Ví bitcoin tốt nhất

Ví Bitcoin tốt nhất là gì? Chúng ta hãy nói chuyện!

Vì vậy, bạn đã quyết định mua Bitcoin. Điều đó thật tuyệt nhưng… bạn sẽ lưu trữ chúng ở đâu?

Bạn biết ví là gì, phải không? Vâng đúng vậy! Nơi bạn cất giữ số tiền khó kiếm được của mình.

Chà, đó là cách Bitcoin hoạt động… đại loại vậy. Nhưng thay vì, bạn lưu trữ Bitcoin của mình trong ví Bitcoin. Ví bitcoin là kỹ thuật số và được yêu cầu để bạn lưu trữ, gửi và nhận tiền điện tử được đề cập.

Giữ Bitcoin của bạn an toàn là rất, rất quan trọng. Đó là lý do tại sao tôi ở đây để giúp bạn bảo vệ chúng – giống như bạn làm với một đứa trẻ sơ sinh (loại).

Đến cuối hướng dẫn này, bạn sẽ biết cai gi la tot nhat Ví tiền Bitcoin cho bạn, và làm thế nào để giữ nó an toàn. Nhưng trước tiên, hãy nói về tại sao bảo mật lại quan trọng như vậy trong thế giới tiền mặt kỹ thuật số!

Ví Bitcoin tốt nhất: Tại sao Bảo mật lại quan trọng như vậy?

Thế giới đầy rẫy những người tốt và xấu. Tương tự, Internet cũng chứa rất nhiều cá nhân tốt và xấu. Những người xấu trên mạng được gọi là tin tặc – và họ liên tục chờ đợi cơ hội để lấy cắp thông tin của bạn.

Có rất nhiều tin tặc đang theo đuổi một thứ – Bitcoin! Xét cho cùng, Bitcoin đáng giá rất nhiều tiền. vì thế, nhiệm vụ của bạn là bảo vệ ví Bitcoin của bạn.

Cũng giống như cách ngân hàng internet cho phép bạn truy cập tài khoản của mình bằng tên người dùng và mật khẩu, để truy cập vào ví Bitcoin của bạn, bạn được cấp khóa công khai (tên người dùng) và một khóa cá nhân (mật khẩu). Để hack ví Bitcoin của bạn, tin tặc cần có quyền truy cập vào Khóa cá nhân của bạn. Bạn cần đảm bảo rằng ví Bitcoin tốt nhất mà bạn lựa chọn được bảo mật.

Ví bitcoin tốt nhất

Vào tháng 6 năm 2011, tin tặc đã có quyền truy cập vào Khóa riêng của Mt. Của Gox (một sàn giao dịch tiền điện tử) và bị đánh cắp 2609 Bitcoin. Cuộc tấn công thứ hai vào Mt. Gox xảy ra vào năm 2014. Lần này, tin tặc đã đánh cắp Bitcoin trị giá khoảng 350 triệu đô la.

Vâng, bạn đọc đúng – 350 triệu đô la! Sai lầm là Mt. Gox lưu trữ Bitcoin của họ trong một ví trực tuyến – điều này khiến tin tặc dễ dàng truy cập. Nếu họ đã lưu trữ Bitcoin của mình trong một ví ngoại tuyến, những vụ hack này sẽ không thể thực hiện được.

Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp duy nhất Bitcoin bị đánh cắp – nó xảy ra thường xuyên. Điều này là bởi vì mọi người không giữ mật khẩu (khóa riêng) vào ví Bitcoin của họ đủ an toàn. Điều duy nhất bạn có thể làm là học hỏi từ những sai lầm này và ngăn chúng xảy ra với bạn.

Vì vậy, ví Bitcoin tốt nhất cho bạn là gì? Sự khác biệt là gì? Làm cách nào để bạn lưu trữ Bitcoin ngoại tuyến một cách an toàn?


Hãy bắt tay vào việc đó ngay bây giờ…

Lưu trữ Bitcoin trực tuyến và ngoại tuyến

hai cách cất giữ tiền truyền thống. Bạn có thể chọn lưu trữ nó trong tài khoản ngân hàng của bạn, hoặc bạn có thể rút tiền ra và cất giữ nó ở một nơi an toàn. Số tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn là được kết nối với internet và có thể bị tấn công / đánh cắp.

Tuy nhiên, số tiền bạn có trong ví không có bất kỳ kết nối nào với Internet. Vì vậy, không ai có thể hack nó.

Ví Bitcoin tốt nhất: một máy tính xách tay với một số tiền điện tử rải rác trên đó.

Theo cách tương tự, chúng ta có thể lưu trữ Bitcoin trực tuyến và ngoại tuyến. Cung cấp ví ngoại tuyến bảo mật cao hơn nhiều so với ví trực tuyến. Điều này là bởi vì ví ngoại tuyến không được kết nối với internet và tin tặc trực tuyến không thể đánh cắp thứ gì đó không có ở đó.

Chúng tôi có thể lưu trữ Bitcoin trực tuyến trong hai lối:

 • Ví web: Ví trang web có thể được truy cập từ mọi nơi và trên mọi thiết bị, miễn là nó có kết nối internet.
 • Ví phần mềm: Tải phần mềm xuống máy tính của bạn, phần mềm này cho phép bạn quản lý Bitcoin của mình. Chúng an toàn hơn ví web.

Ví ngoại tuyến cũng có hai hình thức:

 • Ví phần cứng: Đây giống như một ổ USB (USB), nơi bạn có thể lưu trữ Bitcoin và giữ Bitcoin ngoại tuyến. Bạn nên cất ví phần cứng (USB) ở nơi an toàn, nơi không ai có thể tìm thấy nó.
 • Ví giấy: Những điều này cho phép bạn lưu trữ thông tin ví của mình trên một tờ giấy, hoàn toàn không có kết nối Internet. Bằng cách này, tin tặc không thể truy cập vào thông tin ví của bạn và do đó không thể truy cập Bitcoin của bạn.

Hãy để giúp bạn quyết định đâu là ví Bitcoin tốt nhất – chúng ta sẽ xem xét những ưu điểm và nhược điểm của tất cả chúng.

Lưu trữ trực tuyến (Ví web, Ví phần mềm)

Ưu điểm:

Dễ sử dụng

Ví web giống như các trang web chẳng hạn như Facebook – bạn mở trình duyệt web của mình, truy cập trang web và sau đó đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của bạn. Dễ dàng!

Ví phần mềm giống như Microsoft Word – bạn mở ứng dụng từ máy tính để bàn của mình rồi vào. Tuy nhiên, bạn có thể phải nhập mật khẩu của mình.

Ví bitcoin tốt nhất

Cả hai lựa chọn đều dễ dàng truy cập và sử dụng. Chúng không phức tạp và tốt cho người mới bắt đầu!

Truy cập nhanh vào Bitcoin

Vì ví trực tuyến dễ đăng nhập và cung cấp nền tảng thân thiện với người dùng, nên bạn có quyền truy cập tức thì để gửi và xem Bitcoin của mình.

Lưu ý: Rất nhiều ví web cho phép bạn mua Bitcoin từ chúng (chẳng hạn như Coinbase).

Sử dụng miễn phí

Ví web và ví phần mềm đều sử dụng miễn phí, đó là một bước để trở thành ví Bitcoin tốt nhất.

Nhược điểm:

Rủi ro bảo mật

Ví trực tuyến là luôn kết nối với internet, vì vậy họ luôn dễ bị tấn công.

Ví web cung cấp mức độ bảo mật thấp vì tất cả các tài khoản được lưu trữ trên một máy chủ trung tâm. Điều này có nghĩa là tin tặc có thể đăng nhập vào tài khoản của bạn và truy cập tiền của bạn từ bất kỳ máy tính nào, nếu chúng có mật khẩu của bạn.

Ví bitcoin tốt nhất

Cung cấp ví phần mềm mức độ bảo mật cao hơn hơn ví web vì thông tin của bạn được tải xuống máy tính cá nhân của bạn. Vì vậy, Bitcoin của bạn được lưu trữ ở một vị trí – chúng trực tuyến, nhưng không thể truy cập được trên internet.

Lưu trữ ngoại tuyến (Ví phần cứng, Ví giấy)

Ưu điểm:

Bảo mật cao

Ví ngoại tuyến là không kết nối với internet. Vì vậy, không thể để tin tặc có thể truy cập vào nó. Cách duy nhất để ai đó có thể truy cập Bitcoin của bạn là nếu họ nắm được ví phần cứng của bạn và có thể mở khóa nó. họ đang cực kỳ an toàn.

Xác nhận kép

Ví phần cứng bitcoin đi kèm bảo mật và bảo vệ bổ sung. Để xem hoặc gửi tiền, bạn phải nhập mật khẩu / mã vào một thiết bị vật lý. Vì vậy, Bitcoin chỉ có thể được chuyển sang các tài khoản khác nếu người gửi có quyền truy cập vào thiết bị vật lý.

Nhược điểm:

Không có quyền truy cập nhanh

Bạn không thể bắt đầu ăn thực phẩm đông lạnh ngay lập tức, bạn cần phải rã đông chúng trước. Tương tự, ví ngoại tuyến đang ở trạng thái đóng băng, phải mất một khoảng thời gian để mở khóa!

Thiệt hại vật chất

Dưới đây là một ví dụ: Nếu bạn giữ ví giấy Bitcoin trong túi và quên lấy nó ra trước khi giặt, nội dung sẽ bị phá hủy. Vì không có bản sao trực tuyến của chi tiết ví của bạn, bạn sẽ không bao giờ có thể khôi phục nó. Có nghĩa là một điều – tất cả Bitcoin của bạn sẽ biến mất vĩnh viễn.

Ví bitcoin tốt nhất

Điều tương tự có thể xảy ra với ví phần cứng trong trường hợp hỏa hoạn, ngập lụt, v.v. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải giữ bảo mật nhiều bản sao thông tin ví của mình ở các vị trí khác nhau. Tuy nhiên, đừng chỉ đặt chúng ở bất cứ đâu – chỉ ở những nơi mà chỉ bạn mới biết chúng ở đâu.

Khó thiết lập

Thiết lập ví lưu trữ lạnh của bạn có thể dành thời gian.

Giá bán

Ví phần cứng trung bình ở mức giá khoảng $ 70. Vì vậy, bạn có thể muốn xem xét các tùy chọn khác nếu bạn chỉ lưu trữ một lượng thấp.

Nếu điều này chưa trả lời được câu hỏi của bạn về “ví Bitcoin tốt nhất là gì”, thì chúng ta hãy xem xét sâu hơn, chúng ta sẽ?

Phiếu giảm giá Ví Ledger mới nhất được tìm thấy:

Sử dụng Ví Web – Không phải Ý tưởng Tốt nhất

Sử dụng ví web giống như yêu cầu ai đó quản lý tiền của bạn cho bạn. Bạn có quyền kiểm soát hạn chế, nhưng là một lợi thế, bạn không phải lo lắng về việc tự quản lý nó.

Những chiếc ví này là dễ sử dụng. Bạn có thể đăng nhập vào chúng giống như bạn đăng nhập vào tài khoản email của mình. Bạn sẽ có thể truy cập chúng từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy tính hoặc điện thoại di động có truy cập internet.

Bảng: Các tính năng bảo mật của Ledger Nano X và Trezor Model T

Tuy nhiên, bạn cần phải thận trọng khi chọn một ví web, bởi vì một số có thể không phải là lựa chọn ví Bitcoin tốt nhất của bạn. Nếu bạn sử dụng một trang web có bảo mật hạn chế, thì Bitcoin của bạn sẽ gặp nguy hiểm. Thật đơn giản! Luôn chọn một chiếc ví có một danh tiếng tốt. Hai ví web mà tôi đề xuất là Blockchain.comCoinbase.

Blockchain.com

Blockchain.com tuyên bố có hơn 23 triệu ví đang hoạt động. Nó hỗ trợ các loại tiền như EtherBitcoin Cash và mất “ít hơn ba phút” để thiết lập.

Đây là cách đơn giản để thiết lập và gửi / nhận Bitcoin!

Truy cập Blockchain.com trên trình duyệt của bạn và nhấp vào nút “Nhận ví miễn phí”Ở trên cùng bên phải của trang.

Ví Bitcoin tốt nhất: Tạo ví trên Blockchain.com.

Khi bạn đã điền vào biểu mẫu, hãy nhấp vào “Tiếp tục”, Và ví của bạn sẽ sẵn sàng.

Ví Bitcoin tốt nhất: Ngân hàng hồ sơ Blockchain.com.

Ở phía bên trái, bạn có các tùy chọn cho phép bạn mua và trao đổi Bitcoin. Ở phía bên phải, bạn có thể thấy lịch sử giá của Bitcoin.

Hãy tưởng tượng bạn muốn gửi cho bạn mình một số tiền… bạn sẽ cần gì? Bạn sẽ yêu cầu họ cung cấp chi tiết tài khoản ngân hàng của họ, phải không?

Đó là cách nó hoạt động khi bạn muốn gửi đi Bitcoin. Tuy nhiên, thay vì số tài khoản, chúng tôi sử dụng địa chỉ ví công khai. Bạn có thể xem địa chỉ ví của mình bằng cách nhấp vào nút yêu cầu.

Lưu ý: Điều quan trọng là bạn không bị nhầm lẫn giữa Địa chỉ công khai và Khóa riêng tư. Địa chỉ Công cộng (hoặc tên người dùng) của bạn thường có độ dài 34 ký tự, nhưng Khóa riêng (hoặc mật khẩu) của bạn có độ dài 64 ký tự.

Ví Bitcoin tốt nhất: Yêu cầu Bitcoin trên ví.

Trong hình ảnh trên, "15B1yuveuA9Ri3RteDXuxqgjNJYXmQ2KUV" sẽ là địa chỉ ví công khai của bạn. Đây là địa chỉ bạn sẽ cung cấp cho bạn bè của mình nếu bạn muốn họ gửi cho bạn một số Bitcoin.

Để gửi Bitcoin cho bạn bè của bạn, bạn cần phải nhấn vào "Gửi" cái nút trên trang tổng quan của bạn và sau đó nhập địa chỉ ví công khai của họ vào “Đến” cánh đồng. Đây là một quá trình tương tự như cách bạn gửi tiền vào một tài khoản ngân hàng khác.

Ví Bitcoin tốt nhất: gửi Bitcoin trên ví.

Coinbase

Ví Bitcoin tốt nhất: Ví Bitcoin Coinbase.

Coinbase là một cái khác ví dựa trên web. Tuy nhiên, nó không chỉ cung cấp dịch vụ ví Bitcoin mà còn cung cấp dịch vụ ví Bitcoin Cash, Ether và Litecoin. Quá trình gửi và nhận tiền tương tự như Blockchain.com.

Ví trực tuyến mất phí cho các giao dịch, Tuy nhiên. Vì vậy, nếu bạn muốn thực hiện nhiều giao dịch, bạn sẽ tốn rất nhiều phí giao dịch.

Ví trực tuyến không cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các khóa cá nhân của mình. Thay vào đó, chúng được truy cập bằng phương pháp tên người dùng và mật khẩu thông thường. Điều này có nghĩa là họ giữ các khóa cá nhân trong ví của bạn, vì vậy nếu họ bị tấn công, khóa cá nhân của bạn cũng vậy. Và khi một tin tặc có quyền truy cập vào khóa cá nhân của bạn, họ có quyền truy cập vào tiền của bạn.

Dù sao, hãy chuyển sang phiên bản an toàn hơn của ví trực tuyến – ví phần mềm.

Ví phần mềm – giải pháp thay thế tốt hơn

Với ví phần mềm, chúng cho phép kiểm soát nhiều hơn ví của bạn khi so sánh với ví web. Bạn truy cập ví của mình bằng một phần mềm mà bạn tải xuống PC của mình. Nó có thể là ví Bitcoin tốt nhất của bạn không?

Ví phần mềm không thể truy cập từ các máy tính khác nhau, Tuy nhiên. Chúng chỉ có thể được truy cập trên máy tính mà bạn đã tải xuống. Nếu bạn định sử dụng ví phần mềm, thì tôi khuyên bạn nên cập nhật máy tính của mình với phần mềm bảo vệ. Có những loại vi-rút có thể giúp tin tặc dễ dàng truy cập vào tiền của bạn!

Bảng: Các tính năng chính của Ví Coinbase và Exodus

Điều quan trọng là bạn cũng phải sao lưu ví phần mềm của mình! Nếu không, thì thiệt hại vật lý đối với PC của bạn có thể khiến bạn mất tiền vĩnh viễn.

Dưới đây là hai trong số các ví phần mềm phổ biến nhất: Cuộc di cưElectrum.

Cuộc di cư

Ví Bitcoin tốt nhất: Ví Bitcoin Exodus.

Cuộc di cư hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử và có một sàn giao dịch tích hợp giúp bạn trao đổi các đồng tiền khác nhau với nhau.

Nó đã đạt được nhiều tiến bộ kể từ khi nó được ra mắt và có sẵn trên Windows, Mac, và hệ điều hành Linux. Nó cung cấp cho bạn quyền kiểm soát bạn cần đối với tài sản tiền điện tử của mình và không yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật để thiết lập. Chưa kể rằng nó có tốt đẹp, bố cục thân thiện với người dùng, làm cho nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu!

Nó rất đơn giản để sử dụng và làm cho việc lưu trữ, gửi và nhận Bitcoin trở nên dễ dàng! Bạn cũng có thể thiết lập các tùy chọn khôi phục, có nghĩa là ví của bạn sẽ an toàn nếu máy tính của bạn ngừng hoạt động.

Ví Bitcoin Electrum

Ví Bitcoin Electrum cũng là một trong những ví phần mềm phổ biến nhất và đã hoạt động từ năm 2011. Nó cung cấp mức độ bảo mật tốt và một loạt các tính năng thú vị.

Nó là một ví phần mềm phi tập trung, có nghĩa là không bao giờ có bất kỳ thời gian chết (và nó cũng bổ sung thêm bảo mật). Các khóa riêng tư của bạn cũng được mã hóa, khiến chúng khó xâm nhập và lấy cắp tiền của bạn hơn! Bạn thậm chí có thể xuất khóa cá nhân của mình để có thể truy cập ví của mình trên các ứng dụng khách Bitcoin khác.

Nhìn chung, Electrum là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một ví phần mềm miễn phí và an toàn!

Lưu trữ ngoại tuyến là câu trả lời

Cuối cùng, các ông chủ của bảo vệ tiền điện tử – ví lưu trữ ngoại tuyến.

Nếu bạn đang tìm cách giữ an toàn trước các tin tặc trực tuyến, thì ví Bitcoin tốt nhất của bạn là ví phần cứng Bitcoin hoặc ví giấy Bitcoin. Chúng ngăn chặn phần mềm độc hại hoặc vi rút độc hại ăn cắp khóa cá nhân của bạn. Chúng cũng bảo vệ bạn khỏi các trang web khó chịu cố gắng lấy cắp khóa cá nhân của bạn (hay còn gọi là Trang web “lừa đảo”).

Nhược điểm duy nhất của việc sử dụng các loại lưu trữ ngoại tuyến này là họ không bảo vệ bạn khỏi hành vi trộm cắp vật chất. Vì vậy, điều tối quan trọng là bạn phải giữ phần cứng hoặc ví giấy của mình ở một nơi an toàn.

Ledger Nano S

Ví Bitcoin tốt nhất: Trang nhất Ledger Nano S.

Ví Ledger Nano S là một thiết bị trông giống như một ổ USB bình thường. Sự khác biệt duy nhất là – bạn cần phải bảo vệ nó vì cuộc sống của bạn phụ thuộc vào nó!

Nó không quá khó để thiết lập. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối nó với máy tính của bạn, thực hiện cài đặt bảo mật, chuyển tiền của bạn vào nó và bùng nổ! Tiền của bạn hiện an toàn và ổn định.

USB có một màn hình trên đó – màn hình này sẽ giúp bạn ủy quyền các giao dịch và đăng nhập vào bảng điều khiển Ledger Nano S của bạn. Đây là một tính năng tuyệt vời được bổ sung cung cấp bảo mật bổ sung cho ví Bitcoin có lẽ tốt nhất của bạn!

Thật không may, mức độ bảo mật này đi kèm với một thẻ giá là khoảng $ 70. Nhưng chắc chắn sẽ đáng trả nhất nếu bạn có một danh mục lớn tiền xu!

Trezor

Ví Bitcoin tốt nhất: Ví Bitcoin Trezor.

The Trezor là ví phần cứng Bitcoin đầu tiên được tạo ra và được biết đến là một trong những phương pháp an toàn nhất để lưu trữ Bitcoin của bạn!

Nó giống như Ledger Nano S và cung cấp một loạt các tính năng tương tự. Việc thiết lập ban đầu không quá khó và nó cho phép bạn sao lưu ví của mình trong trường hợp trộm cắp thực tế!

Một lần nữa, mức độ bảo mật này đi kèm với một cái giá … Và, một lần nữa, giá kiểm lâm khoảng $ 70.

Ví giấy bitcoin

Ví Bitcoin tốt nhất: Ví Bitcoin của WalletGenerator.

Tôi khuyên bạn nên sử dụng trình tạo ví sau: WalletGenerator.net. Trình tạo ví này sẽ tạo một ví mới với khóa công khai (tên người dùng) và khóa cá nhân (mật khẩu), mà sau đó bạn có thể in ra một mảnh giấy.

Các phím được tạo ra rất dài, vì vậy việc gõ chúng theo cách thủ công rất khó khăn. Đó là lý do tại sao trình tạo ví cũng in một mã QR (giống một mã vạch), giúp bạn truy cập dễ dàng hơn.

Nó là Không thể nào để tin tặc trực tuyến đánh cắp mật khẩu (hoặc khóa riêng tư) của bạn vì nó không tồn tại trực tuyến. Tuy nhiên, điều này không ngăn được hành vi trộm cắp vật lý.

Vì vậy, ví Bitcoin tốt nhất cho bạn là gì?

Nếu bạn mới bắt đầu với Bitcoin, tôi khuyên bạn nên bắt đầu với một ví trực tuyến như Blockchain.info hoặc là Coinbase. Bạn có thể thực hiện giao dịch mua Bitcoin đầu tiên của bạn sử dụng những thứ này ví tiền, quá.

Tuy nhiên, nếu bạn đang mua số tiền trị giá hơn 100 đô la, Tôi khuyên bạn nên chuyển thẳng số xu của mình vào ví phần mềm.

Nếu bạn thực sự lo lắng về tính bảo mật của Bitcoin hoặc bạn đã đầu tư một số tiền lớn, thì tôi khuyên bạn nên chuyển sang ví lưu trữ ngoại tuyến, tôi tin rằng đó sẽ là ví Bitcoin tốt nhất cho bạn.

Một điều khác mà tôi muốn đề xuất là bạn sở hữu nhiều ví. Bằng cách này, bạn tăng cường bảo mật cho mình. Tôi chỉ giới thiệu điều này nếu bạn đang lưu trữ nhiều hơn Số tiền điện tử trị giá 3000 đô la. Tôi biết có thể khó theo dõi tất cả chúng, nhưng thà an toàn còn hơn xin lỗi!

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Kết luận

Bảo mật của bạn là trách nhiệm của bạn. Với tất cả các ví, bạn phải cẩn thận. Nếu bạn bất cẩn để lộ khóa cá nhân của mình, bạn có thể có nguy cơ mất tất cả tiền của mình! Chỉ cần nhớ những điểm sau để chọn ví Bitcoin tốt nhất:

Ví trực tuyến:

 • Dễ sử dụng, đặc biệt cho người mới bắt đầu
 • Mức độ bảo mật thấp
 • Bạn có thể mua Bitcoin từ họ

Ví phần mềm:

 • Cung cấp mức độ bảo mật ổn nếu máy tính của bạn không có vi rút
 • Dễ sử dụng và truy cập vào
 • Thường có thể cung cấp khác nhau ví tiền điện tử, quá

Ví phần cứng / Ví giấy:

 • Mức độ bảo mật cao nhất
 • Lưu trữ Bitcoin của bạn ngoại tuyến để tin tặc không thể xâm nhập vào nó
 • Phải đảm bảo rằng bạn giữ thiết bị vật lý hoặc giấy an toàn

Và đó là tất cả, các bạn! Vì vậy, bây giờ bạn nên hiểu rõ hơn về loại ví nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Cho dù nó được Coinbase hoặc là Sổ cái, Tôi chúc bạn may mắn nhất trong việc phát triển danh mục đầu tư tiền điện tử của mình!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map