Tôi có nên mua Ethereum không? Tất cả những gì bạn cần để đưa ra quyết định được thông báo

Tôi có nên mua Ethereum không? Đây là một câu hỏi mà hầu hết chúng ta đều có ít nhất một lần trong cuộc sống của chúng tôi. Tiền điện tử có thu hút sự chú ý của chúng tôi và từ chối để nó đi.

Dù bạn đi đâu, bạn cũng không thể tránh khỏi việc nghe về họ.

Ethereummột trong những loại tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Nó được thảo luận trên TV, Internet, xung quanh máy làm mát nước tại cơ quan và các quán cà phê trên toàn thế giới.

Trong thế giới cuồng tiền điện tử này, bạn không thể không tự hỏi mình, “Tôi có nên mua Ethereum hay một số loại tiền điện tử khác không?”

Đây là câu hỏi mà hướng dẫn này nhằm mục đích trả lời. Hoặc ít nhất cung cấp cho bạn thông tin để bạn tự quyết định.

Ghi chú: Trước khi mua ETH (bạn có thể làm điều đó thông qua Coinbase hoặc là Simplex), hãy đảm bảo nhận được một ví tiền điện tử đáng tin cậy để lưu trữ chúng một cách an toàn. Ledger Nano STrezor Model T được coi là những lựa chọn an toàn nhất trên thị trường.

Ethereum là gì?

Ethereum là một trong những người chơi lớn nhất trong thị trường tiền điện tử. Nó là một nền tảng blockchain. Ethereum tạo ra tiền điện tử có giá trị thứ hai trên thế giới, Ether (ETH).

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Vitalik Buterin đề xuất chuỗi khối Ethereum vào 2013. Nó là một công cụ giúp chúng tôi xây dựng phi tập trung các ứng dụng.

Tôi có nên mua Ethereum không? Tất cả những gì bạn cần để đưa ra quyết định được thông báo

Điều này đặt ra câu hỏi, “Các ứng dụng phi tập trung là gì?”

Đơn giản, chúng là các ứng dụng chạy trên blockchain. Blockchain phi tập trung ứng dụng khó giả mạo hơn các ứng dụng truyền thống. Nghe có vẻ phức tạp, nhưng nó không phải.

Hãy tưởng tượng, bạn cho một người bạn $ 1. Vì nó, anh ấy hứa với bạn một que kem vào ngày mai.

Ngày hôm sau đến, người bạn nói với bạn rằng anh ta không có kem và không thể mua được. Bạn phải tin rằng bạn của bạn đang nói sự thật.


Sau đó, bạn nhìn thấy cùng một người bạn, ăn một cây kem ốc quế. Anh ấy đã nói dối bạn. Bạn cảm thấy bị phản bội. Khi bạn đối mặt với anh ta, người bạn phủ nhận việc nhận hóa đơn 1 đô la từ bạn vào ngày hôm trước.

Đó là lời nói của anh ấy chống lại bạn.

Đây là tình huống đơn giản hóa mà blockchain Ethereum giải quyết.

Với một hợp đồng thông minh, bạn đưa cho bạn mình $ 1 và thực hiện một hợp đồng thông minh. Hợp đồng thông minh là tự độngthỏa thuận chống giả mạo.

Bạn sẽ tự động nhận được một que kem vào ngày mai, miễn là bạn của bạn có một que kem và anh ấy đã nhận được $ 1 từ bạn. Ngày hôm sau, cây kem ốc quế tự động xuất hiện trên tay bạn ngay khi người bạn đó mua. Ngay cả khi anh ấy không có ý định đưa nó cho bạn.

Bạn của bạn không thể gây rối với thỏa thuận này. Hợp đồng thông minh được mã hóa và lưu giữ trong hàng nghìn sổ cái trên toàn thế giới, được gọi là chuỗi khối.

Tôi có nên mua Ethereum không? Tất cả những gì bạn cần để đưa ra quyết định được thông báo

Bạn của bạn sẽ phải thay đổi mọi sổ cái ghi lại thỏa thuận của bạn. Thực tế là không thể. Tốt hơn nhiều so với dựa vào lòng tin, đúng không?

Giữ cho chuỗi khối hoạt động cần rất nhiều sức mạnh tính toán và điện. Blockchain tạo ra tiền điện tử để thưởng cho những người tình nguyện thực hiện công việc.

Trong trường hợp Ethereum, đơn vị tiền tệ này được gọi là Ether hoặc là ETH. Đây là loại tiền điện tử có giá trị thứ hai trên thế giới, sau Bitcoin. Bước đầu tiên để trả lời câu hỏi “Tôi có nên mua Ethereum không?” câu hỏi là để biết nó là gì.

Tuy nhiên, để đưa ra một quyết định sáng suốt, vẫn có rất nhiều thứ để bao gồm, vì vậy hãy tiếp tục đọc.

Ether được khai thác như thế nào?

Để giữ an toàn cho chuỗi khối, nó mã hóa mọi giao dịch xảy ra trên đó. Sau đó, blockchain cập nhật sổ cái trên toàn thế giới. Hệ thống ghi lại mọi thay đổi trong các khối. Khi một khối đạt đến khả năng của nó, blockchain sẽ tạo ra một khối khác.

Blockchain mã hóa mỗi giao dịch. Câu đố bạn cần giải để có được dữ liệu rất khó đến mức gần như không thể bị hack.

Bạn có thể gọi những người giải quyết các câu đố làm cho các công cụ khai thác blockchain hoạt động.

Ether chủ yếu được khai thác sử dụng GPU (Bộ xử lý đồ họa) và máy ASIC chuyên dụng. Hầu hết các hoạt động khai thác Ethereum đều đạt đến quy mô công nghiệp.

Tôi có nên mua Ethereum không? Tất cả những gì bạn cần để đưa ra quyết định được thông báo

Việc giải các câu đố khó để tạo ra Ether yêu cầu hệ thống của bạn luôn hoạt động hết công suất. Tốn rất nhiều tiền điện. Phần cứng cũng hao mòn nhanh hơn nhiều so với bình thường.

Bạn đã bao giờ càu nhàu về giá GPU cao ngất ngưởng chưa? Giờ thì bạn đã biết tại sao họ lại như vậy. Cung giảm so với cầu = giá cả tăng vọt. Đó là chủ nghĩa tư bản tốt nhất của nó.

Vì vậy, khi bạn tự hỏi mình, “Tôi nên mua Ethereum hay khai thác nó?”, Câu trả lời có thể sẽ là mua nó. Trừ khi bạn có thể đầu tư một gia tài trong việc xây dựng cơ sở khai thác của bạn.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Tốc độ giao dịch Ethereum

Mở rộng quy mô là một trong những điều lớn nhất chướng ngại vật đối với việc áp dụng công nghệ blockchain. Nhiều giao dịch hơn = đợi blockchain bắt kịp và xử lý tất cả lâu hơn

Đối thủ cạnh tranh tập trung có thể cung cấp các giao dịch nhanh hơn khi so sánh với blockchain.

Các Ethereum blockchain có thể xử lý 15 giao dịchC & ocirc; ng; HỘ CHIẾU quy trình 45.000.

Nhà phát triển Ethereum tích cực làm việc về khả năng mở rộng của blockchain của họ vấn đề. Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum, tin rằng chuỗi khối của anh ấy có thể đạt 1.000.000 giao dịch mỗi giây vào một ngày nào đó.

An toàn Ethereum

Sự an toàn là một trong những điểm bán Ethereum lớn nhất.

Các ứng dụng được xây dựng trên blockchain này (được gọi là dApps hoặc ứng dụng phi tập trung) an toàn hơn đáng kểkháng hơn hack hơn phần mềm bạn sử dụng bây giờ.

Không thể nhầm lẫn với sổ cái Ethereum. Với điều đó đã nói, Chuỗi khối Ethereum đã có vụ bê bối hack trong quá khứ vì các lỗ hổng trong hợp đồng thông minh.

Tôi có nên mua Ethereum: Ethereum Classic.

Cái nổi tiếng nhất là Hack DAO, trong đó một hợp đồng thông minh được viết không tốt dẫn đến lượng Ether trị giá khoảng 50 triệu đô la có nguy cơ bị đánh cắp.

Để giải quyết vấn đề, người dùng chuỗi khối Ethereum đã bỏ phiếu và thay đổi các quy tắc quản lý hệ thống.

Họ đã thực hiện một “hard fork” và chia hệ thống Ethereum thành hai hệ thống cạnh tranh, Ethereum và Ethereum Classic.

Blockchain đã phát triển kể từ thời điểm đó, rất nhiều người đã tự hỏi mình, “Tôi có nên mua Ethereum không?” và hầu hết họ đều trả lời CÓ!

Câu trả lời cho câu hỏi, “Tôi có nên mua Ethereum không?” hiện là “Có thể, phụ thuộc.” Bạn cần biết thêm trước khi bạn ra ngoài (hoặc trực tuyến trong trường hợp này) và quyết định làm điều đó.

Phần tiếp theo sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Bây giờ là thời điểm tốt để mua Ethereum?

Câu trả lời cho câu hỏi, “Tôi có nên mua Ethereum không?” Là thường có. Đây là một trong những loại tiền điện tử phổ biến và nổi tiếng nhất trên thế giới.

Nhưng.

Khó hơn nhiều để trả lời một câu hỏi nâng cao hơn, “Tôi có nên mua Ethereum bây giờ không?” Đọc tiếp để học cách tự đánh giá.

Thay đổi giá Ethereum gần đây

Giá ETH hiện tại là $ 362,27.

Tuy nhiên, vào thời điểm tôi hoàn thành phần này, Giá ETH có thể rất khác. Đây là lý do tại sao thật khó để trả lời câu hỏi “Tôi có nên mua Ethereum ngay bây giờ không” với một câu “Có” rõ ràng.

Cung và cầu kiểm soát giá của Ether, giống như mọi thứ khác trên thế giới.

Nếu nhiều người muốn mua Ether hơn số người bán, giá sẽ tăng lên. Nếu nhiều người muốn bán Ether hơn số người mua, giá sẽ giảm.

Tại đầu năm, các Giá ETH là $ 128, sau đó, trong hơn một tháng, nó đã tăng khoảng 100% và ETH trị giá khoảng 255 đô la. Tiếp theo là sự sụt giảm đột ngột và giá ETH bắt đầu tăng trở lại. Hiện tại, giá ETH là $ 362, tuy nhiên, vào đầu Tháng 9 năm 2021, nó xứng đáng $ 480.

Tôi có nên mua Ethereum không? Tất cả những gì bạn cần để đưa ra quyết định được thông báo

Nguồn: Coindesk.

Trong đó một số người nói rằng đó là dấu hiệu cho thấy mọi người nên bán (bán) Ether của họ, những người khác sẽ thấy đây là thời điểm tuyệt vời để đầu tư vào đồng tiền này.

Nếu bạn tin rằng giá của tiền điện tử ETH sẽ tiếp tục tăng và quyết định mua nó, bạn nên nhớ giữ chúng trong ví an toàn, nhu la Ledger Nano STrezor Model T.

Bạn sẽ tìm hiểu về cách đầu tư vào chuỗi khối Ethereum sau.

Làm cách nào để tôi tự tìm các thay đổi giá Ethereum gần đây?

một số cách để kiểm tra giá của Ether cho chính mình và xem nó thay đổi như thế nào theo thời gian.

ethereumprice.org, CoinDesk, CoinMarketCap và nhiều thứ khác nữa. Tìm một trong những bạn thích nhất.

Nhiều tiền điện tử công cụ theo dõi giá cả có thể hiển thị giá của Ether trong thời gian thực.

Họ cũng có thể cung cấp cho bạn một biểu đồ hiển thị nó đã thay đổi như thế nào trong ngày, tuần, tháng, sáu tháng, hoặc thậm chí một năm qua. Các công cụ chúng tôi đã liên kết ở trên chắc chắn có thể.

Làm cách nào để quyết định xem tôi có nên mua Ethereum ngay bây giờ không?

Câu trả lời cho câu hỏi, “Tôi có nên mua Ethereum bây giờ không?” là “Có”, nếu bạn tin vào các nguyên tắc đằng sau đồng tiền của nó, Ether.

Khi được hỏi, “Tôi có nên mua Ethereum bây giờ không?”, Rất nhiều Những người bi quan về Ethereum nói rằng nó không đáng. Theo họ, tốt hơn hết là bạn nên nhận được những đồng xu nhỏ hơn. Họ mong đợi sẽ mang những đồng tiền nhỏ hơn này đến ngân hàng không phải ngân hàng khi chúng tăng giá trị. Những người bi quan thực sự có lý trong một số lập luận của họ. Họ chỉ trích tốc độ giao dịch Ethereum chậm và nguồn cung ngày càng tăng.

Những người đam mê Ethereum chỉ ra tuyên bố của Vitalik Buterin rằng việc giảm phát hành Ether về 0 trong thời gian là một ý tưởng hay. Nó sẽ ngăn chặn nguồn cung Ether tăng lên và tăng giá. Vì cung & nhu cầu. Chuỗi khối Ethereum đang được được cải thiện đều đặn, với rất nhiều nguồn lực để giải quyết các vấn đề của nó.

Tôi có nên mua Ethereum không? Tất cả những gì bạn cần để đưa ra quyết định được thông báo

Để trả lời câu hỏi quan trọng “Tôi có nên mua Ethereum bây giờ không?” đối với bản thân, hãy nghĩ về nó giống như một trận bóng rổ. Bạn có thể chọn một tân binh đầy hứa hẹn nhưng hoàn toàn chưa được chứng minh cho đội của mình. Anh ấy có thể trở thành LeBron James trong tương lai hoặc bị chấn thương và không bao giờ đạt được tiềm năng của mình. Đây là những đồng tiền nhỏ hơn đầy hứa hẹn, “Ethereum tiếp theo”.

Hoặc là.

Bạn có thể chọn một cựu chiến binh đã được chứng minh với một đội ngũ huấn luyện viên cá nhân những người đang giúp anh ấy tiến bộ mỗi ngày, mặc dù sự cường điệu đã không còn nữa. Nói cách khác, Ethereum.

Cả hai tùy chọn đều có ưu và nhược điểm của chúng; quyết định cuối cùng là ở bạn.

Tôi nên mua cái nào: Bitcoin so với Ethereum?

Nếu bạn đã nghe nói về các đồng tiền khác ngoài Ethereum, chẳng hạn như Bitcoin, bạn có thể đã tự hỏi mình, “Tôi nên mua Bitcoin hay Ethereum?”

Chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn.

Bitcoin là gì?

Cũng giống như Ether, Bitcoin là một tiền điện tử hàng đầu. Đây là lần đầu tiên được phát hành.

Satoshi Nakamoto, một người hoặc một nhóm ẩn danh, tạo ra Bitcoin vào năm 2009.

Ngay từ đầu, nó là mã nguồn mở, nghĩa là mọi người đều có thể xem mã của nó. Bitcoin giữ kỷ lục về giá tiền điện tử cao nhất từng được ghi nhận, chỉ tại dưới $ 20k. Kể từ thời điểm điên rồ đó, giá cả đã giảm xuống. Nó là khoảng $ 8,9k tại thời điểm viết.

Giá có thể khiến câu trả lời của bạn nghiêng về vấn đề Tôi nên mua Bitcoin hay Ethereum. Nếu bạn ghét phân số nhưng không sẵn sàng chi đủ để mua toàn bộ Bitcoin, thì Ethereum nên là lựa chọn của bạn.

Sự khác biệt giữa Bitcoin và Ethereum là gì?

Sự khác biệt lớn nhất giữa Ethereum và Bitcoin là mục đích của hai đồng tiền.

Bitcoin được làm cho thay thế tiền thật, trong khi Ethereum được tạo ra để giúp mọi người phát triển các ứng dụng phi tập trung (dApps) với các hợp đồng thông minh tùy chỉnh.

Cả hai blockchains đều tạo ra tiền điện tử (Bitcoin và Ether) để bồi thường cho những người thực hiện công việc để đảm bảo chúng.

Mặc dù bạn có thể thanh toán cho mọi thứ bằng Ether, nhưng chuỗi khối Ethereum được phát triển với các mục tiêu khác nhau.

Tốc độ giao dịch là một sự khác biệt khác giữa Ethereum và Bitcoin.

Trong khi Ethereum có thể xử lý 15 giao dịch mỗi giây (và Vitalik Buterin nói rằng nó có thể đạt 1 triệu mỗi giây vào một ngày nào đó), Bitcoin đang lơ lửng khoảng 7.

Tiến thoái lưỡng nan

Khi bạn tự hỏi mình, “Tôi có nên mua Bitcoin hoặc Ethereum”, xem xét những điều này để đưa ra câu trả lời:

  • Bitcoin là để thanh toán, Ethereum dành cho các dApps chạy bằng hợp đồng thông minh.
  • Bitcoin đắt hơn gần ba lần nhưng cũng là tiền điện tử nổi tiếng nhất trên thế giới.
  • Cả hai đều di chuyển không nhanh vì các vấn đề về khả năng mở rộng.
  • Việc sử dụng công nghệ blockchain nào thu hút bạn hơn? Tiền tệ được giải phóng hoặc ứng dụng an toàn?

Câu trả lời của tôi cho tình huống tiến thoái lưỡng nan “Tôi nên mua Bitcoin hay Ethereum” là câu trả lời sau vì tôi thấy các hợp đồng thông minh thú vị hơn nhiều. Thế còn bạn?

Điều gì về Litecoin so với Ethereum?

Litecoin là gì?

Khi bạn tự hỏi mình, “Tôi nên mua Litecoin hay Ethereum?”, Bạn đang hỏi điều gì có giá trị hơn đối với bạn:

  • Hợp đồng thông minh

hoặc là

  • Thanh toán rẻ hơn và nhanh hơn (ít nhất là so với Bitcoin)

Tại sao chung ta lại noi vậy?

Cũng Charlie Lee, các người tạo ra Litecoin, thừa nhận rằng đó là một bản sao của Bitcoin theo nhiều cách. Sự khác biệt duy nhất giữa cả hai là Litecoin được tạo ra để trở thành một, vâng, bạn đoán nó, phiên bản nhẹ hơn của Bitcoin.

Tôi có nên mua Ethereum: một Litecoin trên bàn phím màu đen.

Do một số kỹ thuật mumbo-jumbo liên quan đến Thuật toán mã hóa, được sử dụng để khai thác Litecoin, khai thác một mình nhanh hơn và dễ dàng hơn so với người anh em của nó, Bitcoin.

Sự khác biệt giữa Litecoin và Ethereum là gì?

Các Sự khác biệt giữa Litecoin và Ethereum giống như trong so sánh với Bitcoin: mục đích.

Câu trả lời cho câu hỏi “Tôi nên mua Litecoin hay Ethereum?” vẫn như cũ, trừ khi Mục đích của Litecoin đến gần nhà hơn cho bạn hơn là Bitcoin hoặc Ethereum.

Bitcoin của hai lớn nhất những điểm yếu—Tốc độ và giá giao dịch thấp — giảm đáng kể với Litecoin.

Litecoinrẻ hơn nhiều hơn Bitcoin, chi phí khoảng $ 48 mỗi đồng xu. Tốc độ giao dịch Litecoin và Ethereum cũng gần nhau, loại bỏ nhược điểm đó.

Vì vậy, những gì về nó?

Ethereum được xây dựng dựa trên ý tưởng về hợp đồng thông minh cho phép tạo ra theo hợp đồng thông minh dApps (ứng dụng phi tập trung). Litecoin được dự định là một nhẹ hơn, nhanh hơngiá rẻ hơn thay thế cho Bitcoin, được sử dụng để thanh toán cho mọi thứ và cuối cùng thay thế tiền thật.

Khi bạn hỏi, “Tôi nên mua Litecoin hay Ethereum?”, Tôi trả lời:

Ý tưởng nào thu hút bạn hơn, các khoản thanh toán nhỏ sử dụng tiền điện tử hoặc ứng dụng an toàn? Nếu đó là thanh toán, hãy sử dụng Litecoin. Nếu đó là các ứng dụng phi tập trung, chọn Ethereum.

Điều gì về đầu tư vào Ethereum?

Trước đây, chúng tôi đã thảo luận về việc mua tiền điện tử, cố gắng giúp bạn đạt được câu trả lời cho các câu hỏi như “Tôi có nên mua Ethereum bây giờ?”, Tôi nên mua Bitcoin hay Ethereum? ”Và“ Tôi nên mua Litecoin hay Ethereum? ”.

Chúng tôi đã không nói về những gì bạn nên làm với nó một khi bạn có nó.

Phần lớn, hầu hết các giao dịch bán tiền điện tử xảy ra cho lý do đầu tư. Rất có thể bạn đã nghe những câu chuyện về những người đã nhảy vào Chuyến tàu cường điệu bitcoin sớm và trở thành triệu phú ở tuổi 19.

Trước khi bạn quyết định thử nó cho chính mình và trong khi bạn vẫn đang hỏi, “Tôi có nên đầu tư vào Ethereum hay một số loại tiền điện tử khác không?” thay vì nói với chúng tôi rằng bạn sẽ làm, hãy cùng xem và xem liệu đó có phải là điều bạn có thể muốn làm không.

Đầu tư ngắn hạn là gì?

Đầu tư ngắn hạn, hoặc lật mặt, là hành động mua một thứ gì đó và hy vọng sẽ bán được nó sớm để kiếm lời.

Đó là một hoạt động thú vị. Nó đòi hỏi sự hiểu biết sâu rộng về thị trường bạn đang tham gia, sự quyết đoán và thần kinh thép.

Thị trường tiền điện tử rất dễ biến động. Nó có nghĩa là giá cả thay đổi nhanh chóng, thường là một lượng đáng kể. Một điều tuyệt vời nhà đầu tư ngắn hạn có thể kiếm được nhiều tiền một cách nhanh chóng. Hoặc mất nhiều tiền một cách nhanh chóng.

Hãy quay lại câu hỏi chính của phần này, “Tôi có nên đầu tư vào Ethereum không?”. Để rõ ràng, hãy giới hạn phạm vi đầu tư trong ngắn hạn.

Ethereum có đáng giá không đầu tư ngắn hạn? Đúng, đó là, nếu bạn có thể chọn đúng thời điểm.

Đầu tư dài hạn là gì?

Cái tên nói lên tất cả, dài hạn đầu tư giống như người anh em họ ngắn hạn của nó. Sự khác biệt là tất cả về lợi nhuận dài hạn.

Đầu tư dài hạn đòi hỏi nghiên cứu cẩn thận bởi vì quy mô đầu tư của bạn thường lớn hơn nhiều. Loại hình đầu tư này cũng đòi hỏi nhiều thần kinh hơn. Khó hơn nhiều khi xem giá các loại tiền điện tử bạn đã chọn giảm, giữ chúng trong nhiều tuần, vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm.

Bạn có nhiều hơn để mất và nhiều hơn nữa để đạt được đầu tư dài hạn là tốt.

Hiện tại, cuộc tranh luận gay gắt về Ethereum xoay quanh vấn đề này triển vọng dài hạn của đồng xu. Câu hỏi bạn nên tự hỏi mình bây giờ là: “Tôi có nên đầu tư dài hạn vào Ethereum không?”. Câu trả lời phụ thuộc vào người mà bạn tin tưởng sau khi thực hiện một số nghiên cứu thêm trên web.

Tôi có nên mua Ethereum không? Tất cả những gì bạn cần để đưa ra quyết định được thông báo

Một số người nói rằng Giá của Ether có thể lên tới $ 0 lần đầu tiên, trong khi một số tuyên bố rằng nó sẽ phục hồi. Một số nhà phân tích thậm chí còn dự đoán rằng giá Ethereum có thể tăng lên 1.000 đô la vào cuối năm khi các nhà phát triển cải thiện nền tảng và giải quyết một số vấn đề về quy mô.

Nếu bạn tin vào tương lai của Ethereum, đầu tư dài hạn vào đồng tiền này ngay bây giờ có thể là điều bạn muốn làm. Nếu bạn không tin, đừng đầu tư. Đơn giản đúng không?

Vì vậy, tôi có nên mua Ethereum không?

Một trong những nhà đầu tư thành công nhất trên thế giới, Warren Buffet, đã tóm tắt chiến lược đầu tư của mình như sau:

“Sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn mua một công ty tuyệt vời với giá hợp lý hơn là một công ty hợp lý với mức giá tuyệt vời”.

Ông Buffet cũng ủng hộ các cơ hội đầu tư dài hạn, cho biết:

“Chỉ mua thứ gì đó mà bạn hoàn toàn vui lòng nắm giữ nếu thị trường ngừng hoạt động trong mười năm”.

Như đã nói, Warren Buffet không tin vào tiền điện tử.

Vì vậy, khi bạn hỏi tôi, “Tôi có nên đầu tư vào Ethereum không?”, Tôi chỉ có thể nói rằng giá của Ether đã giảm gần đây, vì vậy bây giờ là thời điểm tốt để mua, giả sử rằng bạn tin rằng Ethereum là một loại tiền điện tử tuyệt vời và bạn đang đầu tư số tiền mà bạn không sợ bị mất.

Nói về việc mất tiền điện tử, bạn sẽ không muốn điều này xảy ra chỉ vì bạn đã chọn một chiếc ví không an toàn. Điều đó đang được nói, nếu bạn quyết định thực hiện một đầu tư dài hạn, nó được khuyến khích để có được một ví phần cứng, nhu la Ledger Nano STrezor Model T.

Ngoài ra, bạn nên biết cách dễ nhất để mua EthereumSimplex. Đó là một quy trình xử lý thanh toán an toàn cho phép bạn mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng của mình.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map