Tất cả những gì bạn cần biết về Key Coin

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, việc duy trì ngày càng trở nên khó khăn hơn của riêng bạn, quyền riêng tư cá nhân đồng tiền chìa khóa là một ví dụ điển hình về điều đó. Mỗi người phải đấu tranh để giữ thông tin cá nhân của họ nguyên vẹn mỗi ngày – hãy tưởng tượng khối lượng công việc khổng lồ, các công ty nổi tiếng và nổi tiếng thế giới phải đưa vào để giữ an toàn cho dữ liệu của họ!

Trong tình huống này, tiền điện tử và những người đứng đằng sau họ thường trở thành những người bảo vệ sự riêng tư chính. Một số công ty dành riêng cho mục đích trang trọng là tạo ra công nghệ bảo quản dữ liệu. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ nói về một công ty như vậy – SelfKey, và đồng tiền chính đằng sau nó.

Chúng tôi sẽ bao gồm nguồn gốc của SelfKey và các định nghĩa chung xung quanh công ty và toàn bộ hệ sinh thái. Tôi sẽ cho bạn biết về mục đích ban đầu của Key coin, nó đại diện cho cái gì và những tính năng nào làm cho nó trở nên độc đáo – và những nơi tốt nhất để mua Key coin, quá.

Chúng tôi cũng sẽ nói về ICO chính và thực hiện đánh giá đầy đủ về ICO SelfKey.

Tìm kiếm nơi an toàn nhất để mua BTC? Tôi đã thu thập các sàn giao dịch tiền điện tử được đánh giá tốt nhất đã được phê duyệt là nền tảng an toàn nhất để mua BTC bên dưới, vì vậy hãy xem.

Nhà cung cấp Visa / Mastercard Có sẵn Tiền điện tử Điểm của chúng tôi Đánh giá Coinbase ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Litecoin
 • + 30 nữa

9.8 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Binance ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Cardano
 • + 150 nữa

9.6 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá trên Coinmama ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Bitcoin Cash
 • +7 nữa

9.4 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Kraken ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • DASH
 • + 37 nữa

9.1 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá eToro ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • +3 nữa

8.6 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá KuCoin ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Monero
 • + 210 nữa

8.5 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Gemini Exchange ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • +21 nữa

8.4 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Phổ biến nhất 729 Nhận xét 9,8 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá Lựa chọn của biên tập viên 1279 Đánh giá 9.6 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 816 Đánh giá 9.4 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 1174 Đánh giá 9.1 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 453 Đánh giá 8.6 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 563 Đánh giá 8.5 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 603 Đánh giá 8.4 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá

Ưu điểm

 • Được tạo ra với sự lưu ý đến quyền riêng tư và bảo tồn danh tính
 • ICO thành công
 • Có ví được chỉ định

Nhược điểm

 • Hơi khó mua
 • Hạn chế về việc sử dụng

SelfKey và Key Coin là gì?

SelfKey được định nghĩa là một hệ sinh thái được thiết kế để bảo vệ danh tính kỹ thuật số và quyền riêng tư của người dùng. Nó được dựa trên công nghệ blockchain – đây là xương sống của toàn bộ dự án và thành công của nó.


Công ty mà SelfKey (và Key coin) thuộc sở hữu được gọi là Tổ chức SelfKey. Nền tảng này, cùng với một số bên liên quan và nhà đầu tư, giữ cho hệ sinh thái tồn tại và hoạt động.

Công ty bao gồm những người có cùng chí hướng, tất cả đều có chung mục tiêu – để đặt quyền riêng tư kỹ thuật số trở thành ưu tiên hàng đầu khi nói đến việc bảo toàn danh tính, có thể là cho các công ty hoặc người dùng cá nhân.

Đồng tiền chính: đăng ký dịch vụ tài chính dễ dàng.

Nền tảng SelfKey cũng liên quan đến giao dịch – công ty muốn làm cho họ đầy đủ phi tập trung, đảm bảo riêng tư. Họ coi việc bảo toàn danh tính kỹ thuật số là một quyền cơ bản của con người – điều này giúp nhóm tập trung vào và dễ dàng thể hiện mục tiêu của họ.

Đồng tiền SelfKey (hoặc thường được gọi đơn giản là “Đồng tiền chìa khóa”) là một mã thông báo được sử dụng trong hệ sinh thái để quản lý các sự kiện xảy ra bên trong nó và đảm bảo thủ tục giao dịch linh hoạt. Bạn có thể mua hộ chiếu thứ hai, thanh toán cho các giao dịch ngân hàng và thậm chí đạt được công ty hoặc nơi ở bằng Key coin – tất cả trong khi bảo quản và giữ bí mật ID của bạn.

Tại sao sử dụng SelfKey?

Có rất nhiều lý do có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng Selfkey và mã thông báo của nó. Tuy nhiên, tất cả chúng đều tuân theo một logic duy nhất.

Mọi người đều muốn danh tính của họ được bảo mật và riêng tư. Cho dù bạn đang cố gắng di cư hay mua một ít bánh mì và bơ ở siêu thị địa phương – không ai muốn tên của họ và thông tin cá nhân khác bị dán khắp nơi.

SelfKey cung cấp cho người dùng cơ hội không chỉ giữ riêng tư trên hệ sinh thái mà họ đã tạo mà còn thực hiện giao dịch và cung cấp dịch vụ – tất cả trong khi yên tâm về bảo mật và ẩn danh.

SelfKey có một kho lưu trữ dữ liệu riêng tư mà họ sở hữu, trong khi các hệ thống tương tự sử dụng kho công cộng. Điều này có nghĩa là không có chuyện thông tin của bạn bị rò rỉ và bị bên thứ ba khai thác, điều này có thể xảy ra khi vi phạm dữ liệu với một số công ty hoặc hệ thống khác.

Tất cả những gì bạn cần biết về Key Coin

Một điều tuyệt vời khác về SelfKey là nó cho phép KYC quá trình.

KYC”Là viết tắt của“biết khách hàng của bạn”. Đó là một quá trình trong đó các miền công cộng, ví dụ, các ngân hàng, xác minh danh tính và địa chỉ của khách hàng và khách hàng của họ. Quá trình này có xu hướng trở nên khá tẻ nhạt nếu được thực hiện theo cách truyền thống, nhưng đây là lúc SelfKey bước vào.

Với sự trợ giúp của SelfKey, bạn có thể mua một ID riêng từ các nhà cung cấp đã xác minh và sau đó cung cấp nó cho tổ chức của bạn lựa chọn. Những ID này thường có thể sử dụng lại, vì vậy bạn không cần phải căng thẳng về việc nhận một ID mới mỗi lần khi bạn cần tại các địa điểm khác nhau.

Loại quy trình này rất tuyệt vì SelfKey cho phép bạn giảm thiểu lượng dữ liệu mà bạn cung cấp cho tổ chức. Bạn có thể chắc chắn rằng thông tin cá nhân của mình (hoặc đơn giản là thông tin bạn muốn giữ nguyên vẹn) sẽ không bị rò rỉ.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Key Coin là gì?

Key coin (hoặc mã thông báo Key) là đơn vị tiền tệ được sử dụng để thực hiện các giao dịch trong hệ sinh thái SelfKey. Có một loại tiền tệ mã hóa, phi tập trung cho phép bạn yên tâm rằng tất cả các quy trình bạn thực hiện trên thị trường của nền tảng sẽ vẫn an toàn và riêng tư.

ICO chính

Các cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) cho Key coin đã xảy ra vào ngày 14 tháng 1 năm 2018. Có bán trước, bán trước công khai và bán công khai. Hãy thực hiện một đánh giá nhanh về ICO SelfKey.

Trong đợt ICO đầu tiên, cả hai BTCETH đã được chấp nhận làm đơn vị tiền tệ để mua các đồng Key (ngoại trừ việc bán công khai, khi chỉ ETH được chấp nhận). Cho rằng mã thông báo dựa trên các thông số kỹ thuật giống nhau (ERC-20) như Ethereum, điều này đã sắp xếp hợp lý quy trình và làm cho nó khá đơn giản.

Tổng nguồn cung cấp các mã thông báo Key là 6 tỉ, giá ban đầu cho mỗi mã thông báo – 0,015 đô la.

ICO được coi là thành công. Mức độ cường điệu đã được xây dựng cho ICO Key cao đến mức đáng ngạc nhiên – ý tưởng về một nền tảng phi tập trung được xây dựng với mục đích trang trọng về quyền riêng tư và bảo mật dường như đã hoạt động.

Vẫn còn hơi khó khăn để thực hiện một đánh giá ICO SelfKey khách quan vì thời gian đã trôi qua sau đó là một khoảng thời gian thấp đáng kể. Mặc dù nhìn bề ngoài, mọi người đã thực sự ủng hộ và tin tưởng vào sứ mệnh của SelfKey.

Tất cả những gì bạn cần biết về Key Coin

Nhìn vào biểu đồ giá ở trên, chúng ta có thể thấy rằng Key coin đã có những thăng trầm trong thời gian tồn tại ngắn ngủi của nó. Tại thời điểm viết bài này, mã thông báo hiện có giá trị $ 0,001974 – đó là mức giảm đáng kể so với giá ban đầu là $ 0,015.

Những đợt giảm giá tiền điện tử này không phải hiếm – thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự biến động hợp lý trong vài năm qua. Có hàng ngàn lý do khác nhau vì lý do tại sao điều này xảy ra – nó có thể là bất cứ điều gì, từ mất hứng thú với các sự kiện toàn cầu.

Quan điểm của tôi là sự sụp đổ về giá trị mà Key coin gặp phải không phải là một dạng tối hậu thư nào đó – giá có thể dao động trong khu vực giá trị hiện tại hoặc một ngày nào đó có thể tăng vọt lên mặt trăng.

Cách mua mã thông báo chính?

Nếu, sau khi đọc bài đánh giá ICO SelfKey, bạn đã quyết định mua một số đồng Key, hãy cảnh báo – quá trình này có thể phức tạp hơn một chút so với bạn mong đợi.

Trong bối cảnh này, Key coin rất giống với Ripple (XRP). Vì Ripple không phi tập trung (có nghĩa là nó thuộc sở hữu của một công ty tư nhân), bạn không thể chỉ mua XRP bằng tiền tệ fiat như USD, EUR, v.v..

Vấn đề tương tự cũng nảy sinh với Key coin. Mặc du nó không thuộc sở hữu tư nhân, Mã thông báo khóa thuộc về một hệ sinh thái kèm theo – điều này giúp loại bỏ khả năng có được nó bằng các loại tiền tệ tiêu chuẩn.

Tất cả những gì bạn cần biết về Key Coin

Nếu bạn muốn mua Key coins, trước hết bạn cần mua một số loại tiền điện tử khác – Bitcoin và Ethereum (đặc biệt là cái sau) là hai cái mà bạn sẽ thấy thường được tham chiếu nhất.

Có rất nhiều (và ý tôi là RẤT NHIỀU) thị trường internet cung cấp mua, bán hoặc giao dịch các loại tiền điện tử khác nhau cho các loại tiền tệ fiat, nhưng nhiều người khuyên bạn nên sử dụng Binance. Đây là một trong những trang web giao dịch tiền điện tử nổi tiếng và đáng tin cậy hơn và nó cung cấp tỷ giá hối đoái tốtDịch vụ khách hàng tốt.

Sau khi bạn đã có được số lượng tiền điện tử mà bạn muốn, bây giờ bạn có thể truy cập các trang web trao đổi tiền điện tử liệt kê Key coin là một lựa chọn khả thi cho các mã thông báo có thể mua được. Chọn số lượng bạn muốn mua và chỉ cần thực hiện giao dịch – bạn cung cấp Bitcoin hoặc Ethereum (hoặc bất kỳ loại tiền điện tử phù hợp nào khác) trong khi nhận Key coin. Và đó là nó!

Ví SelfKey

Trước khi bạn quyết định mạo hiểm và mua tất cả các đồng Key mà bạn có thể mua được, hãy nhớ rằng mã thông báo này yêu cầu một ví kỹ thuật số cụ thể!

Ví SelfKey được gọi là ví Identity. Đây là một bộ lưu trữ kỹ thuật số đặc biệt, được thiết kế đặc biệt cho phép bạn không chỉ giữ các đồng Key của mình an toàn và lành mạnh mà còn thực hiện các giao dịch khác nhau trong thị trường SelfKey.

Ví Identity có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của SelfKey. Bạn cũng có thể lưu trữ các loại tiền điện tử dựa trên ERC-20 khác trong ví (tức là Ethereum), điều này làm cho nó một sự lựa chọn khả thi và linh hoạt khi nói đến kho lưu trữ tiền điện tử kỹ thuật số.

Ví có sẵn trên cả Windows và iOS và hiện đang ở phiên bản BETA.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bạn cũng có thể lưu trữ Key Coin của mình trong một số ví phần cứng – cụ thể là, Ledger Nano STrezor.

Tóm lược

Hãy cùng xem một bản tóm tắt nhanh về SelfKey và Key coin.

SelfKey là một hệ sinh thái được tạo ra để bảo vệ và nâng cao quyền riêng tư của từng cá nhân và công ty khi nói đến ID của họ. Công ty đứng sau SelfKey (SelfKey Foundations) rất quan tâm đến việc tạo ra một hệ sinh thái trong đó mọi người và tổ chức có thể cảm thấy an toàn và bảo mật trong khi thực hiện các giao dịch và tương tác trong thời gian chờ đợi.

SelfKey có một thị trường, là nền tảng chính để thực hiện các giao dịch nói trên. Trên thị trường, bạn có thể tìm thấy các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau cung cấp kiến ​​thức chuyên môn và sản phẩm của họ với một khoản phí. Các dịch vụ và sản phẩm này bao gồm (nhưng không giới hạn ở) mua cư trú hoặc kinh doanh, cung cấp ID thứ hai, Vân vân.

Tất cả những gì bạn cần biết về Key Coin

Đơn vị tiền tệ được sử dụng trong các giao dịch thị trường được gọi là Đồng tiền chính. Những đồng tiền này được sử dụng vì nhiều lý do và đảm bảo cả sự an toàn và tin cậy trong hệ sinh thái.

ICO của mã thông báo Key đã xảy ra vào giữa tháng 1 năm nay. Tất cả mọi thứ đã được cân nhắc, bạn có thể gọi nó là một thành công.

Nếu bạn muốn tự mình mua và sử dụng Key coin, bạn sẽ phải thực hiện việc đó bằng cách sử dụng các loại tiền điện tử chính khác (tức là Bitcoin, Ethereum, v.v.). Người ta coi rằng một trong những nơi tốt nhất để làm như vậy sẽ phải là Binance. Tuy nhiên, trước khi làm như vậy, đừng quên tạo ví Identity của bạn – ví nóng để lưu trữ các đồng Key của bạn và các loại tiền điện tử ERC-20 khác.

Với một mục đích cao cả của việc giữ gìn sự riêng tư trong tâm trí, SelfKey tiếp tục phát triển và liên tục được những người sáng tạo chăm sóc. Đang có một sử dụng thực tế áp dụng, Có lẽ an toàn khi nói rằng nền tảng và mã thông báo sẽ không sớm đi đến đâu.

So sánh đồng xu chính cạnh nhau với những đồng xu khác

Bạn có biết không?

So sánh đồng xu chính cạnh nhau với những đồng xu khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Kết luận

Chúng tôi đã đề cập đến SelfKey từ nhiều khía cạnh khác nhau – tôi đã nói với bạn về mục tiêu của công ty và lý do đằng sau việc tạo ra SelfKey, đã thực hiện một bài đánh giá ngắn về SelfKey ICO, nói về ví Identity và thị trường.

Mọi người thường suy đoán về tuổi thọ của một hoặc một loại tiền điện tử khác. Biến động giá cả, đánh giá tiêu cực và các sự kiện thế giới thường đặt mọi người vào một trong hai phe – họ hoặc họ nghĩ rằng tiền điện tử là tương lai và rằng họ sẽ chịu được bất kỳ vấn đề nào theo cách của họ, hoặc họ nói rằng tiền điện tử là một trò lừa đảo và một bong bóng đã “vỡ từ lâu”.

Một số loại tiền điện tử dễ bị suy đoán hơn những loại tiền khác (bạn đã bao giờ nghe ai đó nói về VeChain?), nhưng có một quy tắc vàng mà cộng đồng tiền điện tử trên khắp thế giới tin tưởng:

Miễn là tiền điện tử hữu ích, nó sẽ tồn tại.

Theo thời gian, chúng ta thấy ngày càng nhiều loại tiền điện tử được tạo ra với các mục đích rất quan tâm đến mọi người – bảo mật, ẩn danh, tính khả dụng, giao dịch nhanh, v.v..

SelfKey khá phù hợp với bối cảnh này. Ngày càng trở nên khó khăn hơn để giữ cho danh tính của bạn an toàn và bảo mật (chứ đừng nói là riêng tư) trong thế giới hiện đại. Nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ giao dịch hoặc tương tác cấp cao nào (ngân hàng, bệnh viện, mua nhà ở, v.v.), bạn ngay lập tức trở thành đối tượng của nhiều loại tiếp xúc.

Đây là nơi mà toàn bộ khái niệm về tiền điện tử SelfKey và SelfKey bước vào. Các dự án như thế này cho phép bạn duy trì mức độ riêng tư cao trong khi vẫn đầy đủ chức năng và hoạt động trong xã hội.

Luôn nhớ thực hiện rất nhiều nghiên cứu nếu bạn từng nghĩ đến việc đầu tư vào SelfKey hoặc tham gia vào các giao dịch của nó. Đọc những gì dân chúng nói về dự án và về bản thân công ty – đừng chỉ tin tưởng một cách mù quáng vào một ý kiến. Ngoài ra, hãy đảm bảo nghiên cứu các sàn giao dịch tốt nhất để mua tiền điện tử từ, nói chung!

Quá trình mua lại Key Coin thường sẽ giống như sau:

 1. Bạn đăng ký trên một trong các sàn giao dịch tiền điện tử cho phép bạn giao dịch hoặc mua một số Đồng tiền chính – Binance thường sẽ là sự lựa chọn rõ ràng;
 2. Sau khi đăng ký, bạn có thể phải xác minh danh tính của bạn – với một số sàn giao dịch, điều này là bắt buộc ngay từ đầu;
 3. Sau khi đã giải quyết xong, bạn cần tìm Key Coin và chọn tùy chọn để mua nó;
 4. Sau khi bạn thực hiện thanh toán với phương thức bạn muốn lựa chọn, sau đó bạn nên chuyển Key Coin của mình sang ví – vì bạn có thể thiết lập ví SelfKey cùng với Sổ cái hoặc là Trezor, bạn nên chọn một trong những ví phần cứng cụ thể đó.

Tôi hy vọng hướng dẫn này hữu ích cho bạn và bây giờ bạn đã biết thêm nhiều điều về SelfKey, đồng tiền Chìa khóa và mọi thứ ở giữa. Đừng ngần ngại tự mình kiểm tra dự án!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map