Nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất: Những người được xếp hạng cao nhất

Xin chào! Chào mừng bạn đến với hướng dẫn của tôi về nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất.

Giao dịch tiền điện tử đã trở thành một hoạt động rất phổ biến trong 12 tháng qua. Đối với nhiều người, đó là trải nghiệm đầu tiên mà họ sẽ có khi mua và bán tài sản để thử và kiếm lợi nhuận. Không có gì ngạc nhiên khi những người mới bắt đầu như vậy sẽ cần loại hướng dẫn này để giúp họ tìm ra nơi bắt đầu giao dịch tiền điện tử!

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về bốn trong số các sàn giao dịch lớn nhất để giao dịch tiền điện tử. Những thứ tôi đã chọn rất tuyệt vì ít nhất một hoặc hai lý do khác nhau. Một có thể là tốt nhất cho các nhà giao dịch trong ngày muốn mua và bán khối lượng lớn. Trong khi đó, một cái có thể phù hợp hơn cho những người mới bắt đầu tuyệt đối.

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem xét Bittrex, GDAX, Binance và Bitfinex. Tôi sẽ đề cập đến những điều sau về từng nền tảng: phí, tính năng, bảo mật, tính sẵn có của đồng xu, khối lượng và mức độ thân thiện với người dùng của mỗi sàn giao dịch.

Hy vọng rằng đến cuối hướng dẫn, bạn sẽ biết đâu là nền tảng giao dịch tốt nhất cho các nhà giao dịch hàng ngày có nhiều kinh nghiệm sử dụng các sàn giao dịch và nền tảng nào tốt nhất cho người mới bắt đầu. Bạn cũng nên biết một chút về lịch sử của bốn sàn giao dịch lớn này, cũng như thông tin về từng điểm được liệt kê ở trên.

Thật không may, chúng tôi sẽ phải làm sáng tỏ một số thứ. Rốt cuộc, bài viết này không thực sự về cách giao dịch tiền điện tử! Đã có đủ thông tin mà không cần đưa ra hướng dẫn từng bước về phân tích kỹ thuật và đọc biểu đồ! Bên cạnh đó, học cách giao dịch tiền điện tử là một chủ đề quá nâng cao chỉ dành cho một bài viết duy nhất.

Với tất cả những gì đã nói, còn rất nhiều điều phải vượt qua trước khi chúng tôi có thể xác định đâu là nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn đang ngồi thoải mái, tôi sẽ bắt đầu!

Vì vậy, nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất là gì?

Trước khi chúng tôi giải thích một số điểm khác biệt giữa nhiều sàn giao dịch ngoài kia, điều quan trọng là phải tách các nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất tiềm năng thành hai nhóm.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Nhóm 1

Đầu tiên, có những nền tảng cho phép giao dịch tiền điện tử với tiền tệ fiat. Các sàn giao dịch này thường yêu cầu nhiều hình thức nhận dạng hơn để đăng ký.

Họ cũng thường cung cấp ít loại tiền kỹ thuật số hơn rất nhiều. Bạn sẽ tìm thấy Bitcoin, Ether, Litecoin và một số loại khác, nhưng đừng mong đợi tìm thấy các dự án vốn hóa nhỏ khó hiểu trên chúng.

Nhóm 2

Loại nền tảng thứ hai để giao dịch tiền điện tử là loại nền tảng không chấp nhận tiền gửi fiat. Các sàn giao dịch chỉ sử dụng tiền điện tử này thường cung cấp tất cả các loại tài sản kỹ thuật số, nhiều loại trong số đó bạn sẽ chưa bao giờ nghe nói đến (thực tế là tôi thậm chí còn chưa nghe nói đến nhiều loại tài sản đó!)

Ngoài ra, các nền tảng giao dịch tiền điện tử này thường sẽ yêu cầu rất ít hình thức ID. Một số người trong số họ thậm chí không yêu cầu bất kỳ!

Việc quyết định loại sàn giao dịch nào trong số hai loại sàn giao dịch tiền điện tử này là nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem những gì được cung cấp!

Lưu ý: Tiền tệ Fiat dùng để chỉ tiền do chính phủ quốc gia phát hành. Ví dụ về tiền tệ fiat là đô la, euro, bảng Anh và nhân dân tệ.

Sở giao dịch cho phép tiền gửi Fiat

Trước tiên, hãy khám phá ‘Nhóm 1’, bắt đầu với Bitfinex.

Bitfinex

Sàn giao dịch đầu tiên mà tôi sẽ xem xét với bạn trong hướng dẫn về nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất của chúng tôi là Bitfinex.

Bitfinex là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông. Nền tảng này được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012 và đã phát triển về số lượng người dùng kể từ đó. Bitfinex tiếp thị bản thân nó như một nền tảng giao dịch tiền điện tử cấp độ chuyên nghiệp. Điều đó nói rằng, không có gì quá đáng sợ về nó khi khiến người mới bắt đầu sử dụng nó!

Phí Bitfinex

Giống như nhiều nền tảng giao dịch tiền điện tử cấp độ chuyên nghiệp, Bitfinex có thang điểm trượt để tìm ra mức phí được trả cho mỗi giao dịch. Càng nhiều tiền được giao dịch trong 30 ngày trước đó, nền tảng càng trở nên rẻ hơn. Đây chỉ là một trong nhiều cách mà Bitfinex phù hợp với các nhà giao dịch khối lượng lớn hơn.

Thay vì cố gắng tự giải thích các khoản phí của họ, bạn có thể xem bảng dưới đây. Có thể bạn sẽ không cần phải xem xét kỹ lưỡng đến mức đó – số tiền cần thiết để đạt được thậm chí là cấp thứ ba sẽ cao hơn nhiều so với mức mà nhà giao dịch trung bình có thể quản lý!

Thực hiện lệnh của nền tảng giao dịch tiền điện tử Bitfinex

Lưu ý: Nhà tạo lập là nhà giao dịch bổ sung tính thanh khoản cho thị trường. Điều này có nghĩa là nếu bạn đăng một giao dịch không được lấp đầy ngay lập tức, bạn là người tạo ra. Nếu bạn đăng một giao dịch được lấp đầy ngay lập tức (loại bỏ tính thanh khoản), bạn là người mua.

Các tính năng của Bitfinex

Nền tảng giao dịch tiền điện tử Bitfinex cung cấp các tính năng sau:

 • Giao dịch bằng USD và Euro. Lưu ý: Nếu bạn muốn giao dịch bằng tiền pháp định, bạn sẽ cần phải xác minh tài khoản của mình.
 • Các tính năng giao dịch nâng cao – đòn bẩy gấp 3,3 lần, giao dịch ký quỹ và mười loại lệnh khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn những điều này là gì, tốt nhất là không nên làm lung tung với chúng! Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách giao dịch tiền điện tử, hãy đọc hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi.
 • Tiền gửi có thể được thực hiện bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc tiền điện tử.
 • Có thể tùy chỉnh giao diện giao dịch. Điều này có nghĩa là bạn có thể cá nhân hóa máy trạm của mình với các tính năng mà bạn sử dụng nhiều nhất.

Bitfinex có thân thiện với người dùng không?

Bitfinex không phải là nền tảng giao dịch tiền điện tử thân thiện với người dùng nhất. Nếu bạn biết mình đang làm gì thì thật tuyệt. Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với giao dịch, phần lớn sẽ khó hiểu và bạn có thể thấy rằng có nhiều lựa chọn hơn mức bạn thực sự cần. Những lý do này có thể làm cho Bitfinex trở thành nền tảng giao dịch tốt nhất cho các nhà giao dịch hàng ngày đã có nhiều kinh nghiệm.

Bảo mật Bitfinex

Bảo mật là một trong những yếu tố quan trọng nhất để có thể tự gọi mình là nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất. Bitfinex cung cấp các cải tiến bảo mật sau cho tài khoản người dùng:

 • Xác thực hai yếu tố – người dùng có thể bật 2FA. Điều này bổ sung thêm một lớp bảo mật khi đăng nhập.
 • Xác nhận địa chỉ IP khi rút tiền – người dùng chỉ có thể cho phép rút tiền được yêu cầu từ một địa chỉ IP nhất định.
 • Cụm từ xác nhận rút tiền – người dùng phải nhập cụm từ được thiết lập vào một ngày trước đó để xử lý rút tiền.
 • Email được mã hóa – người dùng có thể yêu cầu tất cả các email giữa họ và Bitfinex phải được mã hóa nghĩa là chỉ họ mới có thể đọc chúng.
 • Người dùng có thể yêu cầu gửi email cho họ khi tài khoản của họ được đăng nhập. Tài khoản sẽ bị đóng băng nếu xảy ra hoạt động đáng ngờ.
 • Bitfinex tuyên bố lưu trữ 99,5% tiền điện tử của người dùng trong một kho lạnh, ví đa chữ ký.
 • Bitfinex có nhiều biện pháp phòng ngừa khác nhau để bảo vệ khỏi cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán.
 • Cơ sở dữ liệu thông tin người dùng được sao lưu và lưu trữ tại nhiều vị trí ngoài trang web.

Tính khả dụng của Bitfinex Coin

Đối với một nền tảng chấp nhận tiền gửi fiat, Bitfinex hỗ trợ một danh sách lớn các loại tiền kỹ thuật số. Các đồng tiền sau đây có thể giao dịch tại sàn giao dịch:

BTC, BCH, BTG, TRX, GNT, AVT, DASH, DATA, EDO, EOS, ETC, ETH, ETP, LTC, MIOTA, NEO, OMG, QTUM, SAN, USDT, XMR, XRP, ZEC, BAT, ZRX, FUN, MANA, SPANK, TNB, RLC, RCN, REP, ELF, AID, SNGLS, SNT, QASH, YOYO, MITH.

Khối lượng Bitfinex

Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ qua tại thời điểm viết bài (ngày 10 tháng 5 năm 2018) tại Bitfinex là $ 699,816,667.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

GDAX

Tiếp theo, trong hướng dẫn của chúng tôi về nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất, tôi sẽ xem xét GDAX.

GDAX là phần giao dịch chuyên nghiệp cho thứ gần gũi nhất với một cái tên quen thuộc trong tiền điện tử – Coinbase.

GDAX là viết tắt của Global Digital Asset Exchange. Vì được kết nối với Coinbase nên đây là một trong những nền tảng giao dịch phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nó có trụ sở tại San Francisco, Hoa Kỳ và được ra mắt vài năm sau Coinbase vào năm 2016.

Phí GDAX

Phí của GDAX có cấu trúc tương tự như Bitfinex. Chúng được tính toán bằng cách sử dụng mô hình “người tạo / người thu tiền”. Phí người mua được tính dựa trên số USD mà khách hàng đã giao dịch trong tháng trước. Chúng nằm trong khoảng từ 0,3% đến 0,1%.

Tuy nhiên, tất cả các nhà sản xuất giao dịch hoàn toàn miễn phí tại GDAX!

Tính năng GDAX

GDAX cung cấp cho người dùng nhiều tính năng giúp nó trở thành một nơi tốt để mua và bán tài sản kỹ thuật số. Hãy xem xét chúng và xem liệu GDAX có thể là nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất hay không:

 • Tiền gửi fiat không giới hạn bằng chuyển khoản ngân hàng. Tiền cũng có thể được gửi bằng bất kỳ tùy chọn nào của Coinbase (thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ) và được chuyển miễn phí.
 • Được cộng đồng tiền điện tử tin cậy cao.
 • Các tính năng giao dịch nâng cao – mua theo thị trường, mua giới hạn, dừng và giao dịch ký quỹ (3 lần).
 • Bảo hiểm – Tiền gửi fiat của GDAX được bảo hiểm bởi bảo hiểm FDIC. Khách hàng được bảo hiểm lên đến 250.000 đô la.
 • Người dùng đã bắt đầu trên Coinbase có thể dễ dàng xác minh danh tính của họ và bắt đầu trên GDAX.

GDAX có thân thiện với người dùng không?

Vì nó là một phần của Coinbase, GDAX có thể được cho là lý tưởng cho cả nhà giao dịch tiền điện tử mới bắt đầu và trung gian. Coinbase cung cấp nhiều tùy chọn mua tức thì giúp bắt đầu với tiền kỹ thuật số dễ dàng nhất có thể.

GDAX dành cho những người dùng cao cấp hơn một chút, những người muốn bắt đầu thiết lập giá của riêng họ hoặc có thể giao dịch trong ngày để kiếm lợi nhuận. Điều đó nói rằng, nó không cung cấp các lựa chọn hoàn toàn giống nhau về các tùy chọn của Bitfinex. Điều này làm cho nó trở nên kém tiên tiến hơn một chút so với một nền tảng và do đó một số người dùng cấp cao có thể thích Bitfinex hơn. Đối với hầu hết các nhà giao dịch, các tùy chọn có sẵn tại GDAX sẽ là quá đủ, tuy nhiên.

Biểu đồ trên GDAX cơ bản hơn trên Bitfinex và do đó, giao diện thân thiện với người dùng hơn một chút. Điều này một lần nữa làm cho GDAX phù hợp hơn với các nhà giao dịch trung gian hơn là các nhà giao dịch cao cấp.

GDAX Security

GDAX cung cấp cho người dùng mức độ bảo mật cao.

 • Tiền gửi Fiat được FDIC bảo hiểm. Điều này mang đến cho người dùng sự an tâm tuyệt đối khi gửi tiền bằng chuyển khoản ngân hàng.
 • 98% tiền gửi tiền điện tử được giữ trong kho lạnh. Để truy cập những thứ này cần có nhiều chữ ký làm cho chúng rất an toàn.
 • Xác thực hai yếu tố trên tài khoản.
 • Không có tiền sử vi phạm bảo mật hoặc hack.
 • Lịch sử của các cuộc kiểm toán tài chính và an ninh.
 • Rất phàn nàn với các quy định tài chính hiện hành của Hoa Kỳ.

Tính khả dụng của tiền GDAX

Các đồng tiền sau đây có sẵn tại GDAX:

BTC, ETH, BCH và LTC.

Khối lượng GDAX

Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ qua tại thời điểm viết bài (ngày 10 tháng 5 năm 2018) tại GDAX là $ 224.047.290.

Sàn giao dịch chỉ dành cho tiền điện tử

Bây giờ chúng ta hãy xem xét ‘Nhóm 2’ – các sàn giao dịch chỉ dành cho tiền điện tử.

Các sàn giao dịch mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay trong hướng dẫn về nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất của tôi đều đã được cấp phép đầy đủ và có tính bảo mật cao. Bây giờ chúng ta đi vào miền tây hoang dã của các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số!

Vì các sàn giao dịch tiền điện tử chuyển sang tiền điện tử không xử lý bất kỳ loại tiền tệ truyền thống nào, nên không có nhiều quy định hiện hành mà họ cần phải tuân theo. Điều này là do các quy định quản lý tiền điện tử chưa tồn tại chính xác ở hầu hết các quốc gia (mặc dù một số quốc gia đã bắt đầu áp dụng chúng). Các nền tảng giao dịch tiền điện tử này cũng không nhất thiết phải đăng ký làm dịch vụ xử lý tiền.

Tuy nhiên, đừng lo lắng, những nền tảng mà chúng tôi đã chọn là nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất không cho phép gửi tiền fiat có độ an toàn cao. Hãy bắt đầu nào!

Binance

Binance là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử trẻ nhất nhưng lớn nhất trong ngành. Nó dường như không xuất hiện vào giữa năm 2017 và nhanh chóng cho thấy rằng nó muốn trở thành sàn giao dịch lớn nhất trên thị trường. Thật khủng khiếp, nó đã đạt được nó vào đầu năm nay với tổng vốn hóa thị trường là 1,3 tỷ đô la!

Binance được thành lập ở Trung Quốc nhưng sự không chắc chắn về quy định đã khiến nó chuyển sang Nhật Bản vào tháng 9 năm 2017. Người sáng lập Zhao Chengpeng kể từ đó đã thông báo rằng ông đang xem xét hòn đảo Malta ở Châu Âu để đặt trụ sở công ty của mình. Điều này là do Malta đang nhanh chóng phát triển luật thân thiện với tiền điện tử để cho phép các công ty trẻ như Binance tự do đổi mới.

Phí Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance tính phí người dùng trung bình 0,1% cho mỗi giao dịch được thực hiện. Tuy nhiên, nền tảng thực sự cũng có mã thông báo của riêng nó. Để mọi người sử dụng nó, những người thanh toán bằng Binance Token (BNB) sẽ được giảm 50% phí hấp dẫn! Có lẽ điều này đủ để trở thành nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất?

Mức phí thấp như vậy có thể khiến Binance trở thành ứng cử viên nặng ký cho nền tảng giao dịch tốt nhất cho các nhà giao dịch trong ngày muốn thực hiện nhiều cuộc trao đổi.

Tuy nhiên, điều này sẽ không phải là trường hợp mãi mãi. Bảng phân tích các khoản chiết khấu được hiển thị trong bảng dưới đây.

Tỷ lệ chiết khấu sàn giao dịch tiền điện tử Binance

Các tính năng của Binance

 • Ứng dụng di động Binance cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử khi đang di chuyển.
 • Các tùy chọn hỗ trợ đa ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật.
 • Nó có đồng tiền riêng của nó mang lại những lợi ích độc quyền.
 • Nó cung cấp các cuộc thi cho các nhà giao dịch. Ví dụ: có một tháng mà nhà giao dịch có thể mua và bán nhiều tiền điện tử WAVES nhất đã được tặng 20.000 mã thông báo WAVES. Một cuộc thi khác đã chứng kiến ​​người dùng giành được giải thưởng là ô tô và máy tính!
 • Hỗ trợ một số lượng lớn các đồng tiền và mã thông báo khác nhau – một trong những lựa chọn lớn nhất hiện có.
 • Nó cung cấp hỗ trợ sớm cho các fork Bitcoin. Bitcoin Gold và Bitcoin Diamond đã được niêm yết trên Binance rất nhanh sau khi chúng được tạo ra.
 • Không có giới hạn về quy mô tiền gửi tiền điện tử.
 • Giới hạn rút tiền. Chúng được dỡ bỏ khi tài khoản được xác minh. Điều này yêu cầu người dùng cung cấp họ tên, quốc gia, giới tính, ảnh hộ chiếu / ảnh chứng minh nhân dân do chính phủ cấp và ảnh chụp chính họ đang cầm tài liệu.
 • Hỗ trợ tiền xu ổn định. Những người muốn chuyển đổi khoản đầu tư thành tiền pháp định để tính thời gian cho động thái tiếp theo của họ vào thị trường có thể làm như vậy bằng cách sử dụng USDT (Tether) nếu cặp giao dịch có sẵn.

Binance có thân thiện với người dùng không?

Mặc dù cung cấp cả chế độ xem cơ bản và nâng cao, giao diện của Binance không phải là dễ hiểu nhất. Có thể mất một chút thời gian cho những người dùng có kinh nghiệm hơn để làm quen với nó. Tuy nhiên, một khi họ làm vậy, họ sẽ được thưởng bằng một lượng lớn thông tin có sẵn trên một màn hình.

Ngay cả chế độ xem cơ bản cũng có khá nhiều điều xảy ra.

Vì nó cung cấp cho người dùng trải nghiệm có khả năng gây nhầm lẫn, Binance có lẽ tốt hơn cho các nhà giao dịch trung cấp đến cao cấp. Người mới bắt đầu ít nhất nên dành một khoảng thời gian kha khá để nghiên cứu giao diện để hiểu toàn bộ bố cục trước khi bắt đầu thực hiện bất kỳ giao dịch nào trên nền tảng.

Bảo mật Binance

Binance đã nhanh chóng đạt được mức độ tin cậy cao trong cộng đồng tiền điện tử, điều này cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn gọi mình là nền tảng giao dịch Bitcoin tốt nhất. Tuy nhiên, không có nhiều chi tiết được biết về cách nền tảng bảo mật tiền gửi tiền điện tử của nó và cách nó tự bảo vệ mình khỏi các cuộc tấn công.

Điều đó nói rằng, Binance cung cấp các tính năng bảo mật sau:

 • Xác thực hai yếu tố.
 • Vị trí không xác định của các máy chủ trung tâm. Họ hiện được cho là đang ở Hồng Kông mặc dù không có thêm thông tin nào về họ.
 • Thông báo qua email để xác nhận việc rút tiền. Người dùng phải nhấp vào một liên kết trong email để xác nhận họ đã yêu cầu rút tiền.

Tính khả dụng của Binance Coin

Không nghi ngờ gì nữa, điều tốt nhất về nền tảng Binance là số lượng đồng tiền được hỗ trợ ở đó. Danh sách quá dài để liệt kê ở đây. Điều này là do nó cũng liệt kê rất nhiều mã thông báo ngay sau khi họ hoàn thành Cung cấp tiền xu ban đầu của mình. Điều này cho phép người dùng nhận chúng sớm và có khả năng thu được nhiều lợi nhuận nhất có thể từ bất kỳ đợt bơm nào sau ICO.

Một số danh sách đáng chú ý hơn tại Binance bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, Ethereum, Ethereum Classic, EOS, Dash, Litecoin, NEO, GAS, Zcash, Dash, Ripple.

Có rất nhiều thứ khác được liệt kê tại sàn giao dịch. Để có danh sách đầy đủ, hãy truy cập chính trang web.

Khối lượng Bitcoin

Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ qua tại thời điểm viết bài (ngày 10 tháng 5 năm 2018) tại Binance là $ 2,210,146,604!

Giao dịch tiền điện tử trên Binance

Tiếp theo, trong hướng dẫn của chúng tôi về nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất, tôi sẽ giải thích cách giao dịch tiền điện tử trên Binance. Các bước được nêu dưới đây sẽ rất giống nhau đối với hầu hết các sàn giao dịch. Đối với hướng dẫn này, tôi sẽ giả sử rằng bạn đã thiết lập tài khoản.

 1. Truy cập trang web của Binance tại binance.com.
 2. Nhấp vào “đăng nhập” ở đầu trang và điền vào chi tiết đăng nhập của bạn.
 3. Tiếp theo, sử dụng điện thoại của bạn để lấy mã xác thực hai yếu tố được yêu cầu. Nhập nó vào hộp được đánh dấu bên dưới.

  Xác thực của Google trên nền tảng giao dịch tiền điện tử Binance

 4. Nhấp vào “tiền” ở đầu màn hình. Bạn sẽ được đưa đến trang ví.

  Quỹ sàn giao dịch tiền điện tử Binance

 5. Nhấp vào “ký quỹ” bên cạnh tài sản kỹ thuật số bạn muốn giao dịch. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất khoản tiền gửi của bạn.

  Tiền gửi sàn giao dịch tiền điện tử Binance

 6. Khi tài khoản của bạn đã được ghi có, hãy nhấp vào “trao đổi” ở trên cùng bên trái của màn hình.

  Sàn giao dịch tiền điện tử Binance trao đổi

 7. Bạn sẽ có hai tùy chọn trong menu thả xuống. Đối với hướng dẫn này, tôi sẽ sử dụng chế độ “cơ bản”. Điều này được khuyến nghị cho người dùng lần đầu tiên vì có ít tùy chọn hơn khiến bạn bối rối!

  Binance là một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử

 8. Trong ví dụ này, chúng tôi đang hoán đổi một lượng nhỏ NEO mà tôi có trong tài khoản của mình lấy BTC bằng cách sử dụng lệnh giới hạn. Lệnh giới hạn có nghĩa là giao dịch sẽ chỉ được thực hiện ở mức giá mà tôi đã nêu hoặc tốt hơn, nghĩa là tôi là người tạo ra. Nếu bạn muốn đơn đặt hàng của mình được lấp đầy ngay lập tức, hãy sử dụng “thị trường”. Điều này có nghĩa là bạn là một người thu tiền.
 9. Nhập số tiền bạn muốn giao dịch, kiểm tra giá có phù hợp với tỷ giá hiện tại của tài sản bạn đang mua hoặc bán không và nhấn nút “bán”.
 10. Khi đơn đặt hàng được thực hiện, bạn có thể quay lại phần “tiền” của trang web và rút tiền điện tử của mình một lần nữa.

Lưu ý: Trừ khi bạn thường xuyên giao dịch trong ngày, bạn không nên để lại bất kỳ khoản tiền nào trên trang web trao đổi. Các sàn giao dịch đã bị tấn công trước đây và chúng sẽ bị tấn công lần nữa. Nhắc lại: Sàn giao dịch KHÔNG phải là nơi an toàn để lưu trữ an toàn tiền điện tử của bạn! Xem hướng dẫn của chúng tôi về Ví tiền điện tử tốt nhất để biết thêm thông tin.

Bittrex

Sàn giao dịch cuối cùng mà tôi sẽ xem xét trong hướng dẫn về nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất của mình là Bittrex. Giống như Binance, Bittrex không cho phép gửi tiền fiat. Ngoài ra, giống như Binance, Bittrex có một số lượng lớn tiền điện tử mà người dùng có thể mua và bán.

Bittrex được ra mắt vào tháng 12 năm 2014. Kể từ đó, nó đã trở thành một trong những sàn giao dịch altcoin thân thiện với người dùng nhất..

Nó được thành lập bởi Bill Shihara, Richie Lei, Rami, Kawach và Ryan Hentz tại Las Vegas. Vì có trụ sở tại Hoa Kỳ, Bittrex hoàn toàn tuân thủ một số quy định hiện hành được áp dụng ngày nay.

Phí Bittrex

Phí tại Bittrex cao hơn một chút so với các sàn giao dịch khác. Nền tảng này cũng không có các mức phí khác nhau dành cho người tạo và người đánh giá hoặc thang trượt cho người dùng có số lượng lớn. Bittrex tính phí cố định là 0,25% cho mỗi giao dịch.

Các tính năng của Bittrex

Bittrex có thể không phải là sàn giao dịch rẻ nhất nhưng nó nổi trội ở một số tính năng nhất định. Đây là một nền tảng thân thiện với người dùng, là một cách tuyệt vời để bắt đầu giao dịch nhiều loại altcoin. Dưới đây là một số tính năng tốt nhất của nó, hãy xem liệu nó có đủ để biến nó trở thành nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất hay không:

 • Nhiều altcoin được hỗ trợ.
 • Bố cục dễ sử dụng sáng kiến.
 • Không có xác minh cho các tài khoản cơ bản. Các tài khoản này có thể thực hiện rút tiền lên đến 3.000 đô la mỗi ngày.
 • Không giới hạn tiền gửi.
 • Có sẵn cho hầu hết các quốc gia trên thế giới.
 • Phí cố định giúp dễ dàng tính toán.

Bảo mật Bittrex

Đội ngũ sáng lập của Bittrex bao gồm các cựu chuyên gia bảo mật kỹ thuật số. Như bạn mong đợi từ một nhóm như vậy, nền tảng Bittrex là một trong những nền tảng an toàn nhất. Các tính năng bảo mật tại Bittrex như sau:

 • Ví nhiều giai đoạn. Điều này có nghĩa là hầu hết các tài sản kỹ thuật số được giữ trong kho lạnh.
 • Xác thực hai yếu tố.
 • Được quy định đầy đủ và tuân thủ các cơ quan có thẩm quyền của Hoa Kỳ. Có giấy phép Kinh doanh Dịch vụ Tiền tệ từ FinCEN.
 • Có hai cựu chuyên gia An ninh Nội địa làm việc cho họ.
 • Thông báo qua email khi một địa chỉ IP mới được phát hiện. Một liên kết phải được theo sau từ email đã đăng ký của người dùng để xác nhận rằng họ đã cố gắng thực hiện.
 • Thông báo qua email khi đăng nhập mới được thực hiện.
 • Thông báo qua email để xác nhận việc rút tiền.

Tính sẵn có của Bittrex Coin

Với hơn 250 loại tiền điện tử khác nhau tại Bittrex, có khả năng cao là dự án bạn muốn giao dịch mã thông báo được liệt kê ở đó. Tuy nhiên, nhóm đã cẩn thận kiểm tra mã nguồn của các đồng tiền khác nhau để đảm bảo rằng chúng là dịch vụ hợp pháp.

Ngoài ra, những đồng tiền được chứng minh là không phổ biến sẽ nhanh chóng bị xóa khỏi nền tảng. Thay vì là một sàn giao dịch altcoin tổng hợp, Bittrex cung cấp nhiều lựa chọn mã thông báo và tiền xu tinh tế hơn và điều đó khiến nó tiến gần hơn một bước đến việc được gọi là nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất.

Tất cả các đồng tiền phổ biến nhất đều được liệt kê tại Bittrex với các cặp giao dịch giữa Bitcoin, Ethereum và USDT hoặc BitCNY cho những người muốn chuyển đổi sang tiền tệ fiat trong khi chờ đợi các điều kiện thuận lợi để giao dịch.

Khối lượng Bittrex

Tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ qua tại thời điểm viết bài (ngày 10 tháng 5 năm 2018) tại Bittrex là $ 197.237.259.

Kết luận: Có “Nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất” không?

À chính nó đấy. Đó là hướng dẫn về nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất của chúng tôi. Như bạn có thể thấy, mỗi sàn giao dịch khác nhau có những ưu và nhược điểm khác nhau. Một số chuyên cung cấp trải nghiệm thân thiện với người dùng trong khi những người khác ưu tiên các tùy chọn giao dịch nâng cao hơn.

Điều này làm cho việc lựa chọn một nền tảng giao dịch tiền điện tử tốt nhất trở nên khá khó khăn – tôi cảm thấy rằng không có sàn giao dịch tổng thể nào là ‘tốt nhất’, nhưng có những sàn giao dịch ‘tốt nhất’ cho từng người dùng theo nhu cầu và sở thích của họ.

Những gì tốt cho một người dùng có thể tồi tệ cho một người khác.

Nếu bạn là một nhà giao dịch hoặc người dùng tiền điện tử thiếu kinh nghiệm, bạn có thể nghĩ rằng một nền tảng là tuyệt vời. Tuy nhiên, đối với tôi, một người dùng có kinh nghiệm của các nền tảng trao đổi khác nhau, nó có thể thiếu một số tính năng nâng cao hơn mà tôi thích.

Với những gì đã nói, tôi hy vọng bạn đã học được một số điều về một số nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất trong ngành kinh doanh. Chúng tôi đã phác thảo tổng cộng bốn: Bittrex, Binance, Bitfinex và GDAX. Hai thứ đầu tiên là những thứ không cho phép ký quỹ fiat và thứ hai là những thứ không cho phép.

Tôi đã đề cập đến: phí, tính năng, mức độ thân thiện với người dùng của từng loại, khối lượng giao dịch, bảo mật và tính sẵn có của đồng xu ở mỗi loại. Tôi cũng đã cung cấp một chút lịch sử về tất cả chúng.

Bây giờ chúng ta đã hoàn tất, bạn nghĩ sao? Bạn nghĩ nền tảng giao dịch tiền điện tử nào tốt nhất cho bạn?

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map