Top 5 lựa chọn phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất: Ins và Outs

Chào bạn! Chào mừng bạn đến với hướng dẫn chọn phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất này. Trong bài viết này, tôi sẽ xem xét năm phần mềm tốt nhất để sử dụng để khai thác Bitcoin. Tôi sẽ so sánh các tính năng khác nhau của từng phần mềm khai thác Bitcoin và cuối cùng, bạn nên có ý tưởng tốt về phần mềm nào sẽ là phần mềm tốt nhất cho bạn.

Tất nhiên, phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất sẽ phụ thuộc vào rất nhiều thứ khác nhau. Điều quan trọng là phải nghĩ về loại hệ điều hành bạn đang chạy (phần mềm khai thác Bitcoin windows 10 có thể rất khác so với các chương trình Mac OS), mức độ chuyên môn bạn có trên máy tính và liệu bạn có muốn khai thác Bitcoin độc quyền hay không.

Đó là bởi vì một số phần mềm khai thác Bitcoin cho phép bạn chuyển đổi loại tiền điện tử mà bạn đang khai thác và một số thậm chí cho phép bạn khai thác hai loại tiền tệ cùng một lúc!

Hãy nhớ rằng có những cách cực kỳ dễ dàng để kiếm được Bitcoin. Bạn có thể mua hoặc giao dịch nó trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau. Đặc biệt nên xem xét Coinbase và Binance.

Chuẩn bị khai thác

Trong phần hướng dẫn, tôi sẽ bắt đầu bằng phần giới thiệu ngắn gọn về ý nghĩa của chúng tôi khi khai thác tiền điện tử. Sau đó, tôi sẽ chuyển sang một cuộc thảo luận ngắn về các mục tiêu khác nhau của người khai thác tiền điện tử và điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến sự lựa chọn phần mềm khai thác Bitcoin của họ.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Sau đó, tôi sẽ đi vào phần chính của hướng dẫn – so sánh phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất hiện có. Phần này sẽ bao gồm một chút thông tin hữu ích về năm phần mềm hàng đầu hiện nay để khai thác Bitcoin.

Tôi sẽ bao gồm MultiMiner, CGMiner, EasyMiner và BitMinter. Hướng dẫn sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về từng phần mềm khai thác Bitcoin này. Tôi cũng sẽ cố gắng đưa ra một kịch bản hoặc người dùng phù hợp nhất với mỗi người. Cuối cùng, hướng dẫn sẽ kết thúc bằng một bảng so sánh để bạn có thể xem xét một số thông số kỹ thuật của từng chương trình một cách rõ ràng nhất có thể. Cũng sẽ có một liên kết để tải xuống từng phần mềm!

Như thường lệ, tôi có rất nhiều thứ để vượt qua trong hướng dẫn này. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian nữa!

(Nếu bạn đã tự tin với kiến ​​thức của mình về khai thác tiền điện tử, vui lòng bỏ qua phần tiếp theo – Phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất sẽ phụ thuộc vào mục tiêu của bạn)

Hiểu quy trình

Trước khi chúng ta bắt đầu xem xét các phần mềm khai thác Bitcoin khác nhau hiện có, tôi nên bắt đầu với một bài học ngắn gọn về khai thác tiền điện tử.

Vai trò của khai thác tiền điện tử là xác minh các giao dịch diễn ra trên mạng lưới tiền điện tử. Để thực hiện điều này theo cách đủ an toàn trên một mạng như mạng của Bitcoin, hệ thống máy tính phải đoán một chuỗi ký tự được gọi là băm. Quá trình phỏng đoán này còn được gọi là “Bằng chứng công việc”.


Bằng chứng Công việc là thứ đảm bảo an toàn cho mạng. Rõ ràng, đây cũng là một phương pháp bảo mật khá mạnh mẽ vì chưa bao giờ có một cuộc tấn công thành công hoặc vi phạm bảo mật nào trên mạng Bitcoin trong chín năm tồn tại của nó. Với một mạng có giá trị hàng tỷ đô la, tất nhiên bảo mật là yếu tố quan trọng!

Khai thác tiền điện tử có thể được thực hiện với nhiều loại phần cứng khác nhau. Chúng bao gồm CPU (đơn vị xử lý trung tâm), GPU (đơn vị xử lý đồ họa) và ASIC (mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng). Mỗi người trong số này có thể thực hiện một số lần đoán nhất định ở hàm băm trong một thời gian nhất định. Đây được gọi là hashrate của phần cứng.

Các CPU thường cung cấp hashrate thấp nhất (ít đoán mỗi giây hơn). Trong khi đó, ASIC cung cấp hashrate cao nhất. GPU rơi ở đâu đó ở giữa. Tuy nhiên, ASIC cho đến nay vẫn là đơn vị khai thác tiền điện tử đắt nhất cả để mua ngay từ đầu và để tiếp tục hoạt động. Họ yêu cầu rất nhiều điện!

Quay lại những ngày xưa tốt đẹp của Bitcoin, các CPU dễ dàng đủ mạnh để khai thác Bitcoin. Tuy nhiên, hiện nay việc khai thác tiền điện tử đã trở nên phổ biến hơn, sự cạnh tranh là quá lớn đối với CPU hoặc thậm chí là GPU để khai thác mạng Bitcoin một cách sinh lợi..

Do đó, việc khai thác Bitcoin được thực hiện độc quyền bởi các thiết bị ASIC ngày nay.

Phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất sẽ phụ thuộc vào mục tiêu của bạn

Phần mềm khai thác được máy tính sử dụng để tương tác với phần cứng khai thác. Nó kiểm soát các thiết bị khác nhau mà bạn có. Nó sẽ hướng họ đến mỏ như một phần của một nhóm cụ thể, thay đổi tốc độ của người hâm mộ, thay đổi loại tiền tệ để khai thác – tất cả những thứ hay ho!

Cuối cùng, phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất cho bạn sẽ phụ thuộc vào một vài yếu tố. Đầu tiên, tất nhiên, bạn muốn khai thác Bitcoin độc quyền hay cả các loại tiền thay thế? Tiếp theo, bạn sở hữu những phần cứng khác nhau.

Cuối cùng, bạn có nhiều kỹ năng sử dụng lời nhắc lệnh để chạy chương trình hay bạn muốn sử dụng giao diện người dùng đồ họa – còn được gọi là chương trình đẹp mắt với các nút được gắn nhãn thuận tiện để nhấp, v.v.!

Với mục đích của bài viết này, tôi sẽ giả định rằng bạn chỉ muốn khai thác Bitcoin. Do đó, bạn có thể đã có một phần cứng khai thác có mục đích (ASIC). Ví dụ về những điều này bao gồm Antminer S9 của Bitmain, Avalon6 và Bitfury B8.

Những phần cứng này được xây dựng để khai thác Bitcoin cũng có thể được sử dụng để khai thác các loại tiền điện tử khác như Digibyte và Peercoin. Trên thực tế, họ có thể khai thác bất kỳ loại tiền điện tử nào sử dụng thuật toán SHA256.

Có nhiều ASIC khác nhau cũng được thiết kế cho các thuật toán khác. Ví dụ: Litecoin và DOGE phải được khai thác bằng phần cứng khai thác ASIC cụ thể. Tuy nhiên, bài viết này không nói về phần cứng hoặc các loại tiền điện tử khác. Đó là tất cả về phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất! Với ý nghĩ đó, hãy bắt tay vào công việc.

MultiMiner – Phần mềm khai thác tốt nhất cho người mới bắt đầu

Phần mềm MultiMiner là một phần mềm khai thác dựa trên giao diện người dùng đồ họa (GUI) đã được phát triển như một phần của phần mềm khai thác Bitcoin trên Windows 10. Có thể sử dụng nó với Linux hoặc MacOS nhưng điều này sẽ yêu cầu phần mềm bổ sung.

Nhờ giao diện đồ họa của nó, MultiMiner là phần mềm khai thác yêu thích của nhiều thợ đào mới làm quen.

Mọi thứ trở nên đơn giản khi sử dụng phần mềm MultiMiner. Sau khi bạn cài đặt thành công chương trình, MultiMiner sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối chính xác với một nhóm. Điều này bao gồm việc cho bạn biết khi nào cần nhập từng phần thông tin được liên kết với nhóm khai thác mà bạn sẽ sử dụng.

Hơn nữa, tất cả các thuật ngữ phức tạp tiềm ẩn đều được giải thích một cách thuận tiện. Vì những lý do này, tôi có thể tự tin giới thiệu MultiMiner cho những người đào tiền điện tử thiếu kinh nghiệm nhất xung quanh.

Sau khi bạn đã được hướng dẫn về quy trình thiết lập, MultiMiner sẽ quét tìm phần cứng. Nó sẽ liệt kê chi tiết của từng thiết bị mà nó có thể nhận được. Ví dụ về những chi tiết này bao gồm công suất băm trung bình của một thiết bị và nhóm mà thiết bị được kết nối. Ngoài ra, lợi nhuận dự kiến ​​mà bạn có thể tạo ra cũng sẽ được hiển thị.

MultiMiner cũng có khả năng kết nối với nhiều nhóm cùng một lúc. Thậm chí còn có tùy chọn để thiết bị tự động khai thác đồng tiền sinh lời cao nhất tại bất kỳ thời điểm nào hoặc nhắm mục tiêu những đồng tiền có độ khó thấp nhất.

Phần mềm hoàn toàn miễn phí nhưng có tùy chọn gửi 1% lợi nhuận khai thác trực tiếp cho nhà phát triển. Điều này là hoàn toàn tự nguyện và bạn thậm chí có thể quyết định gửi lợi nhuận trong một tuần hoặc một tháng và sau đó vô hiệu hóa khoản đóng góp. Điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn! MultiMiner dành cho bạn? Tải xuống bản phát hành mới nhất đây.

Đây là danh sách của phần mềm khai thác được đề xuất:

  • www.ccgosystem.com
  • hashflare.io
  • minergate.com
  • Nicehash.com

CGMiner – Phần mềm khai thác tốt nhất cho người dùng máy tính cao cấp

Một trong những phần mềm khai thác Bitcoin được sử dụng phổ biến nhất là CGMiner dựa trên Linux. Nó đã được khoảng một thời gian dài (gần sáu năm). Nó cũng đã được mã hóa hoàn toàn bằng ngôn ngữ lập trình C. Điều này có nghĩa là nó tương thích với hầu hết các hệ điều hành. Nó cũng dựa trên mã của phần mềm khai thác phổ biến ban đầu CPUMiner.

CGMiner sử dụng giao diện dòng lệnh và hỗ trợ các nhóm và thiết bị khai thác khác nhau. Điều đó nói rằng, nó là một giao diện dòng lệnh khá thân thiện với người dùng. Nó sử dụng các lệnh bàn phím đơn giản để thay đổi các cài đặt như tốc độ quạt trong số các cài đặt khác. Tuy nhiên, vì nó không cung cấp giao diện người dùng đồ họa, nó có thể là một phần của phần mềm khai thác Bitcoin được lưu tốt nhất cho người dùng nâng cao.

Mặc dù CGMiner phần lớn đã được thiết kế để sử dụng với các thiết bị khai thác phần cứng, bạn có thể sử dụng GPU và thậm chí cả CPU với nó.

Mặc dù thực tế tôi đã nói rằng nó tương thích với hầu hết các hệ điều hành, nhưng CGMiner khá khó cài đặt trên các máy Windows 10. Nhiều phần mềm chống vi-rút khác nhau sẽ cố gắng chặn tải xuống và Windows Defender cũng sẽ gây khó khăn cho người dùng.

Nếu bạn không sợ màn hình đen với rất nhiều văn bản dường như khó hiểu chạy trên đó, thì CGMiner có thể là một trong những lựa chọn dành cho bạn. Bạn có thể tải xuống đây.Phần mềm khai thác Bitcoin - CGMiner

Nếu hình ảnh trên khiến bạn cảm thấy không ổn, có lẽ một phần giao diện người dùng đồ họa (GUI) của phần mềm khai thác Bitcoin là lựa chọn tốt hơn cho bạn!

EasyMiner – Tốt nhất cho những người khai thác muốn khai thác Bitcoin và Litecoin cùng lúc

EasyMiner là một phần mềm tuyệt vời khác. Giống như MultiMiner, EasyMiner có GUI thân thiện với người dùng. Nó phục vụ như một giao diện người dùng cho cả CGMiner và CPUMiner.

EasyMiner tự động chuyển sang chế độ “MoneyMaker” trong lần đầu tiên nó được tải lên. Điều này ngay lập tức tạo một ví Litecoin và bắt đầu khai thác bằng cách sử dụng CPU của máy tính của bạn trên một nhóm riêng. Đây là một minh chứng về sự thân thiện với người dùng hơn là một cách kiếm tiền. Khó khăn hiện tại của việc khai thác Litecoin có nghĩa là nó không có khả năng tạo ra lợi nhuận.

Như bạn mong đợi từ phần mềm khai thác Bitcoin với GUI, bảng điều khiển của EasyMiner đã được bố trí theo cách giúp điều hướng đơn giản. Bạn có thể thay đổi nhóm khai thác bạn đang sử dụng, thay đổi cài đặt mạng và xem tất cả các ví tiền điện tử của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Mặc dù rất phù hợp cho việc sử dụng CPU và GPU, EasyMiner cũng có thể khai thác tiền điện tử bằng cách sử dụng phần cứng tiên tiến hơn. Những người dùng đang tìm kiếm một chương trình đơn giản để làm việc với một đơn vị ASIC sẽ bị ấn tượng bởi nó.

EasyMiner có thể chạy cả CGMiner và CPUMiner cùng một lúc. Điều này có nghĩa là CPU hoặc GPU của bạn sẽ tập trung vào Litecoin và ASIC của bạn (nếu bạn có) sẽ tập trung vào khai thác Bitcoin.

Thật không may, dường như có vấn đề khi sử dụng EasyMiner với Windows 10. Một số chương trình chống vi-rút nhất định sẽ xóa các tệp được liên kết với nó. Điều này là do nó giống một chương trình độc hại có thể được cài đặt trên máy tính mà người dùng không biết. Phần mềm độc hại này, như đã biết, sau đó có thể khai thác tiền điện tử cho hacker đã tạo ra nó.

Nếu bạn nghĩ EasyMiner là phần mềm khai thác Bitcoin tốt nhất cho bạn, bạn có thể lấy nó từ những điều sau liên kết. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm khai thác Bitcoin miễn phí, bạn thật may mắn! Ồ, nó cũng là một nguồn hoàn toàn mở!

Tốt nhất để thiết lập nhanh – BitMinter

Tiếp theo trong danh sách phần mềm khai thác Bitcoin của chúng tôi là BitMinter. Phần mềm này sử dụng một nhóm khai thác cụ thể có cùng tên một cách thuận tiện. Nó rất dễ thiết lập và dịch vụ tự hào về việc giúp cho việc khai thác Bitcoin trở nên đơn giản và mang lại “lợi nhuận cao”.

BitMinter có hỗ trợ cho tất cả các hệ điều hành chính – Windows, Mac OS, Linux. Vì nó được thiết kế để sử dụng với hồ bơi riêng nên quá trình thiết lập nó cũng rất nhanh. Ngay sau khi bạn đăng ký với pool và cài đặt phần mềm, bạn đã sẵn sàng!

Bản thân phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nhóm BitMinter tính phí 1% như một khoản hoa hồng cho việc khai thác với họ. Mặc dù vậy, đây là một trong những phí khai thác thấp hơn. Nó đặc biệt thấp khi bạn cho rằng những thứ như BTC.com tính phí 4%!

Nếu bạn bị thuyết phục và muốn dùng thử BitMinter và giải pháp một cửa của nó để khai thác Bitcoin, bạn có thể tải xuống ứng dụng khách đây.Phần mềm khai thác Bitcoin - BitMinter Client

Đây là ứng dụng khách BitMinter trong tất cả vinh quang của nó! Nó trông tuyệt làm sao với đồng hồ đo công suất kiểu đồng hồ tốc độ!?

Phần mềm khai thác Bitcoin: Bảng so sánh

Dưới đây, tôi đã bao gồm một bảng so sánh của năm phần mềm khai thác Bitcoin mà tôi đã đề cập ở trên. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một biểu đồ tham khảo nhanh chóng và dễ dàng để so sánh từng chương trình khác nhau. Hy vọng rằng, bạn có thể sử dụng nó để quyết định cái nào phù hợp với mình.

EasyMiner CGMiner MultiMiner BitMinter
Ngôn ngữ lập trình N / A C C # Scala
Nhóm liên quan N / A CKPool N / A BitMinter
Hệ điều hành Windows, Linux Windows, Linux, Mac OS X Windows, Mac OS X, Linux các cửa sổ,

Mac OS, Linux

Thiết bị hỗ trợ ASIC,

FPGA

CPU, GPU, ASIC, FPGA GPU, ASIC, FPGA ASIC, GPU, FPGA
Giá cả Miễn phí Miễn phí Miễn phí (tặng 1% tùy chọn) Tải xuống miễn phí, 1% để sử dụng nhóm BitMinter.
GUI? Đúng Không Đúng Đúng
Mã nguồn mở Đúng Đúng Đúng Đúng

Phần kết luận

Chà, thế là xong! Đó là hướng dẫn về các phần mềm khai thác Bitcoin hàng đầu hiện nay. Tôi hy vọng bạn đã học được điều gì đó từ nó. Cuối cùng, phần mềm khai thác tốt nhất cho bạn sẽ phụ thuộc vào hoàn cảnh riêng của bạn. Điều này sẽ bao gồm phần cứng bạn đang sử dụng, hệ điều hành bạn định sử dụng phần mềm và mức độ chuyên môn của bạn khi nói đến máy tính.

Để quyết định phần mềm tốt nhất cho bạn, có một số câu hỏi mà bạn có thể tự hỏi mình:

  • Bạn có muốn khai thác Bitcoin không? (hy vọng là có, vì nếu không, hướng dẫn này đã lãng phí thời gian của bạn!)
  • Bạn có cần phần mềm khai thác Bitcoin Windows 10 hay bạn sử dụng một hệ điều hành khác?
  • Bạn có kỹ năng sử dụng máy tính như thế nào? Ý nghĩ về lệnh nhắc có làm bạn sợ hãi ánh sáng ban ngày đang sống không?
  • Bạn đang tìm kiếm phần mềm khai thác Bitcoin miễn phí có thể sử dụng với phí khai thác thấp?
  • Bạn đang sử dụng loại phần cứng nào – ASIC, GPU, CPU?

Câu trả lời cho những câu hỏi này, cùng với hướng dẫn hữu ích này sẽ giúp bạn quyết định phần mềm khai thác Bitcoin nào sẽ sử dụng.

Cần một số lời khuyên về việc chọn phần cứng khai thác Bitcoin? Kiểm tra các bức ảnh hàng đầu của tôi ở đây.

Trong trường hợp bạn quyết định rằng khai thác Bitcoin không dành cho bạn, thì hãy chọn sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy để mua BTC. Những người đáng tin cậy nhất bao gồm Coinbase và Binance.

Vì vậy, đó là tất cả thời gian tôi dành cho chủ đề này ngày hôm nay. Với tất cả thông tin mới của bạn, bạn nghĩ gì? Có phần mềm khai thác Bitcoin nào mà bạn nghĩ là tốt nhất không? Chúng tôi muốn nghe suy nghĩ của bạn về chủ đề này!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map