Theo dõi Coin: Hướng dẫn toàn diện

Bạn đã luôn muốn tham gia vào tiền điện tử đầu tư, nhưng mọi thứ dường như quá xa vời và phức tạp? Chà, nếu bạn trả lời là “có”, thì bạn đã đến đúng nơi. Hôm nay tôi muốn kể cho bạn nghe về Theo dõi đồng xu, và tất cả các chủ đề liên quan đến nó.

Tôi sẽ giới thiệu đồng xu và cho bạn biết lý do tại sao bạn nên quan tâm và chú ý đến nó. Chúng ta sẽ nói về lịch sử của công ty, cách họ nảy ra ý tưởng “theo dõi”, động lực của họ là gì, v.v. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét chính đồng tiền – giá của nó thay đổi, ICO, kế hoạch, v.v..

Tuy nhiên, tôi có thể nói trước với bạn rằng nếu bạn đang muốn mua một số đồng tiền Theo dõi, bạn sẽ phải làm điều đó trong một sàn giao dịch tiền điện tử được chỉ định, và với một số loại tiền điện tử khác. Cách tối ưu để tiếp tục là mua một số Ethereum (ETH) trên các sàn giao dịch như Coinbase hoặc là Binance, và sau đó đi và kiếm cho mình một số tiền Theo dõi.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy bắt đầu ngay lập tức.

Tìm kiếm nơi an toàn nhất để mua BTC? Tôi đã thu thập các sàn giao dịch tiền điện tử được đánh giá tốt nhất đã được phê duyệt là nền tảng an toàn nhất để mua BTC bên dưới, vì vậy hãy xem.

Nhà cung cấp Visa / Mastercard Có sẵn Tiền điện tử Điểm của chúng tôi Đánh giá Coinbase ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Litecoin
 • + 30 nữa

9.8 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Binance ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Cardano
 • + 150 nữa

9.6 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá trên Coinmama ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Bitcoin Cash
 • +7 nữa

9.4 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Kraken ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • DASH
 • + 37 nữa

9.1 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá eToro ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • +3 nữa

8.6 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá KuCoin ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Monero
 • + 210 nữa

8.5 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Gemini Exchange ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • +21 nữa

8.4 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Phổ biến nhất 729 Nhận xét 9,8 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá Lựa chọn của biên tập viên 1279 Đánh giá 9.6 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 816 Đánh giá 9.4 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 1174 Đánh giá 9.1 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 453 Đánh giá 8.6 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 563 Đánh giá 8.5 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 603 Đánh giá 8.4 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá

Ưu điểm

 • Một khái niệm độc đáo cho một loại tiền điện tử
 • Loại bỏ rất nhiều nỗ lực từ nghiên cứu liên quan đến tiền điện tử

Nhược điểm

 • Đội ngũ thiếu kinh nghiệm đằng sau dự án
 • Thiếu định hướng
 • Công ty thiếu minh bạch

Theo Nguồn gốc tiền xu

Hãy bắt đầu từ phía trên – Theo dõi coin là gì?


Theo công ty đằng sau nó, Follow coin là một làn sóng mới mang tính cách mạng của tiền điện tửcông nghệ blockchain. Trọng tâm chính của đồng tiền mới này là thu hẹp khoảng cách giữa các nhà đầu tư tiền điện tử lâu năm và những người mới bắt đầu tiền điện tử tuyệt đối.

Nếu bạn là người mới bắt đầu tại giao dịch tiền điện tử, mọi thứ có thể trở nên rất khó hiểu và khó khăn – chỉ có quá nhiều thông tin liên quan đến thị trường, ICO tiền xu, giá cả, v.v. Nó có thể chỉ đơn giản là choáng ngợp – không dễ dàng để quyết định thông tin nào có giá trị và sẽ tạo ra sự thay đổi, và thông tin nào chỉ là suy đoán đơn giản.

Đây là nơi xuất hiện của Follow coin – nền tảng hoàn toàn mới này được thiết kế để không chỉ làm mới thị trường tiền điện tử, mà còn giúp các nhà giao dịch mới bắt đầu tìm kiếm và liên hệ với các chuyên gia giao dịch từ khắp nơi trên thế giới.

Làm thế nào nó hoạt động?

Theo dõi đồng tiền cho phép bạn tìm thấy các nhà đầu tư tiền điện tử khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Rất nhiều nhà đầu tư trong số này đã nghiên cứu sâu hơn về tiền điện tử kể từ những ngày đầu của Bitcoin, vì vậy họ thường biết họ đang làm gì.

Các nhà đầu tư có các tab danh mục đầu tư đặc biệt, nơi bạn có thể truy cập và xem các hoạt động trong quá khứ của họ, tỷ lệ giao dịch thành công, v.v. Một khi bạn quyết định rằng bạn thích một nhà đầu tư cụ thể nào đó, tất cả những gì bạn cần làm là “theo dõi” họ.

Sau khi theo dõi các nhà đầu tư, bạn sẽ được thông báo bất cứ khi nào anh ta thực hiện một số động thái trong thị trường tiền điện tử – cho dù đó là giao dịch, mua hay bán.

Theo dõi coin: một loại tiền điện tử trên máy tính xách tay.

Có một tùy chọn có sẵn cho bạn được gọi là “Giao dịch trùng lặp”. Nếu bạn chọn làm điều này, bạn sẽ tự động sao chép và bắt chước giao dịch mà nhà đầu tư đã thực hiện.

Nếu giao dịch nói trên là thành công, cả bạn và nhà đầu tư đều có lợi. Bạn được lợi bởi vì … Đó là một giao dịch thành công và bạn không cần phải làm gì ngoài việc nhấn một nút (không cần nghiên cứu, không cần biết trước, không cần gì cả) và nhà đầu tư được hưởng lợi bởi nhận được một số tiền Theo dõi nhất định cho đóng góp của họ.

Điều này là tuyệt vời vì một vài lý do.

Giao dịch trùng lặp

Trước hết, đồng tiền này thực sự có vẻ như là một cánh cổng tuyệt vời vào ngành giao dịch tiền điện tử cho những người luôn muốn thử vận ​​may của mình, nhưng chưa bao giờ thực sự đi vòng quanh và thực hiện nghiên cứu của họ. Có thể là vì họ đơn giản thiếu thời gian, hoặc họ không có đủ phương tiện để truy cập thông tin.

Dù lý do có thể là gì, Theo dõi coin cung cấp một giải pháp tuyệt vời – bạn không cần phải dành hàng giờ đồng hồ để tìm kiếm các nhà đầu tư tốt nhất và các mẹo về cách giao dịch tiền điện tử – nền tảng “sau đây” thực hiện tất cả công việc khó khăn cho bạn.

Điều này cũng rất tốt cho các nhà đầu tư – tất cả những gì họ phải làm là tạo hồ sơ của mình và sau đó chỉ cần tiếp tục giao dịch, mua và bán các loại tiền điện tử khác nhau, giống như những ngày bình thường. Bất cứ khi nào họ thực hiện một giao dịch thành công, luôn có khả năng họ sẽ nhận được thêm doanh thu – tất cả là do ai đó đã sao chép giao dịch của họ.

Công ty

Công ty đứng sau đồng tiền Theo dõi được gọi chính xác như vậy – “Theo dõi Coin”. Họ có trụ sở tại Amsterdam và là công ty con của Knijbel, một công ty phát triển phần mềm của Hà Lan.

Follow Coin đã phát hành sản phẩm đầu tiên của họ – “sản phẩm sau” – vào cuối năm 2017. Họ đã thực hiện điều này sau khoản tài trợ ban đầu mà họ đã nhận được vào khoảng thời gian đó.

Như chính công ty đã tuyên bố, họ đã có cơ hội tuyệt vời để nâng cao kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực tiền điện tử và tạo cho mình một số loại tên tuổi trong cộng đồng công ty tiền điện tử.

Theo dõi Coin: Hướng dẫn toàn diện

Hiện tại, nhóm nghiên cứu đang quan tâm đến đổi thương hiệu và đại tu Giấy trắng – họ nói rằng họ đã học được rất nhiều điều từ đợt ra mắt ứng dụng và ICO ban đầu của mình, đồng thời rất háo hức bắt đầu làm việc trên Follow coin 2.0.

Công ty cũng có một thứ mà họ gọi là “The Follow Coin Academy” – một nơi mà bạn có thể tìm hiểu tất cả về các chủ đề liên quan đến tiền điện tử. Họ có ba cấp độ – Người bắt đầu, Trung gianChuyên gia -, và thông tin được cung cấp được phân loại phù hợp.

Theo dõi sự hiện diện của thị trường tiền xu và ICO

Theo dõi coin chưa phải là người tham gia tích cực vào thị trường tiền điện tử.

Mã thông báo tiền xu Theo dõi – FLLW – được dựa trên nền tảng Ethereum của chuỗi khối. Điều này có nghĩa là mã thông báo có một số đặc điểm nhất định mà chúng tôi sẽ tìm thấy trong ETH hoặc bất kỳ loại tiền điện tử dựa trên ERC-20 nào khác.

Trong thời gian theo dõi xu cung cấp tiền xu ban đầu (ICO), 490 triệu mã thông báo FLLW đã được cung cấp cho công chúng. Giá ban đầu của một mã thông báo là 0,0470 đô la. Điều này có nghĩa là toàn bộ ICO được đánh giá là khoảng 23 triệu đô la. Cũng thế, bạn chỉ có thể mua mã thông báo FLLW bằng Ethereum – Không fiat hoặc các loại tiền điện tử khác đã được chấp nhận.

Theo dõi tiền xu: tiền fiat và tiền điện tử.

Tuy nhiên, khi nói đến giá tiền Theo dõi hiện tại, mọi thứ có vẻ hơi khác một chút.

Mã thông báo FLLW đã giảm giá khá ổn định. Mặc dù thị trường tiền điện tử đang trải qua một số thời điểm khó khăn kể từ cuối năm 2017 và đầu năm 2018, nhưng hầu như bất kỳ mã thông báo nào trên thị trường vẫn giảm giá chưa từng thấy.

Giá theo xu hiện tại là $ 0,00032. Nếu chúng ta so sánh giá này với giá mà chúng ta đã thấy trong ICO – 0,0470 đô la – chúng ta có thể thấy đây là loại giọt nào.

Rõ ràng là sự sụt giảm giá còn nhiều hơn đáng chú ý… Nhưng tại sao lại như vậy?

Giảm giá

nhiều lý do tại sao giá theo xu có thể giảm theo cách mà nó đã làm. Một trong những lý do thường được đề cập đến là công ty và nhóm đằng sau tiền điện tử Follow coin đơn giản là quá tham lam và không hiểu họ đang làm gì. Thành thật mà nói, đó là một tuyên bố khắc nghiệt. Hãy xem cách mọi người sao lưu nó.

Nếu chúng ta xem xét số lượng tiền đã được lưu hành trở lại trong thời kỳ ICO, mọi thứ bắt đầu có ý nghĩa. Theo quan điểm của nhiều người, nhóm chỉ mong đợi một số tiền lớn mà không thực sự có một sản phẩm vững chắc để cung cấp cho cộng đồng.

Chắc chắn, ý tưởng thu hẹp khoảng cách giữa người mới bắt đầu và người chuyên nghiệp là chắc chắn là một người cao quý, nhưng xét từ một số yếu tố nhất định (tức là đội ngũ còn khá thiếu kinh nghiệm, không thực sự có kế hoạch phát triển và kinh doanh minh bạch, v.v.), công ty đứng sau tiền điện tử Follow coin dường như không biết họ đang tham gia vào việc gì.

Theo dõi tiền xu: tiền điện tử trong ví.

Các thiếu minh bạch và kinh nghiệm trên đồng ruộng dường như không phải là một trở ngại LỚN và việc cung cấp tiền xu ban đầu đã xảy ra. Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn vào biểu đồ giá theo đồng xu, rõ ràng là sự sụt giảm giá của mã thông báo đã xảy ra ngay sau đó.

Như tôi đã đề cập trước đó, một phần lớn khác của điều này có thể là đội ngũ thiếu minh bạch khi nói đến sự phát triển của nền tảng.

Không có nhiều thông tin được cung cấp cho công chúng trước ICO của mã thông báo. Nhóm đã giải thích các mục tiêu và tầm nhìn chính của họ trên trang web chính thức của họ và đưa ra một số phản hồi & cập nhật trên các trang web như Reddit, nhưng đó là nó. Bản thân việc thiếu thông tin kỹ thuật (whats, wheres và tại sao) đã hơi đáng báo động, nhưng có lẽ phần nổi bật nhất là lời giải thích được cung cấp bởi công ty Follow Coin về “tại sao họ cần nhiều tiền như vậy”.

Công ty nhấn mạnh rằng không phải vậy HỌ cần số tiền như vậy, nhưng đúng hơn là CHÚNG TA – cơ sở người dùng. Tất cả số tiền sẽ được sử dụng cho (hầu hết) hai mục tiêu lớn: phát triển nền tảngtiếp thị.

Nhóm có mục tiêu tạo ra “nền tảng dựa trên trải nghiệm người dùng tốt nhất”. Bản thân đây là một mục tiêu khó khăn, đặc biệt khi xem xét rằng công ty vẫn còn khá mới và ICO thậm chí chưa xảy ra.

Vấn đề về tính minh bạch

Khi nói đến tiếp thị, nhiều người nhận thấy rằng ngay cả những người dùng mới đến và quan tâm đến công ty cũng không hiểu mọi thứ hoạt động chính xác như thế nào.

Với sự thiếu minh bạch (ngay cả bài đăng cập nhật Reddit mới nhất của họ đã được thực hiện hơn năm tháng trước) và một vài yếu tố quan trọng khác, đồng xu Theo dõi đã kết thúc trong tình huống như hiện tại – giá của nó đã đạt mức thấp nhất mọi thời đại.

Bạn không cần phải là một chuyên gia về tiền điện tử để hiểu điều đó dự án đã không thành công hoàn toàn – ngay cả bản thân công ty cũng tuyên bố rằng họ đã học được bài học của mình và hiện đang tập trung vào việc đổi thương hiệu và tạo ra một phiên bản Follow Coin mới và cải tiến.

Ngoài mọi thứ, có lẽ điều đáng nói là thiếu phương hướng cũng là một người đóng góp lớn vào việc giảm giá và vị trí thị trường của đồng xu theo dõi.

Theo dõi Coin: Hướng dẫn toàn diện

Có vẻ như nhóm đằng sau nền tảng này biết rằng họ cần rất nhiều tiền để tiếp thị và người dùng & thu hút nhà đầu tư nhưng không có kế hoạch rõ ràng về cách thực hiện.

Với tất cả các yếu tố này (và một số yếu tố khác) đã đúng, rõ ràng là tại sao đồng tiền mã hóa Theo dõi xu trải qua một vụ tai nạn lớn như nó đã làm. Tuy nhiên, vẫn còn những người tin tưởng vào đồng xu – khi bạn xem các diễn đàn và phòng trò chuyện trực tuyến (đặc biệt là các phòng trò chuyện dựa trên ICO), bạn có thể thấy rằng vẫn có những người tin tưởng vào nền tảng và đang thúc giục những người khác HODL (như trong, giữ) mã thông báo của họ, và không bán chúng.

Những người này hầu hết là tin tưởng vào chính ý tưởng – không phải ngày nào bạn cũng bắt gặp một nền tảng cung cấp cho mọi người cơ hội kết nối với các chuyên gia và (nói theo nghĩa bóng) làm việc với họ để kiếm tiền điện tử.

So sánh theo dõi đồng xu song song với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh theo dõi đồng xu song song với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Phần kết luận

Bạn chỉ cần nhìn một lượt vào thị trường tiền điện tử để xem có bao nhiêu khởi nghiệp, các công ty, dự án, và các ý tưởng khác liên quan đến tiền điện tử đang nổi lên từ nó mỗi ngày.

Theo dõi coin là một trong những công ty khởi nghiệp mới nổi này. Nó bắt đầu như một ý tưởng tuyệt vời cho một nền tảng sẽ hợp nhất các nhà giao dịch tiền điện tử mới bắt đầu và các chuyên gia – tất cả vì một mục tiêu duy nhất, mục tiêu giao dịch tiền điện tử.

Ý tưởng cho dự án không chỉ là một ý tưởng cao quý mà còn rất thiết thực – bạn sẽ không còn cần phải tập trung vào việc thực hiện vô số nghiên cứu, dành hàng giờ trên các diễn đàn trực tuyến và thực hiện phỏng đoán khi tìm đến các chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực này (và dự đoán của họ). Bây giờ, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống một ứng dụng, đăng ký và đơn giản chọn các chuyên gia mà bạn muốn từ một danh sách. Thoải mái, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng – bạn có thể muốn gì khác từ một nền tảng?

Mặc dù bản thân nó đã là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng có một vài yếu tố chính khiến nó trở nên giá và vị trí thị trường của đồng tiền Theo dõi đã giảm gần như ngay lập tức sau khi ICO.

Các thuộc tính chính của điều này được coi là sự thiếu minh bạch và kinh nghiệm của công ty.

Mặc dù công ty cần một khoản tiền lớn cho ICO của mình, nhưng họ dường như không có kế hoạch cụ thể và từng bước về cách họ sẽ đạt được mục tiêu của mình. Điều này đã được thể hiện khá rõ ràng qua tuyên bố của họ sau đó: công ty nói rằng họ đã học được bài học của mình và sẵn sàng làm việc và phát hành dự án tiếp theo của họ – Theo coin 2.0.

Cho dù bạn có tin vào sự thành công của công ty hay không, thì dự án mà họ đang thực hiện đều rất cao quý và sẽ giúp ích cho nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử trên toàn thế giới. Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn tự mình mua một số đồng tiền Theo dõi, hãy nhớ rằng có nhiều loại tiền điện tử tốt hơn ngoài kia – Thủ tục thanh toán Coinbase hoặc là Binance để tìm một cái phù hợp với bạn nhất!

CẬP NHẬT 2021:

Kể từ năm 2021, có vẻ như dự án Follow Coin đã bị bỏ rơi, vì không có thông tin mới liên quan đến công ty hoặc tiền điện tử đằng sau nó.

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map