Phần cứng khai thác Bitcoin: Cách chọn phần cứng tốt nhất

Này đó! Hãy để tôi chào mừng bạn đến với hướng dẫn chọn phần cứng khai thác Bitcoin tốt nhất này. Nếu bạn muốn bắt đầu kiếm thu nhập thụ động từ khai thác Bitcoin, bạn đã đến đúng nơi. Hướng dẫn này sẽ giải thích sự khác biệt giữa các giàn khai thác Bitcoin hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn không biết DragonMints từ Antminers của mình, đừng lo lắng. Như thường lệ, tôi sẽ giải thích tất cả những điều đó cho bạn một cách dễ hiểu.

Hướng dẫn về máy khai thác Bitcoin này sẽ bao gồm những điều sau:

 • Khai thác Bitcoin là gì.
 • Cách chọn một máy khai thác Bitcoin tùy thuộc vào hoàn cảnh của riêng bạn.
 • Điểm qua các đơn vị khai thác hàng đầu trên thị trường hiện nay. Tôi sẽ bao gồm: DragonMint T1, Antminer T9 +, Antminer R4, Avalon6, Antminer S9 và PangolinMiner M3X. Cũng sẽ có gợi ý về loại công cụ khai thác mà mỗi người trong số này sẽ thu hút.
 • Một bảng tiện dụng để giúp bạn so sánh từng đơn vị.

Như mọi khi, có rất nhiều điều cần thực hiện trong hướng dẫn này về phần cứng khai thác Bitcoin tốt nhất hiện nay. Không cần phải quảng cáo thêm, hãy bắt đầu!

Tuy nhiên, trước khi làm điều đó, bạn nên biết rằng có nhiều loại trao đổi tiền điện tử đáng tin cậy để mua và giao dịch Bitcoin. Điều đó bao gồm Coinbase, Binance và Coinmama.

Khai thác Bitcoin là gì?

Vai trò của khai thác Bitcoin là xác minh rằng các giao dịch trên mạng tuân theo các quy tắc. Để làm điều này, các đơn vị máy tính phức tạp được sử dụng để kiểm tra các giao dịch và phát chúng đến các hệ thống máy tính khác trên thế giới. Những người vận hành các hệ thống máy tính này được khen thưởng cho những nỗ lực của họ. Phần thưởng này đến từ cả phí mà mỗi giao dịch và phần thưởng khai thác do chính mạng đặt ra.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Để ngăn chặn những người gian lận mạng, một hệ thống được gọi là “bằng chứng công việc” được sử dụng. Bằng chứng công việc là cần thiết trước khi bất kỳ nhóm (khối) giao dịch nào được thêm vào blockchain. Khi các máy tính đang thực hiện tính năng kiểm chứng công việc của chúng, những gì chúng đang làm là cố gắng đoán một chuỗi dài các số và chữ cái. Chuỗi này được gọi là một hàm băm.

Chỉ máy tính đoán đúng hàm băm mới có thể thêm khối vào chuỗi. Proof-of-work đòi hỏi sức mạnh tính toán và quá trình này không nhanh chóng hoặc rẻ tiền. Để gian lận mạng sẽ đòi hỏi đầu tư nhiều đến mức không thể khả thi về mặt tài chính đối với một người nào đó thử và sửa đổi blockchain. Đây là tính năng bảo mật chính của mạng Bitcoin (và các loại tiền điện tử khác).

Việc khai thác Bitcoin từng được thực hiện bởi các CPU (đơn vị xử lý trung tâm) giống như những thiết bị được tìm thấy trong hệ thống máy tính của bạn ở nhà. Tuy nhiên, khi nhiều đơn vị bắt đầu khai thác mạng, độ khó của các hàm băm mà họ đang cố gắng đoán càng tăng. Điều này khiến mọi người chuyển sang sử dụng các bộ xử lý có công suất cao hơn như GPU (đơn vị xử lý đồ họa). Các GPU này thường được tìm thấy trong các PC chơi game cao cấp.

Ngày nay, các hàm băm rất khó để giải quyết và có rất nhiều thợ mỏ đang cố gắng giải quyết chúng mà chỉ những hệ thống máy tính chuyên dụng mới có thể giải quyết chúng. Các thiết bị này sử dụng chip mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng – gọi tắt là ASIC. Đó là tất cả những gì bài viết này nói về!

Khai thác phần cứng phụ thuộc vào hoàn cảnh của bạn

Mặc dù các thợ đào Bitcoin hiện bị giới hạn trong việc lựa chọn từ một loạt ASIC để khai thác Bitcoin, nhưng vẫn có rất nhiều lựa chọn. Việc chọn một cái sẽ tùy thuộc vào hoàn cảnh riêng của từng thợ đào. Một số thợ mỏ sẽ muốn có một thiết bị duy nhất có thể hoạt động trong phòng ngủ dự phòng của họ. Những người khác sẽ muốn một vài ASIC giá cả phải chăng để bắt đầu khai thác lần đầu tiên. Cuối cùng, có một số người muốn lấp đầy kho bằng phần cứng khai thác Bitcoin tốt nhất tuyệt đối xung quanh.

Có rất nhiều điều cần xem xét khi chọn phần cứng khai thác Bitcoin. Điều quan trọng là phải đánh giá từng đơn vị dựa trên công suất băm của chúng, mức tiêu thụ điện, nhiệt độ môi trường xung quanh và chi phí mua ban đầu của chúng.

Cũng có một số lý do tư tưởng để chọn một nhà sản xuất này hơn một nhà sản xuất khác. Những điều này liên quan đến phân quyền và tôi sẽ đề cập đến một số vấn đề xung quanh vấn đề này ở phần sau của bài viết này.

Phần cứng khai thác tốt nhất

Cuối cùng, tôi có thể đi xuống chủ đề thực sự của bài viết này – phần cứng khai thác Bitcoin. Tôi đã xem xét các giàn khai thác Bitcoin từ một số nhà sản xuất lớn nhất và nổi tiếng nhất trên hành tinh để tạo danh sách này.

Tôi cũng đã cố gắng nhóm các thiết bị khác nhau theo ứng dụng mà chúng phù hợp nhất. Tôi sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất của tôi về các thiết bị khai thác Bitcoin cho:

 • Những người có ngân sách eo hẹp.
 • Mọi người muốn khai thác tại nhà.
 • Những người chưa bao giờ khai thác Bitcoin trước đây.
 • Những người đang muốn chi tiêu nhiều nhất vào phần cứng khai thác Bitcoin mạnh mẽ nhất xung quanh.
 • Một số lựa chọn thay thế cho các thợ đào chuyên nghiệp không thể tìm thấy đủ DragonMint T1 cho hoạt động của họ.

Cho dù bạn quyết định chọn tùy chọn nào, hãy đảm bảo bạn cũng nhận được ví bitcoin đáng tin cậy. Bạn nên sử dụng Ledger Nano X và Trezor Model T.

Giao dịch Ví Ledger Đang hoạt động ngay bây giờ:

Phần cứng khai thác Bitcoin tốt nhất với ngân sách – Antminer T9+

Đối với những người khai thác Bitcoin có ngân sách tiết kiệm, một trong những giàn khai thác Bitcoin tốt nhất hiện nay là Antminer T9 +. Nó có thể được chọn rẻ hơn nhiều so với hầu hết các thiết bị khác trong danh sách này. Tuy nhiên, đừng để thẻ giá đánh lừa bạn – nó vẫn là một chiếc máy tốt.

Cũng như tuyệt vời cho những người lo lắng về giá của đơn vị khai thác của họ, Antminer T9 + là lý tưởng khi không gian là mối quan tâm. Điều này là do nó có thiết kế nhỏ gọn. Điều này làm cho nó trở nên tuyệt vời để nhồi nhét nhiều đơn vị vào một trang trại khai thác. Nếu đây là cách bạn dự định sử dụng các máy khai thác ASIC của mình, thì bạn sẽ càng vui hơn với các tính năng giảm nhiệt độ của Antminer T9 +. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền cho thiết bị khai thác.

Về phần cứng mà đơn vị này sử dụng, Antminer T9 + có 162 chip Bitmain’s BM1387. Điều này cho phép nó tạo ra tốc độ băm tuyệt vời là 10,5 TH / s trong khi chỉ vẽ 1332W từ tường.

Ngoài việc trở thành một người biểu diễn tuyệt vời, Antminer T9 + cũng có giao diện người dùng dễ hiểu. Điều này được sử dụng để định cấu hình các cài đặt khác nhau và thực hiện nâng cấp lên phần sụn khi các bản phát hành mới đến từ Bitmain.

Có giá từ 550 đô la đến 600 đô la cho mỗi giàn khai thác Bitcoin, Antminer T9 + chắc chắn là đơn vị giá cả phải chăng nhất trong danh sách của chúng tôi. Bạn có thể chọn một từ đây.

Thật không may, giống như máy khai thác Bitcoin trung bình, bộ nguồn được bán riêng.

Phần cứng khai thác Bitcoin

St dành cho người mới bắt đầu – Avalon6

Phần cứng khai thác Bitcoin tiếp theo mà tôi sẽ xem xét là phần cứng dành cho những người mới bắt đầu khai thác Bitcoin. Những người sáng tạo ra giàn khai thác Bitcoin Avalon6, Canaan Creative, đã xây dựng nó với ý nghĩ đơn giản.

Máy khai thác Bitcoin Avalon6 là một trong những đơn vị ASIC dễ thiết lập nhất. Cả quy trình nâng cao và cơ bản đều đơn giản và điều này làm cho thiết bị trở nên tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Thật không may, nó không phải là đơn vị có lợi nhất xung quanh. Từ 1050W mà nó lấy từ tường, nó chỉ quản lý để tạo ra 3,5 TH / s.

Mặc dù nó chắc chắn sẽ không gây ấn tượng với bất kỳ thợ đào Bitcoin nghiêm túc nào, nhưng sự dễ dàng mà bạn có thể thiết lập bộ dụng cụ này, cùng với thẻ giá cả phải chăng sẽ khiến nó trở thành một đơn vị tuyệt vời cho những người muốn bắt đầu trong thế giới khai thác Bitcoin.

Thật không may, giống như hầu hết các đơn vị của chúng tôi trong hướng dẫn này về phần cứng khai thác Bitcoin, Avalon6 không đi kèm với bộ nguồn riêng. Chúng được bán riêng.

Có các tùy chọn để mua trực tiếp thiết bị từ Canaan Creative, nhưng chúng chỉ dành cho các đơn đặt hàng số lượng lớn. May mắn thay, bạn có thể nhận chúng theo kích thước đơn đặt hàng nhỏ hơn với giá khoảng 650 đô la mỗi đơn hàng từ đây.

Chạy Avalon6 (hoặc Bất kỳ Máy khai thác Bitcoin nào) Không vì lợi nhuận?

Cũng như tuyệt vời cho người mới bắt đầu, Avalon6 là một phần cứng tốt cho những ai muốn khai thác Bitcoin mà không kiếm được lợi nhuận. Điều này thoạt nghe có vẻ kỳ lạ nhưng có một lý do chính đáng khiến mọi người muốn khai thác Bitcoin mà không nhất thiết phải tạo ra lợi nhuận.

Nói một cách đơn giản, càng nhiều đơn vị khai thác trên mạng tiền điện tử, mạng đó càng an toàn. Sự mạnh mẽ về bảo mật của Bitcoin đến từ sự phân quyền của nó. Có rất nhiều người có sở thích và nhà phát triển đam mê trên khắp thế giới, những người không thể hoặc không muốn khai thác Bitcoin để kiếm lợi nhuận. Có nhiều lý do mà điều này có thể xảy ra. Chúng bao gồm nhưng không giới hạn ở những điều sau:

 • Không có diện tích trong nhà mà bạn muốn dành để chạy nhiều đơn vị khai thác.
 • Sống ở một nơi rất nóng có nghĩa là tất cả các thiết bị chạy sẽ tạo ra một lượng nhiệt không thể chịu nổi.
 • Điện quá đắt để tạo ra lợi nhuận từ việc chạy các giàn khai thác Bitcoin.
 • Bạn không ở nhà thường xuyên để bận tâm đến việc thiết lập một trang trại giàn khai thác Bitcoin, xét cho cùng, có thể gây ra nguy cơ hỏa hoạn.

Avalon6 làm cho một thiết bị tốt để chạy trong văn phòng hoặc ở nhà, có thể mất tiền nhưng phục vụ một mục đích rất vị tha – đảm bảo mạng. Đối với nhiều nhà phát triển, chi phí vận hành giàn khoan khai thác của họ là một cái giá nhỏ để trả cho sự tự do tài chính hoàn toàn từ các ngân hàng và các tổ chức khác có quyền kiểm soát tuyệt đối đối với việc tạo ra và cung cấp tiền.

Phần cứng khai thác Bitcoin Avalon 6

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Tốt nhất để sử dụng tại nhà – Antminer R4

Giống như Avalon6, lựa chọn tiếp theo trong danh sách các giàn khai thác Bitcoin tốt nhất phù hợp với các ứng dụng nhỏ, nơi không gian là một vấn đề. Điều này là do nó chạy rất yên tĩnh. Bạn thậm chí có thể yêu cầu nó thực hiện các nhiệm vụ bảo mật mạng quan trọng trong cùng một phòng khi bạn ngủ!

Giống như đơn vị T9 + của họ, R4 sử dụng chip Bitmain’s BM1387. Nó sử dụng 126 trong số chúng để tạo ra 0,098 J / GHs rất cạnh tranh. Nếu bạn không chắc điều này có nghĩa là gì, hãy đọc nó là “rất hiệu quả”!

Tất nhiên, điểm bán hàng chính của Antminer R4 là hoạt động êm ái thì thầm của nó. Bitmain đã đạt được điều này bằng cách thiết kế lại toàn bộ người hâm mộ của mình. Nhóm nghiên cứu đã lấy cảm hứng từ các thiết bị điều hòa không khí tách biệt im lặng. Mượn các đặc điểm thiết kế, họ đã có thể tạo ra một chiếc quạt hiệu quả như những chiếc quạt truyền thống nhưng lại tạo ra ít tiếng ồn hơn một nửa. Họ cũng trang bị cho R4 một bộ điều khiển tự động. Điều này đảm bảo rằng quạt không bao giờ tạo ra tiếng ồn quá mức cần thiết.

Một trong những nhược điểm lớn nhất của Antminer R4 là nó rất đắt. Giá dường như thay đổi đáng kể tùy thuộc vào nơi bạn chọn. Một số trang quảng cáo 1.000 đô la nhưng không có liên kết để xem chúng ở mức giá này. Trang web duy nhất bán thiết bị mà tôi quản lý đã tìm thấy là một trang web ở Châu Âu có tên là AntMiner Distribution Europe BV. Họ đã niêm yết chúng ở mức 1.500euro, tương đương 1.700 đô la.

Phần cứng khai thác Bitcoin Antminer R4

Vấn đề với Bitmain?

Tất nhiên, giống như tất cả các đơn vị Antminer, R4 được chế tạo bởi gã khổng lồ khai thác Bitcoin của Trung Quốc là Bitmain. Bitmain là một công ty gây tranh cãi. Trên thực tế, vào năm 2017, họ bị cáo buộc đã trì hoãn việc nâng cấp SegWit quan trọng cho mạng Bitcoin.

Nhiều người cáo buộc họ làm điều này để có thể hưởng lợi từ các khoản phí quá cao cần thiết vào thời điểm đó. Vì lý do này, một số thợ đào Bitcoin từ chối sử dụng các sản phẩm của Bitmain. Tuy nhiên, nếu bạn không quan tâm đến chính trị, họ sẽ tạo ra một số đơn vị khai thác Bitcoin tuyệt vời!

Tốt nhất nếu Tiền không phải là Vật – DragonMint T1

Bây giờ chúng ta đến với đơn vị khai thác tuyệt đối tốt nhất trên thị trường hiện nay. DragonMint T1 đã được tạo ra bởi Halong Mining, một công ty mới chuyên về các máy khai thác ASIC. Hạ Long tuyên bố đã chi hơn 30 triệu đô la để phát triển con quái vật này của một đơn vị!

DragonMint T1 sử dụng thiết kế chip hiện đại (DM8575). Điều này làm cho nó trở thành ASIC đầu tiên có thể đạt được tốc độ băm đáng chú ý là 16 TH / s.

Hơn nữa, nó quản lý để đạt được tốc độ băm đáng kinh ngạc này trong khi vẫn hoạt động hiệu quả khi tiêu thụ năng lượng. Thiết bị chỉ tiêu thụ 0,075J / GH. Đó là khoảng 1480W điện năng tiêu thụ. Điều này đánh bại mô hình hàng đầu của Bitmain, Antminer S9, có mức tiêu thụ điện năng là 0,098J / GH.

Việc làm mát của DragonMint T1 được đảm nhiệm bởi hai quạt biến thiên chín cánh. Những điều này quản lý để giữ cho nhiệt độ môi trường xung quanh trung bình xuống chỉ 25 độ.

Một lần nữa, giống như hầu hết các giàn khai thác Bitcoin, DragonMint T1 không đi kèm với nguồn điện. Công ty khuyến nghị sử dụng DragonMint 1600W.

Thật không may, là một con quái vật của một đơn vị, DragonMint T1 đang có nhu cầu rất lớn. Điều này có nghĩa là bạn có thể phải tham gia một danh sách chờ đợi để có được một cái! Cuối cùng khi bạn có cơ hội mua nó, bạn có thể sẽ bị choáng ngợp bởi giá cả. Bạn đang xem giá khởi điểm là $ 2,729 cho chính thiết bị. Nguồn cung cấp điện chính thức sẽ khiến bạn mất thêm $ 115.

Nếu bạn quyết định mua các đơn vị DragonMint, bạn cũng đang hỗ trợ phân quyền khai thác bằng cách giao quyền tùy chỉnh của bạn cho một công ty không phải là Bitmain. Đối với một số người, đây cũng có thể là một yếu tố phá vỡ thỏa thuận!

Nếu tất cả những điều đó không đủ để thuyết phục bạn về khả năng của DragonMint, thì cũng có một hình ảnh tuyệt đẹp về một con rồng ở bên cạnh!

Phần cứng khai thác Bitcoin Dragonmint T1

Antminer S9 – Điều hay nhất tiếp theo các DragonMint T1

Kể từ khi DragonMint T1 quá phổ biến, các nhà sản xuất đang phải vật lộn để đáp ứng nhu cầu cho chúng. Vì lý do đó, tôi quyết định đưa vào một vài phần cứng khác của phần cứng khai thác Bitcoin gần như tốt.

Nếu bạn là một người khai thác nghiêm túc và không thể có được DragonMint T1, đừng lo lắng. Các đơn vị như Antminer S9 sẽ tạo ra gần như nhiều sức mạnh băm.

Giống như các thiết bị Antminer khác mà tôi đã đưa vào hướng dẫn này, S9 được trang bị chip Bitmain’s BM1389. Tuy nhiên, không giống như những con khác, con quái vật này có 189 con. Vào thời điểm nó được tạo ra, điều này khiến nó trở thành đơn vị băm cao nhất trên hành tinh. Mặc dù nó không còn có thể khẳng định là tốt nhất về tỷ lệ băm, ở mức 14 TH / s, nó chỉ kém DragonMint T1 thứ hai.

Antminer S9 tự làm mát bằng cách sử dụng tản nhiệt tùy chỉnh. Chúng được chế tạo bằng hợp kim nhôm cao cấp. Nó cũng sử dụng hai quạt tốc độ cao ở hai đầu của thiết bị. Điều này đảm bảo rằng không khí nóng nhanh chóng được loại bỏ và thay thế.

Là một giàn khai thác Bitcoin với tốc độ băm cao như vậy, bạn sẽ nghĩ rằng việc thiết lập sẽ là một cơn ác mộng. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp. Antminer S9 có cùng giao diện thân thiện với người dùng mà hầu hết các thợ đào Bitmain sử dụng. Điều này cho phép bạn nhanh chóng điều chỉnh cài đặt và nâng cấp chương trình cơ sở khi cần thiết.

Giống như DragonMint T1, thiết bị Antminer tốt nhất trên thị trường không hề rẻ. Bạn đang xem xét khoảng $ 2,700 – $ 3,000 mỗi cái cho chúng. Một lần nữa, như với hầu hết phần cứng khai thác Bitcoin ASIC, bộ nguồn được bán riêng. Điều này sẽ tốn thêm $ 100- $ 150. Rõ ràng, chúng không dành cho những người khai thác Bitcoin có sở thích!

Bạn có thể chọn Antminer S9 đây.

Phần cứng khai thác Bitcoin PangolinMiner M3X

Tốt nhất nếu tránh né Bitmain và Không thể nhận được một DragonMintPangolinMiner M3X

Cuối cùng, do tranh cãi về việc Bitmain sản xuất phần cứng khai thác Bitcoin, tôi nghĩ tốt nhất nên bao gồm một giải pháp thay thế DragonMint không phải do họ tạo ra.

Đối với nhiều người, đơn vị Pangolin sẽ đại diện cho sự cân bằng tốt giữa giá trị và sức mạnh băm. Nó có khả năng chạy với tốc độ từ 12 đến 13 TH / s. Mặc dù đây chỉ là 3/4 sức mạnh của mẫu hàng đầu DragonMint, nhưng nó vẫn rất đáng nể.

Sức mạnh này càng trở nên đáng chú ý hơn khi bạn xem xét giá mua ban đầu của Pangolin. Nó hiện đang được bán tại văn phòng chính thức của công ty trang mạng chỉ $ 850. So sánh với $ 2.700 mà một DragonMint của Antminer S9 sẽ có giá và bạn có thể thấy ngay sự hấp dẫn của Pangolin M3X.

Ngay bây giờ, điều đó có lẽ quá tốt để trở thành sự thật. Chỉ cần chờ đợi một suy nghĩ thứ hai. Có một số nhược điểm!

Thứ nhất, Pangolin có lẽ là đơn vị ồn ào nhất mà tôi đã đề cập trong bài viết này. Có nghĩa là nó không phù hợp để sử dụng tại nhà.

Tất cả những tiếng ồn đó có lẽ là do lượng điện năng khổng lồ cần để chạy Pangolin M3X. Ở mức 2100W, đây là thiết bị tiêu tốn nhiều điện nhất mà tôi đã đề cập trong hướng dẫn về phần cứng khai thác Bitcoin này. Điều đó có nghĩa là bất kỳ khoản tiết kiệm nào bạn có thể đã thực hiện với giá mua trả trước sẽ bị mất theo thời gian khi hóa đơn tiền điện bắt đầu đến.

Tuy nhiên, những người sống ở nơi có nguồn điện rẻ có thể sẽ ủng hộ Tê tê. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng một nơi có điện miễn phí và bạn không sống tại chỗ, Pangolin sẽ đại diện cho sự lựa chọn phần cứng khai thác Bitcoin tốt nhất.

Bảng so sánh phần cứng khai thác

Dưới đây, tôi đã bao gồm một bảng so sánh của sáu phần cứng khai thác Bitcoin mà tôi đã đề cập trong hướng dẫn này. Điều này sẽ giúp bạn quyết định đơn vị nào sẽ là đơn vị tốt nhất cho hoạt động khai thác của bạn.

Công ty Giá bán Tỷ lệ hỏng hóc Sự tiêu thụ năng lượng
DragonMint T1 Khai thác Hạ Long $ 2,729 16 TH / s 1480W
Antminer T9+ Bitmain $ 550-600 10,5 TH / s 1332W
Antminer R4 Bitmain $ 1,700 8,6 TH / s 845W
Avalon6 Canaan Creative $ 650 3,5 TH / s 1050W
Antminer S9 Bitmain $ 2,700- $ 3,000 14 TH / s 1.372W
M3X Con tê tê 1.000 đô la 12 – 13 TH / s 2.100W

Phần kết luận

Vì vậy, đó là bản tổng hợp của tôi về phần cứng khai thác Bitcoin tốt nhất hiện nay. Tôi hy vọng bạn thấy nó vừa thú vị vừa nhiều thông tin.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều điều cần cân nhắc khi đưa ra lựa chọn về phần cứng khai thác. Vì vậy, những gì tốt nhất cho một người, có thể hoàn toàn ngược lại với bạn. Đó là lý do tại sao mỗi lựa chọn của tôi cố gắng nhắm mục tiêu đến một nhóm thợ đào tiềm năng khác nhau.

Sau khi đọc hướng dẫn này, bạn cũng có thể quyết định rằng nó không dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn đầu tư vào Bitcoin, bạn nên chọn trao đổi tiền điện tử an toàn và dễ sử dụng, chẳng hạn như Coinbase, Binance và Coinmama.

Hãy nhanh chóng làm tròn một số điều quan trọng cần xem xét về hoạt động khai thác của riêng bạn với một số câu hỏi để tự hỏi:

 • Bạn sẽ khai thác Bitcoin ở đâu? Bạn có cần một chiếc máy yên tĩnh không?
 • Bạn phải chi bao nhiêu cho phần cứng khai thác Bitcoin? Với các đơn vị từ $ 550 đến $ 3.000, có rất nhiều sự lựa chọn ở đây!
 • Bạn có cần sức mạnh băm cao nhất có thể để tạo ra lợi nhuận tối đa không?
 • Điện của bạn là bao nhiêu? Nếu giá rẻ, mức tiêu thụ điện sẽ ít quan trọng hơn đối với bạn.
 • Bạn có quan tâm nếu phần cứng khai thác Bitcoin của mình được Bitmain xây dựng hay bạn muốn phân quyền hơn nữa mạng và sử dụng một trong những đối thủ cạnh tranh của họ?

Khi bạn khai thác Bitcoin, điều quan trọng là phải tìm được ví phần cứng đáng tin cậy để giữ an toàn. Ledger Nano X và Trezor Model T là một trong những lựa chọn được đề xuất nhiều nhất.

Bây giờ chúng ta đã đi đến phần cuối của hướng dẫn này, bạn nên có một số ý kiến ​​mạnh mẽ hơn nhiều về các phần cứng khai thác khác nhau hiện có. Để khai thác Bitcoin, chắc chắn bạn sẽ cần một số phần mềm, vui lòng xem hướng dẫn của tôi về phần mềm khai thác Bitcoin tại đây.

Vậy bạn nghĩ như thế nào? Bạn nghĩ phần cứng khai thác Bitcoin nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map