Titanium ICO: Tổng quan đầy đủ về chuỗi khối Titanium

Cập nhật quan trọng (2018.05.31): Vào ngày 29 tháng 5 năm 2018, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã thông báo nhận được lệnh tòa tạm dừng hoạt động của Titanium và đóng băng tài sản khẩn cấp.

Robert Cohen, Giám đốc Đơn vị Mạng của Bộ phận Thực thi SEC, đã nhận xét về ICO Titanium: “ICO này dựa trên một chiêu trò tiếp thị trên mạng xã hội bị cáo buộc đã lừa dối các nhà đầu tư bằng những tuyên bố hoàn toàn hư cấu về triển vọng kinh doanh.”Vì vậy, tại sao, các nhà đầu tư nên cực kỳ thận trọng khi coi Titanium như một khoản đầu tư.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu về ICO Titanium, hãy đọc bài viết dưới đây.

__________________

Để tôi đoán, bạn đã nghe mọi người nói về chuỗi khối Titanium và đồng xu TBAR của nó, nhưng bạn không biết tất cả về nó là gì? Chà, bạn đã đến đúng nơi vì tôi sẽ nói cho bạn mọi thứ bạn cần biết!

Nhân tiện, bạn có biết rằng đồng tiền Titanium từng được gọi là BAR, nhưng bây giờ nó được gọi là TBAR vì một vụ hack đã xảy ra không? Đừng lo lắng – tôi sẽ giải thích mọi thứ sau!

Trong hướng dẫn hoàn chỉnh về chuỗi khối Titanium của tôi, tôi sẽ bắt đầu bằng cách giải thích dự án là gì, nhóm đằng sau nó và những gì họ hy vọng đạt được. Sau đó, tôi sẽ xem xét những gì đã xảy ra kể từ ICO Titanium và những gì được lên kế hoạch cho tương lai của nó.

Khi đọc xong hướng dẫn của tôi từ đầu đến cuối, bạn sẽ có tất cả thông tin cần thiết để quyết định xem đó có phải là một dự án tốt hay không và quan trọng nhất là một khoản đầu tư tốt.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy bắt đầu bằng cách xem xét tất cả về dự án Titanium!

Titanium là gì?

Hành trình Titanium bắt đầu vào đầu năm 2018 khi dự án huy động được 35 triệu đô la ấn tượng trong ICO của họ. Titanium ICO không chỉ hoạt động tốt về mặt tài chính mà còn nhận được sự công nhận từ các tổ chức lâu đời Dun và Bradstreet (phân tích dữ liệu) và Better Business Bureau (xếp hạng tín nhiệm phi lợi nhuận).

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Mục đích chính của họ xoay quanh khái niệm “Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ”, gọi tắt là IaaS. IaaS là ​​một dịch vụ cung cấp những thứ như máy chủ, bộ định tuyến, tường lửa và thiết bị chuyển mạch.

Titanium khẳng định rằng vì giá băng thông hiện nay đã rẻ hơn rất nhiều so với trước đây, nên hiện nay các công ty thuê hoặc cho thuê các dịch vụ này đã rẻ hơn thay vì tự mua. Do đó, các dịch vụ cơ sở hạ tầng này hiện có thể được quản lý bởi một bên thứ ba, chẳng hạn như Titanium.

Titanium cũng sẽ nhắm mục tiêu vào ngành “Nền tảng như một dịch vụ”, là một dịch vụ máy chủ dùng chung được cung cấp bởi các công ty lớn như GoDaddy hoặc Amazon Web Services. Về cơ bản, các nền tảng này giúp các nhà phát triển chạy mã của họ dễ dàng hơn thay vì lo lắng về công nghệ hỗ trợ.


Cả hai dự án này (được gọi là TBIS – Dịch vụ cơ sở hạ tầng chuỗi khối Titan) sẽ được xây dựng trên nền tảng chuỗi khối Ethereum. Hãy cùng tìm hiểu xem điều này có thể mang lại lợi ích như thế nào cho xã hội.

blockchain phân cấp titan titan

Blockchain Titanium khác biệt như thế nào?

Điểm bán hàng chính của blockchain Titanium so với các đối thủ cạnh tranh như Amazon Web Services là toàn bộ mạng sẽ được phân cấp. Điều này rất quan trọng vì gần đây có rất nhiều phương tiện truyền thông quan tâm đến một thứ gọi là “Tính trung lập thuần”.

Tính trung lập thuần là ý tưởng rằng internet phải bình đẳng cho tất cả mọi người và không có nội dung nào được ưu tiên dựa trên việc ai là người cung cấp nó. Ví dụ, có niềm tin rằng các công ty lớn như Amazon, Facebook và YouTube đều có ưu tiên về tốc độ internet, có nghĩa là người dùng sẽ có được kết nối chất lượng tốt hơn với các trang web đó so với các trang web nhỏ hơn.

Bằng cách đặt nền tảng dựa trên đám mây của họ trên nền tảng của chuỗi khối Ethereum phi tập trung, sẽ không có cơ quan quyền lực duy nhất nào có quyền kiểm soát nó, có nghĩa là các vấn đề về tính trung lập ròng sẽ chỉ là dĩ vãng.

Công nghệ blockchain cũng sẽ cung cấp nhiều lợi ích khác cho người dùng cuối, mà tôi sẽ giải thích bên dưới.

Theo các nhà phát triển tại Titanium, nền tảng đám mây sẽ có sẵn 99,9% thời gian, có nghĩa là thời gian ngừng hoạt động dự kiến ​​gần như bằng không. Mặt khác, các máy chủ tập trung được sử dụng bởi Amazon Web Services và Azure luôn bị ngừng hoạt động, với những người đang dựa vào chúng phải đợi cho đến khi chúng được khắc phục..

Một vấn đề nữa khi sử dụng các máy chủ tập trung cho các giao thức IaaS và PaaS là ​​chúng dễ bị tấn công bởi các cuộc tấn công. Ví dụ, vào năm 2016, Uber thừa nhận rằng họ đã bị tấn công tài khoản Amazon Web Services, cho phép bọn tội phạm truy cập hơn 57 triệu thông tin chi tiết về tài xế. Sau đó một năm, các máy chủ của một tài khoản do Tesla sở hữu đã bị tin tặc truy cập, những người sau đó sử dụng chúng để khai thác tiền điện tử!

Vì nền tảng Titanium phi tập trung sử dụng hàng nghìn nút, nên mạng hầu như không thể thay đổi đối với các vụ hack. Điều này có nghĩa là để hack thành công, mọi nút trên hệ thống sẽ cần phải bị hack, điều này thực tế là không thể!

Tất cả các tính năng và lợi ích này đã cho phép ICO Titanium đạt được mục tiêu tài trợ! Bây giờ bạn đã biết dự án hoạt động như thế nào và nó khác biệt như thế nào với bất kỳ dự án nào khác trên thị trường, bây giờ tôi sẽ xem xét nhanh nhóm Titanium.

Ai đứng sau ICO Titanium?

Dự án Titanium đang được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Michael Stollaire, người theo hồ sơ LinkedIn của ông, có gần 20 năm kinh nghiệm thương mại trong ngành quản lý doanh nghiệp, bao gồm cả một vai trò cấp cao tại HP..

Ngoài ra, anh còn là giám đốc và người sáng lập của một công ty dịch vụ cơ sở hạ tầng truyền thống, có tên là EHI-INSM. Công ty tuyên bố tập khách hàng của mình bao gồm những cái tên như Walt Disney và IBM.

Bên dưới Giám đốc điều hành, có một nhóm các cá nhân giàu kinh nghiệm và sáng tạo, bao gồm các chuyên gia từ nhiều ngành khác nhau bao gồm công nghệ blockchain, kỹ thuật hệ thống và kinh doanh..

Ban ICO Titanium

Ngoài thông tin có sẵn trên trang web Titanium chính thức và hồ sơ LinkedIn tương ứng của họ, vẫn chưa rõ liệu có bất kỳ thành viên cấp cao nào trong nhóm đã tham gia vào một dự án blockchain trước đây hay không.

Tuy nhiên, bây giờ tôi sẽ xem xét những gì đã xảy ra kể từ ICO Titanium!

Điều gì đã xảy ra kể từ khi ICO Titanium?

Sau khi ICO Titanium kết thúc, mọi thứ không có khởi đầu tốt. Điều này là do vào tháng 2 năm 2018, nhóm đã thông báo rằng ví của họ đã bị tấn công, với việc bọn tội phạm đã đánh cắp hơn 16 triệu đồng tiền Titan. Vào thời điểm đó, tiền điện tử Titanium được gọi là BAR và có tổng nguồn cung là 60 triệu, có nghĩa là các tin tặc đã lấy được hơn 25% toàn bộ nguồn cung!

Lúc đầu, có suy đoán rằng vụ hack có thể là do một trong những thành viên trong nhóm làm việc bên trong, tuy nhiên Titanium đã khắc phục được sự cố. Họ đã làm điều này bằng cách tạo mã thông báo thay thế, có nghĩa là mã thông báo BAR được thay thế bằng mã thông báo TBAR. Họ đã gửi mã thông báo TBAR cho tất cả những người nắm giữ BAR trước khi hack.

Là một dự án tương đối mới, mã thông báo TBAR chỉ có sẵn trên một số sàn giao dịch, mặc dù điều này thường mất thời gian để xây dựng. Điều này bao gồm HitBTC, Tidex và Fatbtc.

Khi đồng tiền Titan (BAR) lần đầu tiên được niêm yết trên một sàn giao dịch, giá trị của nó đã tăng gấp bốn lần từ 1 đô la lên 4 đô la. Sau đó, nó giảm đều đặn xuống khoảng 1,20 đô la. Tuy nhiên, vụ hack đã đến và giảm giá xuống gần như bằng không.

Khi giải pháp đã được cài đặt, TBAR đã được giới thiệu với giá khoảng $ 0,20. Vào ngày 8 tháng 4 năm 2018, TBAR đạt mức giá ATH (cao nhất mọi thời đại) là 0,52 đô la, tuy nhiên, kể từ đó nó đã giảm xuống mức giá hiện tại là 0,30 đô la.

Vì vậy, nó vẫn chưa thể quay trở lại mức giá ICO của nó, nhưng nó đang đạt được tiến bộ ổn định.

Cuối cùng, blockchain Titanium vẫn còn trong những ngày đầu của nó, vì vậy bây giờ tôi sẽ nói về những gì nhóm đã lên kế hoạch cho tương lai.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Theo lộ trình Titanium (có thể xem ở đây), nhóm đang có kế hoạch đạt được nhiều mốc quan trọng của dự án trong năm 2018 và hơn thế nữa. Trong suốt tháng 5 và tháng 6 năm 2018, sẽ có thử nghiệm riêng đối với cả giao thức IaaS và PaaS, điều này sẽ cho phép các nhà phát triển bắt đầu mọi thứ.

Lộ trình ICO Titanium

Sau đó, giai đoạn tiếp theo sẽ là phát hành blockchain của họ, với phiên bản Beta được lên kế hoạch vào tháng 7 năm 2018. Trong cùng tháng, một phiên bản Beta của ví Titanium cũng được lên kế hoạch.

Cột mốc quan trọng tiếp theo mà nhóm sẽ làm việc là nền tảng ICO Titanium. Điều này sẽ cho phép các tổ chức tiền điện tử mới huy động vốn dựa trên giao thức Titanium. Bản đồ lộ trình cho biết rằng quá trình phát triển cho nền tảng Titanium ICO sẽ kết thúc vào cuối năm 2018.

Điều này sẽ tương tự như những gì Ethereum và mã thông báo ERC-20 của họ có thể cung cấp, tuy nhiên Titanium tuyên bố rằng yêu cầu của họ sẽ rất nghiêm ngặt, có nghĩa là họ sẽ cần đảm bảo công ty tiền điện tử mới là hợp pháp trước khi cho phép họ bắt đầu ICO.

Vào đầu năm 2021, bản phát hành dự án lớn tiếp theo sẽ là sàn giao dịch phi tập trung, được gọi là VORDEX. Điều này sẽ cho phép mọi người mua và bán tiền điện tử mà không cần sử dụng bên thứ ba, đây là phương pháp phổ biến nhất hiện nay.

Vào tháng 4 năm 2021, dự kiến ​​sẽ ra mắt chính thức nền tảng Titanium công khai, sau đó là bản phát hành MainNet hoàn chỉnh vào cuối năm 2021. Như bạn có thể thấy, nhóm có rất nhiều mục tiêu để đạt được, vì vậy nếu bạn đang nghĩ về đầu tư, điều thực sự quan trọng là bạn phải thường xuyên kiểm tra tiến độ của họ!

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết những gì các nhà phát triển dự định đạt được trong hai năm tới, phần cuối cùng của hướng dẫn ICO Titanium của tôi sẽ tóm tắt những ưu và nhược điểm của dự án!

Tổng kết: Ưu điểm & Nhược điểm của Titanium

Ưu điểm

 • Cơ sở hạ tầng dịch vụ phi tập trung đầu tiên thách thức các dịch vụ như Amazon Web Services
 • 9% thời gian hoạt động của máy chủ
 • Hầu như không thể để cơ sở hạ tầng bị tấn công
 • Đội mạnh
 • Phát hành một sàn giao dịch phi tập trung
 • Các ICO titan cũng sẽ có thể

Nhược điểm

 • Vẫn chưa phải là một sản phẩm hoạt động – còn rất lâu để đi
 • Token đã bị đánh cắp không lâu sau ICO Titanium
 • Cạnh tranh mạnh mẽ từ các tổ chức hàng tỷ đô la
 • Đồng tiền titan chỉ được niêm yết trên một số sàn giao dịch – khối lượng giao dịch rất thấp
 • Sách trắng không có trên trang web tại thời điểm viết bài
 • Rất ít thông tin về tiến trình của nhóm

Phần kết luận

Đó là phần cuối của bài đánh giá ICO Titanium của tôi! Dự án vẫn còn trong những ngày đầu của nó, vì vậy hiện tại mọi thứ đều là về sự phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, tôi hy vọng bây giờ bạn đã hiểu rõ hơn về những gì nhóm đang dự định làm và cách họ đạt được điều đó.

Suy nghĩ của bạn về nỗ lực của họ trong việc giải quyết các vấn đề về tính trung lập thuần thông qua phân quyền? Tôi nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời sẽ sớm trở nên rất phổ biến với mọi người vì internet phải hoàn toàn bình đẳng và công bằng cho tất cả mọi người!

Bài kiểm tra thực sự cho Titanium sẽ là nếu và khi nào họ có thể đạt được các mục tiêu lộ trình của mình. Bạn có nghĩ rằng họ sẽ và nếu vậy, bạn có định đầu tư không? Tôi muốn biết, vì vậy hãy để lại nhận xét cho tôi!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map