Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất của Hoa Kỳ

Không có nghi ngờ rằng có rất nhiều khác nhau trao đổi tiền điện tử để chọn từ thị trường tiền điện tử ngày nay. Điều này bao gồm cả hai tập trung và phi tập trung trao đổi, tiền điện tử người môi giới, và như vậy – tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều sẽ phù hợp trên toàn thế giới. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất của Hoa Kỳ.

Tại sao các sàn giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ thậm chí còn quan trọng, bắt đầu? Chà, được phục vụ trên khắp thị trường Hoa Kỳ, bạn có thể chắc chắn rằng, trong khi sử dụng các sàn giao dịch này, bạn sẽ không gặp phải một số vấn đề về pháp lý hoặc các khó khăn “chính thức” khác.

Bây giờ, một số công ty trong danh sách này không phải là sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ – một trong số chúng thậm chí không hỗ trợ người dùng Hoa Kỳ, nói chung (trần với tôi – tất cả sẽ có ý nghĩa trong một chút)! Tuy nhiên, vì lý do này hay lý do khác, tất cả 8 sàn giao dịch được liệt kê dưới đây đều đáng chú ý, nếu bạn có trụ sở tại Hoa Kỳ:

Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất của Hoa Kỳ: Tiêu chí

Trước khi chúng tôi tham gia vào danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất của Hoa Kỳ, trước tiên chúng ta hãy đi thẳng vào các ưu tiên của mình và tìm ra các tiêu chí xung quanh thuật ngữ đó là gì – “tốt nhất”.

Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho Hoa Kỳ sẽ sở hữu phần lớn các tính năng tương tự nhưtốtđổi lấy bất kỳ nơi nào khác trên thế giới, nữa – đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy rằng phần lớn các trao đổi được tìm thấy trong danh sách này là thương hiệu rất nổi tiếng mà bạn cũng có thể tìm thấy trên một số danh sách khác.

Tuy nhiên, điều đó không thay đổi sự thật rằng họ rất tuyệt.

Trước hết, sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất của Hoa Kỳ, đương nhiên phải là siêu an toàn. Trong tình huống này, trao đổi phi tập trung là đặt cược tốt nhất của bạn – chúng thường được coi là lựa chọn thay thế an toàn hơn cho tập trung những cái này, mặc dù không phổ biến bằng cái sau (mặc dù có một số ngoại lệ).

Nói chung, mặc dù, một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn sẽ hỗ trợ 2FA, tạo mã PIN tùy chỉnh, và thậm chí có thể giữ tiền điện tử được lưu trữ ngoại tuyến, tránh xa các tin tặc tiềm năng và các nỗ lực tấn công của chúng. Đương nhiên, một sàn giao dịch như vậy không được có lịch sử vi phạm bảo mật (đáng kể).

Sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất của Hoa Kỳ

Thứ hai, cho dù đó là các sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ hay các sàn giao dịch nước ngoài, họ nên cung cấp nhiều loại tài sản tiền điện tử khác nhau để bạn mua, giao dịch, bán và trao đổi. Thời buổi bây giờ, đi lang thang chỉ có Bitcoin là thứ gần như bị xa lánh – các nhà đầu tư tiền điện tử hướng tới đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền điện tử của họ, và do đó cần một sàn giao dịch hỗ trợ nhiều đồng tiền, kết quả là.

Các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất của Hoa Kỳ sẽ trở thành trực quan và đơn giản để sử dụng. Giả sử rằng bạn có kế hoạch giao dịch tiền điện tử trong hơn một hoặc hai ngày, bạn có thể đánh giá cao một sàn giao dịch không yêu cầu bạn vượt qua nhiều rào cản khó khăn và không cần thiết chỉ để đăng nhập, đúng không?

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, lệ phí – một sàn giao dịch tiền điện tử cấp cao nhất ở Hoa Kỳ nên sở hữu phí lớn, theo nghĩa là chúng phải ở mức cạnh tranh thấp. Phải thừa nhận rằng, trong khi đó có thể là điều chính mà người ta có thể tập trung vào khi tìm kiếm các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất của Hoa Kỳ, Tôi mong bạn đừng quên phần còn lại của các tính năng đã thảo luận ở trên, hoặc!

Với tất cả những điều đã nói, chúng ta hãy đi thẳng vào danh sách!

1. Coinmama – Nền tảng trao đổi tiền điện tử được xếp hạng cao nhất

Xếp hạng # 1 trong số 8 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá trên Coinmama Những điều chúng tôi thích:


 • + Mức độ bảo mật cao
 • + Hỗ trợ khách hàng hữu ích
 • + Nền tảng thân thiện với người dùng
 • + Có sẵn ở 188 quốc gia và hầu hết các tiểu bang của Hoa Kỳ
 • + Chấp nhận thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ

Những điều chúng tôi không thích:

 • Không có cách nào để gọi hỗ trợ qua điện thoại
 • Số lượng tiền điện tử có hạn

Ghé thăm trang web

Coinmama là một dịch vụ môi giới hàng đầu cho phép bạn mua Bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử phổ biến khác bằng thẻ tín dụng. Có nhiều lý do tại sao Coinmama xứng đáng được gọi là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất của Hoa Kỳ.

Đầu tiên, Coinmama rất dễ sử dụng. Không giống như nhiều nền tảng trao đổi tiền điện tử khác có giao diện rất khó hiểu và có thể quá khó để tìm ra (đặc biệt là đối với người mới), Coinmama quản lý để làm cho mọi quy trình trở nên cực kỳ đơn giản.

Hơn nữa, kể từ khi Coinmama được đăng ký với FinCEN, công ty thực hiện nhiều thủ tục chống rửa tiền và các hành động khác để đảm bảo an ninh cho người dùng. Ngoài ra, trong trường hợp bạn gặp một số vấn đề khi sử dụng Coinmama, bạn có thể liên hệ với hỗ trợ khách hàng của công ty hoặc ghé thăm nó Trung tâm trợ giúp và dễ dàng tìm ra giải pháp.

Vấn đề duy nhất là Coinmama có phí tương đối cao – 5,9%. Tuy nhiên, hiếm khi bạn có thể tránh được vấn đề này khi mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng.

Truy cập Coinmama

…hoặc đọc bài đánh giá Coinmama của chúng tôi

2. Coinbase – Nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu

Xếp hạng # 2 trong số 8 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Coinbase Những điều chúng tôi thích:

 • + Tiền tệ Fiat – được chấp nhận
 • + Đơn giản để sử dụng
 • + Chỉ chấp nhận các loại tiền điện tử đáng tin cậy nhất
 • + Rất an toàn

Những điều chúng tôi không thích:

 • Không có sẵn trong tất cả các nước
 • Một số đồng tiền ít được biết đến không được hỗ trợ

Ghé thăm trang web

Coinbase là một trong những Trụ sở tại Hoa Kỳ trao đổi tiền điện tử trong danh sách này. Thật trùng hợp hay không, nó cũng được chấp nhận rộng rãi như nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất, nói chung!

Có nhiều khía cạnh khác nhau khiến Coinbase trở thành một trong những nền tảng tiền điện tử hàng đầu được lựa chọn rõ ràng. Trước hết, như bạn có thể mong đợi, nền tảng cung cấp bảo mật hàng đầu – nó được biết đến trong cộng đồng vì có một số tính năng bảo mật tài sản tiền điện tử cao cấp.

Bản thân thương hiệu kêu gọi người dùng bảo vệ tiền điện tử của họ tốt nhất có thể – có toàn bộ hướng dẫn về “Cứu giúp” phần đưa ra nhiều lời khuyên về chủ đề!

Coinbase cũng dễ sử dụng một cách đáng ngạc nhiên. Nền tảng được sắp xếp hợp lý rất tốt – bạn có thể thấy rằng siêu trực quan, ngay cả khi bạn sử dụng nó lần đầu tiên. Mặc dù đây chắc chắn là một tính năng tuyệt vời cho bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất nào của Hoa Kỳ, nhưng nói chung, nó khá tuyệt vời!

Người dùng của Coinbase dường như chỉ có hai khiếu nại đáng kể chống lại nền tảng – của nó thiếu tiền xu, và các thứ phí. Đương nhiên, cả hai chủ đề này đều cần thiết cho một cuộc trao đổi tốt, nhưng mọi thứ không tệ như khi chúng có thể xuất hiện ở cái nhìn đầu tiên – hãy cho phép tôi giải thích.

Đa dạng tiền xu, Trên thực tế, Coinabse thiếu hỗ trợ cho một số loại tiền điện tử nổi tiếng hơn hiện có (tức là. Monero). Điều đó nói rằng, bạn sẽ thấy rằng tất cả các loại tiền điện tử chính (Ethereum, Bitcoin, Litecoin, vv) vẫn còn được hỗ trợ đầy đủ trên trang web.

Khi nói đến phí, chúng sẽ dao động từ 1,49% đến 3,99%. Mặc dù trên thực tế, cao hơn mức trung bình, nhưng người ta phải ghi nhớ rằng Coinbase vẫn là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử an toàn nhất nói chung. Chắc chắn đáng để xem xét!

Truy cập Coinbase

…hoặc đọc bài đánh giá Coinbase của chúng tôi

3. Binance – Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu với một câu chuyện

Xếp hạng # 3 trong số 8 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Binance Những điều chúng tôi thích:

 • + Một nền tảng trao đổi tiền điện tử rất nổi tiếng
 • + Hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau có sẵn để giao dịch
 • + Xác thực hai yếu tố

Những điều chúng tôi không thích:

 • Có thể hơi khó khăn đối với những người mới bắt đầu đam mê tiền điện tử

Ghé thăm trang web

Binance chắc chắn là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất của Hoa Kỳ – nó cung cấp cho người dùng tất cả các tính năng cốt lõi mà bạn mong đợi từ một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu và được mọi người khen ngợi vì liên tục đi trước “làn sóng tiền điện tử”.

Đã nói rằng, mặc dù, Binance có một lịch sử to lớn với Hoa Kỳ. Cho phép tôi giải thích.

Binance không phải là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ – nó chủ yếu nằm ở Tokyo, Nhật Bản. Tại một số thời điểm, Binance thẳng thắn bị ‘cấm’ ở Mỹ – những người có hộ chiếu Hoa Kỳ không thể sử dụng sàn giao dịch nữa (mọi thứ phức tạp hơn thế một chút, nhưng bạn có thể hiểu được).

Cách duy nhất mà người dùng Hoa Kỳ có thể truy cập Binance là qua VPN. Tuy nhiên, kể từ năm 2019, hiện đã tồn tại phiên bản Hoa Kỳ của nền tảng này – Binance.us.

Bạn có thể suy ngẫm – tại sao mọi người lại nỗ lực hết sức để truy cập vào một nền tảng trao đổi tiền điện tử khi có nhiều nền tảng khác không có tất cả những hạn chế này?

Chà, câu trả lời rất đơn giản – chỉ vậy thôi là tốt rồi.

Binance rất an toàn – bạn có thể bảo vệ tiền của mình bằng xác thực hai yếu tố, và nền tảng này nổi tiếng là rất an toàn.

Cũng thế, phí của Binance gần như không thể cạnh tranh – trong khi chúng thay đổi tùy theo một số yếu tố, chúng “xuất sắc” ở 0,1%. Thật tuyệt vời!

Truy cập Binance

…hoặc đọc bài đánh giá Binance của chúng tôi

4. Kraken – Số lượng tài sản tiền điện tử được hỗ trợ cao

Xếp hạng # 4 trong số 8 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Kraken Những điều chúng tôi thích:

 • + An toàn và đáng tin cậy
 • + Phí thấp
 • + Một số lượng tiền tệ fiat được chấp nhận

Những điều chúng tôi không thích:

 • Không phải là dịch vụ khách hàng hữu ích nhất

Ghé thăm trang web

Kraken là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ trong danh sách này – trụ sở chính của nó được đặt tại San Francisco. Sàn giao dịch này phải cung cấp những gì để biến nó trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất của Hoa Kỳ, bạn hỏi?

Đơn giản – phí thấphỗ trợ nhiều tài sản tiền điện tử.

Kraken hỗ trợ tài sản tiền điện tử hơn 150 khác nhau tiền điện tử mã thông báo tiền điện tử. Đó là một con số tương đối nhỏ trong kế hoạch lớn của mọi thứ, nhưng thường là quá đủ đối với hầu hết các nhà giao dịch tiền điện tử, cả những người mới bắt đầu và những người đã nâng cao. Đó là bởi vì Kraken hỗ trợ tất cả các loại tiền điện tử chính hiện có!

Như đã nói ở trên, phí trên Kraken cũng rất thấp. Họ phạm vi từ 0% đến 0,26%, tùy thuộc vào quy mô giao dịch, địa điểm, v.v. Tuy nhiên, mức đó thực sự thấp đáng ngạc nhiên và chắc chắn đưa Kraken vào danh sách “sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất của Hoa Kỳ”!

Để thêm vào tất cả những điều đó, Kraken cũng rất đơn giản để sử dụng, và không yêu cầu bạn phải có kiến ​​thức sâu rộng trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử để tham gia. Chắc chắn là một trong những sàn giao dịch tốt hơn trên thị trường Hoa Kỳ!

Ghé thăm Kraken

…hoặc đọc bài đánh giá Kraken của chúng tôi

5. Cex.io – Phương thức thanh toán đa dạng và bảo mật tốt

Xếp hạng # 5 trong số 8 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá CEX.io Những điều chúng tôi thích:

 • + Dễ dàng tìm ra
 • + Các cặp giao dịch khác nhau
 • + Hỗ trợ tuyệt vời

Những điều chúng tôi không thích:

 • Có thể thiếu các tùy chọn tiền xu

Ghé thăm trang web

Cex.io được đặt (trụ sở) tại Vương quốc Anh. Mặc dù vậy, Cex vẫn thường được xem là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất của Hoa Kỳ – nó phục vụ rất tốt cho thị trường Hoa Kỳ!

Cex.io sẽ rất tuyệt vời cho những ai thực sự quan tâm đến Bảo vệ tài sản tiền điện tử của họ – nền tảng cung cấp một loạt các tính năng bảo mật, với 2FA là một trong những điều bắt buộc.

Cex cũng gửi cho bạn email bất cứ khi nào bạn (hy vọng là bạn) truy cập vào tài khoản của mình – các email đóng vai trò như một lớp bảo mật bổ sung, vì chúng thông báo cho bạn về bất kỳ hoạt động nào liên quan đến tài khoản của bạn. Thành thật mà nói, nếu bạn đã bảo vệ email của mình, bạn cũng sẽ luôn biết về tài khoản Cex của mình.

Nền tảng này cũng cung cấp cho người dùng các phương thức thanh toán khác nhau – điều này thật tuyệt, vì nó mở rộng đáng kể phạm vi người dùng tiềm năng có thể quan tâm đến việc truy cập Cex với mục đích mua một số loại tiền điện tử.

Trên hết, Cex cũng có khối lượng giao dịch cao. Đây chỉ là bằng chứng thêm rằng nền tảng này vẫn tồn tại và tốt và nhiều người sử dụng nó cho nhu cầu giao dịch tiền điện tử của họ.

Phí trên phạm vi Cex.io từ 0% đến 0,25%. Điều đó khá tốt và đặt nền tảng này khá cao trong danh sách trao đổi tiền điện tử tốt nhất của Hoa Kỳ, ít nhất là theo chủ đề thực tế về phí!

Truy cập CEX

…hoặc đọc bài đánh giá CEX của chúng tôi

6. Changelly – Một số giá tài sản tiền điện tử tốt nhất trên thị trường

Xếp hạng # 6 trên 8 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Changelly Những điều chúng tôi thích:

 • + Phí trao đổi tiền điện tử cố định là 0,5%
 • + Không có tiền sử vi phạm bảo mật
 • + Cung cấp các widget và API
 • + Hỗ trợ khách hàng trực tiếp 24/7

Những điều chúng tôi không thích:

 • Có thể chậm
 • Phí khá cao khi thay đổi tiền tệ cố định

Ghé thăm trang web

Phải thừa nhận, Changelly có thể chỉ là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử mà bạn có thể đã nghe nói về nhiều nhất. Đó là bởi vì, không giống như nhiều nền tảng khác trong danh sách “sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất của Hoa Kỳ” này, Changelly thực sự là rất thường được tích hợp vào ví tiền điện tử, là cửa hàng giao dịch trong ví mặc định.

Changelly hứa với người dùng một số tốt nhất (cạnh tranh nhất) giá tiền điện tử trên toàn bộ thị trường. Đương nhiên, đây là một việc rất lớn! Nếu mối quan tâm hàng đầu của bạn là mua tiền điện tử với giá thấp nhất có thể, thì đây là điều cần lưu ý!

Tuy nhiên, một trong những tính năng tốt nhất của Changelly là đó là một cuộc trao đổi không giam giữ. Điều này có nghĩa rằng nền tảng không giữ tiền điện tử của bạn – mặc dù điều này cũng có nghĩa là bạn là bên trang trọng chịu trách nhiệm về sự an toàn của nó, nhưng nó cũng giao tất cả quyền lực vào tay bạn, điều này phù hợp với triết lý chung của tiền điện tử (phân quyền).

Phí của Changelly rất đơn giản – chính là một khoản phí cố định 0,25% cho tất cả các giao dịch của bạn. Điều đó rất tốt, chắc chắn!

Ghé thăm Changelly

…hoặc đọc bài đánh giá Changelly của chúng tôi

7. Bitstamp – Mức độ tin cậy cao trong cộng đồng

Xếp hạng # 7 trong số 8 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Bitstamp Những điều chúng tôi thích:

 • + Hỗ trợ khách hàng hữu ích
 • + Thanh toán Fiat được chấp nhận
 • + Đáng tin cậy

Những điều chúng tôi không thích:

 • Không tốt nhất cho người mới bắt đầu
 • Có thể thiếu các tùy chọn tiền điện tử

Ghé thăm trang web

Bitstamp có thể là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử ít được biết đến hơn trong danh sách này, đặc biệt là ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nền tảng này khá đáng chú ý, vì nó, có thể bàn cãi, là một nền tảng phải làm việc vì danh tiếng của nó nhiều nhất!

Bạn thấy đấy, liên quan đến lập luận về việc Bitstamp là sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho Hoa Kỳ, cần phải chỉ ra rằng thương hiệu đã có một số vấn đề bảo mật một thời gian trước đây. Mặc dù điều này là phổ biến với các sàn giao dịch tiền điện tử, nhưng Bitstamp đã bị ảnh hưởng khá nặng nề – yếu tố đổi thưởng ở đây là không có tài sản người dùng nào bị xâm phạm.

Kể từ đó, Bitstamp đã cải thiện trên thực tế tất cả các khía cạnh kinh doanh của họ – bảo mật, hỗ trợ khách hàng, giao tiếp, v.v. Danh tiếng tuyệt vời mà nền tảng hiện có chắc chắn đã kiếm được!

Phạm vi phí của Bitstamp từ 0,05% đến 5%. Phí thực tế sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau!

Mặc dù không phải là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ, Bitstamp vẫn đáng để thử!

Truy cập Bitstamp

…hoặc đọc bài đánh giá Bitstamp của chúng tôi

8. Bittrex – Tài sản tiền điện tử được lưu giữ ngoại tuyến

Xếp hạng # 8 trong số 8 Sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Bittrex Những điều chúng tôi thích:

 • + Rất an toàn
 • + Phí cố định, nhỏ
 • + Trao đổi nhanh
 • + Nhiều loại tiền điện tử và tiền pháp định

Những điều chúng tôi không thích:

 • Một số phàn nàn của người dùng về hỗ trợ
 • Có thể hơi khó đối với một người mới trong ngành

Ghé thăm trang web

Hiện nay, Bittrex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đưa thuật ngữ “bảo mật” lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Nền tảng này thường được coi là một trong những lựa chọn an toàn nhất cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Ngoài tất cả các tính năng bảo mật thông thường của các sàn giao dịch tiền điện tử (bất kỳ thứ gì từ 2FA cho đến kiểm tra xác minh), Bittrex cung cấp một giải pháp lưu trữ tiền điện tử rất độc đáo – gần 90% tất cả các tài sản tiền điện tử trên sàn giao dịch được lưu trữ ngoại tuyến, trong ví lạnh.

Đó là tuyệt quá tin tức – vì tiền điện tử được đặt ở chế độ ngoại tuyến, chúng thực tế không thể truy cập được đối với bất kỳ tin tặc điều đó có thể muốn vi phạm bảo mật của nền tảng!

Bittrex cũng cung cấp cho người dùng khả năng giao dịch khoảng 200 loại tiền điện tử khác nhau, và có một khoản phí cố định 0,25%. Nó không phải là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ (Bittrex có trụ sở tại Liechtenstein), nhưng chắc chắn sẽ phù hợp với thị trường Hoa Kỳ, tuy nhiên!

Truy cập Bittrex

…hoặc đọc bài đánh giá Bittrex của chúng tôi

Kết luận

Vì vậy, đó là danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất ở Hoa Kỳ và Hoa Kỳ! Phải thừa nhận rằng không phải tất cả các nền tảng đều được đặt (có trụ sở) ở Hoa Kỳ, nhưng tất cả chúng sẽ hữu ích đối với bất kỳ công dân Hoa Kỳ nào, chắc chắn!

Hãy nhớ rằng – sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất của Hoa Kỳ thực tế cho BẠN sẽ phụ thuộc vào Của riêng bạn, mong muốn và nhu cầu cá nhân. Điều đó nói rằng, bất kỳ một trong những trao đổi được đề cập trong danh sách trên nên đủ!

Thân các bạn đã đọc, chúc các bạn giao dịch may mắn và hẹn gặp lại các bạn lần sau!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map