Tiền điện tử Penny: Chúng có giá trị không?

Trong thời đại ngày nay, có lẽ sẽ rất khó để tìm thấy một người chưa từng nghe về Bitcoin và trao đổi tiền điện tử. Loại tiền điện tử này đã đưa ngành công nghiệp tiền điện tử tăng vọt trở thành xu hướng chủ đạo – ngày nay ngày càng có nhiều người muốn có một phần trong những gì thị trường này phải cung cấp.

Tuy nhiên, ngoài Bitcoin và Ethereum, không phải ai cũng đã từng nghe về tiền điện tử xu. Và đó là lý do tại sao hôm nay, trong danh sách tiền điện tử xu này, chúng ta sẽ nói chính xác về điều đó – chúng ta sẽ phân tích những đồng tiền điện tử xu nổi tiếng và hứa hẹn nhất hiện có.

Để bắt đầu, chúng ta sẽ xem xét thuật ngữ. Mặc dù bạn có thể đã có một hoặc hai ý tưởng về “tiền điện tử một xu” có thể là gì, chúng ta vẫn cần biết rằng chúng ta đang nói về cùng một điều.

Sau đó, chúng tôi sẽ cố gắng tìm tiền điện tử penny tốt nhất hiện có – có một số yêu cầu cụ thể nhất định mà một đồng tiền điện tử như vậy phải là loại tốt nhất và chúng tôi sẽ xem xét tất cả các yêu cầu đó khi chúng tôi tiến hành qua hướng dẫn.

Giải thích về tiền điện tử Penny

Như tên của nó, một đồng tiền điện tử penny là một đồng tiền điện tử có giá thị trường dưới $ 1. Như bạn có thể tưởng tượng, hầu hết các loại tiền điện tử hiện đang tồn tại trên thị trường có thể được phân loại là tiền điện tử xu.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Mặc dù tên và giá của các đồng tiền điện tử thường được đưa ra xung quanh trong các cuộc thảo luận khác nhau, nhưng hiếm khi người ta đặt sự chú ý vào lý do tại sao những đồng tiền này được định giá theo cách của chúng. Có vẻ như nó đã trở thành tự nhiên để xem Bitcoin như là tiền điện tử tuyệt đối, sau đó xem những đồng tiền như EthereumLitecoin dưới dạng tiếp theo, và sau đó là mọi thứ khác. Nhưng tại sao vậy?

Tốt, Bitcoin là một trường hợp độc đáo. Bạn có thể tranh luận rằng giá của nó là do nó là tiền điện tử phi tập trung đầu tiên trên thế giới (và điều đó chắc chắn thêm vào lý do), nhưng có nhiều yếu tố hơn.

Tiền điện tử penny: Giao dịch Bitcoin.

Bitcoin đã đạt đến cấp độ mà danh tiếng của đồng xu và tai tiếng nói cho chính họ. Nó đã trở thành chủ yếu của tất cả các loại tiền điện tử ngoài kia. Thậm chí nói theo ngôn ngữ, tất cả các loại tiền điện tử không phải là Bitcoin đều được gọi là altcoin (các lựa chọn đối với Bitcoin).

Nó cũng là tiền điện tử đã đẩy toàn bộ thị trường này trở thành xu hướng chủ đạo – mọi người hầu như không chú ý đến chủ đề tiền điện tử cho đến khi Bitcoin bắt đầu trở nên lớn mạnh. Đột nhiên, bạn có các công ty và tổ chức lớn dành riêng để cung cấp cho người dùng của họ các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử.

Tuy nhiên, cần ghi nhớ rằng Bitcoin là một thứ rất trường hợp độc đáo. Hầu hết các loại tiền điện tử khác hiện đang có mặt trên thị trường đều có những lý do nhất định, cụ thể giải thích tại sao chúng được định giá theo cách của chúng.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng dễ dàng hiểu được những lý do này, đặc biệt là khi nói đến tiền điện tử xu. Nói như vậy, có những phương pháp phân loại những đồng tiền này theo các tiêu chí nhất định.

Danh sách tiền điện tử đồng xu của hướng dẫn này được bao gồm theo một số tiêu chí đó, vì vậy, có lẽ sẽ là một quyết định tốt nếu nói sơ qua về chúng.

Thể loại

Mặc dù có nhiều cách khác nhau để phân loại tiền điện tử penny, nhưng tôi sẽ sử dụng một phương pháp mà tôi thấy là rõ ràng và dễ hiểu nhất.

ba loại Tổng cộng: tiền điện tử mới, tiền điện tử trì trệ, và tiền điện tử sụp đổ. Ba danh mục này có lẽ sẽ bao gồm hầu hết các loại tiền điện tử xu xu phổ biến hiện có.

Tiền điện tử mới

Trước khi tiền điện tử được phát hành, sự cường điệu được xây dựng xung quanh ICO (cung cấp tiền xu ban đầu). Điều này được thực hiện theo nhiều cách khác nhau liên quan đến tiếp thị, nhưng tất cả chỉ tóm gọn lại một tiêu chí đơn giản: tiền điện tử này có hữu ích không? Giá của đồng tiền điện tử mới phần lớn phụ thuộc vào ICO của nó, trong khi sự thành công của một ICO phụ thuộc nhiều vào tính hữu ích của đồng tiền được đề cập.

Tiền điện tử Penny: Chúng có giá trị không?

Hầu hết các tiền điện tử mới phát hành bắt đầu với giá thị trường siêu thấp, do đó có thể được phân loại là tiền điện tử xu. Tuy nhiên, nếu đồng xu được coi là hữu ích, thì giá chắc chắn sẽ bắt đầu tăng ngay sau khi phát hành lần đầu.

Nếu bạn muốn có thể nắm bắt sớm một trong những loại tiền điện tử xu này và đầu tư thành công vào nó, bạn nên quan sát thị trường và làm nghiên cứu chuyên sâu với các đồng tiền điện tử mới, đang phát triển. Đọc sách trắng của các công ty, theo dõi tin tức và suy nghĩ một cách logic – liệu loại tiền điện tử mới này có đáp ứng được nhu cầu không? Nó sẽ phục vụ cho việc sử dụng? Nếu vậy, nó có thể là một lựa chọn tốt để đầu tư vào.

Hãy nhớ rằng giá của tiền điện tử mới có thể ở mức thấp trong một thời gian khá dài sau khi phát hành, ngay cả khi nó có vẻ là một đồng tiền rất hứa hẹn. Điều này thường là do mọi người chỉ đơn giản là không chú ý đến nó hoặc không chú ý đủ đến những gì nó làm hoặc mục đích nó phục vụ.

Tình huống phổ biến nhất là khi một đồng xu mới và đẹp mắt được một vài người chú ý, mọi thứ bắt đầu trở thành quả cầu tuyết và đồng xu đó giá bắt đầu tăng nhanh.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Tiền điện tử trì trệ

Một loại tiền điện tử khác mà bạn có thể gặp được gọi là tiền điện tử trì trệ. Những đồng tiền điện tử này thường đã có mặt trên thị trường một thời gian, nhưng giá của chúng dường như không dao động.

Có thể có nhiều lý do khác nhau đằng sau điều này. Nó phụ thuộc vào bạn muốn phân tích nó ở cấp độ nào – một số tình huống có thể liên quan đến sự can thiệp của công ty, những tình huống khác – đơn giản là mất lãi hoặc tạm dừng giao dịch trong thời gian (sử dụng “tạm thời” như một thuật ngữ rộng ở đây).

Đây là một loại tiền điện tử khó – không dao động giá của chúng có thể vừa là điều tốt vừa là điều xấu. Một mặt, bạn có thể vui mừng vì giá của đồng xu không giảm. Đây có thể được coi là một dấu hiệu cho thấy tiền điện tử vẫn có giá trị và được sử dụng rộng rãi, ngay cả khi nó được thực hiện một cách lặng lẽ.

Tiền điện tử Penny: Chúng có giá trị không?

Tuy nhiên, mặt khác, sự đình trệ của tiền điện tử có thể có nghĩa là các nhà phát triển đang chậm từ bỏ dự án và không có kế hoạch phát triển hoặc mở rộng mạng lưới mà đồng tiền này dựa trên bất kỳ thứ gì nhiều hơn những gì họ đã có. Điều này dẫn đến một mất lãi chậm nhưng ổn định về phía người dùng, điều này dẫn đến cái chết trì trệ cho tiền điện tử.

Nếu bạn tình cờ gặp những đồng tiền điện tử xu như vậy trong một danh sách tiền điện tử xu xu nào đó được tìm thấy trực tuyến, hãy luôn đọc tin tức xung quanh đồng xu đó. Làm như vậy, bạn có thể tránh được một viên đạn trong thời gian dài.

Đập tiền điện tử

Thoạt nhìn, nó có vẻ khá dễ hiểu, phải không? Nếu giá của tiền điện tử giảm, điều đó có nghĩa là đồng xu có thể đang chết dần, phải không? Chà, không nhất thiết.

Tại một thời điểm nhất định trong Tháng 12 năm 2017, thị trường tiền điện tử bắt đầu sụp đổ. Cho đến thời điểm đó, kể từ Mùa hè cùng năm, các đồng tiền điện tử tiếp tục tăng giá đều đặn – ví dụ như Bitcoin, gần như đã vượt qua mốc 20.000 đô la!

Sau thời gian đầu ngừng tăng giá và thay đổi hướng đột ngột, vào tháng 1 năm 2018, thị trường tiền điện tử bị rơi vô thời hạn – hầu hết mọi loại tiền điện tử đều trải qua một đợt giảm phát lớn về giá cả và giá trị thị trường.

Tiền điện tử Penny: Chúng có giá trị không?

Do đó, hầu như không thể nói rằng “nếu tiền điện tử giảm giá, điều đó có nghĩa là nó đã được thực hiện cho”. Thị trường đang chứng kiến ​​một số loại ổn định vào cuối năm và rất nhiều chuyên gia tiền điện tử hứa hẹn những điều tuyệt vời sẽ đến. Tôi đoán chúng ta sẽ chỉ cần chờ xem.

Liên quan đến việc đầu tư vào tiền điện tử xu, điều này thậm chí còn trở nên phức tạp hơn. Bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều nghiên cứu trước khi đầu tư vào một đồng tiền như vậy. Tuy nhiên, đọc một danh sách tiền điện tử xu là không đủ – bạn sẽ phải thu thập đủ kiến ​​thức về đồng tiền để thử và dự đoán KHI NÀO nó sẽ ngừng giảm giá, để tìm khung thời gian tốt nhất cho việc đầu tư.

Đương nhiên, có rất nhiều loại tiền điện tử khác có thể thuộc các danh mục khác nhau (mã thông báo, đồng xu đang tăng giá, v.v.). Tuy nhiên, ba danh mục này sẽ bao gồm hầu hết các loại tiền điện tử penny chính mà bạn sẽ gặp.

Bây giờ, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy nhảy vào danh sách tiền điện tử penny và nói về một số loại tiền điện tử penny đáng chú ý nhất hiện có.

Ripple (XRP)

Trong số tất cả các loại tiền điện tử xu trong hướng dẫn này, Ripple có lẽ là nổi tiếng nhất và được đánh giá cao. Mặc dù “Ripple” là công ty đã tạo ra đồng tiền này (bản thân đồng tiền này được gọi là “XRP”), Mọi người đã quá quen với việc gọi đồng tiền này là Ripple, vì lợi ích của việc giải tỏa, tôi sẽ làm điều tương tự.

Ripple nổi bật khỏi đám đông tiền điện tử bằng cách duy nhất tiền điện tử tập trung để dẫn đầu thị trường. Vào thời kỳ đỉnh cao, Ripple đã cố gắng đạt được vị trí số hai trên thị trường và được coi là sẽ sớm trở thành “kẻ giết chết Bitcoin”. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra.

Có khá nhiều một số lý do tại sao mọi người yêu thích Ripple. Một số cái chính bao gồm nhưng không giới hạn ở: tốc độ (khi so sánh với Bitcoin), sự khan hiếm, tuổi thọ, các đội phía sau sự phát triển, tính linh hoạt của tiền xu, nó được nhiều ngân hàng và chính phủ trên thế giới chấp nhận, v.v..

Tiền điện tử Penny: Chúng có giá trị không?

Ripple được coi là một trong những đồng tiền điện tử xu tốt nhất để đầu tư khi bạn mới bắt đầu tham gia vào thế giới đầu tư. Hầu hết danh sách tiền điện tử xu mà bạn sẽ tìm thấy tham chiếu trực tuyến Ripple là loại tiền điện tử xu xu phổ biến nhất trên thế giới.

Cardano (ADA)

Cardano là một dự án rất tham vọng bởi một số có kiến ​​thức các chuyên gia tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới. Nó nhằm mục đích cải thiện khả năng mở rộng của tiền điện tử, thực hiện các giao dịch nhanh hơn nhiều và cách mạng hóa cách hoạt động của tiền điện tử nói chung.

Mặc dù nó là một trong những đồng tiền ít được nhắc đến trên thị trường, Cardano (ADA) vẫn được nhiều chuyên gia và những người đam mê tiền điện tử xem là một trong những dự án hứa hẹn nhất hiện có.

Cardano đã triển khai thuật toán Proof-of-Stake vào hệ thống của họ. Điều này có nghĩa là bạn không thể CHIA SẺ Cardano – thay vào đó, bạn có thể đặt cược tiền của bạnxác minh các giao dịch mà những người nắm giữ Cardano khác tạo ra trong chuỗi khối. Tùy thuộc vào số tiền ADA mà bạn đặt cược, bạn sẽ nhận được một phần doanh thu sau đó.

Cardano dường như có một tương lai rất hứa hẹn phía trước và không một xu tiền điện tử nào quên liệt kê nó là một trong những đồng tiền mà mọi người nên chú ý đến nhất.

Qlink (QLC)

Qlink là một phần của một mục đặc biệt trong danh sách này. Nó là đầu tiên trên thế giới dịch vụ mạng di động phi tập trung. Những người sáng tạo của công ty đặt mục tiêu quét sạch mạng di động kiểu cũ dưới tấm thảm bằng cách giới thiệu một hệ thống dựa trên mạng ngang hàng mới.

Một trong những cách chính mà mọi người có thể kiếm được Mã thông báo QCL là bằng cách chia sẻ của họ WiFis với các thành viên Qlink khác để cho phép sử dụng dịch vụ. Công ty cũng đã giới thiệu tin nhắn SMS phi tập trung trên nền tảng của họ – nếu bạn có một lượng lớn SMS chưa sử dụng, bạn chỉ cần bán bớt chúng để có thêm thu nhập.

Công ty Qlink, là công ty đầu tiên của loại hình này, đã phải đối mặt (và theo nhiều cách vẫn còn!) nhiều rào cản khó khăn đã cản trở thành công của dự án của họ. Tuy nhiên, họ đang tiến chậm nhưng chắc chắn – dự án liên tục được phát triển nặng nề.

Đơn giản là vì dịch vụ này rất hữu ích với rất nhiều người trên toàn thế giới nên đồng tiền này vẫn rất hứa hẹn – nếu bạn đang tìm kiếm các khoản đầu tư tốt khi nói đến tiền điện tử dạng xu, hãy chắc chắn cho Qlink kiểm tra!

Kết luận

Có nhiều lý do khác nhau khiến mọi người có thể muốn tìm tiền điện tử penny tốt nhất. Một số quan tâm đến sự phát triển của tiền điện tử kể từ những ngày đầu thành lập, những người khác chỉ đơn giản là không có nhiều tiền để đầu tư vào tiền điện tử và những đồng tiền có giá trị dưới một đô la dường như là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Dù động cơ có thể là gì, rõ ràng là ngày càng có nhiều người tìm kiếm các đồng tiền điện tử ít được biết đến hơn, chưa nở rộ trên thị trường hiện tại.

Nếu bạn đang tìm kiếm loại tiền điện tử penny tốt nhất, hãy luôn nhớ rằng thị trường tiền điện tử là một nơi rất dễ bay hơi. Giá có thể thay đổi vào bất kỳ thời điểm nào, dường như không có lý do chắc chắn. Bạn có thể giảm thiểu “yếu tố bất ngờ” bằng cách thực hiện nghiên cứu và đào sâu hơn, nhưng điều này sẽ không thay đổi kết quả.

Nhân tiện, nếu bạn đang suy nghĩ về việc giao dịch tiền điện tử, bạn nên xem các sàn giao dịch tiền điện tử được đề xuất nhiều nhất: Coinbase, Binance và Kraken.

Tôi hy vọng rằng hướng dẫn “Penny Cryptocurrencies” này hữu ích cho bạn và bạn sẽ áp dụng những gì bạn đã học được khi tìm kiếm đồng tiền mã hóa penny tốt nhất hiện có. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng – đầu tư có thể là một công việc kinh doanh khó khăn. Luôn tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia trước khi đầu tư bất kỳ khoản tiền nào vào tiền điện tử. May mắn nhất!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map