADA bằng Trezor One, bạn sẽ cần cung cấp GHIM mỗi lần bạn sẽ thực hiện một hành động. Không có thay đổi nào sẽ được thực hiện nếu không có sự cho phép của bạn.

Bây giờ, trong trường hợp bạn bị mất thiết bị này, bạn nên biết rằng quá trình khôi phục khá đơn giản. Bạn sẽ được cung cấp một mật khẩu khi thiết lập ví của bạn. Nó sẽ cần thiết để thu hồi tiền của bạn.

Trezor One tương đối dễ sử dụng so với các ví phần cứng khác trên thị trường. Nó đi kèm với tất cả các hướng dẫn bạn cần để tìm ra cách sử dụng nó.

Giá Trezor One là gì?

Trezor One là một trong những ví phần cứng giá cả phải chăng nhất của Cardano. Giống như Ledger Nano S nó hiện đang có giá chỉ $ 59. Điều đó nói rằng, bạn chỉ thực hiện một khoản thanh toán và có thể sử dụng ví phần cứng an toàn cho tiền điện tử ADA trong nhiều năm.

Nói về giá cả, bạn sẽ thấy Trezor đôi khi cung cấp các giao dịch thực sự hấp dẫn cho cả hai ví, vì vậy bạn có thể tiết kiệm đáng kể khoản tiết kiệm của mình. Ngoài ra, khi bạn mua một gói 3 cho bạn và bạn bè của bạn, một chiếc ví Trezor sẽ chi phí cho bạn ít hơn.

Ghé thăm Trezor

…hoặc đọc bài đánh giá Trezor của chúng tôi

5. Coinbase – Ví phần mềm an toàn

Xếp hạng # 5 trên 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá ví Coinbase Những điều chúng tôi thích:

 • + Dễ sử dụng
 • + Miễn phí đăng ký và giữ tiền điện tử trong
 • + Phí phù hợp
 • + Hỗ trợ hầu hết các loại tiền điện tử chính
 • + Bảo mật hàng đầu

Những điều chúng tôi không thích:

 • Số lượng nhỏ các loại tiền điện tử được hỗ trợ
 • A "được tổ chức" wallet – kết nối liên tục với internet được duy trì

Ghé thăm trang web

Mặc dù ở phần đầu của hướng dẫn này, tôi đã đề cập rằng phần mềm / ví nóng không an toàn như phần cứng, có nhiều lý do tại sao Coinbase xứng đáng nằm trong danh sách này cho các ví ADA tốt nhất.

Trước khi tiến xa hơn, bạn nên biết rằng Coinbase chưa hỗ trợ Cardano, tuy nhiên, nó nên được đưa vào danh sách các loại tiền điện tử được Coinbase hỗ trợ không có thời gian. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải đợi lâu.

Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến và đáng tin cậy nhất trên thị trường, tuy nhiên, nó cũng có một trong những ví tiền tệ kỹ thuật số an toàn nhất có thể được sử dụng để lưu trữ tiền ADA. Tuy nhiên, điều bạn nên biết là bạn sẽ cần hai ứng dụng riêng biệt để trao đổi và ví Coinbase.

Một trong những lý do tại sao ví Coinbase được khuyến khích sử dụng là tính bảo mật. Nó không chỉ cung cấp xác thực hai yếu tố nhưng cũng nhiều chữ ký, yêu cầu xác nhậnnhiều biện pháp bảo mật khác. Điều quan trọng cần đề cập là Coinbase chưa bao giờ bị tấn công. Khía cạnh này bổ sung thêm độ tin cậy.

Giá của ví Coinbase là gì?

Tin tốt là không giống như ví phần cứng, ví Coinbase hoàn toàn miễn phí. Điều này có nghĩa là sẽ không có phí bổ sung cho việc lưu trữ tiền điện tử an toàn. Bạn chỉ cần tải xuống một ứng dụng và bắt đầu sử dụng nó.

Truy cập ví Coinbase

…hoặc đọc bài đánh giá về Ví Coinbase của chúng tôi

6. Ví Guarda – Ví tiền điện tử đa nền tảng

Xếp hạng # 6 trên 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá ví Guarda Những điều chúng tôi thích:

 • + Các biện pháp an ninh tốt
 • + Dễ sử dụng
 • + Hỗ trợ khách hàng trực tiếp
 • + Số lượng lớn các loại tiền điện tử được hỗ trợ

Những điều chúng tôi không thích:

 • Vẫn là công ty mới
 • Phí tương đối cao

Ghé thăm trang web

Guarda là một tiền điện tử đa nền tảng ví cung cấp ví web, máy tính để bàn và ví điện thoại di động. Điều đáng ngạc nhiên về chiếc ví này là nó tương thích với Ledger. Vì lý do này, bạn có thể giữ một phần của tiền ADA trong ví phần cứng và một phần của chúng trong ví Guarda.

Ví Guarda cung cấp cả ví trực tuyến và ví phần mềm được biết là kém an toàn hơn ví phần cứng. Tuy nhiên, nó đi kèm với các tính năng bảo mật tốt, chẳng hạn như sao lưu được mã hóa, nhận dạng khuôn mặt hoặc ID.

Khi nói đến các loại tiền điện tử được hỗ trợ, Guarda hỗ trợ hơn 40 đồng xu và hàng nghìn mã thông báo kể cả ERC20s, BEP-2, và khác tài sản phổ biến. Điều đó nói rằng, một số người coi đây không chỉ là ví Cardano tốt nhất mà còn là một lựa chọn thực sự tốt cho các loại tiền điện tử khác.

Cuối cùng, ví Guarda rất dễ sử dụng, nó có giao diện rõ ràngcác tính năng hữu ích. Đó là lý do tại sao ví này được khuyên dùng cho người mới bắt đầu.

Giá của Ví Guarda là gì?

Ví Guarda hoàn toàn miễn phí, giống như phần lớn các ví phần mềm và trực tuyến khác. Ví máy tính để bàn Guarda có sẵn cho cả hai Người dùng Windows và macOS. Phiên bản di động có thể được tải xuống cho thiết bị iOS và Android.

Ghé thăm Guarda

…hoặc đọc bài đánh giá Guarda của chúng tôi

7. Ví nguyên tử – Khả năng sử dụng tuyệt vời

Xếp hạng # 7 trên 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Atomic Wallet Những điều chúng tôi thích:

 • + Dễ sử dụng
 • + Hỗ trợ hơn 300 loại tiền điện tử
 • + Đảm bảo
 • + Tích hợp ShapeShift và Changelly
 • + Hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7

Những điều chúng tôi không thích:

 • Không an toàn như ví phần cứng
 • Một số đồng xu có thể được ‘hoán đổi nguyên tử’

Ghé thăm trang web

Tùy chọn cuối cùng trong danh sách “ví tốt nhất cho Cardano” là ví Atomic. Nguyên tử là một lưu trữ tiền điện tử dựa trên phần mềm nền tảng cũng có một trao đổi tích hợp để có thêm chức năng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng Atomic không chỉ để lưu trữ tiền điện tử mà còn để mua, bán và giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau.

Ví Atomic được tạo trở lại vào năm 2017, năm mà thị trường tiền điện tử bùng nổ. Người tạo ra chiếc ví này là Konstantin Gladych, cũng là người đứng sau Changelly – một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử đáng tin cậy nhất.

Hiện tại, ví Atomic hỗ trợ hơn 300 loại tiền điện tử và tất cả những thứ hiện có Mã thông báo ERC-20. Mặc dù con số có thể không phải là con số ấn tượng nhất mà chúng tôi có, nhưng chắc chắn là quá đủ, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm ví Cardano tốt nhất.

Như đã đề cập trước đây, nó là một ví phần mềm, có nghĩa là nó có thể thiếu một số bảo mật. Tuy nhiên, khi so sánh với ví trực tuyến, đó chắc chắn là một lựa chọn tốt hơn. Ví Atomic vẫn còn mới, tuy nhiên, tôi không nhận thấy bất kỳ đánh giá nào của khách hàng sẽ rất tiêu cực đối với tính bảo mật của ví này.

Ví nguyên tử là rất dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng và tạo một tài khoản. Sau khi hoàn tất, bạn có thể chuyển tiền ADA từ ví khác sang Atomic hoặc chỉ cần mua tiền điện tử này trên nền tảng. Ngoài ra, nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn luôn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của công ty. Theo người dùng, bộ phận hỗ trợ khách hàng của ví Atomic thực sự hữu ích khi trả lời các câu hỏi khác nhau liên quan đến các vấn đề về khả năng sử dụng.

Định giá ví nguyên tử là gì?

Cũng giống như các ví phần mềm khác trong danh sách này, bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí nào để tải xuống ví Atomic.

Truy cập Atomic

…hoặc đọc bài đánh giá Atomic của chúng tôi

Kết luận

Khi nào chọn ví Cardano tốt nhất đối với nhu cầu cá nhân của bạn, hãy luôn cân nhắc những khía cạnh quan trọng nhất mà chúng ta đã nói về: bảo mật, khả năng sử dụng, khả năng tiếp cận và số lượng tiền điện tử được hỗ trợ. Mặc dù mỗi khía cạnh này đều quan trọng, an ninh nên đến trước. Ghi nhớ nó trong tâm trí.

Mỗi ví trong danh sách có nó là ưu và nhược điểm riêng, vì vậy nó hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn mà bạn sẽ chọn. Nói chung, nếu Bảo vệ là tính năng số một mà bạn đang tìm kiếm trong một thiết bị, thì bạn chắc chắn nên sử dụng ví phần cứng, nhu la Ledger Nano X hoặc là Trezor Model T.

Bảng: Các tính năng kết nối của Ledger Nano X và Trezor Model T

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ lưu trữ một lượng nhỏ tiền điện tử và đang tìm kiếm cách dễ nhất để mua và lưu trữ tiền điện tử cũng như thực hiện các giao dịch, bạn có thể muốn xem xét ví phần mềm. Khi chọn ví phần mềm tốt nhất cho Cardano, bạn nên tính đến Ví Coinbase. Nó cung cấp cả trao đổi tiền điện tử và ví an toàn.

Nếu bạn chưa có đồng ADA, bạn cũng nên chọn một nền tảng trao đổi tiền điện tử an toàn để mua tiền điện tử này. Một số nền tảng đáng tin cậy và được đề xuất bao gồm

 • Coinbase
 • Binance
 • Coinmama

Tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm được ví Cardano tốt nhất cho nhu cầu của mình. Đừng quên rằng bảo mật phải luôn đặt lên hàng đầu.

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map