Trao đổi tiền thay thế tốt nhất

Nếu bạn đang muốn bắt đầu mua, giao dịch và bán altcoin, nhưng không chắc chắn đâu là sàn giao dịch altcoin tốt nhất? Tôi biết cảm giác – có hàng trăm sàn giao dịch khác nhau để lựa chọn, mỗi sàn đều có ưu và nhược điểm riêng.

Nhưng đừng lo lắng, bạn đã đến đúng nơi! Hôm nay, tôi sẽ cung cấp cho bạn một bài đánh giá về bảy trong số các sàn giao dịch altcoin tốt nhất, trong đó tôi sẽ chỉ cho bạn nơi mua altcoin và cách mua altcoin bằng USD.

Nhân tiện, bạn có biết rằng altcoin đầu tiên được tạo ra là Namecoin vào năm 2011?

Trong hướng dẫn trao đổi altcoin tốt nhất này, tôi sẽ xem xét một số sàn giao dịch hàng đầu, làm nổi bật phí, các biện pháp bảo mật, tính khả dụng của đồng xu, khối lượng giao dịch và tính thân thiện với người dùng. Vì vậy, khi bạn đã đọc qua tất cả bảy sàn giao dịch, bạn sẽ có thể quyết định sàn giao dịch nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

À, bạn đang đợi gì vậy? Bài đánh giá đầu tiên trong hướng dẫn trao đổi altcoin tốt nhất này sẽ bao gồm sàn giao dịch Gemini!

Một cái nhìn thoáng qua về Gemini

Trang chủ của trang web Gemini

Gemini được tạo ra vào năm 2015 bởi Cameron và Tyler Winklevoss. Cặp song sinh nổi tiếng vì đã kiện người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg 65 triệu đô la, như họ nói, rằng anh ta đã ăn cắp ý tưởng của họ!

Gemini có trụ sở tại New York và họ nắm giữ một thứ gọi là “BitLicense”. Điều này có nghĩa là họ được quy định theo cách tương tự như ngành ngân hàng, có nghĩa là họ rất coi trọng vấn đề bảo mật.

Vì Gemini cũng được sử dụng bởi các nhà đầu tư tổ chức, luôn có khối lượng giao dịch cao, có nghĩa là bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc tìm kiếm tính thanh khoản. Gemini cũng có mối quan hệ tốt với các cơ quan quản lý, vì vậy họ cho phép bạn gửi và rút tiền bằng tài khoản ngân hàng.

Lưu ý: Nhà đầu tư tổ chức là người đầu tư thay mặt cho một tổ chức lớn, chẳng hạn như ngân hàng hoặc quỹ đầu cơ. Họ thường đầu tư số tiền rất lớn.

Trước khi có thể nạp tiền vào tài khoản của mình, bạn cần phải hoàn tất quy trình xác minh. Điều này sẽ bao gồm việc nhập thông tin cá nhân của bạn và tải lên ID do chính phủ cấp (chẳng hạn như hộ chiếu). Tùy thuộc vào mức độ bận rộn của bộ phận xác minh, có thể mất vài ngày trước khi tài khoản của bạn được xác minh.

Bạn được phép thực hiện tối đa 30 lần rút tiền tài khoản ngân hàng và 10 lần rút Bitcoin hoặc Ethereum miễn phí mỗi tháng. Tiền gửi cũng miễn phí. Phí giao dịch bắt đầu từ 0,25%, tuy nhiên, khi bạn bắt đầu giao dịch với số tiền lớn hơn, các khoản phí này sẽ giảm xuống.

Tuy nhiên, một trong những nhược điểm chính của việc sử dụng Gemini là altcoin duy nhất mà họ liệt kê là Ethereum!

Về bản thân nền tảng, mặc dù có rất nhiều công cụ có sẵn cho người dùng nâng cao, nhưng sàn giao dịch thực sự đơn giản để sử dụng, khiến nó trở nên hoàn hảo cho những người mua lần đầu.

Ưu điểm

 • Chấp nhận tiền gửi và rút tiền từ tài khoản ngân hàng
 • Đã đăng ký với cơ quan quản lý New York nên danh tiếng rất tốt
 • Bảo mật tuyệt vời
 • Phí rất thấp
 • Nền tảng thân thiện với người dùng
 • Thanh khoản tốt

Nhược điểm

 • Chỉ có 1 altcoin – Ethereum
 • Quá trình xác minh có thể mất vài ngày

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết tất cả những ưu điểm và nhược điểm của Gemini, trong phần tiếp theo của hướng dẫn trao đổi altcoin tốt nhất này, tôi sẽ đánh giá Coinbase!

Còn về Coinbase?

Bảng điều khiển tiền điện tử Coinbase

Nếu bạn đã tham gia vào thế giới tiền điện tử trong một thời gian dài, thì rất có thể bạn đã nghe nói về Coinbase.

Được tạo vào năm 2011 và đặt tại San Francisco, Coinbase có một trong những khối lượng giao dịch lớn nhất đối với Bitcoin. Tuy nhiên, họ cũng cho phép bạn mua và bán ba loại tiền thay thế, đó là Litecoin (LTC), Ethereum (ETH) Bitcoin Cash (BCH)!

Nền tảng này thực sự dễ sử dụng, điều này làm cho nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Không chỉ vậy, họ còn có dịch vụ khách hàng tuyệt vời, bao gồm hỗ trợ qua điện thoại!

Một trong những lý do chính mà mọi người yêu thích Coinbase là vì họ cho phép bạn gửi tiền bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng.

Trước khi bắt đầu với tiền fiat, bạn sẽ cần xác minh danh tính của mình. Điều này rất đơn giản, vì tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp một vài chi tiết cá nhân và sau đó tải lên ID do chính phủ cấp (chẳng hạn như hộ chiếu của bạn).

Bảo mật cũng rất tốt, Coinbase giữ 98% tiền của khách hàng trong kho lạnh và bạn cũng có tùy chọn thiết lập xác thực hai yếu tố.

Lưu ý: Lưu trữ lạnh là khi tiền điện tử được giữ ngoại tuyến, không có kết nối với Internet. Điều này làm cho chúng trở nên cực kỳ an toàn và hầu như tội phạm không thể lấy trộm chúng!

Một trong những nhược điểm chính của việc sử dụng Coinbase là nó chỉ khả dụng ở một số quốc gia được chọn. Điều này bao gồm Úc, Canada, Singapore, Hoa Kỳ và hầu hết các nước E.U. Quốc gia.

Việc sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng để gửi tiền cũng khá đắt chỉ dưới 4%, tuy nhiên, đây là điều bình thường khi sử dụng phương thức thanh toán này. Phí giao dịch cũng rất tốt, với Coinbase tính phí chỉ cao hơn tỷ giá thị trường hiện tại!

Ưu điểm

 • Nền tảng rất cơ bản – hoàn hảo cho người mới bắt đầu
 • Chấp nhận thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng
 • Phí giao dịch và rút tiền rẻ
 • Bảo mật tuyệt vời
 • Hỗ trợ khách hàng tốt
 • Xác minh nhanh chóng và dễ dàng

Nhược điểm

 • Phí đắt đỏ đối với tiền gửi bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng
 • Chỉ có 3 altcoin có sẵn
 • Chỉ chấp nhận người dùng từ một số quốc gia

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết những ưu và nhược điểm của việc sử dụng Coinbase, phần tiếp theo của bài đánh giá trao đổi altcoin tốt nhất này sẽ phác thảo các tính năng của Kraken!

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Kraken

Trao đổi bitcoin Kraken

Kraken rất giống với Coinbase và họ cũng có một nền tảng thực sự cơ bản, khiến nó trở nên hoàn hảo cho những người mua lần đầu! Cũng được tạo ra vào năm 2011, chúng là một trong những sàn giao dịch altcoin phổ biến nhất cho các nhà giao dịch châu Âu.

Rất tiếc, Kraken không cho phép bạn nạp tiền vào tài khoản của mình bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, tuy nhiên, bạn có thể sử dụng tài khoản ngân hàng nếu bạn đang sống ở Canada, Nhật Bản, Hoa Kỳ hoặc ở hầu hết các khu vực của E.U.

Cũng giống như Coinbase, bạn sẽ cần xác minh tài khoản của mình trước khi bắt đầu. Nếu bạn chỉ gửi tiền bằng tiền điện tử, thì bạn chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng tài khoản ngân hàng của mình thì bạn sẽ cần cung cấp các chi tiết bổ sung như địa chỉ của bạn.

Khi nói đến phí giao dịch, điều này sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn muốn giao dịch và cũng tùy thuộc vào loại tiền thay thế bạn muốn mua. Con số này có thể thấp tới 0,02% hoặc cao nhất là 0,26%. Bạn có thể kiểm tra từng khoản phí riêng lẻ bằng cách nhân vao đây.

Không giống như Coinbase, Kraken có một lựa chọn thực sự tốt về các loại altcoin có sẵn, bao gồm Stellar Lumens, Ripple, ZCash hơn!

Mặc dù không có hỗ trợ qua điện thoại, bạn có thể yêu cầu trợ giúp thông qua cơ sở trò chuyện trực tiếp của họ. Tuy nhiên, dường như có rất nhiều đánh giá không tốt về chất lượng dịch vụ khách hàng của họ.

Ưu điểm

 • Chấp nhận tài khoản ngân hàng để gửi và rút tiền
 • Lựa chọn rất tốt các loại tiền thay thế
 • Phí giao dịch thấp, nhưng có thể khá khó hiểu để hiểu cấu trúc
 • An ninh tốt
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
 • Giao diện cơ bản cho người mới bắt đầu
 • Xác minh dễ dàng

Nhược điểm

 • Không có tiền gửi thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng
 • Báo cáo về dịch vụ khách hàng kém

Đừng lo lắng nếu bạn chưa đưa ra quyết định sẽ sử dụng sàn giao dịch nào, chúng tôi vẫn còn một số việc phải làm! Phần tiếp theo của bài đánh giá trao đổi altcoin tốt nhất này sẽ nói về Bitstamp!

Để lại dấu ấn bằng dấu bit

Trang chủ của các trang web Bitstamp

Bitstamp được thành lập vào năm 2011 và ban đầu có trụ sở tại Slovenia, nhưng hiện họ có văn phòng đặt tại nhiều quốc gia khác nhau. Nền tảng này thực sự được thiết kế cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn. Vì vậy, nếu bạn vẫn còn trong những ngày đầu sử dụng tiền điện tử, thì đó có thể không phải là sàn giao dịch altcoin tốt nhất cho bạn.

Tuy nhiên, chúng có khối lượng giao dịch cao nhất trong ngành, do đó, mức độ thanh khoản thực sự tốt. Tuy nhiên, một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng Bitstamp là bạn có thể gửi tiền bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng và tiền điện tử nữa.

Phí gửi tiền khác nhau tùy thuộc vào phương thức thanh toán bạn quyết định sử dụng. Đây là một ví dụ về những gì bạn sẽ trả.

Thẻ ghi nợ: $ 10

Thẻ tín dụng: 5%

SEPA: Miễn phí

Dây quốc tế: 0,05% (tối thiểu / tối đa – 7,5 đô la / 300 đô la)

Khi rút bằng chuyển khoản quốc tế, phí khá đắt là $ 15, tuy nhiên, SEPA chỉ là $ 0,90!

Phí giao dịch được cố định ở mức 0,25% cho mỗi giao dịch, nhưng nếu bạn giao dịch hơn 20.000 đô la trong một tháng, điều này sẽ giảm xuống. Bạn giao dịch càng nhiều, phí càng rẻ, với mức thấp nhất là 0,10% nếu bạn có thể giao dịch trên 20 triệu đô la. Đó là một chút ngân sách của tôi!

Mặc dù Bitstamp hiện có một trong những hệ thống bảo mật tốt nhất hiện có, nhưng sàn giao dịch này đã bị tấn công nhiều lần, lần gần đây nhất là vào năm 2015. Vụ hack đặc biệt này nghiêm trọng đến mức tội phạm đã đánh cắp hơn 19.000 BTC. May mắn thay, không có gì đã xảy ra kể từ đó.

Mặc dù số lượng altcoin có sẵn để mua không nhiều như các sàn giao dịch khác, nhưng bạn có thể mua Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP)Litecoin (LTC).

Một trong những nhược điểm chính của việc sử dụng Bitstamp là quá trình xác minh của nó có thể thực sự chậm. Điều này là do họ đang cố gắng bắt kịp số lượng đơn đăng ký tài khoản khổng lồ mà họ có vào tháng 12 năm 2017! Một số người đã báo cáo thời gian chờ lên đến hai tuần, vì vậy nếu bạn đang muốn bắt đầu ngay lập tức, tốt nhất bạn có thể sử dụng một sàn giao dịch khác.

Một bất lợi khác của việc sử dụng Bitstamp là dịch vụ khách hàng của họ có thể thực sự chậm, với nhóm đôi khi mất tới 3 ngày để trả lời.

Ưu điểm

 • Chấp nhận thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng
 • Phí rút tiền thấp cho SEPA
 • Cơ cấu phí giao dịch tốt
 • Phạm vi công cụ dành cho các nhà giao dịch tiên tiến

Nhược điểm

 • Thời gian xác minh lâu
 • Chỉ có 4 altcoin có sẵn
 • Hỗ trợ khách hàng chậm
 • Mặc dù bảo mật hiện đã tốt nhưng đã bị tấn công nhiều lần
 • Một nền tảng có thể không phù hợp cho người mới bắt đầu

Vậy, quan điểm của bạn về Bitstamp là gì? Chúng có giống như loại trao đổi mà bạn muốn sử dụng không? Nếu không, sau đó đọc tiếp! Phần tiếp theo của bài đánh giá trao đổi altcoin tốt nhất của tôi sẽ thảo luận về Poloniex.

Poloniex

Sàn giao dịch Poloniex bytecoin

Poloniex là một sàn giao dịch có trụ sở tại Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 2014 bởi Tristan D’Agosta. Họ hiện là một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất để mua và bán tiền điện tử và danh sách các altcoin của họ rất lớn!

Khối lượng giao dịch cũng cao, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nào trong việc tìm kiếm tính thanh khoản.

Thật không may, một trong những nhược điểm lớn nhất của việc sử dụng Poloniex là nó không hỗ trợ tiền tệ fiat. Điều này có nghĩa là thay vì sử dụng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng, bạn sẽ cần nạp tiền vào tài khoản của mình bằng tiền điện tử.

Tuy nhiên, điều tốt là cả tiền gửi và rút tiền đều miễn phí, ngoại trừ phí giao dịch blockchain được thực hiện để trả cho các thợ đào (điều này là bình thường khi chuyển tiền điện tử). Giống như một số sàn giao dịch altcoin khác mà tôi đã xem xét, phí giao dịch của họ sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn giao dịch.

Số tiền cao nhất bạn sẽ phải trả là 0,25%, với mức này sẽ giảm xuống còn 0% nếu bạn đang giao dịch với số tiền lớn. Đây là một trong những lý do tại sao Poloniex luôn có nhiều thanh khoản.

Trừ khi bạn đang muốn giao dịch nhiều hơn $ 2000 mỗi ngày, không có yêu cầu phải gửi giấy tờ tùy thân, vì vậy bạn có thể bắt đầu giao dịch ngay khi mở tài khoản.

Họ cũng có một bộ phận dịch vụ khách hàng tốt, bao gồm một cơ sở trò chuyện trực tiếp để được hỗ trợ ngay lập tức. Hơn nữa, mặc dù sàn giao dịch có rất nhiều công cụ giao dịch, chẳng hạn như biểu đồ và đồ thị, nền tảng thực tế thực sự thân thiện với người dùng.

Vì Poloniex được đăng ký và đặt tại Hoa Kỳ, họ thực sự có một trong những hệ thống bảo mật tốt nhất tại chỗ. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là vào năm 2014, họ đã trải qua một vụ hack lớn, nơi các tin tặc đã đánh cắp hơn 12% tổng số Bitcoin nắm giữ của họ.

Điều này sẽ nhắc bạn rằng cho dù sự bảo mật của một sàn giao dịch có tốt đến đâu thì tiền của bạn cũng không bao giờ an toàn 100%.

Ưu điểm

 • Rất nhiều lựa chọn các loại tiền thay thế được liệt kê
 • Dịch vụ khách hàng tốt
 • S. based – phải ưu tiên bảo mật
 • Nền tảng thân thiện với người dùng tốt cho cả người mới bắt đầu và nhà giao dịch nâng cao
 • Chỉ trả phí blockchain cho các khoản tiền gửi và rút tiền
 • Phí giao dịch tốt – tối đa là 0,25%
 • Không cần xác minh trừ khi giao dịch nhiều hơn $ 2000 / ngày

Nhược điểm

 • Không có tiền gửi và rút tiền tệ fiat
 • Đã có 12% Bitcoin bị đánh cắp trong năm 2014

Bây giờ bạn đã biết tất cả những ưu điểm và nhược điểm của Poloniex, phần tiếp theo của hướng dẫn trao đổi altcoin tốt nhất của tôi sẽ nói về Cex.io!

Cex.io

Nền tảng trao đổi bitcoin CEX.IO

Cex.io được ra mắt vào năm 2013 và có trụ sở tại Vương quốc Anh. Trong hai năm giao dịch đầu tiên, họ vừa là một sàn giao dịch vừa là một nhóm khai thác. Tuy nhiên, kể từ năm 2015, họ đã tập trung 100% vào nền tảng giao dịch của mình, hãy cùng khám phá xem CEX có tiềm năng được gọi là sàn giao dịch altcoin tốt nhất hay không.

Một trong những tính năng tốt nhất của việc sử dụng Cex.io là bạn có thể gửi và rút tiền bằng tài khoản ngân hàng. Nếu bạn có trụ sở tại E.U thì bạn có thể sử dụng SEPA, nhưng bạn phải sử dụng dây quốc tế nếu bạn có trụ sở ở nơi khác.

Có rất nhiều altcoin khác nhau mà bạn mua trên Cex.io, với những altcoin mới luôn được thêm vào.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng hệ thống giao dịch CEX.io hơi khác so với các sàn giao dịch khác mà tôi đã xem xét cho đến nay. Điều này là do họ xử lý các đơn đặt hàng tương tự như giao dịch “điền hoặc hủy”.

Giao dịch lấp đầy hoặc kết thúc là khi người mua nhận được những gì họ yêu cầu hoặc đơn đặt hàng bị hủy. Ví dụ: nếu Peter muốn mua 500 ETH với giá 600 đô la cho mỗi ETH, giao dịch sẽ chỉ được thực hiện nếu Peter có thể nhận được toàn bộ số tiền ở mức giá đó. Nếu không, đơn hàng sẽ bị hủy!

Nếu bạn chỉ giao dịch số tiền thấp, điều này không thành vấn đề vì sẽ luôn có đủ thanh khoản để thực hiện lệnh của bạn!

Để gửi tiền bằng fiat, bạn sẽ cần phải hoàn tất quá trình xác minh. Điều này bao gồm tải lên ID của bạn và sau đó gửi cho họ hình ảnh bạn đang giữ ID! Cex.io thường mất hai ngày để xác minh ID của bạn, vì vậy nếu bạn muốn mua ngay lập tức, bạn có thể cần cân nhắc sử dụng một sàn giao dịch khác.

Gửi tiền bằng thẻ ghi nợ / tín dụng sẽ khiến bạn mất 3,5%, nhưng chuyển khoản ngân hàng được miễn phí! Phí rút tiền phụ thuộc vào loại tiền tệ và phương thức thanh toán bạn sử dụng – nhấp vào liên kết này vào đây để xem cấu trúc. Phí giao dịch khá đắt tại Cex.io, vì bạn sẽ cần phải trả 7% so với giá thị trường hiện tại.

Là một công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh, bảo mật tại Cex.io rất tốt và phần lớn quỹ được giữ trong kho lạnh.

Ưu điểm

 • Chấp nhận thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng và tài khoản ngân hàng
 • Lựa chọn tốt các altcoin
 • Vương quốc Anh dựa trên nền tảng bảo mật tuyệt vời

Nhược điểm

 • Phí giao dịch cao ở mức 7%
 • Quá trình xác minh chậm có thể mất đến hai ngày
 • Không có điện thoại hoặc hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Bây giờ là lúc cho bài đánh giá trao đổi altcoin tốt nhất cuối cùng của tôi, đó sẽ là BitSquare!

BitSquare

Nền tảng giao dịch tiền điện tử BitSquare

BitSquare hơi khác so với các sàn giao dịch khác mà tôi đã xem xét cho đến nay vì nó là một sàn giao dịch phi tập trung. Điều này có nghĩa là, không giống như những người khác, không có bên thứ ba giữa người mua và người bán và không có cơ quan quyền lực duy nhất nào có quyền kiểm soát mạng. Quan trọng nhất, sàn giao dịch không bao giờ giữ tiền của bạn.

Lần đầu tiên ra mắt vào năm 2016, BitSqaure cho phép người dùng không chỉ trao đổi tiền điện tử sang tiền điện tử mà còn cả tiền điện tử thành tiền pháp định. Không cần cung cấp ID hoặc thậm chí bất kỳ chi tiết cá nhân nào, điều này cho phép bạn giao dịch ẩn danh! Vì vậy, hãy xem liệu BitSquare có thể là sàn giao dịch altcoin tốt nhất hay không.

Khi bạn đã tải phần mềm xuống thiết bị của mình, bạn có thể mua và bán một loạt các altcoin như Litecoin và Dash.

Có sẵn hơn 20 tùy chọn thanh toán khác nhau, chẳng hạn như chuyển khoản ngân hàng quốc gia, SEPA, OKPay và thậm chí là gửi tiền mặt. Hơn nữa, nếu bạn sử dụng bộ xử lý thanh toán Perfect Money của bên thứ ba, bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của mình!

Hệ thống phí giao dịch khá phức tạp và phụ thuộc vào số tiền bạn định giao dịch. Theo trang Câu hỏi thường gặp của họ, phí tối thiểu bắt đầu từ 0,00005 BTC.

Bởi vì bạn đang giao dịch ngang hàng, không có phí gửi hoặc rút tiền ngoài phí giao dịch blockchain.

Mặc dù giao diện nền tảng trông rất rõ ràng, nhưng có thể mất một thời gian trước khi bạn quen với khía cạnh giao dịch phi tập trung. Đây là lý do tại sao nó có thể không phù hợp nhất cho người mới bắt đầu. Vì vậy, nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng BitSquare, hãy đảm bảo rằng bạn bắt đầu với một số tiền nhỏ!

Ưu điểm

 • Phi tập trung, vì vậy không ai giữ tiền của bạn
 • Bảo mật tuyệt vời
 • Nhiều lựa chọn về altcoin
 • Một loạt các phương thức thanh toán fiat tuyệt vời
 • Không xác minh danh tính – giao dịch ẩn danh

Nhược điểm

 • Cơ cấu phí giao dịch phức tạp
 • Nền tảng này có thể gây nhầm lẫn cho những người giao dịch lần đầu

Bảng so sánh

Tôi đã tạo một bảng so sánh bên dưới của tất cả các sàn giao dịch được đề cập ở trên. Điều này có thể giúp bạn so sánh các sàn giao dịch trên dễ dàng hơn và giúp bạn quyết định nơi tốt nhất để mua altcoin.

Tiền gửi Fiat Phí giao dịch Thân thiện với người dùng? Bảo vệ Tính sẵn có của các loại tiền thay thế
Song Tử Tài khoản ngân hàng Nó phụ thuộc vào khối lượng. Tối đa = 0,025% Rất Thông minh Chỉ Ethereum
Coinbase Thẻ ghi nợ & Tài khoản ngân hàng Chỉ cao hơn tỷ giá thị trường Rất Công dụng tuyệt vời trong kho lạnh Ethereum, Litecoin & Bitcoin Cash
Kraken Tài khoản ngân hàng 0,02% – 0,26% Rất Công dụng tuyệt vời của kho lạnh Nhiều có sẵn
Bitstamp Thẻ ghi nợ & Tài khoản ngân hàng 0,10% – 0,25% Dành cho Nhà giao dịch nâng cao Bị tấn công nhiều lần 4 có sẵn
Poloniex Không có tiền gửi fiat 0% – 0,25% đồng ý Bây giờ tốt, nhưng đã bị tấn công vào năm 2014 Nhiều có sẵn
CEX.io Thẻ ghi nợ & Tài khoản ngân hàng 7% trên thị trường Đối với các nhà giao dịch nâng cao hơn Công dụng tuyệt vời của kho lạnh Nhiều có sẵn
BitSquare Hơn 20 – Bao gồm Thẻ ghi nợ & Tài khoản ngân hàng Phụ thuộc vào khối lượng giao dịch Dành cho Nhà giao dịch nâng cao Xuất sắc – Phân cấp Nhiều có sẵn

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Phần kết luận

Và đó là phần cuối của hướng dẫn Trao đổi tiền thay thế tốt nhất của tôi!

Tôi hiểu rằng có thể thực sự khó khăn để chọn một cái cụ thể, vì chúng đều có ưu và nhược điểm riêng! Nhưng ít nhất bây giờ bạn đã biết những nơi tốt nhất để mua altcoin và cách mua altcoin bằng USD.

Và trong khi một số là hoàn hảo cho người mới bắt đầu, những người khác rất tốt nếu bạn đang muốn giao dịch ẩn danh.

Đây là lý do tại sao cá nhân tôi sử dụng nhiều hơn một sàn giao dịch. Đôi khi tôi cần một sàn giao dịch altcoin chấp nhận tiền gửi bằng thẻ ghi nợ, nhưng những lần khác, tôi tìm kiếm phí giao dịch thấp hơn – tất cả phụ thuộc vào mục tiêu giao dịch của tôi!

Dù sao, nếu bạn đọc hướng dẫn của tôi từ đầu đến cuối, bây giờ bạn sẽ có một ý tưởng tốt về những điểm tốt và xấu của mỗi sàn giao dịch phổ biến này! Có thể bạn biết một nơi tốt hơn để mua altcoin mà tôi chưa liệt kê ở đây? Nếu vậy, hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới sàn giao dịch altcoin tốt nhất của bạn là gì!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map