Tương lai của Bitcoin: Dự báo về Bitcoin là gì?

Xin chào và chào mừng bạn đến với bài viết này về tương lai của Bitcoin. Trong hướng dẫn sau, tôi sẽ nói về một loạt các chủ đề. Bao gồm các:

 • Bitcoin là gì?
 • Lịch sử gần đây của Bitcoin.
 • Khả năng sử dụng hiện tại của Bitcoin.
 • Các trường hợp sử dụng khác nhau của nó.
 • Các nhà phát triển nỗ lực của Bitcoin để mở rộng mạng lưới.
 • Tương lai của Bitcoin với một số dự đoán giá BTC tiêu cực và một số dự báo Bitcoin tích cực.
 • Ý kiến ​​của riêng tôi về tương lai của Bitcoin.

Đến cuối bài viết, tôi hy vọng bạn sẽ học được nhiều điều về loại tiền điện tử độc đáo này. Tôi cũng hy vọng bạn sẽ hiểu chính xác lý do tại sao Bitcoin là duy nhất và không có đồng tiền kỹ thuật số nào khác, tuy nhiên, nó có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng, sẽ có thể tạo ra những gì Bitcoin có.

Như thường lệ, chúng tôi phải tải để vượt qua. Chúng ta hãy bắt đầu!

Bitcoin đến từ đâu?

Bitcoin là tiền mặt kỹ thuật số ngang hàng. Nó hoàn toàn phi tập trung. Điều này có nghĩa là không có thẩm quyền nào có thể tạo thêm hoặc quyết định ai có phần chia sẻ của nó. Các quy tắc của mạng quyết định mọi thứ. Các quy tắc này không thể thay đổi nếu không có sự đồng ý của tất cả các bên. Không có khả năng thay đổi các quy tắc được gọi là kháng kiểm duyệt. Đây là một chất lượng rất mạnh mẽ của Bitcoin.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Bitcoin được tạo ra bởi một nhà phát triển ẩn danh hoặc một nhóm các nhà phát triển tên là Satoshi Nakamoto. Quyết định ẩn danh là một quyết định đúng đắn của Satoshi. Mạng hiện tồn tại hoàn toàn mà không có sự lãnh đạo – một thử nghiệm thực sự trong phân cấp.

Bitcoin trong ngày hôm nay

Bitcoin đã đi một chặng đường dài trong chín năm kể từ khi nó được tạo ra. Ban đầu nó chỉ được biết đến bởi một số nhà mật mã thảo luận về ý tưởng trên các diễn đàn vào khoảng năm 2009-2011. Nó đã tìm thấy một trường hợp sử dụng sớm như một phương thức thanh toán cho bọn tội phạm sử dụng dark web và chính nhờ việc sử dụng này mà Bitcoin đã thu hút sự chú ý chính thống đầu tiên vào năm 2013.

Tuy nhiên, khi nhiều người hiểu Bitcoin và các đặc tính có khả năng mang tính cách mạng của nó, thì càng có nhiều người thấy giá trị của việc nắm giữ nó. Vì nó có nguồn cung cố định là 21 triệu chiếc, khi cầu tăng lên và cung không đổi, giá sẽ tăng lên.

Tương lai của Bitcoin

Điều này thu hút nhiều người hơn tìm hiểu về Bitcoin và giá tiếp tục tăng khi họ cũng thấy giá trị của việc giữ một số tiền tiết kiệm của họ bằng tiền tệ.

Trong năm 2017, tốc độ tăng trưởng ổn định này đã đạt mức cao. Một vài sự kiện tin tức thuận lợi đã khiến Bitcoin một lần nữa trở thành tiêu đề. Lần đầu tiên là vào đầu năm khi giá Bitcoin cuối cùng đã vượt 1.000 đô la lần đầu tiên sau khoảng hai năm. Đợt tăng giá đang diễn ra và khiến mọi người tự hỏi, tương lai của Bitcoin là gì.

Các yếu tố khác thúc đẩy giá trị cơ bản của Bitcoin trong thời kỳ này là việc giải quyết cuộc tranh luận về quy mô, kích hoạt nâng cấp phần mềm SegWit và việc CBOE và CME Group đang chờ tung ra hợp đồng tương lai. Tất cả những yếu tố này cho thấy rằng Bitcoin đang trưởng thành và nó đảm bảo một mức giá cao hơn. Tuy nhiên, khi nhiều ấn phẩm tin tức bắt đầu đưa tin về việc giá Bitcoin tăng, nhiều người bắt đầu mua vào vì lý do tài chính. 

Nhiều người trong số những người đã mua trong nửa cuối năm 2017 hầu như không hiểu họ đang mua gì. Họ chỉ đơn giản là muốn kiếm tiền. Nếu không hoàn toàn bị bán về một sự đổi mới có khả năng đột phá Bitcoin là gì, họ đã đổ tiền vào. Số tiền “ngu ngốc” này như nhiều nhà đầu tư gọi là nó đã tạo ra bong bóng vào cuối năm 2017.

Biểu đồ Bitcoin dự đoán tương lai của Bitcoin

Sự sụp đổ của tháng 12 / tháng 1

Có một câu nói cũ trong đầu tư hoặc kinh doanh “mua tin đồn, bán tin tức”. Về cơ bản, điều đó có nghĩa là nếu điều gì đó có vẻ tích cực có thể đang xảy ra, bạn nên mua tài sản liên quan đến nó. Khi điều gì đó cuối cùng xảy ra, bạn nên bán tài sản. Tâm lý đó rất có thể đã gây ra sự sụp đổ mà thị trường vẫn đang hồi phục từ hôm nay.

Về cơ bản, nhiều nhà giao dịch có kinh nghiệm đã dự đoán rằng hợp đồng tương lai của CME Group và CBOE sẽ không phải là một sự kiện tin tức lớn như các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm đã hy vọng. Thị trường đã bị thổi phồng thành bong bóng quy mô đầy đủ vào thời điểm chúng ra mắt. Với việc giá cũng tiếp cận mức kháng cự 20.000 đô la, rất có thể sẽ có điều gì đó giảm giá trong tương lai của Bitcoin.

Biểu đồ Bitcoin dự đoán tương lai của Bitcoin

Theo tôi, đợt rớt giá cuối năm trước hết là do các thương lái có kinh nghiệm bán sát đỉnh và khiến giá giảm nhẹ. Nếu những người đã mua vào cuối năm thực sự biết họ đang tham gia vào điều gì, họ sẽ nắm giữ đồng tiền của mình thông qua đợt giảm giá này và tiếp tục tăng giá.

Tuy nhiên, lo sợ rằng một sự sụp đổ sắp xảy ra, hàng loạt các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm, những người chịu trách nhiệm cho hầu hết các khoản lợi nhuận từ khoảng 6.000 đến 20.000 đô la bắt đầu bán đột ngột. Bằng cách sợ một vụ tai nạn và quan tâm đến giá cả hơn là giá trị cơ bản của Bitcoin, họ đã tạo ra sự sụp đổ mà họ lo sợ.

Khả năng sử dụng của Bitcoin

Về khả năng sử dụng của nó, Bitcoin chưa bao giờ thực sự hữu ích hơn thế. Có tất cả các loại thứ mà người ta có thể mua bằng Bitcoin. Có rất nhiều nhà bán lẻ trực tuyến chấp nhận chúng. Một trong những trang lớn nhất có tên là Overstock.com.

quá tải

Tất cả mọi thứ bạn cần đi nghỉ cũng có thể được thanh toán bằng Bitcoin. Bạn có thể mua chỗ ở, chuyến bay và bữa ăn khi ở đó. Nếu bạn quyết định bạn thích nơi bạn đã đến, bạn thậm chí có thể sử dụng Bitcoin để mua một ngôi nhà ở đó!

Bạn cũng có thể thanh toán cho nhiều dịch vụ từ những người sử dụng Bitcoin. Chúng bao gồm các dịch vụ làm việc tự do của các nhà phát triển, nhà văn, nghệ sĩ, v.v. Thậm chí có thể thanh toán cho vũ nữ thoát y ở Las Vegas bằng Bitcoin những ngày này!

Đối với mọi thứ khác mà bạn có thể cần, có các dịch vụ thẻ quà tặng như eGifter. Họ cho phép người dùng của họ trao đổi tiền điện tử để lấy thẻ quà tặng cho các công ty khác nhau. Chúng bao gồm Amazon, Tesco, Pizza Express, và nhiều hơn nữa. Điều này giúp bạn có thể sử dụng Bitcoin để mua bất cứ thứ gì có thể tưởng tượng được!

Tương lai của Bitcoin

Tương lai của Bitcoin sẽ phụ thuộc phần lớn vào trường hợp sử dụng nào mà nó được sử dụng thường xuyên hơn. Có vẻ như có hai ví dụ chính về các trường hợp sử dụng cho Bitcoin. Một phương tiện trao đổi và một phương tiện lưu trữ giá trị.

Bitcoin như một kho lưu trữ giá trị

Một trong những trường hợp sử dụng lớn nhất mà Bitcoin có là như một kho lưu trữ giá trị. Điều này có vẻ hơi ngớ ngẩn khi chúng ta vừa nói về việc nó bị rơi nhưng hãy nghe tôi nói!

Về mặt lý thuyết, Bitcoin thực sự tạo ra một kho lưu trữ giá trị tuyệt vời ở dạng hiện tại của nó. Lý do duy nhất khiến nó không hành xử như một người là do lòng tham và sự ngây thơ của mọi người về việc nó là gì và tại sao nó lại đặc biệt. Vì vậy, bản thân giá trị đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của Bitcoin.

Nó được người đồng sáng lập Apple, Steve Wozniak, ví như “vàng kỹ thuật số”. Nó thực sự hoạt động tốt hơn vàng theo nhiều cách. Bảo quản dễ dàng hơn, vận chuyển dễ dàng hơn, bạn không thể dùng vũ lực lấy được hàng và số lượng đã biết. Vàng có vấn đề vì tất cả những lý do này.

Tương lai của Bitcoin 5

Nếu bạn đang đấu tranh để hiểu tại sao thứ mà bạn không thể nhìn thấy (Bitcoin) có thể được nói đến giống như Vàng, thì hãy để tôi giải thích điều gì đó về giá trị đóng một vai trò to lớn trong tương lai của Bitcoin.

Giá trị là gì??

Giá trị là do con người tạo ra. Hãy nghĩ về một viên kim cương hoặc vàng. Nó không làm bất cứ điều gì. Bạn không thể ăn nó và bạn không thể dùng nó để giữ ấm cho bạn.

Bạn chỉ có thể thực sự bán nó – miễn là ai đó sẽ trả tiền cho nó. Nếu bạn đến một bộ lạc rừng hẻo lánh không coi trọng vàng và cố bán cho họ, họ có thể sẽ cười nhạo bạn.

Làm thế nào về ví dụ này. Thế chiến III nổ ra và đột nhiên tất cả các ngân hàng sụp đổ và số đô la trong túi của bạn trở nên vô giá trị. Không ai muốn tờ báo này có khuôn mặt của một tổng thống trên đó nữa. Do đó, nó không mang giá trị gì. Trong ví dụ này, thực phẩm, vũ khí và đạn dược sẽ là những mặt hàng được mong muốn nhất và giá trị của chúng sẽ tăng lên.

Bản thân vàng là một loại hàng hóa có niên đại. Như tôi đã nói, bạn không thể bảo quản nó tốt, bạn không thể mang nó đi du lịch tốt và rất dễ bị ai đó lấy trộm. Nó chỉ có giá trị vì với tư cách là một xã hội toàn cầu, chúng tôi đã quyết định là như vậy. Nếu chúng ta với tư cách là một xã hội toàn cầu quyết định Bitcoin tốt hơn vàng cho mục đích này, nó sẽ đột nhiên hoàn thành vai trò đó. Mọi người đang thức dậy với thực tế này kể từ khi hành tinh quyết định lưu trữ hơn 100 tỷ đô la tài sản.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Bitcoin như một phương tiện trao đổi

Một trường hợp sử dụng khác của Bitcoin là sử dụng nó như một phương tiện trao đổi. Như đã đề cập trước đây, Bitcoin đã được sử dụng trên khắp thế giới như một phương tiện trao đổi. Tương lai của Bitcoin có thể trở thành phương tiện chính của giao dịch không?

Thật không may, nó không thực sự tốt ở dạng hiện tại để sử dụng làm phương tiện trao đổi. Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số dựa trên blockchain. Nó được thiết kế để an toàn và miễn nhiễm với các cuộc tấn công nhất có thể. Điều này có nghĩa là nó phải hy sinh tốc độ cho bảo mật này.

Để tối đa hóa tính bảo mật của mạng Bitcoin, việc tạo ra từng khối đã có một khoảng thời gian dài. Mặc dù điều này làm cho việc tấn công mạng trong bất kỳ khoảng thời gian nào đắt hơn nhiều, điều đó cũng có nghĩa là các giao dịch được thực hiện chậm.

Một vấn đề khác với blockchain ủng hộ Bitcoin là chỉ có một lượng không gian nhất định cho mỗi khối. Điều này có nghĩa là khi mạng được nhiều người sử dụng cùng một lúc, không phải tất cả các giao dịch được yêu cầu đều có thể phù hợp với các khối. Điều này tạo ra một loại danh sách chờ đợi.

Vì các máy tính xác minh mạng (thợ đào) đang cố gắng tạo ra lợi nhuận, chúng bao gồm các giao dịch có phí lớn nhất được đính kèm trong khối tiếp theo. Điều này tạo ra một tình huống trong đó mọi người tiếp tục tăng phí của họ để thử và khiến mạng thông báo các giao dịch của họ.

Hỗ trợ mở rộng quy mô Bitcoin

Năm ngoái, trước khi một trong những bản cập nhật mở rộng được mong đợi nhiều được thêm vào mạng Bitcoin, việc sử dụng Bitcoin đã trở nên phổ biến đến mức các giao dịch có giá lên tới 20 đô la. Rõ ràng, Bitcoin với tư cách là một phương tiện trao đổi không hoạt động tốt như một nơi lưu trữ giá trị. Rốt cuộc, ai muốn đợi 20 phút và trả 21 đô la cho một cốc cà phê trị giá 1 đô la của họ.

Phí giao dịch cao sẽ ổn nếu bạn thực hiện một giao dịch với một giải pháp lưu trữ an toàn và bỏ nó (sử dụng Bitcoin như một phương tiện lưu trữ giá trị). Tuy nhiên, chúng không phù hợp để mua hàng ngày.

May mắn thay, có một số ý tưởng để làm cho Bitcoin trở nên hữu ích hơn như một phương tiện trao đổi.

SegWit

Giải pháp khả năng mở rộng Bitcoin đầu tiên được thêm thành công vào mạng được gọi là SegWit. Bản nâng cấp phần mềm này hoạt động bằng cách chia nhỏ dữ liệu liên quan đến các giao dịch để không phải tất cả dữ liệu đều được lưu trữ trên blockchain.

Điều này có nghĩa là nhiều giao dịch hơn có thể phù hợp trong mỗi khối vì mỗi khối chiếm khoảng một nửa không gian. Khi tất cả các địa chỉ Bitcoin chuyển sang định dạng SegWit, mạng lưới sẽ tăng gấp đôi dung lượng. Điều này rất tốt cho tương lai của Bitcoin.

SegWit cuối cùng đã được kích hoạt vào tháng 8 năm 2017. Bạn có thể xem cách thị trường phản ứng với việc nâng cấp trong biểu đồ bên dưới.

Biểu đồ Bitcoin dự đoán tương lai của Bitcoin

Kể từ khi SegWit hoạt động trên mạng, phí giao dịch đang dần giảm xuống mức khiến Bitcoin có thể sử dụng được nhiều hơn cho các giao dịch mua trung bình. Các giao dịch có thể thực hiện trong khoảng 10 phút và chi phí thấp hơn một đô la. Nếu bạn đang mua thứ gì đó trị giá từ 30 đô la trở lên thì đây là một số tiền khá hợp lý. Tuy nhiên, nó không làm giảm phí nhiều đến mức các khoản thanh toán vi mô thực sự trở thành hiện thực.

Mạng Lightning

Một ý tưởng mà các nhà phát triển cốt lõi đằng sau Bitcoin đã phải mở rộng mạng lưới và giảm số lượng giao dịch nhỏ xảy ra trên nó được gọi là Lightning Network. Nó vẫn đang được phát triển nhưng ý tưởng là người dùng có thể thiết lập các kênh thanh toán nếu họ định thực hiện nhiều giao dịch giữa họ và một nhà cung cấp duy nhất.

Khi kênh được mở, họ nạp vào đó một số Bitcoin và có thể tiếp tục thực hiện các giao dịch miễn phí bằng cách sử dụng Bitcoin đó cho đến khi kênh bị đóng. Khi nó đóng cửa, tất cả các giao dịch được giải quyết như một giao dịch duy nhất và nhà cung cấp được thanh toán. Một khoản phí một lần cũng được trả cho mạng lưới để cập nhật chuỗi khối.

Khi Lightning Network được khởi chạy, nó sẽ giúp ngăn chặn các giao dịch vi mô ngoài blockchain và do đó giải phóng mạng, giảm phí cho tất cả người dùng. Đây có thể là sự khởi đầu của một chương mới trong tương lai của Bitcoin.

Tương lai của giá Bitcoin

Đã có nhiều dự đoán về giá khác nhau cho Bitcoin được thực hiện trong những năm qua. Chúng nằm trong khoảng từ tiêu cực đến lạc quan cao. Hãy xem một số ví dụ nổi tiếng hơn. Không giống như các dự đoán về giá cho các loại altcoin khác nhau, dự đoán giá Bitcoin thường được thực hiện bởi những người có nền tảng tài chính hoặc công nghệ. Điều này làm cho họ trở thành một người đáng tin cậy hơn. Điều đó nói rằng, không ai có thể thực sự biết điều gì sẽ xảy ra!

Dự đoán giá BTC phủ định

Những người như Jamie Dimon của JP Morgan, Charlie Munger và Warren Buffet của Berkshire Hathaway đã không thực sự đưa ra các dự báo về Bitcoin bằng số. Tuy nhiên, họ nổi tiếng chống Bitcoin. Nếu bị ép buộc cho một con số mà Bitcoin cuối cùng có thể đạt được, nó có thể sẽ là 0 từ cả ba người trong số họ.

Tháng 9 năm ngoái, Jamie Dimon đã nổi tiếng bác bỏ Bitcoin là một “gian lận”. Anh ta đi xa hơn khi nói rằng bất kỳ nhân viên nào của anh ta bị phát hiện giao dịch Bitcoin sẽ bị sa thải. Thật thú vị, JP Morgan sau đó bị phát hiện mua Bitcoin và Dimon bị buộc tội lạm dụng thị trường vì những bình luận trước đó của anh ta.

Tương lai của Bitcoin 7

Nó chỉ không phải là một thứ có thật, cuối cùng, nó sẽ bị đóng lại.

Giám đốc điều hành JPMorgan Chase Jamie Dimon

Trong khi đó, Warren Buffet có lẽ nên nhận giải thưởng cho sự xúc phạm sáng tạo nhất được đánh vào Bitcoin từ trước đến nay. Tỷ phú 87 tuổi nói rằng tiền kỹ thuật số “có lẽ là bình phương thuốc diệt chuột”. Anh ấy cũng thừa nhận rằng anh ấy không giỏi trong việc xác định các xu hướng trong công nghệ.

.@Warren Buffett trên bitcoin vừa rồi: “có lẽ đó là bình phương thuốc diệt chuột”. # brk2018

– Becky Quick (@BeckyQuick) Ngày 5 tháng 5 năm 2018

Cuối cùng, Charlie Munger của Buffet cũng đã phản đối Bitcoin trong quá khứ. Anh ấy đã tuyên bố vào đầu năm nay rằng đó là một “hoạt động bóng cặn bã” và không thực sự đưa ra nhiều điều khác trong cách giải thích cho ý kiến ​​này.

Điều thú vị là ba người này là một trong những tiếng nói lớn nhất chống lại Bitcoin và tất cả đều đến từ thế giới tài chính truyền thống. Không phải ngẫu nhiên mà tài chính truyền thống lại là lĩnh vực bị đe dọa nhiều nhất bởi tiềm năng phá vỡ của mạng Bitcoin. Nó làm tôi nhớ đến câu nói cũ về gà tây luôn bỏ phiếu chống lại Giáng sinh.

Dự đoán tích cực về Bitcoin

Tôi chắc chắn đây là phần của bài viết “Tương lai của Bitcoin” mà bạn đang chờ đợi – những dự báo tích cực về Bitcoin!

Trong phần này của bài viết, tôi sẽ xem xét ba dự đoán giá BTC của những nhà tư tưởng tốt nhất của không gian. Có thực tế, lạc quan và hết sức hoang dã!

Dự đoán giá BTC đầu tiên của chúng tôi đến từ một cá nhân có nền tảng về đầu tư và công nghệ. Alexis Ohanian là người đồng sáng lập diễn đàn mạng xã hội Reddit. Anh ấy cũng là nhà đầu tư vào các dự án blockchain khác nhau.

Alexis rất lạc quan về Bitcoin và công nghệ blockchain nói chung. Ông tin rằng vào cuối năm 2021, Bitcoin sẽ vượt qua sự sụt giảm gần đây và quay trở lại quỹ đạo đi lên. Trên thực tế, anh ấy nghĩ rằng nó sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại là gần 20.000 đô la vào cuối năm nay.Tương lai của Bitcoin 9

Vào cuối năm, Bitcoin sẽ ở mức 20.000 đô la.

người kinh doanh qua mạng & chủ đầu tư,

Alexis Ohanian

Tom Lee

Một dự đoán Bitcoin thậm chí còn tích cực hơn đến từ Tom Lee. Lee có nền tảng chuyên sâu về tài chính truyền thống. Trước đây anh ấy đã từng làm chiến lược gia tại JP Morgan và hiện đang làm việc tại Fundstrat.

Lee tin rằng chúng ta sẽ thấy 25.000 đô la Bitcoin vào một thời điểm nào đó vào cuối năm nay. Ông cũng tin rằng vào cuối năm 2021, chúng ta sẽ thấy một Bitcoin trị giá 64.000 đô la. Điều khiến dự báo Bitcoin của Lee trở nên đáng tin cậy hơn là thực tế là trước đây anh ấy đã đúng. Anh ta đã bị chế giễu vì cuộc gọi trước đó của mình là 10.000 đô la Bitcoin vào một thời điểm nào đó trong năm 2017. Tất nhiên, giá cuối cùng gần như gấp đôi con số này!

John McAfee

Cuối cùng, chúng tôi đi đến một chút ít đáng tin cậy hơn. Dự báo về tương lai của Bitcoin này đến từ John McAfee. McAfee nổi tiếng với loạt sản phẩm chống vi-rút và đã trở thành một chuyên gia về tiền điện tử trong những năm gần đây.

Tương lai của Bitcoin 10Trong không gian tiền tệ kỹ thuật số, anh ấy nổi tiếng nhất với dự đoán giá 1 triệu đô la của mình. Tuy nhiên, không chỉ dự đoán giá BTC cực đoan của anh ấy mới thu hút được sự chú ý của giới truyền thông. Đó là những gì anh ấy nói rằng anh ấy sẽ làm nếu giá không đạt 1 triệu đô la.

Năm ngoái, McAfee tuyên bố rằng anh ta sẽ ăn thịt người đàn ông của mình, phát trực tiếp trên TV nếu giá không đạt 500.000 đô la vào năm 2021. Giữa đợt tăng giá năm 2017, anh ta nổi tiếng đã nhân đôi số tiền đặt cược chống lại chính mình trong khi giữ nguyên số tiền bị mất. . John hoặc biết điều gì đó mà chúng ta không hoặc hoàn toàn điên rồ!

Ý kiến ​​của tôi về tương lai của Bitcoin

Vì vậy, chúng ta gần như đã hoàn thành bài viết “Tương lai của Bitcoin” này. Chỉ có thời gian để tôi thêm suy nghĩ của mình vào đó. Trước khi làm như vậy, tôi phải nhắc bạn rằng điều này không thể được coi là lời khuyên đầu tư. Đó chỉ là quan điểm của tôi về tương lai của Bitcoin. Nếu bạn muốn đầu tư vào Bitcoin, điều quan trọng là bạn phải làm như vậy vì bạn tin tưởng vào công nghệ. Để hoàn toàn tin tưởng vào công nghệ, trước tiên bạn phải hiểu rằng công nghệ.

Mặc dù những bài báo như thế này cung cấp cho bạn cơ sở tốt để nghiên cứu của riêng bạn, nhưng chúng vẫn chưa đủ. Điều quan trọng là bạn phải coi đây là điểm khởi đầu và nghiên cứu nhiều nhất có thể. Nếu bạn vẫn muốn đầu tư, bạn nên làm điều đó một cách thận trọng và chỉ với số tiền bạn có thể đủ khả năng để mất.

Cảnh báo ngoài lề, đây là những gì tôi nghĩ về tương lai của Bitcoin.

Bitcoin có vị trí độc nhất trong không gian tiền điện tử. Nó không chỉ có lợi thế lớn về người đi trước mà còn có một số yếu tố mà không loại tiền kỹ thuật số nào khác có thể đạt được ngày nay.

Thứ nhất, nó không có người lãnh đạo. Không có ai mà bất kỳ nhà chức trách nào có thể bỏ tù nếu tiền tệ bắt đầu đe dọa các loại tiền tệ truyền thống.

Thứ hai, cho đến nay nó vẫn là đồng tiền có khả năng chống kiểm duyệt nhiều nhất. Nếu mạng không muốn thay đổi xảy ra, thì điều đó đơn giản là sẽ không xảy ra. Đây là một trong những phẩm chất mạnh mẽ nhất của Bitcoin.

Cuối cùng, nó thực sự được phân cấp. Điều này phần lớn là nhờ vào sự tăng trưởng hữu cơ của nó và sự tăng trưởng này là điều không thể đạt được nữa khi mọi người lao vào các dự án để làm giàu cho bản thân. Bitcoin đã phát triển thành con thú toàn cầu như ngày nay. Nó chỉ xuất hiện khi nó đã sẵn sàng để làm như vậy.

Những đặc tính độc đáo này khi kết hợp với nhau khiến Bitcoin trở thành thứ vô cùng có giá trị đối với hành tinh. Điều quan trọng là mọi người phải có một kho giá trị nằm ngoài tầm kiểm soát của các chính phủ có khả năng áp bức và các tổ chức của họ. Bitcoin đại diện cho một tương lai với sự tự do tài chính thực sự cho tất cả mọi người. Đây là điều mà nhiều nhà đầu tư vẫn chưa nắm bắt được. Giá trị thực của Bitcoin sẽ tự hiển thị khi chúng ở thời điểm khó khăn nhất và không công bằng nhất.

Trong khi các chính phủ có thể cố gắng điều chỉnh để chống lại nó, bất kỳ thiệt hại nào có thể gây ra cho Bitcoin chỉ là tạm thời. Nó không thể bị dừng lại ngay bây giờ và bất kỳ chính phủ nào muốn lấy một công cụ để hoàn toàn tự do tài chính khỏi người dân của họ phải bị chất vấn và lật đổ ngay lập tức.

Phần kết luận

À chính nó đấy. Đó là bài viết của tôi về tương lai của Bitcoin. Bạn có học được gì không? Bạn có thấy thú vị khi đọc không? tôi cũng mong là như vậy!

Trong suốt bài viết, tôi đã đề cập đến rất nhiều điều. Tóm tắt nhanh có lẽ là điều khôn ngoan. Tôi đã thảo luận:

 • Bitcoin là gì?
 • Lịch sử gần đây của Bitcoin.
 • Khả năng sử dụng của Bitcoin ngày nay.
 • Các trường hợp sử dụng khác nhau của Bitcoin.
 • Nỗ lực của các nhà phát triển Bitcoin trong việc mở rộng mạng lưới.
 • Tương lai của Bitcoin. Tôi đã xem xét cả dự đoán giá BTC tiêu cực và những dự đoán tích cực.
 • Suy nghĩ của riêng tôi về tương lai của Bitcoin.

Tôi thực sự hy vọng bạn học được điều gì đó từ bài viết này. Nó bao gồm nhiều khái niệm quan trọng nhất trong tiền điện tử. Đối với nhiều người tham gia vào không gian, Bitcoin có vẻ đã lỗi thời và giống như những tin tức cũ. Họ rất dễ quên những khía cạnh quan trọng tạo nên giá trị của một loại tiền kỹ thuật số ngay từ đầu.

Bitcoin được tạo ra như một phản ứng đối với các hoạt động tàn bạo và phá hoại của các chủ ngân hàng trung ương trong cuộc khủng hoảng tài chính vừa qua. Nó không chỉ là một cách để ping tiền trên toàn cầu hoặc một kế hoạch “làm giàu nhanh chóng”.

Dù sao, bây giờ chúng ta đã hoàn tất, bạn nghĩ tương lai của Bitcoin sẽ như thế nào? Chúng tôi muốn nghe suy nghĩ của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy đọc hướng dẫn dự đoán Bitcoin đầy đủ này.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map