Tron Coin là gì: Giải thích về TRX Coin

Từ giữa tháng 12 đến đầu tháng 1, Tron (TRX) đã phát triển trên 2.000% – vâng, đó là mức tăng trưởng 2.000% chỉ trong ba tuần. Hầu hết mọi người đều nghe nói về Tron, nhưng bạn có biết chính xác nó là gì không? Hay bạn vẫn đang tự hỏi mình, "Tron coin là gì?".

Nếu đây là trường hợp thứ hai, bạn đang ở đúng nơi!

Đến cuối hướng dẫn này, chúng tôi sẽ trình bày mọi thứ bạn cần biết để trả lời câu hỏi "Tron coin là gì?". Ngoài những điều cơ bản, tôi cũng sẽ giới thiệu cho bạn:

Bắt đầu nào!

Tìm kiếm nơi an toàn nhất để mua BTC? Tôi đã thu thập các sàn giao dịch tiền điện tử được đánh giá tốt nhất đã được phê duyệt là nền tảng an toàn nhất để mua BTC bên dưới, vì vậy hãy xem.

Nhà cung cấp Visa / Mastercard Có sẵn Tiền điện tử Điểm của chúng tôi Đánh giá Coinbase ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Litecoin
 • + 30 nữa

9.8 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Binance ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Cardano
 • + 150 nữa

9.6 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá trên Coinmama ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Bitcoin Cash
 • +7 nữa

9.4 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Kraken ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • DASH
 • + 37 nữa

9.1 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá eToro ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • +3 nữa

8.6 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá KuCoin ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Monero
 • + 210 nữa

8.5 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Gemini Exchange ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • +21 nữa

8.4 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Phổ biến nhất 729 Nhận xét 9,8 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá Lựa chọn của biên tập viên 1279 Đánh giá 9.6 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 816 Đánh giá 9.4 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 1174 Đánh giá 9.1 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 453 Đánh giá 8.6 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 563 Đánh giá 8.5 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 603 Đánh giá 8.4 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá

Ưu điểm

 • Nền tảng định hướng nội dung
 • Phi tập trung
 • Các nguyên tắc P2P được áp dụng
 • Đội ngũ và những người sáng lập rất có ảnh hưởng đằng sau dự án

Nhược điểm

 • Một số tin đồn tiêu cực xung quanh những người sáng lập
 • Có thể bị lạm dụng để trốn thuế và giao dịch nội gián

Tron Coin là gì?

Để hiểu đầy đủ Tron coin là gì, chúng ta cần bắt đầu từ những điều rất cơ bản. Tron là a phi tập trung nền tảng giải trí và chia sẻ nội dung Sử dụng chuỗi khốingang hàng (P2P) Công nghệ.


Bạn có thể coi nó như một phương tiện truyền thông xã hội thế hệ tiếp theo mà bạn có thể tạo và chia sẻ nội dung với bất kỳ ai, bất cứ nơi nào trên thế giới. Tronix là đơn vị cơ bản của tài khoản trong blockchain của Tron. Đây là đơn vị tiền tệ thanh toán cho bạn cho nội dung của bạn và thường được gọi là biểu tượng mã của nó, ‘TRX‘.

Những người thích truyền thông xã hội, cờ bạc trực tuyến và các hình thức giải trí trực tuyến khác, sẽ thích Tron.

Tron Coin là gì: Giải thích về TRX Coin

Sử dụng hệ sinh thái của tiền điện tử Tron, bạn không chỉ có thể chia sẻ nội dung với người khác mà còn được đền bù với tư cách là người tạo nội dung cho nội dung và dữ liệu mà bạn tạo ra. Mô hình này đối lập trực tiếp với cách các công ty truyền thông xã hội truyền thống, chẳng hạn như Facebook, kiếm tiền từ dữ liệu người dùng.

Họ thường làm điều đó mà người dùng không biết, thu về lợi ích cho mình. Khi bạn sử dụng tiền điện tử Tron, bạn có quyền kiểm soát dữ liệu của mình và bạn sẽ được bồi thường cho nội dung của mình.

Quan hệ đối tác của Tron

TRX đã có một số quan hệ đối tác lớn, chẳng hạn như quan hệ đối tác với oBike. Công ty chia sẻ xe đạp lớn nhất ở Đông Nam Á (oBike), có trụ sở tại Singapore, đã tung ra mã thông báo của riêng mình, oCoin. Mã thông báo đã được khởi chạy trên mạng của Tron. oCoins có tiện ích trong thế giới thực, vì tiền xu có thể được sử dụng để mua các chuyến đi trên nền tảng của oBike. Công ty cho phép người dùng kiếm oCoins chỉ bằng cách chọn đi oBikes.

Các quan hệ đối tác chính khác bao gồm quan hệ đối tác với một công ty bán dẫn khổng lồ, Bitmain, nhà sản xuất và nhà thiết kế hàng đầu của Chip ASIC được dùng cho Khai thác bitcoin. Bitmain’s Antminer S9 là một trong những sản phẩm hot nhất được sử dụng trong cộng đồng khai thác Bitcoin. Vì vậy, khi bất cứ ai hỏi bạn Tron coin là gì, đừng quên đề cập đến mạng lưới đối tác khổng lồ của họ.

Tron Coin là gì: Giải thích về TRX Coin

Zag- S&W, một đối tác khác của Tron, là một công ty luật quốc tế hàng đầu tập trung vào luật thương mại và công ty. Đây là một sự bổ sung đầy hứa hẹn, vì công ty là một phần của Legal 500, có mạng lưới mở rộng để một số công ty lớn nhất trên thế giới.

Sự hợp tác này sẽ cung cấp hỗ trợ toàn diện trong các giao dịch tài sản kỹ thuật số, hoạt động, quản lý rủi ro và thích ứng pháp lý trên các khu vực pháp lý. Khi Tronix được niêm yết trên ngày càng nhiều sàn giao dịch, nhu cầu hỗ trợ pháp lý chỉ tăng lên. Sự hợp tác này là rất chiến lược.

Đây không phải là một động thái đáng ngạc nhiên từ tổ chức phi lợi nhuận đằng sau Tron.

Tron Foundation

Tron Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore. Nền tảng chủ yếu tham gia vào việc vận hành mạng tiền điện tử Tron theo các nguyên tắc sự cởi mở, công bằng, và minh bạch hỗ trợ nhóm phát triển của Tron.

Nhóm nghiên cứu đằng sau Tron Foundation xem xét quy định và tuân thủ là giá trị cao nhất. Họ được sự chấp thuận của Cơ quan quản lý công ty và kế toán và họ chịu sự giám sát của Luật công ty của Singapore.

Bạn vẫn đang thắc mắc, Tron coin là gì? Tìm hiểu thêm về người sáng lập, Justin Sun, sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đồng tiền này.

Justin Sun

Lãnh đạo của Tron Foundation là Justin Sun trẻ tuổi, người có một nền tảng cực kỳ ấn tượng đối với một người ở mọi lứa tuổi, huống chi, một người 27 tuổi. Để bắt đầu, anh ấy đã thành lập ứng dụng Peiwo hiện đã có 10 triệu người dùng.. Justin Sun đã đưa Peiwo trở thành ứng dụng phát trực tiếp đầu tiên nhận tiền điện tử. Ứng dụng Peiwo là một trong những thành viên hàng đầu của cộng đồng nội dung âm thanh trực tuyến.

Forbes đã liệt kê Sun là 30 dưới 30 tuổi ở Châu Á. Vì vậy, khi ai đó hỏi bạn Tron coin là gì hoặc tại sao lại chọn Tron coin, hãy luôn ghi nhớ người sáng lập thành công của mình. Ông cũng là người bảo vệ Jack Ma, người sáng lập nhóm Ali Baba. Jack Ma đã lựa chọn Justin Sun để theo học tại Đại học Jack Ma Hupan danh tiếng, nơi có tỷ lệ chấp nhận thấp hơn Princeton.

Tron Coin là gì: Phím Tron trên bàn phím.

Justin Sun cũng tốt nghiệp Đại học Pennsylvania. Trong khi mối quan hệ giữa Ali Baba và Tron vẫn chưa rõ ràng, một số nhà phát triển hàng đầu từ Ali Baba đang rời Alibaba để đến với Tron, điều này làm cho vấn đề càng trở nên phức tạp hơn..

Ngoài Jack Ma, Sun còn có một đội ngũ cố vấn toàn sao rộng lớn hơn, bao gồm Feng Li và Tim Berners-Lee. Đối với những người bạn chưa biết, Feng Li là cố vấn của Ripple và dẫn đầu đầu tư tại Coinbase. Tim Berners-Lee nổi tiếng với phát minh ra World Wide Web.

Ngoài nhóm, ngày càng có nhiều người có ảnh hưởng chính trong tiền điện tử tin rằng TRX coin sẽ thành công, bao gồm cả Hacker Noon.

TRON có thể được sử dụng như thế nào?

Lợi ích lớn nhất của việc sử dụng tiền điện tử Tron là bạn trao quyền cho các nghệ sĩ và người sáng tạo nội dung trên toàn thế giới có quyền sở hữu đối với nội dung họ tạo.

Tron đang dẫn đầu một phong trào mà một số người gọi là web thứ ba. Mặc dù nghe có vẻ viễn vông, nhưng web thứ ba, hoặc web 3.0, sẽ cho phép mọi người sử dụng Internet như ban đầu nó được dự định sử dụng – như một mạng mở, phi tập trung.

Suốt trong bong bóng dotcom, Internet đã thay đổi xa nguồn gốc phi tập trung của nó. Những gã khổng lồ truyền thông xã hội ở Thung lũng Silicon đã xây dựng trên cơ sở hạ tầng được cấp cho họ và tua lại nó để Người khổng lồ công nghệ có thể kiếm tiền từ dữ liệu người dùng. Cambridge Analytica là trường hợp và điểm của hệ thống này. Tuy nhiên, trong Web thứ ba, Tron sẽ đặt lại quyền lực vào tay người dùng, để họ kiểm soát dữ liệu của chính mình.

Tron Coin là gì: trang web Tron phía trước biểu đồ.

Bằng cách sử dụng tiền điện tử Tron, bạn đang dẫn Internet trở lại con đường ban đầu của nó. Bạn đang đặt dữ liệu trở lại dưới sự kiểm soát của mình, nơi bạn có quyền lựa chọn không tiết lộ hoặc kiếm tiền từ dữ liệu để thu lợi riêng. Vì vậy, một trong những câu trả lời cho đồng xu Tron là gì sẽ dẫn Internet trở lại mục đích ban đầu của nó.

Từ quan điểm của nhà phát triển, Tron cũng đặc biệt vì nó hiện đang được xây dựng theo cách cho phép sử dụng bất kỳ ngôn ngữ cấp cao nào cho hợp đồng thông minh. Điều này có nghĩa là các nhà phát triển trong tương lai sẽ có thể sử dụng bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào họ thích để xây dựng trên thiết kế phần mềm mở.

Một trong những sản phẩm lớn nhất được phát triển trên Tron cho đến nay là chó con. Ngay sau khi mèo con tiền điện tử lần đầu tiên được phát hành, Tron đã cố gắng khởi động năm con chó sắp tới của Trung Quốc. Chó Tron vẫn được bán với giá tương đương $ 18. Đây chỉ là một trong nhiều ví dụ về các sản phẩm thành công trên mạng.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Giao dịch hoạt động như thế nào?

Để giúp bạn hiểu đầy đủ về tiền Tron là gì, tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn sơ lược về giao dịch của đồng xu này hoạt động như thế nào.

Giống như nhiều loại tiền kỹ thuật số khác, Các giao dịch tiền xu TRX xảy ra trên sổ cái công khai. Trên sổ cái công khai này, lịch sử của mỗi giao dịch có thể được theo dõi từ tất cả các cách trở lại giao dịch đầu tiên. Mô hình giao dịch mà TRX sử dụng tương tự như mô hình giao dịch mà Bitcoin sử dụng. Sự khác biệt duy nhất là Tron đã cải thiện mô hình của Bitcoin bằng cách cung cấp bảo mật bổ sung. Mô hình TRX sử dụng được gọi là UTXO.

Trong mô hình UTXO, có một đầu ra cơ bản là số tiền được gửi đến địa chỉ của người dùng TRX cùng với một bộ quy tắc sẽ mở khóa số tiền đã đặt cụ thể đó. Sản phẩm cuối cùng là đầu ra được gọi là UTXO.

Tron Coin là gì: Giải thích về TRX Coin

Nhưng để hiểu đầy đủ TRX là gì, bạn không thực sự phải biết quá nhiều về mô hình UTXO. Điều đó còn đúng hơn đối với các nhà phát triển và mọt sách, những người có thể biết nhiều hơn những gì họ cần (không phải là có gì sai với điều đó tại!).

Bạn nên tập trung vào bức tranh lớn hơn, bám sát vào tiện ích tổng thể mà Tron mang lại cho những người muốn giành lại quyền kiểm soát dữ liệu của họ và vẫn sử dụng mạng xã hội.

Tiềm năng của TRON

Vì bạn đã có một ý tưởng khá tốt về tiền xu Tron là gì, nên đã đến lúc thảo luận tiềm năng của nó. Mối quan hệ của Justin Sun với Jack Ma đặt ra câu hỏi liệu sẽ có sự hợp nhất hay hội tụ của hai thực thể trong tương lai. Bất kỳ tin tức nào như vậy sẽ rất hoành tráng và chắc chắn là bệ phóng cho Tronix trên con đường thành công vốn đã đầy chông gai.

Tron vẫn là thương hiệu mới và nó chỉ mới bắt đầu. Tuy nhiên, bạn không thể quá lạc quan.

Tiền điện tử Tron có thể không phát triển vì cách Justin Sun xử lý giao tiếp, điều này đôi khi đã khiến các nhà đầu tư tức giận. Mặt trời có uy tín để cung cấp các bản cập nhật chỉ thông báo rằng một thông báo lớn sẽ được công bố trong tương lai, điều này có thể hiểu là khá bực bội. Mọi người cũng coi Sun là quá trẻ và có lẽ quá ngây thơ để điều hành một blockchain có tầm cỡ của Tron.

Tron coin là gì: những người tạo ra Tron coin.

Các tác động tiêu cực khác đối với danh tiếng của Tron và Justin Sun nổi lên vào đầu năm 2018 khi tin tức lan truyền về Tron bằng cách sử dụng một số Của Ethereum mã và vi phạm giấy phép bản quyền của Ethereum. Điều này đã được sửa chữa. Cùng thời gian đó, cũng có tin đồn liên quan đến việc Justin Sun rút ra số tiền trị giá 1,2 tỷ đô la của chính mình. Đây cũng là một tin đồn thất thiệt.

Một số xem xét đó là một chiến dịch FUD nhằm phá hủy danh tiếng của Justin Sun. Danh tiếng của Sun thường bị đốt cháy khi mọi người hỏi, "Tron coin là gì?". Mặc dù vậy, đồng tiền này chỉ ở mức một năm trong bản đồ con đường kéo dài cho đến năm 2023. Nói cách khác, vẫn còn là những ngày rất sớm đối với Tron, vì vậy những tin tức như thế này sẽ biến mất trong thời gian.

Nhìn vào Jed McCaleb từ Thuộc về sao. Mọi người đã quên tất cả về Mt. Gox khi tin tức về mối quan hệ hợp tác giữa Stellar với IBM xuất hiện. Xin nhắc lại, đây là những ngày đầu đối với Tron.

TRON có an toàn không?

Nếu bạn đang sử dụng nền tảng của Tron, danh tiếng xung quanh nó cho đến nay là khá tốt. Ngân sách dường như ưu tiên bảo mật, mà tôi có thể thu thập được từ việc thuê một kỹ sư bảo mật được yêu cầu cao gần đây của Tron, Jorge Guo. Anh ấy đã nhận được sự công nhận cho công việc của mình từ những người như Google, Qualcomm, Huawei.

Guo sẽ xử lý tất cả nghiên cứu và phát triển để bảo mật cho Tron. Anh ấy giúp trả lời các câu hỏi tập trung vào bảo mật liên quan đến chủ đề này, "Tron coin là gì?".

Khi nói đến việc nắm giữ TRX, bạn chỉ cần thông minh.

Giống như giữ một mật mã an toàn, bạn cần phải xử lý theo cách bạn lưu trữ tiền xu của mình rất nhạy cảm. Bạn có thể chọn lưu trữ tiền trong một cái ví, giống Ledger Nano S, nhưng nếu bạn sử dụng một chiếc ví như vậy, hãy chắc chắn ghi lại khóa cá nhân của bạn. Nếu bạn không ghi lại khóa cá nhân của mình, bạn có thể mất số tiền của mình mãi mãi.

Vì tiền điện tử là phi tập trung, nhiều ví hoàn toàn không lưu trữ thông tin của bạn. Họ không có bản sao lưu tên người dùng và mật khẩu của bạn. Bạn không thể có một email được gửi cho bạn để đặt lại mật khẩu của bạn nếu bạn quên nó. Bạn cần có khóa riêng tư mà bạn được cấp quyền truy cập khi đăng ký. Đó là nó. Đó là cách duy nhất để vào tài khoản của bạn.

Điều tương tự cũng có thể nói về việc mua tiền Tron. Bạn luôn nên chọn một nền tảng trao đổi tiền điện tử đáng tin cậy (hoặc là một người trung gian thanh toán đáng tin cậy), và đảm bảo rằng tất cả các biện pháp an ninh đều được kiểm tra – chỉ khi làm như vậy, bạn mới có thể yên tâm rằng không có hại sẽ đến với tiền và tài sản của bạn trong quá trình mua và sau đó.

Cũng giống như bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào khác, Tron có thể được khai thác, và bảo mật của nó có thể bị vi phạm. Đó là một rủi ro mà bạn phải nhận trong thời đại số hóa. Bạn có thể làm theo các kỹ thuật bảo mật cơ bản như bảo vệ khóa cá nhân của bạn sử dụng ví phần cứng. Những kỹ thuật như vậy sẽ tăng khả năng bảo vệ tài sản của bạn.

Tuy nhiên, có thể bạn là kẻ thù lớn nhất của chính mình khi lạm dụng TRX. Giống như các loại tiền kỹ thuật số khác, bạn có thể sử dụng nó để thực hiện một số việc khá bất hợp pháp khi nói đến trốn thuế hoặc là buôn bán bất hợp pháp (mặc dù nên biết rằng TRX của Justin Sun sẽ bị khóa cho đến năm 2021, vì vậy anh ấy không thể chạm vào nguồn cung của mình như các giám đốc điều hành c-suite ở Phố Wall).

Làm thế nào nó có thể bị lạm dụng?

Giống như nhiều đồng tiền khác hoặc thực sự chỉ là tài sản nói chung, TRX có thể được sử dụng cho những mục đích như giấu tiền hoặc trốn thuế. Như một vấn đề của thực tế, lên đến 36% chủ sở hữu Bitcoin có kế hoạch gian lận thuế năm nay, theo một bài báo của Motley Fool.

Khi quy định về tiền điện tử tăng lên, sẽ có ít chỗ cho bọn tội phạm sử dụng tiền điện tử một cách bất hợp pháp. Các khái niệm như KYC (Biết khách hàng của bạn) đang trở nên nổi bật hơn để xác định và xác minh những người sử dụng tiền kỹ thuật số. KYC tốt cho việc xác định chủ sở hữu tài sản, nhưng theo một cách nào đó, KYC cũng mang lại lợi ích cho chính chủ sở hữu trấn an họ về tính hợp pháp của nền tảng họ đang sử dụng.

Đồng xu Tron là gì: một hình dung về đồng xu Tron.

Giao dịch nội gián cũng có thể diễn ra với Tron giống như nó có thể xảy ra với bất kỳ đồng xu nào khác. Nghi ngờ giao dịch nội gián đang lan tràn trong tiền điện tử. Không có tin đồn bất thường nào liên quan đến Tron và giao dịch nội gián xuất hiện ngoại trừ tin đồn bị phanh phui liên quan đến việc Justin Sun lấy TRX trị giá một tỷ USD cho riêng mình.

Sun tự nhận tiền không nên khiến bạn tin rằng Tron là một đồng tiền xấu nếu bạn vẫn đang cố gắng trả lời câu hỏi "Tron coin là gì", Tuy nhiên.

Trên các khía cạnh thông qua và thông qua, TRX đồng xu là rắn. Công nghệ và nhân sự đằng sau Tron không mấy quan tâm. Nhóm đang dần được xây dựng với các nhà phát triển từ Alibaba và những gã khổng lồ công nghệ khác. Justin Sun còn trẻ, nhưng điều đó có nghĩa là anh ấy thuộc cùng thế hệ với tiền điện tử – anh ấy hiểu khán giả trẻ. Đồng xu này chắc chắn rất đáng xem.

So sánh Tron song song với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh Tron song song với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Phần kết luận

Với một nhà lãnh đạo trẻ tràn đầy năng lượng ở Justin Sun, đồng xu này sẽ phát triển. Người sáng lập là một trong những người được kết nối tốt nhất trong tiền điện tử. Việc anh ta có thể gọi Jack Ma, người sáng lập Ali Baba Group, cũng như người sáng lập World Wide Web, các thành viên trong vòng tròn bên trong của anh ta cho thấy anh ta thực sự mạnh mẽ như thế nào. Hãy nghĩ đến mạng lưới của Justin Sun khi bạn trả lời câu hỏi "Tron coin là gì?".

Bạn đã bao giờ nghe câu trích dẫn chưa "cho tôi biết bạn đang ở xung quanh bạn với ai và tôi sẽ cho bạn biết bạn là ai"? Báo giá này cũng áp dụng cho các mối quan hệ cố vấn kinh doanh. Mạng lưới cấp độ đầu tiên của Justin Sun, cũng như tầm nhìn của anh ấy về tương lai của Tron, là tài sản mạnh mẽ. Dự án này vẫn còn rất mới và tôi vô cùng vui mừng khi thấy tương lai sẽ ra sao đối với Tron!

Bây giờ, nếu bạn đã đi đến kết luận rằng bạn muốn mua cho mình một số tiền Tron, bạn nên lưu ý rằng điều này chỉ nên được thực hiện trên trao đổi tiền điện tử đáng tin cậy. Ví dụ, Binance là một trong những sàn giao dịch như vậy – mua Tron ở đây sẽ trông giống như sau:

 1. Đăng ký và xác minh danh tính của bạn trên Binance;
 2. Thiết lập tài khoản của bạn;
 3. Chọn bao nhiêu đồng Tron bạn muốn mua;
 4. Chọn phương thức mua mong muốn;
 5. Mua hàng!

Ngoài ra…

Nếu bạn không quan tâm đến việc mua tiền Tron từ một sàn giao dịch tiền điện tử, bạn thực sự có thể mua nó qua Simplex – một công ty xử lý thanh toán. Bằng cách này, bạn sẽ có thể mua tiền Tron của mình bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, và hãy chắc chắn rằng khoản thanh toán của bạn là an toàn và nhanh chóng, quá.

Ngoài ra, đừng quên tìm một chiếc ví để lưu trữ tiền Tron của bạn. Nhiều người dùng khuyên bạn nên Ledger Nano S – nó chắc chắn là một trong những ví tiền điện tử an toàn nhất hiện có!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map