Toàn bộ sự thật về Ontology Coin

Bạn có thể biết tất cả về các loại tiền điện tử phổ biến nhất, chẳng hạn như BitcoinEthereum, tuy nhiên, có những cái mới hơn, dự án nhỏ hơn như Ontology. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đồng Ontology, bạn đã đến đúng nơi.

Trong hướng dẫn đầy đủ về đồng tiền Ontology này, tôi sẽ cho bạn biết Mọi thư bạn cân biêt về tiền điện tử này: thông tin chi tiết của dự án, ưu và nhược điểm của nó và đội ngũ đằng sau nó.

Đầu tiên, tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về cách Ontology bắt đầu và mục đích của nó là gì. Sau đó, tôi sẽ giải thích cách hoạt động của công nghệ một cách thực sự đơn giản.

Tôi cũng sẽ đề cập đến những thứ như cách sử dụng trong thế giới thực của nó, cũng như các tính năng và nền tảng bảo mật của nó bạn có thể mua nó ở đâu (chẳng hạn như Binance). Như thường lệ, hãy giữ tiền điện tử của bạn ở ví an toàn. Nếu bạn không biết nên chọn cái nào, hãy xem Ledger Nano X hoặc Trezor Model T.

Hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu mã thông báo Ontology là gì!

Tìm kiếm nơi an toàn nhất để mua BTC? Tôi đã thu thập các sàn giao dịch tiền điện tử được đánh giá tốt nhất đã được phê duyệt là nền tảng an toàn nhất để mua BTC bên dưới, vì vậy hãy xem.

Nhà cung cấp Visa / Mastercard Có sẵn Tiền điện tử Điểm của chúng tôi Đánh giá Coinbase ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Litecoin
 • + 30 nữa

9.8 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Binance ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Cardano
 • + 150 nữa

9.6 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá trên Coinmama ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Bitcoin Cash
 • +7 nữa

9.4 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Kraken ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • DASH
 • + 37 nữa

9.1 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá eToro ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • +3 nữa

8.6 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá KuCoin ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Monero
 • + 210 nữa

8.5 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Gemini Exchange ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • +21 nữa

8.4 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Phổ biến nhất 729 Nhận xét 9,8 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá Lựa chọn của biên tập viên 1279 Đánh giá 9.6 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 816 Đánh giá 9.4 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 1174 Đánh giá 9.1 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 453 Đánh giá 8.6 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 563 Đánh giá 8.5 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 603 Đánh giá 8.4 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá

Ưu điểm

 • Tiềm năng vô hạn
 • Mô hình đồng thuận VBFT duy nhất
 • Tuyệt vời cho các doanh nghiệp

Nhược điểm

 • Nước xuất xứ nghiêm ngặt

Ontology Coin: Ontology là gì?


Ontology là một chuỗi khối mã nguồn mở, hiệu suất cao chuyên về nhận dạng và dữ liệu phi tập trung.

Ontology được thành lập bởi Li Jun. Nó nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật từ một số thành viên trong nhóm nhà phát triển của Onchain trong quá trình phát triển ban đầu của nền tảng. Tuy nhiên, đừng hiểu lầm, các nền tảng này đang hoạt động như những dự án hoàn toàn riêng biệt có các mục tiêu khác nhau.

Về cơ bản, Ontology được tạo ra như một cách để các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô cài đặt công nghệ blockchain trong công ty của họ, mà không cần phải thay đổi hoàn toàn tất cả các hệ thống hiện tại của họ.

Thậm chí tốt hơn, nhóm đằng sau Ontology muốn biến nó thành một quy trình thực sự, thực sự đơn giản, làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các doanh nghiệp không có kiến ​​thức về công nghệ blockchain.

Một trong những điều thú vị nhất về sự khởi đầu của hành trình tiền xu Ontology là họ đã không tổ chức ICO Ontology. Thay vào đó, Ontology airdrop (được chuyển miễn phí) tiền của họ cho nhiều người, bao gồm cả những người sở hữu tiền NEO và những người đã đăng ký nhận bản tin email Ontology! Họ cũng nhận tiền từ các nhà đầu tư tư nhân.

Logo chính thức của NEO ontology Coin

Ghi chú: An ICO là viết tắt của Initial Coin Offering và là một cách để các dự án tiền điện tử mới huy động vốn. Một trong những ICO lớn nhất mọi thời đại là đồng EOS, huy động được hơn 4 tỷ đô la!

Điều quan trọng cần lưu ý là vào tháng 6 năm 2018, Ontology tung ra của riêng nó MainNet và nó hiện đang hoạt động tách biệt với chuỗi khối NEO.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết dự án bắt đầu như thế nào, phần tiếp theo của hướng dẫn về đồng tiền Ontology này sẽ tập trung vào việc sử dụng.

Ontology có thể được sử dụng như thế nào?

Hiểu được đồng tiền Ontology được tạo ra để làm gì có thể là một nhiệm vụ khá khó khăn, vì vậy tôi nghĩ tốt nhất là nên bắt đầu với ví dụ trong thế giới thực. Hãy nghĩ về hồ sơ y tế của chính bạn được lưu giữ tại ca phẫu thuật của bác sĩ địa phương của bạn.

Mỗi khi bạn có cuộc hẹn, bác sĩ sẽ ghi chú về bệnh tật và các khuyến cáo của bạn (chẳng hạn như thuốc được kê đơn). Ghi chú của bạn cũng sẽ chứa thông tin như bất kỳ loại dị ứng nào bạn mắc phải và bất kỳ loại thuốc thông thường nào bạn dùng.

Toàn bộ sự thật về Ontology Coin

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đến bác sĩ ở một thành phố, bệnh viện hoặc hiệu thuốc địa phương khác? Các trung tâm cá nhân này có thể không có quyền truy cập vào hồ sơ của bạn mà không cần xin phép bác sĩ của bạn trước. Tại sao? Chà, có hai lý do chính.

Luật bảo vệ dữ liệu không cho phép chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ ai yêu cầu nó. Thứ hai, mỗi tổ chức cá nhân sẽ có tập trung hệ thống, điều này gây khó khăn cho việc chia sẻ thông tin.

Tuy nhiên, đây là nơi Dự án Ontology có thể giải quyết những vấn đề này. Sử dụng ví dụ tương tự như trên, hồ sơ y tế của bạn có thể đặt trên mạng Ontology, sau đó kết nối họ với người khác hệ thống blockchain. Mặc dù tất cả các tổ chức trong chuỗi cung ứng có thể được kết nối với cùng một chuỗi khối, nhưng mỗi tổ chức trong số họ có thể quyết định chia sẻ thông tin nào.

Mặc dù tất cả các bệnh viện ở quốc gia của bạn có thể có toàn quyền truy cập vào hồ sơ y tế của bạn, nhưng hiệu thuốc có thể chỉ có quyền truy cập vào thông tin cơ bản, chẳng hạn như danh tính của bạn. Trong ngành công nghiệp blockchain, điều này được gọi là “Quyền truy cập”.

Ontology coin: Cách sử dụng Ontology.

Điều này hoàn toàn khác với các blockchain khác như Ethereum, vì thông tin không chỉ được đăng lên sổ cái công khai cho tất cả mọi người xem, mà blockchain của họ cũng có nguồn mở. Cuối cùng, điều này sẽ không lý tưởng cho các doanh nghiệp cần giữ bí mật thông tin nhất định. Đây là những gì Ontology được tạo ra để.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết mục đích trong thế giới thực của dự án, phần tiếp theo của hướng dẫn của tôi sẽ xem xét mã thông báo Ontology chi tiết hơn.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Ontology Coin chi tiết hơn

Để làm cho mọi thứ trở nên phức tạp hơn đối với bạn, tôi phải nói với bạn rằng Ontology cuối cùng sẽ có hai loại tiền điện tử khác nhau. Đồng tiền chính là đồng Ontology được gọi tắt là ONT.

Tổng số tiền ONT là 1.000.000.000. Tuy nhiên, gần 80% trong số chúng hiện đang được lưu hành.

Toàn bộ sự thật về Ontology Coin

Nguồn: coinmarketcap.com.

Trở lại vào tháng 6 năm 2018, Ontology đã khởi chạy MainNet của mình. Nó theo sau sự ra mắt của Ontology 2.0 được thiết kế để hỗ trợ khả năng mở rộng Lớp 2 và cộng tác chuỗi chéo mạnh mẽ. Hai năm sau, vào năm 2020, phiên bản mới của ONTO được ra mắt. Đó là ví dữ liệu của Ontology cho phép mọi người kiểm soát dữ liệu của riêng họ.

Giao dịch hoạt động như thế nào?

Các mục đích của khung Ontology là nó không nhằm mục đích hoạt động như một chuỗi khối duy nhất. Thay vào đó, công nghệ này sẽ cho phép các doanh nghiệp sử dụng đầy đủ cả hai riêng tưblockchain công cộng. Hãy để tôi giải thích điều này chi tiết hơn.

Một tổ chức tài chính sẽ không muốn đặt tất cả dữ liệu của họ trên một blockchain công khai vì nó sẽ cho phép các đối thủ cạnh tranh của họ truy cập tất cả thông tin của họ. Theo nghĩa này, họ sẽ cài đặt blockchain Ontology, đây là một blockchain riêng tư chỉ có thể truy cập bởi tổ chức tài chính hoặc bất kỳ ai khác mà họ chọn chia sẻ quyền.

Tuy nhiên, có thể có một số thông tin nhất định mà họ muốn công khai, chẳng hạn như khả năng mọi người xác minh danh tính của họ.

Vì vậy, nếu một khách hàng mới muốn mở tài khoản với tổ chức tài chính và sau đó họ muốn xác minh danh tính của mình, blockchain công cộng (chẳng hạn như NEO) sau đó có thể giao tiếp với blockchain riêng tư (Ontology), là nơi lưu trữ thông tin cá nhân.

Do đó, Ontology hoạt động như một cầu nối giữa thế giới kỹ thuật sốthế giới thực, tất cả trong một môi trường không tin cậy. Nhưng làm thế nào để bạn biết rằng thông tin đó có thể được tin cậy? Vâng, giống như tất cả các blockchain khác, mạng Ontology sử dụng cơ chế đồng thuận.

Toàn bộ sự thật về Ontology Coin

A cơ chế đồng thuận là một cách để các blockchain xác nhậnxác minh giao dịch mà không cần bên thứ ba. Nói cách khác, đó là điều làm cho blockchain trở nên phi tập trung. Có rất nhiều cơ chế đồng thuận khác nhau được sử dụng bởi các blockchain, với những cơ chế phổ biến nhất là Bằng chứng làm việcProof-of-Stake.

Tuy nhiên, mã thông báo Ontology sẽ sử dụng thứ mà nó gọi là VBFT, kết hợp ba mô hình khác nhau. Đây là Proof-of-Stake (PoS), Byzantine Fault Khả năng chịu đựng (BFT) và Hàm ngẫu nhiên có thể xác minh (VRF).

Để làm cho mọi thứ rõ ràng hơn một chút, hãy so sánh những gì VBFT có thể làm so với các blockchain khác như Bitcoin và Ethereum. Cả hai blockchain đều sử dụng mô hình Proof-of-Work, trong trường hợp của Bitcoin có thể xác minh lên đến 7 giao dịch mỗi giây và trong Ethereum, khoảng 15.

Mặc dù vẫn còn trong những ngày đầu, dự kiến ​​rằng Ontology sẽ có thể xác nhận hàng nghìn giao dịch mỗi giây.

Ghi chú: Ethereum có kế hoạch nâng cấp từ Proof of Work lên Proof of Stake, cùng với việc giới thiệu các cải tiến khác để giải quyết thêm các vấn đề về khả năng mở rộng của chúng.

Vậy có gì khác biệt? Chà, Bằng chứng làm việc mô hình đồng thuận cần hơn 50% tất cả các nút trên mạng để đạt được thỏa thuận rằng giao dịch là xác thực. Tuy nhiên, VBFT chỉ có cần 2/3, cho phép giao dịch rẻ hơn và nhanh hơn.

Đừng quên, mạng tiền điện tử Ontology sẽ không chỉ được sử dụng cho các giao dịch tài chính mà còn là dữ liệu của tất cả các loại!

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết công nghệ hoạt động như thế nào, phần tiếp theo của hướng dẫn về tiền điện tử Ontology của tôi sẽ xem xét tiềm năng của nó.

Tiềm năng của Ontology?

Về cách sử dụng trong thế giới thực, tiềm năng của mạng Ontology là thực tế không giới hạn. Điều này là do giao thức blockchain sẽ mang lại lợi ích cho tất cả các loại hình kinh doanh – đặc biệt là vì nó cho phép truyền dữ liệu một cách an toàn, minh bạch, nhanh chóng và rẻ. Nói chung, Ontology cung cấp cho các doanh nghiệp sự linh hoạt để thiết kế một blockchain dựa trên mong muốn và nhu cầu cá nhân của họ.

Không chỉ điều này, mà Ontology cũng sẽ có thể cung cấp một nền tảng cho dApphợp đồng thông minh, sẽ được hỗ trợ bởi blockchain NEO. Về cơ bản, điều này mở ra cánh cửa tự động hóa hoàn toàn, nghĩa là các tổ chức có thể thực hiện các giao dịch dữ liệu mà không cần bên thứ ba xác minh.

Hãy nhớ cách tôi đã giải thích trước đó rằng ngành chăm sóc sức khỏe sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ Ontology? Chà, hợp đồng thông minh tính năng sẽ làm cho mọi thứ đồng đều hiệu quả hơn. Điều gì sẽ xảy ra nếu một bác sĩ đưa cho bạn một đơn thuốc hàng tuần và sau đó được đăng lên mạng Ontology?

Ontology coin: Tiềm năng của Ontology.

Sau đó, bạn có thể mang nó đến hiệu thuốc địa phương của bạn và ngay sau khi bạn lấy nó, giao dịch sẽ được đăng vào hồ sơ y tế của bạn. Khá tuyệt đúng không?!

Giá trị của đồng Ontology đã tăng cực kỳ nhanh chóng kể từ khi nó được phát hành. Trên thực tế, nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là hơn một tỷ đô la vào tháng 5 năm 2018, khiến nó trở thành một trong những dự án tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường. Tuy nhiên, nó tiềm năng phát triển hơn nữa sẽ phụ thuộc vào quan hệ đối tác mà nó tạo ra.

Trên thực tế, chỉ riêng một quan hệ đối tác lớn ở Trung Quốc cũng có thể thấy giá của tên lửa đồng tiền Ontology!

Mặt khác, Ontology hoạt động ở một trong những quốc gia nghiêm ngặt nhất trên thế giới khi nói đến tiền điện tử – Trung Quốc. Điều quan trọng cần nhớ là chính phủ Trung Quốc đã ngừng giao dịch tiền điện tử và ICO và hiện thậm chí đang xem xét thêm hoạt động khai thác vào danh sách đó.

Nếu họ cảm thấy rằng blockchain Ontology không phù hợp với hệ tư tưởng của chính phủ Trung Quốc, một ngày nào đó họ có thể dừng nó lại.

Tuy nhiên, theo Ontology Trang Twitter, OnChain gần đây đã tham gia các cuộc họp với đại diện của chính phủ Trung Quốc, đây chắc chắn là một dấu hiệu tốt!

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết tiềm năng của đồng tiền bản thể học, phần tiếp theo của hướng dẫn của tôi sẽ xem xét mức độ an toàn của mạng.

Ontology có an toàn không?

Bạn đã hiểu khá rõ về dự án Ontology là gì, mục đích của nó và cách thức hoạt động của công nghệ. Tuy nhiên, Bảo vệ luôn duy trì yếu tố quan trọng nhất.

Nếu các doanh nghiệp cài đặt mạng Ontology trong hệ thống hiện tại của họ, họ cần đảm bảo rằng dữ liệu cá nhân của họ sẽ không bị rơi vào tay kẻ xấu.

Mỗi và mọi giao dịch dữ liệu là đã xác nhận trong một phi tập trung môi trường, có nghĩa là không một cá nhân hoặc cơ quan có thẩm quyền nào có thể kiểm soát mạng.

Vì trách nhiệm xác nhận được xác nhận bởi cộng đồng Ontology (những người kết nối thiết bị của họ với mạng), một tin tặc sẽ cần phải kiểm soát hơn một nửa số thiết bị trên mạng để có bất kỳ ảnh hưởng nào! Ngay cả khi đó, tin tặc sẽ thực hiện cuộc tấn công của họ tốn kém đến mức nó sẽ trở nên vô giá trị.

Đây là an toàn hơn nhiều so với một hệ thống tập trung thông thường. Như trong một hệ thống tập trung, một vụ hack sẽ rẻ hơn nhiều và cần ít nỗ lực hơn nhiều so với một hệ thống phi tập trung như blockchain Ontology.

Toàn bộ sự thật về Ontology Coin

Mua Ontology trên Binance

Trong một hệ thống tập trung, có một điểm xâm nhập duy nhất cho một hacker, trong khi trong một hệ thống phi tập trung, có vô số máy móc (thường trải rộng khắp thế giới) cần bị tấn công..

Để đưa điều này vào quan điểm:

nếu bạn đoán mật khẩu đến một máy tính có truy cập vào một máy chủ tập trung, sau đó bạn có thể chỉnh sửa các tài liệu trên máy chủ đó. Tuy nhiên, nếu bạn làm điều tương tự trên một máy tính chạy một máy chủ phi tập trung, bạn sẽ không thể chỉnh sửa tài liệu. Bạn cần kiểm soát hơn một nửa toàn bộ mạng, không chỉ một máy tính!

Hơn nữa, giống như tất cả các blockchain khác, mọi giao dịch dữ liệu đơn lẻ xảy ra trên blockchain Ontology đều bất biến – chúng không thể bị loại bỏ. Điều này làm cho nó thêm an toàn vì nó thêm một lớp trong suốt cho công ty cài đặt giao thức. Cuối cùng, blockchain Ontology rất an toàn.

Nếu bạn muốn cải thiện bảo mật của mình hơn nữa, hãy chọn ví phần cứng an toàn để lưu trữ tài sản của bạn. Các tùy chọn được đề xuất nhiều nhất bao gồm Ledger Nano S và Trezor.

Làm thế nào nó có thể bị lạm dụng?

Như là ONT tiền xu đã được xây dựng từ dưới lên (có nghĩa là nó chưa được tách từ một blockchain khác), công nghệ này không có bất kỳ vấn đề cụ thể nào có thể cho phép nó bị lạm dụng. Tuy nhiên, có một số điều quan trọng cần nhớ về tiền điện tử nói chung.

Khi nào gửi hoặc là nhận tiền điện tử Ontology (hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác), bạn không cần phải tiết lộ danh tính trong thế giới thực của mình. Thay vào đó, giao thức blockchain cho phép bạn gửi và nhận tiền ẩn danh. Mặc dù điều này có lợi thế của nó, nhưng nó cũng có thể bị lạm dụng bởi những tên tội phạm muốn phạm tội ẩn danh.

Một ví dụ như vậy là web đen, nơi các trang web bán hàng hóa bất hợp pháp để đổi lấy tiền điện tử. Một ví dụ khác là tiền điện tử có thể lý tưởng cho những người muốn rửa tiền, vì rất khó tìm ra ai là chủ sở hữu thực sự của các khoản tiền đó..

Tuy nhiên, những vấn đề này không chỉ liên quan đến mã thông báo ONT.

Ưu điểm và nhược điểm

Trước khi kết thúc hướng dẫn về tiền điện tử Ontology của mình, tôi nghĩ sẽ là một ý kiến ​​hay khi tóm tắt tất cả những ưu điểm và nhược điểm mà tôi đã đề cập!

Ưu điểm:

 • Nhập đơn giản cho doanh nghiệp: Ontology sẽ lý tưởng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô vì không yêu cầu kiến ​​thức trước về công nghệ blockchain.
 • Một đội tuyệt vời: Ontology có một nhóm các chuyên gia đang làm việc hướng tới cùng một mục tiêu.
 • Tiềm năng vô hạn: Số lượng các lĩnh vực công nghiệp sẽ được hưởng lợi từ đồng tiền Ontology là vô tận.
 • Sự đồng thuận duy nhất: Mô hình đồng thuận VBFT được Ontology sử dụng là duy nhất, kết hợp cả tốc độ và an toàn. Các giao dịch hàng nghìn mỗi giây được hy vọng có thể thực hiện được.
 • Cầu nối giữa thực và ảo: Chuỗi khối Ontology sẽ cho phép nền kinh tế kỹ thuật số kết nối với nền kinh tế thế giới thực, qua nhiều chuỗi khối.

Nhược điểm:

 • Nước xuất xứ nghiêm ngặt: Ontology hoạt động tại một trong những quốc gia nghiêm ngặt nhất về quy định tiền điện tử – Trung Quốc.

So sánh đồng xu Ontology song song với những đồng xu khác

Bạn có biết không?

So sánh đồng xu Ontology song song với những đồng xu khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Phần kết luận

Đó là phần cuối của hướng dẫn về tiền xu Ontology của tôi! Mặc dù hiểu về tiền điện tử có thể là một thách thức, nhưng nói chung, tôi hy vọng tôi đã giải đáp mọi thứ cho bạn về dự án Ontology.

Nếu bạn quan tâm đến việc mua ONT, bạn nên xem Binance – một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử đáng tin cậy nhất. Bạn cũng có thể làm theo các bước đơn giản để mua và lưu trữ tiền ONT của bạn một cách an toàn:

1. Nhận Ledger Nano S hoặc Trezor.

2. Đăng ký Binance.

3. Mua ONT coin từ Binance.

4. Gửi tiền ONT của bạn tới Ledger Nano S và Trezor.

Đây chính là nó. Quá trình này thực sự đơn giản.

Vậy, bạn nghĩ gì về dự án tiền điện tử Ontology? Bạn có nghĩ rằng nó sẽ là một thành công? Tôi nghĩ rằng nó có tiềm năng và có thể lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có chuyên môn để triển khai blockchain của riêng họ.

Suy nghĩ của bạn sau khi đọc hướng dẫn này là gì? Hãy cho tôi biết ở phần bình luận!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map