PotCoin: Hướng dẫn chuyên sâu

Có thể bạn đã nghe về nó, có thể bạn đã thấy nó – thậm chí có thể bạn đã thử mua nó. Không, tôi không nói về cần sa… Nhưng đó là một dự đoán tốt. Trong hướng dẫn này, tôi muốn cho bạn biết về PotCoinmột loại tiền điện tử được thiết kế để trở thành một phương thức thanh toán tiêu chuẩn trong các cộng đồng cần sa được hợp pháp hóa trên toàn thế giới.

Tôi sẽ cho bạn biết tất cả về nó: nó đến từ đâu, TẠI SAO nó ra đời, mục đích và mục tiêu của nó là gì, v.v. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đề cập đến PotCoin từ góc nhìn của người tiêu dùng (không có ý định chơi chữ) – chúng ta sẽ nói về ví của PotCoin, cách khai thác nó, làm thế nào và mua nó ở đâu, Vân vân.

Cho dù bạn đã nghe nói về nó hay chưa, hướng dẫn này sẽ giúp bạn hình thành sự hiểu biết toàn diện về PotCoin.

Tìm kiếm nơi an toàn nhất để mua BTC? Tôi đã thu thập các sàn giao dịch tiền điện tử được đánh giá tốt nhất đã được phê duyệt là nền tảng an toàn nhất để mua BTC bên dưới, vì vậy hãy xem.

Nhà cung cấp Visa / Mastercard Có sẵn Tiền điện tử Điểm của chúng tôi Đánh giá Coinbase ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Litecoin
 • + 30 nữa

9.8 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Binance ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Cardano
 • + 150 nữa

9.6 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá trên Coinmama ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Bitcoin Cash
 • +7 nữa

9.4 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Kraken ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • DASH
 • + 37 nữa

9.1 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá eToro ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • +3 nữa

8.6 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá KuCoin ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Monero
 • + 210 nữa

8.5 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Gemini Exchange ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • +21 nữa

8.4 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Phổ biến nhất 729 Nhận xét 9,8 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá Lựa chọn của biên tập viên 1279 Đánh giá 9.6 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 816 Đánh giá 9.4 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 1174 Đánh giá 9.1 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 453 Đánh giá 8.6 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 563 Đánh giá 8.5 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 603 Đánh giá 8.4 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá

Ưu điểm

 • Một loại tiền điện tử rất cụ thể
 • Có ví chuyên dụng
 • Một cộng đồng đầy nhiệt huyết và tận tâm

Nhược điểm

 • Nhóm ban đầu đã tách ra
 • Không nổi tiếng lắm

Lịch sử của PotCoin

PotCoin là gì? Chà, sự ra đời của PotCoin thực sự là một điều thú vị.

PotCoin đã được phát hành trên thế giới vào cuối tháng 1 năm 2014. Ngay từ đầu, các nhà phát triển (ba người đến từ Canada) đã làm rõ thông điệp của họ – họ phát hành đồng tiền này tại 4:20 chiều (420 là con số tượng trưng cho cần sa). Ngay từ đầu, họ đã dự định trở thành đơn vị tiền tệ chính được sử dụng khi nói đến cần sa hợp pháp.


Cho dù đó là khiếu hài hước của họ hay những người nhiệt tình phụ trách, nhưng PotCoin đã thu hút được sự chú ý chính thống không lâu sau khi ra mắt lần đầu – một vài đài truyền hình và tin tức trực tuyến đã giúp lan truyền tin đồn về loại tiền điện tử mới này.

PotCoin: một PotCoin trên bàn.

Các thông số kỹ thuật của PotCoin từng gần như giống với các thông số kỹ thuật của Litecoin. Tuy nhiên, tại một số điểm nhất định, PotCoin đã thay đổi một số thứ trong cấu trúc và dữ liệu của nó, tiếp tục phát triển nó từ Litecoin và trở nên tương tự hơn một chút với các loại tiền điện tử như Reddcoin.

Trong vài năm tuổi thọ của nó, PotCoin đã có thể trải nghiệm tăng giá kỷ lục VÀ một vụ tai nạn lớn. Khi lớp bụi bắt đầu lắng xuống sau vụ tai nạn ban đầu vào giữa năm 2014, PotCoin đã phải chịu một cú đánh lớn khác – nhóm đã tạo ra và phát triển đồng tiền này đã tan rã.

Một nhóm người được gọi là PotLabs (họ là những người đã giúp phát triển PotCoin trong những ngày đầu tiên) đã tham gia và tiếp quản sự phát triển hơn nữa của đồng xu.

PotCoin hôm nay

Bất chấp sự tăng và giảm giá của nó, PotCoin quản lý để duy trì sự hiện diện của mình trong thị trường tiền điện tử.

PotCoin: Biểu đồ giá của PotCoin.

Tuy nhiên, điều đáng nói là khi chúng ta nhìn vào biểu đồ, chúng ta có thể thấy rằng PotCoin, khi so sánh với các loại tiền điện tử khác, đã không trải qua một vụ tai nạn lớn như vậy. Có một số suy đoán về lý do tại sao điều đó lại như vậy, điều chính là Giá của PotCoin bị ảnh hưởng bởi ngành công nghiệp cần sa hợp pháp và những người đam mê nó hơn bất cứ điều gì khác.

Thông tin chung về PotCoin

kiếm tiền potcoinBây giờ bạn đã hiểu PotCoin là gì và tại sao nó lại quan trọng đối với một lượng lớn khán giả, chúng ta có thể bắt đầu nói về thông tin quan trọng đối với bất kỳ ai và tất cả những người có kế hoạch đầu tư vào tương lai của PotCoin.

Thành thật mà nói, những chủ đề mà chúng ta sẽ đề cập đến bây giờ có thể có giá trị đối với bất kỳ ai – cho dù bạn là một người yêu PotCoin sắp ra đời đang tìm cách ủng hộ sự nghiệp hay chỉ là một người muốn biết cách hoạt động của tiền điện tử.

Ví PotCoin

Điều đầu tiên mà bạn cần biết (và cần biết!) Khi nghĩ đến việc đầu tư, mua, bán hoặc giao dịch với PotCoin là một cụ thể, ví được chỉ định.

Nếu bạn không biết ví tiền điện tử là gì, Tôi sẽ nói rất đơn giản: nó là một phần mềm kỹ thuật số hoặc một thiết bị vật lý được thiết kế để lưu trữ các đồng tiền điện tử của bạn một cách an toàn để chúng luôn có sẵn mọi lúc mọi nơi.

Trang web PotCoin chính thức (potcoin.com) gợi ý và đề nghị sử dụng PotWallet – một ví chính thức được thiết kế đặc biệt để lưu trữ và sử dụng PotCoin. Sự thật mà nói, khi nói đến ví PotCoin, đây có lẽ là sự đặt cược tốt nhất của bạn – xét cho cùng thì nó được tạo ra bởi nhóm PotCoin.

PotCoin: Hướng dẫn chuyên sâu

PotWallet cung cấp cho bạn tất cả các tính năng mà bạn có thể cần và có hai phiên bản – Trực tuyếnmáy tính để bàn. Mặc dù ví trực tuyến hoạt động hoàn toàn tốt, nhóm nghiên cứu khuyên bạn nên sử dụng phiên bản dành cho máy tính để bàn, vì đây là phiên bản phổ biến và an toàn hơn trong hai phiên bản.

Kể từ khi viết bài này, ví trực tuyến đã có trên Android và hiện đang chờ xác nhận từ Apple App Store. Phiên bản dành cho máy tính để bàn của ví có sẵn trên MS Windows, Mac OSX và Linux.

Làm thế nào và ở đâu để mua PotCoin?

Bây giờ bạn đã thiết lập xong ví của mình và sẵn sàng sử dụng, bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về mua và bán PotCoin. Nhưng làm thế nào để mua PotCoin? Hoặc có thể quan trọng hơn… Mua PotCoin ở đâu?

Chà, khi nói đến câu hỏi “làm thế nào để mua PotCoin?”, Câu trả lời khá đơn giản – giống như bạn làm với bất kỳ loại tiền điện tử nào khác.

Mua PotCoin ở đâu? Rất nhiều trang web bán và giao dịch tiền điện tử cung cấp PotCoin như một tùy chọn. Đặt cược tốt nhất của bạn có lẽ là chuyển sang Bittrex.

Nếu bạn muốn sử dụng một số trang web khác, thì quá trình này khá đơn giản. Tuy nhiên, cả hai hãy cùng đi qua nó.

Nếu bạn muốn mua PotCoin, trước tiên bạn phải quyết định loại tiền bạn sẽ sử dụng. Vì lợi ích của đơn giản, giả sử rằng bạn sẽ mua nó bằng đô la Mỹ.

PotCoin: Hướng dẫn chuyên sâu

Tìm một trang web phù hợp với nhu cầu của bạn và có uy tín. Kiểm tra tỷ giá hối đoái, đánh giá, v.v. Nếu mọi thứ dường như đã ổn, hãy chọn số lượng PotCoin bạn muốn mua và chỉ cần thực hiện giao dịch bằng PayPal, thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng hoặc bất kỳ hình thức thanh toán nào khác. Bạn sẽ phải nhập mã ví của mình và sau đó, tất cả những gì còn lại là chờ đợi.

Bán hàng cũng giống như mua, bạn chỉ bắt đầu từ đầu bên kia. Khi bán PotCoin, hãy chọn một trang web cung cấp POT tốt (đó là sự thu hẹp của PotCoin. Tôi thực sự nghiêm túc.) Với tỷ lệ USD. Quá trình từ thời điểm này cũng giống như mua, chỉ khác là.

Khi tìm kiếm các trang web có uy tín để mua, bán hoặc giao dịch bất kỳ loại tiền điện tử nào ngoài đó, hãy luôn nhấn mạnh Bảo vệ, như một quy luật của. Nếu trang web thiếu chống gian lận và có lỗ trong nó hệ thống chuyển giao, điều đó có thể cho phép tin tặc tiềm năng tiêu hao tài chính của bạn nhanh chóng.

Cách khai thác Potcoin?

Nếu giao dịch tiền điện tử không phải là việc của bạn, bạn luôn có thể thử tự khai thác tiền. Phương pháp đạt được và sở hữu tiền điện tử này là rất phổ biến, và có rất nhiều cộng đồng giúp đỡ và hỗ trợ những người mới bắt đầu khai thác.

Khi nghĩ về cách khai thác PotCoin, bạn nên xem xét ba phương pháp chính. Điều thứ nhất là CPU khai thác mỏ, cái còn lại là GPU khai thác mỏ và cái cuối cùng là ASIC khai thác mỏ. Dưới đây là tóm tắt nhanh về cách chúng hoạt động:

 • Khai thác CPU. Khai thác tiền điện tử dựa trên CPU sử dụng bộ xử lý để giải các phương trình phức tạp trong khi vẫn nhận được lợi nhuận từ tiền điện tử cho công việc. Khai thác bằng CPU được coi là chậm nhất và ít sinh lời nhất trong số chúng, nhưng tốt cho người mới bắt đầu đơn giản vì bạn thường không cần mua bất cứ thứ gì và có thể bắt đầu khai thác ngay từ máy tính cá nhân của mình.
 • Khai thác GPU. Sử dụng khai thác GPU cạc đồ họa, và rất nhiều người trong số họ. Đây là một phương pháp trích xuất tiền điện tử rất phổ biến nhưng tốn kém. Những người tự hỏi làm thế nào để khai thác PotCoin (hoặc bất kỳ đồng tiền nào khác cho vấn đề đó) thích phương pháp này vì nó ổn định và tuổi thọ.
 • Khai thác ASIC. ASIC là các máy đặc biệt được lập trình để chỉ làm một nhiệm vụ tại một thời điểm. Chúng tuyệt vời và siêu hiệu quả khi nói đến khai thác tiền điện tử, nhưng rất khan hiếm và đắt đỏ đồng thời.

Khai thác bằng GPU có lẽ là cách phổ biến nhất, trong khi khai thác tiền điện tử ASIC có xu hướng mang lại lợi nhuận cao nhất. Tuy nhiên, hãy thận trọng nếu bạn đang nghĩ đến việc sử dụng ASIC, bởi vì họ đã bị tranh cãi càng muộn, điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và mức độ phổ biến của họ.

Ngoài ra, bạn có thể xem xét khai thác trên đám mây. Sử dụng phương pháp này, bạn sẽ không cần bất kỳ phần cứng hoặc thiết bị nào khác của mình – mọi thứ sẽ được thực hiện từ xa.

Những người khai thác tiềm năng thích khai thác trên đám mây hơn vì nó sự đơn giảnthiếu bất kỳ yêu cầu trước về kiến ​​thức trong lĩnh vực này. Bạn không cần biết làm thế nào để xây dựng một giàn khoan hoặc là cách thức hoạt động của blockchain – mọi thứ đều do các máy chủ khai thác trên đám mây đảm nhận.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Tóm lược

Hãy nhanh chóng tóm tắt thông tin mà chúng tôi đã đề cập trong hướng dẫn này.

PotCoin là một loại tiền điện tử được tạo ra để thống trị cơ sở hạ tầng cần sa hợp pháp. Nó đã có những thăng trầm, nhưng cho đến ngày nay vẫn giao dịch tích cực, đã mang và đã bán bởi hàng ngàn người trên khắp thế giới.

Trang web PotCoin chính thức cung cấp các công cụ và mẹo mở rộng về cách giao dịch với tiền điện tử này – bạn có thể tạo PotWallet, mua, bán và giao dịch PotCoin, kiếm lãi, v.v..

Nếu bạn muốn mỏ PotCoin, cược tốt nhất của bạn là khai thác bằng GPU hoặc khai thác trên đám mây. Nếu bạn am hiểu về lĩnh vực phần cứng và phần mềm của giàn khai thác VÀ bạn có một số vốn ban đầu, bạn có thể thử khai thác bằng GPU. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn hoặc không cần thiết bị khai thác và chỉ quan tâm đến tiền điện tử (hoặc chỉ PotCoin) cho một số loại mục tiêu ngắn hạn, thì khai thác trên đám mây là đặt cược tốt nhất của bạn.

So sánh PotCoin cạnh nhau với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh PotCoin cạnh nhau với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Phần kết luận

Một trong những phẩm chất tốt nhất mà PotCoin có nhất định phải là cơ sở người hâm mộ của nó. Đây là một trong những loại tiền điện tử mà mọi người thực sự đầu tư vào, cả về tài chính và tình cảm.

Lý do đằng sau điều này là khá đơn giản, trung thực. Chủ đề “hợp pháp hóa cần sa” là một chủ đề rất xúc động, nhưng rất đam mê ở Hoa Kỳ. Theo thời gian, chúng ta thấy ngày càng nhiều tiểu bang hợp pháp hóa việc sử dụng cần sa y tế để giải trí. Đây không phải là chủ đề dành riêng cho Hoa Kỳ, Tuy nhiên. Có rất nhiều quốc gia trên toàn cầu đã bắt đầu nói về điều này, cho dù đó là từ quan điểm của chính phủ, hay vì áp lực của bạn bè.

PotCoin chỉ là một bước nữa trong nhiệm vụ này. Nếu mục tiêu cuối cùng của nó được đáp ứng, nó sẽ trở thành yếu tố chính của ngành công nghiệp mua và bán cần sa. Đồng thời, các cộng đồng ủng hộ việc hợp pháp hóa cần sa có lẽ khá tự hào rằng giờ đây, có một loại tiền điện tử không chỉ hữu ích và thiết thực, nhưng hoạt động như một chuẩn mực trong hành trình hướng tới hợp pháp hóa.

PotCoin: Hướng dẫn chuyên sâu

Dù trường hợp thực tế có thể là gì, những con số tự nói lên. Nếu PotCoin trở nên vô dụng, thì những người sáng tạo và nhà phát triển ban đầu sẽ không giữ cho nó tồn tại lâu như vậy. Hơn nữa, thực tế là sau khi nhóm ban đầu tách ra, đã có những người (và các công ty!) Nhảy vào để giúp đỡ và giữ cho tiền điện tử tồn tại nhấn mạnh điểm này.

Nếu những người ủng hộ PotCoin tiếp tục đứng về phía tiền điện tử này và nếu thị trường không diễn biến một lần nữa như cách mà nó đã làm vào cuối năm 2017 – đầu năm 2018, PotCoin có thể mong đợi một tương lai tươi sáng ở phía trước.

Người ta thường biết đến và mong đợi rằng nếu một loại tiền điện tử vừa được công chúng chấp nhận vừa hữu ích, thì nó có thể nhất định phải tồn tại. Miễn là những người tận tâm ủng hộ sự nghiệp, PotCoin sẽ không hết hữu ích.

Tôi hy vọng bạn đã học được điều gì đó mới về PotCoin, mua thế nào PotCoin, cách khai thác PotCoin và các cách khác nhau mà bạn có thể sử dụng. Quá trình mua rất đơn giản:

 1. Đăng ký trên Bittrex;
 2. Nhập tất cả các chi tiết, khi được nhắc;
 3. Chọn cách bạn muốn mua PotCoins (thông qua phương thức cấp bằng sáng chế nào);
 4. Mua hàng!

Mặc dù bạn sẽ không thể lưu trữ PotCoins trong một số ví tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu ngoài đó (tức là. Trezor), PotWallet cũng là một lựa chọn thay thế khá tốt.

Tôi chúc bạn gặp nhiều may mắn trong hoạt động kinh doanh và liên doanh khai thác PotCoin của mình!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map