Thông tin đầy đủ về địa điểm và cách mua tiền điện tử

Vì vậy, bạn đã quyết định đầu tư vào tiền điện tử. Tuy nhiên, bạn đang bối rối và không biết bắt đầu từ đâu – bạn đang tự hỏi, làm thế nào để mua tiền điện tử? Với rất nhiều tùy chọn có sẵn, có thể khó để chọn tùy chọn tốt nhất cho bạn. Ngoài ra, có rất nhiều điều bạn cần phải suy nghĩ trước khi bắt đầu thanh toán.

Học cách mua tiền điện tử có thể một quá trình khó hiểu. Tuy nhiên, nó không nhất thiết phải như vậy. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời cho tất cả các câu hỏi sau:

 • Cách mua tiền điện tử bằng cách sử dụng đô la Mỹ, EURGBP?
 • Những gì là cách tốt nhất mua tiền điện tử?
 • Tôi có thể mua tiền điện tử bằng cách sử dụng một thẻ tín dụng?
 • Và nhiều thứ khác nữa!

Đến cuối hướng dẫn này, bạn sẽ biết chính xác cách mua tiền điện tử, đó là cách tốt nhất cho bạn (tức là. trao đổi), và bạn nên đến đâu để thực hiện. Vậy hãy bắt đầu!

Cách mua tiền điện tử?

Quá trình mua và bán tiền điện tử đã được thực hiện đơn giản hơn rất nhiều trong vài tháng qua. Có năm yếu tố quan trọng mà bạn phải nghĩ đến trước khi mua tiền điện tử:

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Vị trí

Để tìm hiểu cách thức và nơi bạn có thể mua tiền điện tử, điều quan trọng là bạn phải kiểm tra các quy định của đất nước bạn.

Phương thức thanh toán

Các phương thức thanh toán phổ biến và được chấp nhận để mua tiền điện tử bao gồm: thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, hoặc thậm chí tiền mặt. Các trang web khác nhau chấp nhận các phương thức thanh toán khác nhau, vì vậy bạn cần chọn một trang web chấp nhận phương thức thanh toán mà bạn muốn sử dụng.

Loại tiền điện tử

Không phải tất cả các loại tiền điện tử đều có sẵn để mua trên mọi trang web. Bạn sẽ phải tìm một trang web bán tiền điện tử mà bạn muốn mua.

Chi phí Phí

Mỗi trang web có phí khác nhau. Một số rẻ, một số không rẻ như vậy. Đảm bảo bạn biết chi phí bao nhiêu trước khi thiết lập tài khoản trên bất kỳ trang web nào. Bạn không muốn mất thời gian xác minh bản thân và sau đó phát hiện ra phí quá cao!

Bạn có thể chi trả bao nhiêu


Như với bất kỳ khoản đầu tư nào, bạn nên không bao giờ đầu tư nhiều hơn bạn có thể chi trả. Tôi khuyên bạn nên nói chuyện với một cố vấn tài chính trước tiên.

Với 5 yếu tố đó trong tâm trí, chúng ta có thể đi tiếp. Tuy nhiên, khi bạn mua tiền điện tử của mình, bạn sẽ lưu trữ nó ở đâu? Tôi sẽ cho bạn một gợi ý: đó không phải là tài khoản ngân hàng của bạn.

Ví tiền điện tử

Ví tiền điện tử là nơi bạn lưu trữ tiền điện tử sau khi mua. Bạn có thể so sánh ví tiền điện tử với tài khoản ngân hàng của mình. Theo cùng một cách mà bạn lưu trữ tiền tệ truyền thống (USD, JPY, EUR, v.v.) trong tài khoản ngân hàng của bạn, bạn sẽ lưu trữ tiền điện tử trong ví tiền điện tử của mình.

Có rất nhiều tùy chọn dễ sử dụng và an toàn để bạn lựa chọn. Điều quan trọng là bạn phải chọn một chiếc ví bảo mật cao, bởi vì nếu tiền điện tử của bạn bị đánh cắp từ ví của bạn, bạn sẽ không bao giờ lấy lại được.

Có ba loại ví:

 • Ví trực tuyến: Thiết lập nhanh nhất (nhưng cũng kém an toàn nhất);
 • Ví phần mềm: Ứng dụng bạn tải xuống (an toàn hơn ví trực tuyến);
 • Ví phần cứng: Một thiết bị di động bạn cắm vào máy tính của mình qua USB (tùy chọn an toàn nhất).

Ví bạn cần sẽ phụ thuộc vào loại tiền điện tử bạn muốn mua. Nếu bạn mua Bitcoin, ví dụ: bạn sẽ cần một chiếc ví có thể lưu trữ Bitcoin. Nếu bạn mua Litecoin, bạn sẽ cần một chiếc ví có thể lưu trữ Litecoin.

may mắn thay, có rất nhiều ví tốt để lựa chọn từ đó có thể lưu trữ nhiều loại tiền điện tử. Cuộc di cư, ví dụ: là một ví phần mềm có thể lưu trữ Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dấu gạch ngang, EOS và hơn thế nữa!

Cách mua tiền điện tử: ví tiền điện tử.

Đối với ví phần cứng, tôi khuyên bạn nên Ledger Nano S. Nó siêu an toàn (vì nó chỉ được kết nối với internet khi nó được cắm vào máy tính của bạn) và chi phí khoảng $ 70. Nó lưu trữ NEO, Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và nhiều thứ khác nữa!

Bây giờ bạn đã biết nơi bạn sẽ lưu trữ tiền điện tử của mình, bước tiếp theo là tìm ra nơi tốt nhất để mua tiền điện tử và cách thanh toán cho nó.

Mua tiền điện tử ở đâu?

Học làm sao để mua tiền điện tử, trước tiên bạn cần biết Ở đâu để mua tiền điện tử. Chỉ một vài năm trước, chỉ có một số nơi mua và bán tiền điện tử. Tuy nhiên, bây giờ, có rất nhiều hơn nữa! Hãy xem xét các địa điểm khác nhau và các cách bạn có thể nhận được tiền điện tử của mình.

Cách mua tiền điện tử tại các sàn giao dịch tiền điện tử?

Trao đổi tiền điện tử là các trang web trực tuyến cho phép bạn trao đổi nội tệ của mình lấy tiền điện tử. Trao đổi là cách phổ biến nhất để mua tiền điện tử. Tôi khuyên người mới nên sử dụng các trang web trao đổi này vì chúng dễ sử dụng và thiết lập nhanh chóng.

Phương thức thanh toán: Hầu hết các sàn giao dịch chấp nhận thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, một số người trong số họ cũng chấp nhận PayPal.

Có rất nhiều sàn giao dịch cho bạn lựa chọn. Mỗi người trong số họ có các mức độ bảo mật khác nhau và họ chấp nhận các loại phương thức thanh toán khác nhau. Hầu hết các sàn giao dịch sẽ yêu cầu bạn làm theo các bước dưới đây trước khi bạn có thể bắt đầu mua tiền điện tử.

 • Bước đầu tiên là đăng ký cho mình với thông tin của bạn (tên đầy đủ, địa chỉ email và số điện thoại di động, v.v.);
 • Bước tiếp theo là xác minh danh tính của bạn – bạn thường cần hộ chiếu / giấy phép lái xe;
 • Tiếp theo, bạn được yêu cầu thiết lập Xác minh 2 bước. Điều này giúp bảo mật tài khoản của bạn và tránh xa các tin tặc!

Lưu ý: Hầu hết tất cả các sàn giao dịch đều tính phí giao dịch khoảng 1-4%.

Khi tài khoản của bạn được thiết lập, bạn có thể bắt đầu mua tiền điện tử trên sàn giao dịch. Hầu hết các sàn giao dịch đều giống như các nền tảng giao dịch chứng khoán: bạn có thể mua và giữ tiền điện tử của mình hoặc bạn có thể đổi nó lấy một loại tiền điện tử khác.

Cách mua tiền điện tử: trao đổi tiền điện tử.

Bạn phải cẩn thận khi chọn sàn giao dịch tiền điện tử. Bạn nên đưa ra quyết định của mình dựa trên các yếu tố sau:

 • Kiểm tra tính bảo mật của sàn giao dịch. Đây là điều quan trọng nhất bạn cần xem xét vì các nhà đầu tư đã mất rất nhiều tiền trong quá khứ khi sàn giao dịch bị hack.
 • Phí giao dịch – càng thấp, càng tốt.
 • Số lượng các tùy chọn thanh toán có sẵn: họ có chấp nhận chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, PayPal, v.v..?
 • Khoảng thời gian cần thiết để kích hoạt tài khoản của bạn – nếu bạn đang vội, bạn có thể không muốn đợi lâu để được xác minh!
 • Những tùy chọn tiền điện tử nào họ cung cấp. Ví dụ: nếu bạn muốn mua đồng NEO thì bạn cần chắc chắn rằng sàn giao dịch bạn chọn bán đồng NEO.
 • Kiểm tra đánh giá của người dùng liên quan đến sàn giao dịch! Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về mức độ thân thiện của trang web trao đổi khi sử dụng.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Các sàn giao dịch môi giới tốt nhất cho tiền điện tử

Sàn giao dịch môi giới giống như các cửa hàng thu đổi ngoại tệ mà bạn tìm thấy ở các sân bay. Tuy nhiên, thay vì trao đổi các đồng nội tệ khác nhau với nhau (chẳng hạn như YEN sang USD), bạn có thể đổi nội tệ của mình lấy tiền điện tử. Đây là cách đơn giản nhất để mua tiền điện tử – nó thậm chí có thể được thực hiện từ điện thoại di động của bạn!

Coinbase

Coinbase là sàn giao dịch môi giới tiền điện tử lớn nhất và phổ biến nhất. Nó an toàn và chấp nhận chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và PayPal. Phí của họ phụ thuộc vào phương thức thanh toán bạn chọn, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trước khi thanh toán! Phí thẻ là cao nhất 3,75%.

Cách mua tiền điện tử: Trang nhất Coinbase.

Nếu bạn sống ở Châu Á, Châu Phi hoặc Nam Mỹ, bạn có thể không sử dụng Coinbase. Nó chủ yếu chỉ có ở Châu Âu, Úc và Bắc Mỹ.

Bạn có thể mua Bitcoin, Ether, Litecoin và Bitcoin Cash trên Coinbase.

Coinmama

Ưu điểm lớn nhất của Coinmama là nó cho phép khách hàng từ hầu hết mọi quốc gia mua và bán tiền điện tử. Nó rất dễ sử dụng và nó là rất đáng tin cậy – nó được thành lập vào năm 2013!

Nó cho phép bạn sử dụng thẻ tín dụng làm phương thức thanh toán của mình, nhưng nó phí 6% làm như vậy. Cao hơn một chút so với 3,75% mà Coinbase tính phí!

Ngoài việc có sẵn ở hầu hết các quốc gia, Coinmama có một lợi thế lớn khác: nó chấp nhận mọi loại tiền nội tệ!

Bạn chỉ có thể mua Bitcoin và Ether trên Coinmama.

CEX.io

CEX.io rất dễ sử dụng và rất an toàn, giống như Coinbase và Coinmama! Điều tốt nhất về CEX.io là nó cũng một sàn giao dịch. Điều này có nghĩa là khi bạn đã mua tiền điện tử của mình, bạn có thể giao dịch nó lấy các loại tiền điện tử khác bằng cách mua và bán cho người khác trên CEX.io.

Cách mua tiền điện tử: cex.io frontpage.

Một điều khác làm cho CEX.io khác biệt là nó chấp nhận USD, EUR, GBP và RUB! Phí cho thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng trên CEX.io là 3,5% + 0,20 đô la. Bạn cũng có thể sử dụng chuyển khoản ngân hàng.

Bạn có thể mua Bitcoin, Ethereum và DASH trên CEX.io.

Bitstamp

Được thành lập vào năm 2011, Bitstamp là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất. Bạn có thể mua nhiều loại tiền điện tử khác nhau trên Bitstamp hơn là trên Coinbase. Nó chấp nhận chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ với EUR và USD.

Tuy nhiên, tôi không giới thiệu trang web này cho những người mới bắt đầu vì nó không dễ sử dụng như Coinbase và Coinmama. Ngoài ra, nó tính phí phí cao để mua số tiền nhỏ bằng thẻ tín dụng của bạn.

Phí sử dụng thẻ ghi nợ của bạn trên Bitstamp là 2% nếu bạn gửi nhiều hơn 1.000 đô la nhưng 10 đô la nếu bạn gửi dưới 1.000 đô la. Tôi chắc chắn không khuyên bạn nên sử dụng Bitstamp để chi tiêu chỉ $ 5!

Bạn có thể mua Bitcoin, Ether, Litecoin, Bitcoin Cash và Ripple trên Bitstamp.

Kriptomat

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một sàn giao dịch mới mở cửa gần đây, nhưng cho thấy tiềm năng lớn. Kriptomat đã mở cửa vào năm 2018 và là công ty môi giới trẻ nhất trong danh sách của chúng tôi.

Trung tâm hoạt động chính của họ là ở Slovenia, nhưng công ty thực sự đặt tại Estonia, vì Estonia là một trong số ít quốc gia có khuôn khổ pháp lý cần thiết và họ đã bắt đầu điều chỉnh các loại tiền kỹ thuật số bằng cách giới thiệu giấy phép cho Sở giao dịch tiền điện tử và Ví tiền điện tử.

Cách mua tiền điện tử: Trang chủ Kriptomat.

Kriptomat nhằm mục đích cung cấp cổng fiat an toàn nhất vào thế giới tiền điện tử và đã mua lại giấy phép hoạt động bởi Đơn vị tình báo tài chính, cơ quan chống rửa tiền (AML) của Estonia.

Có quy định nghiêm ngặt có nghĩa là người dùng phải trải qua một quá trình xác minh danh tính mạnh mẽ. Tuy nhiên, quá trình này rất đơn giản trên Kriptomat và chỉ mất 5 phút trong thời gian của bạn để tải lên tất cả các tài liệu cần thiết.

Ở một số quốc gia, bạn thậm chí có thể làm điều đó qua thiết bị di động!

Mua / bán của Kriptomat phí là 1,45% với không có phí bổ sung rút / gửi tiền điện tử. Kriptomat ủng hộ 21 ngôn ngữ và cung cấp hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và đáng tin cậy.

Bạn có thể giao dịch Bitcoin và Ether trên Kriptomat.

Lời cuối cùng về những trao đổi này

Đây là một danh sách tốt để bạn bắt đầu khi cố gắng quyết định sàn giao dịch nào phù hợp với bạn. Cách tốt nhất để mua tiền điện tử bằng trao đổi sẽ phụ thuộc vào nhiều thứ – đặc biệt là vị trí của bạn.

Luôn đảm bảo rằng số tiền bạn muốn mua có sẵn trên sàn giao dịch bạn chọn và bạn hài lòng với mức độ bảo mật mà sàn giao dịch cung cấp.

Cách mua tiền điện tử: Coinbase.

Bây giờ, có một số điều bạn nên biết: mua tiền điện tử trên các sàn giao dịch môi giới (Coinbase, Coinmama, CEX.io, v.v.) là không phải là cách duy nhất bạn có thể mua tiền điện tử bằng nội tệ của mình. Nếu đó là Bitcoin hoặc Ether bạn muốn mua, bạn có thể mua bằng tiền mặt. Đúng vậy – bạn có thể mua Bitcoin và Ether bằng tiền mặt.

Ghi chú nhanh: ‘cash’ có nghĩa là tiền giấy.

Cách mua Bitcoin từ máy ATM?

Bạn chưa bao giờ nghe nói về máy ATM Bitcoin? Chà, chúng có tồn tại. Đó là một ý tưởng rất mới, nhưng chúng ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Máy ATM Bitcoin cũng giống như các máy ATM rút tiền bình thường mà chúng ta sử dụng để rút USD, EUR, JPY, v.v. Chỉ khác là bạn gửi tiền mặt vào máy ATM Bitcoin, thay vì rút tiền mặt như bạn làm với các máy ATM rút tiền thông thường..

Cách mua tiền điện tử: một cô gái tại máy ATM Bitcoin.

Nếu bạn muốn mua Bitcoin Mau, thì máy ATM Bitcoin là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Tuy nhiên, vì chúng rất mới nên không có sẵn ở mọi nơi. Trên thực tế, chúng khá hiếm. Nếu bạn sống ở một thành phố lớn, bạn có thể có một cái ở gần bạn. Bạn có thể dùng cái bản đồ này để tìm ra máy ATM Bitcoin gần nhất của bạn ở đâu.

Bạn không phải đăng ký hoặc tạo tài khoản và không phải chuyển tiền. Vì vậy, chỉ cần đến máy ATM, gửi tiền mặt của bạn và nó sẽ gửi.

Quy trình từng bước mua Bitcoin từ máy ATM:

 1. Tìm một máy ATM Bitcoin gần bạn bằng cách sử dụng cái bản đồ này;
 2. Đến máy ATM và xác minh danh tính của bạn (điều này chỉ bắt buộc tại một số máy ATM nhất định);
 3. Một số máy ATM yêu cầu một số điện thoại. Nếu có, hãy nhập số điện thoại của bạn;
 4. Máy ATM sẽ gửi cho bạn một tin nhắn văn bản có mã; nhập mã vào máy ATM;
 5. Cung cấp địa chỉ ví tiền điện tử của bạn nếu bạn có một. Nếu bạn chưa có, máy ATM sẽ tạo một ví tiền điện tử mới cho bạn;
 6. Đưa tiền mặt của bạn vào máy ATM;
 7. Sau đó, máy ATM sẽ gửi tiền điện tử của bạn đến ví tiền điện tử của bạn;
 8. Máy ATM in biên lai của bạn.

Lưu ý quan trọng: Nếu máy ATM Bitcoin tạo ví mới cho bạn, thông tin chi tiết về ví tiền điện tử (khóa công khai và khóa cá nhân) sẽ có trên biên lai của bạn. Bạn PHẢI giữ cái này an toàn!

Ưu điểm của việc mua tiền điện tử tại máy ATM Bitcoin:

 • Tại hầu hết các máy ATM Bitcoin, bạn không cần phải sử dụng danh tính của mình;
 • Đó là một quá trình đơn giản;
 • Bạn có thể sử dụng tiền mặt;
 • Nó là rất nhanh.

Nhược điểm của việc mua tiền điện tử tại máy ATM Bitcoin:

 • Phí giao dịch rất cao – từ 5-10%;
 • Rất khó tìm thấy máy ATM vì không có nhiều máy ATM.

Vì vậy, nếu bạn muốn biết cách mua tiền điện tử bằng tiền mặt – sử dụng máy ATM Bitcoin là một trong những cách bạn có thể!

Cách mua Bitcoin và Ether P2P (Peer-to-Peer)?

Đây là một trong những cách đơn giản nhất để mua tiền điện tử! Ngang hàng trao đổi loại bỏ người trung gian (các công ty như Coinbase) và cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử trực tiếp với nhau.

Hãy tưởng tượng điều này: John quan tâm đến tiền điện tử và muốn mua một số Ether. John có thể đến Coinbase và mua nó từ đó, nhưng anh ấy phải sử dụng danh tính của mình. Amy muốn bán một số Ether nhưng không muốn sử dụng Coinbase vì cô ấy không muốn trả bất kỳ khoản phí nào.

Cách mua tiền điện tử: nộp thuế.

Điều gì sẽ xảy ra nếu John có thể mua Ether từ Amy? Điều đó sẽ giải quyết tất cả mọi thứ! Vâng, nhờ các sàn giao dịch P2P, anh ấy có thể! Sử dụng trao đổi ngang hàng, John và Amy có thể tránh các khoản phí và họ không phải chia sẻ danh tính của mình.

Khá tuyệt đúng không?

Hãy xem cách mua và bán tiền điện tử trên sàn giao dịch ngang hàng với hướng dẫn từng bước:

 1. Tạo một tài khoản miễn phí trên một trang web P2P. Sử dụng LocalBitcoins cho Bitcoin và LocalEtherum.com cho Ether.
 2. Tìm danh sách mà bạn muốn mua hoặc bán. Hãy nghĩ về điều này như Craigslist. Có những người bán đã đặt giá mà họ sẽ bán Bitcoin / Ether của họ và có những người mua đã đặt giá mà họ sẽ mua Bitcoin / Ether..
  • Tìm phương thức thanh toán trên danh sách – bạn muốn thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng hay Western Union?
  • Tìm kiếm các yêu cầu về ID – bạn có muốn thanh toán mà không sử dụng danh tính của mình hay bạn có hài lòng với việc sử dụng danh tính của mình không?
  • Tìm kiếm người mua / người bán đã thực hiện nhiều giao dịch và có đánh giá / danh tiếng tốt.
  • Nhập các chi tiết mà danh sách đang yêu cầu và sau đó gửi yêu cầu giao dịch của bạn
   • Danh sách thường yêu cầu:
    • Số tiền: Nhập số tiền bạn muốn chi tiêu.
    • Tiền tệ: Nhập đơn vị tiền tệ bạn muốn thanh toán.
    • Phương thức thanh toán: Chọn từ các tùy chọn mà họ có sẵn.
    • Nếu người bán yêu cầu ID, bạn thường phải làm một trong những điều sau:
     • Gửi ảnh hoặc bản scan hộ chiếu / giấy phép lái xe của bạn;
     • Chụp ảnh bạn cầm chứng minh thư (hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe) và một tờ giấy trên tay có viết gì đó – người bán sẽ cho bạn biết họ muốn bạn viết gì trên đó.
     • Nếu yêu cầu của bạn được chấp nhận, số lượng Bitcoin / Ether mà bạn đã đặt hàng sẽ được gửi đến ký quỹ của trang web.

      Lưu ý: Chứng khoán ký quỹ là một nơi an toàn mà không ai có quyền kiểm soát. Khi các điều khoản và điều kiện của giao dịch được đáp ứng, Bitcoin / Ether sẽ được phát hành cho người mua. Nếu các điều khoản và điều kiện không được đáp ứng, thì Bitcoin / Ether sẽ được gửi lại cho người bán. Điều này bảo vệ cả người mua và người bán khỏi gian lận.

     • Gửi thanh toán
      • Người bán sẽ cung cấp cho bạn một số tham chiếu.
      • Nếu bạn đang thanh toán bằng tiền gửi:
       • Đến ngân hàng có máy gửi tiền.
       • Đặt tiền mặt của bạn vào máy.
       • Ghi chi tiết ngân hàng mà người bán đã cung cấp cho bạn và gửi tiền.
       • Viết số tham chiếu vào biên lai và chụp ảnh số đó.
       • Gửi ảnh biên lai cho người bán.
       • Nếu bạn đang thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng:
        • Đăng nhập vào trang web / ứng dụng ngân hàng trực tuyến của bạn.
        • Thiết lập người nhận / liên hệ mới (sử dụng chi tiết ngân hàng mà người bán đã cung cấp cho bạn).
        • Gửi tiền cho Bitcoin / Ether đến người liên hệ mới và nhập số tham chiếu vào hộp ‘tham chiếu’.
        • Khi người bán thấy rằng bạn đã gửi tiền và sử dụng số tham chiếu, họ sẽ xác nhận số tiền đó với sàn giao dịch.
        • Người ký quỹ sẽ giải phóng Bitcoin / Ether và gửi cho bạn.

        Ưu điểm của việc mua và bán tiền điện tử từ sàn giao dịch ngang hàng:

        • không mất phí;
        • Bạn có thể mua tiền điện tử bằng tiền mặt;
        • Với một số người bán, bạn có thể mua tiền điện tử mà không cần sử dụng ID của mình.

        Nhược điểm của việc mua và bán tiền điện tử từ sàn giao dịch ngang hàng:

        • Chúng không dễ sử dụng như các sàn giao dịch tiền điện tử;
        • Họ có ít người dùng hơn, vì vậy đôi khi có thể mất một lúc để tìm người bán;
        • Bạn phải rất cẩn thận khi chọn một người mua.

        Vậy thì đâu là nơi tốt nhất để mua tiền điện tử?

        Ngày càng có nhiều cách để mua tiền điện tử – hiện nay việc mua tiền điện tử dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây. Trên thực tế, hầu hết các cách tôi đã chỉ cho bạn trong hướng dẫn này là rất đơn giản nếu bạn làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

        Nhưng, cách nào là cách tốt nhất…? Có phải thông qua các sàn giao dịch môi giới như Coinbase? Thông qua các trang web P2P như LocalBitcoins? Hay chỉ đơn giản bằng cách tìm ATM Bitcoin địa phương của bạn?

        Chà, sự thật là: nó phụ thuộc vào vị trí của bạn và những gì bạn muốn / cần.

        Nếu bạn không sống gần máy ATM Bitcoin, thì đó có lẽ không phải là nơi tốt nhất để mua tiền điện tử cho bạn.

        Cách mua tiền điện tử: Ứng dụng Coinbase trên điện thoại.

        Bạn không muốn sử dụng ID của mình? Sau đó, bạn có thể muốn nghĩ đến việc sử dụng một trang web P2P, như LocalBitcoins hoặc là LocalEthereum.

        Nếu việc sử dụng ID không phải là vấn đề đối với bạn và bạn muốn mua tiền điện tử bằng ứng dụng trên điện thoại của mình, thì Coinbase có thể là nơi tốt nhất để mua tiền điện tử cho bạn.

        Nó phụ thuộc vào bạn. Tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm ra cách nào là cách tốt nhất cho bạn và bạn thấy hướng dẫn của chúng tôi đơn giản và dễ làm theo. Bây giờ bạn đã hiểu rõ về cách mua tiền điện tử. Vậy, bạn đã chọn cách nào? Hãy cho chúng tôi biết!

        Lưu ý: bạn nên luôn nói chuyện với cố vấn tài chính trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư lớn nào và không bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền bạn có thể để mất.

        Mike Owergreen Administrator
        Sorry! The Author has not filled his profile.
        follow me
        Like this post? Please share to your friends:
        Adblock
        detector
        map