Stellar Lumens: Đồng tiền Stellar

Trong thời gian cần thiết cho một trong những Bitcoin giao dịch được xử lý, một đồng tiền khác được gọi là Stellar Lumens có thể làm bất kỳ nơi nào từ 120 đến 200 giao dịch trong cùng một khoảng thời gian.

Đến cuối hướng dẫn này, bạn sẽ hiểu những gì Stellar Lumens là gì và nó có thể được sử dụng như thế nào. Bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về các tính năng bảo mật và cách sử dụng tiềm năng của đồng xu.

Ngoài ra, nếu đồng tiền Stellar có vẻ giống như một thứ gì đó có thể khiến bạn quan tâm, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ kiểm tra nó trên một số nền tảng trao đổi tiền điện tử đáng tin cậyBinance là sự lựa chọn thông thường, nhưng Simplex có thể nhanh hơn và đơn giản hơn nhiều! Bạn cũng có thể lưu trữ tiền Stellar của mình trong ví phần cứng Ledger Nano S.

Chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách nói về một số tính năng cơ bản của đồng xu, vì vậy hãy bắt đầu!

Tìm kiếm nơi an toàn nhất để mua BTC? Tôi đã thu thập các sàn giao dịch tiền điện tử được đánh giá tốt nhất đã được phê duyệt là nền tảng an toàn nhất để mua BTC bên dưới, vì vậy hãy xem.

Nhà cung cấp Visa / Mastercard Có sẵn Tiền điện tử Điểm của chúng tôi Đánh giá Coinbase ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Litecoin
 • + 30 nữa

9.8 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Binance ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Cardano
 • + 150 nữa

9.6 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá trên Coinmama ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Bitcoin Cash
 • +7 nữa

9.4 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Kraken ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • DASH
 • + 37 nữa

9.1 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá eToro ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • +3 nữa

8.6 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá KuCoin ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Monero
 • + 210 nữa

8.5 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Gemini Exchange ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • +21 nữa

8.4 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Phổ biến nhất 729 Nhận xét 9,8 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá Lựa chọn của biên tập viên 1279 Đánh giá 9.6 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 816 Đánh giá 9.4 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 1174 Đánh giá 9.1 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 453 Đánh giá 8.6 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 563 Đánh giá 8.5 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 603 Đánh giá 8.4 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá

Ưu điểm

 • Phí giao dịch siêu nhỏ
 • Giao dịch nhanh chóng
 • Có thể mở rộng
 • Được hỗ trợ bởi các tổ chức tài chính lớn

Nhược điểm

 • Một số sự không chắc chắn xung quanh đội ngũ đằng sau Stellar
 • Không hoàn toàn "trong dòng" với khái niệm phân quyền

Stellar Lumens là gì?

Bạn có thể đã nghe nói về nó trước đây, nhưng cho đến khi bạn bắt đầu đọc, bạn có thể thấy mình đặt câu hỏi “Stellar Lumens là gì?”

Chà, vào năm 2014, Stellar Lumens bắt đầu thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và thế giới tài chính. Kể từ đó, tiền điện tử Stellar đã thực hiện một chuỗi quan hệ đối tác với một số công ty lớn nhất trong lĩnh vực công nghệ và tài chính. Các quan hệ đối tác bao gồm IBM, Vạch sọc, và công ty Deloitte, cũng như ít nhất một chục công ty xử lý thanh toán và tổ chức tài chính ở Châu Âu và Châu Á.

Stellar Lumens: Logo chính thức của Stellar.

Mục tiêu chính của Stellar là trở thành đường sắt thanh toán kỹ thuật số của thế giới bằng cách kết nối mọi người, ngân hàng và hệ thống thanh toán. Nó cho phép bạn chuyển tiền cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, nhanh chóng và an toàn, với chi phí giao dịch ít hơn một xu. Chỉ riêng khoản phí này có thể khiến Western Union bị loại khỏi cuộc chơi.

Một số người cho rằng tiền điện tử Stellar bắt đầu như một hard fork từ các Ripple giao thức. Điều thú vị là Jed McCaleb, người sáng lập đồng tiền Stellar Lumens cũng đồng thời thành lập Ripple. Tuy nhiên, Jed McCaleb đã tự nói trên trang Twitter của mình rằng hai mã thông báo có mã khác nhau và KHÔNG PHẢI LÀ MỘT MÓN. Bạn có thể tranh luận qua lại về điều này, nhưng quá khứ sẽ không cho bạn biết về tương lai thú vị của đồng tiền Stellar ở phía trước.

Nếu Stellar không phải là Ripple fork, thì đó là gì?

Sự khác biệt chính giữa các đồng tiền là Stellar Lumens nhắm mục tiêu đến các cá nhân, trong khi Ripple nhắm mục tiêu vào các tổ chức tài chính, bao gồm một số ngân hàng lớn nhất trên thế giới.

Để nhìn vào khía cạnh, người dùng mục tiêu của Stellar là mọi người mỗi ngày, chẳng hạn như Người dân các đảo ở Nam Thái Bình Dương đang sử dụng tiền điện tử XLM để thúc đẩy thanh toán bán lẻ. Mặt khác, Ripple nhắm mục tiêu một số ngân hàng lớn nhất trên thế giới, chẳng hạn như Santander, Bank of America và HSBC.

Stellar không phải là một ngã ba của ripple. Nó là mã hoàn toàn khác.

– Jed McCaleb (@JedMcCaleb) Ngày 22 tháng 11 năm 2017

Đồng tiền sao cũng khác với Ripple vì loại hình kinh doanh đằng sau đồng xu, vì Stellar Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận. Điều này có nghĩa rằng họ nhận được miễn giảm thuế, không có cổ đông và không có cổ tức – chỉ có tiền lương và chi phí.

Stellar Lumens cũng sử dụng một giao thức khác với Ripple, điều này tôi sẽ giải thích thêm sau khi tôi nói về một số điểm tương đồng giữa Ripple và Stellar.

Bối cảnh của Stellar

Stellar LumensNgười đồng sáng lập Stellar Lumens, Jed McCaleb, cũng thành lập Ripple và Mt. Gox, nhưng anh ấy đã rời Ripple vào năm 2015. Lý do cho sự ra đi của anh ấy rất khó xác nhận, vì các nguồn khác nhau đưa ra thông tin khác nhau.

Bị chỉ trích rất nhiều, Bài báo dài 15.000 từ trên New York Observer, câu chuyện được định vị để có vẻ như McCaleb buộc phải rời đi vì danh tiếng xấu của anh ta sau Mt. Hack Gox.

Trong trường hợp bạn không biết, Mt. Vụ hack Gox là vụ hack lớn nhất trong lịch sử Bitcoin cho đến năm nay khi Coincheck bị tấn công hơn nửa tỷ USD. Sàn giao dịch Mt. Vụ hack Gox khiến người dùng mất hơn 460 triệu đô la Bitcoin.

Stellar Lumens: dữ liệu giao dịch.

Vào thời điểm đó, Mt. Gox là sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới và chiếm 70% tổng số giao dịch Bitcoin. McCaleb đã thành lập trang web gần một thập kỷ trước khi bị tấn công Magic: Nền tảng giao dịch trực tuyến Thu thập (Mt. Gox viết tắt của Magic: The Gathering Online eXchange).

Sau khi Mt. Gox Hack

Sau vụ hack, Wells Fargo đã đình chỉ tất cả các tài khoản đã xóa tiền cho các công ty tiền điện tử, cũng như các tài khoản ngân hàng hoạt động của các công ty đó, khiến các chủ sở hữu công ty bị mắc kẹt. Điều này bao gồm tài khoản Ripple Labs, có mối quan hệ làm việc 20 năm với ngân hàng dẫn đến việc đóng cửa.

Vào khoảng thời gian đó, Giám đốc điều hành Ripple Labs Chris Larsen đã được thông báo rằng McCaleb không nên liên kết với công ty nữa. Mặc dù đã rời Ripple để ở lại với tư cách là thành viên hội đồng quản trị vào thời điểm đó, ngay cả sự tham gia ít ỏi của anh ấy với tư cách là thành viên hội đồng quản trị một cuộc khủng hoảng công khai đối với Ripple do sự liên kết của anh ấy với Mt. Gox.

Sau đó, RẤT NHIỀU kịch tính đã xảy ra giữa Giám đốc điều hành của Ripple và McCaleb. Tại một thời điểm, McCaleb đã yêu cầu Larsen ra đi, nhưng quyết định 5-1 của hội đồng quản trị đã được chuyển sang quyết định 5-1 ủng hộ Larsen duy trì vị trí của mình (tất nhiên, lá phiếu của hàng xóm là McCaleb). Yêu cầu đó có lẽ được đưa ra cho một cuộc trao đổi khó xử tại quầy cà phê của văn phòng.

Bước đột phá của McCaleb

Ngay sau đó, McCaleb đã nhận được sự giúp đỡ cho Stellar Lumens thông qua khoản đầu tư 3 triệu đô la từ Stripe, bộ xử lý thanh toán có trụ sở tại Ireland. Do các khoản đầu tư gần với việc Wells Fargo đóng cửa lực lượng đặc nhiệm Bitcoin, Stripe phải duy trì khoảng cách công khai với Stellar do mối quan hệ riêng của họ với Wells Fargo. Tuy nhiên, hiện tại quan hệ đối tác đã có hiệu lực đầy đủ với việc công khai.

Tuy nhiên, McCaleb đã nói chuyện với Coindesk để bác bỏ hầu hết các tuyên bố này. Ông cho biết câu chuyện được đăng trên tờ New York Observer là một chiều, và bao gồm nhiều tuyên bố sai. Một điểm mà McCaleb bác bỏ là trọng tâm của câu chuyện về Giám đốc điều hành của Stellar, Joyce Kim, người đã rời Ripple để làm việc trên Stellar với McCaleb.

Stellar Lumens: Đồng tiền Stellar

Câu chuyện khiến Kim có vẻ giống như bạn thân của McCaleb, và người ta cáo buộc rằng Kim đã được cấp quyền truy cập vào các cuộc trò chuyện đặc quyền mà cô ấy không nên thấy. Tuy nhiên, như tôi đã nói, rất nhiều điểm trong câu chuyện của Người quan sát ở New York đã bị McCaleb bác bỏ sau đó vì ông nói rằng các điểm đó thiếu thông tin chính xác nghiêm trọng và chứa đầy thành kiến..

Bất chấp những nghi ngờ về danh tiếng của McCaleb trong các chuỗi khối cộng đồng, Stellar đã trở thành một trong những loại tiền điện tử nổi tiếng nhất, với sự hợp tác từ IBM và những gã khổng lồ công nghệ khác!

Nhóm phát triển của Stellar là đầy các nhà lãnh đạo ngành, bao gồm các thành viên hội đồng quản trị và cố vấn là những người lãnh đạo ở những nơi như Đại học StanfordWordPress. Nhưng chúng ta sẽ nói nhiều hơn về nhóm chặt chẽ trong một chút.

Bây giờ, hãy bắt đầu sử dụng Lumens trên thực tế và toàn cầu.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Làm thế nào có thể sử dụng Stellar Lumens?

Bạn có thể nghĩ về Stellar Lumens là Bitcoin nhanh hơn, anh em họ có khả năng mở rộng hơn điều đó không yêu cầu khai thác. Lumens có thể được giao dịch mọi nơi trên thế giới chỉ trong 3 đến 5 giây. Điều này là lý tưởng cho thanh toán xuyên biên giới (tức là các giao dịch ở nước ngoài). Trên toàn thế giới, các giao dịch giá rẻ và nhanh chóng từ điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn của bạn có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn ở một vị trí biệt lập mà không có quyền truy cập vào ngân hàng.

Với Stellar Lumens, bạn sẽ không phải đối phó với khoản phí đắt đỏ từ các công ty như Western Union. Điều này có nghĩa là khi bạn gửi hoặc nhận tiền từ một người nào đó ở nước ngoài, bạn sẽ không phải trả phí 10% hoặc 20%. Thay vào đó, bạn sẽ phải trả khoảng 0,00001 Lumens, hiện dưới $ 0,01.

Stellar có một sàn giao dịch tích hợp để bạn có thể giao dịch các đồng tiền như Bitcoin, Ethereum, hoặc Repocoin của chính Stellar. Bạn cũng có thể giao dịch Lumens trên sàn giao dịch. Sàn giao dịch của Stellar có lợi nếu bạn muốn đổi tiền điện tử XLM sang EUR (Euro), sau đó đưa tiền cho bạn bè hoặc thành viên trong gia đình trên một trang web chuyển tiền như tempo.eu.com.

Stellar Lumens: cơ sở hạ tầng thanh toán có thể tùy chỉnh.

Từ tháng 1 đến tháng 8 năm 2017, Stellar đã chứng kiến ​​nền tảng của Cung cấp tiền xu ban đầu huy động được hơn 1,3 tỷ chỉ trong 8 tháng đó. Các ICO như Mobius (chỉ huy động được dưới 40 triệu đô la) đã chọn Stellar thay vì các blockchain phổ biến hơn do Stellar’s khả năng mở rộng và giao thức đồng thuận.

Các ICO trên nền tảng Stellar Lumens có thể tùy chỉnh và có thể bao gồm một số tính năng – bao gồm Lightning Network nổi tiếng mà bạn có thể đã nghe liên quan đến Bitcoin. Tùy chỉnh cho ICO được mở rộng cho một số hành vi, bao gồm người ký quỹ, phát hành cổ tức, trái phiếu, lạm phát, và nợ thế chấp.

Có rất nhiều cách sử dụng thú vị cho Stellar! Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn một chút về cách Stellar có thể xử lý hơn một nghìn giao dịch trong một giây.

Giao dịch hoạt động như thế nào?

Stellar Lumens có thể xử lý lên đến 1.000 giao dịch mỗi giây, với một phần nhỏ của một xu mỗi. Phí chủ yếu được sử dụng để ngăn chặn các cuộc tấn công mạng. Bạn có thể gửi thanh toán xuyên biên giới đến mọi nơi trên thế giới bằng Lumens.

Không giống như Bitcoin, Stellar không sử dụng Bằng chứng làm việc, thay vào đó, nó sử dụng cái được đặt tên là Giao thức đồng thuận Stellar (SCP). Stellar’s ​​SCP cho phép thanh toán được thực hiện nhanh chóng và an toàn với bất kỳ ai ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Stellar Lumens: giao dịch Stellar Lumens hoạt động như thế nào?

Hơn nữa, mã SCP của Stellar cho phép sử dụng Lumens mà không cần bất kỳ khai thác nào là cần thiết để hoạt động. Một số người cho rằng nếu không khai thác, Stellar Lumens sẽ ít hơn phi tập trung và kém an toàn hơn Bitcoin. Tuy nhiên, Stellar có các nút trên toàn thế giới. Vì lý do này, một số người coi nó là bán tập trung.

Có được tiền Stellar Lumens mà không cần khai thác, bạn phải mua chúng từ một sàn giao dịch tiền điện tử. Các sàn giao dịch tốt nhất để làm điều này, theo quan điểm phổ biến, sẽ là CoinbaseSimplex. Mặc dù sau này không thực sự là một sàn giao dịch, nhưng nó cho phép bạn mua tiền Stellar bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, một cách nhanh chóng và an toàn!

Sau khi mua, bạn nên cất giữ tiền xu trong một ví tiền điện tử an toàn và đáng tin cậyLedger Nano S là lựa chọn nên đến cho hầu hết mọi người.

Ngoài giá trị hiện tại của chính đồng tiền này, có nhiều hướng đi thú vị khác mà Stellar sẽ thực hiện, trong tương lai gần.

Tiềm năng của Stellar

Stellar Lumens đặc biệt hữu ích ở Nam Thái Bình Dương, nơi nó được cho là sẽ chịu trách nhiệm về 60% thanh toán xuyên biên giới trong hành lang trao đổi bán lẻ. Stellar và IBM đang đưa cơ sở hạ tầng ngân hàng đến một số hòn đảo bị cô lập nhất trên toàn thế giới, nơi không có quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính mà một số người trong chúng ta có thể quen dùng – mở một tài khoản ngân hàng chỉ với ít hoặc không có tiền.

Phần này của thế giới được chọn vì nó nằm ngoài các hành lang thương mại chính và bao gồm sự kết hợp của các nền kinh tế đang phát triển và trưởng thành, từ cường quốc toàn cầu Australia đến Vanuatu. Sáng kiến ​​này là mới, vì vậy nó có thể mở rộng ra bên ngoài khu vực một khi nó có nhiều chỗ đứng hơn. IBM đang sử dụng Lumens để thúc đẩy sáng kiến ​​này. Nó có thể là cái đầu tiên trong số nhiều cái.

Stellar Lumens: Đồng tiền Stellar

Năng lượng tái tạo là một cách tiềm năng khác mà Stellar Lumens có thể phát triển trong tương lai. Hiện tại, Irene Energy đang tổ chức crowdsale trên sàn giao dịch nội bộ của Stellar. Irene sử dụng blockchain và trí tuệ nhân tạo để cho phép người dùng chọn nhà sản xuất năng lượng mà họ muốn nhận năng lượng từ… và các lựa chọn bao gồm hàng xóm của bạn.

Bạn có thể coi nó như Tinder cho các nguồn năng lượng – bạn có thể vuốt sang phải và sang trái để chọn nguồn nào là tốt nhất cho mình. Irene Energy cũng đang phát triển các tính năng cho phép mức độ minh bạch trong tương lai trong chuỗi cung ứng năng lượng.

Khi thế giới blockchain chuẩn bị cho nhiều hơn fiat-các cặp giao dịch tiền điện tử, Stellar Lumens có thể đi đầu. Một ví dụ về cặp giao dịch fiat-to-crypto sẽ được sử dụng Ugandan Schilling để mua XLM tương đương. FairX, một sàn giao dịch tiền điện tử bí ẩn sắp ra mắt hiện đang hoạt động ở chế độ ẩn, sẽ được cung cấp bởi mạng của Stellar. Công ty sẽ đưa các cặp giao dịch vào mạng lưới của Stellar.

Cạm bẫy của Stellar

Tiềm năng của Stellar có thể bị hạn chế nếu mất niềm tin vào đội ngũ quản lý; nhóm phát triển nắm giữ phần còn lại của số coin sẽ được phân phối trong tương lai. Giả sử, nếu người đồng sáng lập, Jared McCaleb, kết thúc trong một vụ kiện khác giống như những vụ mà anh ta tự nhận thấy sau khi anh ta cố gắng bán đồng tiền Ripple của mình khi rời khỏi công ty. Nếu mất niềm tin vào McCaleb, đây có thể là tin xấu cho Stellar Lumens.

Một lĩnh vực quan tâm khác là quy mô của nhóm Stellar, bao gồm chỉ 10 nhân viên, 3 thành viên hội đồng quản trị, và 8 cố vấn. Tuy nhiên, để xoa dịu những lo ngại về quy mô của nhóm, nó bao gồm các nhà lãnh đạo ngành và các chuyên gia. Chẳng hạn như những người sáng lập WordPress và Angelist, Giám đốc điều hành của Stripe và Chủ tịch của Y Combinator.

Stellar Lumens: Đồng tiền Stellar

Một lần nữa, nhóm phát triển này bao gồm người đã thành lập Mt. Gox, công ty giám sát một vụ hack trị giá 460 triệu đô la. Tuy nhiên, danh tiếng của anh ấy trong lĩnh vực công nghệ đã giúp anh ấy nhận được sự ủng hộ từ một số bộ óc giỏi nhất trong cộng đồng công nghệ và blockchain.

Mặc dù thực tế là ông đã thành lập Mt. Gox, McCaleb và nhóm của anh ấy tiến về phía trước và danh tiếng của anh ấy được cải thiện theo thời gian. Và theo ghi nhận của McCaleb, anh ta có thể không kiểm soát được cuộc tấn công mặc dù được liên kết với nó với tư cách là người sáng lập trang web. Anh ta thậm chí còn không vận hành trang web vào thời điểm xảy ra vụ tấn công.

Thật may mắn, Trang web và sàn giao dịch nội bộ của Stellar chưa bao giờ bị tấn công. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn một chút về các khía cạnh bảo mật khác nhau của tiền điện tử XLM.

Stellar Lumens có an toàn không?

Stellar Lumens có một phương tiện bảo mật gần như sạch sẽ. Sàn giao dịch và mạng Stellar có chưa từng trải qua bất kỳ vụ hack nào. Tuy nhiên, có một trường hợp trong đó Lumens được lấy từ một trang web ví trực tuyến, nhưng điều đó nằm ngoài tầm kiểm soát của XLM; đó là một lỗ hổng trong ví, không phải trong công nghệ của Stellar.

BlackWallet.co là chiếc ví được đề cập; bảo mật của nó đã bị xâm phạm sau khi một tin tặc đưa mã vào tài khoản người dùng với trên 20 XLM. Lần hack này tương đối nhỏ, dẫn đến tương đương với hơn 400.000 đô la được lấy. Tuy nhiên, một lần nữa, đây không phải là sự phản ánh của việc bảo mật kém trên Stellar’s ​​end, mà là ví thuộc sở hữu của BlackWallet.co.

Stellar Lumens: sức mạnh của Stellar.

Khoản phí rất nhỏ mà bạn phải trả cho mỗi giao dịch Stellar (một lần nữa, ít hơn một xu) được sử dụng để ngăn chặn những gì được gọi là Từ chối dịch vụ (DDoS) các cuộc tấn công. Các kiểu tấn công này thường xảy ra khi các máy chủ bị ngập. Vì vậy, bằng cách tính một khoản phí nhỏ, việc quá tải hệ thống trở nên quá đắt đối với những kẻ tấn công.

Hãy nhớ rằng, Stellar đủ an toàn để được sử dụng ngay tại thời điểm này như một phần của sáng kiến ​​blockchain toàn cầu của IBM. Thực tế này thôi cũng đã nói lên một chút mức độ an toàn của nó. IBM có muốn hợp tác với một đồng tiền lừa đảo không an toàn không?

Đó là TRỰC TIẾP … – IBM trên Stellar Lumens.

Nhiều hơn nữa trong Quý 2 năm 2018.https://t.co/EtFLDKV8ua https://t.co/EtFLDKV8ua

– Lumens Stellar (@StellarLumens) Ngày 25 tháng 3 năm 2018

Có thể lạm dụng Stellar không?

Với ngày càng nhiều quy định được ban hành, việc lạm dụng hệ thống mật mã ngày càng trở nên khó khăn hơn. Cũng giống như bất kỳ mã thông báo hoặc tiền tệ nào khác, lạm dụng có thể xảy ra trong hệ thống. Giao dịch nội gián, gian lận tài chính, rửa tiền và che giấu tài sản có thể xảy ra bằng cách sử dụng tiền điện tử như Stellar Lumens.

Không có gì đặc biệt về Lumens khiến nó đặc biệt dễ bị tấn công. Nhưng hầu như tất cả (nếu không phải tất cả) tiền điện tử có thể bị lạm dụng theo một cách nào đó.

Trước khi bạn đi, tôi chỉ có một điều muốn nói nhanh.

So sánh Stellar Lumens song song với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh Stellar Lumens song song với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Phần kết luận

Trong số các loại tiền điện tử mà tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu, đồng xu này dường như đã nhận được ít chỉ trích tiêu cực nhất. Nó có một đội ngũ vững chắc đằng sau nó và một số lợi thế mạnh mẽ so với các dự án tương tự.

Tuy nhiên, bây giờ bạn đã biết Stellar Lumens là gì, bạn nghĩ sao?

Bạn biết câu chuyện đằng sau đồng tiền và cách các giao dịch hoạt động trên mạng. Bạn biết tương lai có thể như thế nào đối với dự án.

Thực sự không có nhiều điều tồi tệ mà tôi có thể nói về Stellar. Đặc biệt là với IBM đằng sau đồng tiền đã sử dụng nó trong các ứng dụng thế giới thực ở Nam Thái Bình Dương. Nếu bạn quyết định rằng Stellar đáng để thử, hãy đảm bảo làm như vậy thông qua một sàn giao dịch nâng cao danh tiếng tuyệt vời!

Toàn bộ quá trình sẽ giống như sau:

 1. Bạn chọn ra một cái ví cho các đồng tiền Stellar trong tương lai của bạn – Sổ cái là một sự thay thế tuyệt vời, vì nó được coi là một trong những lựa chọn an toàn nhất;
 2. Sau đó, bạn nên chọn một sàn giao dịch để mua tiền Stellar của mình. Trong phần lớn các trường hợp, Coinbase sẽ là sự lựa chọn tốt nhất – nó là siêu an toàn, dễ sử dụng, và là một trong những công ty môi giới tiền điện tử nổi tiếng nhất trên thị trường;
 3. Các quy trình đăng ký và xác minh không nên mất nhiều thời gian;
 4. Sau khi hoàn tất, chỉ cần chọn Stellar Lumens từ danh sách các loại tiền điện tử bạn muốn giao dịch, chọn phương thức mua lại và thực hiện quy trình!

Có một sự thay thế, tuy nhiên.

Nếu bạn muốn mua một số đồng tiền Stellar bằng thẻ tín dụng, bạn cũng có thể làm như vậy thông qua Simplex. Ở đây, quá trình sẽ rất nhanh và đơn giản, và Simplex đảm bảo bảo mật tối đa.

Tuy nhiên, tất cả những điều đó đã nói, bạn cần lưu ý rằng đây không phải là lời khuyên tài chính. Luôn tự nghiên cứu trước khi đầu tư, tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia và không bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền bạn có thể để mất.

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map