Trao đổi tiền điện tử rẻ nhất

Khi chọn ra nền tảng trao đổi tiền điện tử phù hợp cho chính bạn, có nhiều yếu tố khác nhau cần được xem xét. Bảo vệ, hỗ trợ tiền xu, tốc độ giao dịch, và như vậy – tất cả những điều này đều quan trọng. Tuy nhiên, điều đó nói rằng, hôm nay, chúng ta sẽ xem xét danh sách trao đổi tiền điện tử rẻ nhất.

Bạn có thể hỏi “rẻ nhất” đại diện cho điều gì? Đơn giản – trao đổi có phí thấp nhất trên thị trường. Nói cách khác, chúng ta sẽ thảo luận về 7 lựa chọn của các nền tảng trao đổi tiền điện tử sẽ lấy đi ít tiền nhất từ ​​các giao dịch của bạn.

Mặc dù vậy, điều đáng nói là có những điều khác cần ghi nhớ với danh sách dưới đây, quá. Trước tiên, hãy nắm bắt thông tin chi tiết.

Trao đổi tiền điện tử rẻ nhất: Những điều cần lưu ý

Vì vậy, các sàn giao dịch tiền điện tử rẻ nhất – có vẻ khá dễ hiểu, đúng không?

Ở một mức độ, nó là – nhưng, như với hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, mọi thứ phức tạp hơn những gì chúng có thể xuất hiện ở cái nhìn đầu tiên.

Có tùy chọn để giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch tiền điện tử rẻ nhất có thể là tuyệt vời, nhưng bạn nên luôn ghi nhớ một thực tế rằng còn nhiều thứ hơn thế nữa. Cụ thể, tôi đang nói về một, một yếu tố duy nhất – Bảo vệ.

Ngay cả khi bạn quản lý để tìm một cuộc trao đổi mất đi cắt giảm 0% từ giao dịch tiền điện tử của bạn (thừa nhận là có thể), nếu thiếu bộ phận bảo mật, bạn có thể thực sự “bị đánh thuế” nhiều hơn so với một số sàn giao dịch đắt tiền hơn – nói cách khác, tất cả tài sản tiền điện tử của bạn có thể bị đánh cắp trong hoặc sau giao dịch.

Trao đổi tiền điện tử rẻ nhất

Mặc dù nó có, phải thừa nhận rằng, nghe có vẻ khá đáng sợ, đó là thực tế khắc nghiệt của tất cả – bất cứ khi nào xử lý bất cứ điều gì liên quan đến tiền điện tử, bạn nên luôn cực kỳ thận trọng.

Điều đó đang được nói, mặc dù…

Có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử với mức phí thấp nhất trên thực tế cũng có thực sự an toàn và bảo mật. Giả sử rằng bạn đang gặp khó khăn khi chọn ra thứ tốt nhất cho mình, thì ngay từ đầu, đây là những gì danh sách này ở đây – không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, hãy để chúng tôi nói về 7 sàn giao dịch tiền điện tử rẻ nhất trên thị trường hiện tại.

1. Binance – Lên đến 0,1% phí

Xếp hạng # 1 trong số 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Binance Những điều chúng tôi thích:

 • + Một nền tảng trao đổi tiền điện tử rất nổi tiếng
 • + Hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau có sẵn để giao dịch
 • + Xác thực hai yếu tố

Những điều chúng tôi không thích:

 • Có thể hơi khó khăn đối với những người mới bắt đầu đam mê tiền điện tử

Ghé thăm trang web


Nếu bạn đã từng nghe về giao dịch tiền điện tử, nói chung, bạn có thể biết về một công ty có tên là Binance. Không nghi ngờ gì nữa, nó là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

Thật trùng hợp (hay là?), đó là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử rẻ nhất, quá.

Binance sử dụng các khoản phí đạt được lên đến 0,1%. Lưu ý phần “lên đến” – nói một cách đơn giản, điều này có nghĩa là phí thường sẽ thấp hơn nhiều (trong hầu hết các trường hợp, sẽ dao động khoảng 0,05%).

Binance có phải là sàn giao dịch tiền điện tử có phí thấp nhất hiện có không? Tốt, nó chắc chắn là một phần của nhóm đó, Đúng! Phí 0,1% (trường hợp xấu nhất) thực sự rất tuyệt vời!

Trên hết có một số phí giao dịch rất rẻ, Binance cũng rất an toàn. Sàn giao dịch sử dụng một hệ thống 2FA (xác thực hai yếu tố) để mà đảm bảo các biện pháp bảo mật đăng nhập tối ưu, và có một số tính năng bảo mật tiền điện tử nâng cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch tiền điện tử với mức phí thấp nhất để bắt đầu giao dịch tiền điện tử, bạn cũng sẽ rất vui khi biết rằng Binance có một số tốt hơn (cao hơn) khối lượng giao dịch ra khỏi tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử ‘chính thống’ ngoài kia.

Điều đó chính xác có nghĩa là gì? Vâng, nó chỉ đơn giản có nghĩa là có một lượng giá cả cạnh tranh lành mạnh có mặt trên nền tảng trao đổi đang được đề cập – chắc chắn là một số tin tốt cho bất kỳ nhà giao dịch nào muốn làm!

Truy cập Binance

…hoặc đọc bài đánh giá Binance của chúng tôi

2. Kraken – Từ 0% đến 0,26% phí

Xếp hạng # 2 trong số 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Kraken Những điều chúng tôi thích:

 • + An toàn và đáng tin cậy
 • + Phí thấp
 • + Một số lượng tiền tệ fiat được chấp nhận

Những điều chúng tôi không thích:

 • Không phải là dịch vụ khách hàng hữu ích nhất

Ghé thăm trang web

Giống như nhiều cái tên khác trong danh sách trao đổi tiền điện tử rẻ nhất này, Kraken là một nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử rất nổi tiếng đã tự tạo cho mình một danh tiếng lâu dài là vừa đáng tin cậy vừa cung cấp cho người dùng một số phí tốt đáng ngạc nhiên.

Giải quyết Kraken trong phòng (tôi xin lỗi), bạn có thể mong đợi phí trao đổi tiền điện tử này sẽ dao động từ 0% đến 0,26%, tùy thuộc vào một vài yếu tố khác nhau.

Đúng rồi – 0% phí có sẵn, cũng vậy, nhưng bạn sẽ phải giao dịch một số lượng tiền điện tử rất thấp.

Điều đó đang được nói, 0,26% vẫn là một lựa chọn phí rất tốt! Số lượng tiền điện tử bạn sẽ mất khi thanh toán là rất nhỏ và Khối lượng giao dịch cao của Kraken sẽ đảm bảo sự an tâm của bạn hơn nữa!

Về danh tiếng chung, như đã đề cập ở trên, Kraken không chỉ nổi tiếng vì là một sàn giao dịch tiền điện tử với phí thấp nhất – nó còn được coi là một không gian rất an toàn để giao dịch tiền điện tử.

Cũng thế, Kraken hỗ trợ hơn 150 tài sản tiền điện tử khác nhau, mã thông báo bao gồm. Bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều chính, các đồng tiền điện tử nổi tiếng nhất trên sàn giao dịch được đề cập – cho rằng bạn thậm chí có thể mua tiền qua chuyển khoản ngân hàng, điều này chắc chắn làm cho sàn giao dịch trở thành một nơi rất thuận tiện để giao dịch tiền điện tử!

Ghé thăm Kraken

…hoặc đọc bài đánh giá Kraken của chúng tôi

3. Cex.io – Từ 0% lên đến 0,25% trong Phí

Xếp hạng # 3 trong số 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá CEX.io Những điều chúng tôi thích:

 • + Dễ dàng tìm ra
 • + Các cặp giao dịch khác nhau
 • + Hỗ trợ tuyệt vời

Những điều chúng tôi không thích:

 • Có thể thiếu các tùy chọn tiền xu

Ghé thăm trang web

Cex.io là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử liên tục xuất hiện ở đây, nhưng đôi khi vẫn bị lãng quên khi nói về các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất và rẻ nhất. Vâng, tôi ở đây để nói với bạn – điều đó không nên xảy ra.

Cex là một nền tảng giao dịch tiền điện tử tuyệt vời – nó được nhiều người sử dụng và hầu hết các bài đánh giá về nó đều tích cực hơn.

Bạn sẽ nhận thấy nền tảng quan tâm đến sự an toàn và hạnh phúc của các đồng tiền điện tử của bạn như thế nào ngay khi bạn đăng ký và lần đầu tiên đăng nhập vào trang web. 2FA, thông báo thư, v.v. – Cex thực sự làm tốt công việc thông báo cho bạn về bất kỳ và tất cả các nỗ lực đăng nhập, bất kể chúng có được thực hiện từ một thiết bị đáng tin cậy hay không.

Về phí khôn ngoan, Cex cũng ở ngay đó với những “người chơi lớn” khác – phạm vi phí của nền tảng từ 0% đến 0,25%, điều này rất giống với những thứ được tìm thấy với Kraken. Ngoài ra, giống như với Kraken, phí của Cex là rất thuận lợi cho bất kỳ và tất cả các nhà giao dịch tiền điện tử đầy tham vọng.

Truy cập CEX

…hoặc đọc bài đánh giá CEX của chúng tôi

4. Bittrex – Phí cố định 0,25%

Xếp hạng # 4 trong số 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Bittrex Những điều chúng tôi thích:

 • + Rất an toàn
 • + Phí cố định, nhỏ
 • + Trao đổi nhanh
 • + Nhiều loại tiền điện tử và tiền pháp định

Những điều chúng tôi không thích:

 • Một số phàn nàn của người dùng về hỗ trợ
 • Có thể hơi khó đối với một người mới trong ngành

Ghé thăm trang web

Bittrex thường được coi là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử an toàn nhất mà bạn có thể sử dụng. Thật trùng hợp, nó cũng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử rẻ nhất!

Điều khiến Bittrex trở nên nổi bật khi nói đến chủ đề bảo mật là thực tế là sàn giao dịch giữ cho phần lớn tài sản tiền điện tử hoạt động thiết bị bảo quản lạnh – ví ngoại tuyến được coi là một trong những hình thức lưu trữ tiền điện tử an toàn nhất có thể (ngoài ví giấy).

Vấn đề đáng chú ý duy nhất mà một số người dùng nền tảng bày tỏ là thực tế là Bittrex có thể hơi khó sử dụng, đặc biệt nếu bạn là một người mới hoàn toàn trong ngành.

Tuy nhiên, khi nói đến nền tảng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử rẻ nhất, Bittrex cung cấp một khoản phí cố định 0,25% cho người dùng. Tất cả những thứ được xem xét, điều đó thực sự khá tốt! Nó cạnh tranh với phí của một số sàn giao dịch tiền điện tử khác trong danh sách này và chắc chắn cũng phù hợp với thuật ngữ “rẻ”.

Truy cập Bittrex

…hoặc đọc bài đánh giá Bittrex của chúng tôi

5. Coinbase – Từ 1,49% lên đến 3,99% phí

Xếp hạng # 5 trên 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Coinbase Những điều chúng tôi thích:

 • + Tiền tệ Fiat – được chấp nhận
 • + Đơn giản để sử dụng
 • + Chỉ chấp nhận các loại tiền điện tử đáng tin cậy nhất
 • + Rất an toàn

Những điều chúng tôi không thích:

 • Không có sẵn trong tất cả các nước
 • Một số đồng tiền ít được biết đến không được hỗ trợ

Ghé thăm trang web

Như bạn có thể nói từ tiêu đề, Coinbase là một bước nhảy khá lớn khi nói đến phí, đặc biệt là khi so sánh với các sàn giao dịch khác trong danh sách cụ thể này.

Đương nhiên, bạn có thể sẽ không gọi Coinbase là “sàn giao dịch tiền điện tử với phí thấp nhất”. Tuy nhiên, nếu vậy, tại sao nó lại nằm trong danh sách này?

Thực ra, vì một lý do khá đơn giản – Coinbase cung cấp cho người dùng một sự thỏa hiệp đáng kinh ngạc giữa chi phí phí ​​và trải nghiệm người dùngKinh nghiệm người dùng.

Bạn thấy, như đã lưu ý trong tiêu đề, Phí của Coinabase dao động từ 1,49% đến 3,99%, tùy thuộc vào khu vực bạn sinh sống, số lượng tiền điện tử bạn đang giao dịch, cho dù bạn là người gửi hay người nhận, v.v. Đương nhiên, những khoản phí đó là khá cao – không thể phủ nhận điều đó.

Tuy nhiên, đã nói rằng, Coinabse cung cấp cho người dùng các tính năng sử dụng tuyệt vời, và đảm bảo bảo mật hàng đầu.

Bản thân việc trao đổi rất đơn giản và dễ hiểu, sử dụng một thiết kế tối giản. Điều này rất tốt cho các nhà giao dịch mới bắt đầu, vì bạn sẽ không bị choáng ngợp với vô số các tính năng nâng cao, khác nhau.

Cuối cùng, cũng cần chỉ ra rằng Coinabse có một số hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Người dùng báo cáo rằng, bất cứ khi nào họ gặp một số rắc rối, bộ phận hỗ trợ sẽ luôn rất hữu ích và thân thiện – chắc chắn rất vui khi biết!

Truy cập Coinbase

…hoặc đọc bài đánh giá Coinbase của chúng tôi

6. Bitstamp – Từ 0,05% lên đến 5% phí

Xếp hạng # 6 trên 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Bitstamp Những điều chúng tôi thích:

 • + Hỗ trợ khách hàng hữu ích
 • + Thanh toán Fiat được chấp nhận
 • + Đáng tin cậy

Những điều chúng tôi không thích:

 • Không tốt nhất cho người mới bắt đầu
 • Có thể thiếu các tùy chọn tiền điện tử

Ghé thăm trang web

Bitstamp có lẽ có mức phí rộng nhất trong số tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử rẻ nhất được đề cập trong bài viết này.

Phân tích “0,05% – 5% ” phạm vi phí, Thật an toàn khi nói rằng, nếu bạn sử dụng mức phí thấp hơn, bạn có thể chắc chắn rằng Bitstamp chắc chắn là một sàn giao dịch tiền điện tử có mức phí thấp nhất. Tuy nhiên, nếu giao dịch của bạn rơi nhiều hơn vào “5%”Một phần, tốt… Cái đó rất đắt!

Nhưng những gì về bản thân nền tảng? Bất kể cuộc tranh luận về “trao đổi tiền điện tử rẻ nhất”, có thể an toàn khi nói rằng Bitstamp là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử được tôn trọng hơn trong ngành công nghiệp hiện tại. Mặc dù công ty đã có một số thăng trầm, nhưng nói chung, có vẻ như nhận thức của công chúng xung quanh họ thực sự là rất tốt.

Bitstamp là an toàn và rất thân thiện với người mới bắt đầu. Nếu bạn không muốn giao dịch nhiều loại tiền điện tử và chỉ đơn giản là muốn tìm hiểu thêm về quy trình, thì đó chắc chắn là một sàn giao dịch đáng để thử!

Truy cập Bitstamp

…hoặc đọc bài đánh giá Bitstamp của chúng tôi

7. Poloniex – 0% lên đến 0,125% phí

Xếp hạng # 7 trên 7 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Poloniex Những điều chúng tôi thích:

 • + Công ty Hoa Kỳ
 • + Không cần xác minh
 • + Phí giao dịch thấp
 • + Hỗ trợ khách hàng tốt

Những điều chúng tôi không thích:

 • Bị tấn công vào năm 2014

Ghé thăm trang web

Poloniex chắc chắn là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử thú vị hơn trong danh sách này. Mặc dù nó có thể được đặt tên là một nền tảng trao đổi tiền điện tử với mức phí thấp nhất, nhưng nó cũng là một sàn giao dịch có một số… quá khứ đáng nghi vấn.

Tuy nhiên, chúng ta hãy thực hiện từng bước một.

Thực tế là Poloniex cung cấp cho người dùng một khoản phí dao động từ 0% đến 0,125% thật tuyệt – điều đó tự động làm cho nền tảng trao đổi tiền điện tử trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử rẻ nhất trong danh sách này. Nếu phí rẻ hãy coi trọng những gì bạn đang theo đuổi, thì chắc chắn – Poloniex là một lựa chọn tuyệt vời.

Tuy nhiên, đã nói rằng…

Poloniex có lịch sử bị hack – cụ thể là, một vi phạm an ninh đã xảy ra vào năm 2014 quét sạch một phần lớn Bitcoin có mặt trên sàn giao dịch. Mặc dù một số nỗ lực hack nhỏ (và thành công) dễ bị bỏ qua hơn, nhưng những vụ hack lớn như vậy luôn cần được xem xét, cho dù bạn đang tìm kiếm các sàn giao dịch tiền điện tử rẻ nhất hay thứ gì khác.

Bên cạnh đó, Poloniex vẫn được coi là một nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt, ngay cả với vết nhơ đã đề cập trước đó về danh tiếng của nó. Nền tảng không yêu cầu xác minh (trừ khi bạn định giao dịch một số lượng lớn tiền điện tử), là Đơn giản để sử dụng, và cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nếu cần.

Nhìn chung, một nền tảng đáng xem xét, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm sàn giao dịch tiền điện tử rẻ nhất!

Truy cập Poloniex

…hoặc đọc bài đánh giá Poloniex của chúng tôi

Kết luận

À chính nó đấy! Tại thời điểm này, bạn nên biết 7 sàn giao dịch tiền điện tử rẻ nhất, và tất cả những ưu và nhược điểm chính liên quan đến chúng.

Mặc dù vậy, hãy cho phép tôi nhắc lại một điểm đã nói trước đó trong bài viết – bảo mật phải luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của bạn khi chọn ra trang web giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho chính bạn.

Hãy nghĩ về nó theo cách này – nếu bạn mua một số tiền điện tử với mức phí 0%, bạn có thể sẽ rất vui mừng vì thực tế là bạn không phải trả quá nhiều dù chỉ một xu, đúng không?

Tốt, Đúng, nhưng nếu bạn làm như vậy trên một “sàn giao dịch tiền điện tử mờ ám với phí thấp nhất”, một vài ngày sau, bạn có thể thấy rằng tất cả các đồng tiền điện tử của bạn đã được làm sạch dưới dạng ví của bạn.

Không thực sự đáng giá, bây giờ, phải không?

Thành thật mà nói, đó là lý do tại sao, ngay cả khi bạn đang tìm kiếm sàn giao dịch tiền điện tử rẻ nhất, bảo mật vẫn nên ở đầu danh sách ưu tiên của bạn. Nếu không có bảo mật thích hợp, bạn có nguy cơ mất tất cả các khoản tiết kiệm tiền điện tử của mình – tốt hơn là bạn nên trả nhiều hơn một chút, nhưng hãy yên tâm rằng tất cả tài sản của bạn đều an toàn và lành mạnh!

Tuy nhiên, với điều đó, tôi hy vọng rằng danh sách này hữu ích cho bạn và bạn đã quản lý để tìm được sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất, giá rẻ phù hợp với mong muốn và nhu cầu cá nhân của bạn.

Cho đến lần sau!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map