Tiền điện tử tốt nhất của năm

Tiền điện tử đã hoạt động đáng kinh ngạc vào năm 2018, nhưng vẫn đang tiếp tục thu hút các nhà đầu tư mới vào năm 2021.

Tuy nhiên, hầu hết những người mới bắt đầu gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2021. Tất cả chúng ta đều đã ở đó, vì vậy đừng lo lắng! Tôi hiểu nó khó hiểu như thế nào khi bạn lần đầu tiên bắt đầu tìm kiếm các khoản đầu tư tiền điện tử mới. Và đó là lý do tại sao tôi ở đây để giúp đỡ.

Vì vậy, bạn cũng đang tìm kiếm các loại tiền điện tử tiếp theo để đầu tư vào năm 2021? Bạn có thấy mình tự hỏi “Tôi có nên đầu tư vào Bitcoin không?” hoặc “Tôi có nên đầu tư vào Ethereum không?”

Chà, không còn thắc mắc nữa! Tôi ở đây để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn. Đến cuối hướng dẫn này, bạn sẽ biết cách tìm tiền điện tử để đầu tư vào năm 2021. Ngoài ra, nếu giao dịch là những gì bạn muốn làm, bạn nên thực hiện 3 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu: Coinbase, Binance và Coinmama.

Nhưng trước tiên, hãy nói chuyện với bạn về sự phát triển gần đây của tiền điện tử.

Thị trường tiền điện tử cho đến nay

Người đầu tiên tiền điện tử, Bitcoin, được phát minh vào năm 2009. Tuy nhiên, đó chỉ là sự khởi đầu và không ai thực sự biết về Bitcoin cho đến năm 2013. Ngoài ra, không ai thậm chí nghĩ rằng nó có thể trở thành tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào.

Tuy nhiên, kể từ năm 2013, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến tăng trưởng rất lớn – sự tăng trưởng khó có thể bỏ qua. Hiện có hơn 1500 loại tiền điện tử khác nhau, tất cả được tạo ra trong vòng chưa đầy 5 năm.

Rõ ràng rằng năm 2017 là năm tiền điện tử thực sự bùng nổ. Vốn hóa thị trường của tiền điện tử đã tăng 4000%! Vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử là khoảng 21 tỷ đô la vào tháng 3 năm 2017, trong khi bây giờ nó đã kết thúc 454 tỷ đô la. Nó thật khổng lồ!

Vốn hóa thị trường: Tổng giá của tất cả các đồng tiền được cộng lại với nhau.

Thị trường không chỉ có Bitcoin nữa. Có những loại tiền điện tử khác đã tham gia vào không gian, chẳng hạn như Ethereum, Litecoin, và Ripple. Tất cả những điều này đã hoạt động cực kỳ tốt trong năm qua và tất cả đều có thể được gọi là "tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào".

Biểu đồ sau đây từ CoinMarketCap cho thấy sự tăng trưởng của tiền điện tử trong những năm qua.

Tiền điện tử tốt nhất để đầu tư: tổng vốn hóa thị trường.

Có rất nhiều điều đang được nói về tương lai của tiền điện tử. Một số người tin rằng giai đoạn tiền điện tử sẽ không kéo dài, trong khi những người khác nghĩ rằng chúng sẽ tồn tại mãi mãi.

Rất khó để dự đoán tương lai của tiền điện tử, nhưng những gì tôi biết là sự phổ biến của tiền điện tử ngày càng tăng. Một trong những lý do tại sao tiền điện tử đang trở nên phổ biến hơn là vì công nghệ blockchain, đó là công nghệ chính đằng sau tất cả các loại tiền điện tử.


Tiền điện tử tốt nhất để đầu tư: phân tích biểu đồ.

Công nghệ chuỗi khối là điều quan trọng tiếp theo – nó là a đảm bảo công nghệ lần đầu tiên được sử dụng bởi Bitcoin. Tuy nhiên, bạn không thể học cách đầu tư vào blockchain. Thay vào đó, bạn có thể học cách đầu tư vào các loại tiền điện tử sử dụng blockchain (chính là tất cả!)

Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu về loại tiền điện tử tiếp theo để đầu tư vào năm 2021 chưa? Chà, bắt đầu thôi.

Các loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2021?

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn cho các loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2021 và hơn thế nữa (tốt, ít nhất là trong tương lai gần).

Bitcoin (BTC)

Nếu, bằng cách nào đó, bạn chỉ nghe nói về một loại tiền điện tử, thì có lẽ đó là Bitcoin. Đây là tiền điện tử lớn nhất – hiện có 40% thị phần trong tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử! Nó là loại tiền điện tử lâu đời nhất và nó vẫn thống trị trên thị trường. Vì vậy, nếu Bitcoin tiếp tục tăng như năm 2017, thì đầu tư vào Bitcoin có thể là một ý tưởng hay cho năm 2021.

Giá Bitcoin thay đổi rất nhiều mỗi ngày và đã chứng kiến ​​nhiều mức cao và thấp trong vài năm qua. Hãy xem biểu đồ sau và bạn sẽ thấy mức giá thay đổi.

Tiền điện tử tốt nhất để đầu tư: Biểu đồ Bitcoin.

Giá của 1 Bitcoin đã thay đổi $ 76 (07.09.13) cao tới 20.000 đô la vào tháng 12 năm 2017. Nhưng sau đó, sau khi Bitcoin đạt mức cao nhất vào tháng 12, giá Bitcoin giảm xuống khoảng $ 6000 vào tháng 2 năm 2018 và đã dao động kể từ đó. Thật là điên rồ!

Với việc giá thay đổi quá nhiều trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, làm thế nào để bạn quyết định đâu là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào Bitcoin?

Chà, chúng ta có thể cố gắng tìm câu trả lời bằng cách xem xét một số sự kiện quan trọng trong quá khứ – khi giá tăng hoặc giảm một lượng lớn.

 • Một sự kiện lớn là khi Bitcoin chia thành hai loại tiền điện tử – Bitcoin và Bitcoin Cash. Điều này xảy ra vào ngày 1 tháng 8. Các nhà đầu tư biết về điều này đã đầu tư tiền của họ trước khi chia tách và kiếm được lợi nhuận khổng lồ, gần như gấp đôi khoản đầu tư!
 • Giá Bitcoin đã giảm xuống khoảng 10.000 đô la vào tháng 1 năm 2018, gần một nửa so với 20.000 đô la mà nó có giá trị vào tháng 12 năm 2017. Nhiều nhà đầu tư trở nên lo lắng vào thời điểm này và bắt đầu bán Bitcoin của họ. Điều này khiến giá giảm xuống còn khoảng 6.000 đô la vào tháng 2 năm 2018.

Nếu bạn quan tâm đến kiếm được Bitcoin, bạn có thể dễ dàng làm điều đó bằng cách sử dụng Coinbase hoặc Binance. Cả hai đều có độ bảo mật cao và đáng tin cậy.

Đầu tư bitcoin

Nếu bạn muốn đầu tư vào Bitcoin thì bạn cần phải cập nhật những tin tức và xu hướng mới nhất về Bitcoin. Khi tin tức được phát hành về một cải tiến kỹ thuật mới, bạn có thể muốn nghĩ đến việc mua Bitcoin. Nếu có sự sụt giảm lớn về giá của tiền điện tử được đề cập, thì đó cũng có thể là thời điểm tốt để mua Bitcoin vì bạn có thể mua nó với giá thấp.

Tiền điện tử tốt nhất để đầu tư: tiền điện tử.

Nếu bạn đã quyết định đầu tư vào tiền điện tử, thì có thể là một ý tưởng hay nếu bắt đầu bằng cách đầu tư vào Bitcoin. Mặc dù bạn đã bỏ lỡ cơ hội đầu tư lớn đầu tiên, nhưng đầu tư vào Bitcoin vẫn có thể là một ý tưởng hay.

Tất cả phụ thuộc vào bạn có tin vào tương lai của Bitcoin hay không. Nếu là một tín đồ, bạn nên nghĩ đến việc đầu tư vào nó. Nếu bạn không, thì tôi khuyên bạn nên tránh xa nó. Nó cũng giống như bất kỳ khoản đầu tư nào khác!

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Ethereum (ETH)

Vào cuối năm ngoái, giá của Ethereum cao hơn một chút so với $ 720, với tổng vốn hóa thị trường là khoảng 70 tỷ đô la. Vào đầu năm 2018, Ethereum đã tăng và đạt mức giá cao nhất là $ 1423 vào ngày 4 tháng 1. Tại thời điểm này, tổng vốn hóa thị trường của Ethereum là 138 tỷ đô la!

Ethereum đã tăng trưởng khoảng 3000% trong năm 2017 và trở thành tiền điện tử lớn thứ hai, xếp thứ hai sau Bitcoin.

Bạn có đang tự hỏi mình, “tôi có nên đầu tư vào Ethereum không?”, “Giá Ethereum đã ở mức đỉnh chưa?”, Hoặc "Ethereum có phải là tiền điện tử tốt nhất năm 2021?". Chà, sự thật là không ai biết! Tuy nhiên, thông tin sau sẽ giúp bạn quyết định xem đầu tư vào Ethereum có phải là một lựa chọn tốt cho bạn hay không.

Biểu đồ dưới đây cho thấy Ethereum đã phát triển như thế nào trong vài năm qua.

Tiền điện tử tốt nhất để đầu tư: Biểu đồ Ethereum.

Dưới đây là các sự kiện chính ảnh hưởng nhiều nhất đến giá Ethereum trong quá khứ:

 • Ethereum đã nhận được khoản đầu tư khoảng 150 triệu đô la vào tháng 5 năm 2016. Do đó, giá của nó đã tăng từ 1 đô la vào tháng 1 năm 2016 lên khoảng 14,80 đô la vào tháng 5 năm 2016.
 • Tuy nhiên, vào ngày 18 tháng 6 năm 2016, các thành viên của cộng đồng Ethereum phát hiện ra rằng Ethereum đã bị tấn công. Trị giá khoảng 60 triệu đô la Ether (Tiền tệ của Ethereum) đã bị đánh cắp do lỗ hổng trong ví. Điều này khiến giá Ethereum giảm từ mức cao nhất là 21,52 đô la vào ngày 17 tháng 6 năm 2016 xuống còn 9,96 đô la vào ngày 18 tháng 6 năm 2016.

Không giống như Bitcoin, Ethereum không chỉ là một loại tiền kỹ thuật số. Nó là một dự án blockchain tiên tiến hơn. Điều này là do Ethereum cung cấp một cái gì đó đặc biệt – bằng cách sử dụng nền tảng của Ethereum, các nhà phát triển có thể xây dựng tiền điện tử của riêng họ.

Hãy tưởng tượng rằng bạn muốn xây dựng một giải pháp dựa trên blockchain để quản lý chuỗi cung ứng của doanh nghiệp mình. Chà, nhờ có Ethereum, bạn không cần phải bắt đầu lại từ đầu. Thay vào đó, bạn chỉ có thể xây dựng một ứng dụng trên chuỗi khối của Ethereum. Ethereum giúp các dự án blockchain mới khởi chạy dễ dàng hơn nhiều.

Vì vậy, Ethereum có phải là tiền điện tử tiếp theo của bạn để đầu tư vào năm 2021?

Tôi khuyên bạn nên suy nghĩ về việc thêm Ethereum vào danh sách của mình, vì tôi nghĩ nó có thể là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2021.

Tiền điện tử tốt nhất để đầu tư: phân tích nến và biểu đồ.

Julian Hosp, một chuyên gia về blockchain, nói rằng vốn hóa thị trường của Ethereum có thể tăng lên 200 tỷ USD vào cuối năm 2021. Nếu dự đoán của Hosp là chính xác, giá Ethereum sẽ lên tới 2000 USD. Lý do của Hosp đằng sau dự đoán chủ yếu dựa trên ICO (Cung cấp tiền xu ban đầu) đã quyết định sử dụng chuỗi khối Ethereum vào năm 2018 & Năm 2021.

Ethereum cũng có kế hoạch cải tiến công nghệ của họ rất nhiều trong năm nay, với các giao thức mới gần như đã sẵn sàng để ra mắt. Vì vậy, hãy coi chừng Ethereum!

Để tìm hiểu thêm về Ethereum, hãy đọc Ethereum so với Bitcoin hướng dẫn.

Ripple (XRP)

Ripple, còn được gọi là XRP, là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí tiền điện tử tốt nhất năm 2017 với mức tăng trưởng khoảng 36.000%! Bạn đã đọc đúng. Nó đã tăng từ gần $ 0 vào đầu năm 2017 và đạt $ 2,4 vào tháng 12 năm 2017 – như bạn có thể thấy trong biểu đồ sau.

Giống như tất cả các loại tiền điện tử khác, giá của Ripple cũng đã giảm vào năm 2018 – nó hiện được đặt ở mức $ 0,20.

Tiền điện tử tốt nhất của năm

Tôi biết bạn đang nghĩ gì – bạn đã bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời khi không đầu tư vào Ripple vào đầu năm 2017. Mặc dù điều đó là đúng, nhưng Ripple vẫn có thể là một lựa chọn tốt để xem xét làm đồng tiền điện tử tiếp theo của bạn để đầu tư vào năm 2021.

Mặc dù giá của một XRP thấp hơn rất nhiều so với giá của một Bitcoin, nhưng XRP vẫn là loại tiền điện tử lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường. Vào tháng 5 năm 2018, nó có tổng vốn hóa thị trường khoảng 35 tỷ đô la.

Vậy, điều gì về Ripple đã khiến nó trở nên phổ biến đối với các nhà đầu tư?

Lý do chính cho sự phổ biến của Ripple là nó không chỉ là một loại tiền kỹ thuật số mà còn một hệ thống thanh toán. Ripple sử dụng công nghệ blockchain để thực hiện thanh toán quốc tế nhanh hơn và an toàn hơn.

Nếu bạn đã cố gắng thực hiện thanh toán qua ngân hàng quốc tế hôm nay, sẽ mất khoảng 2-10 ngày để xử lý giao dịch. Việc thanh toán tương tự, khi được thực hiện bằng Ripple, sẽ mất vài giây. Điều đó thật tuyệt vời làm sao!

Nhưng có tin tốt hơn – nhiều tổ chức tài chính lớn như American Express, JP Morgan và Santander đã và đang sử dụng công nghệ của Ripple. Ngoài ra, Ripple đã làm việc với Ngân hàng Trung ương Ả Rập Xê Út, LianLian International của Trung Quốc và các ngân hàng khác từ khắp nơi trên thế giới.

Tiền điện tử tốt nhất để đầu tư: một cuộc gặp gỡ giữa các nhà đầu tư.

Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để đầu tư vào blockchain, thì Ripple có thể là câu trả lời tốt nhất.

Dựa trên những gì tôi vừa giải thích, tương lai của Ripple trong ngành tài chính có thể là một điều tốt. Bạn nên theo dõi Ripple và tìm hiểu thêm về quan hệ đối tác của họ. Hãy chú ý đến các mối quan hệ đối tác mới – nếu Ripple ký hợp đồng với một ngân hàng lớn khác, thì điều đó có thể làm tăng giá của XRP.

Các nhà đầu tư hiểu được các dịch vụ được cung cấp bởi Ripple đã kiếm được rất nhiều tiền. Sau một năm 2017 tuyệt vời, Ripple có thể trở thành tiền điện tử tốt nhất của năm 2021.

Lưu ý: Bây giờ có thể là thời điểm tốt để đầu tư vào Ripple, vì giá của nó đã giảm xuống thấp hơn 70% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,4 đô la vào tháng 1 năm 2017.

Litecoin (LTC)

Danh sách tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2021 của chúng tôi không thể hoàn chỉnh nếu không có Litecoin. Cũng giống như Ripple, Litecoin đã cho thấy hiệu suất tuyệt vời trong năm 2017 với mức tăng trưởng gần 8000%.

Giá Litecoin tăng từ khoảng $ 4 vào đầu năm 2017 đến mức cao $ 358 vào tháng 12 năm 2017. Tuy nhiên, giống như hầu hết các loại tiền điện tử khác, Litecoin cũng đi theo xu hướng giá và giảm xuống còn 110 đô la vào tháng 2 năm 2018.

Hãy xem biểu đồ giá của Litecoin bên dưới – bạn có thể thấy giá Litecoin tăng nhanh vào đầu năm 2018. Giá của cả Litecoin và Bitcoin đều theo xu hướng tương tự trong năm qua.

Tiền điện tử tốt nhất của năm

Litecoin là tiền điện tử lớn thứ 5 với vốn hóa thị trường là khoảng 11 tỷ đô la. Litecoin tiếp tục thu hút các nhà đầu tư vì mối liên hệ chặt chẽ của nó với Bitcoin, do đó cung cấp một lý do chính đáng để Litecoin nằm trong danh sách của chúng tôi về tiền điện tử tiếp theo để đầu tư vào năm 2021.

Litecoin được tạo ra vào năm 2011 để cải tiến công nghệ của Bitcoin. Litecoin hoàn thành một giao dịch Nhanh hơn 4 lần hơn Bitcoin. Tuy nhiên, không giống như Bitcoin, số lượng Litecoin tối đa được giới hạn ở 84 triệu – Nhiều hơn gấp 4 lần so với nguồn cung Bitcoin (21 triệu).

Litecoin là tiền điện tử đầu tiên thực hiện Mạng Lightning giao dịch vào tháng 5 năm 2017. Sử dụng Lightning Network, 0,00000001 Litecoin đã được chuyển từ Zurich đến San Francisco trong vòng chưa đầy một giây! Khi Litecoin bắt đầu sử dụng Lightning Network, nó có thể làm tăng giá của Litecoin!

Mạng Lightning: Một công nghệ mới giúp tăng tốc độ giao dịch trên mạng blockchain.

Bitcoin Cash (BCH)

Bitcoin Cash là một cái tên khác khá nổi tiếng trong giới tiền điện tử. Tuy nhiên, đồng thời, đó là một loại tiền điện tử đã (và vẫn còn!) Khá nhiều tranh cãi xung quanh nó.

Như với hầu hết những thứ liên quan đến Bitcoin, cuộc tranh cãi xoay quanh BCH có liên quan đến các khái niệm khả năng mở rộng, phân quyền, và luôn đúng với tầm nhìn ban đầu của Bitcoin (blockchain).

Bạn thấy đấy, trong số tất cả các tùy chọn tiền điện tử tốt nhất trong danh sách này, BCH đã có một trong những câu chuyện khởi đầu thú vị hơn. Nó được tạo ra với tư cách là kết quả của một đợt hard fork của Bitcoin. Các nhà phát triển đã thực hiện fork đã làm như vậy để giải quyết một trong những vấn đề đáng chú ý nhất của Bitcoin – thiếu khả năng mở rộng.

Kích thước của một khối Bitcoin Cash là 8 MB. Trái ngược với điều đó, kích thước khối của Bitcoin là Nhỏ hơn 8 lần1MB.

Như bạn có thể tưởng tượng, các ý kiến ​​xung quanh BCH đã bị chia rẽ khá rõ ràng ngay từ đầu. Điều này đã tác động như thế nào đến giá tiền điện tử? Chà, hãy xem:

Tiền điện tử tốt nhất của năm

Mặc dù BCH đã có rất nhiều thời kỳ khác nhau, nhưng giá của nó đã khá ổn định trong một thời gian khá dài! Ngay cả với tất cả những tranh cãi xung quanh tiền điện tử, có nhiều người vẫn kiên quyết rằng Bitcoin Cash là "tiền điện tử của tương lai". Chắc chắn là một lựa chọn đáng chú ý, miễn là tiền điện tử tốt nhất để đầu tư!

Tron (TRX)

Nhiều người đang tìm kiếm loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư (hoặc đơn giản – tiền điện tử tốt nhất, nói chung) cũng đang cố gắng tìm một dự án dựa trên blockchain rằng họ sẽ quan tâm đến việc hỗ trợ.

Vâng, nếu đó là trường hợp của bạn,, Tron có thể chỉ quan tâm đến bạn một chút – đó là một nền tảng chia sẻ nội dung nhằm mục đích để lại thông tin cá nhân của bạn trong tay của người mà thông tin đó thuộc về – bạn.

Bạn có thể nghĩ về Tron như sự thay thế cho YouTube, Instagram, hoặc thậm chí là Facebook. Tất cả các trang web chia sẻ nội dung và mạng xã hội này thu thập thông tin cá nhân của bạn, và sau đó chia sẻ nó với các nhà quảng cáo để họ có thể nhắm mục tiêu quảng cáo của họ vào bạn. Không phải là điều bạn cần lo lắng với phi tập trung nền tảng, mặc dù.

Như với bất kỳ khác "tiền điện tử tốt nhất" ngoài đó, Tron không phải bàn cãi, Tuy nhiên. Hầu hết các nhận thức "vấn đề" xung quanh dự án này thực sự có liên quan đến những người tạo ra nó – mặc dù những vấn đề này thường bị loại bỏ chỉ như các chiến dịch bôi nhọ hoặc tin đồn, nhưng nó vẫn ảnh hưởng đến dự án!

Câu hỏi là – chỉ bao nhiêu? Chà, hãy xem:

Tiền điện tử tốt nhất của năm

Trong khi Tron đã có một số biến động giá đáng kể, đồng tiền này dường như đang tăng giá. Một trong những loại tiền điện tử thú vị hơn để đầu tư vào năm 2021!

EOS (EOS)

EOS là một dự án độc đáo, cho đến nay "tiền điện tử tốt nhất" hướng dẫn đi. Nó không phải là duy nhất vì nó có một số công nghệ chưa từng được nghe đến đằng sau nó hoặc vì một số lý do kỹ thuật khác – nó chỉ đơn giản là một trong những đồng tiền được cảm nhận tích cực nhất trong danh sách này!

Thoạt nhìn, EOS có thể xuất hiện rất tương đồng sang Ethereum. Tương tự như ETH, EOS cho phép bạn phát triển hợp đồng thông minh, và ngay cả tạo nên dApps trên blockchain của nó. Vậy … Điều gì làm cho EOS trở nên độc đáo, vậy thì?

Chà, mục tiêu của dự án này là chạy một chuỗi khối phi tập trung cho phép bạn thực hiện các giao dịch miễn phí. Sự khác biệt ở đây là hầu hết các loại tiền điện tử ngoài kia không thể được giao dịch, mua hoặc bán miễn phí.

Biểu đồ giá EOS trông như sau:

Tiền điện tử tốt nhất của năm

EOS đã có một số biến động giá đáng chú ý trong vài năm qua, nhưng gần đây đã ổn định. Nếu bạn đang xem đồng tiền này như một loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2021, hãy đảm bảo thực hiện một số nghiên cứu thêm, và theo dõi tin tức xung quanh đồng xu!

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Chiến lược đầu tư: Hãy làm rõ điều gì đó

Làm thế nào để các nhà đầu tư đưa ra quyết định họ muốn đầu tư vào bất động sản hoặc cổ phiếu? Họ có bắt đầu đầu tư ngay khi họ nghĩ về nó không? Tôi đoán rằng câu trả lời cho câu hỏi đó là – không!

Trước khi đầu tư vào bất cứ thứ gì, bạn cần hiểu rõ về mục tiêu đầu tư của bạn là gì và bạn sẽ đạt được chúng như thế nào. Bạn muốn có một ý tưởng tốt về thời gian bạn chuẩn bị để giữ cho khoản đầu tư của mình ở trạng thái mở và mức lợi nhuận mà bạn sẵn sàng thực hiện.

Bạn nên có cùng suy nghĩ khi đầu tư tiền điện tử. Trước khi bạn quyết định loại tiền điện tử tiếp theo sẽ đầu tư vào năm 2021, hãy thảo luận về hai loại chiến lược đầu tư chính cho tiền điện tử.

Hãy nhớ rằng bất kỳ chiến lược nào bạn chọn, nó luôn rất quan trọng để sử dụng các nền tảng trao đổi tiền điện tử đáng tin cậy. Một vài trong số đó bao gồm Coinbase và Binance.

Đầu tư tiền điện tử dài hạn

Một khoản đầu tư dài hạn là nơi bạn mong đợi tiền điện tử hoạt động tốt hơn trong một khoảng thời gian dài hơn. Đơn giản! Thông thường, thời gian tối thiểu để đầu tư dài hạn là 6 tháng đến 1 năm. Mặc dù vậy, một số người có kế hoạch giữ khoản đầu tư của họ trong 5-10 năm. Cách bạn chọn đầu tư tùy thuộc vào bạn; bạn có thể đầu tư toàn bộ trong một lần hoặc bạn có thể đầu tư vào các thời điểm khác nhau.

Chiến lược đầu tư dài hạn

Một lần nữa, trước khi đầu tư bất kỳ số tiền nào, bạn phải có ý tưởng rõ ràng về mục tiêu đầu tư của mình:

 • Bạn sẽ bán tiền điện tử sau một khoảng thời gian nhất định hay bạn sẽ bán nó khi nó đạt đến một mức giá nhất định?
 • Bạn sẽ bán hết khoản đầu tư của mình ngay lập tức hay bạn sẽ bán các phần của nó vào những thời điểm khác nhau?
 • Bạn sẽ bán khoản đầu tư dài hạn trong ngắn hạn vào dịp nào? Ví dụ: nếu các luật mới ra đời có thể ảnh hưởng đến giá dài hạn của khoản đầu tư của bạn, bạn có thể muốn xem xét bán nó sớm hơn.

Tiếp theo, bạn nên thực hiện một số nghiên cứu để quyết định tiền điện tử nào là tốt nhất khi đầu tư dài hạn. Tôi khuyên bạn nên kiểm tra những điều sau:

 • Công nghệ của họ có tốt hơn đối thủ không?
 • Họ có một đội ngũ sáng lập và phát triển mạnh không?
 • Lộ trình / kế hoạch của họ tốt đến mức nào?
 • Họ có đang giải quyết bất kỳ vấn đề nào trong thế giới thực không?

Nếu bạn thực sự tin tưởng vào tiền điện tử mà bạn đầu tư, bạn nên học cách giữ vững khoản đầu tư của mình ngay cả khi giá giảm. Nếu bạn “bán hoảng sợ”, thì bạn có thể mất tiền và hối tiếc vì đã bán.

Những lý do nên đầu tư dài hạn

 • Đầu tư dài hạn giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn vì bạn không cần phải theo dõi thị trường mọi lúc;
 • Bạn tin rằng một số loại tiền điện tử sẽ mang lại lợi nhuận tốt hơn trong dài hạn;
 • Bạn thực sự tin tưởng vào tương lai của tiền điện tử.

Đó là một số điều chính cần xem xét!

Đầu tư tiền điện tử ngắn hạn

Các khoản đầu tư ngắn hạn được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn hơn với hy vọng thu được lợi nhuận nhanh chóng. Vì vậy, đầu tư ngắn hạn như thế nào là ngắn hạn?

Tiền điện tử tốt nhất để đầu tư: những người phân tích biểu đồ.

Các khoản đầu tư ngắn hạn có thể thực hiện giây, phút, ngày, hoặc thậm chí một vài tháng.

Đầu tư ngắn hạn hoạt động như thế nào?

Cũng giống như đầu tư dài hạn, bạn cần có mục tiêu rõ ràng cho khoản đầu tư của mình. Bạn cần phải tự hỏi mình:

 • Bạn dự kiến ​​sẽ kiếm được lợi nhuận gì từ khoản đầu tư này? Điều này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về giá mà bạn nên mua / bán tiền điện tử.
 • Bạn sẽ chấp nhận mức lỗ bao nhiêu? Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát khoản lỗ của mình nếu giá tiền điện tử giảm đột ngột.
 • Bạn có thời gian để nghiên cứu và theo dõi thị trường tiền điện tử và tin tức không?
 • Bạn có thể thực hiện các phân tích kỹ thuật về thị trường tiền điện tử không? Nếu không, thì bạn nên tìm hiểu trước khi đầu tư.
 • Liệu chiến lược ngắn hạn của bạn có mang lại cho bạn lợi nhuận cao hơn chiến lược dài hạn không?

Bạn cần tìm ra loại tiền điện tử nào tốt nhất để đầu tư trong ngắn hạn vào năm 2021. Các loại tiền điện tử có những điều sau đây là những lựa chọn tốt để đầu tư ngắn hạn:

 • Vốn hóa thị trường thấp;
 • Khối lượng giao dịch cao – rất nhiều người đang mua và bán nó mỗi phút;
 • Hiện đang thịnh hành trên tin tức và trên phương tiện truyền thông xã hội;
 • Có ICO hoặc vừa kết thúc ICO của họ – cố gắng mua chúng với giá thấp.

Mặc dù các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum cũng có thể được giao dịch trong ngắn hạn, nhưng bạn nên suy nghĩ về đầu tư vào các loại tiền điện tử mới hơn. Các nhà đầu tư đã kiếm được lợi nhuận khổng lồ trong quá khứ với các khoản đầu tư ngắn hạn – bao gồm một số khoản đầu tư tiền điện tử lớn, nhưng mới nhất như NEO, Thuộc về sao, IOTA, và NEM.

Tiền điện tử tốt nhất của năm

Ưu điểm chính của các khoản đầu tư ngắn hạn là bạn có thể kiếm được nhiều tiền trong một khoảng thời gian ngắn – chúng đã khiến rất nhiều người trở nên giàu có một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, chúng vẫn có những nhược điểm.

Vì vậy, họ là gì?

 • Chúng mất rất nhiều thời gian và công sức vì bạn cần phải theo dõi giá thị trường liên tục;
 • Đây là một khoản đầu tư rủi ro hơn và có thể dẫn đến thua lỗ lớn hơn do giá thay đổi bao nhiêu trong thời gian ngắn;
 • Nó có thể rất căng thẳng và xúc động.

Rất khó để nói đâu là lựa chọn tốt hơn trong hai chiến lược đầu tư. Tất cả phụ thuộc vào mục tiêu và kinh nghiệm của bạn trong thị trường tiền điện tử.

Nếu bạn thực sự tin tưởng vào một dự án, thì tôi khuyên bạn nên đầu tư dài hạn. Tuy nhiên, nếu một dự án mới và đang thu hút nhiều sự chú ý, thì giao dịch ngắn hạn có thể là lựa chọn tốt hơn.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Kết luận

Mặc dù tiền điện tử có thể mang lại cho bạn lợi nhuận khổng lồ, nhưng bạn phải chuẩn bị cho một điều nữa – mất tiền. Hãy nhớ rằng dự đoán của bạn không phải lúc nào cũng đúng! Không ai thực sự biết điều gì sẽ xảy ra với giá tiền điện tử hoặc bất kỳ khoản đầu tư nào khác.

Bạn có biết hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử chuyên nghiệp nói gì không? Bạn nên chỉ đầu tư tiền mà bạn không sợ bị mất. Đó là lời khuyên tuyệt vời, vì vậy hãy luôn ghi nhớ nó!

Vì vậy, đây là phần cuối của hướng dẫn về Tiền điện tử tốt nhất để đầu tư năm 2021 của chúng tôi. Tôi hy vọng rằng bây giờ bạn biết chiến lược đầu tư nào sẽ phù hợp nhất với bạn và bạn đã hiểu rõ điều gì tạo ra một khoản đầu tư tốt.

Cuối cùng, nếu bạn muốn bắt đầu giao dịch tiền điện tử, hãy đảm bảo sử dụng chỉ các trang web trao đổi đáng tin cậy nhất, nhu la Binance hoặc là Coinbase.

Tuyến đường điển hình bạn đi sẽ trông giống như sau:

 • Chọn một chiếc ví thích hợp (Ledger Nano S Trezor là hai lựa chọn tuyệt vời);
 • Đi đến một sàn giao dịch đáng tin cậy và đáng tin cậy (chẳng hạn như đã đề cập ở trên Coinbase hoặc là Binance);
 • Chọn tiền điện tử mà bạn muốn mua;
 • Kiểm tra xem mọi thứ có theo thứ tự không (khóa công khai chính xác, số lượng tiền điện tử chính xác, v.v.);
 • Thanh toán! Tùy thuộc vào phương thức thanh toán bạn chọn, có thể mất từ 10 phút đến vài ngày cho đến khi bạn nhận được tiền điện tử mới của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể mua tiền điện tử qua Simplex – điều tuyệt vời ở đây là giao dịch sẽ nhanh hơn nhiều, và bạn sẽ có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng của bạn, quá!

Bạn yêu thích loại tiền điện tử nào trong số các loại tiền điện tử mà tôi đã đề cập? Bạn có lựa chọn cho loại tiền điện tử tốt nhất năm 2021 không?

* Lưu ý: bài viết này là ý kiến ​​cá nhân. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia.

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map