Trao đổi Bitcoin tốt nhất

Bitcoin không còn là một loại tiền điện tử dành riêng cho những người đam mê công nghệ. Nó đã trở thành một cái tên quen thuộc với giá trị vốn hóa thị trường khổng lồ hiện tại là 137,48 tỷ đô la. Tôi biết điều đó thật điên rồ. Giá của nó đã tăng khoảng 1900% trong năm 2017!

Bạn đang nghĩ đến việc mua Bitcoin nhưng không chắc chắn là sàn giao dịch Bitcoin nào tốt nhất để mua nó? Đừng lo lắng – tôi đã giúp bạn được bảo vệ!

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ so sánh các nền tảng giao dịch Bitcoin khác nhau để giúp bạn xác định đâu là sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất để bạn sử dụng. Tôi sẽ so sánh các sàn giao dịch trên các yếu tố chính khác nhau, bao gồm thân thiện với người dùng, bảo mật, tính năng và hơn thế nữa.

Vì vậy, đừng chần chừ thêm nữa, hãy bắt đầu!

Trao đổi về Gemini

Sàn giao dịch đầu tiên trong danh sách trong hướng dẫn Trao đổi Bitcoin tốt nhất của tôi là Song Tử.

Gemini được thành lập bởi Cặp song sinh Winklevoss vào năm 2015. Đúng vậy, họ là anh em sinh đôi đã kiện Mark Zuckerberg vì tội ăn cắp ý tưởng của họ về trang mạng xã hội.

Có trụ sở tại Hoa Kỳ, Gemini cung cấp dịch vụ đến tổng số 48 tiểu bang của Hoa Kỳ, Washington D.C., Puerto Rico, Canada, Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc và Vương quốc Anh.

Hãy xem Gemini hoạt động như thế nào trên các khía cạnh khác nhau được coi là quan trọng đối với bất kỳ cuộc trao đổi nào.

Đặc trưng

 • Một trong những tính năng thú vị nhất của Gemini là tính năng “Đấu giá”, bạn có thể thấy trong hình dưới đây. Gemini thực hiện các cuộc đấu giá mỗi ngày, liên quan đến việc giao dịch khối lượng lớn tài sản tiền điện tử (đặc biệt là Bitcoin và Ethereum) trong thời gian ngắn.

Đặc điểm của Gemini

Mặc dù đấu giá mang lại cơ hội mua Bitcoin với giá thấp hơn, nhưng nó cũng tiềm ẩn rủi ro cao. Bạn có thể đọc thêm về đấu giá Gemini đây.

 • Trên Gemini, bạn có thể mua Bitcoin bằng USD. Gemini hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng bằng Đô la Mỹ từ các ngân hàng ở Hoa Kỳ cũng như từ nước ngoài.
 • Gemini tính phí 0,25% cho mỗi giao dịch. Họ cũng tính phí tùy thuộc vào việc bạn là người bán (người mua) hay người mua (người tạo). Bạn có thể xem biểu phí trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Phí sàn giao dịch tiền điện tử Gemini

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Dễ sử dụng

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, Gemini có giao diện rất đơn giản và thân thiện với người mới bắt đầu. Nó cung cấp thông tin cập nhật trực tiếp về giá cả, đơn đặt hàng và số dư. Nhìn chung, nó là một nền tảng được thiết kế tốt và giàu tính năng, phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao. Vì vậy, điều này có đủ để biến nó trở thành sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất không?

Gemini trên nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất


Bảo vệ

Cho đến nay, không có vi phạm an ninh nào được biết đến mà Gemini phải đối mặt. Giống như bất kỳ sàn giao dịch an toàn nào khác, nó cung cấp 2FA (xác thực 2 yếu tố) để cung cấp thêm một lớp bảo mật tài khoản.

Một lưu ý tích cực khác về bảo mật của Gemini là nó là một trong số ít các sàn giao dịch và người giám sát tài sản kỹ thuật số được cấp phép. Vì vậy, ngay cả từ góc độ quản lý, nó có thể được coi là an toàn.

(Tuy nhiên, bạn nên không bao giờ lưu trữ một lượng tiền điện tử mà bạn không thể để mất khi trao đổi. Thay vào đó, bạn nên xem xét sử dụng ví phần cứng, bạn có thể đọc về ví này trong Hướng dẫn Trezor vs Ledger.)

Tính khả dụng của tiền xu

Đây là một lĩnh vực mà Song Tử thua các đối thủ cạnh tranh. Nó chỉ hỗ trợ Bitcoin và Ethereum. Vì vậy, bất kỳ ai quan tâm đến nhiều loại tiền điện tử hơn có thể cho rằng Gemini không phù hợp với họ.

Âm lượng

Gemini hiện có khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 46 triệu đô la, trở thành sàn giao dịch Bitcoin lớn thứ 29 tính theo khối lượng.

Vì vậy, đó là sàn giao dịch Gemini Bitcoin dành cho bạn! Nó có thể được coi là an toàn, thân thiện với người dùng, giá rẻ và tính năng phong phú. Tuy nhiên, nó chỉ chấp nhận USD làm tiền tệ và chỉ có hai loại tiền điện tử: Bitcoin và Ethereum.

Tuy nhiên, nó có phải là sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất không? Tốt thôi, nhưng trước tiên hãy xem phần còn lại của danh sách.

Bitstamp cuộc họp

Bitstamp là một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất vì nó được thành lập vào năm 2011 bởi Damijan Merlak và Nejc Kodrič. Nó đã phát triển để trở thành một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất, đặc biệt là ở Châu Âu.

Tổng cộng, sàn giao dịch hiện có sẵn ở hơn 60 quốc gia. Bitstamp có văn phòng tại Luxembourg, London và New York.

Hãy xem điều gì làm cho sàn giao dịch này trở nên phổ biến.

Đặc trưng

 • Họ không bán bất kỳ Bitcoin nào của riêng họ. Họ đang cung cấp một dịch vụ, như họ nói trên trang mạng, “Bạn luôn mua bitcoin từ một cá nhân khác, người đang bán chúng”.
 • Bitstamp là một trong số ít sàn giao dịch chấp nhận thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng, ngoài chuyển khoản ngân hàng. Họ cũng hỗ trợ thanh toán thông qua Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro (SEPA).
 • Phí giao dịch được tính bởi Bitstamp thấp hơn hầu hết các sàn giao dịch khác. Phí tối đa được tính là 0,25% cho khối lượng giao dịch dưới 20.000 đô la. Phí giảm xuống 0,1% cho khối lượng giao dịch lớn hơn 20 triệu đô la.
 • Bitstamp có ứng dụng di động cho cả người dùng Android và iOS.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Dễ sử dụng

Bitstamp phù hợp cho cả người dùng mới bắt đầu và người dùng nâng cao. Chúng có giao diện đơn giản, trong đó bạn có thể tạo tài khoản, thêm tiền và sau đó bắt đầu giao dịch bằng cách nhấp vào mua / bán, như được hiển thị trong ảnh chụp nhanh bên dưới.

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp

Đồ thị chi tiết và các thông số giao dịch cũng có sẵn cho người dùng nâng cao.

Bảo vệ

Vào tháng 1 năm 2015, một kẻ tấn công đã tấn công Bitstamp và đánh cắp khoảng 19.000 Bitcoin. Số Bitcoin đó sẽ trị giá 152 triệu đô la ngày hôm nay! Vì vậy, khi trở thành sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất, các vi phạm bảo mật có vẻ không ổn.

Phần thú vị là Bitstamp vẫn cố gắng duy trì sự phổ biến của nó ngay cả sau một cuộc tấn công lớn như vậy. Điều đáng chú ý là họ chưa phải đối mặt với bất kỳ vi phạm nào khác kể từ vụ hack năm 2015.

Nó tuân theo tất cả các thông lệ cần thiết để đảm bảo tính bảo mật của tài khoản người dùng. Ngoài ra, nó cũng tuân thủ CSSF (Commission de Surveillance du Secteur Financier) ở Luxembourg, đảm bảo an toàn hơn cho tiền của người dùng.

Bitstamp tiến thêm một bước nữa bằng cách đảm bảo Tài khoản Đô la Mỹ của người dùng với FDIC (Công ty Cổ phần Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang).

Mặc dù không có sàn giao dịch Bitcoin nào có thể được coi là an toàn 100%, nhưng Bitstamp đã thực hiện rất tốt việc thực thi và duy trì tiêu chuẩn bảo mật cao kể từ cuộc tấn công năm 2015.

Tính khả dụng của tiền xu

Bitstamp đã chậm trong việc thêm các loại altcoin mới và phổ biến. Nó chỉ cung cấp Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Ripple (XRP). Nó cung cấp 15 cặp giao dịch, như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Trao đổi bitcoin Bitstamp

Âm lượng

Bitstamp là sàn giao dịch Bitcoin lớn thứ 11 với khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 117,28 triệu đô la.

Nó đã tồn tại trong một thời gian dài và tạo dựng được danh tiếng vững chắc cho chính nó. Nó được biết đến là một trong những nơi tốt nhất để mua Bitcoin bằng tiền pháp định.

Hãy chuyển sang một sàn giao dịch rất phổ biến khác: Poloniex.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Poloniex

Poloniex là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Nó được đưa ra vào tháng 1 năm 2014 bởi Tristan D’Agosta và có trụ sở tại Wilmington, Delaware.

Gần đây, vào tháng 2 năm 2018, công ty thanh toán kỹ thuật số Circle đã mua lại Poloniex. Tạp chí Fortune cho biết thỏa thuận trị giá 400 triệu đô la, trích dẫn một người quen thuộc với vấn đề này. Bây giờ, hãy xem liệu Poloniex có những gì nó cần để được gọi là sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất.

Đặc trưng

 • Poloniex không hỗ trợ bất kỳ loại tiền tệ fiat nào như EUR, USD, JPY, v.v. Thay vào đó, họ phải mua Bitcoin hoặc một số loại tiền điện tử khác tại một sàn giao dịch như Bitstamp chấp nhận tiền tệ fiat. Sau đó, bạn phải chuyển Bitcoin của mình sang Poloniex để bắt đầu giao dịch.
 • Không giống như nhiều sàn giao dịch khác, Poloniex hỗ trợ giao dịch ký quỹ cho hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu.

  Giao dịch ký quỹ xuất sắc của Poloniex

 • Poloniex, hoạt động trên mô hình Maker-Taker, giải thích điều đó trên trang mạng như “Mọi giao dịch xảy ra giữa hai bên: người chế tạo, có đơn đặt hàng tồn tại trên sổ đặt hàng trước khi giao dịch, và người thu tiền, ai đặt thứ tự phù hợp (hoặc "nhận") đơn đặt hàng của nhà sản xuất ”.

Vì vậy, họ tính phí cao hơn cho Takers và phí thấp hơn cho Makers. Nó tăng lên đến 0,25% ở phía cao hơn và có thể thấp đến 0,05% đối với khối lượng lớn.

 • Nó cung cấp dịch vụ cho hầu hết mọi quốc gia trên thế giới.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Dễ sử dụng

Poloniex có giao diện rất thân thiện và hiệu quả. Dễ dàng điều hướng ngay cả đối với người mới bắt đầu.

Nó không chỉ đơn giản mà còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích, công cụ phân tích dữ liệu và biểu đồ chuyên sâu. Vì vậy, sẽ công bằng mà nói rằng nó cũng khá hữu ích cho người dùng cao cấp.

Bảo vệ

Vào tháng 3 năm 2014, Poloniex bị vi phạm bảo mật và mất 12,3% tổng số Bitcoin mà nó nắm giữ. Như đã đề cập trước đây, bảo mật là rất quan trọng nếu bạn muốn được gọi là sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất. Sau khi cuộc tấn công được dừng lại, Giám đốc điều hành D’Agosta hứa sẽ hoàn trả Bitcoin cho tất cả các khách hàng bị ảnh hưởng. Poloniex đã trả hết các khoản nợ và nâng cấp bảo mật của họ.

Một số vi phạm nhỏ cũng đã được báo cáo trong năm 2017 nhưng không nhiều. Giống như các sàn giao dịch khác, Poloniex cũng cung cấp các công cụ xác thực 2 yếu tố và nhận dạng trình duyệt.

Mặc dù không có vi phạm lớn nào xảy ra vì tâm lý chung về tính bảo mật của Poloniex vẫn không phải là tuyệt vời. Bạn nên lưu trữ tiền của mình trong ví sau khi giao dịch trên Poloniex hoặc bất kỳ sàn giao dịch tập trung nào khác.

Sàn giao dịch sao Poloniex

Tính khả dụng của tiền xu

Đây là một trong những điểm mạnh chính của Poloniex. Nó hỗ trợ hơn 80 đồng tiền, cao hơn hầu hết các sàn giao dịch khác hiện có. Bạn có thể kiểm tra tất cả các cặp giao dịch có sẵn đây.

Âm lượng

Poloniex hiện có khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 68,47 triệu đô la, khiến nó trở thành nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn thứ 19.

Bây giờ, nơi tốt nhất tiếp theo để mua Bitcoin mà tôi sẽ đánh giá: Shapeshift.

Thay đổi hình dạng

Shapeshift là một sàn giao dịch tiền điện tử của Thụy Sĩ được thành lập bởi Erik Tristan Voorhees vào năm 2013. Giống như Poloniex, nó cũng là một sàn giao dịch tiền điện tử.

Shapeshift gần đây đã mua lại một ví phần cứng phổ biến – Chìa khóa. Shapeshift đã phát triển trở thành một sàn giao dịch rất phổ biến. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao và liệu nó có thể là sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất hay không.

Đặc trưng

 • Nó không chấp nhận các loại tiền tệ fiat như USD, EUR, CAD, v.v. Vì vậy, nếu bạn là người mua Bitcoin lần đầu tiên thì bạn phải mua Bitcoin tại một sàn giao dịch khác và sau đó chuyển chúng sang Shapeshift.
 • Đây là một trong số ít các sàn giao dịch không yêu cầu bạn tạo tài khoản hoặc trải qua quy trình xác minh.
 • Một trong những lợi thế của Shapeshift là các giao dịch trên đó diễn ra gần như ngay lập tức. Ví dụ: bạn có thể biến Bitcoin của mình thành Litecoin trong vài giây.
 • Shapeshift không tính bất kỳ khoản phí giao dịch nào. Họ chỉ tính phí người khai thác, mức phí này thay đổi tùy thuộc vào loại tiền điện tử bạn đang mua. Ví dụ: phí khai thác cho Bitcoin là khoảng 0,0006 BTC.
 • Shapeshift có một ứng dụng di động cho cả người dùng Android và iOS.
 • Shapeshift mở cửa cho người dùng từ mọi nơi trên thế giới.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Dễ sử dụng

Giao diện thân thiện với người dùng, đơn giản và phù hợp cho người mới bắt đầu. Người dùng lần đầu sẽ thấy dễ dàng hoán đổi tiền điện tử của họ trên Shapeshift vì bố cục trực quan, như trong hình bên dưới.

Nền tảng giao dịch tiền điện tử Shapeshift

Bảo vệ

Shapeshift đã phải đối mặt với một vụ vi phạm an ninh lớn vào năm 2016. Các quỹ, tổng trị giá khoảng 200 nghìn đô la, đã bị đánh cắp khỏi nó. Trang web ngay lập tức bị gỡ xuống và nhiều cải tiến bảo mật đã được thực hiện kể từ đó.

Chưa có bất kỳ trường hợp nào như vậy kể từ vụ vi phạm bảo mật đó, nhưng người dùng không muốn lưu trữ tiền của họ trên Shapeshift.

Tiền xu sẵn có

Shapeshift được biết đến với việc hỗ trợ nhiều loại tiền khác nhau. Nó không chỉ hỗ trợ các loại tiền điện tử hàng đầu mà còn cung cấp các đồng tiền mới và cũng là trung tâm cung cấp tiền xu ban đầu (ICO). Dưới đây là hình ảnh một số loại coin được hỗ trợ bởi Shapeshift, các bạn có thể xem thêm đây.

Tính khả dụng của tiền xu

Âm lượng

Dựa theo shapehift.io, Khối lượng của Bitcoin trong khoảng thời gian 24 giờ được báo cáo là khoảng 650.462 BTC, tương đương khoảng 5,15 triệu đô la.

Shapeshift là duy nhất theo nhiều cách và có thể được coi là một trong những sàn giao dịch bitcoin tốt nhất cho Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác.

Tiếp theo để đánh giá là CEX.io.

CEX.io

CEX.io được ra mắt vào năm 2013 tại London để phục vụ hai mục đích:

 • Được sử dụng như một sàn giao dịch Bitcoin và
 • Được sử dụng như một dịch vụ khai thác trên đám mây.

Tuy nhiên, nó đã đóng cửa các hoạt động khai thác trên đám mây của mình vào tháng 1 năm 2015 để tập trung hơn vào dịch vụ trao đổi Bitcoin của mình.

Hãy xem nó hoạt động như thế nào trong bài đánh giá của chúng tôi, chúng ta sẽ?

Đặc trưng

 • CEX.io cho phép bạn mua Bitcoin bằng bốn loại tiền tệ fiat sau: EUR, GBP, USD và RUB.
 • Nó hỗ trợ các khoản thanh toán như thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng và thậm chí cả chuyển khoản SEPA cho người dùng EU.
 • Đây là một trong số ít các sàn giao dịch cung cấp phương tiện giao dịch ký quỹ BTC / USD, BTC / EUR, ETH / BTC và ETH / USD.

  Nền tảng giao dịch tiền điện tử CEX.io

 • CEX.io sử dụng phương pháp Điền hoặc Khử (FOK) duy nhất cho các giao dịch giúp bạn có thể thực hiện lệnh ngay lập tức.
 • Một nhược điểm của CEX.io là nó tính phí cao hơn hầu hết các sàn giao dịch khác. Có ba loại phí liên quan: phí gửi / rút tiền, phí giao dịch và phí giao dịch ký quỹ. Bạn có thể tìm hiểu về cả ba loại phí đây.
 • Nó có một ứng dụng di động cho cả người dùng iOS và Android.

Dễ sử dụng

Nó có một trong những giao diện người dùng tốt nhất trong số tất cả các sàn giao dịch Bitcoin, điều quan trọng để được mệnh danh là sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất. Điều này làm cho nó đơn giản để sử dụng và là một trong những nền tảng giao dịch Bitcoin tốt nhất cho người mới bắt đầu. Vì vậy, ngay cả khi là một người mới, bạn có thể rất thoải mái mua Bitcoin từ CEX.io.

Hơn nữa, nó cung cấp các chức năng và công cụ tuyệt vời cho những người dùng cao cấp hơn. Người dùng nâng cao có thể khám phá các dịch vụ bổ sung, các cặp giao dịch, v.v..

cách mua bitcoin bằng thẻ visa hoặc thẻ mastercard

Bảo vệ

Cho đến nay (kể từ năm 2013), không có vi phạm bảo mật nào được biết đến đối với CEX.io. Trong một thị trường mà hầu hết các sàn giao dịch hàng đầu đều phải đối mặt với các vấn đề bảo mật, đây là một thành tích tuyệt vời.

Không rõ lắm nhưng CEX.io tuyên bố lưu trữ tiền của người dùng trong kho lạnh ngoại tuyến. Nó cũng cung cấp các tính năng bảo mật thường xuyên như xác thực 2 yếu tố (2FA).

Nhìn chung, CEX.io dường như là một trong những nền tảng giao dịch Bitcoin tốt nhất về mặt bảo mật.

Tiền xu sẵn có

Một trong những điểm yếu của CEX.io là nó chỉ hỗ trợ 9 loại tiền điện tử, như trong hình bên dưới.

Danh sách tiền điện tử

Âm lượng

CEX.io có khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 7,12 triệu đô la.

Từ CEX.io, bây giờ tôi sẽ chuyển sang đánh giá một trong những nơi tốt nhất để mua Bitcoin – Kraken.

Kraken

Được thành lập vào năm 2011 bởi Jesse Powell, đây cũng là một trong những sàn giao dịch Bitcoin lâu đời và phổ biến nhất. Trụ sở chính của Kraken có trụ sở tại San Francisco, California, Hoa Kỳ.

Kraken được coi là một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất về khối lượng giao dịch từ Bitcoin sang Euro. Vào năm 2014, Kraken trở thành sàn giao dịch đầu tiên được niêm yết trên thiết bị đầu cuối của Bloomberg. Hãy xem Kraken có phải là sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất không.

Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các khía cạnh khác nhau của Kraken.

Đặc trưng

 • Sàn giao dịch hoạt động cho người dùng từ Châu Âu, Canada, Nhật Bản và toàn bộ Bắc Mỹ (ngoại trừ New York).
 • Kraken chấp nhận tiền gửi bằng tiền tệ fiat bao gồm: USD, EUR, GBP, CAD và JPY
 • Nền tảng hỗ trợ giao dịch ký quỹ cho những người dùng đang tìm kiếm khả năng tiếp xúc lớn hơn với số tiền hạn chế.
 • Kraken không hỗ trợ thẻ tín dụng. Tuy nhiên, nó hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng và SEPA (dành cho khách hàng EU).
 • Kraken khá cạnh tranh về mức phí. Phí giao dịch có thể dao động từ 0,0% đến 0,26%, tùy thuộc vào cặp giao dịch và khối lượng giao dịch của bạn. Bạn có thể kiểm tra chi tiết đây.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Dễ sử dụng

Kraken là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng cao cấp và được các nhà đầu tư chuyên nghiệp có khối lượng giao dịch lớn sử dụng.

Đối với những người mới bắt đầu, họ cũng sẽ có thể sử dụng nó sau khi đọc qua tài liệu của Kraken. Kraken có thể được đánh giá là trung bình về độ thân thiện với người mới bắt đầu.

Đối với người dùng nâng cao, Kraken cung cấp các công cụ giao dịch tuyệt vời, biểu đồ chuyên sâu và phân tích – như thể hiện trong ảnh chụp nhanh bên dưới.

Các giao dịch gần đây của tiền điện tử Kraken

Bảo vệ

Kraken, một sàn giao dịch tập trung, tuyên bố sử dụng các kỹ thuật lưu trữ lạnh để tránh bất kỳ vụ hack nào. Nó cung cấp một loạt các tính năng như 2FA và khóa chính để bảo mật cho người dùng.

Kraken là sàn giao dịch đầu tiên vượt qua kiểm tra bằng chứng dự trữ có thể xác minh bằng mật mã.

Kraken chắc chắn là một trong những nơi an toàn và tốt nhất để mua Bitcoin ở Hoa Kỳ và các khu vực khác mà nó phục vụ.

Tiền xu sẵn có

Kraken không cung cấp nhiều altcoin nhưng hỗ trợ khoảng 15 loại tiền điện tử hàng đầu, bao gồm Bitcoin, Ether, Monero, Dash, Litecoin, Ripple, v.v. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ đây.

Âm lượng

Kraken có khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 166,36 triệu đô la.

Với bài đánh giá Kraken này đã hoàn thành, bây giờ chúng tôi sẽ xem xét trao đổi cuối cùng cho ngày hôm nay – Coinbase.

Coinbase

Sàn giao dịch cuối cùng nhưng có lẽ nổi tiếng nhất trong danh sách Hướng dẫn trao đổi Bitcoin tốt nhất của tôi là Coinbase.

Coinbase là một trong những sàn giao dịch môi giới Bitcoin lớn nhất và tốt nhất, đặc biệt dành cho tất cả các bạn mới bắt đầu. Được thành lập vào năm 2012 bởi Brian Armstrong và Fred Ehrsam, trụ sở hiện tại của công ty đặt tại San Francisco. Nó thường được coi là sàn giao dịch bitcoin tốt nhất mà Hoa Kỳ đã phân phối cho đến nay.

Nền tảng trao đổi tiền điện tử Coinbase

Nó được cho là sàn giao dịch lớn nhất tính đến khối lượng giao dịch Bitcoin có liên quan.

Vì vậy, hãy xem cách trao đổi phổ biến này hoạt động như thế nào khi chúng tôi xem xét tất cả các tính năng của nó.

Đặc trưng

 • Nó phục vụ 32 quốc gia và rất phổ biến ở Mỹ, Châu Âu, Canada và Singapore.
 • Coinbase chấp nhận các phương thức thanh toán như thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, v.v. tùy thuộc vào vị trí của bạn. Xem biểu đồ bên dưới.Cách mua bitcoin VISA hoặc mastercard
 • Một nhược điểm của Coinbase là tính phí giao dịch khá cao lệ phí, đôi khi cao tới 4,5%.
 • Coinbase chỉ chấp nhận ba loại tiền tệ fiat: USD, GBP và EUR.
 • Coinbase là một trong số rất ít sàn giao dịch cung cấp hỗ trợ khách hàng qua điện thoại.
 • Ngoài sàn giao dịch, Coinbase cũng cung cấp ví tiền điện tử (không phải là cách an toàn nhất để lưu trữ tiền điện tử) cho người dùng.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Dễ sử dụng

Coinbase có lẽ là sàn giao dịch thân thiện với người dùng nhất và rất tốt cho người mới bắt đầu! Vì lý do này, nó đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những người mới mua Bitcoin lần đầu tiên. Coinbase cũng có một ứng dụng iOS và Android rất hữu ích.

Nó cung cấp các biểu đồ rất đơn giản có thể được sử dụng bởi người mới bắt đầu cũng như người dùng nâng cao.

Bảo vệ

Coinbase được coi là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử an toàn nhất hiện nay. Coinbase tuyên bố rằng tiền của khách hàng được lưu trữ trong tài khoản ngân hàng giám sát.

Đối với các quỹ tiền điện tử có liên quan, Coinbase nói rằng 98% trong số đó được lưu trữ trong các ví trực tuyến an toàn cao. 2% số tiền còn lại được lưu trữ trực tuyến cũng được bảo hiểm.

Coinbase thực sự là nền tảng môi giới Bitcoin trực tuyến tốt nhất về mặt bảo mật.

Tính khả dụng của tiền xu

Coinbase rất hạn chế về khả năng cung cấp tiền xu. Nó chỉ hỗ trợ Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum và Litecoin.

Âm lượng

Coinbase có khối lượng giao dịch hàng ngày khoảng 21 triệu đô la.

Với Coinbase là sàn giao dịch cuối cùng được đánh giá, tôi hiện đã xem xét tất cả các Sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất tồn tại hiện nay.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Từ cuối cùng

Vì vậy, bây giờ bạn nên có một ý tưởng tốt về các nền tảng giao dịch Bitcoin tốt nhất là gì, chúng có những tính năng gì và mức độ an toàn của chúng.

Tôi đã cung cấp cho bạn hình ảnh của một số sàn giao dịch Bitcoin phổ biến và thú vị nhất bao gồm: Gemini, Bitsquare, Bitstamp, Poloniex, Shapeshift, Cex.io, Kraken, Coinbase.

Bây giờ bạn đã đọc điều này, tôi hy vọng rằng bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc trao đổi nào phù hợp nhất với bạn. Việc tìm kiếm sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất không chỉ đơn giản là hỏi Google (hoặc bất cứ thứ gì / bất kỳ ai) ‘sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất là gì’. Không có câu trả lời đúng hay sai. Thay vào đó, tất cả là về việc quyết định những gì bạn với tư cách là một cá nhân đang tìm kiếm. Bằng cách đó, bạn có thể xác định đâu là sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất cho mình.

Vì vậy, bạn có định mua Bitcoin không? Nếu vậy, bạn sẽ sử dụng sàn giao dịch nào?

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới, chúng tôi rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map