Verge Cryptocurrency: Verge Coin là gì?

Từ Bitcoin được tạo vào năm 2009, hơn 5000 khác nhau tiền điện tử hiện có sẵn để mua, giao dịch và bán. Một trong số này là đồng xu Verge. Tuy nhiên, như bạn sẽ thấy từ hướng dẫn của tôi, Verge hoàn toàn khác với Bitcoin, vì nhanh hơn, giá rẻ hơnriêng tư hơn!

Nhân tiện, bạn có biết rằng Verge ban đầu được gọi là DogecoinDark trước khi nó được đổi thương hiệu không? Hướng dẫn đầy đủ này sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết, bao gồm câu chuyện bắt đầu như thế nàonó có thể được sử dụng như thế nào.

Tôi cũng sẽ giải thích đầy đủ cho bạn về cách thức hoạt động của công nghệ này. Một số thuật ngữ khá phức tạp, tuy nhiên, tôi sẽ chia nhỏ nó trong các ví dụ thực tế, dễ hiểu. Những giải thích này sẽ bao gồm thu muacất giữ XVG cũng vậy!

Đến cuối hướng dẫn Verge coin này, bạn sẽ trở thành một chuyên gia! Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy cùng tìm hiểu chính xác Verge coin là gì!

Tìm kiếm nơi an toàn nhất để mua BTC? Tôi đã thu thập các sàn giao dịch tiền điện tử được đánh giá tốt nhất đã được phê duyệt là nền tảng an toàn nhất để mua BTC bên dưới, vì vậy hãy xem.

Nhà cung cấp Visa / Mastercard Có sẵn Tiền điện tử Điểm của chúng tôi Đánh giá Coinbase ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Litecoin
 • + 30 nữa

9.8 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Binance ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Cardano
 • + 150 nữa

9.6 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá trên Coinmama ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Bitcoin Cash
 • +7 nữa

9.4 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Kraken ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • DASH
 • + 37 nữa

9.1 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá eToro ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • +3 nữa

8.6 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá KuCoin ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Monero
 • + 210 nữa

8.5 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Gemini Exchange ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • +21 nữa

8.4 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Phổ biến nhất 729 Nhận xét 9,8 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá Lựa chọn của biên tập viên 1279 Đánh giá 9.6 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 816 Đánh giá 9.4 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 1174 Đánh giá 9.1 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 453 Đánh giá 8.6 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 563 Đánh giá 8.5 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 603 Đánh giá 8.4 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá

Ưu điểm

 • Nhiều bản cập nhật
 • Tuyệt vời cho sự riêng tư
 • Nhanh hơn nhiều so với Bitcoin
 • Khả năng mở rộng cao

Nhược điểm

 • Không riêng tư như một số loại tiền điện tử khác
 • Vẫn được liên kết với Dark web

Verge XVG là gì?

Đồng tiền Verge bắt đầu hành trình tiền điện tử vào năm 2014, với tên gọi DogecoinDark. Lý do nó được hình thành là để tạo ra một loại tiền điện tử thực sự riêng tư. Người sáng lập Verge cảm thấy rằng Bitcoin không phải là ẩn danh, vì vậy anh ấy đã quyết định xây dựng một cái mới chuỗi khối nơi các giao dịch không thể được theo dõi.


Thật thú vị, ngay cả cho đến ngày nay, không ai biết ai đã tạo ra Verge, như người sáng lập vẫn sử dụng tên người dùng của mình “Sunerok”. Điều này giống như người tạo ra Bitcoin, người chỉ được biết đến với biệt danh “Satoshi Nakamoto”!

Cũng giống như người sáng lập Verge coin, nhiều người tin rằng gửi và nhận tiền một cách riêng tư là một quyền quan trọng của con người. Ví dụ: khi bạn đi nghỉ và sử dụng thẻ ghi nợ, ngân hàng của bạn sẽ biết bạn đang ở đâu, bạn có bao nhiêu tiền và bạn đang chi tiêu vào đâu.!

Verge coin: Verge coin là gì.

Một số người không bận tâm đến việc một công ty tư nhân lưu trữ nhiều thông tin về cách họ sống cuộc sống của mình, nhưng hầu hết mọi người đều nghĩ rằng điều đó là sai!

Chuỗi khối Verge cũng một dự án mã nguồn mở, điều đó có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể đề xuất các thay đổi và cải tiến. Sau đó, nó sẽ được chuyển đến một cuộc bỏ phiếu và nếu hầu hết mọi người thích ý tưởng đó, các thay đổi sẽ được thực hiện!

Verge coin còn được biết đến với biểu tượng ticker của nó – XVG. Tổng cộng, sẽ có nguồn cung tối đa là 16,5 tỷ xu, cao hơn nhiều so với 21 triệu Bitcoin!

tôi sẽ giải thích công nghệ hoạt động như thế nào chi tiết hơn về sau, tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ về Verge coin là không ai biết ai đã gửi hoặc nhận một giao dịch. Hơn nữa, chuỗi khối Verge có thể xử lý một giao dịch chỉ trong 30 giây, là một cải tiến lớn đối với Bitcoin, thường mất 10 phút!

Verge coin cũng có khả năng mở rộng cao hơn nhiều so với Bitcoin, vì nó có thể xử lý tối đa 100 giao dịch mỗi giây, với Bitcoin chỉ quản lý 7!

Verge coin: Sự chấp nhận chính thống của Verge coin.

Lưu ý: Bạn có thể đã nghe nói về “Khả năng mở rộng” hoặc “Khả năng mở rộng” trong một số bài đánh giá khác của tôi. Điều này thực sự quan trọng; mỗi blockchain chỉ có thể xử lý số lượng giao dịch tối đa mỗi giây. Khi mạng đạt đến số lượng tối đa này, các giao dịch trở nên chậm hơn và đắt hơn!

Một tính năng quan trọng khác của Verge coin là nó có năm thuật toán khai thác, tôi đã liệt kê bên dưới.

 • Scrypt
 • X17
 • Lyra2rev2
 • Myr-groestl
 • Blake2s

Mặc dù các thuật toán này có thể không có ý nghĩa gì đối với bạn, nhưng hãy để tôi giải thích tại sao điều này lại quan trọng! Khai thác mỏ về cơ bản là một cách để mọi người kiếm thêm tiền để đổi lại việc sử dụng sức mạnh tính toán bổ sung của họ.

Khi họ làm điều này, họ giúp xác minh giao dịch, giữ mạng phi tập trung. Nếu không có người khai thác, sẽ không thể cho một chuỗi khối hoạt động!

Mặc dù mọi người không thực sự nhìn thấy điều này khi họ khai thác, nhưng những gì họ thực sự đang làm là giải quyết các câu đố thực sự phức tạp. Những câu đố (hoặc thuật toán) này khó đến nỗi không con người nào có thể giải được. Tuy nhiên, khi Bitcoin đã trở nên quá phổ biến, mọi người cần mua phần cứng thực sự đắt tiền để có thể giải được câu đố, nghĩa là bạn chỉ có thể khai thác nếu bạn có nhiều tiền!

Verge coin: Tính năng của Verge coin.

Điều này không công bằng đối với những người muốn kiếm tiền nhưng không đủ khả năng mua thiết bị. Verge thì khác, vì mọi người có thể khai thác bằng cách sử dụng Của CPU, Của GPU hoặc là Của ASIC, nghĩa là ai cũng có thể làm được!

Bây giờ bạn đã hiểu về lý do tại sao đồng xu Verge bắt đầu và cách nó so sánh với Bitcoin, hãy tìm hiểu xem nó có thể được sử dụng để làm gì.

Làm thế nào có thể sử dụng Verge Coin?

Giống như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, Verge coin có thể được sử dụng để gửi và nhận tiền giữa ví tiền. Mục đích cuối cùng là nó sẽ được sử dụng làm một hệ thống thanh toán toàn cầu. Mặc dù điều này có thể mất nhiều thời gian, nhưng công nghệ này là hoàn hảo cho mục đích này.

Đầu tiên, hãy nghĩ xem bạn sẽ gửi tiền như thế nào cho một thành viên gia đình sống ở một quốc gia khác? Bạn có thể đến ngân hàng địa phương của mình, ký vào một số biểu mẫu và chuyển tiền. Tuy nhiên, điều này là bình thường thực sự đắtmất nhiều ngày đến.

Và nếu người bạn gửi tiền đến sống ở một ngôi làng xa xôi ở Châu Phi thì sao? Có thể không có bất kỳ ngân hàng hàng dặm! Một tùy chọn khác là sử dụng công ty chuyển tiền như Western Union, nhưng một lần nữa, cái này thực sự đắt!

Verge coin: được cung cấp bởi Verge.

Thay vào đó, nếu bạn chuyển tiền bằng Verge coin, giao dịch của bạn sẽ đến với thành viên gia đình của bạn chỉ trong 30 giây, chi phí ít hơn một xu. Bạn cũng không cần phải lái xe đến ngân hàng địa phương / chi nhánh Western Union của mình và điền vào nhiều biểu mẫu, vì bạn có thể thực hiện việc này một cách ẩn danh từ máy tính của mình!

Trong thế giới thực, khi bạn chi tiêu tiền tệ fiat bằng cách sử dụng tiền giấy hoặc tiền xu, bạn không cần phải cung cấp cho bất kỳ ai tên và địa chỉ của mình cũng như không cần xuất trình bất kỳ giấy tờ tùy thân nào. Đây là ý tưởng tương tự như Verge, tuy nhiên thay vì sử dụng ghi chú giấy, bạn hầu như tiêu tiền.

Lưu ý: Khi tôi sử dụng thuật ngữ “tiền tệ fiat”, về cơ bản nó có nghĩa là tiền trong thế giới thực như Đô la Mỹ hoặc Euro. Verge (XVG) không phải là tiền fiat, nó là một loại tiền điện tử. Điều này có nghĩa là không có ngân hàng trung ương nào có thể kiểm soát được!

Một lý do khác mà mọi người mua Verge coin là một công cụ đầu tư, hy vọng rằng trong tương lai giá trị của nó sẽ tiếp tục tăng. Khi mọi người mua Verge lần đầu tiên vào năm 2014 (đừng quên nó được gọi là DogecoinDark hồi đó), giá trị của nó chỉ đáng 0,000005 đô la.

Nó đã không thực sự tăng trưởng cao hơn $ 0,00001 trong hai năm tới, nhưng kể từ khi nó đổi tên, giá đã tăng điên cuồng! Vào cuối năm 2017, Verge đã đạt đến điểm cao nhất ở $ 0,29!

Nếu bạn mua Verge vào năm 2014 và giữ nó cho đến cuối năm 2017, bạn sẽ kiếm được nhiều hơn 5 triệu phần trăm!

Verge coin: Biểu đồ giá Verge.

Bây giờ bạn đã biết cách sử dụng đồng xu Verge, đã đến lúc xem xét kỹ hơn công nghệ này. Tôi hy vọng bạn đã sẵn sàng, vì mọi thứ sắp trở nên nghiêm trọng!

Ngoài ra, nếu bạn muốn trao đổi Verge một tỷ giá tốt, bạn nên thử sử dụng Binance nền tảng hoán đổi tiền điện tử. Tuy nhiên, sau khi bạn đã mua được một số đồng XVG, có thể bạn sẽ muốn cất chúng ở đâu đó an toàn – trong trường hợp này, Trezor là đặt cược tốt nhất của bạn.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Giao dịch hoạt động như thế nào?

Trước khi bắt đầu, điều quan trọng cần nhớ là Verge được tạo ra bởi vì người sáng lập cảm thấy rằng Bitcoin không thực sự riêng tư. Do đó, sẽ là một ý tưởng hay nếu so sánh hai blockchain khác nhau. Ngoài ra, nhóm Verge đang làm việc trên một bản nâng cấp mới sẽ làm cho mọi thứ trở nên riêng tư hơn, nhưng tôi sẽ giải thích phần đó sau.

Vì vậy, khi bạn gửi một giao dịch bằng hệ thống Bitcoin, bạn cần một kết nối internet. Điều đó khá rõ ràng, phải không? Tuy nhiên, khi bạn kết nối internet, bạn tiết lộ nhiều thông tin mà người khác có thể truy cập.

Hãy tưởng tượng bạn muốn truy cập Facebook để kiểm tra xem bạn có bất kỳ lượt thích nào đối với bức ảnh bạn đã tải lên gần đây hay không. Để làm điều này, ISP (Nhà cung cấp dịch vụ Internet) sẽ gửi một tin nhắn đến Facebook, người này sau đó sẽ có địa chỉ IP cá nhân của bạn.

Nếu bạn có WiFi ở nhà, địa chỉ IP của bạn sẽ luôn giống nhau và nó có thể được sử dụng để biết sơ bộ về vị trí của bạn. Điều này cũng giống như khi bạn gửi một giao dịch Bitcoin, như mạng có thể thấy địa chỉ IP cá nhân của bạn. Đó là lý do tại sao việc sử dụng Bitcoin không thực sự riêng tư.

Verge coin: trình duyệt Tor.

Đây là nơi Verge khác biệt. Khi bạn truy cập mạng, địa chỉ IP của bạn không được tiết lộ cho bất kỳ ai! Để làm điều này, họ sử dụng hai phương pháp khác nhau.

Tùy chọn đầu tiên đang sử dụng ĐKTC (Bộ định tuyến hành tây) với tư cách là người trung gian giữa địa chỉ IP của bạn và chuỗi khối Verge. Tor là mạng ngang hàng Sử dụng nhiều máy chủ khác nhau để ẩn vị trí thực sự của bạn. Nó thực hiện điều này bằng cách liên tục thay đổi địa chỉ IP được gửi đến mạng Verge.

Tùy chọn thứ hai là sử dụng một cái gì đó được gọi là I2P, tương tự như TOR nhưng thậm chí còn ẩn danh hơn. Trong khi cả thư đi và thư đến trên TOR đều sử dụng cùng một đường dẫn, I2P sử dụng các đường dẫn riêng lẻ. Trong một ví dụ thực tế, điều này giống như nghe một cuộc trò chuyện qua điện thoại, nhưng chỉ có thể nghe một người!

Bây giờ bạn đã biết cách hoạt động của công nghệ Verge hiện tại, tôi sẽ giải thích những gì nhóm hiện đang xây dựng để làm cho giao dịch trở nên riêng tư hơn!

Verge sẽ thực hiện giao dịch riêng tư hơn như thế nào?

Giai đoạn tiếp theo của nhóm Verge coin là tạo ra một thứ gọi là giao thức Wraith. Một lần nữa, để hiểu cách nó hoạt động, tôi sẽ giải thích điều gì sẽ xảy ra khi bạn sử dụng Bitcoin.

Khi bạn gửi một giao dịch bằng Bitcoin, bạn sẽ gửi tiền từ một địa chỉ ví đến một địa chỉ ví khác. Ví dụ: “Địa chỉ ABC123 gửi 1 Bitcoin Đến địa chỉ DEF456”. Ngay sau khi giao dịch hoàn tất, mọi người trên thế giới đều có thể xem giao dịch đó trên blockchain công khai.

Mặc dù bạn sẽ không thể thấy tên thật của những người đã gửi và nhận tiền, nhưng bạn có thể xem chi tiết của giao dịch. Sau khi có địa chỉ Bitcoin, bạn có thể điều tra xem người đó đã thực hiện những giao dịch nào khác. Bạn cũng có thể kiểm tra xem tổng cộng họ có bao nhiêu Bitcoin!

Đây là nơi mà Giao thức Wraith sẽ khác. Kiểm tra ví dụ dưới đây:

 1. John quyết định gửi cho Bob 100 Verge (XVG) xu.
 2. Địa chỉ của John là V123 và địa chỉ của Bob là V456.
 3. John xác nhận giao dịch và 30 giây sau Bob nhận được 100 Verge (XVG).
 4. Điều duy nhất mà mạng có thể thấy là 100 đồng tiền Verge (XVG) đã được gửi.
 5. Giao dịch sẽ như thế này: XXXXX đã gửi 100 đồng Verge (XVG) tới XXXXX

Verge coin: cách thức hoạt động của giao thức Wraith của tiền điện tử Verge.

Với Giao thức Wraith được xây dựng, nó sẽ làm cho Verge trở nên vô danh hơn nữa! Bây giờ bạn đã biết Verge đang làm gì, tôi sẽ giải thích liệu tôi có nghĩ rằng đồng tiền này sẽ phát triển hay không.

Tiềm năng của Verge?

Cố gắng hiểu được tiềm năng của Verge là một nhiệm vụ khó khăn. Một lập luận sẽ nói rằng blockchain của họ là rất nhanh (30 giây so với 10 phút của Bitcoin) và khá có thể mở rộng (100 giao dịch mỗi giây so với 7 của Bitcoin). Hơn nữa, chi phí để gửi một giao dịch là khoảng 0,01 XVG, thực tế là miễn phí!

Nếu Giao thức Wraith thành công, thì giá có thể tiếp tục tăng. Verge cũng đang thực hiện một dự án có tên là Gốc ghép. Điều này sẽ cho phép chuỗi khối Verge xử lý hợp đồng thông minh, một cái gì đó sẽ là một thành tựu thực sự.

Tuy nhiên, cũng cần nhớ rằng Verge không phải là blockchain duy nhất cung cấp quyền riêng tư. Các dự án như MoneroZcash tất cả đều làm điều tương tự. Trong thực tế, Công nghệ của Monero thực sự riêng tư hơn Verge, tuy nhiên, các giao dịch cũng đắt hơn. Đây là điều cần xem xét trước khi bạn mua bất kỳ đồng tiền Verge nào!

Cuối cùng, thị trường tiền điện tử đang thực sự dễ bay hơi, nghĩa là không ai có thể đoán trước được tương lai! Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không bao giờ đầu tư bất kỳ khoản tiền nào mà bạn không thể để mất.

Verge có an toàn không?

Giống như hầu hết các loại tiền điện tử, đồng tiền của bạn cực kỳ an toàn miễn là bạn lưu trữ chúng trong một ví Verge an toàn. XVG chỉ tương thích với một số ví, vì vậy hãy đảm bảo bạn chọn một trong những không có quyền truy cập vào các khóa cá nhân của bạn.

Bạn có thể tải ví Verge chính thức xuống máy tính của mình, đây là lựa chọn an toàn nhất.

Nếu bạn muốn kết hợp an ninh với sự tiện lợi, rất nhiều người thích sử dụng Electrum. Việc tải xuống ví Electrum sẽ chiếm ít dung lượng hơn trên ổ cứng của bạn và thân thiện với người dùng hơn.

Đồng xu Verge: một người phụ nữ cầm logo của Verge.

Điều chính là bạn không bao giờ cung cấp cho bất kỳ ai khóa cá nhân của bạn, bởi vì nếu bạn làm vậy, họ sẽ có thể ăn cắp tất cả các đồng Verge của bạn. Bạn cũng nên viết cụm từ dự phòng của mình xuống và cất ở nơi nào đó an toàn. Điều này có nghĩa là nếu bạn quên mật khẩu ví của mình, bạn có thể lấy lại quyền truy cập.

một vụ hack trên tài khoản Twitter Verge gần đây, trong đó tin tặc đang cố gắng kêu gọi mọi người gửi tiền cho họ. Không bao giờ gửi cho bất kỳ ai tiền trừ khi bạn biết chắc chắn ai là người mà bạn cũng đang gửi chúng! Một dự án hợp pháp sẽ không bao giờ liên hệ với bạn yêu cầu bạn gửi tiền điện tử cho họ.

Làm thế nào nó có thể bị lạm dụng?

Một trong những mối quan tâm chính về Verge coin là nó có thể bị sử dụng bởi những kẻ xấu muốn phạm tội ẩn danh. Đây là một trong những lý do chính khiến Verge đổi tên, vì DogecoinDark khiến nó có vẻ lý tưởng cho Web đen.

Lưu ý: Dark Web là một thuật ngữ thường được sử dụng để chỉ các trang web được truy cập thông qua trình duyệt Tor và được sử dụng để làm những việc bất hợp pháp. Một ví dụ điển hình về điều này là con đường Tơ Lụa, đó là “eBay dành cho tội phạm”. Mọi người có thể mua ma túy, vũ khí, thẻ tín dụng bị đánh cắp và hơn thế nữa, sử dụng tiền điện tử để giao dịch.

Verge coin: thanh toán cho các khóa riêng.

Một khả năng cho việc sử dụng bất hợp pháp của nó là rửa tiền. Nếu một tên tội phạm đưa tiền của họ vào Verge, thì cơ quan thực thi pháp luật sẽ gần như không thể theo dõi nó!

Đồng tiền Verge cũng sẽ phổ biến cho các cuộc tấn công ransomware, đó là khi bọn tội phạm gửi vi-rút vào máy tính của bạn. Virus sẽ thông báo rằng máy tính của bạn đã bị khóa cho đến khi bạn gửi tiền. Vì Verge coin là ẩn danh nên sẽ rất khó để tìm ra ai là người chịu trách nhiệm cho cuộc tấn công!

So sánh Verge Coin cạnh nhau với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh Verge Coin cạnh nhau với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Phần kết luận

Tôi hy vọng rằng bạn đã thích hướng dẫn của tôi về Verge coin và bạn thấy nó vừa thú vị vừa mang tính giáo dục! Mặc dù công nghệ này khá phức tạp, tôi hy vọng tôi đã giải thích mọi thứ cho bạn một cách đơn giản. Điều này có nghĩa là bây giờ bạn nên trở thành một chuyên gia về tiền điện tử Verge!

Vì vậy, bạn nghĩ gì về dự án? Bạn có nghĩ rằng một ngày nào đó nó sẽ trở thành một hệ thống thanh toán toàn cầu? Khi bạn so sánh công nghệ này với Bitcoin, nó chắc chắn có rất nhiều lợi thế. Nó nhanh hơn, giá rẻ hơnriêng tư hơn nhiều.

Mặc dù Verge có nhiều cạnh tranh, nhưng nó có thể trở nên thực sự lớn nếu giao thức Rootstock của nó trở thành hiện thực. Điều này có nghĩa là Verge có thể được sử dụng cho những thứ khác ngoài giao dịch tài chính!

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng Verge CHO các giao dịch tài chính và đang tìm cách mua một số đồng tiền cho chính mình, không có nơi nào tốt hơn để làm điều đó hơn Binance. Trao đổi tiền điện tử được đề cập là nền tảng hàng đầu để trao đổi tiền Verge – quy trình sẽ trông giống như sau:

 1. Đăng ký trên Binance;
 2. Chọn mua tiền xu Verge (XVG);
 3. Quyết định lựa chọn phương thức thanh toán của bạn;
 4. Kiểm tra xem mọi thứ có chính xác không và ví của bạn tất cả đã được thiết lập;
 5. Mua hàng!

Tôi cũng rất muốn nghe những suy nghĩ về việc liệu bạn có nghĩ rằng giá Verge sẽ tiếp tục tăng vào năm 2021 hay bạn nghĩ rằng các blockchain riêng tư khác là một khoản đầu tư tốt hơn. Ngoài ra, nếu bạn thực sự quan tâm đến đồng Verge, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ mua nó từ một số sàn giao dịch đáng tin cậy, và lưu trữ nó trong ví cao cấp!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map