Đầu tư vào Ripple: Hướng dẫn đầy đủ

Đầu tư có thể là một hoạt động rủi ro, nhưng nếu bạn biết mình đang làm gì, bạn có thể kiếm được kha khá. Ngày nay, có hàng trăm nghìn thứ bạn có thể đầu tư vào và một số thứ phổ biến hơn trong số này là tiền điện tử. Tuy nhiên, trong hướng dẫn này, tôi muốn nói về một loại tiền điện tử cụ thể – Ripple, và cách đầu tư vào Ripple.

Ripple nổi bật so với các loại tiền điện tử khác vì một số lý do mà chúng ta sẽ nói sơ qua. Rốt cuộc, sẽ là khôn ngoan nếu bạn biết chính xác những gì bạn đang đầu tư vào.

Sau đó, tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về mua Ripple – làm thế nào, ở đâu, tại sao, v.v..

Ở phần cuối của hướng dẫn này, bạn không chỉ có thể biết cách đầu tư vào Ripple & mua nó ở đâu, nhưng tất cả những điều phức tạp khác liên quan đến tiền điện tử này.

Mô tả Ripple

Một sự thật thú vị ít được biết đến – Rippletên của công ty cái đó tạođã phát triển (vẫn vậy) tiền điện tử, không phải chính đồng xu. Đồng tiền được gọi là XRP, nhưng mọi người chỉ quen gọi nó là Ripple. Vì đơn giản, tôi cũng sẽ làm điều tương tự trong hướng dẫn này.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Ripple là một loại tiền điện tử rất giống với BitcoinLitecoin khi nói đến cấu trúc và dữ liệu kỹ thuật của nó. Tuy nhiên, nó có biệt danh là “kẻ giết Bitcoin”. Tại sao vậy?

Hướng dẫn đầu tư vào Ripple

Vâng, trước hết, Ripple nhanh hơn và nhằm mục đích thực hiện các giao dịch tốt hơn hơn Bitcoin, trong khi vẫn duy trì cùng mức độ bảo mật (hoặc thậm chí cao hơn!). Thẻ “sát thủ Bitcoin” bắt nguồn từ những suy đoán rằng Ripple cuối cùng sẽ lật đổ Bitcoin và chiếm vị trí đầu tiên trong lĩnh vực hiện diện thị trường tiền điện tử.

Trong khi còn lại không gì khác hơn là những suy đoán trong một thời gian dài, Ripple đã cố gắng leo lên vị trí thứ hai trên thị trường với mức thời điểm nhất định. Tuy nhiên, nó không quản lý để giữ nó – kể từ khi viết điều này, Ripple hiện đang thoải mái ngồi trong vị trí thứ ba trên thị trường.

Một điều khác làm cho Ripple trở nên độc đáo là nó khá khác biệt so với hầu hết các loại tiền điện tử phổ biến khác hiện có. Ripple là được tạo ra bởi một công ty tư nhân để kiếm lợi từ nó (trái ngược với các loại tiền điện tử mã nguồn mở khác). Chỉ riêng thực tế này đã làm dấy lên nhiều suy đoán về tương lai của tiền xu và giá của nó.

Cách đầu tư vào Ripple?

Bây giờ bạn đã có ý tưởng về Ripple, hãy chuyển sang phần đầu tư.

Tại sao nên đầu tư vào Ripple?


Khi chúng ta xem biểu đồ bên dưới, chúng ta có thể thấy toàn bộ lịch sử của đồng tiền được đề cập.

Ripple đã có một hành trình thú vị khi nói đến biến động giá của nó.

Đồng tiền điện tử bắt đầu với giá rất thấp, cũng như hầu hết các loại tiền điện tử khác ngoài kia. Nó không mang lại bất kỳ điều ngạc nhiên nào trong thời gian dài nhất, và nó đột ngột bùng nổ giá phù hợp với sự gia tăng của hầu hết các giá tiền điện tử khác.

Hướng dẫn đầu tư vào Ripple

Vào thời điểm đỉnh cao, Ripple gần như đã đạt đến giá trị $ 4 cho mỗi đồng xu. Điều này là rất lớn khi so sánh với giá của nó chỉ nửa năm trước. Tuy nhiên, vào cuối năm 2017, khi thị trường tiền điện tử trải qua một vụ tai nạn kinh hoàng, Ripple cũng vậy – nó đã giảm giá. nó là hiện trị giá 0,3 đô la cho mỗi đồng xu.

Ngay cả sau một vụ tai nạn như vậy, đồng xu vẫn hoạt động đầy đủ và tồn tại. Hơn nữa, nó đã bắt đầu tăng giá! Đương nhiên, quá trình này rất nhỏ, nhưng nó có thể có nghĩa là một khởi đầu mới cho Ripple.

Với việc đồng xu đang dần cố gắng tăng giá, bây giờ có thể là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào nó, nếu đó là điều bạn đang muốn làm.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Phương pháp # 1 – Mua

Vậy làm thế nào để đầu tư vào Ripple? Đơn giản chỉ cần mua nó.

Không, tôi không đùa đâu.

Nó gần như hiển nhiên, nhưng mọi người thường quên rằng cách đơn giản nhất để đầu tư vào Ripple là chỉ cần mua nó. Giả sử, bạn mua 100 XRP – tại thời điểm viết hướng dẫn này, bạn sẽ phải trả khoảng 30 đô la. Vậy thì bạn chỉ đơn giản là… chờ đợi.

Cách đầu tư vào Ripple: giá cả.

Nếu bạn có nhiều thời gian và không vội vàng đi đâu, thì mua Ripple và chỉ “quên” nó là cách tốt nhất để tiếp tục. Chắc chắn, đây là một đầu tư dài hạn, nhưng nó có thể mang lại lợi nhuận khổng lồ theo cách của bạn.

Hãy tưởng tượng rằng trong năm năm, Ripple sẽ có giá trị 8 đô la cho mỗi đồng xu. Điều này không phải là không thể và một số suy đoán cho thấy rằng đồng xu sẽ có giá trị hơn nhiều.

Trong trường hợp này, nếu bạn đầu tư $ 30 ngay hôm nay, bạn có thể lấy lại hơn $ 2600 trong 5 năm mà không phải làm gì!

Nó là một cách đầu tư mạo hiểm, cho không ai biết chắc chắn Ripple sẽ có giá trị bao nhiêu trong tương lai, nhưng đó cũng là cách dễ dàng nhất. Mặc dù, khi nói đến Ripple, nó phức tạp hơn một chút so với hầu hết các loại tiền điện tử phổ biến khác.

Ripple có thể được mua bằng tiền tệ fiat, bao gồm cả USD và EUR. Bạn cũng có thể mua một số lượng cụ thể của một số khác tiền điện tử (tốt nhất là Bitcoin) và SAU ĐÓ, với Bitcoin, mua số lượng Ripple mà bạn muốn. Nó phức tạp hơn một chút so với việc chỉ đơn giản mua tiền điện tử bằng USD, ví dụ như, nhưng nó không phải là điều dễ hiểu.

Mua Ripple ở đâu?

coinbase.com được coi là một trong những nơi tốt nhất để mua Ripple. Nó nằm ở San Francisco, California. Trên Coinbase, bạn có thể mua không chỉ Ripple mà còn nhiều đồng tiền khác, bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ethereum Classic, Litecoin, v.v..

Cách mua Ripple: Trang chủ Coinbase.

Theo quan điểm phổ biến, Coinbase sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn nếu bạn đang suy nghĩ về việc mua Ripple ở đâu.

Phương pháp # 2 – Công ty khởi nghiệp, công ty, v.v..

Đây là một ít được biết đến (hoặc ít nhất là ít được sử dụng hơn) phương pháp về cách đầu tư vào Ripple.

Trong những năm gần đây, đã có rất nhiều dự án khởi nghiệp mới xuất hiện từ bối cảnh tiền điện tử. Theo thời gian, ngày càng có nhiều cá nhân quan tâm đến thế giới tiền điện tử, điều này làm nảy sinh một số ý tưởng mới, sáng tạo và độc đáo.

Những ý tưởng này thường thể hiện dưới hình thức các công ty hoàn toàn mới đang tìm cách cách mạng hóa hoặc theo một số cách khác tác động đến bối cảnh tiền điện tử.

Mặc dù không phổ biến như mua Ripple, đầu tư vào các công ty và công ty khởi nghiệp liên quan đến tiền điện tử là một cách tuyệt vời để tăng doanh thu tiềm năng của bạn.

Tuy nhiên, với Ripple, điều đó hơi phức tạp. Như tôi đã đề cập trước đó, Ripple là một tiền tệ tập trung – những người sáng tạo sở hữu và ra các quy tắc của trò chơi. Hiện tại, có 100 tỷ XRP trên thị trường, và cách thức hoạt động của điều này là khi bạn sử dụng một lượng XRP trong một giao dịch hoặc theo bất kỳ cách nào khác, nó sẽ biến mất.

Hướng dẫn đầu tư vào Ripple

Đó nghĩa là số lượng XRP cái đang tồn tại là ngày càng thấp hơn theo phút, do đó tăng giá trị của Ripple còn lại.

Hơn nữa, điều này có nghĩa là không ai có thể khai thác Ripple. Tương tự với bất kỳ hành vi giả mạo bên thứ ba nào khác – điều đó đơn giản là không thể.

Điều bạn muốn làm trong tình huống này là đơn giản đầu tư vào một công ty khởi nghiệp mà bạn nghĩ có tiềm năng để một ngày nào đó trở nên lớn và có lãi. Các công ty khởi nghiệp tiền điện tử rất dựa trên ý tưởng: trong khi một số ý tưởng có xu hướng quá xa vời, những ý tưởng khác lại rất tốt lành và thành công. Ban đầu có thể khó khăn, nhưng với đủ nghiên cứu và kỹ năng suy luận tốt, bạn có thể tìm ra ít nhất một vài ứng cử viên phù hợp.

Nếu công ty khởi nghiệp cho thấy mình đang sinh lời và bạn đã chia sẻ lợi nhuận hợp lý, chỉ cần mua Ripple. Thành thật mà nói, đây là một trong số ít phương pháp duy nhất hiện có để đầu tư vào loại tiền điện tử này, đó là đặt cược tốt nhất mà bạn có.

Mua và giữ một đống tiền này hóa ra có thể mang lại rất nhiều lợi nhuận trong kế hoạch dài hạn. Nhưng cũng sẽ là khôn ngoan nếu không ngừng tìm kiếm điều tốt nhất tiếp theo – như tôi đã nói, nhiều công ty khởi nghiệp mới đang xuất hiện mỗi ngày. Bạn không bao giờ biết những gì có thể ở xung quanh góc.

Trước khi đầu tư – Tương lai

Bây giờ bạn đã biết cách đầu tư vào Ripple … Nhưng bạn có nên?

Với việc tiền điện tử luôn biến động, nó ngày càng trở nên rất khó để dự đoán giá của họ với sự chắc chắn. Một số tiền điện tử tuân theo xu hướng giá dự kiến, nhưng thường xuyên hơn là chúng ta không thấy sự hỗn loạn.

Ripple không phải là một ngoại lệ trong quy tắc này. Nó thuộc sở hữu của một công ty duy nhất điều đó sẽ loại bỏ một số suy đoán có thể có trong việc điều chỉnh, nhưng vẫn rất khó để nói về tương lai của nó mà không do dự.

Theo kế hoạch, Ripple NÊN tăng giá theo thời gian. Con người vốn dĩ giá trị khan hiếm và những thứ độc quyền, và đây phải là yếu tố chính sẽ ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của Ripple về giá.

Hướng dẫn đầu tư vào Ripple

Tuy nhiên, trong khi Ripple thực sự khá đặc biệt (khi nói đến tiền điện tử và cấu trúc của chúng), điều quan trọng cần lưu ý là nó không bị cô lập trong một số loại bong bóng – nó có vị trí trong thị trường tiền điện tử, nơi có rất ít điều mà người sáng tạo có thể làm ảnh hưởng đến giá hoặc phân phối của đồng xu.

Ripple, tuy nhiên, liên tục đưa nó vào tin tức tiền điện tử vì rất nhiều lý do tích cực. Sự trẻ hóa và hành trình trở lại cuộc sống của tiền điện tử đã khiến rất nhiều người đam mê tiền điện tử hào hứng và tung hô. Đến lượt nó, điều này sẽ khơi dậy một làn sóng hoạt động Ripple mới, dự kiến ​​sẽ xảy ra.

Rất nhiều trang web, blog và tin tức cho rằng đây là bước ngoặt đối với Ripple – rằng giá của nó sẽ tăng từ thời điểm này trở đi. Ai đó đang suy nghĩ về cách đầu tư vào Ripple nên ghi nhớ điều này.

Tóm lược

Hãy nhanh chóng tóm tắt một số điều mà chúng ta đã xem qua trong hướng dẫn này.

Ripple là một tiền điện tử tập trung, tương tự như Bitcoin và Litecoin về cấu trúc. Nó được tạo ra bởi một công ty tư nhân, hy vọng sẽ kiếm được lợi nhuận từ đồng xu này.

Các các tính năng tốt nhất của Ripple là nó nhanh (nhanh hơn Bitcoin) và an toàn, thực hiện các giao dịch dễ dàng và có sự hiện diện trên thị trường khá rộng lớn.

Hướng dẫn đầu tư vào Ripple

Thực tế là nó tập trung ngăn không cho Ripple được khai thác hoặc lấy theo bất kỳ cách nào khác thay vì được mua hoặc giao dịch. Điều này thường đặt ra một vấn đề đối với những người đang tìm cách đầu tư vào Ripple.

Mặt khác, nó làm cho quy trình rõ ràng hơn và hợp lý hơn. Bạn không có quyền lựa chọn và thực tế là bạn có thể nhận được nó hầu như chỉ bằng cách mua hoặc giao dịch cho phép bạn tập trung các điểm nghiên cứu của mình vào một cách cô đọng hơn.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc đầu tư vào Ripple, hãy xem các diễn đàn và nhóm trực tuyến khác nhau chuyên nghiên cứu và nói về tất cả mọi thứ về Ripple. Ngoài ra, hãy tìm kiếm ý kiến ​​chuyên gia về vấn đề này, phân tích xu hướng thống kê, v.v..

Phần kết luận

Ripple là một trong những cái khác tiền điện tử thú vị, vì các tính năng và đặc điểm độc đáo của nó khiến nó trở thành một thách thức đối với các nhà đầu tư tiềm năng cũng như những người đam mê tiền điện tử.

Có một ý kiến ​​rộng rãi trong cộng đồng tiền điện tử rằng nếu tiền điện tử là hữu ích, thì bất kể khó khăn nào nó sẽ phải đối mặt – nó vẫn sẽ đứng đầu và tồn tại. Nhìn thấy như Ripple đã lợi thế đáng chú ý và rõ ràng có thể được áp dụng trong thế giới thực, sẽ rất hợp lý khi nghĩ rằng nó phải tiếp tục phát triển và phát triển.

Tuy nhiên, một điều cuối cùng về suy đoán. Bạn nên luôn ghi nhớ rằng suy đoán chính xác là vậy – những suy đoán. Không ai biết chắc chắn liệu Ripple (hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác cho vấn đề đó) sẽ tăng giá chóng mặt hay sụp đổ mà không có cơ hội phục hồi hay không. Nếu ai đó nói với bạn rằng họ biết… Chà, họ là những kẻ nói dối rất lớn.

Luôn luôn suy đoán, phỏng đoán và ý kiến ​​với một chút muối. Thực hiện nghiên cứu của bạn, hình thành một quan điểm giáo dục và thông tinquản lý tài chính của bạn – không bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền bạn muốn mất. Ngoài ra, hãy chọn một nền tảng đáng tin cậy để mua Ripple. Các tùy chọn được đề xuất nhiều nhất bao gồm Coinbase, Binance và Kraken.

Tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề Ripple và các cách khác nhau về cách đầu tư vào Ripple. Nếu bạn quyết định đầu tư – chúc may mắn!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map